Gọi lại
cho tôi

5 bước để chọn biểu tượng logo ấn tượng cho thương hiệu

Có thể nói, phần trọng tâm trong một thiết kế logo chính là biểu tượng của logo. Sở dĩ nói như vậy là bởi vì biểu tượng logo chuyên nghiệp ấn tượng sẽ giúp cho khách hàng biết được công ty/ doanh nghiệp của bạn là ai, bạn đang kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ gì và thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn truyền đạt cho họ ra sao. Tuy nhiên, việc lựa chọn và sử dụng một biểu tượng logo ấn tượng phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp của bạn thì chắc chắn không phải điều dễ dàng. Bên cạnh đó, ắt hẳn bạn cũng băn khoăn, khi tìm được biểu tượng logo giá rẻ ấn tượng rồi thì liệu bạn có chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn đúng cái biểu tượng logo sáng tạo ấn tượng cho thương hiệu của mình. Hãy cùng Thietkewebchuyen khám phá qua bài viết dưới đây nhé. Nó sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn về biểu tượng logo uy tín ấn tượng trong thiết kế.

Tại sao nên sử dụng biểu tượng logo ấn tượng?

Trong nhiều thiết kế logo, biểu tượng logo ấn tượng được thay thế bằng văn bản chẳng hạn như thiết kế của một số hộ gia đình kinh doanh. Chính vì vậy, biểu tượng logo giá rẻ ấn tượng không phải là một điều kiện tiên quyết hay một cái gì đó quá quan trọng trong một thiết kế. Tuy nhiên, đối với một người mới bắt đầu, nó lại là một yếu tố tối ưu để bắt đầu nắm bắt một số loại tài sản thương hiệu.

Nếu bạn còn lo lắng điều gì, hãy ngồi lại và từ từ suy nghĩ theo hướng này: Khi nhìn vào một thiết kế logo, phần nổi bật lên trên tất cả chính là biểu tượng logo ấn tượng đẹp mắt, nó chính là trung tâm thu hút mọi sự chú ý của người nhìn và quan trọng hơn chính là nó tập hợp được tất cả những tình cảm từ phía khách hàng với doanh nghiệp của bạn. Một biểu tượng logo ấn tượng giá rẻ có quá cần thiết hay bắt buộc phải có? Câu trả lời là không cần thiết như đã nói ở trên, tuy nhiên, phải nhấn mạnh yếu tố quan trọng ở đây là chính biểu tượng logo ấn tượng đẹp mắt sẽ giúp bạn tạo ra một nhận diện thương hiệu của mình khi bạn mới bắt đầu. Đây là một điều chắc chắn không thể phủ nhận.

5 loại biểu tượng logo ấn tượng chuyên nghiệp

biểu tượng logo ấn tượng vô cùng phong phú được thiết kế dưới nhiều hình thái khác nhau, tuy nhiên, chung quy lại thì chúng được xếp vào một trong 5 loại sau:

  • Thứ nhất là biểu tượng cho “ Động vật ”
  • Thứ hai là biểu tượng cho “ Linh vật ”
  • Thứ ba là biểu tượng cho “ Trừu tượng và Biểu tượng ”
  • Thứ tư là biểu tượng cho “ Tương tác ”
  • Thứ năm là biểu tượng cho “ Mào, nhãn hiệu và biểu tượng ”

biểu tượng logo ấn tượng được chia ra theo từng nhóm nhỏ như vậy sẽ giúp bạn hiểu rõ và cụ thể hơn những ý nghĩa trong từng logo, từ đó sử dụng chúng theo một cách hiệu quả nhất.

biểu tượng logo ấn tượng động vật

 biểu tượng logo ấn tượng giá rẻ động vật

Mỗi động vật khác nhau lại đem đến cho người xem một cảm giác và ý nghĩa khác nhau bởi động vật có khả năng chạm sâu vào cấu trúc bản năng của não bộ, đem đến một tính trực tiếp và gần như không yêu cầu đến sự trừu tượng có ý thức. Hãy nhìn vào logo của Red bull, biểu tượng logo ấn tượng chuyên nghiệp với chú bò đỏ toát lên sự mạnh mẽ đồng thời thể hiện được lịch sử của địa phương. Biểu tượng động vật rất tuyệt vời phải không nào.

biểu tượng logo ấn tượng linh vật

 biểu tượng logo ấn tượng giá rẻ chuyên nghiệp

Một trong những biểu tượng logo ấn tượng phổ biến và tuyệt với khác là sử dụng biểu tượng logo ấn tượng linh vật. Nó giống như hạt giống tốt để ươm mầm cho sự phát triển câu chuyện thương hiệu của bạn theo một cách vô cùng độc đáo, đặc biệt khi bạn có thêm một số nền tảng hay truyền thống mà bạn nhắc đến. Ngoài ra, logo linh vật còn có khả năng tạo ra một kết nối cá nhân mạnh mẽ, nhân bản hoá thương hiệu của bạn đồng thời đẩy nó vào cuộc sống. Hãy nhìn vào Leprechaun để thấy rõ hơn nhé. Leprechaun nháy mắt của người Celt, dựa trên nền tảng là di sản Ailen giàu có của thành phố và đã giúp đại diện cho một trong những đội lưu trữ nhất trong trò chơi.

biểu tượng logo ấn tượng trừu tượng và biểu tượng

 biểu tượng logo ấn tượng giá rẻ uy tín

biểu tượng logo ấn tượng & trừu tượng chắc hẳn là một trong nhiều hình thức phổ biến nhất trong thiết kế biểu tượng logo ấn tượng. Về hình dạng và đối tượng thuộc biểu tượng này thì vô cùng đa dạng và phong phú, tuy nhiên, các biểu tượng logo ấn tượng trừu tượng tốt nhất là những biểu tượng nắm bắt được các khía cạnh cốt lõi của chình thương hiệu của mình.

Ví dụ cụ thể: ắt hẳn, ứng dụng hẹn hò Tinder không còn quá xa lạ với mọi người. biểu tượng logo ấn tượng của Tinder là ngọn lửa, biểu tượng ghi lại trải nghiệm của người dùng một cách dễ dàng. Nó đủ rõ ràng để hiểu đồng thời đủ tinh tế để tạo sự thu hút, quan tâm từ người dùng. Nói tóm lại, sử dụng logo trừu tượng hoặc biểu tượng là một cách linh hoạt, dễ dàng hơn trong việc nắm bắt các ý tưởng cụ thể về thương hiệu của bạn trong khi để lại một số chỗ cho sự giải thích của người xem.

biểu tượng logo ấn tượng tương tác

 biểu tượng logo ấn tượng chuyên nghiệp

Có hai cách để ghép văn bản với các biểu tượng logo ấn tượng sao cho ăn khớp, hài hòa nhất: tĩnh hoặc động. Ghép cặp logo với văn bản theo cách tĩnh thì vô cùng đơn giản, nó chỉ liên quan đến việc định vị vị trí biểu tượng logo ấn tượng và văn bản với nhau (ví dụ: giống như logo của Tinder). Ghép theo cách động thì cặp biểu tượng và văn bản phải năng động hơn bởi nó dựa trên sự tương tác trực tiếp giữa 2 bên (ví dụ như logo của Amazon)

Với các biểu tượng logo ấn tượng tương tác thường gặp khó khăn hơn một chút trong việc kéo ra, tuy nhiên kết quả cuối cùng đem đến lại đạt được giá trị khá cao. Hãy nhìn logo của Amazon, biểu tượng logo ấn tượng uy tín giống như một nụ cười thân thiện và nó cũng giống như một sự đại diện cho lời hứa về một thương hiệu: luôn dự trữ mọi thứ từ A – Z.

Mẹo cần nhớ: Trong thiết logo, bất kể bạn kết hợp biểu tượng logo ấn tượng của mình với văn bản hay là kết hợp với hiển thị biểu tượng dưới dạng hình ảnh độc lập, thì cần đặc biệt ghi nhớ một số các điều sau: Thứ nhất, độ nổi tiếng thương hiệu của bạn có đủ để nhận diện được bởi một biểu tượng hay không? Liệu rằng biểu tượng có đủ độc đáo để nổi bật? Thứ hai, hãy chú ý đến sự hoà hợp giữa biểu tượng hay tùy chọn ghép nối với văn bản logo?

biểu tượng logo ấn tượng mào, nhãn hiệu và biểu tượng

 biểu tượng logo ấn tượng tinh tế sáng tạo

Sau một quá trình thiết kế lại năm 2014, Bacardi đã đưa ra một biểu tượng logo ấn tượng cổ điển sắc sảo, hoàn hảo chiếm được thương hiệu của họ. Được vẽ từ hơn một thế kỷ di sản, logo Bacardi đưa người xem trở lại những con đường bụi bặm năm 1862 Santiago de Cuba. Tương tự như vậy, mào, nhãn hiệu và biểu tượng có thể gợi ý một chiều sâu của nhân vật và lịch sử và là một cách tuyệt vời để thêm một số trọng lượng vào huyền thoại thương hiệu của bạn.

Một trong những biểu tượng logo ấn tượng nổi bật đại diện cho biểu tượng mào, nhãn hiệu và biểu tượng phải kể đến logo của Bacardi. Được thiết kế lại vào năm 2014, biểu tượng logo ấn tượng của Bacardi xuất hiện với sự cổ điển, sắc sảo và hoàn hảo trong việc chiếm được thương hiệu của họ. Ngoài ra, trong thiết kế của họ còn đem đến người xem cảm giác được trở lại những con đường đầy bụi bặm thời 1862 tại Santiago de Cuba. Qua minh chứng về biểu tượng logo ấn tượng của Bacardi, có thể nói rằng, mào, nhãn hiệu và biểu tượng có thể gợi lên cho người xem về một chiều sâu của nhân vật và lịch sử. Nó cũng chính là một cách tuyệt vời để huyền thoại thương hiệu của bạn. có trọng lượng hơn, có bề dày hơn nữa.

Cách chọn biểu tượng logo ấn tượng của riêng bạn

Mỗi một biểu tượng logo ấn tượng đều mang trong mình những ý nghĩa riêng. Thông qua những ý nghĩa đã đề cập đến ở phía trên chắc hẳn bạn đã hiểu được và biết được cách lựa chọn cũng như sử dụng ra sao biểu tượng logo ấn tượng đẹp mắt cho công ty của mình. Bây giờ, để hoàn thành được logo của mình một cách hoàn hảo nhất, hãy để tôi giúp bạn nắm rõ mỗi bước làm trong quá trình thiết kế logo nhé.

Bước một: bắt đầu với một ý tưởng cốt lõi

Trong thiết kế, một ý tưởng đơn giản được đánh giá tốt hơn so với một thiết kế rườm rà. Nói cách khác, thiết kế càng tối giản lại càng gây được thiện cảm, càng được đánh giá cao. Một vài ví dụ thực tế mà bạn có thể nghĩ tới như là: Biểu tượng cửa sổ trong logo của phần mềm nổi tiếng Windows thuộc hãng Microsoft. Một ví dụ khác là biểu tượng hình quả táo của Apple. Ngoài ra còn có biểu tượng dấu phẩy của hãng giày thuộc top đầu thế giới Nike. Điểm đặc biệt mà biểu tượng đều chung ở đây chính là vai trò của chúng. Chúng là tâm điểm cho toàn bộ thương hiệu. Nói ở khía cạnh khác, các bạn có thể hiểu rằng, trong quá khứ hay hiện tại, nếu khách hàng có bất kỳ tương tác nào với thương hiệu của bạn thì biểu tượng logo ấn tượng đẹp mắt sẽ giúp bạn tạo ra một dấu ấn về trái nghiệm, và nó sẽ trở thành một nền tảng cho cảm xúc của họ về thương hiệu của bạn trong tương lai.

Qua nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, chúng tôi đã đúc rút được một vài điều cần lưu ý như sau: Hãy thật cẩn thận khi suy nghĩ về các đặc điểm mà bạn muốn vượt qua. Trả lời các câu hỏi sau: “ Thông qua biểu tượng logo ấn tượng này, bạn có muốn làm tăng hơn nữa mức độ tin cậy, sự nghiêm túc cũng như giảm bớt sự vô nghĩa trong cách tiếp cận của bạn hay không?” Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng và suy nghĩ rằng: “Nếu như coi dịch vụ khách hàng là một trong nhiều những điểm bán hàng độc đáo thì bạn muốn thấy được sự thân thiện và ấm áp ra sao?” Cuối cùng, “ Chúng ta là ai?” Đây là câu tự hỏi nhằm đưa ra một tuyên bố mô tả đây là một ý tưởng cốt lõi, chẳng hạn như “ rất chắc chắn và vô cùng thú vị”, “ấm áp và đáng tin cậy”, …

 biểu tượng logo ấn tượng chuyên nghiệp

Để hiểu rõ hơn, hãy cùng đến với một ví dụ cụ thể. Logo mà chúng tôi muốn đề cập đến ở đây là biểu tượng logo ấn tượng của Today Show. Logo được thiết kế hết sức đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn và thu hút. Đầu tiên, hãy nhìn vào ánh bình minh màu cam đầy ấm áp nổi bật trên toàn bộ logo. Biểu tượng này đem đến cho bạn cảm giác tràn đầy sức sống và năng lượng để bắt đầu một ngày mới. Tiếp theo, ý nghĩa mà biểu tượng logo ấn tượng muốn truyền tải tới người xem ở đây chính là công việc các nhà thiết kế tại Ferroconcittle, họ đã làm việc một cách rất chuyên nghiệp trong việc nắm bắt được bản chất của chương trình mà họ thực hiện phát sóng. Chương trình phát sóng vào buổi sáng sớm, biểu tượng ánh bình minh màu cam được tượng trưng cho những ánh nắng đầy ấm áp của mặt trời mới lên.

Bước hai: suy nghĩ về ngành của bạn

Khi đã biết được nhân vật muốn miêu tả trong logo của mình, hãy xem xét cả yếu tố: liệu nó có liên quan đến ngành hay lĩnh vực của bạn hay không. Bạn phải đảm bảo rằng nó có liên quan nhé. Có hai cách mà bạn có thể tham khảo để đạt được điều này. Cách thứ nhất đó là hãy tìm một biểu tượng. Biểu tượng mà tôi muốn nhắc đến ở đây chính là một phép ẩn dụ trực quan cho một điều gì đó mà có liên quan đến ngành của bạn ( có thể là một người lập kế hoạch kinh doanh cho một công ty sản xuất, hay một chén trà cho một quán trà sữa). Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy một vài đặc điểm cụ thể mà bạn muốn được nhấn mạnh miêu tả để làm điểm tập trung thiết kế biểu tượng logo ấn tượng.

Để minh chứng cho điều này, hãy nhìn vào Swoosh của Nike. Nó thật tuyệt vời. Trong thiết kế này, những trang phục thể thao hay thậm chí là ngành thể thao đều không được đề cập đến một cách cụ thể, rõ ràng. Tuy nhiên, nó lại đem đến một câu chuyện mạnh mẽ và đầy ý nghĩa hoàn hảo.

 biểu tượng logo ấn tượng chuyên nghiệp uy tín

Nói tóm lại, khi thiết kế biểu tượng logo ấn tượng, bạn hãy suy nghĩ cẩn thận, lời khuyên là biểu tượng của bạn hãy kể một câu chuyện truyền đạt cho khách hàng của mình những cảm xúc hay những gì mong đợi thực tế hoặc cả hai.

Bước ba: ném một số ý tưởng xuống và khám phá

Bắt đầu bước thứ ba, sau khi bạn đã xác định rõ ý tưởng cốt lõi trong thiết kế logo và cách thiết kế sao cho phù hợp nhất đối với ngành của bạn, chúng ta sẽ bước vào cắt các hình dạng. Thông thường thì với các nhà thiết kế, ở bước này họ sẽ bắt đầu “ chơi ” với các ý tưởng biểu tượng bằng việc dùng bút chì trên giấy cũ tốt hay sử dụng các phần mềm để minh hoạ. Điều này có thể sẽ liên quan đến việc sử dụng các mẫu chữ ( trong trường hợp bạn muốn đưa ra monogram) hay là việc bạn phác thảo một ý tưởng nào đó cho các biểu tượng và hình dạng logo theo một cách chung, tổng quát hơn.

Ở một khía cạnh khác, việc sử dụng một nhà sản xuất logo cũng đem đến một lợi ích khá tiện lợi cho người sử dụng, đó là các biểu tượng đều đã có sẵn và cách dùng của chúng rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập vào loại hình ảnh mà bạn đang cần tìm kiếm, sau đó tập hợp lại các nhóm biểu tượng và cuối cùng là khám phá các biến thể được đề xuất trên màn hình và chọn ra biểu tượng phù hợp nhất. Ngoài ra, do bạn đã biết được trước câu chuyện chính của mình nên khi bắt đầu làm, chỉ cần so sánh sự khác nhau giữa các biểu tượng sẽ đơn giản hoá mọi vấn đề và làm cho bạn tập trung vào câu chuyện đúng.

Bước bốn: xem xét khái niệm và thực hiện

Khi nhắc đến vấn đề xem xét và lựa chọn biểu tượng nào, hai khía cạnh rất quan trọng mà bạn cần đặc biệt ghi nhớ đó là khái niệm và thực thi. Để dễ hiểu hơn, hãy nhìn vào ví dụ sau nhé: Lấy ví dụ bạn đang điều hành một phòng tập thể hình có tên là Dog Pound, hay một điểm kinh doanh đi bộ dành cho chó gọi là Fluffies. Điểm chung cơ bản của cả hai khái niệm này đều ở cấp độ cơ bản là “con chó”, nhưng một điểm quan trọng nổi bật lên rõ chính là loại chó (tức là thực hiện ý tưởng)

Trường hợp cụ thể: Hãy hình dung rằng một người nào đó ở trong một phòng tập thể hình đang đưa ra 10 rép 250 pound trên băng ghế, nhưng chỉ để ngồi dậy và hiển thị trên chiếc áo vest của họ điều này.

 biểu tượng logo ấn tượng tinh tế sáng tạo

Ngược lại, bạn hãy thử tượng tượng khách hàng của bạn trong lúc bạn đi ra ngoài căn hộ của họ để chọn con chó Alaska đã đạt được giải thưởng của họ và bạn có cái này ở bên cạnh chiếc xe của bạn.

 biểu tượng logo ấn tượng giá rẻ uy tín

Điều mà tôi muốn đề cập đến ở đây là: Hãy chú trọng đến việc làm rõ nguyên nhân vì sao bạn lại lựa chọn một thực thể cụ thể, suy nghĩ đến các đặc điểm mà bạn muốn truyền đạt, liệu rằng có tồn tại một phiên bản nào tốt hơn so với biểu tượng logo ấn tượng của bạn ở bên ngoài kia? Đây chính là nguyên nhân vì sao mà nó có khả năng liên kết để làm việc với một lựa chọn các phiên bản khác nhau của biểu tượng của bạn bởi nó cho phép bạn so sánh hiệu ứng giữa các phiên bản.

Bước năm: xem xét và chỉnh sửa

Để chắc chắn rằng, biểu tượng logo ấn tượng có thực sự phù hợp với thương hiệu của bạn hay chưa thì biểu tượng logo ấn tượng sau khi đã được hoàn thành sẽ phải trải qua công đoạn xem xét lại một lần nữa. Có như vậy, mới có thể phát hiện kịp thời và tiến hành điều chỉnh, sửa chữa sao cho phù hợp.

biểu tượng logo ấn tượng là hình ảnh tượng trưng cho cả một thương hiệu, nó là một phần quan trọng trong bộ mặt của doanh nghiệp, vì vậy việc lựa chọn một biểu tượng cho logo là một công việc khó khăn. Đôi khi, một số nhà thiết kế có xu hướng nỗ lực làm đúng biểu tượng logo ấn tượng chỉ trong lần đầu tiên làm nhưng có một sự thật là: chọn một biểu tượng phù hợp với logo của bạn là cả một quá trình, hãy nhìn vào tên tuổi lớn nhất, họ cũng không thể hoàn thiện được logo của mình ngay lần đầu mà phải trải qua nhiều lần sửa đổi trước khi đạt được logo hoàn hảo như bây giờ.

Cuối cùng, tuy rằng hình dạng và kích thước của biểu tượng logo ấn tượng đều khác nhau nhưng hãy áp dụng bộ nguyên tắc thiết kế cốt lõi mà chúng tôi đưa ra ngay sau đây, bạn sẽ sớm sở hữu cho riêng mình một biểu tượng ưng ý:

  • Có đơn giản hay là không?
  • Là biểu tượng có liên quan đến ngành công nghiệp (trực tiếp hoặc ẩn dụ)?
  • Đó là câu chuyện hay khái niệm định hướng?
  • Nó có được thực hiện tốt không?

Tiếp theo sau, phần còn lại là sự tinh tế, khả năng sáng tạo của bản thân bạn. Nếu trong quá trình chọn lựa và thiết kế, bạn gặp bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ ngay với Thietkewebchuyen, chúng tôi luôn sẵn sàng trong mọi vấn đề như tư vấn, hỗ trợ thiết kế logo, lựa chọn biểu tượng cho thương hiệu của bạn nhé!

ĐƠN VỊ THIETKEWEBCHUYEN

134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam

VPGD: 133 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0934.150.770

Email: info@thietkewebchuyen.com

Liên hệ ngay với chúng tôi để có mẫu thiết kế biểu tượng logo giá rẻ chất lượng nhé.

 

 

 

 

Đọc thêm

Các phông chữ design mẫu logo cực kì ấn tượng giá rẻ uy tín chuyên nghiệp, thiết kế logo cực kỳ ấn tượng sáng tạo tinh tế giá rẻ tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Mẫu thiết kế logo nhà hàng ẩm thực đẹp ấn tượng giá rẻ uy tín tại tphcm hà nội đơn giản tinh tế đẹp sáng tạo chỉ 300k
Điểm đặc biệt về việc thiết kế một logo về trung tâm giáo dục giá rẻ chỉ 300k uy tín chuyên nghiệp tại tphcm hà nội, dịch vụ thiết kế logo giáo dục sáng tạo tinh tế đơn giản đẹp mắt
Tự thiết kế logo miễn phí bằng phần mềm hoặc trang website online hay nhờ cộng đồng làm giúp logo miễn phí không tốn tiền
Khi người tiêu dùng xem xét và đưa ra quyết định giữa những doanh nghiệp khác nhau, sẽ có những tiêu chí và mục đích cụ thể trong từng sự lựa chọn của họ. Và logo chính là một trong những yếu tố quan trọng đó, bởi nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định chọn lựa doanh nghiệp tài chính uy tín của khách hàng. 
Mẹo phối hợp các tông màu pastel trong việc thiết kế mẫu logo giá rẻ, thiết kế logo giá rẻ tông màu pastel ấn tượng đẹp mắt sáng tạo
Và một logo quán cà phê thành công, ấn tượng lại thu hút khách hàng là nhờ vào việc kết hợp hình ảnh, màu sắc, và biểu tượng mang đến những thông điệp, truyền tải những cảm xúc chuyên biệt. 
Thiết kế banner giá rẻ trang web fanpage facebook youtube 300k 500k đẹp và chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM của Thietkewebchuyen cho công ty và shop
Mẫu logo pastel và mẹo thiết kế ấn tượng giá rẻ chỉ từ 300k, dịch vụ thiết kế mẫu logo pastel ấn tượng đẹp mắt uy tín chuyên nghiệp tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Mẫu logo gây ấn tượng dễ dàng bởi sự tối giản giá rẻ chỉ 300k, thiết kế logo uy tín chất lượng chuyên nghiệp tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
3 lưu ý quan trọng cần nắm rõ trước khi quyết định thiết kế mẫu logo thể thao ấn tượng giá rẻ, dịch vụ thiết kế logo thể thao uy tín chuyên nghiệp tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Thiết kế logo là cả một quá trình dày về sự đòi hỏi rất nhiều yêu cầu kỹ thuật. từ việc nghiên cứu tỉ lệ cạnh tranh, cách thức phối màu, phông chữ và cả kiểu chữ được chọn. Để bạn dễ dàng hơn trong công đoạn chuẩn bị và sáng tạo nên một biểu tượng riêng và duy nhất cho doanh nghiệp

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )