Mẫu logo công ty xăng dầu đẹp

100+ Logo công ty xăng dầu đẹp nhất 2020
Một trong những lĩnh vực thiết kế logo khó nhất đó chính là thiết kế cho công ty xăng dầu. Thứ nhất do ý tưởng bị hạn chế, rất nhiều công ty đã có logo độc đáo, gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Đặc thù, đặc điểm chung giống nhau về bố cục, kiểu cách. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào bạn có thể tự thiết kế một logo công ty xăng dầu độc đáo đủ để cạnh tranh trên thị trường đây? Trong bài viết này để giúp các bạn có thêm thật nhiều ý tưởng học hỏi kinh nghiệm thiết kế. Tất Thành xin chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình giúp các bạn có kiến thức bổ ích. Giờ thì cùng tìm hiểu cách thiết kế logo công ty xăng dầu đẹp nhất cùng bộ sưu tập hơn 100+ mẫu logo ấn tượng nhất 2020 nhé!
8 lợi ích tuyệt vời khi bạn lựa chọn công ty thiết kế logo Tất Thành:
Luôn làm việc với tác phong thái độ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên hơn 50 người với trình độ chuyên môn cao. Hơn 12 năm kinh nghiệm thiết kế đa lĩnh vực. Đội ngũ nhân viên của công ty Tất Thành luôn luôn học tập nâng cao trình độ của mình
Thông tin địa chỉ rõ ràng: Địa chỉ:  Nhổn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Số hotline/ chat zalo : 0988.56.59.56 – 0963.239.222
Thủ tục làm việc nhanh gọn bạn có thể làm việc trực tiếp hoặc theo hình thức online.
Thiết kế theo yêu cầu, ý tưởng của bạn
Thiết kế hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Công nghệ chỉnh màu tiên tiến
Có gửi file gốc cho khách hàng. Bạn là chủ sở hữu hợp pháp duy nhất mẫu thiết kế logo này.
Được nhiều khách hàng đánh giá cao, nhận nhiều phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng trong mọi lĩnh vực khác nhau.
Hỗ trợ khách hàng chỉnh kích thước, font chữ hoàn toàn miễn phí.
Bạn lựa chọn Tất Thành là sự lựa chọn hoàn hảo. Thành phẩm bạn nhận được tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.
Logo công ty xăng dầu
Kinh doanh xăng dầu luôn là ngành mũi nhọn của các quốc gia. Nó đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Bạn thử hình dung sẽ ra sao nếu không có xăng, dầu để đổ đầy bình xe. Các nhà máy, xí nghiệp không có xăng dầu để vận hành bộ máy sản xuất,.. Ngoài ra các công ty xăng dầu còn cung cấp nhiên liệu cho các ngành sản xuất, công nghiệp khác như: công nghiệp hóa chất, phân bón, nhiều ngành khác,….Tác động mạnh mẽ tới nền kinh tế cả nước.
Phân tích cụ thể tầm quan trọng của xăng dầu đối với Việt Nam ta. Trong bối cảnh nhà nước đang đẩy mạnh sự nghiệp theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển đất nước. Ngành công nghiệp xăng dầu đóng vai trò không nhỏ trong việc thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Ngày nay, các công ty kinh doanh xăng dầu tăng mạnh, đem lại nguồn thu nhập bền vững cho chủ sở hữu. Kèm theo đó là hàng loạt công ty xăng dầu lớn nhỏ mở ra, tạo nên cơ hội lớn cũng như nhiều thách thức. Trong đó có cả thiết kế logo. Logo có vai trò vô cùng quan trọng, đồng hành từ lúc khởi đầu và theo mãi với bạn. Xây dựng thương hiệu, lan tỏa rộng rãi tới khách hàng, thị trường tiềm năng. Điều khó khi thiết kế logo cho công ty xăng dầu đó là ít ý tưởng, bố cục giống nhau khó tạo điểm khác biệt. Phải làm sao đây? Để giải đáp và được hướng dẫn từ A – Z cùng Tất Thành tìm hiểu ngay sau đây!

Thế nào là một logo công ty xăng dầu đẹp?
Đặt suy nghĩ bạn vào trong suy nghĩ của khách hàng khi nhìn vào biểu tượng logo điều gì giúp bạn biết đây là công ty xăng dầu? Biểu tượng hình tròn, ngọn lửa, hình giọt dầu,…Để tạo nên một logo độc đáo bạn có thể sử dụng công nghệ chỉnh ảnh với các hiệu ứng thu hút như hình 3D chẳng hạn. Màu sắc phối ăn ý nổi bật. Tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Trước khi giới thiệu những mẫu logo đẹp trên thế giới và trong nước. Tất Thành xin chia sẻ nguyên tắc cơ bản trong thiết kế logo công ty xăng dầu.
Màu sắc trong logo công ty xăng dầu
Đầu tiên là nguyên tắc trong lựa chọn màu sắc logo. Màu sắc là yếu tố đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng. Mỗi màu sắc mang biểu trưng, ý nghĩa riêng. Cụ thể:
Màu đỏ, cam và vàng: màu sắc thường được lựa chọn nhất trong thiết kế. Màu tượng trưng cho sức mạnh của lửa, màu của đam mê, nhiệt huyết. Thuộc gam màu nóng, ấm áp, nạp năng lượng tích cực.
Màu xanh dương: Màu dung hòa với lửa. Nếu bạn kết hợp khéo léo 2 gam màu này sẽ tạo nên một logo ấn tượng. Màu xanh là màu của bầu trời rộng bao la, bao trọn tất cả trái đất. Cũng như nhiên liệu luôn là yếu tố vận hành máy móc phục vụ đời sống con người.
Màu xanh lá: sắc xanh của trái đất, tượng trưng cho sự vĩnh cửu và phát triển bền vững.
Biểu tượng trong logo công ty xăng dầu
Yếu tố thứ hai đó chính là biểu tượng trong thiết kế. Thiết kế như thế nào cho độc đáo, phù hợp?
Nhắc tới xăng dầu chúng ta nghĩ ngày tới hình ảnh ngọn lửa, cây xăng, ống bơm xăng, phượng hoàng lửa, biểu tượng nhiên liệu.
Ngoài ra có thể cách điệu chữ P trong Petrolimex (Vietnam National Petroleum Group)  và G trong Gasoline.
Font chữ trong logo công ty xăng dầu
Yếu tố thứ 3 là font chữ, lựa chọn phông chữ, cách điệu như thế nào?
Nên sử dụng font chữ hiện đại, không chân
Nên sử dụng chữ nét đậm, dày 
Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp lại những mẫu logo độc đáo trên thế giới để bạn đọc tham khảo thêm.
Logo các công ty xăng dầu hàng đầu thế giới
Dưới đây là logo của một số công ty xăng dầu nổi tiếng trên thế giới, các bạn có thể tham khảo và học hỏi ý tưởng từ các mẫu logo này.
Cùng chiêm ngưỡng logo các công ty xăng dầu nổi tiếng, phân tích điểm độc đáo. Học hỏi ý tưởng sáng tạo từ các mẫu logo này.
Qua tham khảo logo độc đáo 
Lưu ý: Danh sách này được Tất Thành sắp xếp ngẫu nhiên, và không có sự chủ ý nào. Không sắp xếp theo đánh giá, quy mô, sản lượng.
1. Logo tập đoàn xăng dầu Việt Nam Petrolimex
Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với những trạm đổ xăng, với biểu tượng chữ P quen thuộc. Biểu tượng thiết kế đơn giản chữ “P” viết tắt của Petrolimex. Biểu tượng sử dụng hình ảnh giọt dầu và hình tượng phuy băng để cách điệu. Kết hợp nền màu xanh dương và màu cam nóng. Hiệu quả kết hợp này tạo nên sự dễ nhớ cho khách hàng. Từ xa thấy logo 100% khách hàng đều nghĩ ngay tới trạm đổ xăng.
Về màu sắc: logo sử dụng màu cam và xanh dương kết hợp. Như ở phần trên trong mục phân tích nguyên tắc chọn màu sắc, khi thiết kế logo cho công ty xăng dầu nên chọn màu xanh dương, kết hợp màu nóng ( màu cam, đỏ). Màu cam là màu của lửa, xanh dương là màu của sự bền vững, môi trường. 
Dù ở lĩnh vực thiết kế nào, phong cách đơn giản cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Petrolimex đã áp dụng thành công vào trong thiết kế. Không thể phủ nhận vai trò đóng góp không hề nhỏ của logo thương hiệu trong phát triển kinh doanh. Phát triển công nghiệp phải đi đôi với bảo vệ môi trường, con người sống hài hòa với thiên nhiên. Thông điệp này Petrolimex muốn truyền tải tới khách hàng của họ, chính vì vậy sử dụng nền xanh dương là hoàn hảo, màu cam đậm màu của lửa, của xăng dầu.
Về kết cấu:
Bố cục logo thiết kế trong hình vuông với 4 góc: 2 góc vuông nhọn – 2 góc được bo tròn. Thể hiện tinh thần vững vàng – năng động
Biểu tượng chữ “P” tên viết tắt của Petrolimex. Cách điệu mỹ thuật từ giọt nước và phuy băng. Mang phong cách đơn giản mà tinh tế, chứa nhiều hàm ý sâu sắc của người thiết kế. Đảm bảo 3 tiêu chí: Đơn giản – đẹp – dễ nhớ.
Năm 2010, Petrolimex làm mới chữ “P”, vẫn trên nền tảng là chữ “P” ban đầu nhưng màu sắc khác đi; những nét lượn và cách điệu của chữ “P” nhẹ nhàng hơn, trẻ trung hơn, vững vàng hơn, năng động hơn; phù hợp việc chuyển sang cơ chế thị trường cạnh tranh và hội nhập ngày càng sâu rộng.

Logo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam
2. Logo tổng công ty xăng dầu quân đội MIPECO
Tổng Công ty Xăng dầu Quân đội tiền thân là Xưởng Sản xuất Cơ khí MX315 thành lập từ năm 1965. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển và cuối cùng vào năm 2008 chính thức đổi tên thành Tổng Công ty Xăng dầu Quân đội trực thuộc Bộ Quốc phòng. Tuy trực thuộc bộ quốc phòng nhưng công ty chịu sự quản lý hành chính quân sự của Tổng Công ty VAXUCO. Công ty kinh doanh xuất nhập khẩu, sản xuất cơ khí, vận tải xăng dầu trong Quân đội.
Logo của công ty sử dụng biểu tượng như đôi tay nâng hai chữ “MP” (Tên viết tắt của MIPECO) . Cũng có nhiều khách hàng liên tưởng tới cái phễu rót dầu.Logo sử dụng hình chữ nhật đứng, bo tròn 4 góc cạnh thể hiện sự an toàn, thân thiện. Gam màu cam, chữ đỏ màu của lửa, của xăng dầu. Kết hợp màu xanh da trời làm xoa dịu bớt tính gay gắt của gam màu nóng (đỏ, cam). Một logo khá đơn giản nhưng bao trọn ý nghĩa, dụng ý nhà thiết kế.

 Logo tổng công ty xăng dầu quân đội MIPECO
3. Logo tập đoàn xăng dầu Saudi Aramco
Saudi Aramco tên chính thức là Công ty Dầu Ả Rập Xê Út. Đây là một trong những công ty lớn nhất thế giới. Giá trị công ty đứng thứ 2 thế giới. Nguồn lợi nhuận khổng lồ, mỏ dầu lớn nhất của Saudi Aramco mỗi ngày có thể sản xuất lên tới 5 triệu thùng dầu. Saudi Aramco sở hữu lượng dầu thô lớn thứ 2 trên thế giới. 
Logo thương hiệu của họ sử dụng màu xanh dương + xanh lục. Biểu tượng ngôi sao nhiều cánh tỏa sáng khắp không gian. Nhìn logo có thể hình dung quy mô của Saudi Aramco lớn tới mức nào, như có thể cung cấp dầu cho cả thế giới.
 

Logo tập đoàn xăng dầu Saudi Aramco
4. Logo tập đoàn xăng dầu Gazprom
Ai quan tâm tới chính trị xã hội đều không thể không biết tình hình chiến sự của Nga lúc này. Và điều mà thế giới quan tâm không kém đó là tập đoàn xăng dầu Gazprom. Công ty có trụ sở chính tại Nga – một trong những công ty lớn nhất thế giới về khai thác khí tự nhiên.Nó cũng là hãng độc quyền phân phối khí đốt tại châu  u. Với quyền sở hữu hơn 50.01% cổ phần hiện tập đoàn đang dưới quyền kiểm soát của chính quyền NGa. Biến Nga trở thành nước có quyền lực nhất nhì thế giới. 
Logo thương hiệu Gazprom sử dụng màu xanh dương làm chủ đạo. Chữ “G” cách điệu lớn hơn so với các chữ cái còn lại. Kết hợp biểu tượng giọt dầu như đang được mồi lên ngọn lửa.

Logo tập đoàn xăng dầu Gazprom
5. Logo tập đoàn xăng dầu N.I.C.O
National Iranian Oil Co (N.I.C.O) thuộc quyền sở hữu của chính phủ Iran và được thành lập vào năm 1948. Logo của N.I.C.O thiết kế độc đáo như chính nét chữ của họ vậy. Hình ảnh ngọn lửa được thắp lên đỏ rực, biểu trưng cho xăng dầu, nguyên liệu.

Logo tập đoàn xăng dầu N.I.C.O
6. Logo tập đoàn xăng dầu Exxon Mobil
Tập đoàn xăng dầu Exxon Mobil tập đoàn lớn thứ nhì trên thế giới. Đây là một tập đoàn dầu khí đa quốc gia của Mỹ. Năm 1999, Exxon và Mobil hợp nhất tại Texas, Hoa Kỳ. Đây là cảm hứng thiết kế logo của họ kết hợp 2 tên công ty thành logo tập đoàn xăng dầu có tổng doanh thu lớn nhất thế giới. 

Sự kết hợp giữa logo 2 thương hiệu Exxon và Mobile hình thành nên logo Exxon mobil
7. Logo Tập đoàn dầu khí quốc gia Trung Quốc PetroChina
PetroChina thêm một tập đoàn lớn nhất nhì trên thế giới nữa mà Tất Thành muốn chia sẻ tới bạn đọc. PetroChina là tập đoàn dầu khí đa quốc gia của Trung Quốc. Công ty được thành lập năm 1988 thuộc sở hữu của chính quyền Trung Quốc. Vì thế tác động không nhỏ trong thiết kế logo. Hình ảnh bông hoa 10 cánh kết hợp màu sắc lá cờ quốc gia. Thể hiện tinh thần dân tộc vững mạnh, tỏa sáng như đóa hoa. Trong đóa hoa là hình ảnh mặt trời tỏa nắng rạng rỡ. Như sự rực rỡ của PetroChina vậy, phát triển vững mạnh đi đôi với sự phát triển của đất nước.

Logo PetroChina công ty dầu khí lớn nhất Trung Quốc.
8. Logo công ty xăng dầu BP PLC
BP PLC là một công ty năng lượng toàn cầu trụ sở tại Anh. Với biểu tượng logo độc đáo, miêu tả lên sự hình thành và phát triển của công ty.

 Lịch sử hình thành và phát triển logo công ty xăng dầu BP
9. Logo công ty xăng dầu Shell
Royal Dutch Shell (gọi tắt là Shell) – tập đoàn năng lượng lớn thứ 2 trên thế giới. Royal Dutch Shell là một công ty dầu khí đa quốc gia, sáp nhập bởi 2 công ty vào năm 1907: 
Công ty vận tải và thương mại Shell (Shell Transport & Trading) – trụ sở ở Anh.
Công ty dầu khí Royal Dutch (Royal Dutch Petroleum) – trụ sở Hà Lan.
Dưới đây là hình ảnh logo thương hiệu trải qua từng thời kỳ phát triển của Shell. Bạn thấy ấn tượng với thiết kế nào nhất? 

 Lịch sử hình thành và phát triển logo công ty xăng dầu Shell
9. Logo công ty xăng dầu Pemex
Pemex là công ty xăng dầu của Mexico. Logo thiết kế của công ty lấy cảm hứng mỏ nhiên liệu kết hợp hình ảnh giọt dầu. Đặc trưng đặc thù của lĩnh vực xăng dầu. 

Logo công ty xăng dầu Pemex
10. Logo Tập đoàn xăng dầu Chevron
Chevron là một tập đoàn năng lượng đa quốc gia có trụ sở tại San Ramon, California. Tập đoàn chuyên khai thác và vận chuyển dầu thô, khí tự nhiên, lọc dầu, kinh doanh các sản phẩm nhiên liệu xăng dầu,…
Logo hiện nay của Chevron được sử dụng từ năm 2006 và được lấy cảm hứng từ logo của Standard Oil với hình dáng chữ V. Trải qua nhiều sự thay đổi, và logo cuối cùng Chevron lựa chọn đó là logo kết hợp tên thương hiệu với chữ “V” cách điệu. Điểm độc đáo ở logo này đó là biểu tượng của họ. Thiết kế đa chiều, như dải ruy băng tạo hình chữ V. Màu đỏ kết hợp màu xanh dương hài hòa. 

Lịch sử phát triển và thay đổi logo của Chevron
 
11. Logo Tập đoàn xăng dầu Kuwait Petroleum
Tập đoàn xăng dầu Kuwait Petroleum Corp – một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới. Đưa nền kinh tế của Kuwait phát triển vững mạnh, đời sống người dân sung túc. Được đánh giá là một trong những quốc gia có người dân giàu có nhất trên thế giới. Trong quá trình phát triển dù có nhiều biến cố, lớn nhất dẫn tới khủng hoảng công ty có lẽ phải nói tới cuộc chiến tranh xung đột giữa Iraq và lực lượng quân đội của Saddam Hussein. Sau tất cả họ vẫn phát triển lớn mạnh.
Logo của họ thiết kế kết hợp tông màu đen đỏ. Nhìn như hình dáng quả bom với ngọn lửa. Thể hiện sức mạnh, sự phát triển mãnh liệt.
Logo Tập đoàn xăng dầu Chevron
12. Logo Tập đoàn xăng dầu Lukoil
Công ty dầu khí PJSC Lukoil là một công ty năng lượng đa quốc gia của Nga. Đây là công ty thứ 2 của Nga, Tất Thành muốn chia sẻ tới bạn. Đây là một trong những nhà sản xuất dầu thô lớn nhất trên thế giới.
Trong thiết kế logo, chữ “Luk” được nhấn mạnh, cách điệu độc đáo. Góp phần làm nổi bật thương hiệu.

Logo công ty xăng dầu Lukoil
13. Logo Tập đoàn xăng dầu SINOPEC
SINOPEC – tập đoàn lọc dầu lớn nhất Trung Quốc. Các lĩnh vực hoạt động của SINOPEC bao gồm khai thác và chế biến dầu mỏ, tinh chế dầu, công nghệ hóa chất, lọc dầu, cung cấp sản phẩm có tính công nghệ cao cho ngành kỹ thuật và xây dựng, cũng như các hoạt động ngoại thương.
Logo thương hiệu của SINOPEC được thiết kế theo văn hóa Trung Quốc. Chữ “I – N” trong SINOPEC kéo dài như nguồn nhiên liệu dồi dào cung cấp từ Trung Quốc. Các chữ cái sau thiết kế hình tam giác nhọn thể hiện sự sắc bén trong kinh doanh.

Logo công ty dầu nhờn ConocoPhilips
 
15. Logo Tập đoàn dầu khí Total
Total S.A, thường được gọi là Total, là một tập đoàn dầu khí đa quốc gia của Pháp. Công ty thuộc top 6 các công ty cung cấp dầu khí lớn nhất trên thế giới. Dưới đây là hình ảnh logo của Total. Biểu tượng quả cầu, màu sắc là sự kết hợp gam nóng (đỏ, cam) kết hợp gam lạnh (xanh da trời, xanh dương). Nóng lạnh hài hòa, biểu tượng toàn cầu.

Logo tập đoàn dầu khí total
16. Logo tập đoàn xăng dầu Valero
Tập đoàn Năng lượng Valero (Valero Energy Corporation) là một hãng sản xuất và phân phối nhiên liệu vận tải, các sản phẩm hóa dầu và điện, có trụ sở tại San Antonio, Texas, Hoa Kỳ.
Cùng tham khảo logo thương hiệu của họ. Tông màu chủ đạo là xanh da trời. Màu xanh da trời là biểu tượng của thiên nhiên. Họ muốn truyền tải thông điệp sâu sắc tới khách hàng. Sự an toàn đối với môi trường trong sản phẩm họ phân phối. Đường cong elip cách điệu như cung đường dành cho xe cộ. Phương tiện mà họ phân phối nhiên liệu để di chuyển.

Logo Tập đoàn xăng dầu Valero
17. Logo Tập đoàn xăng dầu CITGO
Citgo Petroleum Corp (Citgo) là công ty dầu khí của quốc gia Venezuela. Họ cung cấp, phân phối nhiên liệu vận tải, dầu nhờn,…Logo của họ thiết kế là hình tam giác đa chiều. Sử dụng gam nóng (cam, đỏ, đỏ sẫm) màu tượng trưng cho dầu mỏ. Điểm độc đáo ở logo là người xem luôn thấy biểu tượng đa chiều, hình không gian, hình khối tam giác,…
 

Logo tập đoàn xăng dầu citigo
18. Logo Công ty xăng dầu Phillips 66 
Công ty xăng dầu Phillips 66 – một công ty năng lượng của Mỹ. Biểu tượng logo tượng trưng chiếc khiên Phillips. Thiết kế sơ khai ban đầu của logo được công bố vào năm 1930, vẫn là biểu tượng chiếc khiên Phillips kết hợp màu chủ đạo là cam kết hợp đen. Cho tới năm 1959 logo công ty đã được thiết kế lại tông màu chủ đạo là đen – trắng – đỏ, hiện nay vẫn chưa thay đổi. Giúp cho logo tỏa sáng hơn, dễ nhìn hơn so với phiên bản cũ. Giúp khách hàng chú ý, logo cũng vì thế mà thu hút, đẹp hơn. Phong cách logo kết hợp cổ điển – hiện đại phù hợp dù ở thời đại nào. Về phông chữ để kếp hợp với biểu tượng ăn ý nhất, họ đã sử dụng nét chữ thẳng, in đậm không chọn phông chữ phức tạp. Ngoài ra công ty thiết kế thêm phiên bản đôi cánh cho logo của mình sử dụng cho các trạm nhiên liệu máy bay nội địa, nhìn thấy ở Hillsboro. Bạn nghĩ sao về thiết kế này?

Logo công ty Philips 66
19. Logo Công ty xăng dầu Fuchs petrolub se
FUCHS là một tập đoàn toàn cầu có nền tảng từ Đức. FUCHS PETROLUB SE là nhà sản xuất dầu nhớt độc lập trên thế giới có trụ sở sản xuất tại Anh. FUCHS PETROLUB SE sản xuất và cung cấp dầu nhớt cho hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Với công nghệ sản xuất hàng đầu, tiên tiến nhất FUCHS là sự lựa chọn của các đội đua hàng đầu trên thế giới. Họ cung cấp nhiên liệu cho xe máy, xe phân khối lớn, dầu nhớt cho ô tô, nhà máy công nghiệp, tới xe đua trong những đường đua chuyên nghiệp.
Logo thương hiệu của họ biểu tượng hình tròn quay vòng tên thương hiệu. Như biểu tượng của động cơ, kết hợp màu đỏ và xanh da trời. Tạo nên màu sắc, phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động. Phông chữ hơi nghiêng, nét đậm vững trãi.

Logo Công ty xăng dầu Fuchs petrolub se
20. Logo Tập đoàn dầu khí  ́n Độ
IndianOil (Tên được người dân địa phương gọi) đây là tập đoàn dầu khí hàng đầu của Ấn Độ. Logo thương hiệu sử dụng hình tròn và chữ viết của đất nước này. Thể hiện rõ tinh thần văn hóa dân tộc. 

Logo tập đoàn dầu khí  ́n Độ 
Logo các công ty xăng dầu đẹp ấn tượng nhất 2020
Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Những kiến thức cơ bản trong thiết kế logo cho công ty xăng dầu, phân tích 20 mẫu logo ấn tượng nhất trên thế giới. Hy vọng rằng bạn tích lũy cho bản thân được kiến thức tuyệt vời. Những ý tưởng độc đáo, phù hợp với phong cách, ý nghĩa thương hiệu bạn muốn truyền tải tới khách hàng của mình.
 
Không chỉ dừng lại ở đó, gò bó trong ý tưởng 20 mẫu thiết kế nổi tiếng trên. Tất Thành đã cất công sưu tập thêm hơn 100+ mẫu logo công ty xăng dầu đẹp nhất 2020. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!

Trên đây, Tất Thành đã giới thiệu tới các bạn các mẫu logo công ty xăng dầu đẹp hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những mẫu logo này sẽ giúp các bạn tìm được cảm hướng về ý tưởng thiết kế logo hoàn hảo cho công ty của mình. Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng cho mình hay đã có ý tưởng nhưng chưa tìm được đối tác thiết kế đáng tin cậy, liên hệ Tất Thành ngay hôm nay để được tư vấn giải đáp và thiết kế cho thương hiệu của mình những mẫu logo chuyên nghiệp nhất !
 Qua bộ sưu tập 100+ mẫu logo ấn tượng cũng là mục chia sẻ cuối cùng của bài viết này. Bạn đã có ý tưởng riêng cho logo của mình chưa? Kiến thức bạn tích lũy được là những gì? Nếu bạn thấy bí ý tưởng, gặp khó khăn trong thiết kế hãy để Tất Thành giúp bạn. Cam kết của chúng tôi với khách hàng là luôn làm khách hàng hài lòng với mức giá tốt nhất. Thực hiện thiết kế theo ý tưởng của quý khách hoặc lên bản gợi ý tham khảo đến khi bạn hài lòng. Tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi tại Tatthanh.com. Địa chỉ: Địa chỉ:  Nhổn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Liên hệ số hotline/ chat zalo : 0988.56.59.56 – 0963.239.222 để được tư vấn và báo giá. Chúc các bạn thiết kế thành công logo ấn tượng cho công ty của mình.

 


Gọi điện ngay