Gọi lại
cho tôi

Mẫu logo điện tử, viễn thông ấn tượng trong năm 2022

Hiện nay, công nghệ thông tin và các lĩnh vực khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ kéo theo sự ra đời ngày càng nhiều các công thể điện tử, viễn thông dẫn đến độ cạnh tranh trong ngành này cũng ngày càng tăng cao. Vậy đâu là giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn tạo sự khác biệt, thu hút và xây dựng được uy tín với khách hàng? Cách tối ưu là sử dụng dịch vụ thiết kế logo điện tử viễn thông chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây Thietkewebchuyen đã tổng hợp 17 mẫu logo điện tử viễn thông ấn tượng năm 2022 mà chúng tôi đã thiết kế để bạn có thể tham khảo.

Mẫu logo điện tử, viễn thông ấn tượng đẹp mắt

Các lưu ý khi thiết kế mẫu logo điện tử, viễn thông đẹp mắt ấn tượng

Điện tử viễn thông hiểu đơn giản là một ngành áp dụng công nghệ tiên tiến để nâng cấp hoặc tạo ra các thiết bị hỗ trợ cho việc truy cập và tìm kiếm thông tin diễn ra một cách nhanh chóng hơn. Hiện nay, như cầu tiếp cận thông tin của con người ngày càng tăng cao với cường độ cũng ngày càng tăng. Điện tử, viễn thông là một ngành kỹ thuật nên để thiết kế logo chuyên nghiệp cho các thương hiệu thì bạn cần phải hiểu rõ đặc điểm riêng của ngành nghề này. Đây là cơ sở giúp bạn rút ra được những điều cần chú ý và cần thiết trong quá trình thiết kế logo điện tử, viễn thông ấn tượng chỉ doanh nghiệp của mình nhé!

1. Sự sáng tạo trong thiết kế mẫu logo logo điện tử, viễn thông ấn tượng

Ngành Điện tử Viễn thông ở nước ta là một ngành kỹ thuật đặc thù, có vai trò tích cực và vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của xã hội. Đây là một ngành phụ thuộc vào công nghệ khoa học kỹ thuật rất nhiều và với tình hình như hiện nay, điện tử viễn thông sang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Do đó các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này luôn muốn đưa tinh thần sáng tạo và bắt kịp xu thế của thời đại vào thiết kế logo của doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi người thiết kế phải vận dụng năng lực sáng tạo tốt nhất có thể để nội dung của logo được thể hiện một cách ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo giữ đúng tính chất của sản phẩm và tạo sức ảnh hưởng tới tâm trí của khách hàng.

Điện tử viễn thông là ngành kỹ thuật có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Vì thế bạn có thể lấy những hình ảnh thực từ đời sống thường ngày để làm hình tượng trong logo nếu như bạn chưa thể nghĩ được ý tưởng gì để thiết kế.

Một số hình ảnh được các nhà thiết kế sử dụng phổ biến cho thiết kế logo điện tử viễn thông ấn tượng có thể kể đến là mũi tên phát triển, bóng đèn,... Ngoài ra một số hình ảnh như mạch điện tử, ký tự toán học,... và các đặc điểm, tính kỹ thuật của ngành cũng được sử dụng thường xuyên trong thiết kế logo điện tử viễn thông đẹp mắt giá rẻ.

2. Luôn để yếu tố đơn giản trong mẫu thiết kế lên hàng đầu

Sự đơn giản, trực quan trong thiết kế logo điện tử sáng tạo tinh tế thể hiện sự hiệu quả và hiện đại trong quá trình thiết kế ở lĩnh vực này. Ngoài ra nó còn tạo được ấn tượng mạnh trong quá trình ghi nhớ của khách hàng. Đối với thiết kế logo nói chung cũng như thiết kế logo ngành điện tử viễn thông nói riêng, yếu tố đơn giản phải được đặt lên hàng đầu. Hơn nữa, điện tử viễn thông cũng là ngành có sự thay đổi nhanh chóng theo thời gian nên sự tối giản trong thiết kế sẽ giúp logo của doanh nghiệp không bị lỗi thời. Một thiết kế đơn giản có thể trường tồn với thời gian nên bạn đừng quá bận tâm tới việc tìm mọi cách để lấp đầy khoảng trống hay quá sa đà vào những chi tiết nhỏ.

3. Màu sắc trong thiết kế mẫu logo điện tử, viễn thông tinh tế đẹp mắt

Màu sắc được sử dụng phổ biến nhất trong dịch vụ thiết kế logo điện tử viễn thông sáng tạo là màu xanh lam. Theo tâm lý học, đây là màu khiến người nhìn có cảm giác tin cậy, an toàn và có tính bảo mật cao. Chính vì thế màu xanh lam được rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong ngành điện tử viễn thông ưa chuộng khi thiết kế logo của họ (Samsung, Twitter, Facebook,...)

Mẫu logo điện tử, viễn thông ấn tượng sáng tạo

Mặc dù màu xanh lam mang nhiều ưu điểm và phù hợp với ngành điện tử viễn thông nhưng bạn đừng cố gắng gượng ép công ty của mình phải thiết kế logo bằng màu sắc này. Ngược lại, việc bạn lựa chọn màu sắc khác như tím, vàng, đỏ,... lại đem tới sự khác biệt giữa công ty của bạn sở với các đối thủ khác trên thị trường. Lời khuyên dành cho bạn là trước khi thiết kế logo thì hãy nghiên cứu, học hỏi thêm về tâm lý học màu sắc để có thể tạo ra sản phẩm tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Bạn cần luôn nhớ rằng hãy thiết kế logo trên màu đen và trắng trước. Bạn sẽ luôn cần tới hai màu này trong việc thiết kế và in ấn nên mặc dù có rất nhiều màu sắc đẹp khác nhưng bạn không nên bỏ qua hai màu này. Tóm lại, trước khi dùng màu sắc khác lên thiết kế logo của bạn thì hãy thử ướm hai màu trắng và đen lên thiết kế của bạn trước nhé!

19 mẫu logo điện tử, viễn thông uy tín chuyên nghiệp do Thietkewebchuyen thực hiện

Mẫu logo điện tử, viễn thông ấn tượng sáng tạo

Thietkewebchuyen đã quyết định chọn kiểu logo chữ đơn giản để thiết kế logo cho Nextcorp. Ngoài ra, chúng tôi còn cách điệu chữ X với font chữ cứng và dày dặn tạo cảm giác bền vững và hình thành điểm nhấn cho logo. Màu xanh kết hợp với màu đen mang lại cảm giác sáng tạo, hiện đại và mang tính công nghệ. Tổng thể logo thể hiện được doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực điện tử tiên tiến, khiến cho khách hàng cảm thấy vững chãi, yên tâm.

Mẫu logo điện tử, viễn thông ấn tượng chuyên nghiệp

Được thành lập từ năm 2005, trải qua 17 năm phát triển, QSoft Việt Nam đã khẳng định vị thế của một công thể phát triển phần mềm và thiết kế web hàng đầu cả nước. Thietkewebchuyen vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng QSoft thực hiện dự án thay đổi bộ nhận diện thương hiệu sao cho phù hợp với thời điểm hiện tại.

Mẫu logo điện tử, viễn thông ấn tượng giá rẻ 300k

ILAND là một công ty truyền thông nên họ luôn muốn thể hiện được sự năng động, sáng tạo của mình thông qua logo thương hiệu. Để giúp ILAND thực hiện được điều này, Thietkewebchuyen đã sử dụng biểu tượng nút “Play” kết hợp với cách phối màu galaxy độc đáo để tạo ra logo với phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng. Chúng tôi đã cách điệu chữ D thành nút “Play” nhằm diễn tả được tính chất của ngành nghề đồng thời kèm theo thông điệp “nhấn nút để khởi động mọi thứ”. Hình tượng đường sóng mạng chuyển động không ngừng thể hiện sự đảm bảo sự truyền thông hiệu quả và ILAND sẽ luôn phát triển một cách bền vững.

Mẫu logo điện tử, viễn thông ấn tượng uy tín chuyên nghiệp

VDC Game là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị điện tử và video game – những sản phẩm thu hút giới trẻ mạnh mẽ. Vì thế, Thietkewebchuyen lựa chọn màu cam làm tông màu chủ đạo để thiết kế logo nhằm thể hiện sự nhanh nhạy, năng động của tuổi trẻ. Cùng với đó là biểu tượng máy chơi game và font chữ không chân cứng cáp giúp logo có thể diễn tả được tính chất, đặc trưng của ngành nghề theo yêu cầu. Ngoài ra, chữ Game được thiết kế lồng ghép khéo léo vào VDC tạo ra một chỉnh thể thống nhất, độc đáo và sáng tạo. Logo được đánh giá là thiết kế tinh tế với bố cục chặt chẽ thể hiện mong muốn phát triển bền vững, lâu dài của công ty.

Mẫu logo điện tử, viễn thông ấn tượng uy tín

Biểu tượng trong logo của NTE là tia điện – đặc trưng của ngành điện tử viễn thông. Riêng điều này đã làm nổi bật lên bản chất và những giá trị cốt lõi của ngành. Ánh sáng của điện năng được ẩn dụ qua hình ảnh những ngôi sao đang toả sáng thể hiện những đóng góp mà NTE đã đem lại trong quá trình cung cấp sản phẩm/dịch vụ phục vụ nhu cầu của khách hàng, đóng góp vào sự phát triển chung về kinh tế và xã hội của cả nước. Màu đỏ kết hợp với vàng khiến người nhìn dễ dàng liên tưởng tới lá cờ của Tổ quốc, thể hiện hình ảnh của Việt Nam qua đó thể hiện cảm kết và sứ mệnh quan trọng của NTE với đất nước.

Mẫu logo điện tử, viễn thông ấn tượng sáng tạo

Với logo của Logo Vigo, Thietkewebchuyen đã sử dụng hình ảnh trái đất hình cầu kết hợp với vạch sóng wifi một cách hoàn hảo nhằm mang tới thông điệp doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển mạnh và xa hơn nữa về lĩnh vực kinh doanh, cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới. Ngoài ra, chúng tôi lựa chọn màu xanh da trời làm tông chủ đạo bởi vì nó diễn tả được sự số gắng phát triển không ngừng của Logo Vigo.

Mẫu logo điện tử, viễn thông ấn tượng giá rẻ
Mẫu logo điện tử, viễn thông ấn tượng sáng tạo
Mẫu logo điện tử, viễn thông ấn tượng độc đáo
Mẫu logo điện tử, viễn thông ấn tượng giá rẻ
Mẫu logo điện tử, viễn thông ấn tượng chuyên nghiệp

Khi thiết kế logo cho Công ty Xuất nhập khẩu Vinares, Thietkewebchuyen đã đem sự vận động, phát triển không ngừng vươn ra thế giới rộng lớn của doanh nghiệp làm cảm hứng để thiết kế. Team Thietkewebchuyen của chúng tôi đã tập trung vào thiết kế chữ V cách điệu làm điểm nhấn cho logo, từ đó truyền tải ý nghĩa sâu xa và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm. Chữ V không chỉ là viết tắt tên thương hiệu mà nó còn là Việt Nam hay Victory, thể hiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ âm doanh nghiệp cung cấp. Logo với chủ yếu là màu cam bắt mắt, tươi tắn thể hiện sự nhiệt huyết, tươi trẻ trong từng con người của Vinares. Công ty luôn muốn vượt qua những khó khăn trong thực tế và đem đến sự tin cậy, hài lòng cho khách hàng.

19 mẫu logo điện tử, viễn thông đẹp mắt ấn tượng trên đây đều là sản phẩm do Thietkewebchuyen thiết kế. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế logo điện tử uy tín chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình nhưng chưa tìm được đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 • Không cần tốn nhiều công sức, thời gian mày mò thiết kế
 • Không cần phải đau đầu tìm ý tưởng để thiết kế logo
 • Được định hướng thiết kế rõ ràng, tư vấn chi tiết, chuyên nghiệp
 • Thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng
 • Khảo sát, nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng
 • Ý tưởng ấn tượng, độc đáo, phù hợp với mọi lĩnh vực, ngành nghề
 • Đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết, diễn đạt được thông điệp một cách sinh động, dễ hiểu
 • Mẫu thiết kế logo đầy đủ, chi tiết, đáp ứng đúng yêu cầu, mong muốn của khách hàng
 • Cam kết 100% không sao chép bất kỳ thiết kế logo nào đã có trước đó
 • Hồ sơ thiết kế bao gồm cả file gốc và file chất lượng cao
 • Miễn phí chỉnh sửa thiết kế trong thời gian nhất định

Cho tới nay Thietkewebchuyen luôn hoạt động với mong muốn đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và chúng tôi cam kết:

 • Tôn trọng yêu cầu, ý kiến của khách hàng
 • Tuân thủ những thỏa thuận của hai bên, đạt được sự thống nhất trước khi thực hiện cung cấp dịch vụ thiết kế
 • Cung cấp thông tin về dịch vụ một cách chính xác, tư vấn những gói dịch vụ thiết kế phù hợp với yêu cầu
 • Báo giá chính xác cho từng dịch vụ cụ thể, trong toàn bộ quá trình thiết kế logo không tự ý thu thêm chi phí phụ
 • Chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu của khách hàng không giới hạn trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ để được sản phẩm đúng với mong muốn
 • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng đúng số lượng, đúng yêu cầu chất lượng và đúng thời hạn

Liên hệ với Thietkewebchuyen ngay hôm nay nếu bạn có nhu cầu thiết kế logo điện tử, viễn thông chuyên nghiệp, ấn tượng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

ĐƠN VỊ THIETKEWEBCHUYEN

134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam

VPGD: 133 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chi Minh

SĐT: 0934.150.770

Email: info@thietkewebchuyen.com

Liên hệ ngay với chúng tôi để có Mẫu logo điện tử, viễn thông ấn tượng đẹp nhé.

Đọc thêm

Điểm đặc biệt về việc thiết kế một logo về trung tâm giáo dục giá rẻ chỉ 300k uy tín chuyên nghiệp tại tphcm hà nội, dịch vụ thiết kế logo giáo dục sáng tạo tinh tế đơn giản đẹp mắt
Vai trò của logo là một điều tất yếu và vô cùng quan trọng trong việc định hướng và phát triển thương hiệu, bởi đây là hình ảnh đầu tiên tiếp xúc với khách hàng và khiến họ nhớ lâu về doanh nghiệp của bạn. Trong thị trường hiện nay, đang có sự phổ biến đến 5 mẫu thiết kế logo cơ bạn nhưng bạn vẫn chưa xác định rõ thương hiệu của bản thân cần gì và chưa biết lựa chọn phong cách thiết kế nào thích hợp nhất.
Mẫu thiết kế logo của bạn phải mang những đặc điểm và dáng vẻ như thế nào để thu hút tốt những khách hàng tiềm năng? Chúng ta cần lưu ý những giai đoạn quan trọng nào trong quá trình thiết kế?
Một vài lưu ý khi thiết kế mẫu logo mẹ và bé giá rẻ chỉ từ 300k, thiết kế logo mẹ và bé đẹp mắt ấn tượng chuyên nghiệp uy tín tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Mẫu logo bia và mẹo thiết kế ấn tượng giá rẻ, thiết kế logo công ty bia đẹp mắt chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Mẫu thiết kế logo shop quần áo ấn tượng năm 2022 giá rẻ chỉ 300k tại tphcm hà nội, mẫu thiết kế logo tinh tế sáng tạo uy tín chuyên nghiệp tại thietkewebchuyen
Cách để tạo và ứng dụng logo vui nhộn trong thiết kế thương hiệu giá rẻ uy tín chất lượng, dịch vụ thiết kế logo vui nhộn uy tín chuyên nghiệp tại tphcm, hà nội và các tỉnh thành khác

Thiết kế logo hình tròn là một đại diện hoàn hảo cho sự an toàn và mối liên kết, chúng sở hữu độ nhận diện tối đa và cũng là một hình thức hiệu quả để biểu đạt sự thống nhất, ổn định và tính trọn vẹn của điều gì đó.
Xây dựng thương hiệu thông qua việt thiết kế logo typography mang ý nghĩa người mẹ nhà thông thái người bạn kẻ mộng mơ nhà vua anh hùng: amazone IBM Alibaba
5 lời khuyên khi chọn và sử dụng font chữ thiết kế logo giá rẻ, thiết kế logo với font chữ đẹp mắt ấn tượng sáng tạo chuyên nghiệp tại tphcm hà nội 
Và để có được định hướng tốt nhất cho mẫu logo, bạn cần hiểu rõ về doanh nghiệp của mình. Định hướng kinh doanh của bạn trong lĩnh nào là chính? Cách thức hoạt động trong tương lai như thế nào? Tên thương hiệu của bạn trông như thế nào?
Tìm hiểu phong thuỷ theo tên toàn tập để có thể đặt tên theo phong thuỷ và làm logo thương hiệu theo phong thuỷ tốt nhất

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )