Gọi lại
cho tôi

Dịch vụ thiết kế Mẫu logo trái cây uy tín giá rẻ cho công ty nông sản

Đối với các công ty, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực chế biến, cung ứng trái cây, nông sản. Việc thiết kế một logo là rất cần thiết, nó giúp thể hiện được lĩnh vực, cả mặt hàng mà công ty đang hoạt động đang kinh doanh. Đó là trước đây, còn bây giờ dịch vụ thiết kế logo trái cây giá rẻ lại trở nên phổ biến với nhiều công ty không chỉ chuyên về sản xuất, chế biến, cung cấp trái cây nữa, và nhiều lĩnh vực khác cũng sử dụng như Apple. Do vậy mà không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng dễ dàng tìm được một đơn vị thiết kế mẫu logo trái cây sáng tạo ưng ý, uy tín cho mình. Chính điều đó đã làm động lực để thietkewebchuyen chúng tôi tạo ra bài viết này “27 mẫu thiết kế logo trái cây sáng tạo chất lượng cao cho công ty, doanh nghiệp kinh doanh nông sản đẹp mắt và ấn tượng nhất”. Bạn hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu ngay bây giờ nha!

 Đất nước ta với nền khí hậu nhiệt đới gió mùa, nơi thích hợp của nhiều loại đặc sản trái cây nhiệt đới được ưa chuộng rộng rãi cả trong nước và quốc tế. Chính vì vậy mà nó trở thành một mặt hàng có lượng tiêu thụ lớn, phổ biến và có nhu cầu ngày càng lớn. Đó cũng là một lý do để giải thích cho việc dịch vụ thiết kế mẫu logo trái cây đẹp đơn giản tinh tế được yêu thích sử dụng, cũng như mức độ phổ biến, thân thiện của nó với người tiêu dùng. Nhiều công ty, chuỗi các cửa hàng kinh doanh hoa quả ra đời, tạo ra sức cạnh tranh lớn cả thị trường trong và ngoài nước. Việc sử dụng hình ảnh trái cây để thiết kế logo cho công ty, được ưa chuộng sử dụng góp phần vào xây dựng và phát triển thương hiệu hiệu rất nhiều.

Mẫu thiết kế logo trái cây đẹp tinh tế sáng tạo

Mẫu thiết kế logo trái cây đẹp sáng tạo tại tphcm

Có một điều dễ nhận thấy là các logo sử dụng hình ảnh trái cây thường mang lại hiệu ứng khá tốt nhất là về mặt thị giác. Lý giải cho điều này có thể do hình ảnh trái cây có màu sắc rực rỡ, nhưng mang lại cảm giác tươi mát, dễ chịu chứ không phải gây chói mắt như màu sắc khác. Hơn nữa khi sử dụng dụng trái cây vào trong thiết kế logo có thể giúp doanh nghiệp chuyển tải nhiều thông điệp ý nghĩa cho khách hàng và đồng thời làm thương hiệu của bạn dễ nhận biết và mang tính độc quyền riêng.

Những lưu ý khi thiết kế mẫu logo trái cây giá rẻ uy tín tại hà nội.

Vốn nghĩ rằng việc thiết kế logo bằng trái cây tưởng chừng rất đơn giản, nhưng thực tế cho thấy việc có một logo trái nổi tiếng, hấp dẫn, thu hút người nhìn và còn phải tạo dấu ấn riêng lại là một bài toán khá nan giải với người thiết kế và doanh nghiệp sử dụng. Do đó để thiết kế và sử dụng được một dịch vụ thiết kế mẫu logo trái cây giá rẻ uy tín tại hà nội, tphcm như mong muốn thì bạn cần lưu ý những điều sau:

1. Biểu tượng trong mẫu thiết kế logo trái cây chuyên nghiệp

Khi thiết kế mẫu logo trái cây đẹp đơn giản tinh tế thì chắc chắn là phải sử dụng các loại trái cây rồi. Điều này mang đến cho bạn nhiều lựa chọn, bởi có rất nhiều loại hoa quả cho bạn sử dụng trong thiết kế logo của mình. Một thiết kế logo có thể sử dụng dụng một hoặc hai, ba loại hoa quả cũng được. Nhưng bạn cần cân nhắc đến yếu tố màu sắc của các loại trái cây, để có thể sắp xếp bố cục màu sắc hài hòa tạo lên vẻ đẹp riêng, chứ k làm mất đi nét đẹp, màu sắc vốn có của nó.

Bạn cũng cần lưu ý lựa chọn và kết hợp các loại màu sắc của trái cây với nhau. Ưu tiên sử dụng các loại quả có màu sắc nổi bật như thanh long, táo, xoài, cam. vì nó giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn. Nhưng bạn cần chú ý đến việc kết hợp màu sắc như loại quả có màu sắc rực rỡ với loại quả màu sắc màu dịu hơn, chứ không sử dụng hai loại trái cây màu sắc rực rỡ như cam và xoài, thanh long và táo, . . . vì nó khiến cho logo của bạn trở nên mờ nhạt và kém thẩm mỹ.

 Bên cạnh về màu sắc của các loại quả, thì còn cần chú ý cách kết hợp, thể hiện hình ảnh của trái cây trên logo của bạn để tạo được sự tinh tế và đạt hiệu ứng tốt. Có nhiều cách cũng như hình thức tạo ra dịch vụ thiết kế mẫu logo trái cây đẹp sáng tạo đơn giản mà vẫn tinh tế đẹp mắt, bạn có thể tham khảo hình ảnh quả táo khuyết cách điệu dưới đây của hãng Apple đang nổi tiếng và đặc trưng cho thương hiệu này.

Mẫu thiết kế logo trái cây đẹp đơn giản tinh tế

Dịch vụ thiết kế Mẫu logo trái cây đẹp uy tín

Hay có thể dùng hình ảnh trái cây ngộ nghĩnh đáng yêu, được nhân cách hóa lên giống như hình ảnh logo của công ty Pear Job dưới đây.

 Mẫu thiết kế logo trái cây đẹp sáng tạo

Đơn vị cung cấp mẫu thiết kế logo trái cây đẹp giá rẻ

Cũng có khá nhiều nhà thiết kế tinh tế, độc đáo hơn khi lồng ghép các trái cây vào các chữ cái như chữ O, A tạo ra sự đáng yêu, sinh động và thu hút hơn cả. Các trái cây hình tròn được tạo ra chữ o, trái cây cắt miếng được tạo hình chữ A, và còn nhiều chữ cái khác nữa cũng được tạo ra như vậy. Đây cũng chính là thiết kế được các công ty yêu thích kiểu logo chữ cái lựa chọn.

2. Phông chữ trong thiết kế mẫu logo trái cây sáng tạo chất lượng.

 Trong thiết kế logo trái cây chuyên nghiệp vốn không có một quy chuẩn nhất định nào cả về phông chữ. Nhưng với kinh nghiệm của nhiều năm thiết kế logo trái cây sáng tạo cho các công ty, doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy một số lưu ý như sau:Thường thì các công ty, doanh nghiệp sử dụng mẫu thiết kế logo trái cây giá rẻ, có rất nhiều đối tượng khách hàng, từ trẻ đến già, nên cần chú ý sử dụng hình ảnh và chữ viết rõ ràng, dễ nhìn, dễ đọc, đẹp, thu hút tạo hiệu ứng tốt hơn. Thứ hai là cần chú ý đến thương hiệu, phong cách thiết kế và cảm xúc cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn chuyển tải đến khách hàng. Từ đó, để có thể lựa chọn được phông chữ phù hợp với logo mà bạn muốn thiết kế.

Mẫu thiết kế logo trái cây giá rẻ uy tín tại tphcm

Dịch vụ cung cấp Mẫu thiết kế logo trái cây giá rẻ

Nếu như bạn muốn thiết kế logo của mình có sự mềm mại, uyển chuyển thì cần sử dụng kiểu chữ uốn lượn, hoặc phông chữ viết tay. . Còn với thiết kế logo ngộ nghĩnh, đáng yêu thì sử dụng các kiểu phông chữ tròn trĩnh, mũm mĩm thường hay phù hợp với các công ty có nhiều đối tượng phục vụ là trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên.

3. Màu sắc trong mẫu thiết kế logo trái cây đẹp mắt.

Đối với màu sắc của logo cũng rất đa dạng, phong phú giống như phông chữ và màu sắc hoa quả. Với các design thiết kế logo trái cây uy tín chất lượng thường hay sử dụng chính màu sắc vốn có của trái cây ở ngoài đời thực, để ứng dụng trong bản thiết kế của mình, điều này tạo lên sự chân thực, thân thiện, gần gũi với người tiêu dùng. Tùy thuộc vào chiến lược truyền thông, kinh doanh của công ty, doanh nghiệp mà bạn có thể sử dụng các màu sắc khác nhau cho các mẫu thiết kế logo trái cây giá rẻ hà nội, tphcm. Và điều này cũng mang lại cho khách hàng những ấn tượng, sự độc đáo khác biệt cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.
Mẫu thiết kế logo trái cây đẹp giá rẻ hà nội

 Mẫu thiết kế logo trái cây đẹp tại tphcm hà nội

Cần lưu ý đến việc kết hợp hài hòa giữa các màu sắc trong dịch vụ thiết kế logo trái cây đẹp đơn giản tinh tế. Một logo đẹp không phải là kết hợp nhiều màu sắc rực rỡ, lòe loẹt mà là logo đơn giản, dễ nhớ, gần gũi với người tiêu dùng. Đối với một logo dù là đơn sắc hay đa sắc để có thể đẹp và hài hòa nhất thì không nên sử dụng quá 4 màu sắc trong một thiết kế. Bởi việc sử dụng logo có quá nhiều màu sắc sẽ gây rối mắt và không phù hợp với các logo có kích thước nhỏ.

 Dưới đây là 27 mẫu thiết kế logo trái cây đẹp giá rẻ và thu hút mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu thiết kế logo trái cây đẹp giá rẻ uy tín tphcm

Dịch vụ cung cấp Mẫu thiết kế logo trái cây chất lượng cho công ty thực phẩm Fivuza do thietkewebchuyen thực hiện.

Đây là một thiết kế logo hướng tới sự đáng yêu, tinh nghịch, trẻ trung. Bên cạnh đó, khi sử dụng hạt đậu nành cho thiết kế này không chỉ mang đến vẻ đáng yêu mà còn đem lại sự may mắn, an lành, hòa bình, như một lời chúc dành cho khách hàng yêu quý của mình. Thiết kế logo này đã sử dụng màu sắc tươi mát, sạch trong rất phù hợp với các công ty thực phẩm. Hình hạt đậu được thiết kế với với vẻ mặt cười đáng yêu, hài lòng giống như sự hài lòng của khách hàng đến với công ty, với chất lượng phục vụ mà họ nhận được. Trên hạt đậu xinh xinh là chiếc lá xanh nổi bật nhẹ nhàng giống như một cánh bướm nhỏ đang tung cánh vươn tung bay trên bầu trời xanh, thể hiện cho khát vọng vươn lên, sự phát triển không ngừng của Fivuza.

Mẫu thiết kế logo trái cây đẹp chất lượng cao

Dịch vụ cung cấp mẫu thiết kế logo trái cây cho công ty thực phẩm XD Farm do thietkewebchuyen thực hiện

XD Farm được biết đến là một thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm chất lượng cao organic được nhiều người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao. Với sản phẩm chủ đạo là mặt hàng khoai lang tím an toàn nói không với biến đổi gen và chất hóa học trong trồng và chế biến sản phẩm, đem lại nguồn dinh dưỡng cao, an toàn cho người tiêu dùng. Đây cũng chính là hình ảnh được đưa vào trong thiết kế logo của công ty này. Hình ảnh củ khoai lang tím tròn béo, mũm mĩm dồi dào chất dinh dưỡng kết hợp với chiếc lá xanh được cách điệu thành vương miện giống như lời khẳng định về chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng. Cùng thể hiện cho khát vọng vươn lên chinh phục thị trường và người tiêu dùng bằng những sản phẩm mộc mạc chất lượng tuyệt hảo. Với font chữ tinh nghịch uốn lượn màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn cho tên thương hiệu, cũng thể hiện được sự trẻ trung, năng động trong thiết kế và sự trong lành, tươi mát từ trang trại.

Mẫu thiết kế logo trái cây đẹp uy tín giá rẻ

 Mẫu thiết kế logo trái cây đẹp giá rẻ Han Fruit garden do thietkewebchuyen thực hiện

 Nhìn vào tổng thể của logo này người ta cảm nhận được ngay vẻ đáng yêu, tinh nghịch, một chút thơ ngây trong sáng. Logo này được kết hợp giữa chữ cách điệu và biểu tượng cùng màu sắc nhẹ nhàng mà lại rất nổi bật chứ không hề nhạt nhòa chút nào. Các chữ cái sử dụng trong thiết kế này tuy là chữ cách điệu nhưng nó lại rất rõ ràng, dễ đọc, dễ ghi nhớ trong lòng người đọc và khách hàng. Nó là sản phẩm đặc trưng cho các sản phẩm mà thương hiệu Han Fruit đang sản xuất và phân phối đến người tiêu dùng. Hơn nữa việc sử dụng các màu sắc trên không chỉ tạo cho người nhìn thấy được sự nhẹ nhàng, vui mắt mà còn cảm nhận được cả vị tươi mát giống như các sản phẩm trái cây ở đây vậy. Sự phối hợp của các tông màu chính là cam- xanh lá làm lên tổng thể sự thu hút, cũng như độ chín và tươi ngon của các loại trái cây và thực phẩm ở đây. Logo này càng thêm nổi bật dễ dàng và ghi nhớ nhận diện đối với khách hàng, người tiêu dùng về một logo đẹp, một thương hiệu, với các sản phẩm tuyệt vời nhất.

Mẫu thiết kế logo trái cây đẹp chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp Mẫu thiết kế logo trái cây giá rẻ Vinacado do thietkewebchuyen thực hiện

 Là một công ty chuyên xuất khẩu các loại trái cây việt Nam sang thị trường các nước, quốc tế. Mặt hàng trái cây chủ yếu được xuất khẩu nhiều là những quả bơ thơm ngon nhất đến từ Đà Lạt. Đây cũng là loại quả được được đánh giá cao về hàm lượng chất dinh dưỡng cao, chất béo không no tốt cho cơ thể phù hợp với tất cả các đối tượng từ già đến trẻ, nhất là các bà bầu. Có lẽ vì vậy mà trái bơ được làm hình ảnh chủ đạo trong thiết kế logo của công ty này. Với logo là hình ảnh trái bơ được cắt đôi để lộ phần thịt quả đầy đượm, ngon lành, béo ngậy ra ngoài được kết hợp với hình ảnh đất nước ta cong cong hình chữ S như một thông điệp rằng trái cây Việt Nam rất ngon và bổ dưỡng, an lành. Mang lại một biểu tượng logo độc quyền, đẹp mắt, giúp khách hàng có ấn tượng sâu sắc ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy cho Vinacado. Đây là một thiết kế mà thietkewebchuyen đã thực hiện đạt đến độ hoàn hảo về màu sắc và họa tiết thiết kế với sắc xanh trẻ trung tươi mát của hình ảnh trái bơ, trên nền trắng và font chữ đáng yêu, rõ ràng, dễ nhìn mang đến một thông điệp, một lời cam kết đến khách hàng về chất lượng trái cây do Vinacado cung cấp luôn đạt chất lượng cao, an toàn, hàm lượng dinh dưỡng luôn dồi dào nhất. Logo này giúp đưa và nâng tầm đất nước Việt Nam nói chung và công ty xuất khẩu trái cây Vinacad riêng ra thị trường thế giới, phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Mẫu thiết kế logo trái cây đẹp uy tínMẫu thiết kế logo trái cây đẹp chất lượng tphcmMẫu thiết kế logo trái cây đẹp giá tốt nhất thị trườngMẫu thiết kế logo trái cây đẹp sáng tạoMẫu thiết kế logo trái cây đẹp tinh tế sáng tạoMẫu thiết kế logo trái cây đẹp uy tín giá rẻMẫu thiết kế logo trái cây đẹp giá rẻ uy tín tại tphcmMẫu thiết kế logo trái cây đẹp giá rẻ uy tín tại hà nộiMẫu thiết kế logo trái cây đẹp giá rẻ uy tín chất lượng
Đơn vị cung cấp mẫu thiết kế logo trái cây đẹp giá rẻ tphcm hà nội

Mẫu thiết kế logo trái cây đẹp sáng tạo tinh tế

Đơn vị thiết kế Mẫu logo trái cây đẹp giá rẻ tphcm hà nội

Mẫu thiết kế logo trái cây đẹp giá rẻ chất lượng cao

Dịch vụ thiết kế Mẫu ogo trái cây giá rẻ

Trên đây là tổng hợp những mẫu thiết kế logo trái cây đẹp và ấn tượng nhất nằm trong bộ sưu tập 27 mẫu thiết kế logo độc đáo nhất của chúng tôi. Nếu bạn thấy hứng thú với các thiết kế trên thì có thể truy cập vào trang web của chúng tôi hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây, để chúng tôi tư vấn và giúp bạn dịch vụ thiết kế một logo trái cây đẹp mắt và thu hút nhất cho mình nha! Đôi khi cơ hội thành công xuất phát từ những điều ấn tượng, tốt đẹp nhỏ nhoi, người ta không thể nhớ hết thông tin, tên công ty bạn những khi thấy logo thương hiệu bạn, họ biết phải tìm sản phẩm họ cần, hay công ty bạn là ai đó chính là khởi nguồn thành công cho những thương vụ kinh doanh hợp tác tốt đẹp phải không nào!

ĐƠN VỊ THIETKEWEBCHUYEN

134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam
VPGD: 133 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chi Minh
SĐT: 0934.150.770
Email: info@thietkewebchuyen.com

Liên hệ ngay với chúng tôi để có mẫu thiết kế logo trái cây đẹp nhé.

 

Đọc thêm

Mẫu thiết kế logo shop quần áo ấn tượng năm 2022 giá rẻ chỉ 300k tại tphcm hà nội, mẫu thiết kế logo tinh tế sáng tạo uy tín chuyên nghiệp tại thietkewebchuyen
Các phông chữ design mẫu logo cực kì ấn tượng giá rẻ chỉ 300k đẹp mắt ấn tượng, thiết kế mẫu logo ấn tượng chuyên nghiệp tại tphcm hà nội
Xu hướng thiết kế logo hiện đại mới nhất năm 2022 giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp, thiết kế logo hiện đại sáng tạo ấn tượng tại tphcm hà nội
 
Các mẫu thiết kế logo đồ ngọt ấn tượng giá rẻ 300k, tinh tế sáng tạo, thiết kế logo đồ ngọt chuyên nghiệp uy tín tại tphcm, hà nội và các tỉnh thành lân cận khác
Mẫu thiết kế logo chữ ký độc đáo, ấn tượng năm 2022 đẹp giá rẻ uy tín tại tphcm đơn giản tinh tế đẹp sáng tạo chỉ 300k
Điểm đặc biệt về việc thiết kế một logo về trung tâm giáo dục giá rẻ chỉ 300k uy tín chuyên nghiệp tại tphcm hà nội, dịch vụ thiết kế logo giáo dục sáng tạo tinh tế đơn giản đẹp mắt
Một phông chữ đẹp trong thiết kế logo luôn là yếu tố mạnh mẽ tạo nên sự liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, trước khi họ bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về thông tin thương hiệu của bạn thông qua trang web hay trên những cuốn brochure giới thiệu về doanh nghiệp của bạn.
Việc thiết kế logo ngày nay đã không còn quá khó khăn, bởi các nhà thiết kế đã được hỗ trợ tốt để cắt giảm những phân đoạn không cần thiết thông qua những phần mềm thiết kế logo tân tiến. 
Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng giá rẻ uy tín tại tphcm hà nội đơn giản tinh tế đẹp sáng tạo chỉ 300k
Mẫu thiết kế logo trái cây đẹp giá rẻ uy tín tại tphcm đơn giản tinh tế đẹp sáng tạo chỉ 300k
Gốm sứ luôn được nhớ đến như một món quà ý nghĩa để dành tặng cho người thân, thầy cô hay bạn bè vào những dịp lễ quan trọng, đặc biệt là mỗi ngày xuân Tết hằng năm. Trong mùa xuân mới của năm 2023, các doanh nghiệp về gốm sứ sẽ phải làm thế nào để nâng cao khả năng cạnh tranh so với những đối thủ mạnh mẽ khác?

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )