Gọi lại
cho tôi

Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng năm 2022

Trong những năm vừa qua, khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên diện rộng và gây ra không ít những khó khăn cho cuộc sống sinh hoạt của con người. Nhưng cũng chính vì vậy mà con người lại thấy được tầm quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ của bản thân. Sự đầu tư của con người với các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng,… tăng cường sức khoẻ cũng ngày càng tăng. Có thể nói, đây chính là một cơ hội lớn dành cho lĩnh vực y tế và dược phẩm. Tuy nhiên, nó cũng là một thách thức lớn nếu như phòng khám hay cửa hàng thuốc của bạn không thu hút được khách hàng khi bao quanh bạn có quá nhiều đối thủ. Một yếu tố quan trọng để bạn có thể khắc phục được nhược điểm này đó chính là một thiết kế logo thật lôi cuốn và nổi bật. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế logo y tế uy tín sáng tạo, đừng bỏ qua những bản mẫu thiết kế logo đầy ấn tượng mà Thietkewebchuyen tổng hợp trong bài viết này nhé !!!

Người xưa có câu “ Có sức khỏe là có tất cả” để nhấn mạnh vào tâm quan trọng của sức khỏe. Sức khỏe là vốn quý nhất và chúng ta cần phải giữ gìn và bảo vệ nó thật tốt. Cũng chính vì vậy mà y tế cũng được coi là một lĩnh vực vô cùng quan trọng đối với tất cả con người chúng ta. Nó là một dịch vụ dành cho việc chăm sóc sức khoẻ của con người bao gồm việc giữ gìn và đảm bảo sức khỏe, điều trị các loại bệnh. Dù bạn là ai, bạn có vai trò gì trong xã hội thì bạn cũng đều phải sử dụng dịch vụ y tế. Cũng vì thế mà y tế là nhân tố có ảnh hưởng lớn cho sự phát triển của kinh tế và xã hội sau này.

Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng giá rẻ

Y tế mang một đặc thù riêng chính là một lĩnh vực có liên quan mật thiết với sức khỏe và cộng đồng con người nên khi thiết kế logo của nó cũng cần đặc biệt chú ý, đây cũng là một điều gây ra khó khăn không nhỏ với các nhà thiết kế. Đơn vị Thiết kế logo y tế sáng tạo giá rẻ cần phô ra được đặc trưng của ngành nghề, lĩnh vực này vừa đồng thời phải tạo ra được cái “ độc lạ ”, phải riêng biệt mà thoát ly được sự phổ biến của người cạnh tranh cùng ngành, làm sao phải để lại cho khách hàng một ấn tượng khó quên. Có như vậy, hiệu thuốc hoặc phòng khám tư của bạn mới có thể được quan tâm và chú ý nhiều hơn.

Những điều cần lưu ý trong thiết kế mẫu logo y tế đơn giản đẹp mắt

Muốn thiết kế được một logo cho phòng khám hay cửa hàng thuốc của bạn sao cho thật hút mắt, độc đáo và tạo ra ấn tượng đối với người nhìn, hãy chú ý ngay đến những yếu tố được liệt kê ở dưới đây: Thứ nhất là biểu tượng được dùng trong thiết kế logo. Thứ hai chính là màu sắc trong thiết kế. Thứ ba là phông chữ sử dụng và quan trọng là nên tối giản hóa thiết kế của mình.

1.    Biểu tượng trong thiết kế mẫu logo y tế sáng tạo ấn tượng

Logo đề cập ở đây là gì? Có thể nói, nó là một hình ảnh đại diện, biểu tượng cho một hiệu thuốc hay phòng khám. Nếu logo của bạn độc đáo, ấn tượng thì khách hàng của bạn sẽ tạo ra một ghi nhớ nhất định về cửa hàng hay phòng khám của bạn. Điều này đã được chứng minh và được đưa ra bởi nhiều nhà khoa rằng việc lưu trữ hình ảnh vào trong bộ nhớ của con người thì dễ dàng hơn so với việc lưu trữ những con chữ. Do đó mà thiết kế logo đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng mà mỗi cửa hàng đều hướng tới, đặc biệt là khi bạn muốn mở rộng, phát triển hơn nữa nhãn hiệu của riêng mình tại đất nước hay khu vực nước ngoài. Nhiều hình ảnh logo trong lĩnh vực y tế mà bạn có thể đã nhìn thấy ví dụ như là hình viên thuốc, biểu tượng con rắn quấn vòng quanh một cái cây hay biểu tượng trái tim, chiếc lá, hay hình chữ thập,….

Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng giá tốt

Thông qua những hình ảnh này, bạn sẽ gửi gắm những thông điệp, ý nghĩa của riêng mình đến với khách hàng. Mỗi phòng khám hay hiệu thuốc lại truyền đi những thông điệp khác nhau. Người nhận thông điệp sẽ nhìn nhận, đánh giá và quyết định xem có nên sử dụng dịch vụ của bạn hay không. Chính vì vậy, hãy suy nghĩ thật cẩn thận và thấu đáo trước khi bắt tay vào thiết kế logo y tế đẹp mắt nào của mình nhé.

2.    Màu sắc thường sử dụng trong mẫu thiết kế logo y tế đơn giản tinh tế

Màu sắc cũng mang những ý nghĩa khác nhau mà người sử dụng muốn truyền đạt. Vì vậy, sử dụng màu để thiết kế cũng cần hết sức lưu ý. Ngành y tế với đặc thù là một ngành nghề phục vụ cho việc hỗ trợ sức khoẻ của con người, những màu sắc thiết kế được dùng sẽ thường gợi liên tưởng đến sự thanh khiết và sạch sẽ. Một số màu sắc liên quan hay được sử dụng như là màu xanh (xanh lam, xanh lục), màu trắng, màu đỏ,… Tuy nhiên, để chắc chắn về ý nghĩa muốn được truyền đạt thông qua màu sắc sử dụng trọng logo, hãy tìm hiểu, nghiên cứu sơ qua về tâm lý học màu sắc cũng như ý nghĩa của màu sắc đó nhé.

Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng đẹp mắt

Cùng với Thietkewebchuyen tìm hiểu về ý nghĩa của một số màu sắc được dùng khi thiết kế cho lĩnh vực y tế nhé:

-       Màu xanh lam: Đây là một màu sắc biểu tượng của niềm tin, sự công bằng cũng như sự thông minh của đội ngũ y bác sĩ.

-       Màu xanh lục: đại điện cho thực vật trong thiên nhiên, cho sự phát triển, tái sinh và khả năng sinh trưởng cũng chính là sự an toàn, sự sống và sức khỏe ổn định, khỏe mạnh.

-       Màu trắng: ắt hẳn rằng màu sắc này đã rất quen thuộc trong những tấm áo blouse mà các bác sĩ hay mặc mỗi khi xuất hiện đúng không nào. Màu trắng là biểu tượng của sự thanh khiết, sạch sẽ và luôn luôn chu toàn trong mọi việc.

-       Màu vàng: Màu vàng mang đến một cảm giác ấm áp, một điều gì đó mang hơi hướng tích cực, lạc quan và chân thành. Nó biểu tượng cho một cuộc sống vui vẻ và lạc quan.

-       Màu đỏ: Người ta thường nhắc đến màu đỏ với suy nghĩ đó là một màu mang lại may mắn, những điều tốt đẹp. Và ý nghĩa thực sự của nó chính là đại điện cho niềm hy vọng, sự tích cực và một niềm tin.

Chắc rằng, qua bài viết trên thì bạn cũng đã nắm bắt được rõ ý nghĩa của một số màu sắc được sử dụng phổ biến trong dịch vụ thiết kế logo y tế ấn tượng. Để thiết kế của mình được thu hút và độc đáo tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng, hãy sử dụng màu sắc thật phù hợp, nếu muốn hãy thử sử dụng những màu sắc khác hoặc kết hợp nhiều màu sắc với nhau.

3. Phông chữ thường sử dụng trong mẫu thiết kế logo y tế sáng tạo tinh tế

Trong cuộc sống thường ngày, có thể chúng ta không để ý nhiều nhưng ở những văn bản khác nhau đều có những kiểu phông chữ khác nhau. Sở dĩ sử dụng phông chữ khác nhau như vậy là bởi vì mỗi phông chữ sẽ thể hiện một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó không chỉ là một phương tiện thể hiện ngôn ngữ mà phông chữ trong thiết kế giúp tạo ra ấn tượng về những gì người thiết kế muốn truyền tải. Thêm vào đó, phong cách và ý nghĩa riêng cũng được thể hiện ở những phông chữ khác nhau.

Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng chuyên nghiệp

Với lĩnh vực y tế, đây là một lĩnh vực với lượng khách hàng vô cùng lớn, thuộc nhiều nhóm khác nhau và mang cả những đặc điểm khác nhau. Chính vì vậy, khi thiết kế phải chú ý đến việc thiết kế mang tính đại trà, dùng chung cho tất cả đối tượng khách hàng. Phông chữ được dùng nên là phông chữ đơn giản, dễ nhìn, tạo cảm giác dễ chịu, thân thiện đối với khách hàng.

Một điểm đáng chú ý ở đây đó là, hãy tránh dùng những font chữ giống viết tay hay các font chữ có độ dày lớn hoặc chữ màu đậm, điều này sẽ ảnh hưởng khá lớn đến quá trình đọc thông tin của khách hàng. Ngoài ra vì các thiết kế logo y tế đẹp giá rẻ thường có rất nhiều nội dung, vì vậy cần phải lưu ý đến việc rút ngắn thông tin hoặc phân cấp thông tin thật hợp lý trong thiết kế.

4. Sự tối giản trong thiết kế mẫu logo y tế chuyên nghiệp

Trong thiết kế nói chung và thiết kế logo nói riêng, điều đầu tiên luôn được chú ý chính là sự tối giản. Và đối với việc thiết kế logo cho lĩnh vực y tế, điều này lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết cũng bởi vì y tế là một ngành nghề mang tính đại chúng nên logo lại càng phải dễ nhìn dễ đọc. Muốn tạo ra một thiết kế đơn giản nhưng vẫn nổi bật, cần tập trung lược bớt những đường nét bị thừa, nên tập trung vào các đường nét chính mà bạn muốn làm nổi bật thông điệp muốn truyền tải.

Trên đây là 4 điều cần lưu ý mà tôi đã tổng hợp để các bạn có một sự hiểu biết hơn cho quá trình thiết kế logo cho cửa hàng hay phòng khám của mình. Hãy thiết kế cho mình một logo ấn tượng nhé. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế logo ấn tượng sẵn có dưới đây nữa nhé.

Dịch vụ thiết kế logo y tế ấn tượng uy tín

Phòng khám nha khoa Victoria Esthetic, với mong muốn truyền tải tới quý khách hàng hình ảnh về một phòng khám với sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên đến bác sĩ và trang thiết bị hiện đại. Logo được thiết kế với hình ảnh nổi bật là chiếc răng – đây là hình ảnh đại diện cho ngành nghề hoạt động chính của phòng khám là hoạt động nha khoa. Ngoài ra, chiếc răng được gắn thêm một cách tinh tế với hình ảnh hoa sen. Hoa sen biểu tượng cho một vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, vô cùng giản dị. Kết hợp hai hình ảnh này lại với nhau tạo nên một hình tượng về phòng khám nha khoa Victoria Esthetic vừa độc đáo lại vô cùng sáng tạo. Logo toát lên cảm giác rất hiện đại, cao cấp thông qua các hình ảnh trừu tượng và kiểu chữ rất giản dị và mang đến sự thanh lịch.

Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng sáng tạo

Một thiết kế khác mà tôi muốn đề cập ở đây là Thiết kế logo của nha khoa Vĩnh Long Clinic. Logo được thiết kế nổi bật lên với điểm nhấn là hình ảnh chiếc răng được cách điệu, biểu tượng cho ngành nghề đặc thù của nha khoa – chuyên chữa các bệnh về răng hàm mặt, chỉ cần nhìn vào biểu tượng là chúng ta sẽ nhận ra ngay lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh. Chiếc răng được bao bọc thêm bởi một vòng tay, muốn nói lên sự chăm sóc vô cùng chu đáo, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ nơi đây dành cho các bệnh nhân của mình, một vòng tay ấm áp, sự quan tâm chăm sóc sẽ khiến bạn cảm thấy như đang bên cạnh những người thân ruột thịt của mình. Ở logo này, các nhà thiết kế còn sử dụng rất chuyên nghiệp nghệ thuật hình khối làm cho chiếc răng trở nên tràn đầy sức sống. Phông chữ đi kèm mang đến cảm giác rất chắc chắn và hiện đại cũng rất phù hợp với hình ảnh cũng như thông điệp mà phía công ty muốn truyền tải. Ngoài ra màu sắc phối xanh biển kết hợp vàng được lồng ghép vào vô cùng hài hoà tạo nên một logo tổng thể hoàn chỉnh rất ấn tượng.

Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng giá rẻ tphcm

Thiết kế thứ ba được giới thiệu ở đây là hiệu thuốc Phước Thành Pharmacy. Đây là một hiệu thuốc có từ lâu đời, với hơn 30 năm tuổi đời trong nghề, phương châm của hiệu thuốc là “ Phước Thành sẽ cố gắng hết lòng vì người bệnh ”. Logo mà Phước Thành sử dụng có hình ảnh viên thuốc là hình ảnh đại diện chính, thuốc là biểu tượng cho tính đặc thù của cửa hàng thuốc nhằm gia tăng thêm mức độ nhận diện thương hiệu của cửa hàng trong mắt khách hàng. Thêm vào đó, đính kèm thêm hai chữ P và T, là hai chữ cái đầu tiên trong Phước Thành, hai chữ được thiết kế cách điệu và rất khéo léo lồng ghép với hình ảnh viên thuốc. Phối cùng với chúng là sắc màu xanh lam làm cho logo thêm phần nổi bật đồng thời cũng làm tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng đối với hiệu thuốc.

Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng giá rẻ hà nội

Dịch vụ Thiết kế logo y tế đẹp sáng tạo cuối cùng đề cập trong bài viết này chính là logo của Nha khoa Đức Việt. Vì là nha khoa nên chắc chắn hình ảnh đại diện và nổi bật nhất trên logo chính là hình ảnh về chiếc răng phải không nào. Tuy nhiên, khác với các phòng khám khác, thay vì lựa chọn cách điệu chiếc răng thì logo Đức Việt lại giữ nguyên hình ảnh chiếc răng này. Nha khoa Đức Việt là một phòng khám chuyên khoa về răng có chuyên môn trong lĩnh vực làm răng giả. CŨng vì vậy mà giữ nguyên hình ảnh chiếc răng sẽ tạo cho phòng khám một nét riêng biệt hẳn. Kết hợp cùng chiếc răng còn có những ngôi sao được thiết kế xung quanh thể hiện được sự sạch sẽ, tươm tất và dịch vụ tận tình, cao cấp tại Nha Khoa Đức Việt.

Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng sáng tạo
Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng đẹp mắt
Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng giá rẻ tphcm
Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng đơn giản
Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng giá rẻ
Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng đẹp mắt
Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng sáng tạo chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng uy tín giá rẻ
Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng chất lượng caoMẫu thiết kế logo y tế ấn tượng chuyên nghiệp uy tín

Đơn vị Thiết kế một logo y tế ấn tượng là điều vô cùng quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng. Chính vì vậy, hãy lựa chọn thật kỹ trong việc thiết kế biểu tượng cho ngành nghề của mình và tốt hơn hết hãy tìm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Thietkewebchuyen để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé.

ĐƠN VỊ THIETKEWEBCHUYEN

134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam

VPGD: 133 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chi Minh

SĐT: 0934.150.770

Email: info@thietkewebchuyen.com

Liên hệ ngay với chúng tôi để có Mẫu thiết kế logo y tế ấn tượng năm 2022 đẹp nhé.

Đọc thêm

3 lưu ý quan trọng cần nắm rõ trước khi quyết định thiết kế mẫu logo thể thao ấn tượng giá rẻ, dịch vụ thiết kế logo thể thao uy tín chuyên nghiệp tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Các mẫu thiết kế logo không gian âm từ các thương hiệu nổi tiếng giá rẻ, dịch vụ thiết kế logo không gian âm từ các thương hiệu chuyên nghiệp uy tín sáng tạo tại tphcm hà nội
5 lời khuyên khi chọn và sử dụng font chữ thiết kế logo giá rẻ, thiết kế logo với font chữ đẹp mắt ấn tượng sáng tạo chuyên nghiệp tại tphcm hà nội 
3 lưu ý quan trọng trong việc thiết kế logo phụ kiện điện thoại giá rẻ, dịch vụ thiết kế logo phụ kiện điện thoại uy tín chuyên nghiệp sáng tạo tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Logo monogram là một dạng thiết kế biểu tượng thương hiệu bao gồm từ một đến ba chữ cái, thông thường là ba chữ cái kết hợp thành để tạo thành một biểu tượng logo hoàn chỉnh. Logo monogram ra đời nhằm mục đích truyền tải tên viết tắt của một người hay doanh nghiệp.

Thiết kế logo hình tròn là một đại diện hoàn hảo cho sự an toàn và mối liên kết, chúng sở hữu độ nhận diện tối đa và cũng là một hình thức hiệu quả để biểu đạt sự thống nhất, ổn định và tính trọn vẹn của điều gì đó.
mẫu thiết kế logo ấn tượng dành cho mẹ và bé sáng tạo độc đáo tinh tế giá rẻ chỉ từ 300k, dịch vụ thiết kế logo mẹ và bé uy tín chuyên nghiệp tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Các phông chữ design mẫu logo cực kì ấn tượng giá rẻ uy tín chuyên nghiệp, thiết kế logo cực kỳ ấn tượng sáng tạo tinh tế giá rẻ tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Một số cách thiết kế mẫu logo giá rẻ thẩm mỹ giá rẻ 300k, dịch vụ thiết kế mẫu logo giá rẻ thẩm mỹ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại tphcm, hà nội
Thiết kế logo công ty chuyên nghiệp uy tín tại thietkewebchuyen khu vực tphcm Sài gòn Hà Nội Đà Nẵng có bàn giao đầy đủ file vector gốc khi làm logo doanh nghiệp
Một vài lưu ý khi thiết kế mẫu logo mẹ và bé giá rẻ chỉ từ 300k, thiết kế logo mẹ và bé đẹp mắt ấn tượng chuyên nghiệp uy tín tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Ngày nay, xu hướng lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển vào việc thiết kế logo thương hiệu dần được yêu thích, bởi đây là cách đặc biệt để bạn có thể bộc lộ những nét nổi bật về doanh nghiệp của mình.

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )