Thiết kế web doanh nghiệp

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Đẹp Mắt Và Nhanh Chóng
Bạn muốn thiết kế website cho doanh nghiệp với chất lượng uy tín và nhanh chóng. Haravan đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web hàng đầu hiện nay. Đưa doanh nghiệp của bạn tiếp cận với hàng triệu khách hàng trực tuyến.
Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn SEO
Website Haravan được các lập trình viên ưu tú xây dựng chuyên nghiệp, chuẩn seo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá của google để hiển thị trên thứ hạng tìm kiếm cao. 
Thứ hạng hiển thị trên google là nơi tiếp cận hàng ngàn đối tượng khách hàng tiềm năng, nâng cao hiệu quả hoạt động online.
Giao diện website hiện đại – chuyên nghiệp
Giao diện website được đầu tư thiết kế
Giao diện đẹp phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, thu hút khách hàng truy cập. Từng chi tiết nhỏ được hoàn thiện chỉn chu. Hiển thị thông tin sản phẩm dịch vụ chi tiết nhất, rõ ràng và đẹp mắt.
Tùy chỉnh dễ dàng
Với tính năng tùy chỉnh, dù bạn không biết về web hay kỹ năng lập trình cũng có thể tự cập nhật nội dung, hình ảnh nhanh chóng. Thậm chí là tùy chỉnh giao diện web.
Tối ưu hiển thị trên di động
Thiết bị di động thông minh được đa số người dùng sử dụng để truy cập internet. Haravan thiết kế web chuẩn seo, hiển thị đẹp mắt trên tất cả các phương tiện. Giúp khách hàng dù truy cập bằng thiết bị nào cũng có trải nghiệm tuyệt vời với thao tác mượt mà.
Hỗ trợ blog đầy đủ tính năng
Haravan giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tạo 1 blog ngay trên website. Giúp tăng lượt truy cập, tìm kiếm của khách hàng. Từ đó tăng doanh thu hiệu quả kinh doanh trực tuyến.    
Tích hợp tính năng liên kết với các trang mạng xã hội phổ biến như: Facebook, instagram, twitter, Zalo, Messenger chỉ với thao tác đơn giản trong 1 click chuột. 
Tích hợp chatbox, live chat chăm sóc khách hàng tự động
Tích hợp các tính năng chăm sóc khách hàng trực tuyến, nhanh chóng phản hồi giải đáp mọi băn khoăn của khách hàng. Từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp, chu đáo, thuyết phục khách hàng hiệu quả.
Haravan hỗ trợ kết nối miễn phí website doanh nghiệp với chatbot Messenger và các kênh live chat phổ biến như Zalo chat, Tawk.to, Zopim…
Bạn cũng có thể tự tạo nên các hộp thoại trả lời tự động, thông minh. Giải pháp giảm thiểu chi phí cũng như nhân công lao động.
Website doanh nghiệp với nhiều tiện ích đặc quyền
Không chỉ đơn giản là cung cấp giao diện đẹp mà hơn thế nữa Haravan còn mang đến nhiều giải pháp, tiện ích vượt trội. Đưa doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển mạnh vượt xa đối thủ cạnh tranh.
Miễn phí HTTPS
Cung cấp hoàn toàn miễn phí chứng chỉ HTTPS. Nhằm xây dựng 1 website uy tín hàng đầu với chế độ bảo mật tuyệt đối. Và hơn thế là web chuẩn seo với thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của google.
Website tốc độ cao, miễn phí hosting
Haravan cung cấp gói hosting hoàn toàn miễn phí. Chế độ hoạt động của web luôn ổn định, mượt mà tăng sự trải nghiệm hài lòng của khách hàng khi truy cập.  
Miễn phí nhiều ứng dụng
Haravan miễn phí nhiều ứng dụng giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hiệu quả với chi phí tối ưu nhất. 
 


Gọi điện ngay