Tư VấnNgay
Thị trường kinh doanh online đang khá rộng mở cho bất cứ ai muốn bắt tay vào việc kinh doanh. Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh online bạn có thể tham khảo và áp dụng để bước vào kinh doanh. Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh online dễ thực hiện và dễ thu lợi nhuận bạn có thể tham khảo.


1. Phát triển dịch vụ tiếp thị liên kết
Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate marketing. Đây là hình thức mà một khách hàng sẽ để lại những lời nhận xét của mình về các sản phẩm trên các trang web bán hàng trực tuyến. Bạn vẫn thường có phản hồi về sản phẩm mà mình mua trên các trang web? Đừng làm điều đó một cách miễn phí.

Đối với nhiều công ty thì truyền miệng vẫn là một phương thức tiếp thị hiệu quả nhất. Rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư để các tổ chức, cá nhân marketing cho họ bằng cách truyền miệng về sản phẩm của doanh nghiệp trên các kênh truyền thông, trọng cuộc sống. Việc truyền miệng này đem lại hiệu quả tiêu thụ hàng hóa cao hơn gấp nhiều lần những hình thức quảng cáo khác. Bởi vì hình thức này sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn nhiều so với việc quảng cáo trên truyền hình, trên facebook hay trên các phương tiện truyền thông khác.

Nếu một trang web bán hàng trực tuyến được nhiều người quan tâm và liên kết với rất nhiều cộng đồng thì bạn có thể phát triển mô hình tiếp thị liên kết này. Có rất nhiều cách khác nhau để phát triển loại hình dịch vụ này. Những cách đó bao gồm: truyền thông, quảng cáo sản phẩm đến tất cả mọi người trong cộng đồng, bạn sẽ là người dùng thử sản phẩm mà các doanh nghiệp gửi đến sau đó đưa ra nhận xét khách quan sau khi sử dụng sản phẩm,… Có rất nhiều cách khác nhau, chỉ cần bạn tiếp thị một cách chân thành và hiệu quả thì có thể phát triển được mô hình này.


2. Trở thành nhà tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe
Từ xưa cho tới nay thì các vấn đề liên quan đến sức khỏe và dinh dưỡng vẫn luôn được mọi người quan tâm. Cuộc sống càng phát triển thì vấn đề này lại trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Theo báo cáo của trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ thì quốc gia này có 70% dân số bị béo phì, thừa cân. Họ rất muốn giảm cân nhưng lại không biết cách giảm cân hiệu quả và cũng không biết bắt đầu việc giảm cân như thế nào để an toàn nhất.

Không chỉ tại Mỹ mà tại Việt Nam hay tất cả các quốc gia trên thế giới thì vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe lúc nào cũng được quan tâm một cách đặc biệt. Vậy tại sao bạn không trở thành một người tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng nhỉ? Bạn không cần phải là một chuyên gia nghiên cứu để đưa ra những chế độ ăn uống phù hợp. Hãy tự tìm hiểu những kiến thức liên quan đến sức khỏe, dinh dưỡng, kiến thức về chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao. Nắm rõ các phương pháp kết hợp dinh dưỡng cùng tập luyện để giảm cân, tăng cân và có một cơ thể khỏe mạnh. Tạo cho mình một kênh tư vấn trực tuyến và bạn có thể giúp đỡ những người cần giúp đỡ thông qua kênh trực tuyến của mình. Tất nhiên là sự giúp đỡ của bạn sẽ đi kèm với một khoản phí nhất định.


3. Trở thành người viết sách điện tử
Bạn là người am hiểu rất nhiều vấn đề? Bạn hay tìm tòi và khám phá để hiểu chi tiết một sự vật, sự việc nào đó? Với nguồn kiến thức phong phú của mình bạn hoàn toàn có thể chia sẻ với những người muốn biết đến nó thông qua việc viết sách điện tử. Trở thành tác giả của sách điện tử bạn sẽ được chia sẻ những vấn đề mình quan tâm, tìm hiểu. Quan trọng hơn bạn có thể thu về một khoản thu nhập không nhỏ bằng những kiến thức của mình.


Ngày nay bên cạnh những loại sách truyền thống thì sách điện tử đang dần trở nên rất phổ biến. Rất nhiều người lựa chọn đọc sách điện tử thông qua máy tính, di động vì sự tiện lợi mà sách điện tử mang đến. Sách điện tử có nhiều ưu thế như vậy cho nên lựa chọn hình thức kinh doanh này là một ý tưởng cực kỳ hay ho. Có rất nhiều công cụ tiếp thị để bạn giới thiệu và xuất bản cuốn sách của mình. Sách của bạn có thể viết về mọi vấn đề mà bạn muốn, bao gồm: nấu ăn, kinh doanh, giảm cân, cách chăm sóc thú cưng, chăm sóc cây cối,…


4. Trở thành nhân viên hỗ trợ kỹ thuật từ xa
Các doanh nghiệp mở ra ngày càng nhiều và không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ chi phí để thuê một nhân viên công nghệ thông tin toàn thời gian. Hơn nữa hệ thống website của doanh nghiệp không phải lúc nào cũng bị lỗi. Nếu như thuê một nhân viên để chuyên sửa những vấn đề này thì rất lãng phí, bởi mức lương của một chuyên viên IT không hề thấp. Bạn hoàn toàn có thể dùng khoản tiền để thuê nhân viên công nghệ thông tin này vào một việc khác cần thiết hơn. Nhưng nếu như không có nhân viên IT thì khi hệ thống gặp vấn đề phải làm thế nào? Giải pháp cho họ chính là tìm đến các chuyên gia có thể giúp họ khắc phục lỗi nhanh chóng với mức phí rẻ hơn rất nhiều so với thuê nhân viên IT. Nếu như bạn là người am hiểu về kỹ thuật công nghệ thông tin thì bạn có thể trở thành một chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật từ xa. Bạn hoàn toàn có thể làm công việc chính của mình và làm bán thời gian công việc hỗ trợ kỹ thuật này. Sau khi giúp các doanh nghiệp giải quyết rắc rối bạn sẽ nhận được khoản phí xứng đáng.


5. Kinh doanh đồ handmade
Các mặt hàng thủ công ngày càng chiếm được cảm tình từ người tiêu dùng. Nếu như bạn có một đôi bàn tay khéo léo, có thể tạo ra nhiều đồ thủ công độc đáo thì áp dụng ý tưởng này để kinh doanh sẽ rất tuyệt vời. Bạn có thể bắt tay vào việc kinh doanh ngay lập tức. Hình thức kinh doanh này bạn có thể làm bán thời gian tại nhà, hơn hết là số vốn đầu tư rất thấp. Bạn có thể tìm nguyên liệu tại các nhà cung cấp hàng thủ công, mua với số lượng lớn thì chi phí sẽ rẻ hơn. Trong thời gian ngắn bạn có thể dùng những nguyên liệu này để tạo ra lợi nhuận.

Nếu việc kinh doanh thuận lợi bạn hoàn toàn có thể chuyển từ bán thời gian sang toàn thời gian và tập trung cho việc kinh doanh của mình. Và lúc này thì một website sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn. Bạn cũng sẽ chủ động hơn trong việc điều chỉnh các đơn hàng.


6. Trở thành giảng viên giảng dạy trực tuyến
Bạn nghĩ rằng phải có bằng sư phạm mới có thể trở thành giảng viên và đứng lớp để giảng dạy? Bạn nhầm rồi. Nếu như bạn là người có kiến thức sâu rộng về một lĩnh vực nào đó bạn hoàn toàn có thể trở thành giảng viên để truyền đạt kiến thức này cho nhiều người. Hãy mở các lớp học trực tuyến để càng nhiều người có thể đăng ký lớp học của bạn.
Mô hình giảng dạy trực tuyến đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu và ngày càng trở nên phổ biến vì đem đến sự tiện lợi cho người dùng. Mỗi ngày đều có rất nhiều các lớp học được mở ra, như các khóa học SEO, content hay các khóa học CEO, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình, nấu ăn, yoga,… Bạn có kiến thức về vấn đề gì thì có thể sử dụng kiến thức của mình để giảng dạy cho học viên. Để kinh doanh việc giảng dạy này thì bạn có thể giảng dạy trực tuyến thông qua internet, hoặc quay video giảng dạy. Học viên sẽ tải video và trả phí cho bạn từ website.


7. Phát triển các ứng dụng
Thời đại của smartphone lên ngôi cũng là lúc mà các ứng dụng trên điện thoại được quan tâm hơn bao giờ hết. Hầu hết người dùng điện thoại đều sẵn sàng chi tiền để tải các ứng dụng nhằm quản lý cuộc sống của mình tốt hơn. Nếu như bạn là người hiểu biết về phần mềm và có khả năng xây dựng thì có thể lựa chọn kinh doanh bằng cách phát triển các phần mềm ứng dụng. Còn nếu như bạn không am hiểu cách xây dựng mà lại có những ý tưởng tuyệt vời thì vẫn có rất nhiều người sẵn sàng hợp tác với bạn để tạo ra một ứng dụng. Nếu ứng dụng này thật sự hữu ích thì khoản lợi nhuận mang lại sẽ rất bất ngờ đấy.
 

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thị trường kinh doanh online đang khá rộng mở cho bất cứ ai muốn bắt tay vào việc kinh doanh. Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh online bạn có thể tham khảo và áp dụng để bước vào kinh doanh. Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh online dễ thực hiện và dễ thu lợi nhuận bạn có thể tham khảo.
Đã làm kinh doanh là phải bán được hàng, để trở thành người bán hàng giỏi thì cần phải học thêm không ngừng về kỹ năng bán hàng và hiểu sản phẩm của mình
Nhận mua bán trao đổi bàn ghế văn phòng cũ, đồ nội thất gia đình thanh lý, đồ Spa - cafe- cà phê- nhà hàng - quán ăn - đồ điện tử gỗ nhựa các loại

Giao diện mới nhất

BẢNG GIÁ HOSTING PRO

BASIC
 • 1Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
850.000 / Năm
STANDARD
 • 2Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
1.300.000 / Năm
PREMIUM
 • 3Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
1.700.000 / Năm
VIP
 • 5GB SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
2.900.000 / Năm

Cám ơn bạn đã nán lại
và tin tưởng giao dịch ở dịch vụ của chúng tôi!