Gọi lại
cho tôi

11 cặp phông chữ đẹp mắt dành cho thiết kế logo

Một phông chữ đẹp trong thiết kế logo độc đáo luôn là yếu tố mạnh mẽ tạo nên sự liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, trước khi họ bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về thông tin thương hiệu của bạn thông qua trang web hay trên những cuốn brochure giới thiệu về doanh nghiệp của bạn. Mỗi một kiểu chữ đều mang đến những cảm xúc, giá trị và hiệu ứng thị giác riêng. Những phông chữ đôi khi trở nên mạnh mẽ và đặc sắc hơn khi chúng được sử dụng đối lập hay bổ sung cho nhau, đặc biệt là khi chúng tạo nên sự tương phản với nhau. Vậy làm thế nào để tìm thấy một phông chữ đẹp mắt cho bản thiết kế logo đẹp giá rẻ của bạn? Làm thế nào để lựa chọn chính xác một phông chữ có sự liên kết rõ ràng với bản chất thương hiệu của doanh nghiệp bạn?

Việc lựa chọn một phông chữ cũng tương tự như đi mua bộ quần áo mới. Bạn có thể tùy ý mặc thử đa dạng kiểu dáng quần áo trong cửa hàng, nhưng cái bạn cần là tìm ra một thiết kế phù hợp cho phong cách cá nhân của mình. Bạn nên sủ dụng những phông chữ có thể biểu hiện tổng quát về bản sắc và giá trị riêng của thương hiệu.

Ví dụ như, nếu doanh nghiệp của bạn đang phát triển trong ngành dịch vụ tài chính, việc sử dụng một kiểu chữ mang tính trang trí sẽ không thích hợp, bởi phông chữ này sẽ mang đến những cảm giác nghệ thuật, sáng tạo hơn nhiều thay vì sự uy tín và an toàn mà khách hàng mong đợi từ một doanh nghiệp tài chính. Nếu bạn đang là doanh nghiệp về công nghệ thì không nên sử dụng kiểu chữ viết tay vì phông chữ này rất khó đọc khi được hiển thị trên các trang web và nó cũng sẽ không truyền tải rõ ràng thông điệp và bản sắc của doanh nghiệp.

Cặp phông chữ đẹp mắt dành cho thiết kế logo ấn tượng là gì?

Cặp phông chữ được định nghĩa là bộ hai phông chữ kết hợp và bổ sung cho nhau, giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn thú vị hơn để sáng tạo cho tác phẩm thiết kế logo giá rẻ sáng tạo của mình. Việc ghép những cặp phông chữ này sẽ tạo cho bạn một kiểu chữ để ứng dụng trong heading copy, trên những trang web, tấm danh thiếp, sản phẩm quảng cáo, thư mời, biển quảng cáo,… và body copy – chiếm phần lớn nội dung văn bản mà bạn sẽ đề cập đến.

Có lẽ bạn đang thắc mắc, liệu bạn không thể sử dụng những phông chữ trên logo để áp dụng vào những mục đích khác ư? Không hoàn toàn, câu trả lời có thể là có. Nhưng đôi lúc, những kiểu chữ được thể hiện trong thiết kế logo giá rẻ chất lượng chỉ ở duy nhất một kích thước, do bạn tự sáng tạo hoặc không có sự linh động cao để làm heading copy hay body copy.

Hoặc có lẽ, bạn đang sở hữu một thiết kế logo monogram ấn tượng giá rẻ tphcm hà nội và nó sẽ không chứa đựng một phông chữ cụ thể nào.

Thông qua việc lựa chọn phương án ứng dụng những cặp phông chữ kết hợp hiệu quả và đẹp mắt lại với nhau, bạn sẽ nâng cao và cải thiện rõ rệt mức độ chú ý của khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, sản phẩm tạo thành sẽ mang dáng vẻ dễ nhìn, đơn giản, dễ đọc và có hiệu ứng thị giác cao – visual hierarchy và độ tương phản tốt hơn cho mẫu thiết kế logo ấn tượng sáng tạo của mình.

Một phông chữ đẹp có tác động mạnh mẽ như thế nào đến định hướng thị giác – visual hierarchy trong thiết kế logo tinh tế sáng tạo?

Định hướng thị giác là sự sắp xếp nội dung hợp lý nhằm mục đích truyền tải rõ ràng mọi thông tin và định hướng chính xác cho người xem đến những thông tin chính, quan trọng đầu tiên và sau đó là các phần nội dung còn lại thông qua những tín hiệu thị giác đặc biệt. Định hướng thị giác được biểu đạt bằng phông chữ, màu sắc, hình ảnh, kích thước và còn nhiều yếu tố khác bổ sung.

Nếu bạn sử dụng cặp phông chữ trong cùng một thiết kế, mà kiểu chữ thứ nhất mang dáng vẻ nổi bật hơn nhiều so với kiểu chữ còn lại, thì người nhìn sẽ nhanh chóng nhận ra đâu là thông tin quan trọng và cần được nhấn mạnh, hay còn gọi là kiểu chữ heading. Đây cũng chính là nội dung mà bạn muốn khách hàng chú ý đầu tiên trước khi tiếp tục quan sát và tìm hiểu những phần còn lại trong văn bản, đảm bảo họ luôn có cái nhìn tổng quát và rõ ràng nhất về tất cả.

Kiểu chữ heading và body nghĩa là gì?

Kiểu chữ heading luôn lựa chọn sự nổi bật bằng cách sử dụng phiên bản in đậm của những phông chữ thường. Cũng giống như, nếu bạn chọn kiểu chữ Avenir để làm heading, bạn nên sử dụng phiên bản in đậm hay nét to của kiểu chữ và không nên lựa chọn những phiên bản hẹp hoặc nét nhỏ của nó.

Ngược lại, trong quá trình lựa chọn kiểu chữ body, bạn nên sử dụng những phiên bản thường của các phông chữ. Như vậy, bạn sẽ phân biệt rõ và sắp xếp hợp lý thứ tự cho từng nội dung trong văn bản, không làm cho khách hàng bị hoang mang bởi đâu là nội dung chính mà họ cần quan tâm trước tiên.

Việc sử dụng hai phông chữ vào cùng một thiết kế logo ấn tượng độc đáo có cần thiết? Bạn sẽ ứng dụng chúng như thế nào?

Không phải lúc nào bạn cũng cần sử dụng hai phông chữ cho thiết kế logo uy tín chuyên nghiệp của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn những phiên bản khác nhau của cùng một phông chữ chính. Hãy xem kiểu chữ Avenir, bạn có thể sử dụng kiểu dáng in đậm của phông chữ này để làm tiêu đề và kiểu chữ thường để làm phần nội dung cho văn bản.

Nếu bạn đã quyết định được một phông chữ hay cặp chữ ưng ý, hãy ứng dụng chúng vào hầu hết những sản phẩm của doanh nghiệp bạn, từ trang web, posters, banners, brochures, menus, những hình ảnh trên các trang mạng xã hội, các bài đăng trên trang blog, đồng phục cho nhân viên và cả đồ dùng văn phòng nữa.

Bạn vẫn còn đang bâng khuâng không biết nên lựa chọn phông chữ nào cho thiết kế logo uy tín giá rẻ của mình ư? Đừng logo, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 11 cặp phông chữ phổ biến và đẹp mắt, cũng như cách chúng đại diện cho từng phong cách sáng tạo khác nhau, như sans – serif, serif, chữ cổ, chữ viết tay và còn rất nhiều nét chữ khác. Thêm vào đó, chúng tôi còn cho bạn thấy khả năng hoạt động mạnh mẽ của những cặp phông chữ này thông qua những minh họa ngoài thực tế.

Cặp chữ 1: Phông chữ Sans – Serif cho phần tiêu đề và phông chữ Slab cho phần nội dung

Kiểu chữ không chân luôn đem lại khả năng dễ đọc và dễ hiểu cho người nhìn. Chúng hoạt động tốt và thích hợp để sử dụng trong những ấn phẩm in lớn với chất lượng cao và cả khi được hiển thị ở một chế độ phân giải thấp hơn. Đó chính là yếu tố giúp những phông chữ chân không trở thành lựa chọn tốt nhất để sử dụng trên trang web hoặc ebooks.

Trong mẫu ví dụ phía bên trên, chúng tôi đã sử dụng kiểu chữ Montserrat in đậm để làm dòng heading, đây là một phông chữ không chân vô cùng thu hút và gọn gàng. Phần nội dung cho văn bản được sử dụng phông chữ Roboto Slab in thường, sự kết hợp tuyệt vời của cả hai phông chữ đã làm cho vẻ ngoài văn bản trở nên sáng tạo, thú vị mà vẫn thể hiện rõ ràng đâu là nội dung chính và quan trọng nhất.

phông chữ thiết kế logo đẹp

Bạn có thể nhìn thấy chân thật về sự hiệu quả rõ ràng mà cặp phông chữ này mang lại trên tấm danh thiếp. Tên doanh nghiệp chắc chắn là yếu tố trọng tâm và tiếp đến mới là những phần thông tin liên lạc.

phông chữ thiết kế logo đẹp mắt

Cặp chữ 2: Phông chữ Serif cho phần tiêu đề và phông chữ Sans – Serif cho phần nội dung

Những phông chữ có chân luôn gợi đến cảm giác quý phái, sang trọng và sự tin tưởng. Một trong những phông chữ có chân nổi tiếng và phổ biến trên toàn thế giới có thể kể ngay đến kiểu chữ Time New Roman. Đa số các tờ báo đều lựa chọn sử dụng phông chữ có chân và chúng cũng rất thích hợp khi được ứng dụng nhiều trên sách, brochure và các bản in chất lượng cao khác.

Kiểu chữ có chân mang nhiều chi tiết đặc biệt hơn các loại không chân, nhưng chúng vẫn đảm bảo tính dễ đọc và mắt của chúng ta cũng có sự thân thuộc với chung nhiều hơn. Vì thế, phông chữ có chân có thể dễ dàng kết hợp với các mẫu chữ không chân hay có chân khác.

phông chữ thiết kế logo đẹp giá rẻ

Trong cặp chữ trên, chúng tôi đã sử dụng kiểu chữ Crimson Text in đậm vào phần phông chữ heading và kiểu chữ Montserrat vào phần nội dung của văn bản để tạo ra một tổng thể dễ nhìn và tối giản. Cặp chữ phổ biến này cũng đã nhiều lần được đề cập trên những sách hướng dẫn phát triển thương hiệu, hỗ trợ tốt hơn cho bạn trong việc tìm hiểu về khả năng điều hướng thị giác mạnh mẽ của hai phông chữ này.

phông chữ thiết kế logo đẹp độc đáo

Cặp chữ 3: Phông chữ cổ cho phần tiêu đề và phông chữ Serif cho phần nội dung

Mẫu thiết kế logo độc đáo cổ đang dần trở thành xu hướng trong những năm gần đây cùng với những kiểu chữ cổ. Phông chữ này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp độc bản, thủ công, làm tóc hay cà phê. Chúng sẽ gợi lên cho người nhìn một sự nhiệt tình và hoài cổ thông qua nét đẹp của chúng.

Bởi sự chi tiết và phức tạp của kiểu chữ này, phông chữ cổ điển thường được liên kết với các kiểu chữ có chân để cân bằng tổng thể, đảm bảo nội dung trong thiết kế sẽ luôn dễ đọc và vẫn duy trì tốt dáng vẻ cổ điển nhất quán mà doanh nghiệp đang hướng đến.

phông chữ thiết kế logo đẹp ấn tượng

Trong mẫu thiết kế trên, chúng tôi đã lựa chọn kiểu chữ Rye cho phần heading của văn bản và kiểu Lora cho phần nội dung bên dưới. Hãy cùng nhìn xem cặp chữ này đã phát huy sức mạnh và bổ trợ cho nhau một cách hoàn hảo như thế nào, cùng với đó là sự kết hợp với hình ảnh chiếc máy đánh chữ cổ trên banner của trang web.

phông chữ thiết kế logo đẹp sáng tạo

Cặp chữ 4: Phông chữ viết tay cho phần tiêu đề và phông chữ Sans – Serif cho phần nội dung

Kiểu chữ viết tay luôn rất đặc biệt và vô cùng ấn tượng, bởi chúng sẽ mang đến những cảm giác tinh tế, sáng tạo, chất chứa nhiều cảm xúc và pha một chút táo bạo, sự hòa hợp mạnh mẽ đó đã tạo nên một bản hòa ca thú vị về thị giác cho những thiết kế của doanh nghiệp. Tuy nhiên, phông chữ viết tay đôi khi sẽ rất khó đọc, vì vậy, phông chữ này vẫn thích hợp nhất khi được sử dụng vào phần heading thay vì nội dung văn bản hay những đoạn văn dài.

Thường xuyên được sử dụng với mục đích trang trí, kiểu chữ viết tay sẽ được kết hợp phổ biến với những phông chữ có chân hoặc có chân kiểu slab để thực hiện tốt khả năng dễ đọc và giúp tổng thể thiết kế cũng trở nên gọn gàng và đẹp mắt.

phông chữ thiết kế logo đẹp giá rẻ

Ở ví dụ bên dưới, chúng tôi đã liên kết Sacramento – một phông chữ viết tay nhí nhảnh với những đặc điểm khác biệt, với kiểu chữ Playfair Display phiên bản in thường. Cách mà hai kiểu chữ này cùng nhau hoạt động đã tạo nên điểm nhấn cho sự độc lạ của chiếc menu nhà hàng, tạo sự phóng khoáng, mời gọi và quan trọng nhất vẫn là dễ đọc và rõ ràng.

phông chữ thiết kế logo đẹp tinh tế

Cặp chữ 5: Phông chữ hiện đại cho phần tiêu đề và phông chữ Sans – Serif cho phần nội dung

Đa số những kiểu chữ hiện đại đều là không chân, thế nên chúng là sự lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp yêu thích dáng vẻ gọn gàng, dễ đọc và có tính ứng dụng cao trên tất cả ứng dụng hay kích thước màn hình khác nhau. Vì thế, nhiều doanh nghiệp công nghệ ngày nay đều tin tưởng lựa chọn kiểu chữ này vào thiết kế của mình.

Để tạo nét độc đáo và nổi bật cho thiết kế của bạn khi sử dụng hai phông chữ không chân, hãy lựa chọn một phiên bản in đậm cho phần nội dung heading nhé!

phông chữ thiết kế logo đẹp ấn tượng

Ở mẫu thiết kế bên trên, chúng tôi đã ứng dụng kiểu chữ Fira Sans in đậm và Montserrat, tổng thể vẫn vô cùng tối giản và ngắn gọn. Bạn có thể tìm kiểu nhiều hơn về khả năng hoạt động của cặp chữ này trong thực tế trên các trang mạng xã hội, lúc này kiểu chữ Montserrat được dùng phổ biến với hai phiên bản in nghiêng và in hoa.

phông chữ thiết kế logo đẹp độc đáo

Cặp chữ 6: Phông chữ Slab cho phần tiêu đề và phông chữ Sans – Serif cho phần nội dung

Kiểu chữ Slab có chân là loại phông chữ in đậm với đường nét hình khối rõ ràng hơn so với những kiểu chữ có chân truyền thống khác. Kiểu chữ này sẽ gợi lên cho người nhìn một vẻ đẹp ấn tượng với sự quyến rũ cổ điển, dẫn dắt cho khách hàng nhớ đến những cảm giác từ các kiểu chữ đánh máy thời xưa.

Nhờ vẻ ngoài mới lạ này, kiểu chữ Slab thích hợp trong các thiết kế logo ấn tượng giá rẻ và phần nội dung tiêu đề. Bên cạnh đó, kiểu chữ này vẫn có thể sử dụng ở phần nội dung văn bản như chúng ta đã nhắc đến trước đó, nhưng chúng không thật sự phổ biến.

phông chữ thiết kế logo giá rẻ

Trong ví dụ phía bên trên, chúng tôi lựa chọn phông chữ Arvo nét đậm làm phần tiêu đề và kiểu chữ Montserrat cho nội dung của văn bản.

Hãy quan sát cách mà hai phông chữ này hoạt động và bổ trợ cho nhau trên sách hay dưới dạng mục lục như phía dưới.

phông chữ thiết kế logo độc đáo

Cặp chữ 7: Phông chữ Funky cho phần tiêu đề và phông chữ Sans – Serif cho phần nội dung

Bạn biết không, kiểu chữ Funky thường được công chúng nhớ đến với vẻ ngoài cá tính, độc nhất vô nhị và phong cách ấn tượng, tạo tác động mạnh mẽ đến thị giác của người nhìn. Kiểu chữ này tạo nên những cảm giác mới mẻ cho người nhìn nhờ những nét đặc trưng riêng biệt và thường được liên kết với những phông chữ không chân để tổng thể thiết kế luôn đồng điệu và đơn giản.

Kiểu chữ Funky mang dáng vẻ rất cuốn hút nhưng hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi lựa chọn sử dụng những phông chữ xu hướng hay không thích hợp với đặc điểm thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Những kiểu chữ này sẽ không phù hợp để sử dụng ở những phần nội dung, nên hãy để chúng làm phần tiêu đề thôi bạn nhé!

phông chữ thiết kế logo sáng tạo

Ở ví dụ này, chúng tôi đã chọn kiểu chữ Arbutus để tạo phần tiêu đề, hình thành một vẻ ngoài quyến rũ cho thiết kế. Và để làm dịu vẻ ngoài chi tiết, phức tạp của Arbutus, chúng tôi sử dụng kiểu chữ Montserrat phiên bản thường. Hãy cùng quan sát sự liên kết vô cùng hiệu quả này đã hoạt động tích cực như thế nào với những nút và tag “Các đồ vật đính kèm” ở kiểu chữ Montserrat và “Đồ mới Tuần này” dưới kiểu chữ Arbutus.

phông chữ thiết kế logo tinh tế

Cặp chữ 8: Phông chữ thư pháp cho phần tiêu đề và phông chữ có chân cho phần nội dung

Tương tự như kiểu chữ viết tay, những kiểu chữ thư pháp mang lại vẻ ngoài tinh tế, thanh lịch và là cách thức sáng tạo để truyền tải trọn vẹn cá tính đặc biệt của thương hiệu đó. Kiểu chữ này luôn gợi lên sự dịu dàng và êm ái mỗi khi được hiển thị.

Bởi vẻ ngoài phức tạp và thật sự chi tiết, kiểu chữ này chỉ thích hợp khi được sử dụng để làm phần tiêu đề, nó sẽ rất khó đọc nếu được đặt vào nội dung văn bản cho những đoạn văn dài.

phông chữ thiết kế logo ấn tượng

Ở mẫu thiết kế bên trên, chúng tôi lựa chọn kiểu chữ Parisienne để làm phần tiêu đề và phông chữ Lora – một kiểu chữ có chân sử dụng đơn giản, cho nội dung phía dưới. Hãy quan sát cách mà cặp chữ này hoạt động mạnh mẽ như thế nào trên tấm thiệp mời đám cưới, tên của cô dâu và chú rể được chọn làm tiêu đề và những thông tin còn lại sẽ làm nội dung bên dưới.

phông chữ thiết kế logo đặc sắc

Cặp chữ 9: Phông chữ bong bóng cho phần tiêu đề và phông chữ không chân cho phần nội dung

Phông chữ bong bóng trông rất độc đáo, mới lạ, vui tươi, gần gũi và nhiều nét đẹp sáng tạo khác. Như chúng tôi đã đề cập bên trên, những phông chữ quá chi tiết và cách điệu chỉ phù hợp để sử dụng cho phần tiêu đề, chúng sẽ thật khó đọc và rối mắt khi dùng vào những đoạn nội dung của văn bản. Hãy chú ý khi lựa chọn sử dụng những kiểu chữ xu hướng và quá thời thượng!

Kiểu chữ bong bóng là một công cụ hiệu quả để gây sự chú ý với những người xung quanh, nên hãy liên kết chúng với những kiểu chữ không chân hoặc có chân đơn giản để tổng thể luôn được đồng đều và thuận mắt.

phông chữ thiết kế logo dễ nhớ

Trong mẫu ví dụ trên, chúng tôi chọn kiểu chữ Bungee in đậm để làm tiêu đề và kiểu chữ Open Sans đơn giản cho phần nội dung văn bản bên dưới.

Đây là một phương pháp hiệu quả để ứng dụng cặp chữ này trên những quảng cáo của các trang web bán đồ trực tuyến.

phông chữ thiết kế logo tphcm hà nội

Cặp chữ 10: Phông chữ tương lai cho phần tiêu đề và phông chữ Slab cho phần nội dung

Những kiểu chữ mang phong cách tương lai sẽ gợi đến cho người nhìn những cảm xúc đặc biệt, khiến người ta nhớ nhiều hơn về robot, máy tính hay không gian. Hãy thử ghi nhớ và thật sự cẩn thận khi quyết định sử dụng kiểu chữ này, bởi nó chỉ thích hợp với một vài thương hiệu nhất định.

Sở hữu dáng vẻ ấn tượng và gây chú ý mạnh mẽ với những người xung quanh, kiểu chữ Futuristic thường được kết hợp phổ biến với những kiểu chữ có chân để tổng thể thiết kế vẫn duy trì độ ổn định.

phông chữ thiết kế logo giá rẻ

Trong mẫu ví dụ phía trên, chúng tôi sử dụng phông chữ Orbitron in đậm kết hợp với phông chữ Roboto Slab cho phần nội dung văn bản. Chúng đơn giản nhưng vẫn tạo hiệu ứng hoạt động mạnh mẽ cho toàn bộ thiết kế.

Bạn sẽ có thể cảm nhận rõ ràng hơn về cách thức hoạt động của cặp chữ này trong những bài đăng trên các trang mạng xã hội của những thương hiệu công nghệ này.

phông chữ thiết kế logo uy tín

Cặp chữ 11: Phông chữ đẹp và thanh lịch cho phần tiêu đề và phông chữ Serif cho phần nội dung

 Khi nhắc đến kiểu chữ thanh lịch, người ta thường nghĩ ngay đến Serif. Chúng tạo sự nhấn mạnh rõ nét cho mọi thông điệp hay biểu đạt tốt cảm giác đáng tin cho khách hàng mà vẫn giữ dáng vẻ tươi vui và linh hoạt.

Kiểu chữ này thường được kết hợp với kiểu chữ  Sans – Serif để định hướng chính xác hơn cho người nhìn về đâu là nội dung chính và quan trọng – phần tiêu đề, kèm theo đó là cảm giác cân bằng, tối giản cho toàn bộ tổng thể.

phông chữ thiết kế logo chuyên nghiệp

Ở ví dụ phía trên, chúng tôi lựa chọn kiểu chữ Playfair Display in đậm làm phần tiêu đề và kiểu chữ Montserrat để làm nội dung cho văn bản.

Hãy cùng quan sát hiệu quả mà cặp phông chữ này đem lại cho tấm thiệp mời đám cưới bên dưới. Dòng chữ “Cảm ơn” được sử dụng làm tiêu đề, bởi đây là điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất mà người gửi muốn truyền đạt đến người nhận.

phông chữ thiết kế logo chất lượng cao

Việc lựa chọn đúng một kiểu chữ thích hợp cho doanh nghiệp của mình sẽ là một điều khó khăn và mơ hồ. Đặc biệt là đối với những người chưa có nhiều kiến thức về nền tảng thiết kế, số lượng kiểu chữ nhiều như một vùng đất rộng lớn cần được khám phá.

Nhưng khi bạn đã có định hướng rõ ràng về kiểu chữ nào sẽ phù hợp với bản sắc thương hiệu của mình cũng như những đặc điểm khác trong mẫu thiết kế logo uy tín chuyên nghiệp, bạn sẽ đơn giản hơn để sáng tạo những sản phẩm marketing hiệu quả. Từ đó, bạn cũng có thể nhanh chóng đưa ra những quyết định đúng đắn trong thiết kế và tạo nên sự ổn định về mặt thị giác, đẩy mạnh và phát triển mạnh mẽ cho thiết kế logo độc đáo sáng tạo và cả những thông điệp cốt lõi, giá trị để tạo nên doanh nghiệp của bạn.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP

134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam
VPGD: 133 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
SĐT: 036.897.1050
Email: info@thietkewebchuyen.com
Liên hệ ngay với chúng tôi để có mẫu thiết kế logo công ty đẹp uy tín chất lượng giá rẻ nhé.

Đọc thêm

Một vài lưu ý khi design mẫu logo về yến sào bạn không thể bỏ qua giá rẻ chỉ 300k, thiết kế logo yến sào uy tín chuyên nghiệp tại tphcm hà nội tinh tế sáng tạo
Để có thể sáng tạo ra một phiên bản logo tuyệt vời, đòi hỏi ở chúng ta rất nhiều thời gian và công sức, trong đó, chiếm phần quan trọng nhất vẫn là việc lựa chọn phông chữ sao cho phù hợp và thỏa mãn mọi yếu tố ý nghĩa của doanh nghiệp.
Thiết kế logo giá rẻ 300k 500k đẹp cho công ty bất động sản xây dựng spa tại TpHCM - Hà Nội, dịch vụ tạo lô gô online chuyên nghiệp uy tín chất lượng cao giá sinh viên còn nhận vẽ đồ lại logo lấy file gốc vector nét để in ấn
Một số lưu ý khi thiết kế mẫu logo spa, nail, làm đẹp ấn tượng 2022 giá rẻ chỉ 300k, thiết kế mẫu logo spa, nail, làm đẹp tại tphcm, hà nội giá rẻ sáng tạo tinh tế uy tín chuyên nghiệp
Thiết kế logo sẽ có thể là một điều thật sự khó khăn khi mới bắt đầu. Chúng ta cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho rất nhiều thứ, từ việc lựa chọn màu sắc, phông chữ cho đến hình dáng bên ngoài cho toàn bộ thiết kế,… và sẽ còn vô số những điều khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ.
Một số mẫu thiết kế logo ấn tượng cho ngành hàng tiêu dùng giá rẻ, dịch vụ thiết kế logo ngành hàng tiêu dùng uy tín chuyên nghiệp sáng tạo tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Để tạo hình hoàn chỉnh cho một mẫu thiết kế logo được cho là đẹp và thu hút, sẽ đòi hỏi rất nhiều yếu tố đi kèm, quan trọng nhất vẫn là nét ấn tượng mạnh mẽ giúp logo khắc ghi lâu dài trong tâm trí khách hàng.
Biểu tượng logo thường là điểm nổi bật đầu tiên và thu hút nhanh nhất sự chú ý của khách hàng khi họ mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Cũng có thể nói, biểu tượng chính là sự khẳng định cho chủ quyền và sự hợp trên tất cả mặt hàng kinh doanh của bạn, tạo sự ấn tượng mạnh mẽ và sâu đậm nhất đến khách hàng.
Một số lưu ý dành cho người mới khi thiết kế logo nội thất giá rẻ chỉ từ 300k, dịch vụ thiết kế logo nội thất đẹp mắt uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM Hà nội và các tỉnh thành khác
Mẫu logo bia và mẹo thiết kế ấn tượng giá rẻ, thiết kế logo công ty bia đẹp mắt chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Ngày nay, xu hướng lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển vào việc thiết kế logo thương hiệu dần được yêu thích, bởi đây là cách đặc biệt để bạn có thể bộc lộ những nét nổi bật về doanh nghiệp của mình.
Để khẳng định vị thế của thương hiệu cũng như tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, các công ty công nghệ - điện tử - viễn thông đã tập trung đầu tư vào thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng.

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )