Gọi lại
cho tôi

4 phần mềm thiết kế logo phổ biến nhất hiện nay

Việc thiết kế logo đẹp giá rẻ ngày nay đã không còn quá khó khăn, bởi các nhà thiết kế đã được hỗ trợ tốt để cắt giảm những phân đoạn không cần thiết thông qua những phần mềm thiết kế logo tân tiến. Từ đó, bạn cũng có thể tự sáng tạo cho mình một tác phẩm riêng biệt (và miễn phí). Và để xây dựng thành công một kiểu dáng logo tuyệt vời, chỉ chú trọng vào phông chữ, màu sắc và biểu tượng là chưa đủ. Vậy điều gì sẽ tạo nên một thiết kế logo khó quên?

Phần mềm thiết kế logo đẹp sẽ mang đến những lợi ích gì?

Điều quan trọng nhất mà mỗi logo tốt đều phải có tạo nên những giá trị cảm xúc đặc biệt về thương hiệu và đem nó truyền tải trọn vẹn đến những khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, các hình ảnh được thêm vào logo phải mang ý nghĩa hoặc thông điệp có sự liên kết với tính cách và bản sắc của doanh nghiệp, cũng đồng nghĩa với việc bạn phải xác định rõ ràng đặc điểm nổi bật của bản thân ngay từ ban đầu. Như bạn thấy, trong một bản thiết kế sẽ có rất nhiều chi tiết cần phải khai thác. Và bạn biết không, những phần mềm thiết kế logo đẹp độc đáo sẽ giúp bạn tối ưu hóa những công đoạn rườm rà này và đóng góp cho sự thành công của doanh nghiệp bạn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những chương trình thiết kế logo đồ họa phổ biến và được nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp ưa chuộng. Hãy cùng khám phá để tìm ra con đường phát triển cho logo của bạn nào!

Chương trình thiết kế logo Photoshop

phần mềm thiết kế logo đẹp

Photoshop có lẽ là bước khởi đầu khá đơn giản và được nhiều người nghĩ ngay đến khi bắt đầu thiết kế logo đồ họa. Tuy nhiên, còn rất nhiều chi tiết trong thiết kế, vì vậy, kết quả sẽ hoàn toàn phụ thuộc tài năng, kỹ thuật và trí tưởng tượng của bạn. Nếu bạn sinh ra với kỹ năng vẽ và sáng tạo vô hạn, thì bạn chính là một nhà thiết kế may mắn. Nhưng nếu ngược lại, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian để có thể hoàn thành những công đoạn cơ bản trong Photoshop. Và nếu sự khó khăn, thách thức sẽ thúc đẩy thành công và tạo nguồn cảm hứng cho bạn, thì chúng tôi tin những hướng dẫn bên dưới sẽ rất hữu ích dành cho bạn!

Hướng dẫn thiết kế logo bằng Photoshop miễn phí:

 • Mở Photoshop và nháy chọn tạo tập tin mới. Nếu bạn chưa định hướng được kích thước logo mà bạn cần, hãy điều chỉnh độ phân giải trên 500 pixel và tiếp theo là lựa chọn màu nền cho logo của bạn. Nền trong suốt luôn là lựa chọn tuyệt vời hơn cả bởi nó sẽ giúp logo có độ thích ứng cao trên đa dạng các bề mặt. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể chọn nền có màu sắc khác. Tốt nhất vẫn là tạo cả hai phiên bản logo: một thiết kế trên nền trong suốt để sử dụng cho trang web và một thiết kế trên nền màu dành cho các nền tảng xã hội khác.
 • Tiếp đến là sử dụng công cụ Text để nhập tên doanh nghiệp của bạn vào, chọn phông chữ và màu sắc phù hợp. Nếu bạn không rõ về việc nên chọn kiểu chữ nào thì có thể bấm vào phông chữ tùy chỉnh để xem thêm nhiều mẫu typography đẹp mắt. Và để logo trông ấn tượng, cuốn hút hơn, hãy ứng dụng hiệu ứng vào thiết kế, chẳng hạn như nét hoặc đổ bóng. Tuy nhiên, vừa đủ vẫn là đẹp nhất, bạn sẽ không muốn logo của mình trong rối bời và sáng chói với quá nhiều thứ trang trí trên đó đâu. Hãy nhớ rằng, đơn giản luôn là xu hướng thiết kế đỉnh cao của mỗi thời đại!

phần mềm thiết kế logo ấn tượng

 • Nâng tầm sáng tạo của bản thân! Bạn nên thử nghiệm với nhiều hình dạng như hình elip, hình chữ nhật hay đường thẳng,… Đây là một bước quan trọng để bạn định hướng rõ ràng thiết kế của bạn cần với điều gì? Nó sẽ thật sự thích hợp và ở trạng thái đẹp mắt nhất trong hình dáng nào?

phần mềm thiết kế logo giá rẻ

 • Thêm vào biểu tượng độc đáo. Nếu bạn đã có cho doanh nghiệp của mình một hình ảnh biểu trưng ấn tượng thì hãy thêm nó vào khung vẽ trong thiết kế của bạn.

phần mềm thiết kế logo độc đáo

 • Sau đó là lựa chọn màu sắc thích hợp để đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Thông qua màu sắc, bạn có thể truyền tải những thông điệp ý nghĩa về bản thân đến mọi khách hàng. Chúng tôi cũng đã có một bài viết hữu ích về cách sử dụng màu sắc để biểu đạt giá trị của doanh nghiệp, bạn hãy tìm hiểu thêm để biết nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

phần mềm thiết kế logo tinh tế

 • Vậy là đã xong bản thiết kế logo đẹp giá rẻ rồi! Đơn giản phải không nào! Tiếp đến hãy lưu tác phẩm của bạn ở định dạng PSD để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh khi cần thiết. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần những loại tệp như PNG và JPG để sử dụng logo trên các trang web và nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Bên trên là những chia sẻ về cách thiết kế logo đơn giản độc đáo. Bạn có thể tự mình sáng tạo nên những bản thiết kế tuyệt vời và ấn tượng hơn với kỹ thuật tài ba và trí tưởng tượng phong phú. Nếu bạn theo đuổi một thiết kế logo ấn tượng chi tiết, tinh vi và nguyên bản hơn, hãy lựa chọn phiên bản phần mềm Photoshop mới nhất với những công cụ hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo để tạo nên một không gian sáng tạo to lớn dành cho  mẫu logo của bạn. Bạn có thể tìm kiếm thoải mái những kiểu phông chữ, kích thước, khoảng cách giữa các con chữ, lớp, bảng màu,… và còn rất nhiều những tính năng bổ sung tuyệt vời khác đang chờ bạn bạn khám phá.

Chương trình thiết kế logo Adobe Illustrator miễn phí

phần mềm thiết kế logo độc đáo

Để có thể hướng dẫn rõ ràng nhất về cách thiết kế logo độc đáo trong Adobe Illustrator, chúng ta sẽ sử dụng một mẫu logo retro cho trung tâm thể thao để làm ví dụ minh họa. Và chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm thiết kế logo chuyên dụng này để sáng tạo nên một kiểu dáng logo thật đặc biệt! Để giúp mọi người nhận biết rõ logo đang truyền tải thông điệp chính là gì,, chúng tôi sẽ thiết kế logo độc đáo với hình dáng của một quả tạ. Hình ảnh này sẽ ngay lập lức giúp mọi người liên tưởng đến thể thao và một lối sống khỏe mạnh. Biểu tượng quả tạ sẽ được bố trí nằm ở giữa cùng với tên thương hiệu và câu slogan được đặt ở xung quanh vòng tròn.

Sau đây là những điều bạn cần thực hiện:

 • Khởi động phần mềm Adobe Illustrator và tạo một tệp tài liệu mới.
 • Vẽ một hình tròn lên khung vẽ và sao chép bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + C.

phần mềm thiết kế logo sáng tạo

 • Sau đó là dán hình tròn vào nền bằng cách nhấn tổ hợp phím Alt + Shift và thu nhỏ kích thước hình tròn. Hãy thêm đường viền và lựa chọn màu sắc, chẳng hạn như màu trắng.

phần mềm thiết kế logo tinh tế

 • Tiếp đến bạn cũng dán thêm một hình tròn nữa và điều chỉnh kích thước sao cho nó nhỏ hơn hình tròn trước bằng tổ hợp phím Ctrl + F. Sau đó là dán vào một vòng tròn lớn hơn, lựa chọn cùng màu cho cả hay vòng tròn. Đây là cách hiệu quả để tạo hiệu ứng dày.
 • Hãy thêm vào những vòng tròn nhỏ để tạo thành nét mỏng ở cả bên trong và bên ngoài.

phần mềm thiết kế logo tphcm hà nội

 • Vẽ tiếp tục một vòng tròn đặt giữa đường viền bên trong và bên ngoài của vòng tròn màu trắng. Và tiếp tục cài đặt những số liệu sau: Weight – 17pt, Round Corners, Bevel Join, Dash – 0pt, Dashed Line, Gap – 17pt.
 • Để đĩa tạ có phần góc bo tròn, hãy sử dụng công cụ Rectangle. Sau đó là lựa chọn kích thước và màu sắc thích hợp với thông điệp và bản sắc của doanh nghiệp bạn. Sắp xếp những đĩa tạ theo chiều dọc và đối xứng với nhau theo một đường tâm tưởng tượng.

phần mềm thiết kế logo sáng tạo

 • Hãy ứng dụng công cụ Rectangle để vẽ đĩa tạ.

phần mềm thiết kế logo tinh tế

 • Tiếp theo là sao chép và dán thêm một vòng tròn khác vào. Chọn nền trong suốt và không thêm đường kẻ hay đổ màu bạn nhé!
 • Chọn Text > Text along stroke để thêm nội dung văn bản vào.
 • Nhập tên của trung tâm thể thao.
 • Lựa chọn tiếp tục Text > Text along stroke > Parameters để điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ cái.
 • Lựa chọn phông chữ, ví dụ như Boton.
 • Hãy chọn công cụ Direct Selection tool để căn giữa nội dung văn bản.

phần mềm thiết kế logo độc đáo

 • Tiếp tục làm tương tự với nội dung bản khẩu hiệu.
 • Chọn kích thước cho thiết kế logo ấn tượng. Sau đó là chọn Type > Type On A Path > Type On A Path Options. Và trong menu Align To Path, hãy chọn Ascender để căn chỉnh dọc theo cạnh của phông chữ.
 • Thêm vào hai ký hiệu hình ngôi sao để làm nổi bật và phân cách giữa tên thương hiệu và khẩu hiệu.

phần mềm thiết kế logo ấn tượng

Vậy là mẫu logo retro trung tâm thể thao ở trên đã sẵn sàng để đi vào hoạt động! Bạn cũng có thể tùy chỉnh những yếu tố trong thiết kế cho đến khi nào chúng thật hoàn hảo trong mắt bạn và khách hàng.

Chương trình thiết kế logo CoreLDRAW miễn phí

phần mềm thiết kế logo giá rẻ

Điểm nổi bật và tạo nên sự khác biệt giữa phần mềm thiết kế logo giá rẻ này và những phần mềm thiết kế logo phía trên là CoreLDRAW sử dụng các công thức toán học để xác định chính xác hình ảnh vector. Thay vì lựa chọn những yếu tố đồ họa như pixel, CoreLDRAW ưa chuộng sử dụng đường thẳng và hình dạng vào thiết kế của mình. Để sáng tạo hình ảnh, bạn cần chỉnh trọng lượng và màu sắc của các dòng và cả tọa độ của chúng. Trong phần mềm CoreLDRAW, bạn có thể dễ dàng xoay, chia tỷ lệ,… của logo mà không làm thay đổi chất lượng và nội dung của logo. Đặc biệt hơn, bạn cũng có thể biến đổi văn bản của mình thành một đường cong vector.

Những việc bạn cần làm để thiết kế logo trong CoreLDRAW

 1. Chỉnh sửa nội dung văn bản bằng cách tạo kiểu chữ mới và thay đổi phông chữ hiện có.
 2. Điều chỉnh hình ảnh, đổi mới hình ảnh raster thành vector và tạo ảnh động.
 3. Sáng tạo hình ảnh vector từ đầu, áp dụng theo dõi, sử dụng mô hình hình học, đường dẫn và nhiều công cụ hỗ trợ hơn nữa.

Bên dưới là những công cụ CoreLDRAW cơ bản sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thiết kế một logo vô cùng đặc biệt:

 • Công cụ Shape để điều chỉnh đường nét cong.
 • Công cụ Freehand để vẽ các nét cong.
 • Công cụ Knige để chia các chi tiết trong logo thành những bộ phận.
 • Công cụ Bezier.
 • Hỗ trợ thiết kế hình dạng tiêu chuẩn như hình chữ nhật, hình tròn, hình elip,…
 • Công cụ Feather.
 • Công cụ điều chỉnh nội dung văn bản.

Để có thể thiết kế logo độc đáo trong phần mềm CoreLDRAW, hãy thực hiện theo những bước đơn giản sau:

 1. Vẽ một đối tượng cụ thể.
 2. Chuyển đổi đối tượng đó thành những đường cong mềm mại.
 3. Nhận hỗ trợ từ công cụ Shape để thêm hiệu ứng và các kiểu kết cấu khác nhau.

Các bước tương tự cũng sẽ được áp dụng tốt vào việc sáng tạo văn bản. Đừng lo lắng quá nhiều về kích thước của phông chữ, bạn vẫn có thể mở rộng và thay đổi chúng sau. Thay vào đó, hãy dành thời gian nhiều hơn để suy nghĩ về mẫu thiết kế logo tinh tế trong tương lai của doanh nghiệp bạn. Bạn nên trải nghiệm nhiều trên những công cụ mới khác nhau để tìm ra đâu là sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất với bản thân. Từ đó, những tính năng khác biệt và nổi bật hơn sẽ được tìm thấy và tích hợp vào logo của bạn một cách độc đáo. Sự kiên nhẫn tìm tòi và khả năng sáng tạo, bạn chắc chắn có thể tự sáng tạo cho bản thân một tác phẩm nghệ thuật thật nổi trội và ấn tượng nhất.

Chương trình thiết kế logo Logaster miễn phí

phần mềm thiết kế logo ấn tượng

Nếu bạn đang gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình thiết kế logo miễn phí trên phần mềm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm thiết kế logo trực tuyến. Đây vừa là những công cụ hỗ trợ tuyệt vời và trực quan có thể giúp bạn xử lý hầu hết những công đoạn thiết kế logo ấn tượng dành cho bạn. Logaster là một minh họa hoàn hảo về một chương trình phần mềm thiết kế logo thân thiện và ấn tượng với khách hàng. Điều duy nhất mà bạn cần thực hiện rất đơn giản, chỉ việc dành một ít thời gian và kết nối Internet để phục vụ cho việc sáng tạo logo của mình. Sau khi thiết kế hoàn chỉnh một kiểu logo đẹp, thì bạn hãy lưu vào máy tính của mình ở bất kì định dạng nào mà bạn mong muốn hoặc trên nhiều định dạng cho các kiểu định dạng trên nhiều ứng dụng khác nhau. Và nếu bạn tìm hiểu và sử dụng những công cụ thiết kế cao cấp hơn, hãy lựa chọn sử dụng phiên bản Logaster trả phí để có được trải nghiệm tuyệt hơn!

Vậy tại sao bạn nên sử dụng Logaster?

Bên dưới là những ưu điểm hữu ích giúp Logaster trở thành một chương trình phần mềm thiết kế logo trực tuyến được ưa chuộng trên thế giới.

 • Bạn không cần quá nhiều kỹ năng trong việc sử dụng các chương trình chỉnh sửa ảnh.
 • Đặc biệt nhất, www.logaster.com cung cấp hoàn toàn cho bạn phông chữ Cyrillic.
 • Bạn có thể nhanh chóng xây dựng cho doanh nghiệp của mình một kiểu dáng logo ấn tượng nhất.
 • Logaster cung cấp đến người dùng những kiểu phông chữ và biểu tượng độc đáo với số lượng khổng lồ.
 • Bạn có thể vẽ bản phác thảo và gửi cho nhà thiết kế để thực hiện các bước sáng tạo tiếp theo.
 • Bạn không cần lo lắng quá nhiều về giá cả. Logaster cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí đến tất cả các khách hàng. Bạn có thể lựa chọn thiết kế với một bản phác thảo thô hoặc sử dụng ngay một bản thiết kế logo độc đáo có sẵn. Bên cạnh đó, bạn cũng tùy ý lưu bao nhiêu mẫu thiết kế tùy thích và dùng nó để thảo luận ý tưởng nhiều hơn với những đồng nghiệp của bạn sau này. Đội ngũ nhân viên Logaster sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ và giúp đỡ bạn với bất kì yêu cầu và câu hỏi thiết kế nào!

Hãy làm theo những bước cực kì đơn giản bên dưới để thiết kế ngay cho doanh nghiệp của mình một mẫu logo trên phần mềm Logaster:

 1. Nhập vào tên thương hiệu và lựa chọn lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn.

phần mềm thiết kế logo uy tín

 1. Lựa chọn những công cụ đơn giản để phác thảo thử bản nháp.

phần mềm thiết kế logo chất lượng

 1. Những mẫu logo miễn phí được đều xuất đều sẵn sàng để tải về. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thay đổi những yếu tố như phông chữ, màu sắc, kích thước hay vị trí,..trong logo thì hãy nhấp vào Xem trước và tải xuống để lưu logo vào tài khoản của mình và sau đó nhấp vào nút Chỉnh sửa để thực hiện những thao tác thay đổi tiếp theo.

phần mềm thiết kế logo sáng tạo

 1. Bây giờ bạn đã có thể tải xuống mẫu logo theo những định dạng mà bạn mong muốn. Lưu ý, bạn chỉ có thể tải những mẫu logo ở độ phân giải cao sau khi thanh toán, nhưng với những mẫu logo nhỏ hơn thì bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí.

phần mềm thiết kế logo giá rẻ

Hiểu rõ được nhu cầu cần thiết của khách hàng, phần mềm Logaster hỗ trợ cho khách hàng thiết kế logo sáng tạo ở cả hai định dạng vector như SVG, PDF và raster như PNG, JPEG. Bạn có thể sử dụng logo của mình trên nhiều nền tảng và phương tiện khác nhau, từ quảng cáo ngoài trời, những tấm danh thiếp cho đến các trang web. Lưu ý rằng, bạn nên sử dụng logo PNG trên nền trong suốt để ứng dụng vào trang web để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh việc đơn giản sử dụng và giá cả hợp lý, phần mềm thiết kế logo Logaster sẽ cực kì hiệu quả và tạo ấn tượng mạnh mẽ với bạn bằng những mẫu thiết kế logo độc đáo, nguyên bản và tốc độ hoạt động nhanh chóng. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tìm kiếm ý tưởng và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ những người dùng nền tảng này và các nhà thiết kế có kinh nghiệm thông qua việc xem tác phẩm nghệ thuật của họ. Logaster sẽ thể hiện cho bạn thấy và cảm nhận đầy đủ nhất về toàn bộ quá trình thiết kế logo và biến chúng trở thành một trải nghiệm thú vị nhất!

Vừa qua, chúng tôi đã cố gắng truyền tải rõ ràng và rành mạch một quy trình để thiết kế logo uy tín chất lượng và chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể sử dụng tốt những phần mềm thiết kế logo đẹp miễn phí đã được đề cập trong bài viết hôm nay. Chỉ với một chút sự cố gắng và kiên nhẫn, bạn sẽ chắc chắn tạo nên một tác phẩm thiết kế độc nhất trên thế giới này! Chúng tôi chúc bạn sẽ luôn sáng tạo với không gian ý tưởng rộng lớn nhé!

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP

134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam
VPGD: 133 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
SĐT: 036.897.1050
Email: info@thietkewebchuyen.com
Liên hệ ngay với chúng tôi để có mẫu thiết kế logo công ty đẹp uy tín chất lượng giá rẻ nhé.

Đọc thêm

Mẫu thiết kế logo khách sạn độc đáo và ấn tượng đẹp giá rẻ uy tín tại tphcm đơn giản tinh tế đẹp sáng tạo chỉ 300k
Các mẫu thiết kế logo đồ ngọt ấn tượng giá rẻ 300k, tinh tế sáng tạo, thiết kế logo đồ ngọt chuyên nghiệp uy tín tại tphcm, hà nội và các tỉnh thành lân cận khác
Làm logo sáng tạo không phải việc khó mà bạn chỉ cần tham khảo các mẫu logo khách là có thể sáng tạo logo theo ý riêng của mình kinh doanh rồi
Mẫu thiết kế logo thú cưng cực đáng yêu giá rẻ uy tín tại tphcm đơn giản tinh tế đẹp sáng tạo chỉ 300k
Bạn biết không, ở các quốc gia phát triển như Canada và Hoa Kỳ hiện đang hợp pháp hóa về cần sa giải trí, nên sẽ là điều hiển nhiên khi cần sa trở thành một ngành công nghiệp có tiềm năng phát triển trong tương lai và ngày càng phổ biến rộng.
Mẹo phối hợp các tông màu pastel trong việc thiết kế mẫu logo giá rẻ, thiết kế logo giá rẻ tông màu pastel ấn tượng đẹp mắt sáng tạo
Mẹo kết hợp màu sắc trong các mẫu thiết kế logo giá rẻ 300k, thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại thphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Điểm đặc biệt về việc thiết kế một logo về trung tâm giáo dục giá rẻ chỉ 300k uy tín chuyên nghiệp tại tphcm hà nội, dịch vụ thiết kế logo giáo dục sáng tạo tinh tế đơn giản đẹp mắt

Thiết kế logo là một phần quan trọng trong việc hình thành và khẳng định bản thân của doanh nghiệp. Thế nhưng bạn đã bao giờ tự suy nghĩ vì sao logo lại cần thiết đối với một doanh nghiệp như thế chưa?
5 bước để chọn biểu tượng logo cho thương hiệu giá rẻ uy tín chuyên nghiệp, thiết kế biểu tượng logo ấn tượng tinh tế sáng tạo tại tphcm hà nội
Logo là bộ mặt của một doanh nghiệp và là một công cụ tiềm năng trong việc đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp đó. Đã có nhiều thương hiệu trên thế giới có bước đầu khởi nghiệp thành công nhờ biểu tượng logo đẹp và độc đáo, gây ấn tượng mạnh đến người nhìn.
Để sáng tạo ra được một mẫu logo ngành nông nghiệp thành công và giúp doanh nghiệp bộc lộ rõ những đặc tính riêng thì doanh nghiệp cần có sự xem xét kỹ càng cũng như lựa chọn đúng những biểu tượng phù hợp với định hướng phát triển của mình

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )