Gọi lại
cho tôi

Cám ơn quý khách đã sử dụng website do ThietKeWebChuyen.Com cung cấp, các điều khoản bàn giao sau đây được áp dụng cho website đã hoàn thành, bàn giao và được quý khách hàng thanh toán đẩy đủ chi phí:

1. Điều kiện bảo hành website, click xem -> quy định bảo hành 

2. ThietKeWebChuyen.Com upload website miễn phí qua hosting bên thứ 3 chỉ 1 lần ban đầu và tối đa trong 30 ngày đầu kể từ lúc bàn giao website. Sau 30 ngày, chi phí cài đặt là 1,000,000 đ/ lần

3. Website upload lên hosting bên thứ 3 hoặc giao thông tin hosting là phiên bản cài đặt cho người dùng cuối, không phải mã nguồn giải mã ( tức là web mã hóa đó, bạn xài dc, tự backup ok, sau này bung ra chạy dc trên chính cái host đó, chỉ là bạn ko đọc dc mã code , ko nâng cấp dc )

4. ThietKeWebChuyen.Com không chịu trách nhiệm và không hỗ trợ vấn đề hosting bên thứ 3 không tương thích với website cài đặt lên đó. Tức là bạn tự ý mua hosting chỗ nào đó rồi ko tương thích với website chúng tôi làm - up qua ko chạy, chúng tôi ko chịu trách nhiệm vấn đề đó. 
Chúng tôi có gợi ý với bạn là đơn vị pavietnam có cung cấp hosting chạy dc web chúng tôi làm, bạn có thể mua hosting bên đó. Lưu ý là chúng tôi chỉ gợi ý, chứ đây ko phải là thõa thuận và trách nhiệm. Tức là hiện tại 1 vài khách hàng web chúng tôi có dùng hosting PA, nhưng nếu tới phiên bạn mua mà phải gói ko tương thích, thì bạn tự chịu

5. Chi phí nhân bản website cho tên miền khác/ up lại web đã hết hạn hosting từ 850,000 đ

6. Hosting hết hạn nếu quý khách không duy trì sử dụng, ThietKeWebChuyen.Com hỗ trợ mở lại với chi phí 400,000 đ/24h để quý khách tự lấy dữ liệu web chuyển đi.

7. ThietKeWebChuyen.Com không hỗ trợ hướng dẫn cách upload website lên hosting bên thứ 3, không hỗ trợ hướng dẫn sao lưu chuyển dữ liệu web, không hỗ trợ các vấn đề xảy ra lỗi do quý khách tự thực hiện... và các vấn đề kỹ thuật khác.

Xem thêm thông tin:
Điểu khoản hosting
Điều khoản tên miền
Bảo hành - cam kết
 

Đang tải bình luận,....
0

Giao diện mới nhất

MẪU WEB

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )