Gọi lại
cho tôi

CÁC MẪU THIẾT KẾ LOGO KHÔNG GIAN ÂM CHẤT LƯỢNG TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Thiết kế logo có không gian âm là một cách ứng dụng có tính sáng tạo cao nhằm tạo ra hai hay nhiều hình ảnh cùng một lúc, mang đến cảm giác mới mẻ và tăng tính cá nhân cho logo. Ở bài viết hôm nay, Thietkewebchuyen sẽ đem đến cho các bạn một vài ví dụ về các mẫu thiết kế logo không gian âm thành công được sử dụng bởi các thương hiệu nổi tiếng nhé!

THIẾT KẾ MẪU LOGO KHÔNG GIAN ÂM LÀ GÌ?

Thiết kế logo không gian âm đẹp mắt là hình thức thiết kế tạo ra các khoảng trống trong logo và đặc biệt chúng phải có sự liên kết chặt chẽ với nhau cả về hình thức bên ngoài lẫn nội dung bên trong và không được gây cho người nhìn cảm giác rời rạc. Không gian âm được xây dựng từ thuyết tương đối, ý nghĩa chỉ ra là những khoảng trống sẽ có sự liên hệ quan trọng đối với logo và thật sự chúng có được sự tương tác với nhau theo một cách có ý nghĩa nào đó.

Một ví dụ nổi bật về dịch vụ thiết kế logo không gian âm ấn tượng là biểu tượng Âm Dương trong Đạo Giáo Taijitu, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 khoảng không gian âm tượng trưng cho âm và dương, chúng phụ thuộc và hòa hợp với nhau một cách bền chặt nhất.

mẫu thiết kế logo không gian âm sáng tạo

Bạn cảm nhận được gì khi nhìn vào biểu tượng Âm Dương? Màu sắc, sắc độ, ý nghĩa, hình ảnh,… chúng đều có với nhau những sự liên kết mãnh liệt. Đen và trắng, ánh sáng và bóng tối, 2 chú cá đang đuổi theo đuôi nhau, cảm giác trật tự và hỗn loạn, mọi thứ tưởng chừng như là hoàn toàn đối lập nhưng khi được kết hợp vào chung một logo thì chúng lại tạo nên sự hài hòa, gắn kết đến một cách không tưởng lại với nhau. Trong nghệ thuật dịch vụ thiết kế logo không gian âm chuyên nghiệp, nội dung của logo sẽ được thay đổi phụ thuộc vào cách nhìn và lối suy nghĩ của bạn, đây chính là một điểm đặc trưng cơ bản của không gian âm và cũng là cơ sở cho “ý nghĩa vô hạn” của mẫu logo.

Không gian âm giúp các bạn truyền đạt những nội dung và ý nghĩa tiêu biểu của doanh nghiệp theo ngữ cảnh bao quanh hoặc trong một chủ đề nào đó, qua những phần không gian trống, điều này góp phần làm tăng tính nổi bật của ý nghĩa chính mà các bạn muốn biểu lộ.

LÀM SAO ĐỂ THIẾT KẾ MỘT MẪU LOGO KHÔNG GIAN ÂM ẤN TƯỢNG ?

Dịch vụ Thiết kế logo không gian âm uy tín thường có sự liên quan mật thiết đến hình ảnh ẩn, ý nghĩa kép hay sử dụng thông minh các yếu tố chồng chéo lên nhau. Và để có được sự thống nhất trong một tập thể thì cần có sự xem xét giữa các đặc điểm của hình dáng, chữ cái và biểu tượng,… để hiểu rõ và lựa chọn sắp xếp chúng một cách thích hợp nhất.

mẫu thiết kế logo không gian âm đẹp mắt

Doanh nghiệp này đã sử dụng kỹ thuật không gian âm cho phần thiết kế logo của mình, thoạt nhìn, ta sẽ dễ dàng bị thu hút bởi biểu tượng 2 mũi tên màu trắng nằm ngược nhau trên nền đen nổi bật, nhưng hãy chú ý xem nào, bạn có thấy gì không? Là biểu tượng chữ H màu đen được tạo nên từ khoảng không của 2 mũi tên đó. Mũi tên và chữ cái, chúng kết hợp với nhau để truyền đạt tên của doanh nghiệp và công việc chính của họ là về thang máy. Không quá cầu kỳ, chỉ cần 2 mũi tên đã có thể giúp doanh nghiệp bộc lộ rõ cả tên và việc làm chính, quả là một sự kết hợp thông minh đúng không nào!

Logo đã được khéo léo sử dụng không gian bổ sung để liên kết 2 yếu tố cốt lõi của doanh nghiệp vào chung một biểu tượng. Ngoài ra, khi nhìn thấy được hình dạng của chiếc thang máy trên đỉnh của logo này, thì đây chính là chi tiết kết hợp sáng tạo giúp nhấn mạnh hơn về nội dung cốt lõi của doanh nghiệp là về thang máy.

Mẹo nhỏ: Nếu bạn muốn khách hàng có ấn tượng sâu sắc và có được sự ghi nhớ lâu dài đối với tên thương hiệu của bạn thì Logo Monogram chính là sự lựa chọn phù hợp và chính xác nhất dành cho bạn. Là sự biến chuyển nhịp nhàng và sử dụng hiệu quả các khoảng trống trong từng chữ cái, sẽ giúp bạn tạo ra một biểu tượng logo có lồng ghép tỉ mỉ chữ cái đầu tiên trong tên thương hiệu, người tiêu dùng cũng sẽ có cái nhìn tốt và sự ghi nhớ lâu dài hơn.

Không gian âm không chỉ là sự kết hợp đơn giản giữa những khoảng không và các biểu tượng, chúng luôn cần có sự thống nhất thích hợp trong một tập thể, đem đến một cái nhìn tổng quát hơn để cân bằng hệ thống phân cấp thị giác cũng như thu hút người xem vào các giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp muốn truyền đạt. Vì thế, không gian âm không phải là một kỹ thuật dễ dàng sáng tạo, nhưng nếu nhuần nhuyễn kết hợp được các yếu tố nội dung và hình thể lại với nhau thì độ nổi bật và sáng tạo của logo là rất cao và thành công.

mẫu thiết kế logo không gian âm giá rẻ

Trong ví dụ tiếp theo, rõ ràng, logo không được sử dụng bất cứ mánh khóe nào về tầm nhìn thị giác, chỉ đơn giản là kết hợp khoảng không gian âm vào mặt của biểu tượng con cú để gợi lên giá trị và thông tin đặc trưng cốt lõi của doanh nghiệp. Trái tim là biểu trưng cho tình yêu, còn cú là loài vật được nhớ tới bởi sự thông minh và sắc sảo với cái nhìn có thể quan sát 360 độ. Từ đây người nhìn cũng có thể đoán ra, đây chính là một ứng dụng hẹn hò với thông điệp được truyền tải là giúp mọi người tìm đến được một tình yêu chân thành theo một cách thông minh và cẩn trọng.

mẫu thiết kế logo không gian âm uy tín

Đến với logo kế tiếp, ta có thể thấy, biểu tượng đầu sư tử được kết nối liền mạch trên cùng với cột - “thủ đô”, đây là một cách thức truyền tải sự mạnh mẽ và tự tin vào trong con sư tử cũng như là tổng thể logo. Và đây cũng là sự nhấn mạnh cho sự tin cậy và uy tín của doanh nghiệp đến khách hàng. Như bạn thấy đấy, không gian âm là một sự sáng tạo vô tận, chúng không bị ràng buộc bởi bất kỳ quy tắc nào, bạn có thể đùa giỡn với khoảng không và biểu tượng như một trò chơi về thị giác hơn là xem chúng như những yếu tố trong các đặc điểm thương hiệu.

Tổng kết lại, dịch vụ thiết kế logo không gian âm chuyên nghiệp cần có sự kết hợp hài hòa và chặt chẽ giữa màu sắc, biểu tượng, sắc độ, đổ bóng, và vị trí,…các yếu tố này, chúng có thể khác nhau hoặc đôi khi là trái ngược nhau nhưng khi kết hợp lại chung thành một tổ hợp trong logo thì cần có sự thống nhất và thật sự tương tác về mặt ý nghĩa và hình thức với nhau, làm nổi bật hơn các giá trị cốt lõi của thương hiệu, tất cả dựa trên lý thuyết về sự tương đối.

7 MẪU THIẾT KẾ MẪU LOGO KHÔNG GIAN ÂM SÁNG TẠO ĐƯỢC ỨNG DỤNG TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG.

Ở phía bên trên, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích về việc thiết kế một logo không gian âm sáng tạo, và nếu đã có sự nắm rõ rồi thì mời các bạn cùng xem qua 7 mẫu thiết kế logo không gian âm đẹp mắt của các nhãn hàng nổi tiếng nhé:

 1. VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ NGHỆ THUẬT ĐIỆN ẢNH.

mẫu thiết kế logo không gian âm chuyên nghiệp

Là học viện nổi tiếng và được biết đến phổ biến với danh xưng Oscar, học viện có mẫu thiết kế logo đơn giản và dễ nhớ nhưng lại được khéo léo kết hợp các yếu tố vô cùng ấn tượng. Biểu tượng giải Oscar là biểu tượng chính của logo được sử dụng không gian âm màu trắng nằm ngay bên trong một hình tam giác lớn màu vàng đang hướng thẳng lên trên trong rất ấn tượng. Hai khoảng không được kết hợp với nhau tổng thể tạo thành một hình chữ A lớn – chính là biểu tượng cho chữ cái đầu tiên trong tên của học viện. Ngoài ra, nét chữ được uốn cong tinh tế sử dụng cho từ “Học Viện” cũng đem đến cảm giác mới mẻ, đồng thời giúp củng cố mối quan hệ bền chặt giữa monogram không gian âm và chữ cái tên của thương hiệu.

 1. MẠNG HOA KỲ

mẫu thiết kế logo không gian âm chuyên nghiệp

Là một ví dụ tuyệt vời về mẫu thiết kế logo không gian âm chuẩn mực, không quá cầu kì nhưng cũng không quá đơn giản, những chữ cái cùng không gian âm được kết hợp với nhau theo một tổ hợp hài hòa và thích hợp. Chữ “u” và “a” được phối với tông màu đỏ nổi bật, chúng kết nối với nhau bằng khoảng không gian âm chính giữa màu trắng tạo nên hình chữ “s” độc đáo. Tất cả tạo nên một sự liên kết có nội dung và cốt cách đặc biệt chứ không mang dáng vẻ tầm thường. Thêm vào đó, một chi tiết thiết kế giúp người nhìn cảm thấy “thỏa mãn” chính là phần đầu và phần đuôi của chữ “s” được xếp thẳng hàng với chữ “u” và “a” một cách hoàn hảo, tạo nên một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng không gì sánh được.

Mẹo nhỏ: Việc sử dụng kết hợp các chữ cái và không gian âm lại với nhau sẽ đem đến hiệu quả cao trong việc đánh lừa thị giác, nhưng hãy nhớ chú ý xếp chúng thẳng hàng với nhau để đem lại hiệu quả tốt hơn.

 1. TOSHO KNIFE ARTS

mẫu thiết kế logo không gian âm ấn tượng

Một ý tưởng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả truyền đạt và quảng bá cao thì chính là cơ sở tuyệt vời cho sự phát triển bền bỉ với thời gian. Logo không sử dụng quá nhiều khoảng không gian âm, hay nói đúng hơn là rất ít, đây hoàn toàn là “điểm”. Đây là lý do vì sao logo của Tosho lại trở nên đặc biệt và khác lạ so với những mẫu thiết kế logo khác. Logo chỉ sử dụng khoảng không gian âm để truyền đạt nội dung cốt lõi và mối quan hệ với doanh nghiệp. Dao! Là nội dung duy nhất họ muốn biểu lộ đến khách hàng về chất lượng cao của những sản phẩm về dao của doanh nghiệp là vô cùng sắc bén.

 1. ARTHOUSE ( CONCEPT)

mẫu thiết kế logo không gian âm chuyên nghiệp

Thông thường các mẫu thiết kế logo đều được chèn thêm tên thương hiệu vào để có thể dễ dàng tiếp cận đến số lượng lớn khách hàng hơn, nhưng ArtHouse lại đi ngược lại với điều đó. Họ chỉ sử dụng không gian âm làm trung tâm thiết kế cho logo của mình mà không chèn thêm bất kì con chữ nào khác. Một khái niệm xếp chồng lên một khái niệm, ta đem những tư tưởng nghệ thuật vào logo để tạo nên điều khác biệt nằm sâu bên trong mà chỉ khi quan sát kĩ con người mới có thể nhìn nhận thấy. Đây là một sự hợp nhất khái niệm tuyệt vời về thiết kế logo không gian âm ấn tượng, mang đến cái nhìn mới hơn về sáng tạo và nghệ thuật.

 1. FEDEX

mẫu thiết kế logo không gian âm giá rẻ

Không theo đuổi xu hướng hiện đại, ta trở về với lối phông cách cổ điển chính là FedEx, là một mẫu thiết kế logo không gian âm điển hình nhưng qua đó vẫn có thể gợi lên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cùng với những giá trị tiềm năng mà doanh nghiệp có thể mang đến cho khách hàng – Chỉ cần đặt hàng, FedEx sẽ di chuyển mọi thứ!

 1. ZZAP ( CONCEPT )

mẫu thiết kế logo không gian âm sáng tạo

Logo được phối với tông màu đen vàng nổi bật, tên thương hiệu và biểu tượng sấm sét được phối 2 tông màu khác nhau và đặt ở 2 phía đối lập giúp tăng cảm giác tương phản, đem lại sự mới mẻ mà không bị nhàm chán. Sự kết hợp giữa không gian âm và tên thương hiệu vốn trông đơn giản nhưng khi hoàn thành lại đem đến cho người nhìn sự thích thú trước vẻ đẹp “ăn khớp đến từng chi tiết” của chúng, là một vẻ đẹp hoàn chỉnh từ cốt cách nội dung đến phần hình thức bên ngoài. Logo được xây dựng tỉ mỉ và kĩ càng nên đem đến cảm giác sáng tạo và tràn đầy màu sắc. Không cần nhiều biểu tượng cầu kì, chữ cái và khoảng không kết hợp với nhau từ những điều đơn giản nhưng kết quả cuối cùng lại đem lại vẻ đẹp tinh tế và sáng tạo.

 1. LEVIS

mẫu thiết kế logo không gian âm chuyên nghiệp

Mẫu logo cuối cùng chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn được xem là mẫu thiết kế logo không gian âm đẹp mắt có tính hoàn mỹ nhất. Logo Levis cho bạn thấy rằng một mẫu logo không gian âm ấn tượng hoàn chỉnh đôi khi không cần phải là ghép văn bản hoặc phủ lớp thông minh, mà đây là chính sự đột phá trong phong cách sáng tạo, tất cả sẽ tạo nên một mẫu thiết kế logo mới mẻ mà không lo bị “đụng hàng” với bất kì nhãn hiệu nào khác.

MỘT SỐ MẸO THIẾT KẾ LOGO KHÔNG GIAN ÂM THÔNG MINH DÀNH CHO BẠN

Qua các ví dụ về không gian âm phía bên trên đã giúp các bạn hiểu ra được sự tiện lợi cũng như tính sáng tạo cao có trong kỹ thuật thiết kế không gian âm. Đây là cách thức thông minh để biến một khoảng trống vô tri trở nên có ý nghĩa sâu sắc hơn và có được sự truyền đạt các thông tin tốt hơn bằng việc kết hợp chặt chẽ chúng lại với nhau. Nhờ đó, việc truyền đạt thông tin cốt lõi của thương hiệu đến khách hàng cũng trở nên nhanh chóng cũng như hỗ trợ thể hiện rõ nội dung. Tóm lại, không gian âm chính là một công cụ hỗ trợ đặc biệt cho logo trong việc nhấn mạnh các thông tin hữu ích của doanh nghiệp đến khách hàng bằng các cách sau:

 • Tạo chiều sâu cho không gian, cả về phần bố cục lẫn hình thức, nội dung bên trong.
 • Nhấn mạnh các yếu tố khác nhau nhưng vẫn có chung những điểm chung thống nhất.
 • Xây dựng và lồng ghép các chữ cái, biểu tượng và khoảng không gian âm vào với nhau, giúp biến chúng từ những yếu tố tách rời trở thành một biểu tượng logo hợp nhất và đồng điệu.
 • Giúp logo dễ dàng hơn trong việc truyền đạt các ý nghĩa sâu sắc.
 • Làm nổi bật phong cách chơi chữ thông minh và sáng tạo.
 • Sử dụng thông minh cách tạo hình biểu tượng “ẩn”, giúp logo trông mới lạ và độc đáo hơn.

Không gian là một phần quan trọng cần nắm rõ trong việc thiết kế logo bởi nó có liên quan trực tiếp đến bố cục hình thành nên một logo. Như một phần ý nghĩa “vô hình” nhưng luôn hiện hữu trong mẫu thiết kế logo không gian âm sáng tạo, biểu tượng, chữ cái và cả khoảng không đều đem đến những ý nghĩa nổi bật của riêng chúng mà khi liên kết lại với nhau sẽ trở nên rắn chắc và bền bỉ. Dịch vụ thiết kế Logo không gian âm ấn tượng quả thật là một sự đột phá trong phong cách sáng tạo, chỉ cần các bạn có thể nắm bắt được vị trí và bố cục để sắp xếp các chi tiết lại với nhau sao cho thành một khối thích hợp thì chắc chắn sự độc đáo của chiếc logo không dừng lại tại đó mà nó còn vươn xa hơn thế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín chuyên thiết kế logo không gian âm chất lượng thì chần chờ chi mà không liên hệ ngay cho Thietkewebchuyen để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất thông qua:

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP

134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam

VPGD: 133 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0934.150.770

Email: info@thietkewebchuyen.com

Liên hệ ngay với chúng tôi để có mẫu thiết kế logo không gian âm chất lượng giá rẻ nhé.

 

 

Đọc thêm

Thiết kế logo với kiểu dáng hình ảnh ngọn núi là tượng trưng cho sức mạnh, mang đến những năng lượng tích cực, tự tin, hoạt bát và gợi đến cho người nhìn về những chuyến phiêu lưu cùng sự chinh phục mục tiêu, đích đến. Chúng cũng đại diện cho sự phong phú, đa dạng của thiên nhiên và dáng vẻ rộng lớn vĩ đại bên ngoài của thế giới.
Những mẫu thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu mang theo mình dáng vẻ của sự đơn giản và tinh tế thường gặt hái được nhiều thành công, cũng như mang lại ấn tượng thân thiện với khách hàng hơn so với những thiết kế cầu kỳ. Lựa chọn phong cách thiết kế tối giản luôn là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất dành cho những thương nghiệp mong muốn khắc ghi hình ảnh của mình lâu dài trong tâm trí khách hàng.
Và một logo quán cà phê thành công, ấn tượng lại thu hút khách hàng là nhờ vào việc kết hợp hình ảnh, màu sắc, và biểu tượng mang đến những thông điệp, truyền tải những cảm xúc chuyên biệt. 
Thiết kế logo giá rẻ 300k 500k đẹp cho công ty bất động sản xây dựng spa tại TpHCM - Hà Nội, dịch vụ tạo lô gô online chuyên nghiệp uy tín chất lượng cao giá sinh viên còn nhận vẽ đồ lại logo lấy file gốc vector nét để in ấn
Các mẫu thiết kế logo đồ ngọt ấn tượng giá rẻ 300k, tinh tế sáng tạo, thiết kế logo đồ ngọt chuyên nghiệp uy tín tại tphcm, hà nội và các tỉnh thành lân cận khác
Việc in ấn mẫu logo thương hiệu của bạn trên một vật thể xác định là cách hiệu quả và nhanh hơn so với khi hiển thị trên các nền tảng trực tuyến, trong các chiến dịch tiếp cận khách hàng. Đảm bảo rằng không có một phương pháp quảng cáo thụ động nào hiệu quả bằng việc khách hàng nhìn thấy một người nào đó mặc áo có in logo thương hiệu của bạn.
Một phông chữ đẹp trong thiết kế logo luôn là yếu tố mạnh mẽ tạo nên sự liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, trước khi họ bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về thông tin thương hiệu của bạn thông qua trang web hay trên những cuốn brochure giới thiệu về doanh nghiệp của bạn.
Một thiết logo tốt sẽ thay doanh nghiệp gửi lời chào chân thành và trân trọng nhất đến với tất cả các khách hàng. Đây cũng là một biểu tượng để tạo nên sự ấn tượng sâu sắc nhất trong tâm trí khách hàng, tạo sự liên hệ vững vàng với doanh nghiệp
Mỗi một màu sắc đều mang riêng cho mình những nét đẹp nổi bật; nếu đỏ là màu tượng trưng cho dáng vẻ nhiệt huyết và sôi động thì xanh lá là màu sắc chắp cánh cho niềm tin và hy vọng
Vai trò của logo là một điều tất yếu và vô cùng quan trọng trong việc định hướng và phát triển thương hiệu, bởi đây là hình ảnh đầu tiên tiếp xúc với khách hàng và khiến họ nhớ lâu về doanh nghiệp của bạn. Trong thị trường hiện nay, đang có sự phổ biến đến 5 mẫu thiết kế logo cơ bạn nhưng bạn vẫn chưa xác định rõ thương hiệu của bản thân cần gì và chưa biết lựa chọn phong cách thiết kế nào thích hợp nhất.
Việc thiết kế logo ngày nay đã không còn quá khó khăn, bởi các nhà thiết kế đã được hỗ trợ tốt để cắt giảm những phân đoạn không cần thiết thông qua những phần mềm thiết kế logo tân tiến. 
Logo monogram là một dạng thiết kế biểu tượng thương hiệu bao gồm từ một đến ba chữ cái, thông thường là ba chữ cái kết hợp thành để tạo thành một biểu tượng logo hoàn chỉnh. Logo monogram ra đời nhằm mục đích truyền tải tên viết tắt của một người hay doanh nghiệp.

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )