Chuẩn bị gì để thiết kế web

Thiết kế website cần gì để website có thể đi vào hoạt động
Thế nào là một website chuẩn SEO theo tiêu chuẩn của Tech5S
Thiết kế website bán hàng tại Hà Nội bùng nổ doanh số trên 200%
Thiết kế website giới thiệu sản phẩm thu hút mọi khách hàng
Thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ tăng doanh số 200%
Kinh doanh online đang là xu hướng mà nhà kinh doanh nào cũng hướng tới. Việc sở hữu một website  mà công ty nào cũng phải có. Câu hỏi đặt ra là thiết kế website cần những gì? Nó hoạt động như thế nào? Trong bài viết này Tech5S sẽ giải đáp tất tần tật các câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng. Bạn cần chuẩn bị những gì để có một website chuyên nghiệp và hoạt động ổn định? Cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.
 
Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi các nhà kinh doanh phải luôn nắm bắt được xu thế. Giờ đây việc kinh doanh không chỉ đơn thuần là hình thức truyền thống bán tại chỗ, hình thức bán buôn bán lẻ, phát triển chi nhánh,…Thời đại công nghệ 4.0 đã thay đổi nền kinh tế đáng kể. Hình thức kinh doanh mô hình mới được đẩy mạnh phát triển. Đó là kinh doanh online, mua hàng trực tuyến. Chính vì vậy các website dịch vụ, bán hàng được nhà đầu tư lựa chọn hàng đầu. Giờ đây người ta chú trọng phát triển website chuyên nghiệp thúc đẩy xây dựng thương hiệu. Tech5S may mắn là công ty chuyên thiết kế website uy tín được nhiều công ty, quý khách hàng lựa chọn. Khách hàng lựa chọn hợp tác với Tech5S thuộc đa lĩnh vực, ngành nghề nên chúng tôi rất hiểu tâm lý khách hàng. Dù website hỗ trợ rất nhiều trong kinh doanh thế nhưng nhiều công ty vẫn chưa hiểu hết được vai trò lợi ích. Chính vì vậy chưa khai thác triệt để tiềm năng kinh tế nó mang lại trong kinh doanh.
Để giúp khách hàng hiểu rõ về website chuyên nghiệp cũng như cách vận hành hiệu quả mời các bạn cùng Tech5S tham khảo bài viết sau đây. Nội dung bao quát toàn bài nói về làm thế nào để một website được xây dựng đi vào hoạt động hiệu quả?
Website là gì ?
Trên nhiều trang tìm kiếm thông tin chắc hẳn các bạn có thể đã tìm đọc nói về khái niệm thế nào là website? Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi xin nói một cách đơn giản, dễ hình dung cho quý khách hàng. Website nó như một cửa hàng hình thức bán hàng trực tuyến, giới thiệu dịch vụ kinh doanh. Nơi giới thiệu đầy đủ, chi tiết thông tin, nội dung về một sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng, cá nhân, công ty, doanh nghiệp,…Là công cụ hiển thị đưa khách hàng tiềm năng tới gần sản phẩm của bạn thông qua màn hình nhỏ, các trình duyệt tìm kiếm. Tại đây khách hàng quan tâm sẽ xem trực tiếp qua máy tính, điện thoại,..có thể mua hoặc hỏi đáp với người bán ngay trên website. Dịch vụ mua sắm online tiện ích mà không cần đi tới trực tiếp cửa hàng. Hình thức đem lại lợi nhuận cao cũng như thuận lợi cho cả người mua lẫn người bán. Giảm thiểu chi phí điều hành thuê mặt bằng. Tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho các đơn vị vận chuyển, truyền thông quảng bá, đơn vị quảng cáo,..thúc đẩy nền kinh tế phát triển.
Website còn giúp bạn khai thác được nhiều thông tin hữu ích, phản hồi từ phía khách hàng thông qua phần góp ý hoặc đánh giá bình luận. Từ đây giúp bạn cải thiện chất lượng dịch vụ. Website tìm kiếm khách hàng tiềm năng phát triển ở mọi nơi, không bị giới hạn vị trí địa lý như kinh doanh cửa hàng offline.

thiết kế website được xem là nhu cầu tất yếu đối với các cửa hàng doanh nghiệp khi Internet và thương mại điện tử bùng nổ tại Việt Nam.
 
Bạn đã hiểu thế nào là website và lợi ích của nó. Vậy còn thiết kế website là gì? Thiết kế website là hoạt động mà các chuyên viên thiết kế và lập trình thực hiện xây dựng trang web. Việc làm thông qua tạo ra các giao diện website, bố cục và hình ảnh video web cùng với thanh công cụ và tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng dựa vào lĩnh vực kinh doanh của họ.Website cũng có rất nhiều loại khác nhau dựa vào mục đích xây dựng. Ví dụ web sức khỏe, website thông tin, website bất động sản, website rao vặt, website bán hàng, giới thiệu dịch vụ,…
Tại sao cửa hàng, doanh nghiệp cần có một website ?
 
Thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt đòi hỏi bạn luôn phải tìm tòi học hỏi phương thức mới. Trong đó việc mở rộng phát triển bán hàng online, hoạt động kinh doanh trực tuyến là điều quan trọng. Giờ đây kinh doanh online là xu thế mới, được mọi người chú ý hướng tới với mục đích làm lâu dài bền vững. Như bạn thấy việc mua hàng online ngày nay rất đơn giản, thậm chí bạn có thể tự mua các sản phẩm chính hãng nước ngoài mà không cần đặt chân tới đó. Nhận được lợi ích siêu khủng từ đó nhiều bạn trẻ đã khởi nghiệp bắt tay vào xây dựng website chuyên nghiệp. 
Tới thời điểm hiện tại bạn đang kinh doanh mà không có website được gọi là đã lỗi thời và theo sau thời đại. Công nghệ môi trường Internet ngày càng phát triển và sẽ không bao giờ bị chết. Bán hàng trực tuyến luôn tạo ra lợi nhuận nhiều hay ít là do bạn có biết khai thác triệt để tiềm năng này hay không thôi. Việt Nam là nước có tỷ lệ người dùng smartphone cao. Tạo ra vô vàn cơ hội kinh doanh cho người bán hàng. Thiết lập sự hiện diện dày đặc trên các nền tảng online giúp bạn hiện diện với nhiều khách hàng tiềm năng. Hệ thống bán hàng mở 24/7 giúp lợi nhuận tăng vọt. Như các bạn thấy thời gian đi làm trong giờ hành chính rất ít khách hàng có cơ hội mua hàng. Điều này khiến kinh doanh offline có nhiều bất lợi hơn. Ngược lại website của bạn được mở 24/7, giúp khách hàng truy cập bất cứ thời gian nào dù là 0h đi chăng nữa. Từ đó gia tăng lượng khách hàng nhanh chóng, gia tăng doanh số và lợi nhuận kinh doanh.

Website bán hàng mang lại nhiều giá trị vượt trội cho các cửa hàng, doanh nghiệp trong cuộc đua bán hàng cạnh tranh khốc liệt hiện nay.
 
– Mở nhiều website bán hàng có tiện ích hơn mở nhiều cửa hàng kinh doanh offline? Chúng ta cùng đi phân tích vấn đề này kỹ hơn nhé. Bạn mở bán trực tuyến việc đơn giản bạn cần làm là ngồi trước máy tính thao tác. Có thể thuê 1 nhân viên quản trị hoặc tự bạn làm chủ. Không tốn thêm tiền chi phí nhân công, thuê mặt bằng đắt đỏ. Khách hàng có nhu cầu bạn chỉ cần xác nhận, đóng gói và gửi theo đúng thông tin được lưu lại. Thông tin này còn giúp bạn thu thập được Data khách hàng. Từ đây chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới.
– Dễ dàng thay đổi giao diện phù hợp với xu hướng. Thẩm mỹ luôn là yếu tố hàng đầu dễ gây ấn tượng , thu hút khách hàng nhất. Đăng các sản phẩm, dịch vụ của bạn lên web với hình ảnh chân thực, chăm chút nhất, giới thiệu tới khách hàng. Với đầy đủ thông tin chi tiết họ quan tâm việc này sẽ giúp gian hàng bạn được đánh giá cao. Việc mua sắm online trở nên phổ biến, ngày càng đơn giản, năng động. Bởi vậy lượng khách hàng luôn tăng cao. Nếu họ trải nghiệm mua sắm ở website của bạn tốt thì bạn sẽ có lượng khách hàng trung thành lâu dài. Hãy nhớ luôn chăm sóc làm hài lòng khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới.
 
                 ĐỪNG CHỜ ĐỢI KHI ĐỐI THỦ CỦA BẠN VƯỢT LÊN NHỜ BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN.
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI 096.494.9988
 
– Tăng sự phản hồi đánh giá tương tác của khách hàng với dịch vụ sản phẩm kinh doanh của bạn. Bạn đừng nghĩ đơn thuần website chỉ có tính năng bán hàng mà nó còn là nơi giúp khách hàng đưa ra đánh giá, phản hồi về chất lượng sản phẩm. Hơn thế nó còn là kênh tư vấn, chăm sóc khách hàng hiệu quả. Ở mỗi website bạn sẽ thiết kế tiếp nhận góp ý, phương thức liên hệ với chủ cửa hàng. Yếu tố này giúp khách hàng thấy được sự uy tín, chuyên nghiệp trong kinh doanh.
 
– Khách hàng thấy website sản phẩm của bạn như thế nào? Với công nghệ 4.0 phát triển không ngừng, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị trên các phương tiện, công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc hay các MXH phổ biến như Facebook, Zalo, G+, Instagram…Với khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng rộng rãi website trở thành phương tiện quảng bá, xây dựng thương hiệu cực tốt. Nhưng nó cũng có 2 mặt, nếu chất lượng dịch vụ của bạn kém khách hàng đánh giá không tốt thì các khách hàng khác truy cập vào web của bạn có thể thấy được. Chính vì thế hãy tập chung vào xây dựng website với chất lượng sản phẩm tốt đã nhé!
 
Rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên thương trường đã sở hữu và đang phát triển website của họ. Nếu bạn còn chần chừ thêm ngày nào là bạn đã đi theo sau đối thủ của bạn rất nhiều rồi. Lượng khách hàng ngày càng bị thu hẹp dần. Việc chỉ kinh doanh bằng cửa hàng truyền thống đã trở thành cũ, không còn phù hợp với ngày nay. Xu thế phát triển kinh doanh đa phương thức là xu thế mới. Tạo nên nguồn lợi nhuận khủng. Chính vì thế bạn hãy bắt tay vào xây dựng một website chuyên nghiệp ngay thôi nào. 
 
 
Thiết kế website cần gì để website có thể hoạt động ?
 
Vậy để có một website hoạt động chuyên nghiệp chúng ta cần những gì? Thiết kế như thế nào? Đọc ở phần trên chắc hẳn bạn đã nhận ra được vai trò và tầm quan trọng của website. Giúp xây dựng quảng bá thương hiệu, gia tăng độ lan rộng tới khách hàng tiềm năng. Ngay tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thiết kế một website cần gì?
1. Tên miền (Domain)
Nói tới xây dựng website việc đầu tiên bạn phải làm đó là mua tên miền (domain). Nó như một địa chỉ nhỉ nhà vậy gõ ra là có thể tìm kiếm. Lựa chọn tên miền như thế nào? Đầu tiên là mục đích bạn xây dựng website để làm gì? Tên thương hiệu, sản phẩm kinh doanh chủ đạo. Từ đó bạn hãy nghĩ ra 2 – 3 cái tên phù hợp. Chọn lấy 1 cái dễ nhớ, dễ đọc nhất. Vì không ai muốn gõ một địa chỉ (tên miền) dài cả. Tên miền rất quan trọng và là khởi đầu của mọi việc nên bạn cần chú tâm. Nó sẽ gắn liền với bạn theo suốt chặng đường kinh doanh sau này.

Tên miền được xem là yếu tố quan trọng đầu tiên khi thiết kế website bởi nó giống như địa chỉ của một ngôi nhà.
 
Mua tên miền như thế nào? Việc chọn được tên miền hay phù hợp là bước khởi đầu thuận lợi cho bạn. Khi đăng ký tên miền bạn phải kiểm tra xem đã có người nào đăng ký chưa rồi đặt mua. Tên miền là duy nhất chỉ được 1 người sở hữu. Sau khi chọn được tên phù hợp bạn chọn thời gian đăng ký ví dụ như 1 năm, 2 năm hay 3 năm ,….tùy theo nhu cầu thực tế. Sau tên miền sẽ là dấu (.), bạn thường thấy .com, .net, .vn,…đây chính là cách để phân loại tên miền. Có 2 loại tên miền:
Tên miền quốc gia: yourdomain.com, yourdomain.com.vn
Tên miền quốc tế:yourdomain.net,yourdomain.org, yourdomain.biz
Với mức giá đăng ký sử dụng khác nhau. Để lựa chọn và mua tên miền tốt bạn cần lưu ý các yếu tố sau:
– Ngắn gọn xúc tích: Ở phần trên chúng tôi đã nói qua về yếu tố này. Lấy ví dụ bạn hình dung các tên miền hay và dễ nhớ như facebook.com, tech5s.com.vn hay thietkewebsite.com,..ngắn gọn giúp người đọc dễ nhớ. Vừa đọc tên miền khách hàng nhận biết ngay sản phẩm bạn kinh doanh là gì.
– Bạn xem xét độ lan tỏa thương hiệu và thị trường khách hàng tiềm năng của bạn là ở đâu? Cũng như các loại tên miền có 2 loại trong và quốc tế. Nếu bạn chỉ kinh doanh phát triển thương hiệu của mình trong nước thì nên sử dụng tên miền dạng 1 (.com, .vn,..). Nếu bạn hoạt động kinh doanh ở nước ngoài lẫn trong nước nên sử dụng dạng 2 (.net, .org, .biz,..)
– Tránh sử dụng ký hiệu, viết tên miền có dấu ví dụ như thiếtkếwebsite.com hay thiet-ke-web-site.vn là những miền xấu. Nó khiến khách hàng khó chịu, không đẹp, khả năng viết sai chính tả cao. 
 
2. Hosting
 
Mục trên là phân tích chọn tên miền, phần này chúng ta tìm hiểu về Hosting nhé! Một thành phần quan trọng và không thể thiếu trong xây dựng website. Nếu như tên miền được ví như địa chỉ cửa hàng thì Hosting chính là mảnh đất xây dựng nên cửa hàng đó. Nền móng có vững thì ngôi nhà xây lên mới chắc chắn được. Hosting là nơi lưu trữ toàn bộ nội dung, dữ liệu thông tin quan trọng của website. Nếu không có hosting thì website không tồn tại. Bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp dịch vụ hosting được nhiều khách hàng lựa chọn như Nhân Hòa,Vhost , PA Việt Nam, VDC, hay Tenten với nhiều gói hosting cùng mức giá khác nhau trên năm. Để lựa chọn được công ty cung cấp phù hợp bạn cần lưu ý một số tiêu chí lựa chọn sau đây:
 
– Không gian lưu trữ phù hợp. Một cái nhà đẹp là diện tích xây dựng và độ rộng mảnh đất phù hợp. Hãy lựa chọn một nhà cung cấp có gói Hosting dung lượng phù hợp, băng thông để web hoạt động ổn định.
– Ngôn ngữ lập trình của mã nguồn phải phù hợp nhất. Nhiều bạn mới tiếp cận có thể hơi khó hiểu. Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết đơn giản như sau: ví dụ với ngôn ngữ lập trình PHP thì bạn nên chọn máy chủ LINUX là tối ưu nhất. Nền máy chủ Windows cũng được nhưng có nhiều cái hạn chế.
– Luôn phải đảm bảo tính an toàn bảo mật. Lời khuyên là bạn nên chọn đơn vị cung cấp Hosting uy tín hoặc có người quen sử dụng.
– Đơn vị cung cấp Hosting chuyên nghiệp có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp mọi lúc 24/7 khi bạn cần. Giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi, cải thiện nâng cao chất lượng web. Một số trường hợp bạn thường phải được hỗ trợ từ nhà cung cấp như: tấn công DDoS, hết băng thông,…nâng cấp gói hosting khi cần thiết,.. và một số vấn đề khác.
 
KHUYẾN MẠI TÊN MIỀN VÀ GÓI HOSTING CAO CẤP KHI THIẾT KẾ WEBSITE
CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT KHI BẠN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HÔM NAY
3. Lên ý tưởng và chi phí thiết kế website
 
Khi đã lựa chọn được nhà cung cấp Hosting bạn phải có sẵn ý tưởng thiết kế website cho mình và hạn mức chi phí đầu tư cho nó. Khi đó bạn sẽ trao đổi ý tưởng với bên hỗ trợ xây dựng trang web. Vì chính bạn mới là người hiểu sản phẩm và khách hàng tiềm năng của mình nhất. bạn có thể tìm hiểu các website của đối thủ cạnh tranh để học tập. Trải nghiệm một lần làm khách hàng mua sắm trên web còn những hạn chế nào để bạn khắc phục. Tiếp theo đó là dự trù kinh phí chi trả cho đầu tư website chuyên nghiệp.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế đồ họa với nhiều gói dịch vụ khác nhau cho bạn lựa chọn. Việc tính trước nguồn chi phí đầu tư này giúp bạn dễ chọn lọc hơn. Nếu bạn chưa rõ lắm về mức giá cho xây dựng website có thể tìm hiểu hỏi giá dịch vụ công ty bạn đang quan tâm. Website đắt hay rẻ phụ thuộc vào mục đích sử dụng các tính năng bạn mong muốn. Giá tiền bạn bỏ ra sẽ nhận được website chất lượng tương xứng. 
 
4. Lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín trên thị trường
 
Với nhu cầu lớn về thiết kế website có rất nhiều đơn vị cung ứng trên thị trường. Thậm chí họ quảng bá chỉ với 500 – 1.000K đã có một website chuyên nghiệp. Bạn cần lựa chọn công ty dựa trên chất lượng chứ đừng quan tâm quá tới chi phí. Vì nhiều công ty họ thiết kế website không chuẩn sẽ làm giảm khả năng cạnh tranh web trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm mà vẫn chưa thấy công ty thiết kế đồ họa nào uy tín có thể tham khảo dịch vụ của Tech5S chúng tôi. Tìm hiểu chi tiết các lợi ích và quyền lợi quý khách hàng nhận được khi lựa chọn Tech5S mời các bạn tìm hiểu các tiêu chí đánh giá khách quan dưới đây.
 
DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN TECH5S
GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO MỌI VẤN ĐỀ BÁN HÀNG CỦA BẠN
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI 096.494.9988 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.
 
Tech5S là công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Thông tin liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: Số 19, Ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline:096.494.9988/ 0972970148/ 0976749492
Email: cskh.tech5s@gmail.com/ kythuat.tech5s@gmail.com
Website: https://tech5s.com.vn
Với nhiều năm hoạt động trong ngành, hợp tác với hàng trăm khách hàng đa lĩnh vực chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Lựa chọn Tech5S bạn sẽ hoàn toàn an tâm, không cần lo lắng về vấn đề thiết kế cần gì? Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn từ A – Z.
 Đến với Tech5S chúng tôi luôn mang tới quý khách hàng sự tận tâm. Tư vấn đầy đủ nhất tới khách hàng cách lựa chọn tên miền hay, phù hợp. Lựa chọn gói hosting uy tín, từ các đơn vị cung cấp có tiếng trên thị trường đảm bảo sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Hơn thế nữa chúng tôi còn tiến hành đăng ký luôn tên miền và hosting cho bạn nếu như quý khách hàng có yêu cầu. Đảm bảo tiến độ công việc nhanh chóng hoàn thành đúng hạn ký kết. 
Ưu đãi tri ân tới khách hàng yêu quý của Tech5S: chúng tôi luôn có nhiều phần quà lớn, khuyến mãi tặng tên miền và hosting cho khách hàng khi đăng ký thiết kế web.
Làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng trao đổi trực tiếp, để 2 bên bàn bạc chi tiết. Hỗ trợ và cùng bạn lên ý tưởng thiết kế. Tư vấn các tính năng quan trọng cần có cho website ở đa lĩnh vực giúp bạn có một website chuẩn , chuyên nghiệp. Tăng cường tốc độ tải trang, tăng lượt truy cập, tăng tỷ lệ chuyển đổi. 
 
 Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lập trình xuất sắc, thiết kế website trên các phần mềm, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như HTML5, CSS3….Cam kết với quý khách hàng website luôn hoạt động ổn định, không bị gián đoạn dù người dùng lướt web bằng thiết bị thông minh nào.
 

Tech5S cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng không chỉ bằng cam kết mà bằng chất lượng thực sự của dịch vụ.
 
 Xây dựng nhiều gói chi phí để phù hợp với nhiều nhu cầu của quý khách hàng. Số tiền mà bạn bỏ ra tương xứng với chất lượng dịch vụ bạn mong muốn. Tech5S không cam kết thiết kế web cho bạn với giá rẻ nhất mà chúng tôi cam kết mang tới cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 
 Tech5S luôn là đối tác vững chắc của mọi khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang tới dịch vụ web tốt nhất, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình. Dù trước – trong hay sau quá trình hợp tác bạn đều được hỗ trợ 24/7. Vì chúng tôi là đơn vị uy tín , mong muốn hợp tác bền vững lâu dài với quý khách hàng.
 
Trên đây là toàn bộ thông tin bài viết, chia sẻ quý báu của chúng tôi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website, liên hệ ngay với Tech5S hôm nay để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc kịp thời và nhận nhiều ưu đãi nhé! Chúc các bạn thành công!
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S
Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988
Quản lý dự án:  09767 49 492 – 0972 970 148
Email: tranlong.tech5s@gmail.com
Website: https://tech5s.com.vn

 

xem thêm

Bảng giá quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords, nay được biết đến với tên gọi Google Ads,...

Viết phần mềm

Quản lý nhân viên bán hàng khách hàng quán ăn nhà hàng cafe thu chi...

Các tính năng thiết kế web 1,800,000 đ

  STT Phân hệ Đơn Giá 1. Trang chủ     – Thiết kế trang...

Thiết kế web theo yêu cầu là gì ? tìm hiểu thiết kế web theo mẫu là gì

Thiết kế web theo yêu cầu là làm form web và bố cục/ tính năng...

Thiết kế web nhà hàng theo yêu cầu và vấn đề cần lưu ý

Giá thiết kế web nhà hàng trọn gói 2021 - CHUẨN SEO - 2 NGÔN...

Làm trang website khách sạn giá rẻ 2tr trọn gói, tặng tên miền + hosting

Báo giá làm web khách sạn trọn gói từ 2 triệu, dịch vụ thiết kế...

Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu và những nội dung cần chuẩn bị

Trọn gói website từ 1,8 triệu, tặng hosting 1GB và tên miền quốc tế, và...

Bảng giá quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords, nay được biết đến với tên gọi Google Ads,...

Viết phần mềm

Quản lý nhân viên bán hàng khách hàng quán ăn nhà hàng cafe thu chi...

Các tính năng thiết kế web 1,800,000 đ

  STT Phân hệ Đơn Giá 1. Trang chủ     – Thiết kế trang...

Thiết kế web theo yêu cầu là gì ? tìm hiểu thiết kế web theo mẫu là gì

Thiết kế web theo yêu cầu là làm form web và bố cục/ tính năng...

Thiết kế web nhà hàng theo yêu cầu và vấn đề cần lưu ý

Giá thiết kế web nhà hàng trọn gói 2021 - CHUẨN SEO - 2 NGÔN...

Làm trang website khách sạn giá rẻ 2tr trọn gói, tặng tên miền + hosting

Báo giá làm web khách sạn trọn gói từ 2 triệu, dịch vụ thiết kế...

Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu và những nội dung cần chuẩn bị

Trọn gói website từ 1,8 triệu, tặng hosting 1GB và tên miền quốc tế, và...

Thiết kế web chuẩn SEO thế nào và ở đâu ?

Web chuẩn SEO là trang web đã thiết kế tối ưu phù hợp với “nguyên...


Gọi điện ngay