Dịch vụ làm nội dung trang web fanpage facebook

Dịch vụ làm nội dung trang web
Bạn là: chủ doanh nghiệp đang sở hữu website, fanpage hay là bên dịch vụ SEO cần dùng đội ngũ viết số lượng lớn, hay công việc cần có nội dung sáng tạo,… Bạn đứng trước bài toán: làm sao để xây dựng được content đa dạng, chi phí hợp lý, bên cạnh đó có thể giảm tải tối đa việc quản lý trực tiếp nhân sự, xây dựng content theo lộ trình. Dịch vụ làm nội dung trang web trọn gói của Viết bài Pro là một trong các lựa chọn đầu tay dành cho bạn.
Với thời đại công nghệ 4.0, thì các cuộc chiến trên Google lại càng khốc liệt về content, các cuộc chạy đua của các trang bán hàng đã, đang và sẽ diễn ra ngày càng gay gắt hơn. Chạy quảng cáo rất nhiều nhưng không ra đơn hàng, SEO lên top lượt truy cập hiệu quả nhưng đơn không đạt như mong muốn. Chung quy lại vẫn là content, chính content là yếu tố quan trọng mà người dùng luôn hướng tới. Vậy nên, một vũ khí mạnh của riêng bạn mà không ai giống ai là content chuẩn SEO, cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích giúp cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp ghi dấu ấn tượng với người tiêu dùng và dịch vụ làm nội dung trang web – đơn vị viết content chuyên biệt là nền tảng góp phần vào thành công đó.
Đến với dịch vụ làm nội dung web trọn gói của Viết bài Pro, bạn sẽ có gì:
●       Tư vấn để xây dựng và định hướng nội dung website chuẩn SEO
●       Giúp bạn lên kế hoạch hướng viết cho các danh mục cần
●       Chúng tôi sẽ dựa trên những định hướng và mong muốn của bạn để nghiên cứu lên danh sách các từ khóa tối ưu cho toàn bộ bài viết trên trang.
●       Cuối cùng là hoàn thành nội dung, gửi bạn bản demo để duyệt, chỉnh sửa đến khi bạn hài lòng rồi đăng tải lên website đầy đủ, chuyên nghiệp.
 
#1. Vì sao doanh nghiệp của bạn cần sử dụng dịch vụ làm nội dung trang web trọn gói tốt nhất?
●     Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet
 Ngày nay, có rất nhiều các doanh nghiệp hay cá nhân bán hàng mới được người dùng biết đến chủ yếu là internet, website. Dù chẳng biết doanh nghiệp đó là ai, ở đâu có thành tựu kinh doanh lớn hay chưa, nhưng người tiêu dùng lại tương tác với doanh nghiệp đó thông qua website chuyên nghiệp, nội dung bắt mắt, những từ khóa “hot” của trang doanh nghiệp đó. Với thị phần khách hàng lớn như vậy bạn không nên bỏ qua cơ hội quảng bá sản phẩm của mình bằng cách tung lên thị trường web. Một cách đơn giản, đến tay người sử dụng nhanh nhất. Và tất nhiên bạn có thể dễ dàng mất đến 50% cơ hội bán hàng nếu không đưa sản phẩm đó xuất hiện trên internet.
Với thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa mạnh mẽ như hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ đều có một trang web quản lý của riêng mình. Xây dựng thương hiệu của mình trên sự hoạt động của web đó. Website cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet. Nhưng để trang web đó hoạt động thật sự hiệu quả thì  bạn phải có một nội dung chuẩn SEO cho website đó. Có như vậy người dùng mới nhớ được bạn lâu hơn bởi cái nội dung bắt mắt riêng biệt đầy ấn tượng đó. Có nội dung chuẩn SEO người dùng thấy được sự chuyên nghiệp, tận tâm của bên bạn, dễ hình thành lòng tin và quyết định sẽ ủng hộ bạn. Như thế điều tất yếu là việc kinh doanh tăng hiệu quả là lẽ đương nhiên.
Website là bộ mặt của doanh nghiệp vậy nên không thể đăng tải nội dung một cách tùy ý không kiểm soát, chọn lọc. Nội dung, từ khóa phải được xây dựng, cân nhắc chọn từ sử dụng một cách tối ưu nhất và vận hành website trên internet trơn chu. Những nội dung khi đưa lên luôn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật tốt cho SEO onpage. Đây là điểm nhấn mạnh mà dịch vụ làm nội dung trang web của viết bài pro luôn đề cao và khẳng định chất lượng cung cấp đến người đăng ký dịch vụ.
Bạn biết đấy, với khả năng cập nhật thuật toán linh hoạt và liên tục của “cỗ máy tìm kiếm google” rất coi trọng chất lượng nội dung trên mỗi website. nếu nội dung của bạn chưa tốt không theo chuẩn SEO, rườm rà, câu chữ không tối ưu, google không đọc hiểu được thì dù website của bạn có chuyên nghiệp đến đâu thì cũng khó mà lên top google tìm kiếm. Như vậy sẽ làm giảm đáng kể cơ hội quảng bá thương hiệu của đến đến tay người tiêu dùng. Dịch vụ làm nội dung trang web cũng hiểu rằng, bộ mặt của doanh nghiệp không thể cứ mãi một màu, cũ kỹ, thiếu sức sống và chắc chắn đó cũng là điều bạn không mong muốn. Chính vì vậy doanh nghiệp của bạn cần đến dịch vụ làm nội dung trang web trọn gói.
 
●     Nội dung được xây dựng chuẩn SEO
Khách hàng trên internet có biết đến bạn nhiều hay không, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào google có đưa bạn lên top tìm kiếm hay không. Để google đưa web của bạn lên top tìm kiếm thì web của bạn phải luôn đảm bảo xây dựng nội dung chuẩn SEO.
Vậy nội dung website như thế nào là chất lượng ? Bạn cần xác định bởi 2 yếu tố chính này nhé:
❖     Thứ một là: Mức độ giá trị của các thông tin mà trang web hiển thị cung cấp cho độc giả.
❖     Thứ hai là: Tiêu chuẩn về SEO đúng, chính xác với yêu cầu của Google đưa ra, đây là chuẩn mực cho mọi bài viết cần hướng tới.
Khi đã đạt được hai yếu tố nêu trên thì lúc đó website của bạn sẽ luôn lên top 10 của Google tìm kiếm. Kéo được lượng khách hàng quan tâm website của bạn rất lớn.
Ngoài ra, một bài viết tốt còn phải đáp ứng các tiểu chuẩn về SEO như sau:
❖     Thông tin bài cung cấp phải mới mẻ, độc quyền, không copy (unique lớn hơn 90%)
❖     Về số từ ( độ dài nội dung bài đăng) : khuyến khích bài từ 800 từ, tuy nhiên không nên quá dài. Bài được Google đánh giá cao nhanh lên top là những bài có độ dài từ 1500-3000 từ với nội dung cung cấp hữu ích có giá trị.
❖     Cấu trúc bài: Bài viết chuẩn cấu trúc SEO, các từ khóa được lồng ghép hợp lý, đúng vị trí yêu cầu trong bài. dải đều bài, và đạt từ 3-5% tổng bài viết.
❖     Về giọng văn: diễn đạt mạch lạc, tránh luẩn quẩn, rõ ràng, logic từ đầu đến cuối. Tạo văn phong riêng biệt cuốn hút người đọc. Không mắc lỗi câu quá dài (tối đa 20 từ ) viết ngắn gọn dễ hiểu. Chấm phẩy ngắt câu hợp lý.
❖     Ngữ pháp: Không sử dụng từ ngữ địa phương, các từ cấm kị, không sai lỗi chính tả.
❖     Nội dung : Đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin có giá trị với mục đích bài. Luôn làm mới ý tưởng và cấu trúc SEO.
Để có một nội dung bài chất lượng thì bài viết của bạn nên lấy những yếu tố trên làm chuyển mực. Đó là điều cần thiết cho website của bất kỳ doanh nghiệp nào.
 
●     Thị trường cung cấp dịch vụ content khá loạn
 Khi đã hiểu mình cần có một dịch vụ làm nội dung trang web rồi thì bạn bắt đầu đi tìm kiếm đối tác hỗ trợ. Tuy nhiên để có một công sự nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề, cho ra những sản phẩm chất lượng thì lại là vấn đề lan giải.
Bởi thị trường cung cấp dịch vụ content đang khá là loạn. Loạn bởi họ chưa thực sự chú trọng công việc, họ làm chỉ là làm thêm nên không tâm huyết. Vì vậy nên thuê một vài nhân sự viết bài online hiện nay không quá khó, thậm chí bạn còn thuê được với giá rẻ. Nhưng để đảm bảo lượng công việc, chất lượng đáp ứng những yêu cầu khác nhau thì bạn phải cân nhắc lựa chọn, tránh làm mất thời gian tuyển nhiều lại không được việc. Nếu cứ thuê mà không xem xét đối tác có uy tín hay không, bạn sẽ phải chịu những trái đắng rất tốn thời gian kiểm tra, training, quản lý.
Không những thế, còn phải nắm rõ hiểu biết nội dung chuẩn SEO thì mới đưa ra được các yêu cầu tiêu chuẩn, có như vậy mới mong website thu hút.
Để giảm thiểu thời gian, chi phí về nhân sự, cũng như những kiến thức chuyên môn cần có, không phải bận tâm suy nghĩ về quản lý, thay đổi nhân sự nếu không đáp ứng. Các doanh nghiệp thuê dịch vụ làm nội dung trang web trọn gói uy tín, có nhiều thành tích là rất hợp lý và tối ưu cho việc kinh doanh.
#2. Một số lưu ý khi thuê dịch vụ viết bài cho website
●     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bên nhận cung cấp dịch vụ làm nội dung trang web. Đứng trước hàng ngàn sự lựa chọn bạn cần nắm được các kiến thức cơ bản như: hiểu thế nào là content SEO,… Để biết content SEO là gì và phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào, Dịch vụ làm nội dung trang web của viết bài pro khuyên bạn tham khảo trước các đơn vị cung cấp dịch vụ, tìm hiểu vài đơn vị để nghe tư vấn, so sánh giá cả, chất lượng để có những lựa chọn khách quan, phù hợp nhất.
●     Bạn cần đọc và xem xét nội dung chính bài viết trên website công ty và website khách hàng của họ. Hãy đặt mình vào vị trí độc giả để cảm nhận nội dung đó. Đọc có cuốn hút không, có chân thực mới mẻ, dễ hiểu không, có thỏa mãn nhu cầu của độc giả về nội dung cần tìm kiếm hay không ? Như vậy bạn sẽ đánh giá được chính xác nhất chất lượng của nội dung bài viết cung cấp.
●     Điểm không thể bỏ qua là tham khảo từ chính những phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ. Đây là những phản hồi chân thực, sát thực tế nhất, cho bạn cái nhìn khách quan nhất về đối tác bạn sắp làm việc.
●     Cuối cùng, bạn cần căn cứ vào thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên bên bạn sẽ hợp tác nhé. Làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình dày kinh nghiệm sẽ giúp bạn rút ngắn con đường đi đến một trang web như ý lọt top google.
 
#3. Vì sao bạn nên thuê dịch vụ làm nội dung trang web trọn gói của Viết Bài Pro?
●     Tuổi nghề: Với hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm nội dung trang web, Viết bài pro tự tin sẽ làm bạn hài lòng và cảm thấy thoải mái khi hợp tác cùng chúng tôi.
●     Nhân sự: Dịch vụ làm nội dung trang web trọn gói của viết bài pro hoạt động được lâu năm bền vững nhờ đội ngũ nhân sự copywriter và content writer có kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Có năng lực đảm bảo thực hiện tốt kịp thời hạn, đúng lượng việc của nhiều dự án website từ nhỏ đến lớn.
●     Thành tựu: Chúng tôi đã có hàng trăm sản phẩm website trọn gói cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc trải dài từ bắc vào nam.
Bạn hãy tham khảo : Các dự án của dịch vụ làm nội dung trang web trọn gói mà Viết Bài Pro đã thực hiện.
●     Điểm mạnh: Có năng lực thực hiện các dự án lớn, chịu được sức ép công việc, đáp ứng số lượng không giới hạn, số lượng bài viết lớn đồng bộ và chất lượng.
Luôn trau dồi kiến thức, cập nhật xu thế thời đại, làm mới content theo xu hướng mới nhất. Đảm bảo nội dung chuẩn SEO cho website, cập nhật các kỹ thuật cũng như yêu cầu mới nhất của google.
Song song với đội ngũ thực hiện nội dung luôn có kèm đội ngũ kiểm duyệt chuyên nghiệp, khắt khe, nhiều kinh nghiệm.
Sử dụng công nghệ hiện đại nhất như công cụ đo lường Yoast SEO và SEOquake để kiểm duyệt nội dung bài viết.
●     Bảo mật và bảo hành: Chúng tôi luôn đưa ra lời cam kết bảo mật và bảo hành trọn đời với khách hàng. Luôn đồng hành hỗ trợ giải quyết những băn khoăn của khách hàng cho đến khi khách hàng hài lòng.
#4. Các bước để có một nội dung website như ý tại Viết bài Pro
●     Bước 1: khi bạn có nhu cầu, liên hệ với Viết Bài Pro, chúng tôi luôn tiếp nhận phản hồi nhanh nhất có thể. Tư vấn và giúp bạn định hướng nội dung cần làm.
●     Bước 2: Dựa trên yêu cầu của khách hàng, cùng với xu hướng bài viết chuẩn SEO hiện nay, chúng tôi xây dựng lên nội dung bài viết.
●     Bước 3: Kiểm duyệt bài viết tối thiểu 2 lần bằng công cụ đo lường Yoast SEO và SEOquake trước khi gửi khách hàng kiểm duyệt.
●     Bước 4: Chỉnh sửa và hoàn thiện theo những đóng góp, ý kiến của khách hàng đến khi bạn hài lòng.
●     Bước 5: Trao tay khách hàng sản phẩm hoàn thiện song song với đó là sự bảo mật thông tin cao và bảo hành trọn gói đã thỏa thuận.
Trên đây là những điều mà Viết bài Pro muốn chia sẻ cho bạn có nhu cầu đăng ký dịch vụ làm nội dung trang web trọn gói, gói dịch vụ viết full nội dung cho một website mới xây dựng hay chưa có nội dung gì.
Hãy liên hệ với Viết Bài Pro để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất, và sử dụng dịch vụ tốt nhất bạn nhé!

xem thêm

Bảng giá quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords, nay được biết đến với tên gọi Google Ads,...

Viết phần mềm

Quản lý nhân viên bán hàng khách hàng quán ăn nhà hàng cafe thu chi...

Các tính năng thiết kế web 1,800,000 đ

  STT Phân hệ Đơn Giá 1. Trang chủ     – Thiết kế trang...

Thiết kế web theo yêu cầu là gì ? tìm hiểu thiết kế web theo mẫu là gì

Thiết kế web theo yêu cầu là làm form web và bố cục/ tính năng...

Thiết kế web nhà hàng theo yêu cầu và vấn đề cần lưu ý

Giá thiết kế web nhà hàng trọn gói 2021 - CHUẨN SEO - 2 NGÔN...

Làm trang website khách sạn giá rẻ 2tr trọn gói, tặng tên miền + hosting

Báo giá làm web khách sạn trọn gói từ 2 triệu, dịch vụ thiết kế...

Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu và những nội dung cần chuẩn bị

Trọn gói website từ 1,8 triệu, tặng hosting 1GB và tên miền quốc tế, và...

Bảng giá quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords, nay được biết đến với tên gọi Google Ads,...

Viết phần mềm

Quản lý nhân viên bán hàng khách hàng quán ăn nhà hàng cafe thu chi...

Các tính năng thiết kế web 1,800,000 đ

  STT Phân hệ Đơn Giá 1. Trang chủ     – Thiết kế trang...

Thiết kế web theo yêu cầu là gì ? tìm hiểu thiết kế web theo mẫu là gì

Thiết kế web theo yêu cầu là làm form web và bố cục/ tính năng...

Thiết kế web nhà hàng theo yêu cầu và vấn đề cần lưu ý

Giá thiết kế web nhà hàng trọn gói 2021 - CHUẨN SEO - 2 NGÔN...

Làm trang website khách sạn giá rẻ 2tr trọn gói, tặng tên miền + hosting

Báo giá làm web khách sạn trọn gói từ 2 triệu, dịch vụ thiết kế...

Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu và những nội dung cần chuẩn bị

Trọn gói website từ 1,8 triệu, tặng hosting 1GB và tên miền quốc tế, và...

Thiết kế web chuẩn SEO thế nào và ở đâu ?

Web chuẩn SEO là trang web đã thiết kế tối ưu phù hợp với “nguyên...


Gọi điện ngay