Dịch vụ tối ưu và tăng tốc web

Tại Sao Phải Tăng Tốc WordPress?
1.Tăng tỷ lệ chuyển đổi
 Thông qua dữ liệu được chia sẻ bởi công cụ SEO nhỏ và Strangeloop, mặt chậm của thời gian sạc sẽ làm giảm tỷ lệ chuyển đổi là 7%.
 2.Cải thiện thuật ngữ tìm kiếm.
 Google gần như đã áp dụng một trang web tải. Trang web của bạn rất nhanh và thứ hạng là tốt, bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án Google Core Web Vital
 3.Cải thiện kinh nghiệm của người DNG
 Một nghiên cứu về một trang từ từ được mời
4. Điểm chất lượng quảng cáo của Google
 Trang web tăng tốc có nghĩa là tăng chất lượng chất lượng khi quan điểm đang tăng  và chi phí  quảng cáo liên tục được gọi là khá được gọi. 
5. Giảm tỷ lệ thoát  trang
 Cải tiến tốc độ vị trí giúp giảm đáng kể tốc độ thoát của trang mà 79% khách hàng  sẽ không trở về trang web  hiệu suất thấp.
6. Giảm tài nguyên máy chủ.
 Máy chủ Nếu trang web tối ưu không phải mang tài nguyên nặng như trước đây, việc cải thiện tốc độ web giúp giảm chi phí cho việc vay lưu trữ.
Dịch Vụ Tối Ưu & Tăng Tốc Website WordPress
Tải nhanh các trang web  là rất quan trọng. Google hiện đang sử dụng tốc độ trang web như một yếu tố xếp hạng cho các trang web. Do đó, các trang web nhanh hơn sẽ  cải thiện thứ hạng trang web hàng đầu của Google và cải thiện trải nghiệm cho khách truy cập web.
 
Chúng tôi sử dụng nhiều kỹ thuật tối ưu hóa trang web tiên tiến để giúp khách hàng của chúng tôi tối ưu hóa hoàn toàn các trang web như:
 
 Tối ưu hóa tốc độ tải của trang thực tế 
 Trang web (Core Web Vital) Tối ưu hóa chỉ mục cần thiết được công bố trên Google Search Console
 Ghi điểm với các công cụ chấm điểm trang web như GTMETRIX, Lighthouse, PageSpeed ​​Insights …
Sử dụng VPS / hosting chất lượng cao
 Sử dụng VPS / hosting chất lượng cao là điều tối quan trọng để cải thiện hiệu suất trang web của bạn. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ / VPS chất lượng cao cung cấp  công nghệ tiên tiến để chạy trang web của bạn  nhanh hơn và ổn định hơn.
 
 Khi tối ưu hóa tốc độ tải trang, chúng tôi xem xét tất cả các công nghệ máy chủ web mà trang web của bạn  sử dụng và cung cấp các báo cáo cụ thể.
 
 Chúng tôi giúp khách hàng
 
 Kiểm tra và phân tích dịch vụ tối ưu  web của bạn  (Litespeed, Nginx, Apache). Các tính năng công nghệ của web mới đã được giới thiệu (phiên bản PHP, https / 2, bộ đệm web). Khả năng nâng cấp, mở rộng, tăng  tải máy chủ… Nếu bạn đang sử dụng công nghệ cũ hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang công nghệ tiên tiến hơn. Xây dựng  mô hình máy chủ web  mới cho các trang web có lưu lượng truy cập cao.
QUY TRÌNH TỐI ƯU VÀ TĂNG TỐC WORDPRESS
1. Phân tích tốc độ của toàn bộ trang web
 Phân tích toàn bộ trang web của bạn để xác định lý do tại sao trang web của bạn tải chậm
 2. Thực hiện tối ưu hóa trang web WordPress
 Chúng tôi bắt đầu với việc tối ưu hóa toàn diện trang web, thời gian tối ưu hóa tùy thuộc vào mức độ phức tạp của trang web (thường là 14 ngày)
 3. Giao trang web sau khi hoàn thành tối ưu hóa
 Sau khi tối ưu xong, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trang web. Phân tích được thực hiện trước và sau khi tối ưu hóa trang web.

 


Gọi điện ngay