Gọi lại
cho tôi

Kiếm tiền online không còn là điều mới mẻ gì, đặc biệt với giới trẻ ngày nay, khi công nghệ internet đã ăn sâu vào đời sống tinh thần của mõi người. Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn, miễn là bạn có máy tính và nó được kết nối tới internet.

 

5 cách thú vị để kiếm tiền online mà chắc chắn bạn nên thử ngay

5 cách thú vị để kiếm tiền online mà chắc chắn bạn nên thử ngay

 

Có lẽ điểm đặc biệt nhất mà ai cũng quan tâm ở đây chính là khả năng kiếm tiền trực tuyến, bởi thế giới mạng là một cánh cửa “phi thường” đối với bất cứ ai. Kinh doanh gì tại nhà có lẽ là câu hỏi luôn thường trực với rất nhiều người đang tham gia cộng đồng mạng vì họ nhận thấy đó chính là thị trường giúp kiếm thêm thu nhập mà chẳng cần phải đi đâu. Thực tế có rất nhiều cách hợp pháp và thú vụ để kiếm tiền qua internet, chẳng hạn như bắt đầu một mô hình kinh doanh online nhỏ cho riêng mình,… .

Dưới đây sẽ là 5 cách để bạn có thể dễ dàng có được những khoảng thu nhập “khủng” ngoài sức mong đợi của mình.

Trở thành nhà văn tự do

Bạn có thể  trở thành một nhà văn tự do, sản xuất ra nhiều thứ hay ho và có ích cho các doanh nghiệp và các cá nhân, tổ chức có nhu cầu khác. Một nhà văn tự do có thể lựa chọn cho mình các thị trường ngách để phát triển, chẳng hạn như có thể bắt đầu viết cho các tạp chí, blog trực tuyến, website hay báo chí. Thậm chí bạn còn có thể tự phát triển một trang Blog riêng, từ đó thu hút những độc giả quan tâm và kiếm tiền bằng nhiều cách từ những nội dung hữu ích của mình. Theo nhận định của các chuyên gia hiện nay thì thị trường dành cho các nhà văn tự do thông qua mạng internet là rất lớn, bởi nhu cầu sử dụng của các tổ chức doanh nghiệp không bao giờ ngừng nghỉ khi kinh doanh mạng vẫn còn chiếm giữ một trong những vị trí thống lĩnh của nền kinh tế – xã hội.

 

5 cách thú vị để kiếm tiền online mà chắc chắn bạn nên thử ngay 1

 

Nếu quan tâm đến hình thức kiếm tiền trực tuyến này, bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau trước khi bắt đầu nhé:

Tạo mẫu:

Bạn cần phải xây dựng hồ sơ riêng “đẹp mắt” trước khi bắt đầu tiếp thị bản thân mình với “khách hàng tiềm năng” trên mạng. Sau đó, chọn thị trường bạn muốn tiếp cận, tìm hoặc tạo một số mẫu văn bản liên quan (chẳng hạn như một bài viết về một vấn đề nào đó) để “trưng bày” cho tất cả mọi người nhìn thấy khả năng viết lách của bạn.

Chuẩn bị đủ công cụ:

Để hành nghề kiếm tiền này, bạn cũng cần phải có một số công cụ hỗ trợ công việc, điển hình là máy tính có kết nối mạng internet nhanh. Một số khách hàng có thể muốn tiếp cận với bạn thông qua email hay Skype, do đó hãy thiết lập cho mình những tài khoản cần thiết và truy cập mỗi ngày.

Bảng dán thông báo việc làm (Job Boards):

Bạn không thể ngồi đợi khách hàng tiềm đến với dịch vụ viết lách của mình mà phải chủ động đi tìm việc. Hãy lên các trang rao vặt, các trang việc làm chuyên biệt dành cho những người hành nghề tự do (freelancer) để đăng thông tin về dịch vụ của mình. Sau đó tối ưu nó để nâng cao cơ hội được khách hàng chọn lựa trong vô vàn các nhà cung cấp dịch vụ tự do khác nhé.

Sử dụng kỹ năng của bạn

 

5 cách thú vị để kiếm tiền online mà chắc chắn bạn nên thử ngay 2

 

Mỗi người đều có những kỹ năng “đặc biệt” của riêng mình, có người viết văn hay, có người vẽ tranh hay chụp được những bức ảnh tuyệt vời,… Bất kỳ là kỹ năng gì đi chăng nữa, chỉ cần bạn thực sự giỏi, bạn đam mê và thích thú khi làm nó thì internet luôn luôn mở ra cho bạn cơ hội để tạo ra lợi nhuận. Bạn có tin vào điều đó không? Dưới đây là một số ví dụ điển hình:

Kiếm tiền với các lớp học trực tuyến:

Khi có chuyên môn về bất cứ một lĩnh vực gì, chẳng hạn như chuyên môn về âm nhạc, tiếng anh, hay thể thao,…, bạn đều có thể mở các lớp đào tạo trực tuyến, thông qua kỹ năng truyền đạt của mình để giúp nhiều người cùng một lúc và thu về lợi ích xứng đáng.

 

5 cách thú vị để kiếm tiền online mà chắc chắn bạn nên thử ngay 3

 

Bán những bức ảnh tuyệt vời:

Kỹ năng nhiếp ảnh là một trong những tố chất mà không phải ai cũng có được. Một bức ảnh đẹp và có ý nghĩa ẩn chứa luôn là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bạn chỉ cần phát huy khả năng của mình, sau đó đưa những tác phẩm nghệ thuật cá nhân lên các trang web chuyên biệt về ảnh. Nhiều doanh nghiệp sẽ sẵn sàng trả bạn một số tiền “không nhỏ” để sử dụng những tác phẩm nghệ thuật ấy cho chiến dịch truyền thông của họ đấy.

Bán sự sáng tạo của bạn

Khả năng sáng tạo có thể nói là một yếu tố bẩm sinh có sẵn trong con người. Nếu bạn may mắn là người có thể tạo ra được những thứ xinh đẹp, những ý tưởng táo bạo, độc đáo mà người khác không bao giờ có thể nghĩ ra thì đó là một lợi thế “sinh ra tiền”. Hãy mày mò để hiện thực hóa ý tưởng của bạn trở thành những sản phẩm lạ mắt, hữu ích và bán chúng trên mạng, thử xem sự quan tâm của người dùng lớn đến cỡ nào nhé.

 

5 cách thú vị để kiếm tiền online mà chắc chắn bạn nên thử ngay 4

 

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, bạn hãy chú ý những vấn đều sau:

Nghiên cứu:

Tiến hành điều tra tất cả những mô hình tương tự hoặc gần như tương tự trên mạng, và nghĩ cách làm thế nào để tạo ra sự khác biệt. Bởi trong điều kiện cạnh tranh như hiện nay, bạn chỉ có thể “khác biết hay là chết” mà thôi.

Thể hiện sự cam kết:

Nếu đang kinh doanh qua một website bán hàng hay một trang blog thì bạn hãy thử nghĩ ra những cách mới để thúc đẩy “doanh nghiệp” của mình. Để trở thành một người bán hàng thành công, sự khác biệt vẫn là chưa đủ, bạn cần cố gắng và chăm chỉ hơn những người khác, phải chăm chút cho “bộ mặt trực tuyến” của mình với tất cả những gì bạn có thể.

Đưa ra bằng chứng thuyết phục:

Để đạt được sự tin tưởng của khách hàng, bạn không thể chỉ nói miệng rằng sản phẩm của mình hay và tốt mà hãy cung cấp cho họ những bằng chứng trực quan về điều đó, chẳng hạn như hình ảnh thực tế hay các đoạn video công dụng,…

Call Center: Bán thời gian và giọng nói của bạn

 

5 cách thú vị để kiếm tiền online mà chắc chắn bạn nên thử ngay 5

 

Nếu là người có khả năng nói và có một giọng nói truyền cảm qua điện thoại, cộng thêm khả năng tổ chức thông tin một cách nhanh chóng, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến dễ dàng tại một trung tâm cuộc gọi (Call Center). Các trung tâm này thường cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp thuê ngoài người trả lời điện thoại cho họ liên tục trong 24h. Dưới đây là một vài yếu tố cần có để đảm bảo cho bạn sự thành công:

– Sự kiên trì;

– Khả năng xử lý tất cả các tình huống một cách hiệu quả;

– Các công cụ như một máy tính có kết nối internet nhanh, tai nghe và điện thoại cố định để gọi và nhận cuộc gọi;

Bán kiến ​​thức bằng cách sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội

Có rất nhiều các chuyên gia tư vấn trực tuyến sẵn sàng cung cấp dịch vụ hoặc lời khuyên của mọi người với một khoản phí nhất định. Chẳng hạn như là một nhà báo, bạn có thể giúp một tổ chức mới phát triển một kế hoạch truyền thông báo chí, hoặc giúp họ có được sự chú ý của giới truyền thông bằng cách viết bài hoặc thông cáo báo chí và sau đó đưa chúng lên các kênh truyền thông thích hợp. Còn nếu có kỹ năng sử dụng máy tính tốt hơn, hoặc là một chuyên gia truyền thông xã hội, bạn có thể xây dựng một trang web riêng và tạo ra các trang truyền thông xã hội để kiếm tiền từ một trong số những con đường sau:

 

5 cách thú vị để kiếm tiền online mà chắc chắn bạn nên thử ngay 6

 

Chạy quảng cáo AdSense:

Quảng cáo AdSense là một công cụ có sẵn của Google cho phép bạn thầu đặt quảng cáo của các doanh nghiệp yêu cầu trên trang web của mình và nhận về các khoản phí từ số lượng nhấp chuột của người dùng. Có thể nói đây là một cách thức kiếm tiền online tuyệt vời hiện được rất nhiều người áp dụng thành công.

 

5 cách thú vị để kiếm tiền online mà chắc chắn bạn nên thử ngay 7

 

Tạo và viết blog

Blog cũng giống như một trang web của riêng bạn, nơi bạn có thể thoải mái trang trí, viết bài, tự do làm bất cứ thứ gì bạn muốn. Nhưng,…đừng làm những thứ không có ý nghĩa nhé! Hãy tạo ra những nội dung hữu ích cho độc giả bằng chính niềm đam mê của mình, bạn có thể sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người, biến trang blog trở thành nền tảng để tiếp cận quảng cáo của các doanh nghiệp và kiếm tiền từ những cú click chuột đơn giản đấy.

Hy vọng bạn sẽ không còn thắc mắc kinh doanh nhỏ nên kinh doanh gì sau khi đọc bài viết này. Chúc bạn thành công nhé!

=> Hãy chia sẻ những câu chuyện kinh doanh và ý tưởng khởi nghiệp lên Facebook/ Zalo/ Mạng xã hội ... hoặc gửi inbox riêng cho bạn bè/ người thân mà bạn đọc tại đây, vì 1 thế giới tri thức cho những người thân yêu

ThietKeWebChuyen.Com : thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1,800,000 đ, tặng hosting không giới hạn băng thông + tên miền quốc tế 1 năm -> Click

Đọc thêm

Kinh doanh nhỏ hay kinh doanh lớn với số vốn ít hay nhiều còn phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức và sự nhạy bén của bạn tại thời điểm kinh doanh.
Tìm hiểu các thuật ngữ khi kinh doanh quán cafe, tên các loại cà phê để pha chế cho khách uống ngon miệng và hợp khẩu vị. Bởi vì các đối tượng khách hàng đến quán rất đa dạng và họ cũng có sở thích rất khác nhau
Nếu bạn là người chuyên tạo nội dung, bạn có thể sẽ gặp phải vấn đề: bí đề tài, tạo ra một nội dung thì dễ, tạo ra 1 chục nội dung thì bắt đầu khó và bị bí chủ đề. Tạo đc sự khác biệt cho nội dung là cứu cánh cho dân Content.
Làm gì với những đồng tiền nhàn rỗi. Nếu bạn đã từng đọc qua cuốn sách "Dạy con làm giàu" thì có lẽ tôi không cần phải giải thích gì thêm. 
Có nhiều bạn nói rằng mình rất muốn kinh doanh nhưng lại không có đủ tiền. Với một số mô hình kinh doanh dưới đây hy vọng bạn có thể tìm thấy cho mình một một phương pháp hiệu quả phù hợp với điều kiện của mình.
Với ưu điểm là tiết kiệm được chi phí, thuận tiện trong khâu quảng bá và dễ tiếp cận với khách hàng nên bán hàng online ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành xu hướng kinh doanh mới. Bán hàng trên các diễn đàn được rất nhiều shop lựa chọn vì khá hiệu quả. Đây là nơi tập trung rất nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng
Chính vì lý do con người chúng ta ai cũng thích ăn ngon - mặc đẹp cho nên mỹ phẩm được đánh giá là 1 thị trường tiềm năng. nhu cầu làm đẹp của xã hội phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây và không có dâu hiệu ngừng lại.
Dù bạn có nguồn tài chính dồi dào hay hạn chế, giàu kinh nghiệm kinh doanh hay mới chỉ tập tành buôn bán, hãy thử sức mình với thị trường đầy hấp dẫn này thông qua những ý tưởng  kinh doanh mỹ phẩm online  gợi ý của chúng tôi.
Bạn đang kinh doanh trong ngành chăn nuôi, vậy bạn có biết xu hướng đang HOT hiện nay là gì không ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm kiến thức này nha
Cái tên Jason Trịnh giờ đây đã trở nên nổi tiếng tại Canada như một thương hiệu. Chàng trai gốc Việt 24 tuổi này đang học marketing tại Đại học Ryerson (Canada). Nếu hỏi thứ gì có thể chiếm lĩnh tâm trí anh suốt 24 giờ một ngày, câu trả lời của anh sẽ là “cây cảnh bỏ túi”.
Bỏ ra hơn một triệu đồng đầu tư hạt giống hoa bán cho bạn bè, người thân... sau hơn một năm, Đào Thị Yến (sinh năm 1988, Hà Nội) đã có một shop nhỏ với hàng trăm đơn hàng mỗi tháng.
Nếu mở cửa hàng trên phố, bạn cần thời gian và kế hoạch quảng bá để khách hàng biết đến nhiều hơn, tương tự như vậy, đối với một website mỹ phẩm, bạn cũng cần có chiến lược phát triển hợp lý cho trang web. Kết hợp giữa chiến dịch marketing online, quảng cáo trả tiền và một yếu tố khá quan trọng là SEO web. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi bắt tay vào lập kế hoạch SEO website mỹ phẩm một cách đơn giản.
Ở nông thôn thì kinh doanh làm giàu bằng cách nào ? Sau đây là bài học gợi ý giành cho những bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy xem và chia sẻ đến những người xung quanh nha

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )