Mẫu Logo công ty giáo dục đẹp

100+ Logo công ty giáo dục đẹp nhất 2020
Logo dành cho công ty giáo dục yêu cầu cao về tính tri thức, nghiêm túc và thẩm mỹ. Bởi đây là ngành đào tạo mầm non tri thức của đất nước. Logo càng chất lượng bao nhiêu công ty giáo dục của bạn càng trở nên uy tín bấy nhiêu. Trong bài viết này Tất Thành xin chia sẻ bộ sưu tập 100+ mẫu logo giáo dục đẹp nhất 2020, cùng với các nguyên tắc cơ bản để thiết kế logo đẹp. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo nhé!
Logo công ty giáo dục
Với xu hướng phát triển kinh tế ngày một lớn mạnh, mức độ cạnh tranh tri thức ngày càng khốc liệt. Các mầm non cần được nuôi dưỡng trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, bài bản. Những bậc phụ huynh không ngần ngại chi mức tiền khủng cho ngành giáo dục để phục vụ cho việc học của các con. Đáp ứng nhu cầu đó các công ty, trường dạy tư nhân mọc lên như nấm. Đa môn học từ các môn tự nhiên, xã hội đến phát triển tài năng nhí. Đòi hỏi chủ công ty giáo dục luôn phát triển, nâng cao hơn nữa trong đào tạo. Nắm bắt cơ hội kinh doanh này, bạn cũng đang ấp ủ hoặc sắp thực hiện mở công ty giáo dục. Việc thiết kế một logo thương hiệu là tất yếu.
 
Thế nhưng việc thiết kế logo cho công ty giáo dục không phải việc đơn giản, dễ làm. Ngành giáo dục đặc thù là mang lại tri thức, đào tạo con người trở lên tốt  đẹp, có nhiều kiến thức xã hội phục vụ cống hiến cho đất nước, xây dựng xã hội văn minh. Ngoài việc đầu tư chỉnh chu vào hệ thống đào tạo, chất lượng giáo dục, các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của bộ y tế. Bạn cần thực sự nghiêm túc trong việc lên kế hoạch quảng bá, ý tưởng. Và điều đầu tiên đó là thiết kế logo công ty giáo dục của riêng mình. Bởi logo có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, uy tín. Không quá nếu như so sánh logo với “linh hồn” của công ty.
 
Vai trò của logo đối với công ty giáo dục
Xây dựng uy tín thương hiệu: Chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1 trong ngành giáo dục. Với công ty mới thành lập làm sao để bậc phụ huynh, học sinh tin tưởng vào chất lượng đào tạo của công ty bạn. Một logo thương hiệu chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn điều đó. Thể hiện công ty bạn thực sự đầu tư, nghiêm túc từ những thứ cơ bản nhất. 
Tạo nên sự khác biệt với công ty giáo dục khác: Ngày nay có rất nhiều công ty, lớp đào tạo tư nhân với đa dạng môn học như môn tự nhiên, xã hội, học đàn, hát, múa,…phát triển bản thân,…Dù công ty bạn đào tạo lĩnh vực nào cũng phải tạo ấn tượng, nét riêng để khách hàng nhận diện. Nó thể hiện ở logo thương hiệu. Suy nghĩ logo có hay không cũng không quan trọng là hoàn toàn sai. 
Tăng hiệu quả phát triển công ty: từ 2 vai trò trên chúng ta cũng thấy được logo đem lại hiệu quả như thế nào trong kinh doanh. Khoan hãy nói tới chất lượng đào tạo của công ty bạn, bởi điều đầu tiên khách hàng cảm nhận được đó là qua tác phong, hình ảnh gây dựng ban đầu của công ty bạn như thế nào. Khi lựa chọn môi trường giáo dục điểm đánh giá đầu tiên đó là qua logo.
Vậy làm thế nào để thiết kế logo cho công ty giáo dục đẹp, phù hợp?
 

Thế nào là một logo công ty giáo dục đẹp?
Thiết kế logo cho công ty giáo dục đòi hỏi sự chỉn chu, nghiêm túc, toát lên tri thức. Đồng thời 3 yếu tố: Biểu tượng + Màu sắc + Phông chữ phải kết hợp khéo léo, tuân thủ nguyên tắc cơ bản trong thiết kế. Ngành giáo dục là một trong những ngành luôn luôn cập nhật, phát triển không ngừng. Chính vì thế mà logo công ty ngày càng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, sự phù hợp.
Biểu tượng đặc trưng 
Công ty giáo dục là gì? Là các tư nhân, tổ chức, doanh nghiệp mở trường lớp đào tạo, giảng dạy kiến thức. Hiện nay ở Việt Nam chủ yếu có các công ty giáo dục như: Công ty tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, tin học, hội họa, múa hát, trang điểm,…Và rất nhiều công ty đào tạo khác.
Lựa chọn biểu tượng logo cho công ty giáo dục cũng không quá khó. Hãy sử dụng logo phù hợp, đúng ngành, làm khách hàng nghĩ ngay tới giáo dục, đào tạo. Tất Thành xin đưa ra gợi ý cho bạn. Các biểu tượng truyền thống như cây bút, sách, trang sách, ngọn đuốc, trang phục cử nhân, mũ cử nhân,…
Ngày nay, với nhu cầu cao đòi hỏi về mặt thẩm mỹ bạn có thể phá cách tạo thêm phần ấn tượng cho thiết kế. Nhưng đừng lạm dụng quá làm mất bản sắc vốn có của logo dành riêng cho ngành giáo dục. Nó còn tùy thuộc vào công ty bạn đào tạo lĩnh vực nào? Đối tượng giảng dạy? Môi trường văn hóa công ty,…Từ đó bạn thiết kế sáng tạo nên màu sắc, biểu tượng phù hợp nhất.

Màu sắc trong logo công ty giáo dục
Bạn thường suy nghĩ rằng màu sắc thiết kế logo cho công ty giáo dục rất hạn chế. Dễ bị trùng lặp ý tưởng. Đừng lo vì trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra nhiều gợi ý độc đáo giúp bạn. Như nói ở mục trên, có đa dạng lĩnh vực đào tạo, mỗi lĩnh vực sẽ được thể hiện, bộc lộ với các màu sắc khác nhau. Vì thế bảng màu bạn sử dụng sẽ phong phú, đa dạng hơn. Lấy ví dụ cụ thể trên thực tế để bạn dễ hình dung nhé. Với công ty giáo dục mầm non bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu sắc nổi bật, đáng yêu để thu hút bé. Như màu đỏ, cam xanh lá, vàng,…Công ty giáo dục âm nhạc, hát, đàn, múa màu sắc mang tính nghệ thuật. Có nhiều lựa chọn tốt cho bạn như xanh lá cây, hồng, trắng, xanh da trời,…Công ty giáo dục ngoại ngữ (tiếng Anh) tùy vào từng độ tuổi mà bạn lựa chọn màu sắc. Như cho bé mầm non sử dụng màu nổi bật, cho học sinh cấp 2 cấp 3 sử dụng màu xanh nước biển, xanh dương đậm,…Chi tiết hơn Tất Thành xin phân tích ở mục sau nhé!

Font chữ trong logo công ty giáo dục 
Cuối cùng là phông chữ kết hợp tạo nên logo hoàn chỉnh. Ở lĩnh vực giáo dục phông chữ cũng khá đa dạng. Tùy thuộc vào lĩnh vực đào tạo của công ty bạn. Có thể sử dụng phông chữ mềm mại, uốn lượn cho công ty đào tạo âm nhạc, múa,….Phông chữ khỏe khoắn, chắc chắn cho công ty đào tạo các môn thể thao.Với môi trường giáo dục nhân sự chuyên nghiệp phông chữ hiện đại, nghiêm túc. Với công ty giáo dục mầm non nên sử dụng phông chữ dễ thương, các góc cạnh được bo tròn, không sử dụng nét cứng, góc cạnh, thô. 

Top mẫu logo công ty giáo dục đẹp theo ngành nghề
Ở mục này Tất Thành xin chia sẻ bộ sưu tập 100+ mẫu logo công ty giáo dục đẹp nhất 2020 để bạn đọc tham khảo và có ý tưởng độc đáo cho công ty của mình. Chúng tôi đã chắt lọc kỹ càng, phân loại theo từng lĩnh vực. Như công ty giáo dục về công nghệ, nghệ thuật, thể thao, và một số lĩnh vực giáo dục khác,…
Logo công ty giáo dục về công nghệ

Công ty bạn đào tạo lĩnh vực công nghệ, tư duy thì không nên bỏ lỡ bộ sưu tập này của chúng tôi. Biểu tượng bạn nên chọn các biểu tượng liên quan như hình ảnh thiết bị thông minh, khối tư duy,…Màu sắc nên chọn tông màu sáng tượng trưng cho công nghệ như xanh dương, xanh nước biển kết hợp với gam nóng (vàng, cam). màu đen, màu trắng. Phông chữ thẳng, đơn giản, in nét đậm tạo nên sự vững vàng, uy tín.

Logo công ty giáo dục về thể thao

Với logo giáo dục về thể thao yêu cầu logo phải toát lên sự mạnh mẽ, năng động, sức mạnh tiềm ẩn. Biểu tượng nên sử dụng là các dụng cụ thể thao (quả bóng, cầu lông, bóng chuyền, gậy đánh golf, ..) hình ảnh người tập gym cơ bắp khỏe khoắn hay cách điệu hình khối biểu trưng cho thể thao…rất nhiều lựa chọn phong phú. Màu sắc cũng nên chọn gam xanh như xanh dương đậm, xanh da trời kết hợp với màu đen, vàng, trắng. Phông chữ đơn giản, in đậm thể hiện đúng chất khỏe khoắn trong thể thao.
Logo công ty giáo dục về nghệ thuật

Thiết kế logo cho công ty giáo dục về nghệ thuật bạn có thể linh hoạt hơn. Bằng cách sử dụng phông chữ thanh thoát, nét thanh, nghiêng,…Màu sắc tươi sáng như hồng, xanh da trời, đỏ, …bạn biết sử dụng hiệu ứng có thể tạo tông màu từ đậm tới nhạt, chuyển màu ấn tượng từ hồng nhạt rồi tím, vàng chuyển dần tới xanh dương,…cũng là một cách tạo nên sự nổi bật. Biểu tượng đa dạng như công cụ chơi nhạc (saxophone, piano, nốt nhạc, đôi môi với những nốt nhạc, người đang múa,…)

Các mẫu logo công ty giáo dục khác

Ngoài ra còn rất nhiều lĩnh vực đào tạo khác nữa mà bạn có thể tham khảo. Ví dụ như công ty đào tạo kinh doanh, phát triển bản thân, kỹ năng sống, đào tạo marketing, …..dạy nấu ăn, vẽ tranh,…

Trên đây là toàn bộ thông tin bổ ích chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn nhiều trong thực tế, tạo lên một logo ấn tượng. Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ thiết kế logo, hãy lựa chọn công ty Tất Thành. Giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực, thiết kế logo đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp nhấn với chi phí cạnh tranh nhất. Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất.
8 lợi ích tuyệt vời khi bạn lựa chọn công ty thiết kế logo Tất Thành:
Luôn làm việc với tác phong thái độ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên hơn 50 người với trình độ chuyên môn cao. Hơn 12 năm kinh nghiệm thiết kế đa lĩnh vực. Đội ngũ nhân viên của công ty Tất Thành luôn luôn học tập nâng cao trình độ của mình
Thông tin địa chỉ rõ ràng: Địa chỉ:  Nhổn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Số hotline/ chat zalo : 0988.56.59.56 – 0963.239.222
Thủ tục làm việc nhanh gọn bạn có thể làm việc trực tiếp hoặc theo hình thức online.
Thiết kế theo yêu cầu, ý tưởng của bạn
Thiết kế hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Công nghệ chỉnh màu tiên tiến
Có gửi file gốc cho khách hàng. Bạn là chủ sở hữu hợp pháp duy nhất mẫu thiết kế logo này.
Được nhiều khách hàng đánh giá cao, nhận nhiều phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng trong mọi lĩnh vực khác nhau.
Hỗ trợ khách hàng chỉnh kích thước, font chữ hoàn toàn miễn phí.
Bạn lựa chọn Tất Thành là sự lựa chọn hoàn hảo. Thành phẩm bạn nhận được tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.
 

xem thêm

Con voi chibi ( chibi elephant ), THIẾT KẾ CHIBI 190K CUTE ĐÁNG YÊU

Với sự phổ biến ngày càng tăng của nghệ thuật vẽ chibi, một xu hướng...

psg logo GIÁ RẺ 300K 500K ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP

 psg logo  là một phần quan trọng của bất kỳ thương hiệu nào và đã...

Con voi chibi ( chibi elephant ), THIẾT KẾ CHIBI 190K CUTE ĐÁNG YÊU

Với sự phổ biến ngày càng tăng của nghệ thuật vẽ chibi, một xu hướng...

Thiết kế brochure Dịch vụ sản xuất video và nhiếp ảnh GIÁ RẺ 300K 500K ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP

Trong quá trình thiết kế brochure Dịch vụ sản xuất video và nhiếp ảnh, chúng...

Bảng giá quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords, nay được biết đến với tên gọi Google Ads,...

Nâng cấp web – Bảng giá tính năng nâng cấp web

Nội dung nâng cấp Đơn vị tính Giá 1 Thiết kế logo mới cái 1,000,000...

Thương hiệu là gì ? Cách định vị thương hiệu

Thương hiệu là “tổng tài sản phi vật thể của sản phẩm: Tên, bao bì, giá...

Thiết kế web giá rẻ tphcm

MỤC LỤC thiết kế web thiết kế website chuẩn seo thiết kế web giá rẻ...

Thiết kế logo mỹ phẩm

Hệ thống nhận diện thương hiệu ngành Mỹ Phẩm Nhắc đến mỹ phẩm là nhắc...


Gọi điện ngay