Gọi lại
cho tôi

Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản chuyên nghiệp, ấn tượng

Bạn đang kinh doanh bất động sản, đang gặp khó khăn trong việc thiết kế logo cho công ty xây dựng - bất động sản chuyên nghiệp của mình. Có lẽ thiết kế logo cho ngành bất động sản sáng tạo khá là khó bởi sự khô khan, cứng nhắc với những con số, lô, thửa đất không hề sinh động hay thú vị như các ngành khác. Bên cạnh đó, bạn còn phải đảm bảo yếu tố định vị ngành nghề, uy tín, sự bền vững, tạo được niềm tin với khách hàng. Bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì nữa, hay còn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm logo bất động sản do Thietkewebchuyen thiết kế, trước khi gửi gắm niềm tin cho chúng tôi thì đây là bài viết dành cho bạn “15 mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản chuyên nghiệp, ấn tượng”. Với các mẫu thiết kế sáng tạo này chúng tôi sẽ giúp bạn quên đi các hình ảnh lỗi thời như gạch ngói, tòa nhà, dụng cụ xây dựng, . . chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về những sản phẩm thiết kế của chúng tôi.

Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản giá rẻ đẹp mắt

Đầu tiên chúng ta cùng đi vào tìm hiểu những lưu ý khi thiết kế logo cho công ty bất động sản, để đạt được hiệu quả cao nhất nha!

Lưu ý khi thiết kế mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản ấn tượng

Về màu sắc

Đối với logo cho thiết kế bất động sản thì cần sự chuyên nghiệp, uy tín- tin cậy cho người xem. Do vậy, mà màu sắc sử dụng cho thiết kế logo cần phải đảm bảo được cái yếu tố, yêu cầu trên. Và màu sắc hay được sử dụng nhiều trong thiết kế logo này như màu đỏ, màu vàng, màu xanh dương và màu nâu. Mỗi một màu lại mang một ý nghĩa, thông điệp riêng như sau:

  • Màu đỏ và màu nâu có ý nghĩa biểu tượng cho sự bền vững, lâu dài với thời gian, nổi bật cùng năm tháng.
  • Màu xanh dương là một màu mang lại cảm giác yên bình, tin cậy và chuyên nghiệp cho khách hàng.
  • Màu xanh lá cây thường được dùng với ý nghĩa biểu tượng cho sự phát triển mới mẻ, thân thiện với môi trường, cuộc sống con người.
  • Màu vàng mang lại sự thịnh vượng, năng động, trẻ trung trong từng thiết kế sử dụng nó.

Bên cạnh những ý nghĩa và biểu tượng trên, thì đối với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thì còn cần xét tới yếu tố phong thủy trong việc lựa chọn màu sắc. Màu sắc được ưu tiên lựa chọn phù hợp với mệnh của người đứng đầu công ty, doanh nghiệp bất động sản.

Về font chữ

Với đặc thù của ngành nghề kinh doanh bất động sản vốn khô khan, cứng cáp, nên phông chữ thường được sử dụng nhiều là các kiểu chữ có chân với đường nét chắc chắn. Những font chữ như vậy mang lại sự vững chãi, tự tin, uy tín và chuyên nghiệp hơn so với logo của các ngành khác như spa, mỹ phẩm, quán cà phê. . khác. Hạn chế sử dụng các font chữ mềm mại, uyển chuyển quá mức khiến người nhìn cảm thấy thiếu quyết đoán, giảm đi sự tin tưởng trong mắt khách hàng.

 Về biểu tượng

Đã qua rồi cái thời sử dụng các hình ảnh biểu tượng xưa cũ và có phần lỗi thời không còn phù hợp như cánh cửa, tòa nhà, cột…. Các hình ảnh trên quen thuộc với ngành nghề của doanh nghiệp. Đơn giản các bạn có thể thay đổi thiết kế sáng tạo hơn như là dùng biểu tượng ghép từ tên thương hiệu để nhấn mạnh về sự phát triển mạnh mẽ của công ty, doanh nghiệp.

Nhưng so với các thiết kế logo khác thì nhìn chung logo của ngành bất động sản- xây dựng không cần phải quá phức tạp, cầu kỳ, chỉ cần làm nổi bật được tính chất ngành nghề hoặc một đặc trưng nhận diện thương hiệu của bạn. Hay nó giúp chuyển tải thông điệp đến với khách hàng tốt đã là đạt được một phần hiệu quả, và thành công rồi.

Dưới đây là 15 mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản, ấn tượng, chuyên nghiệp do Thietkewebchuyen thiết kế. Công ty, doanh nghiệp của bạn có thể tham khảo qua các mẫu dưới đây để đưa ra ý tưởng thiết kế phù hợp, độc quyền cho mình.

15 mẫu logo công ty xây dựng - bất động sản chuyên nghiệp, ấn tượng

Mẫu logo công ty xây dựng bất động sản ấn tượng Phú Thanh Long

 Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản giá rẻ chuyên nghiệp

Thiết kế này không sử dụng các hình ảnh khô khan, đã quá quen thuộc, mà rất tối giản. Chỉ dùng hình oval bao quanh tên thương hiệu “Phú Thanh Long” mang lại sự nổi bật sự thịnh vượng và phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp. Hơn nữa việc sử dụng hình oval mang lại không gian có chiều sâu thâm trầm, chuyên nghiệp- uy tín và thu hút khách hàng. Nó là biểu tượng của dấu ấn chất lượng cho thương hiệu này trong lòng khách hàng của mình. Kết hợp cùng kiểu chữ rõ ràng, dễ đọc, vững chãi và màu xanh lá cây mang lại sự thân thiện, phát triển mạnh mẽ, dài lâu, bền vững của công ty, và giống như sự yêu thương quan tâm của quý doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình.

Mẫu logo công ty xây dựng và bất động sản Tài Phát

Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản giá rẻ sáng tạo

Nhìn vào tổng quan của thiết kế này thì yếu tố nhận diện thương hiệu, nhận diện ngành nghề được phát huy tối đa. Lấy cảm hứng từ biểu tượng xưa cũ đã có phần lỗi thời như tòa nhà cao tầng nhưng khi kết hợp cùng font chữ hiện đại trẻ trung lại làm cho thiết kế này trở lên nổi bật hơn cả. Tên thương hiệu được viết to, rõ ràng, kiểu chữ vững trãi, mang đến sự chuyên nghiệp uy tín sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình. Kiểu chữ cách điệu có nét thanh đậm cùng màu sắc nổi bật thu hút và tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu logo công ty xây dựng bất động sản sáng tạo VPI Consulting

 Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản giá rẻ chuyên nghiệp

 Đây là một thiết kế khá là tối giản, nhưng hiệu quả mà nó mang lại khá nhiều ấn tượng, thu hút khách hàng. Với tên thương hiệu được viết tắt ngắn gọn lại dễ nhớ cho khách hàng, nhìn tổng thể sẽ sang trọng và đẹp hơn. Biểu tượng dấu tích thể hiện rằng cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Phông chữ khá dễ nhìn khi kết hợp cùng màu sắc trắng tinh khôi trên nền đỏ nổi bật. Trên đầu chữ cái là vòng tròn biểu hiện cho sự vận động phát triển không ngừng nghỉ của công ty doanh nghiệp, để mang lại những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất.

Mẫu logo công ty xây dựng sáng tạo Việt Gia phát

Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản giá rẻ uy tín

Là một công ty chuyên ngành về cơ khí, nhìn vào logo trên đã toát lên định vị nghề nghiệp, độ nhận diện thương hiệu được thể hiện rõ ràng. Cùng với biểu tượng bánh răng tròn trong cơ khí kết hợp cách điệu với dấu tích xanh ngầm khẳng định chất lượng sản phẩm của công ty luôn được đánh giá hàng đầu. Màu sắc lựa chọn thiết kế đơn giản chỉ dùng đỏ và đen để tạo sự nổi bật xuyên suốt trong tổng thể thiết kế.

 Mẫu logo công ty xây dựng bất động sản chuyên nghiệp KEIZI

Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản giá rẻ đẹp

Thiết kế này không chú trọng vào hình ảnh hay lựa chọn biểu tượng gì. Mà chỉ làm nổi bật duy nhất chữ cái đầu trong tên thương hiệu đó là chữ k được cách điệu cho hình ảnh tòa nhà cao tầng, một trong những sản phẩm do KEIZI xây dựng. Nét của chữ k là hình ảnh biểu tượng gấp giấy Origami vừa độc lạ, tạo sự thu hút và bền vững như chính công ty KEIZI. Font chữ in hoa không chân nhưng vô cùng vững trãi, trường tồn với thời gian, rất uy tín- tin cậy trong mắt khách hàng từ lần nhìn thấy đầu tiên.

Mẫu logo công ty xây dựng sáng tạo Le Grand Interior

Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản giá rẻ ấn tượng

Đây cũng là một mẫu thiết kế mà sử dụng font chữ cách điệu cũng khá mềm mại, chính là viết tay kết hợp cùng in hoa hiện đại chắc chắn, khiến cho nó mất đi vẻ yếu mềm của vốn có của mẫu chữ này. Đồng thời lại tôn lên vẻ đẹp nổi bật khắc sâu trong trí nhớ của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điểm nổi nhất chính là chữ A cách điệu như một mái nhà cùng cửa sổ mang lại liên tưởng và định vị ngành nghề phát triển trang trí nội thất, nhận diện thương hiệu rõ ràng nhất. Màu sắc sử dụng trong thiết kế là gam màu xanh lá cây và màu nâu biểu tượng cho khởi đầu mạnh mẽ cùng khát vọng vươn lên dẫn đầu ngành thiết kế nội thất của công ty, chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Mẫu logo Công ty xây dựng bất động sản ấn tượng Linh Đan Construction

Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản giá rẻ chuyên nghiệp

Mẫu logo Công ty xây dựng bất động sản ấn tượng MADC

Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản giá rẻ sáng tạo

Mẫu logo Công ty xây dựng bất động sản chuyên nghiệp Thiên Tân

Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản giá rẻ đẹp mắt

Mẫu logo Công ty xây dựng bất động sản ấn tượng uy tín Kê Việt

Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản giá rẻ sáng tạo

Mẫu logo Công ty xây dựng bất động sản ấn tượngAn Thịnh Phát

Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản giá rẻ chuyên nghiệp

Mẫu logo Công ty xây dựng bất động sản ấn tượng Đông Hiệu

Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản giá rẻ đơn giản

Mẫu logo Công ty xây dựng bất động sản ấn tượng Nhật Minh

Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản giá rẻ tinh tế

Mẫu logo Công ty xây dựng bất động sản ấn tượng Xuân Hoa

Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản giá rẻ uy tín

Mẫu logo Công ty xây dựng bất động sản ấn tượng SHR-Land

Mẫu logo công ty xây dựng- bất động sản giá rẻ sáng tạo

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi qua 15 mẫu thiết kế logo xây dựng- bất động sản ấn tượng nhất, do Thietkewebchuyen thực hiện. Bạn đã cảm thấy đủ tin tưởng để giao phó cho Thietkewebchuyen hỗ trợ bạn thiết kế logo cho mình chưa nào! Nếu rồi thì hãy nhấc máy điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới hoặc để lại thông tin vào form bên dưới để Thietkewebchuyen liên lạc hỗ trợ cho bạn ngay hôm nay nha!

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP

134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam

VPGD: 133 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0934.150.770

Email: info@thietkewebchuyen.com

Liên hệ ngay với chúng tôi để có mẫu thiết kế logo công ty xây dựng- bất động sản chất lượng giá rẻ nhé.

 

 

Đọc thêm

Thiết kế banner giá rẻ trang web fanpage facebook youtube 300k 500k đẹp và chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM của Thietkewebchuyen cho công ty và shop
Slogan – khẩu hiệu là một công cụ đặc biệt mang đến sự phát triển và thành công cho doanh nghiệp, tạo nên mối liên kết tốt đẹp giữa doanh nghiệp và khách hàng. Để có được nguồn ý tưởng sáng tạo nên
Một số lưu ý dành cho người mới khi thiết kế logo nội thất giá rẻ chỉ từ 300k, dịch vụ thiết kế logo nội thất đẹp mắt uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM Hà nội và các tỉnh thành khác
Mẫu thiết kế logo nhà hàng độc đáo giá rẻ chỉ từ 300k, thiết kế logo nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp ấn tượng tại tphcm, hà nội và các tỉnh thành lân khác trên cả nước
Mẫu logo đẹp đơn giản ít hoạ tiết trình bày tinh tế sáng tạo có thể mang biểu tượng ngành nghề và ý nghĩa logo thể hiện qua màu sắc
Bên cạnh chữ viết, hình dáng cũng là một công cụ giúp truyền đạt ý nghĩa trong các sản phẩm thiết kế đồ họa, cùng với đó là tạo ra mối liên quan gần gũi về mặt cảm xúc giữa những đồ vật chúng ta tiếp xúc hằng ngày với hình dáng của chúng. Hình dáng không chỉ đổi mới giao diện bên ngoài mà còn thay đổi cả cách mà mọi người cảm nhận về chúng.
Một vài lưu ý khi thiết kế mẫu logo mẹ và bé giá rẻ chỉ từ 300k, thiết kế logo mẹ và bé đẹp mắt ấn tượng chuyên nghiệp uy tín tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Một thiết logo tốt sẽ thay doanh nghiệp gửi lời chào chân thành và trân trọng nhất đến với tất cả các khách hàng. Đây cũng là một biểu tượng để tạo nên sự ấn tượng sâu sắc nhất trong tâm trí khách hàng, tạo sự liên hệ vững vàng với doanh nghiệp
Việc thiết kế logo là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp ngày nay, bởi logo không chỉ là bộ mặt cho doanh nghiệp mà còn là biểu tượng tiếp xúc trực tiếp với khách hàng đầu tiên
Mẫu thiết kế logo vận tải ấn tượng đẹp giá rẻ uy tín tại tphcm đơn giản tinh tế đẹp sáng tạo chỉ 300k
Mẫu thiết kế logo công ty luật đẹp và ấn tượng giá rẻ uy tín tại tphcm đơn giản tinh tế đẹp sáng tạo chỉ 300k
Mẫu logo pastel và mẹo thiết kế ấn tượng giá rẻ chỉ từ 300k, dịch vụ thiết kế mẫu logo pastel ấn tượng đẹp mắt uy tín chuyên nghiệp tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )