Gọi lại
cho tôi

Mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn giá rẻ và mẹo thiết kế ấn tượng

Trong những năm gần đây, dịch vụ giao đồ ăn đã làm thay đổi thói quen của người tiêu dùng. Một logo được thiết kế chuyên nghiệp rất cần thiết trong quá trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và là vấn đề bạn cần suy nghĩ đến khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ này. Do đó, hãy tìm hiểu về những mẹo thiết kế logo dịch vụ giao đồ ăn chuyên nghiệp và những ý tưởng từ 15 mẫu logo nổi bật do Thietkewebchuyen tổng hợp qua bài viết này.

Một logo dịch vụ giao đồ ăn chuyên nghiệp phải đảm bảo truyền tải được những hoạt động và giá trị mà doanh nghiệp mang lại cho khách hàng. Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thiết kế logo dù bạn đang tìm cách mở rộng dịch vụ giao hàng, sở hữu một nhà hàng, công ty thực phẩm hay cửa hàng tạp hoá nhỏ và muốn sản phẩm/dịch vụ của mình tiếp cận dễ dàng hơn với mọi người.

Dưới đây là 15 mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn nổi tiếng trên thế giới được Thietkewebchuyen tổng hợp và bạn có thể tham khảo những ý tưởng độc đáo đó cho thiết kế logo của mình nhé!

15 mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn ấn tượng

Pyszne.pl

Đây là thương hiệu nổi tiếng tại Ba Lan trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giao thức ăn. Logo của Pyszne.pl được thiết kế với màu cam sáng là chủ đạo nhằm gây tạo ấn tượng với người nhìn. Biểu tượng sử dụng trong không gian âm với mục đích làm hiển thị nổi bật bên trong một ngôi nhà là con dao và cái nĩa. Biểu tượng này hiển nhiên đã thể hiện được tính chất ngành nghề mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn giá rẻ

Bạn cần cân nhắc lựa chọn biểu tượng logo phù hợp khi thiết kế logo dịch vụ giao đồ ăn ấn tượng để truyền đạt rõ ràng sản phẩm/dịch vụ bạn cũng cấp và thông điệp mà bạn muốn gửi tới khách hàng.

Grocery Gateway

Bị bất ngờ bởi nhu cầu của những người Canada đói khát do cố gắng ở trong nhà, Grocery Gateway thành lập và một chiếc xe tải thân thiện được lựa chọn làm biểu tượng cho logo thương hiệu nhằm truyền đạt loại dịch vụ mà doanh nghiệp này chú trọng. Lịch sử hình thành và dịch vụ khách hàng là những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới thiết kế của logo này.

Mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn sáng tạo

Nếu bạn ở trong trường hợp của Grocery Gateway và đã kinh doanh thực phẩm một thời gian, liệu bạn có hành động giống thương hiệu này để cho thấy doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng?

Instacart

Instacart thường được mọi người ví là người khổng lồ trong ngành giáo hàng tạp hoá. Logo của thương hiệu này được thiết kế với phông chữ Sans serif vui tươi lồng ghép với biểu tượng củ cà rốt đơn giản tạo cảm giác nhẹ nhàng. Ngoài ra, màu sắc rực rỡ cũng góp phần truyền tải tính cách thực tế. Hình ảnh củ cà rốt tối giản giúp biểu tượng dễ nhận biết trong ảnh hồ sơ truyền thông xã hội, chữ ký email, favicon website và các tài sản thương hiệu khác.

Mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn chuyên nghiệp

Bạn cần xét đến việc sử dụng biểu tượng đó ở nơi nào và khi từ của bạn không phù hợp thì biểu tượng có thể sử dụng độc lập được không trong quá trình thiết kế logo dịch vụ giao đồ ăn giá rẻ cho doanh nghiệp của bạn.

Skip the Dishes

Để tạo cảm giác chuyển động, logo của Skip the Dishes sử dụng phông chữ hơi nghiêng và không dùng biểu tượng. Phông chữ góc cạnh rất đa năng và đóng vai trò truyền đạt cảm giác khẩn cấp và kịp thời. Sự kết hợp màu trắng sáng với sắc đỏ được thiết kế bắt mắt, gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn uy tín

Đây là một ý tưởng độc đáo về thiết kế logo dịch vụ đồ ăn uy tín mà bạn có thể thử bằng cách làm phông chữ chuyển động để truyền tải những thứ bạn đang cung cấp.

Abel & Cole

Công ty giao hàng tạp hoá hữu cơ nổi tiếng tại Anh đã lựa chọn logo có phông chữ kiểu cổ điển kết hợp với hình ảnh đàn ong thụ phấn cho bông hoa và một quả táo xanh ở bên dưới tạo cảm giác trực quan, sinh động. Để xây dựng lòng tin và cảm giác quan tâm từ khách hàng, slogan logo đi kèm đã làm tốt nhiệm vụ đó bằng cách nhấn mạnh thời gian mà họ hoạt động trong lĩnh vực này.

Mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn chuyên nghiệp

Grubhub

Grubhub có logo theo phong cách tối giản. Logo của thương hiệu này sử dụng phông chữ San serif đậm cùng với màu sắc chủ đạo là trắng và đỏ gây chú ý với khách hàng từ xa. Các chữ được lồng trong logo dễ dàng in lên các vật liệu thương hiệu một cách hiệu quả.

Mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn chuyên nghiệp

Như vậy, khi thiết kế bạn cần cân nhắc tới việc chọn chữ lồng cho logo khi sử dụng nó trên các vật liệu khác trong bộ nhận diện thương hiệu như biên lai, bao bì, menu tờ rơi,...

Postmates

Có thể nói Postmates là thương hiệu có logo vui tươi nhất trong danh sách tất cả các thương hiệu ở đây. Với sự đồng ý của bộ phim E.T, logo Postmates đã mô tả hình ảnh ngôi sao chạy theo một biker mặc áo choàng. Biểu tượng người anh hùng vô danh làm việc, hy sinh quá sức của nước Mỹ được nhà thiết kế logo sử dụng triệt để. Do độ phức tạp cao của biểu tượng mà phông chữ và bảng màu của logo được điều chỉnh ở mức trung tính để không làm lấn át biểu tượng cũng như làm rối bố cục của logo.

Mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn sáng tạo

Bài học ở đây là nếu bạn lựa chọn biểu tượng phức tạp, táo bạo cho logo thì nên kết hợp nó với bảng màu trung tính và phông chữ tối giản.

FreshDirect

Thiết kế logo của thương hiệu này có sự kết hợp giữa màu cam và màu xanh lá cùng với hình ảnh củ cà rốt kèm theo một vài chiếc lá. Có lẽ cà rốt là biểu tượng rất được ưa chuộng trong ngành giao hàng đồ ăn. Ngoài ra, sự thực là sự kết hợp giữa hai màu này tạo cảm giác sạch sẽ và đem lại hiệu quả trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn chuyên nghiệp

Hello Fresh

Logo này không có bất cứ chi tiết nào mà chúng tôi có thể chê! Từ phông chữ cho đến biểu tượng quạt chanh hay gam màu xanh lá tươi sáng đều kết hợp một cách hoàn hảo và đem lại cảm giác thú vị, sảng khoái như khi uống một ly soda chanh ngày hè. Điều này cũng chính là cảm giác khi bạn mở hộp nguyên liệu của Hello Fresh. Màu xanh lá cây là một trong những màu phù hợp nhất khi sử dụng cho mẫu thiết kế logo giao đồ ăn độc đáo bởi vì nó mang ý nghĩa gắn liền với sự sinh sôi, khỏe mạnh và kích thích các giác quan.

Mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn uy tín

Bạn cần chú ý đến việc liên kết màu sắc của logo với cảm xúc của khách hàng bởi vì nó ảnh hưởng khá nhiều tới quan điểm của họ về logo thương hiệu.

Riverford

Chúng tôi rất thích phong cách cổ điển, sang trọng của logo Riverford. Logo tạo cảm giác vẽ tay thể hiện chính xác mong muốn của bạn từ dịch vụ giao hàng nông trại hữu cơ. Tất cả sản phẩm dù chỉ nhỏ nhất đều có xuất xứ địa phương và được xử lý bền vững bằng bàn tay chăm sóc của con người. Đây chính là ý nghĩa mà thương hiệu này muốn truyền tải qua logo.

Mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn giá rẻ

Hãy chọn một logo mạng tính nhân văn khi thực phẩm trồng ở địa phương và tính bền vững là sở thích của bạn.

Chef’s Plate

Nếu bạn nghĩ chúng tôi sẽ không chọn thêm một ví dụ khác với logo màu trắng và đỏ thì bạn đã đoán sai. Logo của Chef’s Plate hoạt động giống như một con dấu sáp hoặc một con tem. Tuy còn dao là biểu tượng có vẻ hung dữ nhưng nó lại truyền đạt ý thức của thương hiệu về tính chuyên nghiệp trong chế biến thực phẩm. Hiểu được điều này, bạn có muốn sở hữu ngay bộ dụng cụ ăn uống của thương hiệu này không?

Mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn chuyên nghiệp

Bạn cần nghiên cứu các hình dạng khác nhau của logo để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và nhận dạng thương hiệu của bạn.

Foodora

Foodora sở hữu logo sử dụng một cái gật đầu lịch sự với dịch vụ phòng khách sạn và dịch vụ quản gia thế giới cũ. Dựa vào dịch vụ phân phối ứng dụng, khái niệm này là sự pha trộn hoàn hảo giữa cái mới và cũ với nhau. Với biểu tượng là chiếc áo choàng, logo có thể truyền đạt mọi thứ mà khách hàng muốn biết. Thay vì sử dụng những màu phổ biến đã thống trị các thiết kế logo ngành dịch vụ giao đồ ăn như xanh, cam, đỏ thì Foodora lựa chọn màu hồng fuchsia để tạo nên sự khác biệt.

Mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn sáng tạo

Bạn hãy suy nghĩ về truyền thống dịch vụ thực phẩm, xa hơn là văn hoá của doanh nghiệp để tìm ra khái niệm phù hợp với thiết kế logo. Không có quy tắc nào cấm bạn sử dụng màu hồng neon sáng nếu bạn muốn, do đó đừng ngần ngại khi lựa chọn màu nổi bật so với phần đông còn lại trên thị trường.

Mindful Chef

Là công ty cung cấp dịch vụ bộ dụng cụ ăn uống lành mạnh được người dùng đánh giá cao tại Anh, Mindful Chef lựa chọn phông chữ tối giản cho logo của họ. Các hộp được thiết kế viết tay tạo cảm giác trang nhã. Khách hàng sẽ có cảm giác đơn hàng này giao cho riêng bạn và được giao hàng bằng cách thủ công.

Mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn ấn tượng

Khi thiết kế logo dịch vụ giao đồ ăn chuyên nghiệp, hãy nghĩ đến việc bạn muốn khách hàng của mình có cảm giác như thế nào khi sử dụng dịch vụ? Bình yên hay năng động, tràn đầy năng lượng? Từ cảm giác mà bạn quyết định, bố cục và phông chữ dùng cho logo sẽ được định hướng theo đó.

Uber Eats

Nhằm loại bỏ sự rắc rối không cần thiết, Uber Eats đã công bố loại bỏ logo mới năm 2017 do có sự trùng khớp với một ứng dụng khác được bóc lại. Phong cách tối giản thể hiện ưu điểm dễ thao tác của ứng dụng cũng như nhiệm vụ đơn giản hoá cuộc sống cho khách hàng. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn có thể đặt thực phẩm giao tới tận cửa ngay trên ứng dụng và không cần lo lắng về ăn cái gì và làm sao để nấu nó.

Mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn sáng tạo

Một thiết kế logo tối giản là sự lựa chọn thích hợp nếu bạn tập trung vào sự dễ dàng và giảm rắc rối cho dịch vụ giao đồ ăn của doanh nghiệp.

DoorDash

Logo của DoorDash lấy cảm hứng từ tàu cao tốc của Nhật Bản. Tuy ý tưởng được khơi gợi từ một thứ bên ngoài ngành giao hàng thực phẩm nhưng ưu điểm là sự độc đáo trong thiết kế và đạt được mục tiêu tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn chuyên nghiệp

Bạn có thể suy nghĩ tới các dịch vụ khác mà bản thân đã trải nghiệm hoặc sử dụng để tự tạo cảm hứng và nó đã đem lại tác động tương tự như thương hiệu của bạn

Mẹo thiết kế mẫu logo dịch vụ giao đồ ăn ấn tượng

Chúng ta hoàn toàn có thể rút ra những kinh nghiệm và tips thú vị từ những mẫu logo dịch vụ đồ ăn đẹp mắt sáng tạo phía trên để thiết kế được logo nổi bật, ấn tượng cho doanh nghiệp của mình.

Chọn biểu tượng của bạn một cách khôn ngoan

Biểu tượng là yếu tố truyền đạt hiệu quả nhất những gì doanh nghiệp của bạn đang làm và giá trị mà nó đem lại. Chúng tôi nhấn mạnh sự khác nhau về lịch sử, hương vị, thời gian, dịch vụ khách hàng,...

Nếu bạn chú trọng vào hiệu quả thì nên cân nhắc lựa chọn những biểu tượng có cảm giác thời gian hoặc chuyển động. Trường hợp khác, bạn hãy chọn biểu tượng vượt thời gian và đem lại cảm giác về vị giác nếu muốn nhấn mạnh đến chất lượng. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn đang cung cấp sản phẩm nông trại tươi hoặc kiểu nhà làm thì có thể xem xét tới biểu tượng đại diện cho liên lạc cá nhân của dịch vụ.

Hãy để màu sắc gây cảm giác

Sự kết hợp giữa hai màu sắc nổi bật, đáng nhớ và đơn giản là lựa chọn không tồi. Tuy nhiên sự kết hợp đó phải đảm bảo về độ tương phản và người xem có thể đọc được dễ dàng. Ở những mẫu thiết kế phía trên, chúng ta đã nhìn thấy sự kết hợp của màu trắng với xanh lá, trắng với đỏ hay xanh lá với cam. Như vậy bạn đã tìm ra những sự kết hợp màu sắc nào phù hợp với đặc trưng của lĩnh vực này hay chưa?

Để đảm bảo độ dễ đọc, bạn không nên xếp lớp màu tối hoặc màu sáng. Bạn cần ghi nhớ rằng màu sắc của logo ảnh hưởng tới cảm xúc hoặc cảm giác của người tiêu dùng mà bạn muốn kích động.

Sử dụng phông chữ cho cá tính

Phông chữ là một hình thức truyền tải tính chất đặc trưng của một ngành nghề. Vì vậy, việc lựa chọn phông chữ Sans serif và phông chữ viết tay sẽ đem lại những kết quả hoàn toàn khác nhau. Phông chữ Sans serif mang phong cách sang trọng, chuyên nghiệp, truyền thống thích hợp với các thương hiệu hiện đại, chú trọng hiệu quả trong khi phông chữ cổ điển thì thích hợp với thiết kế logo thực phẩm giao hàng hữu cơ, nông trại để bàn,...

Phía trên Thietkewebchuyen đã chia sẻ toàn bộ những tips và mẫu logo ấn tượng để bạn có thêm cơ sở thẩm khảo khi thiết kế logo dịch vụ giao đồ ăn sáng tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Thietkewebchuyen để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhé!

ĐƠN VỊ THIETKEWEBCHUYEN

134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam

VPGD: 133 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0934.150.770

Email: info@thietkewebchuyen.com

Liên hệ ngay với chúng tôi để có mẫu thiết kế logo dịch vụ giao đồ ăn giá rẻ chất lượng nhé.

Đọc thêm

Mẹo phối hợp các tông màu pastel trong việc thiết kế mẫu logo giá rẻ, thiết kế logo giá rẻ tông màu pastel ấn tượng đẹp mắt sáng tạo
Ngoài vai trò là một biểu tượng, logo còn có ý nghĩa trong việc nhận diện thương hiệu. Điều đó đồng nghĩa với việc một thương hiệu sẽ mất đi khả năng nhận diện thương hiệu trong tâm trí của khách hàng nếu thương hiệu đó không có logo.
Biểu tượng logo thường là điểm nổi bật đầu tiên và thu hút nhanh nhất sự chú ý của khách hàng khi họ mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Cũng có thể nói, biểu tượng chính là sự khẳng định cho chủ quyền và sự hợp trên tất cả mặt hàng kinh doanh của bạn, tạo sự ấn tượng mạnh mẽ và sâu đậm nhất đến khách hàng.
Một mẫu logo ngành giáo dục đẹp mắt, ấn tượng là một mẫu logo thể hiện được tinh thần của ngành nghề đặc thù này, việc thiết kế logo ngành giáo dục sẽ giúp thể hiện được sự uy tín, phản ánh chất lượng của nền giáo dục đó
Mẫu thiết kế logo ngành thực phẩm ấn tượng giá rẻ sáng tạo, dịch vụ thiết kế logo ngành thực phẩm chuyên nghiệp uy tín tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Mẫu thiết kế logo xây dựng độc đáo năm 2022 giá rẻ uy tín tại tphcm đơn giản tinh tế đẹp sáng tạo chỉ 300k
Kho thư viện TẾT 2021 dành cho anh em thiết kế ( file psd photoshop, eps ai,.v.v.)
 
Tự thiết kế logo miễn phí bằng phần mềm hoặc trang website online hay nhờ cộng đồng làm giúp logo miễn phí không tốn tiền
Dịch vụ thiết kế logo tại thành phố Đà Nẵng đẹp rẻ NHANH CHÓNG, uy tín, nhận làm logo du lịch, sở y tế - cửa hàng shop công ty - trường học - tuyển sinh cuộc thi
Việc thiết kế logo là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp ngày nay, bởi logo không chỉ là bộ mặt cho doanh nghiệp mà còn là biểu tượng tiếp xúc trực tiếp với khách hàng đầu tiên
Ngày nay, xu hướng lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển vào việc thiết kế logo thương hiệu dần được yêu thích, bởi đây là cách đặc biệt để bạn có thể bộc lộ những nét nổi bật về doanh nghiệp của mình.

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )