Mẫu thiết kế logo chibi cute cửa hàng game giá rẻ

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng TDG GAMING 

Gương mặt cậu bé với sắc thái tinh nghịch pha chút trẻ con ranh rỏi, mái tóc thời thương đen nhánh phủ trên chân mày, nụ cười hơi nhếch lên khiến tổng thể trở nên hài hòa. Dòng chữ viết tên cửa hàng có màu sắc nổi bật đặt bên dưới gương mặt cậu bé.

Mẫu thiết kế logo chibi cute ý tưởng thiết kế đơn giản vừa nhìn vào không khiến người ta bị rối mắt mà còn tập trung được vào đúng tiêu điểm của logo, dòng chữ được thiết kế theo phong cách góc cạnh mạnh mẽ, màu sắc như kim loại phản phất ánh sáng được bao bọc bởi viền chữ màu đỏ khiến dòng chữ thêm phần nổi bật hơn.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng TDG GAMING 1

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng TDG GAMING 

Trên chiếc nền màu vàng phía sau là bóng của gương mặt một cậu bé, gương mặt cậu bé ở giữa trung tâm vừa tinh nghịch vừa trẻ con, nụ cười hơi nhếch đầy cá tính mạnh mẽ.

Mẫu thiết kế logo chibi cute sử dụng hiệu ứng phản chiếu làm phóng đại bóng của gương mặt một cậu bé với nụ cười nhếch mép cao ngạo thể hiện sự tự tin, năng lượng ngạo kiều tỏa ra từ gương mặt cậu bé rất thích hợp xuất hiện trên khung nền màu vàng hoàng kim quý phái, cao ngạo tăng lên bội phần.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng TDG GAMING 2

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng TDG GAMING 

Màu sắc đậm đà hơn là màu đỏ làm nổi bật gương mặt tinh ranh với mái tóc thời thương đen nhánh phủ trên chân mày của cậu bé.

Mẫu thiết kế logo chibi cute với khung nền màu đỏ như màu của rượu vang, hàng chân mày rậm sắc bén, ánh mắt mạnh mẽ cao ngạo và nụ cười nhếch mép đầy tự tin đem đến một cảm giác khí chất rất thích hợp với những người có tính cách mạnh mẽ, cá tính, thích nổi loạn.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng TDG GAMING 3

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MISMENU

Hình ảnh được vẽ từ nhân vật có thật ngoài đời mà giới trẻ theo dõi mạng xã hội ngày nay hẳn không thể không biết đến, cô gái với mái tóc hồng baby ngắn ngang vai đeo mắt kính đội chiếc tai nghe tai mèo trông cực kỳ cá tính. Với nhiều tông màu cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Mẫu thiết kế logo chibi cute lấy cảm hứng từ nhân vật có thật, mẫu logo dù xuất hiện trên bất cứ khung nền màu trắng, hồng, tím, đen hay xanh cũng cực kỳ hòa hợp đó là sự khéo léo trong thiết kế, từ logo có thể thấy được năng lượng vui tươi tích cực từ nụ cười của cô gái mang phong cách đầy cá tính pha chút đáng yêu của thiếu nữ thanh xuân.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MISMENU

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Nguyễn Quý Official

Mẫu thiết kế logo với tông màu nền là màu xám nhạt làm nổi lên hình ảnh một người doanh nhân thành đạt cầm trên tay xấp tiền đô đầy kiêu ngạo, người doanh nhân mặc áo vest, tóc vuốt keo cuốn hút.

Mẫu thiết kế logo chibi cute mẫu logo mang hai sắc thái đối lập là hình ảnh trưởng thành thanh lịch nhưng đi với lối họa đáng yêu năng lượng, dù vậy vẫn tạo ra được một mẫu logo với sự hòa hợp không hề gượng gạo, trên nền màu xám nhạt chính giữa có một vòng tròn viền xanh lá cây đậm là những cột xanh và đỏ giống như biểu đồ cột biểu thị sự tăng giảm giá thị trường.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Nguyễn Quý Official 01

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Nguyễn Quý Official 02

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Nguyễn Quý Official

Trên nền xanh rêu mang hiệu ứng đậm nhạt hiện đại, người đàn ông mặc áo vest, tóc vuốt ngược hình qua giống một người thành đạt có nhiều tiền.

Mẫu thiết kế logo chibi cute sự cuốn hút đến từ màu nền đậm nhạt đem đến hiệu ứng ánh sáng rất đặc biệt, màu sắc hài hòa với màu chủ đạo của logo, phía sau người đàn ông mặc áo vest trông thành đạt tay cầm những tờ tiền đô phía sau là một vòng tròn viền xanh lá cây đậm là những cột xanh và đỏ giống như biểu đồ cột biểu thị sự tăng giảm giá thị trường.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Nguyễn Quý Official 03

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Nguyễn Quý Official 04

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Nguyễn Quý Official

Người doanh nhân thành đạt tay cầm xấp tiền đô đầy ngạo nghễ trên nền màu xanh lá đậm trông quyền lực và sang trọng, hiệu ứng hình ảnh phóng lớn nhạt màu như cái bóng phía sau tăng thêm cảm giác sang trọng cho logo.

Mẫu thiết kế logo chibi cute sử dụng hiệu ứng phản chiếu làm phóng đại bóng của một người đàn ông mặc áo vest trông dáng vẻ là một người thành đạt tay đang cầm những tờ liều đô phía sau là một vòng tròn viền xanh lá cây đậm với những cột mang màu sắc đỏ và xanh lá tô điểm thêm cho mẫu logo, một điểm sáng lấp lánh như ngôi sao phía trên xấp tiền người đàn ông đang cầm khiến cảm giác giá trị của nó tăng lên.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Nguyễn Quý Official 05

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Nguyễn Quý Official

Người đàn ông kiêu ngạo, thanh lịch gương mặt mỉm cười hài lòng trên phông nền màu trắng phug hợp với những người doanh nhân thành đạt nhưng vẫn hướng về sự trẻ trung, đáng yêu đầy sôi nổi. 

Mẫu thiết kế logo chibi cute với tông màu trắng kết hợp xanh lá cây làm chủ đạo, một người đàn ông mặc áo vest trông dáng vẻ là một người thành đạt tay đang cầm những tờ liều đô phía sau là một vòng tròn viền xanh lá cây đậm với những cột mang màu sắc đỏ và xanh lá tô điểm thêm cho mẫu logo, một điểm sáng lấp lánh như ngôi sao phía trên xấp tiền người đàn ông đang cầm khiến cảm giác giá trị của nó tăng lên.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Nguyễn Quý Official 06

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Nguyễn Quý Official 07

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Mì Mì Food and Drink

Người con gái với mái tóc xám buông xõa, vài cọng tóc rối phủ hai bên sườn mặt đang chìm đắm trong thế giới đồ ăn với những que thịt và cốc nước phủ lớp cream bên trên, đây hẳn là hình ảnh rất dễ bắt gặp khi đi trên những con phố ẩm thực tại các thành phố lớn.

Mẫu thiết kế logo chibi cute mang màu sắc tươi tắn đáng yêu, mẫu logo này thích hợp đặt ở bất cứ phông nền nào cũng sẽ trở nên nổi bật, những trái tim màu hồng xung quanh thân người cô gái đang cầm trên tay những món đồ ăn đồ uống rất quen thuộc, ba trái tim làm cho hình tượng cô gái trông yêu đời vui tươi tràn đầy sức sống hơn.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Mì Mì Food and Drink 1

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Mì Mì Food and Drink

Mẫu logo cô gái với mái tóc xám buông xõa, vài cọng tóc rối phủ hai bên sườn mặt đang chìm đắm trong thế giới đồ ăn với những que thịt và cốc nước phủ lớp cream bên trên càng nổi bật hơn khi được dán trên phông nền trắng.

Mẫu thiết kế logo chibi cute đôi má phúng phính hiện lên tầng sắc hồng biểu hiện cảm giác đang hạnh phúc và vui vẻ của cô gái bây giờ khi được thưởng thức những món đồ ăn đồ uống yêu thích của mình.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Mì Mì Food and Drink 2

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Mì Mì Food and Drink

Mẫu logo phù hợp với những người vừa đam mê ẩm thực đường phố vừa yêu thích hình ảnh tự nhiên, đơn giản của người con gái với mái tóc xám buông xõa chìm đắm trong thế giới đồ ăn.

Mẫu thiết kế logo chibi cute mang màu sắc tươi tắn đáng yêu, cô gái với vóc dáng nhỏ nhắn đang cười toe toét xuất hiện trên khung nền màu xám, những trái tim màu hồng xung quanh thân người cô gái làm cho hình tượng cô gái trông yêu đời vui tươi tràn đầy sức sống hơn, những sợi tóc hơi rối khiến cô gái vừa giản dị mộc mạc và yêu đời.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Mì Mì Food and Drink 3

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Ăn Vặt Ông Mập

Mẫu logo với nhiều màu cho bạn thoải mái lựa chọn sắc màu yêu thích của mình, nổi lên trên những tầng màu là hình ảnh một chàng trai tóc vuốt ngược đang ôm ly trà sữa đầy ắp trân châu với vẻ mặt phúng phính mắt to tròn đáng yêu.

Mẫu thiết kế logo chibi cute dù màu sắc đậm hay nhạt thì sự xuất hiện của chàng trai với sắc vóc mũm mĩm đáng yêu cũng rất hài hòa, những điểm sáng làm tăng thêm độ lung linh lấp lánh cho khung hình của logo, vòng tròn phía sau làm nổi bật lên hình dáng chàng trai với ánh mắt lung linh.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Ăn Vặt Ông Mập 1

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Ăn Vặt Ông Mập

Logo với thiết kế đơn giản nhưng trên nền trắng như giấy lại vô cùng nổi bật, hình ảnh một chàng trai má phúng phính cầm ly trà sữa đầy ắp trân châu.

Mẫu thiết kế logo chibi cute trên khung nền màu trắng như tuyết, sự xuất hiện của chàng trai với sắc vóc mũm mĩm đáng yêu mang đến cảm giác bị thu hút và đáng yêu, những điểm sáng màu vàng như ánh sao trên bầu trời đêm khuya làm khung hình của logo thêm phần thu hút, lấp lánh lung linh hơn, vòng tròn màu vàng xuất hiện phía sau chàng trai giúp làm nổi bật lên hình dáng chàng trai sở hữu ánh mắt lung linh.

Hình ảnh thể hiện một thiết kế logo với một cô gái chibi game thủ. Thiết kế này tạo ra hình ảnh của một cô gái dễ thương và vui nhộn, đồng thời thể hiện tinh thần và sự tham gia vào thế giới game. Cô gái chibi trong hình ảnh có mái tóc dài và mắt to, biểu cảm tươi cười và hạnh phúc. Cô ấy mặc trang phục thể thao và mũ bảo hiểm, tạo nên một diện mạo năng động và đáng yêu.

Thiết kế logo này sử dụng màu sắc tươi sáng và nổi bật như hồng, xanh dương và trắng, tạo ra một cảm giác trẻ trung và năng động. Cô gái chibi được vẽ một cách chi tiết và tỉ mỉ, tạo ra một hình ảnh đáng yêu và thân thiện. Nền tảng của hình ảnh có các yếu tố thiết kế game và biểu tượng, tạo ra sự năng động và tinh thần game. Các yếu tố thiết kế khác như chữ viết và biểu tượng cũng được kết hợp để tạo thành một thiết kế logo hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Tổng thể, thiết kế logo này truyền tải một thông điệp về sự vui nhộn, niềm vui và sự tham gia vào thế giới game. Nó gợi lên sự hứng thú và sự tương tác trong cộng đồng game thủ. Thiết kế này thích hợp để sử dụng cho các streamer, game thủ, hay các tổ chức eSports.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Ăn Vặt Ông Mập 2

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Ăn Vặt Ông Mập

Nền màu vàng nổi bật phù hợp với những người thích sự cháy bỏng bừng sáng và sự đáng yêu của chàng trai một tay cầm trà sữa tay kia cầm đĩa đồ ăn vặt đầy ắp thịt viên là loại thức ăn mà mọi người ai ai cũng yêu thích.

Mẫu thiết kế logo chibi cute trên khung nền màu vàng tươi năng động, chàng trai với sắc vóc mũm mĩm đáng yêu mang đến cảm giác trẻ trung, dễ dàng thu hút ánh nhìn với đôi mắt lấp lánh trong trẻo và đáng yêu, những điểm sáng làm vàng xuất hiện trên vòng tròn màu xanh lá lung linh ánh sao là một điểm nhấn giúp logo thêm phần thu hút, lấp lánh lung linh hơn.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Ăn Vặt Ông Mập 3

 

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Shop M.Trang Food Center

Với tông màu xám tro làm chủ đạo, hình ảnh không hề nhạt nhòa mà còn mang lại ấn tượng sâu sắc. Một cô gái vô cùng phấn khởi với mái tóc phủ đến mí mắt đang cầm đĩa đồ ăn cùng với chân gà, đây đều là những món ăn nổi tiếng với giới trẻ hiện nay.

 

Hình ảnh thể hiện một thiết kế logo với một cô gái chibi game thủ màu đen. Thiết kế này tạo ra hình ảnh của một cô gái sành điệu và thể hiện tinh thần và sự tham gia vào thế giới game. Cô gái chibi trong hình ảnh có mái tóc ngắn và đôi mắt lớn, biểu cảm tự tin và năng động. Cô ấy mặc trang phục thời trang với áo khoác và quần jean, tạo nên một diện mạo cá nhân và sành điệu.

Thiết kế logo này sử dụng màu sắc tươi sáng và nổi bật như đỏ, đen và trắng, tạo ra một cảm giác trẻ trung và năng động. Cô gái chibi được vẽ một cách chi tiết và tỉ mỉ, tạo ra một hình ảnh đáng yêu và phong cách. Nền tảng của hình ảnh có các chi tiết hiệu ứng kỹ thuật số và biểu tượng game, tạo ra sự năng động và tinh thần game. Các yếu tố thiết kế khác như chữ viết và biểu tượng cũng được kết hợp để tạo thành một thiết kế logo hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Tổng thể, thiết kế logo này truyền tải một thông điệp về sự cá nhân hóa, thời trang và sự tham gia vào thế giới game. Nó gợi lên sự hứng thú và sự tương tác trong cộng đồng game thủ. Thiết kế này thích hợp để sử dụng cho các streamer, game thủ, hay các tổ chức eSports.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Shop M.Trang Food Center 1

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Shop M.Trang Food Center

Mẫu logo có hai loại màu chủ yếu là màu hồng và màu xanh nước biển đều phù hợp với người yêu thích sự tươi trẻ nồng nhiệt, hình ảnh đem lại ấn tượng sâu sắc bởi cô gái với mái tóc dài qua lưng đang cầm đĩa đồ ăn cùng với chân gà là món ăn nổi tiếng, vẻ mặt vui vẻ khi được thưởng thức món ngon.

 Hình ảnh thể hiện một thiết kế logo với một cô gái streamer và game thủ chibi. Thiết kế này tạo ra hình ảnh của một cô gái hấp dẫn và đáng yêu, đồng thời thể hiện tinh thần và sự tham gia vào thế giới eSports. Cô gái chibi trong hình ảnh có mái tóc dài, mắt to và biểu cảm vui vẻ. Cô ấy mặc trang phục cá tính với áo hoodie và tai nghe, tạo nên một diện mạo năng động và thể hiện sự liên quan đến game và việc stream trực tiếp.

Thiết kế logo này sử dụng màu sắc tươi sáng và nổi bật như hồng, xanh dương, vàng và đen, tạo ra một cảm giác trẻ trung và năng động. Cô gái chibi được vẽ một cách chi tiết và tỉ mỉ, tạo ra một hình ảnh đáng yêu và dễ thương.Nền tảng của hình ảnh có các chi tiết độc đáo và hiệu ứng kỹ thuật số, tạo ra sự năng động và tinh thần eSports. Các yếu tố thiết kế khác như chữ viết và biểu tượng cũng được kết hợp để tạo thành một thiết kế logo hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Tổng thể, thiết kế logo này truyền tải một thông điệp về sự năng động, cá nhân hóa và sự tham gia vào thế giới eSports. Nó gợi lên sự hứng thú và sự tương tác trong cộng đồng game thủ, đặc biệt trong việc stream trực tiếp. Thiết kế này thích hợp để sử dụng cho các streamer, game thủ, hay các tổ chức eSports.

Mẫu thiết kế logo chibi cute Shop M.Trang Food Center 2

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Shop M.Trang Food Center

Mẫu logo với tông màu nền là màu hồng đem lại cảm giác phi thường vi diệu, sẽ khiến người ta thèm thuồng bởi hình ảnh đĩa đồ ăn cùng với món chân gà nổi tiếng.

 Hình ảnh thể hiện một thiết kế logo với các game character chibi robot dành cho eSports. Thiết kế này bao gồm một nhóm các robot chibi có hình dạng và thiết kế độc đáo, được tạo ra để thể hiện một tinh thần năng động và tham gia vào các hoạt động eSports. Các game character chibi robot có hình dạng nhỏ gọn và đáng yêu, với các đường nét mượt mà và các chi tiết tinh tế. Mỗi robot chibi có màu sắc riêng, tạo nên một sự phân biệt và độc đáo giữa từng nhân vật.

Thiết kế logo này sử dụng các màu sắc tươi sáng và nổi bật như xanh, đỏ, vàng, và cam, tạo ra một cảm giác trẻ trung và năng động. Các nhân vật chibi robot được sắp xếp một cách hài hòa và tạo thành một tổ hợp đồ hoạ độc đáo và hấp dẫn. Nền tảng của hình ảnh có các chi tiết độc đáo và hiệu ứng kỹ thuật số, tạo ra sự năng động và tinh thần eSports. Các yếu tố thiết kế khác như chữ viết và biểu tượng cũng được kết hợp để tạo thành một thiết kế logo hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Tổng thể, thiết kế logo này truyền tải một thông điệp về tinh thần năng động, sáng tạo và sự tham gia vào thế giới eSports. Nó gợi lên sự hứng thú và sự tương tác trong cộng đồng game thủ. Thiết kế này thích hợp để sử dụng cho các tổ chức, đội tuyển, hay các sự kiện eSports.

Mẫu thiết kế logo chibi cute Shop M.Trang Food Center 4

 


Gọi điện ngay