Gọi lại
cho tôi

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Bếp mẹ Hà

Thiết kế theo phong cách hiện đại, giản dị, phù hợp với những người có phong cách nhẹ nhàng gần gũi. Người phụ nữ với mái tóc nâu được búi gọn phía sau, trên môi nở nụ cười hiền hậu đang vui vẻ bê một tô thức ăn với đầy ắp những loại thực phẩm thơm ngon, đúng chuẩn bữa cơm mẹ nấu.

Mẫu thiết kế logo chibi cute mẫu logo vừa nhìn vào đã có thiện cảm vì nó mang vẻ giản dị, có hương vị của gia đình. Vòng tròn màu vàng đậm phía sau lưng người phụ nữ với gương mặt hiền lành phúc tạo giống như một người mẹ hiền đang chăm sóc đứa con của mình, màu sắc logo đậm hơn so với màu nền nên khiến hình ảnh hiện lên sắc nét và nổi bật.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Bếp mẹ Hà 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Chạm Kem Bơ

Thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây, màu đại diện cho thiên nhiên mà khi nhìn vào ta cảm nhận được sự tươi mát, thoải mái. Hình ảnh trái bơ đáng yêu có đôi mắt tròn tròn cùng chiếc miệng chúm chím, trên đầy hai chiếc râu như râu dế chỉa ra, phía sau lưng mang đôi cánh thiên thần hình đám mây thuần khiết.

Mẫu thiết kế logo chibi cute mẫu logo có nhiều tiểu chi tiết khiến logo trông sinh động đáng yêu hơn. Chiếc cánh hình mây màu trắng viền xanh vây vẩy làm xuất hiện bốn nét màu đỏ nhìn tạo hiệu ứng rung động, màu sắc logo mang màu xanh lá cây với nhiều tông đậm nhạt khác nhau, quả bơ đứng phía sau hàng chữ được in đậm tỉ mỉ nổi bật. 

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Chạm Kem Bơ 1
 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Chạm Kem Bơ

Trái bơ đeo chiếc kính mát với biểu cảm cực ngầu, trên đầu đội chiếc nón tròn tròn vành là loại món mùa hè thường hay thấy đang đưa một tay làm hình dấu like cực tinh nghịch, phía sau giống như một ngọn núi nhiều cùng màu.

Mẫu thiết kế logo chibi cute trái bơ được vẽ cách điệu dáng vẻ tinh nghịch tràn đầy tự tin, hình dáng tựa như quả núi được tô nhiều sắc màu cho ngọn núi thêm rực rỡ, chiếc kính sáng bóng loáng đeo lên muốn ngầu có ngầu muốn đáng yêu có đáng yêu, chiếc lưỡi thè ra khiến hình tượng quả bơ đang đứng trở nên độc đáo, tinh nghịch và đáng yêu vô cùng.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Chạm Kem Bơ 2
 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Chạm Kem Bơ

Mẫu logo dành cho những người yêu thích thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đem lại ấn tượng tốt. Thiết kế hình trái bơ đơn giản viền xanh lá đậm bên trên có một chiếc lá nhỏ nhô ra. Dòng chữ viết tên cửa hàng với phông và màu sắc đồng màu với màu quả bơ trên nền trắng.

Mẫu thiết kế logo chibi cute mẫu thiết kế cực theo phong cách rất đơn giản không màu mè nhưng tuyệt không gây nhàm chán, đường nét được khắc họa tuy không cầu kỳ nhưng tràn đầy tinh tế, đơn giản nhưng có khí chất, dòng chữ ghi tên cửa hàng có những nét rung động xung quanh khiến logo không gây nhàm chán cho người nhìn.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Chạm Kem Bơ 3

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Chạm Kem Bơ

Một trái bơ xanh mướt đổ xuống chiếc bóng hình elip, giữa trái bơ có một chú mèo nhô ra khoe gương mặt mắt nhắm mắt mở vừa tinh nghịch vừa đáng yêu của mình, chiếc đầu của chú mèo mang màu cam pha ít trắng, chiếc đuôi ngọ ngoại phía sau lưng quả bơ.

Mẫu thiết kế logo chibi cute mẫu logo là sự kết hợp của hình ảnh quả bơ và một chú mèo tinh nghịch, quả bơ được vẽ với những đường nét sắc nét đậm nhạt tạo cảm giác chấn thật, thân hình chú mèo chui qua vị trí hột của quả bơ hiện lên gương mặt chú chèo đáng yêu với chiếc đuôi ngoe nguẩy, bóng của trái bơ hình elip.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Chạm Kem Bơ 4

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOTU

Thiết kế trên nền trắng vô cùng nổi bật với hình ảnh một cô bé đang tự nhéo lấy hai chiếc má bầu bĩnh của mình, phía sau là cậu bé trai đang hé miệng cười toe toét hai má phiếm hồng, bên cạnh hiện ra hai trái tim nho nhỏ. Vết màu vàng nhạt loang ra ở phía sau hai đứa trẻ là điểm nhấn đặc biệt cho mẫu thiết kế này.

Mẫu thiết kế logo chibi cute vết màu loang phía sau lưng hai đứa trẻ với thân hình mũm mĩm đáng yêu, cô bé hai tay véo chiếc má bánh bao vẻ mặt ngây ngốc kinh ngạc trong khi cậu bé phía trên lại cười vô cùng hưng phấn vui vẻ.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOTU 01

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOTU 02
 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOTU

Mẫu logo hình cô bé và cậu bé vừa tinh nghịch vừa đáng yêu có hai loại màu nền là màu trắng và màu vàng cho bạn thỏa thích lựa chọn.

Mẫu thiết kế logo chibi cute trên nền trắng hoặc nền vàng cũng đều vô cùng nổi bật với hình ảnh một cô bé đang tự nhéo lấy hai chiếc má bầu bĩnh của mình, phía sau là cậu bé trai đang hé miệng cười toe toét hai má phiếm hồng, bên cạnh hiện ra hai trái tim nho nhỏ. Vết màu vàng nhạt và màu trắng loang ra ở phía sau hai đứa trẻ là điểm nhấn thu hút ánh nhìn.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOTU 03

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOTU 04 

\Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOTU

Với thiết kế nổi bật, đây chính là mẫu logo phù hợp đối với không gian cửa hàng theo đuổi nét đáng yêu, sôi động của tuổi trẻ, hình ảnh tinh nghịch giúp mọi thứ trở nên sôi nổi cuồng nhiệt hơn.

Mẫu thiết kế logo chibi cute hiện lên hình ảnh hai đứa trẻ với thân hình mũm mĩm đáng yêu, phía trước là một cô bé mặt trong trong đang dùng tay véo chiếc má bánh bao của mình, sắc thái ngây thơ có vẻ như đang ngạc nhiên với một điều gì đó, còn cậu bé đang đứng phía trên cô bé thì đang thể hiện thái độ ngược lại với cô bé, cậu bé vui vẻ phấn khởi cười đến độ ngoác miệng.

\Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOTU 05

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOTU 06

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Tùng Lêo Shop

Thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng, phù hợp với những cửa hàng theo đuổi phong cách hiện đại trẻ trung, trên phông nền màu trắng hình ảnh một chàng trai tóc rẽ ngôi đang mặc một chiếc áo sơ mi kiểu dáng mát mẻ, tay đưa hình dấu like.

Mẫu thiết kế logo chibi cute gương mặt nghiêm túc đôi môi mím lại nhưng cánh tay đưa lên làm động tác quen thuộc khiến hình ảnh này trở nên ngày thường hơn bao giờ hết, vòng tròn màu xanh lá cây có những đốm lấp lánh màu vàng đậm tạo ra hiệu ứng lấp lánh của toàn bộ khung ảnh logo.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Tùng Lêo Shop 01

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Tùng Lêo Shop 02
 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Tùng Lêo Shop

Với phông nền màu xanh lá cây nhạt, thiết kế chàng trai trẻ trung đem đến cảm giác thoải mái cho người nhìn.

Mẫu thiết kế logo chibi cute vòng tròn màu vàng nhạt có những đốm lấp lánh màu vàng đậm tạo ra hiệu ứng lấp lánh của toàn bộ khung ảnh log, hiện lên chính giữa là gương mặt nghiêm túc đôi môi mím lại nhưng cánh tay đưa lên làm động tác quen thuộc khiến hình ảnh này trở nên ngày thường hơn bao giờ hết.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Tùng Lêo Shop 03

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng Tùng Lêo Shop 04
 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOLANG PIU

Mẫu logo thích hợp với những người chuộng phong cách nhộn nhịp đáng yêu, hình ảnh chú gấu mũm mĩm màu trắng ôm một chú gà con màu vàng cùng ngồi vào một tô thức ăn nhanh trông vô cùng hòa hợp đến dễ thương với sắc màu nền trắng hơn ngã ánh tím.

Mẫu thiết kế logo chibi cute hình vẽ vừa nhìn vào đã cho thấy được sự nhí nhố của một chú gấu lớn màu trắng bế trên tay một chú gà vàng và cùng ngồi vào một tô thức ăn nhanh nhìn qua trông vô cùng quen thuộc với chúng ta cũng vô cùng ngon mắt trên khung nền màu trắng mang ánh tính.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOLANG PIU 01
 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOLANG PIU

Trên chiếc nền với đầy những món ăn và hình vẽ thực phẩm, một chú gấu lớn màu trắng bế trên tay một chú gà vàng nhỏ nhỏ xinh xinh đôi má ửng hồng và một tô thức ăn nhanh trông vô cùng quen thuộc.

Mẫu thiết kế logo chibi cute nền màu tím với những thứ đồ bày biện linh đình hiện lên hình ảnh hai sinh vật cười đáng yêu trông cực kỳ nổi bật, chú gấu trắng má ửng hồng hai tai dựng đứng cùng chú gà con màu vàng chìm đắm đang thế giới đồ ăn trông thật vui vẻ hạnh phúc biết bao.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOLANG PIU 02 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOLANG PIU

Mẫu thiết kế với tông màu chủ đạo là một màu trắng thuần, hiện lên hình ảnh hai loài động vật khác biệt được vẽ theo phong cách đáng yêu cùng nhau cười híp mắt đáng yêu trông cực kỳ nổi bật, chú gấu trắng má ửng hồng hai tai dựng đứng cùng chú gà con màu vàng chìm đắm đang thế giới đồ ăn trông thật vui vẻ hạnh phúc biết bao.

Mẫu thiết kế logo chibi cute nền trắng xuất hiện hình ảnh một chú gấu thân hình trắng muốt mập mạp đang cười đáng yêu trông cực kỳ nổi bật hai tai dựng đứng ôm trong mình chú gà con màu con vàng chìm đắm đang thế giới đồ ăn ngon lành của chúng. 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOLANG PIU 03 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOLANG PIU

Với sắc tím nhạt mộng mơ, mẫu logo trở nên cực kỳ đáng yêu dễ dàng thu hút các bạn nhỏ cùng hiếu kỳ, hai sinh vật cười đáng yêu trông cực kỳ nổi bật, chú gấu trắng má ửng hồng hai tai dựng đứng cùng chú gà con màu vàng chìm đắm đang thế giới đồ ăn trông thật vui vẻ hạnh phúc biết bao.

Mẫu thiết kế logo chibi cute nền màu tím nhạt mộng mơ là hình ảnh của một chú gấu có đôi trai ngắn ngủn chĩa lên trời, thân hình trắng muốt mập mạp đang cười với nụ cười hiền lành hạnh phúc bên trên tay là chú gà con màu con vàng, thân hình chú gấu trắng với xung quanh là ngập tràn đồ ăn ngon lành.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOLANG PIU 04 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOTU

Vừa nhìn vào đã thấy đây là mẫu logo với thiết kế tinh xảo và năng động, dễ dàng thu hút được tầm mắt của người qua đường. Cô bé cười đến nổi hai mắt híp lại mặc chiếc áo trắng hồng đang vẫy tay với mọi người trên chiếc phông nền vàng với những đốm mây, ngôi sao và trái tim.

Mẫu thiết kế logo chibi cute cô bé xuất hiện nghiêng về phía bên tay phải, bên tay trái là dòng chữ hiện lên tên cửa hàng với thiết kế chiếc sừng ngay chữ O đáng yêu màu vàng viền màu đà, những chi tiết nhỏ góp phần tạo nên sự nổi bật cho cả khung hình như hình ảnh những đốm mây trôi lơ lửng, những trái tim màu trắng và những ngôi sao màu đà.

 

Mẫu thiết kế logo chibi cute Cửa hàng MOTU 07


 

Đọc thêm

Mẫu thiết kế logo chibi cute dễ thương nam nữ thường là sử dụng cho các cặp đôi hoặc cho các đơn vị chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ thời trang, giày dép quần áo cho nam nữ, dưới đây là những Mẫu thiết kế logo chibi cute dễ thương nam nữ đang hot nhất hiện nay
Mẫu thiết kế logo chibi cute bakery ham bơ gơ là một hình ảnh chibi cute đáng yêu được rất nhiều các cửa hàng kinh doanh các loại bánh, bánh nướng, bánh sinh nhật Bakery Ham bơ gơ sử dụng để làm thương hiệu logo cho cửa hàng hay in lên những cốc nước, mặt bát đĩa hay tờ giấy, menu...
Dịch vụ cung cấp Mẫu thiết kế logo chibi cute bé trai cá tính giá rẻ 300k mặc áo đỏ, giày thể thao cộng với biểu cảm đáng yêu nhìn như hoạt hình đủ các độ tuổi theo yêu cầu tại TpHCM Hà Nội Bình Dương Bắc Ninh Đà Nẵng...
Mẫu thiết kế logo chibi cute đầu bếp đẹp mắt giá rẻ 300k mặc áo trắng tạp dề trắng mũ đội nấu ăn với biểu cảm đáng yêu nhìn như hoạt hình đủ các độ tuổi theo yêu cầu tại TpHCM Hà Nội Bình Dương Đà nẵng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc
Mẫu thiết kế logo chibi con rồng đại diện cho một nhận thức văn hóa, cho di sản dân tộc và giá trị của họ cho khách hàng Á Đông, rồng là một loại vật đặc biệt tượng trưng cho sự cao quý được sử dụng làm mẫu thiết kế logo chibi con rồng với mong muốn giàu có tiến xa hơn trong công việc
Nhắc đến mẫu thiết kế logo chibi con khỉ có lẽ ai cũng nghĩ đến hình ảnh Tôn Ngộ Không, một nhân vật cực kỳ gần gũi với tuổi thơ của mỗi chúng ta mỗi khi hè về, mẫu thiết kế logo chibi con khỉ với chú khỉ tinh nghịch đáng yêu chắc hẳn sẽ làm cho các khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn
Mẫu thiết kế logo chibi cute bé gái đáng yêu giá rẻ 300k mặc áo hồng đỏ vàng với biểu cảm đáng yêu nhìn như hoạt hình đủ các độ tuổi theo yêu cầu tại TpHCM Hà Nội Bình Dương
Mỗi chiếc Mẫu thiết kế logo chibi cute nam nữ học sinh đều là niềm tự hào của mỗi học sinh và cả các thầy cô. Vì trong nó ẩn chứa những ý nghĩa truyền thống khác nhau mà nhà trường muốn gửi gắm, nhắn nhủ trong mỗi Mẫu thiết kế logo chibi cute nam nữ học sinh

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )