Gọi lại
cho tôi
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG
Hiện nay, Logo chữ lồng đang được sử dụng phổ biến. Do phong cách ấn tượng, nghệ thuật. Không chỉ sử dụng trên logo mà còn sử dụng thường xuyên trên thiệp cưới, hình nền,... Với thiết kế sang trọng, ấn tượng và khả năng biến hoá đa dạng mà nó có thể ứng dụng trên nhiều loại hình khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà logo được lựa chọn theo font chữ nào.
 


8 lý do bạn nên lựa chọn Thietkewebchuyen của chúng tôi khi có nhu cầu thiết kế logo giá rẻ:
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế logo giá rẻ, nếu cần tư vấn hay cung cấp nhu cầu làm logo thì có thể liên hệ chúng tôi ngay
Logo làm chỗ chúng tôi có hỗ trợ điều chỉnh sau khi lảm bàn phác thảo để hài logo quý khách
Chúng tôi làm nhiều mẫu logo tùy theo gói logo mà bạn lựa chọn để làm
Nếu cần nêu lên logo mang ý tưởng và ý nghĩa gì thì chúng tôi cũng sẽ giúp bạn cung cấp ý nghĩa của logo đó mà không tính thêm chi phí
Làm logo xong, chúng tôi có bàn giao tất cả những file gốc trong suốt quá trình thiết kế để khách hàng sở hữu mãi mãi
Nếu cần logo gấp trong ngày hoặc dưới 2 ngày chúng tôi đều có thể đáp ứng cho quý khách dc ngay
Tư vấn thiết kế logo chỗ chúng tôi cực kỳ nhanh chóng theo form câu hỏi mà tôi gửi cho bạn, bạn chỉ cần cung cấp đủ nội dung theo form đưa đó và sau đó bổ sung trao đổi thêm nếu cần
Có hỗ trợ giảm giá thêm nếu lam các gói dịch vụ khác tại thietkewebchuyen

Chữ lồng là một biểu tượng hoặc nhiều chữ được xếp chồng lên nhau. Thường chữ lồng sẽ được tạo ra bằng cách xáo trộn tên doanh nghiệp hoặc cá nhân lên để làm logo. Tuy nhiên làm sao để thể hiện ra một cách thẩm mỹ, hãy cùng dọc bài viết mà Thietkewebchuyen sắp sửa giới thiệu đến các bạn cách tạo ra một logo chữ lồng đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp. Nào chúng ta sẽ bắt đầu ngay bây giờ nhé.

Hướng dẫn cách tạo hình ảnh chữ lồng đơn giản
Nói về cách tạo chữ lồng thì có rất nhiều cách, đơn giản có, phức tạp có, nó tùy vào yêu cầu, thẩm mỹ cũng như mục đích sử dụng của từng người. Nhưng trong khuôn khổ của bài viết này, Thietkewebchuyen chúng tôi chỉ xin chia sẻ 2 cách dễ dàng nhất để tạo ra chữ lồng mà các bạn có thể thao tác theo một cách hết sức đơn giản, không đòi hỏi quá phức tạp và cầu kỳ về tính thẩm mỹ. Hãy theo dõi hướng dẫn ngay bên dưới đây:
Tạo mẫu chữ lồng bằng word và paint
Nếu các bạn muốn tạo ra mẫu chữ lồng bằng phần mềm Word và Paint, thì đầu tiên chúng ta phải làm các bước như sau (nhớ làm đúng theo trình tự các bước hướng dẫn): 
Bước 1: Click vào chương trình Word trên máy tính của bạn để mở ra cửa sổ Word. Sau khi chương trình Word đã được mở bạn gõ phím 2 chữ cái mà bạn muốn lồng nó vào nhau trên cửa sổ văn bản.
Bước 2: Sau khi làm xong bước 1, bạn chọn kiểu chữ mà bạn muốn sử dụng cho chữ cái mà bạn vừa gõ ở bước 1.
Bước 3: Bôi đen các chữ cái vừa tạo, sau đó bạn vào tab Insert trên thanh công cụ bạn tìm tới mục WordArt. Ở phần WordArt chọn kiểu chữ bạn thích (Sau bước này ta sẽ thu được chữ như sau. Lưu ý: bạn nên cỡ chữ to cho dễ nhìn hơn)

 
 
Bước 4: Sau khi đã có được kiểu chữ như mong muốn, bạn click chuột phải vào chữ, rồi chọn Copy
Bước 5: Tiếp theo bạn click chuột mở chương trình Paint lên. Khi cửa sổ Paint được mở bạn ấn tổ hợp phím ctrl+V để dán chữ vừa copy vào (Thực hiện với cả 2 chữ). Ta sẽ được kết quả như sau:

 
 
Bước 6: Click chuột phải vào một chữ cái bạn muốn lồng vào chữ còn lại rồi chọn copy, sau đó chọn Transparent selection để xóa nền sau đó bạn để chồng lên chữ còn lại như hình.

 

Bước 7: Cuối cùng, bạn copy từng khoảng chữ đè lên trên phần nổi để tạo thành mẫu chữ lồng hoàn chỉnh.
 


Bạn thấy đó, chỉ với 7 bước thao tác đơn giản thôi mà chúng ta đã có thể tự tạo ra cho mình một mẫu chữ lồng rất đơn giản và dễ dàng bằng Word và Paint. Đừng rời mắt khỏi màn hình nhé vì ngay tiếp sau đây Thietkewebchuyen sẽ hướng dẫn các bạn tạo mẫu chữ lồng với nhiều màu sắc và hiệu ứng hơn bằng phần mềm Photoshop.
Tạo mẫu chữ lồng bằng Photoshop
Đối với các designer thì phần mềm Photoshop không còn xa lạ gì nữa, nó là 1 trong những phần mềm được phần lớn các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng để phục vụ cho công việc của mình. Photoshop là phần mềm quá mạnh và đi đầu trong việc tạo ra các hiệu ứng và kỹ xảo đẹp mắt cho hình ảnh. Làm chủ phần mềm này là bạn đã nắm trong tay một lợi thế rất lớn mà bạn có thể khai thác và tận dụng trong công việc thiết kế của mình. Và dưới đây là hướng dẫn để bạn tạo ra mẫu chữ lồng bằng Photoshop:
Bước 1: Click vào biểu tượng phần mềm photoshop để mở giao diện của nó.

 
Bước 2: Tìm kiếm và tải hình ảnh của 2 chữ cái bạn muốn lồng vào nhau về máy tính của mình.
Bước 3: Mở hình ảnh của bạn trong phần mềm Photoshop. Sau đó chuyển hình ảnh về dạng layer bằng cách click chuột phải vào layer chọn Layer from Background.

 
 
Bước 4: Chúng ta sẽ chọn công cụ Magic Wand Tool để chọn hết chữ cái. Xong rồi chúng ta sẽ xóa hết nền của ảnh.
Bước 5: Chúng ta sẽ copy layer chữ cái vừa xóa nền sau đó paste vào layer chữ cái còn lại, như vậy ta sẽ được hình ảnh như sau:

 
 
Bước 6: Chọn layer chữ cái nền ban đầu, copy những phần chữ bị khuyết muốn làm nổi và ctrl +v để tạo thành layer mới. Nhấn và giữ chuột trái di chuyển layer vừa copy lên trên layer chữ cái paste vào, ta sẽ được mẫu chữ lồng như hình

Như các bạn đã thấy, chúng ta chỉ cần 6 bước hết sức đơn giản là đã có thể tạo ra được mẫu chữ lồng rất đẹp mắt rồi phải không. Đó là lý do tại sao chúng tôi lại nói rằng có trong tay phần mềm Photoshop là bạn đang nắm giữ một sức mạnh không có giới hạn trong việc thiết kế chỉnh sửa hình ảnh, cái còn lại là tùy thuộc vào khả năng vận dụng của mỗi người.

Vậy là các bạn đã được giới thiệu và hướng dẫn qua 2 cách tạo logo chữ lồng đẹp mà Thietkewebchuyen đã trình bày trong bài viết này. Tiếp tục ở trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu chữ lồng ấn tượng và chuyên nghiệp đã được chúng tôi tìm tòi tích lũy được trong quá trình tác nghiệp, mời các bạn chúng ta cùng theo dõi nhé!
Một số lưu ý khi viết logo chữ lồng
- Khi các chữ lồng ghép với nhau thì đã rất nhiều chi tiết rồi nên khi thiết kế nên hạn chế việc thêm vào các chi tiết thừa thải làm rối mắt người xem hãy đơn giản hóa logo
- Chọn màu sắc phù hợp, nổi bật nhưng không loè loẹt. Chọn màu phù hợp với ý nghĩa doanh nghiệp muốn truyền tải
- Cách sắp xếp chữ sẽ thể hiện logo của bạn đạt hiệu ứng đến đâu. Hãy đảm bảo được rằng khách hàng sẽ vẫn xem được khi các chữ xếp chồng lên nhau, và khi phóng to thu nhỏ vẫn đọc được.
65+ Mẫu chữ lồng đẹp và ấn tượng nhất
Các kiểu chữ lồng thường được sử dụng nhiều mục đích khác nhau, ví dụ như làm logo thương hiệu, thiệp cưới hay đơn giản chỉ là sở thích cá nhân. Dưới đây là một số mẫu chữ lồng ấn tượng mà Thietkewebchuyen đã tổng hợp lại ở từng lĩnh vực khác nhau. Bạn tham khảo và lên ý tưởng cho mình nhé!
Mẫu chữ lồng cho logo thương hiệu
Thường ở mảng này chữ sẽ được lồng ghép bằng các chữ cái với nhau. Font chữ đơn giản lồng ghép cách điệu khác nhau chứ không đơn thuần là xếp chồng lên nhau. Đơn giản nhưng vẫn thể hiện sự độc đáo mang thương hiệu bay cao hơn
 
 
 


   

 

 

 


 

 

 Những hình ảnh của các mẫu logo chữ lồng bên trên đã chứng minh kiểu chữ này rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế logo thương hiệu, kể cả những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới cũng sử dụng.
Mẫu chữ lồng cho thiệp cưới
Thường ở mảng này logo sẽ được chồng 2 chữ cái đầu của cô dâu và chú rể. Một chữ được thiết kế theo font đơn giản in hoa rõ ràng, chữ còn lại dùng font cầu kỳ và nghệ thuật hơn để dung hòa với nhau. Điều này nhằm ngụ ý chúc phúc cho cuộc sống của đôi vợ chồng luôn bền chặt, gắn bó keo sơn với nhau. Sau đây là 1 số mẫu chữ lồng hay gặp trong thiệp cưới:


  
Hai mẫu chữ lồng L- L và Đ-H cho thiệp cưới

Một trong những quy tắc khi thiết kế logo chữ lồngcho
thiệp cưới là việc chữ cái đầu của tên chú rể sẽ thuộc font đơn giản
trong khi chữ cái đầutrong tên cô dâu sẽ thuộc font cách điệu mềm mại hơn


2 Font chữ được chọn thường có 1 font thuộc kiểu serif và 1 font thuộc kiểu san serif

Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp thói quen này bị phá vỡ nhằm mang đến sự mới mẻ hơnMẫu chữ lồng thiệp cưới cho chữ cái Q-T và T-Y

Một mẫu chữ lồng nữa cho chữ cái T-V và C-M
Trên đây là một số mẫu chữ lồng thường được sử dụng cho thiệp cưới mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn không thực sự hài lòng với mẫu chữ lồng được in trên thiệp cưới của mình thì cũng có thể tự tay thiết kế riêng cho đám cưới của mình một mẫu chữ lồng đặc trưng hơn với 2 công cụ chúng tôi giới thiệu ở phần 1 nhé!
Mẫu chữ lồng làm hình nền điện thoại
Trào lưu hình nền điện thoại chữ lồng đã qua từ lâu, nhưng tới thời điểm hiện tại nó vẫn được nhiều cặp tình nhân hay vợ chồng sử dụng để thể hiện tình cảm của mình với người mình yêu thương. Mời bạn tham khảo một số mẫu hình nền điện thoại chữ lồng dưới đây:
    
    
    
  
                     

Chúng tôi xin phép được kết thúc bài viết tại đây. Qua bài viết có lẽ các bạn cũng phần nào đó hiểu được đặc điểm cũng như cách để thiết kế ra các mẫu chữ lồng theo ý thích của riêng các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn tại các bài viết khác của Thietkewebchuyen. Xin cảm ơn vì đã theo dõi bài viết.
8 lý do bạn nên lựa chọn Thietkewebchuyen của chúng tôi khi có nhu cầu thiết kế logo giá rẻ:
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế logo giá rẻ, nếu cần tư vấn hay cung cấp nhu cầu làm logo thì có thể liên hệ chúng tôi ngay
Logo làm chỗ chúng tôi có hỗ trợ điều chỉnh sau khi lảm bàn phác thảo để hài logo quý khách
Chúng tôi làm nhiều mẫu logo tùy theo gói logo mà bạn lựa chọn để làm
Nếu cần nêu lên logo mang ý tưởng và ý nghĩa gì thì chúng tôi cũng sẽ giúp bạn cung cấp ý nghĩa của logo đó mà không tính thêm chi phí
Làm logo xong, chúng tôi có bàn giao tất cả những file gốc trong suốt quá trình thiết kế để khách hàng sở hữu mãi mãi
Nếu cần logo gấp trong ngày hoặc dưới 2 ngày chúng tôi đều có thể đáp ứng cho quý khách dc ngay
Tư vấn thiết kế logo chỗ chúng tôi cực kỳ nhanh chóng theo form câu hỏi mà tôi gửi cho bạn, bạn chỉ cần cung cấp đủ nội dung theo form đưa đó và sau đó bổ sung trao đổi thêm nếu cần
Có hỗ trợ giảm giá thêm nếu lam các gói dịch vụ khác tại thietkewebchuyen


 

Đọc thêm

Xu hướng thiết kế logo 2022 2023 2024
Mẫu thiết kế logo công ty kiến trúc SANG TRỌNG giá rẻ 300k 500k
Cần xem mẫu logo công ty dịch vụ đẹp chuyên nghiệp, thiết kế logo công ty dịch vụ đẹp giá rẻ tại tphcm, bảng giá thiết kế logo công ty dịch vụ là bao nhiêu?
Mẫu thiết kế logo công ty kiến trúc SANG TRỌNG giá rẻ 300k 500k
Mẫu thiết kế logo chữ lồng nhau ĐẸP LẠ giá rẻ 300k 500k
Mẫu thiết kế logo công ty hóa chất CHUYÊN NGHIỆP giá rẻ 300k 500k

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )