Gọi lại
cho tôi

Mẫu thiết kế logo phụ kiện, trang sức, thời trang ấn tượng

Hiện nay, kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, mọi người có nhu cầu mặc đẹp nhiều hơn và đó cũng là nguyên nhân chính giúp ngành thời trang bùng nổ với sự hình thành của nhiều thương hiệu mới. Cũng chính vì thế, khi đứng trước quá nhiều lựa chọn, người tiêu dùng khó có thể nhớ tên thương hiệu và đưa ra quyết định. Do đó, thiết kế một logo ấn tượng, độc đáo, truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp là việc mà mọi thương hiệu thời trang cần làm để khách hàng chú ý và ghi nhớ sâu sắc về thương hiệu đó. Thietkewebchuyen đã tổng hợp 17 mẫu logo thời trang ấn tượng trong bài viết này, bạn có thể tham khảo chúng và tìm ra ý tưởng riêng cho dịch vụ thiết kế logo thời trang chuyên nghiệp của bạn.

Mẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻ

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về những lưu ý, nguyên tắc về thiết kế logo thời trang độc đáo và vai trò của nó đối với thương hiệu quan trọng như thế nào nhé!

Tầm quan trọng của việc thiết kế mẫu logo thời trang ấn tượng

Chỉ khi thương hiệu thời trang của bạn tạo được sự tin tưởng và ấn tượng trong tâm trí khách hàng thì nó mới có đủ sức để tồn tại, phát triển và đánh bại các đối thủ khác trên thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Logo với vai trò giống như bộ mặt của thương hiệu, là thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn vào và là cơ sở để họ đánh giá thương hiệu của bạn có gì khác biệt so với các thương hiệu khác hay không. Lĩnh vực thời trang lại là ngành bị đánh cắp bản quyền rất dễ, do đó việc sở hữu một thiết kế logo thời trang đẹp mắt sẽ giúp thương hiệu của bạn xây dựng hình ảnh riêng, có được một lượng khách hàng ổn định và trung thành.

Ngoài những shop quần áo và thương hiệu thời trang kinh doanh truyền thống, dịch vụ thiết kế logo thời trang ấn tượng cũng rất cần thiết đối với các shop thời trang kinh doanh trực tuyến để khẳng định được “chất riêng” và giá trị của mình.

Một logo có thiết kế ấn tượng giúp khách hàng chú ý và ghi nhớ thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. Bạn có muốn sở hữu tên thương hiệu hay hình ảnh logo mà khi nhắc tới thì nó sẽ bật ra trong đầu khách hàng giống như Gucci với logo là 2 chữ G và C lồng vào nhau hay hình ảnh 2 chữ C lồng vào nhau của Channel? Để làm được điều đó thì trước hết bạn hãy nắm vững một số nguyên tắc thiết kế dưới đây mà Thietkewebchuyen chia sẻ nhé!

Các nguyên tắc thiết kế mẫu logo thời trang ấn tượng:

 1. Thiết kế đơn giản, dễ nhớ:

Trong các nguyên tắc thiết kế logo thời trang đẹp mắt thì yếu tố đơn giản, dễ nhớ là quan trọng nhất. Không chỉ ngành thời trang mà mọi ngành nghề khác cũng như vậy, logo được thiết kế trực quan, đơn giản giúp việc hiển thị đảm bảo tính hiệu quả và chính xác hơn dù ở kích thước nào như mác áo, túi đựng, tem hay biển quảng cáo,...

Mẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻ

 1. Tính cân bằng:

Lĩnh vực thời trang luôn đề cao tính thẩm mỹ và thiết kế logo thời trang ấn tượng cũng vậy. Bạn cần phải lựa chọn biểu tượng, màu sắc, phông chữ sao cho phù hợp, thể hiện được đặc trưng của ngành thời trang. Màu sắc khi nằm cạnh các biểu tượng hay con chữ phải có sự gắn kết tương đồng để tạo nên một tổng thể thống nhất và cân xứng. Ngoài ra, để tránh yếu tố này áp đảo, lấn át yếu tố kia thì phải kết hợp biểu tượng và phông chữ  hài hoà với nhau.

Mẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng chuyên nghiệp

 1. Tính ổn định:

Trái ngược với đặc trưng luôn vận động, đổi mới và cập nhật những xu hướng thịnh hành nhất của ngành thời trang, thiết kế logo cần đảm bảo tính ổn định vì logo đóng vai trò quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu. Ổn định ở đây có thể hiểu là có giá trị mãi mãi với thời gian, thể hiện tầm nhìn chiến lược và xây dựng uy tín cho thương hiệu.

Mẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng

 1. Tính độc nhất:

Tính độc nhất cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế logo thời trang ấn tượng. Vai trò của logo là để nhận diện thương hiệu nên tính độc đáo luôn được các thương hiệu thời trang biến thành vũ khí cạnh tranh hiệu quả. Bạn có thể tham khảo những mẫu logo thời trang uy tín chuyên nghiệp có thiết kế ấn tượng từ các đơn vị khác nhưng tuyệt đối không được sao chép, ăn cắp chất xám của người khác. Khi bạn ăn cắp thiết kế của người khác bạn đã chính thức trở thành kẻ thất bại và không có tinh thần sáng tạo cũng như tôn trọng sự sáng tạo.

Mẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻ

 1. Thông điệp phù hợp:

Logo thời trang phải được thiết kế phù hợp với sản phẩm, khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới cũng như định hướng cá tính, phong cách thời trang và thông điệp mà bạn muốn gửi gắm. Đây là cơ sở giúp khách hàng có thể xác định sản phẩm của bạn có phù hợp với họ không và ghi nhớ về thương hiệu dễ dàng hơn.

Mẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng

Bạn có thể tham khảo 17 mẫu logo thời trang độc đáo do Thietkewebchuyen thiết kế dưới đây để tìm thấy ý tưởng riêng cho logo thương hiệu thời trang của mình.

Mẫu thiết kế logo thời trang ấn tượngMẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻ
Mẫu thiết kế logo thời trang ấn tượngMẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻMẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻMẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻMẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻ uy tín
Mẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻMẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻ chuyên nghiệpMẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻ
Mẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻ chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻMẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻ độc đáoMẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻ đẹpMẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻMẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻMẫu thiết kế logo thời trang ấn tượng giá rẻ

Trên đây là 17 mẫu logo thời trang ấn tượng cũng chính là 17 dự án thiết kế logo về mảng này do Thietkewebchuyen thực hiện. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo uy tín, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

 • Không cần tốn nhiều công sức và thời gian mày mò thiết kế
 • Không cần phải đau đầu suy nghĩ ý tưởng để thiết kế
 • Được định hướng rõ ràng và tư vấn chi tiết, chuyên nghiệp
 • Khảo sát, nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng
 • Ý tưởng ấn tượng, đặc biệt, phù hợp với mọi lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động
 • Thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng
 • Đảm bảo đầy đủ thông tin cơ bản, diễn đạt thông điệp dễ hiểu, sinh động
 • Cam kết 100% không sao chép bất kỳ thiết kế logo nào đã tồn tại trước đó
 • Mẫu thiết kế logo đầy đủ, chi tiết, đáp ứng đúng yêu cầu mà khách hàng đặt ra
 • Hồ sơ thiết kế có thêm file chất lượng cao đi kèm file gốc
 • Miễn phí chỉnh sửa thiết kế trong thời gian đã quy định

Tồn tại và phát triển trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện tại, Thietkewebchuyen luôn đề cao tầm quan trọng của khách hàng đối với doanh nghiệp và luôn hoạt động dựa trên những cam kết:

 • Tất cả các ý kiến, yêu cầu mà phía khách hàng đưa ra đều được chúng tôi tôn trọng và ghi nhận.
 • Trước khi triển khai quy trình thiết kế, cả hai bên sẽ thực hiện các thỏa thuận để đi đến một thống nhất chung về mọi mặt.
 • Mọi thông tin về dịch vụ sẽ được chúng tôi cung cấp một cách đầy đủ, chính xác, tiến hành tư vấn những gói dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ được định giá cố định, chính xác, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì khác trong quá trình cung cấp dịch vụ.
 • Thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu từ phía khách hàng không giới hạn số lần, mọi chỉnh sửa sẽ chỉ dừng lại khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với thiết kế.
 • Thời gian bàn giao nhanh, đúng thời gian đã quy ước, đảm bảo về cả số lượng và chất lượng.


Kinh nghiệm thiết kế logo thời trang – trang sức đẹp mắt và ấn tượng
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp và chăm chút cho bản thân của mỗi người cũng được tăng lên đáng kể. Không chỉ có phái yếu, mà cánh đàn ông cũng đồng ý việc tự làm đẹp cho bản thân thông qua trang phục, đặc biệt là các món trang sức nhỏ có thể giúp bản thân nâng cao giá trị và trông hoàn thiện hơn mỗi ngày. Điều đó quả thật không sai trong đời sống hằng ngày của chúng ta, đây cũng là tiền đề để sự xuất hiện của những doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất trong lĩnh vực thời trang, trang sức lại càng trở nên chật chội hơn trên thị trường. Vậy làm thế nào để biến một doanh nghiệp kinh doanh trang sức đơn thuần trở nên có sức hút và tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn trong tâm trí khách hàng? Chắc chắn là một bộ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ - Thiết kế logo trang sức độc đáo! Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn tầm quan trọng và những kinh nghiệm quan trọng trong việc thiết kế logo trang sức đẹp mắt nhé!
Tầm quan trọng và sự ảnh hưởng mạnh mẽ của thiết kế logo trang sức đối với doanh nghiệp
Không thể phủ nhận thiết kế logo thương hiệu có tầm ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển và mở rộng sự nghiệp của mỗi đơn vị kinh doanh trên tất cả các lĩnh vực khác nhau. Trong đó, các lĩnh vực thiên về nghệ thuật sẽ đòi hỏi những mẫu thiết kế logo thương hiệu mang nét đẹp độc quyền và sáng tạo hơn bao giờ hết, và đối với ngành nghề thời trang, trang sức cũng không ngoại lệ. Mẫu thiết kế logo trang sức sẽ mang đến sự đặc trưng riêng cho doanh nghiệp của bạn, tạo nên bản sắc đặc trưng và giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng tốt niềm tin và sự tín nhiệm mạnh mẽ đối với khách hàng và các đối tác tiềm năng, thu hút về một số lượng người tiêu dùng trung thành đáng kể cho doanh nghiệp.
Mục đích quan trọng nhất của một thiết kế logo trang sức là giúp khách hàng nhận ra hình ảnh thương hiệu của bạn. Thông qua thiết kế logo trang sức, khách hàng có thể hiểu hơn về định hướng kinh doanh của bạn, biết rõ hơn về đặc tính, giá trị và những điều nổi bật nhất về doanh nghiệp của bạn. Bằng cách đó, khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm và tra cứu những thông tin liên quan đến doanh nghiệp trên các trang web và các phương tiện truyền thông quảng bá khác.
Bên cạnh đó, mẫu logo trang sức sáng tạo sẽ làm nổi bật và nâng tầm giá trị tiềm năng thực lực cho một đơn vị kinh doanh trang sức. Thiết kế logo thương hiệu càng cuốn hút và đẹp mắt thì sẽ càng để lại sự ấn tượng sâu sắc hơn trong tâm trí khách hàng, cũng biến doanh nghiệp của bạn trở thành điểm nhấn nổi trội trong đám đông.
Ngoài ra, mẫu logo trang sức như là một nền tảng vững vàng và tốt nhất để xây dựng niềm tin và giá trị cho khách hàng. Logo sẽ là nơi để doanh nghiệp mang những giá trị thông điệp ý nghĩa để truyền tải trọn vẹn nhất đến tất cả khách hàng. Từ đó, họ sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn đối với sự chuyên nghiệp trong công việc của bạn, độ chất lượng và quý giá của từng món trang sức được bày bán tại doanh nghiệp.
Cuối cùng, thiết kế logo trang sức sẽ trở thành một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả nhất cho các chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp. Khi mẫu sáng tạo càng đẹp mắt và ấn tượng, logo hoàn toàn có thể trở thành một người đại diện hoàn hảo và có đủ điều kiện để đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt các chiến dịch quảng bá. Logo trang sức có thể được nhìn thấy rộng rãi trên các biển quảng cáo, poster, đồng phục nhân viên hay trên các cuốn tạp chí thời trang nổi tiếng,… Danh tiếng của thương hiệu cũng được nâng cao mỗi ngày và sẽ được mở rộng tốt nhất trong tương lai về sau.
Đặc điểm nổi bật đặc trưng của một thương hiệu trang sức tiềm năng
Trước khi bắt đầu thiết kế logo thương hiệu cho bất kì một doanh nghiệp nào, điều bạn cần làm là tìm hiểu ngay về những thông tin cơ bản của lĩnh vực kinh doanh mà đơn vị đang phát triển. Việc đó giúp nhà thiết kế đưa ra định hướng tốt và chính xác hơn cho mẫu thiết kế logo trang sức lý tưởng và nêu rõ những đặc trưng cơ bản về tính chất ngành nghề của doanh nghiệp bạn.
Có thể thấy, các thương hiệu trang sức thường hướng đến sự cao cấp, sang trọng và quý giá. Bởi những sản phẩm được trưng bày tại doanh nghiệp luôn mang những giá trị rất cao như vàng, bạc hay đá quý. Nhờ đó, phong cách sáng tạo và khuynh hướng phát triển của các doanh nghiệp này cũng mang đậm nét cao quý, thanh lịch và phù hợp với phần đông giới thượng lưu.
Bên cạnh đó, các doanh nghiệp kinh doanh trang sức luôn tìm đến những điều giúp nâng cao vẻ đẹp và giá trị của mỗi một khách hàng khi sử dụng các sản phẩm tại đơn vị của họ. Bản thân doanh nghiệp luôn cố gắng truyền tải cá tính của chính mình và những điều tốt đẹp mà khách hàng có thể cảm nhận từ họ. Và điều này hoàn toàn có thể được biểu hiện trọn vẹn và chân thật nhất thông qua mẫu thiết kế logo trang sức đẹp mắt và ấn tượng.
Kinh nghiệm quan trọng cho mẫu thiết kế logo trang sức thu hút và sáng tạo
Mặc dù những đặc trưng về lĩnh vực thời trang, phụ kiện và trang sức khá nổi bật và có điểm nhấn riêng, nhưng vẫn có rất nhiều nhà thiết kế không hình dung đúng về những gì sẽ xuất hiện trong mẫu thiết kế logo phụ kiện của mình. Chính vì thế, để bạn có cái nhìn đúng hơn và tìm kiếm được chính xác những giá trị cần thiết cho mẫu logo phụ kiện của mình, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 9 cách để xây dựng ý tưởng cho mẫu thiết kế logo phụ kiện ấn tượng và thu hút nhất. Hãy lấy giấy bút ra và ghi ngay lại những kinh nghiệm quan trọng này ngay cho bản thân mình nào!
1.       Tham khảo nguồn ý tưởng từ những thiết kế logo của các đối thủ hay thương hiệu nổi tiếng cùng nghề
Điều cơ bản nhất để bắt đầu thực hiện một việc gì đó làm tìm hiểu những giá trị và thông tin xung quanh nó. Đối với việc sáng tạo logo phụ kiện cũng vậy, khi bạn xem xét và cảm nhận nguồn cảm hứng từ những ý tưởng thiết kế của người khác sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát và chân thật hơn về những điều mà bạn sắp thực hiện. Việc đó không đồng nghĩa rằng bạn sẽ sao chép tác phẩm của một ai đó, mà đó là:
Bạn sẽ hệ thống được những chi tiết thiết kế được nhiều doanh nghiệp sử dụng và hạn chế việc dùng chúng để tránh sự trùng lặp.
Bạn sẽ có thể nhận ra những giá trị thú vị hay thậm chí là các lỗi sai mà những doanh nghiệp đối thủ đã mắc phải trong quá trình thiết kế. Thông qua đó, bạn sẽ rút ra được những bài học đáng quý cho chính doanh nghiệp của mình.
Khi bạn gõ từ khóa “Mẫu thiết kế logo phụ kiện đẹp mắt” trên các công cụ tìm kiếm như Google, thì ngay lập tức, sẽ có hàng ngàn kết quả tìm kiếm hiện ra cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng chúng như một bài viết tham khảo và không nên lạm dụng quá nhiều vào chúng. Thay vào đó, hãy tự lên ý tưởng và tìm kiếm nguồn ý tưởng từ những yếu tố gần gũi xung quanh doanh nghiệp của mình.
2.       Khởi đầu từ những giá trị của các sản phẩm
Như đã nói, nguồn cảm hứng tốt nhất sẽ xuất phát từ những giá trị gần gũi xung quanh bạn. Đúng vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về các đặc trưng và phong cách riêng của những mẫu trang sức của doanh nghiệp; và đem những thông tin đó ứng dụng vào việc thiết kế logo phụ kiện. Việc sử dụng những thông tin cơ bản này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp của bạn. Người tiêu dùng và cả những đối tác tiềm năng sẽ có cái nhìn sâu sắc, chuyên nghiệp hơn về hình ảnh thương hiệu độc quyền mà doanh nghiệp bạn đang cố gắng hướng đến.
3.       Tìm hiểu thông tin về đối tượng khách hàng tiềm năng
Bên cạnh tìm hiểu thông tin sản phẩm, việc nghiên cứu sở thích và nhu cầu của nhóm khách hàng tiềm năng cũng là yếu tố trọng điểm giúp doanh nghiệp xây dựng chính xác mẫu logo phụ kiện lý tưởng và thu hút. Khi nhóm khách hàng bạn đang tìm kiếm là những đối tượng trẻ tuổi, thì thiết kế logo phụ kiện cần mang đến nét đẹp trẻ trung và tinh tế. Còn nếu bạn đang tìm kiếm nhóm khách hàng trung niên hay thương lưu, thì mẫu logo phụ kiện cần biểu hiện sự sang trọng, quý phái và đôi nét cổ điển. Tùy thuộc vào nhu cầu, độ tuổi và sự ưu thích của khách hàng tiềm năng, bạn sẽ có được nguồn thông tin to lớn và vô cùng phong phú cho thiết kế logo phụ kiện của mình. Vì thế, khi sử dụng logo vào các chiến dịch quảng bá, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tác động mạnh mẽ, trực tiếp hơn và họ sẽ có cái nhìn ấn tượng, nhớ lâu hơn về bạn, cũng như giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.
4.       Không để doanh nghiệp bị lỗi thời
Điều mà mọi doanh nghiệp và các nhà thiết kế lo sợ trong quá trình thiết kế logo thương hiệu là tính phi thời gian. Đó là một bài toán khó để thiết kế của bạn vẫn luôn được nổi bật dù có trôi qua biết bao thập kỷ. Bạn có thể tham khảo những xu hướng thiết kế hiện đại và tìm ra đâu là giá trị thực sự phù hợp với doanh nghiệp. Đừng chạy theo những trào lưu thiết kế một cách vô nghĩa, bởi đến một thời điểm nào đó trong tương lai, những phong cách thiết kế từng rất thịnh hành nay cũng trở nên lỗi thời và tàn lụi. Điều quan trọng nhất để một thiết kế logo phụ kiện mang nét đẹp trường tồn với thời gian là sự tối giản đến từ những chi tiết được thêm vào. Tuy đơn giản, nhưng mỗi một chi tiết đó đều cần truyền tải tốt các giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp. Việc này sẽ không đơn giản để thực hiện, nhưng nếu bạn cố gắng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công với thiết kế logo phụ kiện của mình.
5.       Tạo sự nổi bật với một biểu tượng cuốn hút
Trong lĩnh vực thiết kế logo phụ kiện, những biểu tượng như viên kim cương, cánh hoa, chiếc nhẫn hay ánh trăng,... sẽ được nhìn thấy rất phổ biến. Nhưng bằng cách thêm bớt và điều chỉnh sao cho biểu tượng trông uyển chuyển và đặc biệt hơn, mẫu logo phụ kiện của bạn cũng trở nên độc đáo và sẽ không dễ bị trùng lặp trước đám đông đâu. Nhưng nếu bạn mong muốn một điều gì đó hoàn toàn khác biệt hơn, hãy thử ngay một vài biểu tượng độc lạ, đôi khi là không liên quan đến ngành nghề, nhưng biểu tượng cần đảm bảo có nét tương đồng với đặc điểm nào đó nổi bật của doanh nghiệp.
Hơn hết, bạn chỉ nên sử dụng không quá hai biểu tượng cho logo, bởi nếu thêm vào quá nhiều sẽ gây rối và khách hàng cũng khó để hiểu bạn đang muốn đề cập đến vấn đề gì.
6.        Luôn giữ cho logo thời trang - phụ kiện được cân bằng
Tạo sự cân bằng và duy trì tổng thể đẹp mắt trong suốt quá trình làm việc là yếu tố cơ bản và cần thiết của mỗi thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp. Bằng cách cân chỉnh sắc độ màu sắc, lựa chọn các chi tiết có kích thước và hình dáng tương đồng, dễ phối hợp và kiểu chữ đơn giản, dễ nhìn; sẽ giúp cho thiết kế logo phụ kiện trông đẹp mắt và vẫn tạo được ấn tượng sâu sắc với cách sắp xếp logic và hài hòa của toàn bộ thiết kế. Điều này giúp ích rất nhiều cho logo trong việc mở rộng và ứng dụng trên nhiều nền tảng phương tiện quảng bá khác nhau. Khách hàng cũng nhanh chóng nhận ra hình ảnh thương hiệu của bạn ngay cả khi chỉ nhìn thoáng qua và không đi kèm với tên doanh nghiệp.
7.        Thể hiện trọn vẹn phong cách và sự cá tính mà doanh nghiệp đang hướng đến
Phong cách mà những doanh nghiệp trang sức đang ngày một hướng đến là sự sang trọng và quý phái trong từng giá trị. Không chỉ giúp doanh nghiệp nâng tầm chất lượng bản thân, đây cũng chính là yếu tố tuyệt vời và hiệu quả nhất để nói lên sự chất lượng, cao quý và độc quyền của những sản phẩm đang được bày bán tại doanh nghiệp của bạn. Thiết kế logo trang sức khi truyền tải tốt sự đắt đỏ và thời thượng, thì khách hàng cũng sẽ ngầm thừa nhận cho sự quý giá và đắt tiền của những món phụ kiện tại thương hiệu thời trang của bạn đó!
8.        Lựa chọn màu sắc phù hợp cho thiết kế logo thời trang - phụ kiện
Màu sắc là một loại ngôn ngữ đặc biệt và thú vị để thổ lộ cảm xúc và suy nghĩ của bản thân. Đóng vai trò then chốt và vô cùng quan trọng, nên rất dễ hiểu khi sự thành công của mẫu logo phụ kiện phần lớn phụ thuộc vào việc lựa chọn tông màu chủ đạo phù hợp.
Đối với thiết kế logo thương hiệu của mỗi ngành nghề, có thể cơ bản chia làm hai lĩnh vực là hiện đại và cổ điển. Một số tông màu bạn có thể bắt gặp với các mẫu thiết kế logo trang sức sẽ kể đến như màu bạch kim, màu trắng, màu vàng hay màu sắc của một loại đá quý hiếm,... Bạn có thể sử dụng chúng như một phương pháp an toàn và biến hóa sao cho chúng trở nên đặc biệt hơn. Nhưng nếu bạn khao khát một sự đột phá, đừng ngần ngại gì mà không thử ngay với các màu sắc mới. Biết đâu bạn sẽ tìm ra những giá trị ưng ý và độc nhất cho riêng doanh nghiệp của mình.
9.       Lựa chọn phông chữ sáng tạo, dễ nhìn và dễ đọc
Bên cạnh biểu tượng và tông màu chủ đạo, việc lựa chọn phông chữ phù hợp cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nét đẹp hoàn chỉnh của một thiết kế logo trang sức. Bạn có thể tìm hiểu về sở thích, nhu cầu của khách hàng hay những tính chất đặc biệt của những món phụ kiện tại doanh nghiệp, để đưa ra lựa chọn thích hợp và chính xác nhất về kiểu chữ ưng ý. Có hàng tá các phông chữ khác nhau để bạn có thể sử dụng, việc đó sẽ khá mất thời gian nhưng hãy xem đây như là một trải nghiệm thú vị để tìm ra giá trị hoàn hảo đại diện cho bản thân bạn nhé! Hãy nhớ rằng, một kiểu chữ đơn giản, dễ nhìn và dễ đọc sẽ luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tâm trí khách hàng.
Bạn biết không, hầu hết các doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang, phụ kiện có cái nhìn ưa thích với những điều sang trọng, cao cấp và quý phái. Vì thế, phông chữ được lựa chọn cần đảm bảo tính linh hoạt, mềm mại và không quá cứng nhắc. Hãy dựa vào sự sáng tạo của mình để tìm thấy mẫu chữ tuyệt vời nhất dành cho thiết kế logo phụ kiện của bạn.
Những bước thiết kế cơ bản dành cho mẫu logo thời trang – phụ kiện đẹp mắt
Khi đã tìm qua những lý thuyết quan trọng rồi thì tiếp theo, chúng ta hãy bắt tay ngay vào việc thực hành thiết kế một logo trang sức ấn tượng và xinh đẹp nhất bạn nhé!
Bước 1: Trước khi bắt đầu thiết kế logo trang sức, điều bạn cần làm là xây dựng một nền tảng vững chắc cho logo bằng việc tìm hiểu thông tin cơ bản về nhóm khách hàng tiềm năng. Bởi logo là công cụ mang đến tác động trực tiếp và tạo nên sự thu hút mạnh mẽ đối với đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến, nên việc logo chứa đựng những giá trị yêu thích của nhóm khách hàng này sẽ là điều cần thiết và vô cùng quan trọng trong quá trình thiết kế logo phụ kiện. Ví dụ như, nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm lượng khách hàng là nam giới thì logo cần gợi đến sự mạnh mẽ và nam tính. Nhưng nếu những sản phẩm phụ kiện của bạn ưu tiên dành cho phái nữ thì logo cần truyền tải tốt sự uyển chuyển và thanh lịch.
Bước 2: Tiếp đến, để có cái nhìn rõ ràng hơn về mẫu logo phụ kiện lý tưởng dành cho doanh nghiệp của mình, bạn cần làm rõ những vấn đề sau:
Thông điệp và giá trị cốt lõi của thương hiệu là gì?
Tên thương hiệu có ẩn chứa câu chuyện thú vị nào đằng sau?
Tên thương hiệu của bạn mang đến cảm giác gì đặc biệt?
Điều mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải đến khách hàng
Nguồn cảm hứng cho việc sáng tạo logo phụ kiện đẹp mắt
Khi đã trả lời được những câu hỏi trên, chúng tôi tin rằng, bạn sẽ có cái nhìn khái quát hơn về mẫu thiết kế logo trang sức – phụ kiện tiềm năng của mình.
Bước 3: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu đến những giá trị bên ngoài giúp cho tổng thể logo phụ kiện trông đẹp mắt và ấn tượng hơn.
Màu sắc nào sẽ phù hợp với yếu tố phong thủy của doanh nghiệp
Tông màu đại diện dành riêng cho doanh nghiệp bạn là gì?
Logo phụ kiện sẽ mang đến những giá trị và cảm xúc nào cho khách hàng
Kiểu chữ nói lên phong cách và cá tính của doanh nghiệp
Có rất nhiều những yếu tố đi kèm đẹp mắt để bạn có thể đem vào thiết kế logo phụ kiện của mình, nhưng hơn hết, hãy nhớ rằng điều đẹp nhất luôn là vẻ đẹp đến từ sự tối giản và tinh tế!
Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy liên kết những thông tin bản thân đã tìm kiếm phía bên trên. Kết nối chúng một cách hài hoà và thu hút nhất. Nếu thiếu hãy thêm vào và khi bạn cảm thấy một vài chi tiết không thật sự đem đến hiệu quả thì đừng ngần ngại gì mà không loại bỏ chúng ngay.
Một vài câu hỏi mà bạn thường gặp phải trong thiết kế logo phụ kiện sáng tạo
Mức phí cần chi trả cho một đơn vị thiết kế logo thương hiệu hiện nay khoảng bao nhiêu?
Nhìn chung, chúng tôi không thể đưa ra một con số chính xác dành cho bạn. Việc này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: những khó khăn trong mẫu logo của từng lĩnh vực ngành nghề, gói dịch vụ, kinh nghiệm của nhà thiết kế hay tên tuổi của đơn vị mà bạn hợp tác,… Tuy nhiên, mức phí sẽ không quá đắt đỏ và để có được những thông tin chính xác hơn, bạn có thể gọi đến đơn vị thiết kế logo mà bạn muốn hợp tác và trao đổi để tìm được gói dịch vụ với mức giá ưng ý nhất.
Đơn vị thiết kế logo thương hiệu nào là chuyên nghiệp?
Thị trường thiết kế logo thương hiệu ngày càng rộng lớn, các đơn vị thiết kế cũng mỗi lúc xuất hiện ngày một nhiều. Đó có thể là những công ty chuyên nghiệp nhưng cũng có thể là những công ty ma, lừa đảo. Nên trước khi hợp tác với một đơn vị nào đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về lý lịch đơn vị đó, cũng như tham khảo ý kiến từ những bậc tiền bối có kinh nghiệm trong việc thiết kế logo. Bạn cũng thể đánh giá độ chuyên nghiệp của đơn vị thông qua cách làm việc và tổ chức công việc của họ trên các website và các phương tiện truyền thông quảng bá khác.
Vừa qua chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin quan trọng cần lưu ý và những kinh nghiệm hiệu quả trong thiết kế logo thời trang – phụ kiện. Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn!


 

ĐƠN VỊ THIETKEWEBCHUYEN

134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam

VPGD: 133 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0934.150.770

Email: info@thietkewebchuyen.com

Liên hệ ngay với chúng tôi để có mẫu thiết kế logo thời trang giá rẻ chất lượng nhé.

Đọc thêm

Xây dựng thương hiệu thông qua việt thiết kế logo typography mang ý nghĩa người mẹ nhà thông thái người bạn kẻ mộng mơ nhà vua anh hùng: amazone IBM Alibaba
Một vài lưu ý khi thiết kế mẫu logo mẹ và bé giá rẻ chỉ từ 300k, thiết kế logo mẹ và bé đẹp mắt ấn tượng chuyên nghiệp uy tín tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Mẫu thiết kế logo tiệm bánh đẹp giá rẻ uy tín tại tphcm đơn giản tinh tế đẹp sáng tạo chỉ 300k
Một trong những phong cách thiết kế logo được nhiều nhà sáng tạo ưa chuộng thì phải kể đến mẫu con vật. Những doanh nghiệp lớn như Puma, Duolingo,... đã lựa chọn biểu tượng động vật để truyền tải tính cách của thương hiệu đến khách hàng
Mẫu thiết kế logo yoga đẹp tuyệt vời giá rẻ uy tín tại tphcm đơn giản tinh tế đẹp sáng tạo chỉ 300k
Mẫu thiết kế logo wordmark được xây dựng và giữ cho những chi tiết trở nên tối giản nhất có thể. Bên cạnh màu sắc, thì hình dáng của những chi tiết tạo nên một mẫu logo hoàn hảo, cần đảm những yếu tố hài hòa, thời thượng và phù hợp lâu dài với thời gian.
Một phông chữ đẹp trong thiết kế logo luôn là yếu tố mạnh mẽ tạo nên sự liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, trước khi họ bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về thông tin thương hiệu của bạn thông qua trang web hay trên những cuốn brochure giới thiệu về doanh nghiệp của bạn.
Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp ấn tượng, thiết kế logo giá rẻ uy tín chuyên nghiệp sáng tạo tinh tế tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Mẹo phối hợp các tông màu pastel trong việc thiết kế mẫu logo giá rẻ, thiết kế logo giá rẻ tông màu pastel ấn tượng đẹp mắt sáng tạo
Mẫu logo hoa tuyệt đẹp và mẹo để thiết kế ấn tượng giá rẻ từ 300k, dịch vụ thiết kế logo hoa đơn giản độc đáo tinh tế chuyên nghiệp tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Điểm đặc biệt về việc thiết kế một logo về trung tâm giáo dục giá rẻ chỉ 300k uy tín chuyên nghiệp tại tphcm hà nội, dịch vụ thiết kế logo giáo dục sáng tạo tinh tế đơn giản đẹp mắt
Mẫu thiết kế logo nhà hàng độc đáo giá rẻ chỉ từ 300k, thiết kế logo nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp ấn tượng tại tphcm, hà nội và các tỉnh thành lân khác trên cả nước

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )