Gọi lại
cho tôi
Thiết kế website ô tô – mua bán xe hơi lướt, Website bán ô tô – Showroom xe chuẩn SEO dễ lên top Google

Hiện nay, ngày càng nhiều người có thu nhập cao có  khả năng  mua ô tô tại Việt Nam. Để tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng này, các đại lý kinh doanh ô tô cần có một website ô tô đóng vai trò là cầu nối tiếp thị. Vì vậy, việc đầu tư thiết kế website bán xe ô tô để nâng cao nhận thức của khách hàng về showroom là vô cùng quan trọng. Nói cách khác là mua bán ô tô.

Ô tô từ Mona, nếu bạn cần lời khuyên từ chuyên gia xây dựng trang web về ô tô. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể nhấn  nút bên dưới để được tư vấn  hoặc gọi đến hotline 1900636648 để được Mona hỗ trợ tốt nhất.  Các loại trang web mà Mona đã tạo cho khách hàng là:
●       Ô tô, trang web mua bán  ô tô
●       Quảng cáo web 4x4 dành cho ô tô, xe hơi,  các hãng nổi tiếng: Ford, Audi, BMW, Kia, Hyundai, Shell Brolet, Toyota, ...
●       Trang web Đại lý ô tô, Triển lãm và Bán ô tô, Trung tâm Bảo hành-Bảo dưỡng Ô tô
●       Trang web chuyên bán phụ kiện ô tô, đồ chơi ô tô
●       Các tính năng đặc biệt là: Xem xe  360 ​​độ, tự do lựa chọn màu xe, bộ lọc sản phẩm thông minh (lọc nhiều dòng xe theo yêu cầu người dùng, ...
●       …. Nhiều loại trang web khác với các tính năng đặc biệt
Để thành công với tư cách là một đại lý ô tô,  bạn cần hiểu nhu cầu của khách hàng và điều chỉnh thông tin. Khi khách  có nhu cầu, bạn phải giới thiệu xe  cho họ. Và làm thế nào để bạn nhập khẩu nó? Nói một cách  đơn giản, hầu hết khách hàng đều dành thời gian  nghiên cứu chiếc xe yêu thích của họ, khám phá các tính năng mà nó mang lại và so sánh các đánh giá từ những người đã sử dụng nó trong cộng đồng. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các dịch vụ bổ sung như bảo hiểm và bảo trì do đại lý của bạn cung cấp.


Họ tìm thấy tất cả những điều này  trên internet trước khi truy cập trang web để được tư vấn và đưa ra quyết định. Nếu họ tìm thấy thông tin trên internet, có nghĩa là bạn phải có một trang web giới thiệu để thông báo và cập nhật cho người dùng. Ngoài ra, trong thị trường thương mại điện tử trực tuyến ngày càng phát triển như hiện nay,  việc thiết kế website đại lý ô tô càng cần được chú trọng hơn. Trang web chuyên nghiệp, cập nhật thông tin mới và chính xác ... khách  hàng chỉ việc đọc và đặt hàng từ đại lý bán xe.
 Do đó, nếu bạn bán xe và sở hữu một trang web xuất hiện đúng lúc  người dùng đang tìm kiếm thì thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến và cơ hội mua bán của bạn sẽ tăng lên đáng kể.
Tại sao phải thiết kế website bán ô tô – mua bán xe hơi lướt?
Kinh doanh online đang trở thành một phương thức bán hàng phổ biến hiện nay. Vì vậy, các website mua bán ô tô rất cần thiết trong các lĩnh vực kinh doanh nói chung và mua bán ô tô, đặc biệt là mua bán ô tô đã qua sử dụng. Ngoài ra, thiết kế  website bán xe ô tô  không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn  cho khách hàng. đặc biệt:
Về phía doanh nghiệp


Trang Web Mua Bán Ô Tô-Duyệt web mua bán ô tô giống như một kênh kinh doanh trực tuyến mới, hiệu quả và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho  doanh nghiệp của bạn. Số lượng khách hàng này  không ngừng tăng lên khi đáp ứng được nhu cầu và tập quán của đại đa số khách hàng Việt Nam. Website ô tô giúp quảng bá các mẫu mã sản phẩm ô tô mà công ty kinh doanh thuận tiện với chi phí cực thấp. Do đó, nhiều công ty và  đại lý ô tô không ngừng tập trung vào việc tạo ra các trang web để mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng và đối tác không chỉ trong nước mà  trên  toàn cầu.
 Trang web này giúp cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty và sản phẩm một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất, đồng thời cũng nâng cao giá trị thương hiệu. Việc thiết kế website ô tô (ra mắt ô tô) hoàn thành càng sớm thì công việc kinh doanh càng  phát triển.
Về phía khách hàng mua ô tô
Trang web là bộ mặt và vị thế của công ty bạn trên internet. Dựa vào đó, khách hàng  tìm kiếm thông tin, hiển thị sản phẩm và đặt mua sản phẩm. Khi nhìn vào website,  khách hàng cũng nhận ra mức độ chuyên nghiệp và phong cách làm việc của công ty. Từ đây bạn có thể  chọn được nơi uy tín để mua hàng.
 Ngoài việc truy cập thông tin cần thiết, website Mua Bán Ô Tô-Mua Bán Ô Tô giúp khách hàng được tư vấn trực tuyến mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. Các đại lý ô tô lớn cũng sử dụng trang web này để quảng bá và tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Thiết kế website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt như thế nào?
Để tạo ra một trang web bán  ô tô (lướt web và bán ô tô mà khách hàng tiềm năng có thể truy cập), giao diện của trang web ô tô cần phải thu hút người dùng và có cấu trúc rõ ràng ... Vì vậy, khi thiết kế website bán  ô tô, tức là mua bán ô tô, các công ty cần  lưu ý một số điều sau.
Cấu trúc cần thiết của website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt

Cấu trúc trang web Bán ô tô-Duyệt web Mua và Bán ô tô  cần  được thiết kế khi cần thiết và có tất cả các danh mục sau:
 Trang chủ: Trang chủ của một trang web tự động không cần  nhiều tác dụng nhưng cần hiển thị các sản phẩm chính của hãng xe hơi để  khách hàng có thể tìm hiểu. B .: Khuyến mãi, Bảo hành, Giới thiệu, Tin tức ... Mọi thứ đều ngắn gọn và cần gây ấn tượng với khách hàng trong nháy mắt.
 Giới thiệu về trang và trang liên hệ: Nếu có thể, bạn có thể kết hợp hai trang này  thành một trang. Nội dung của hai trang này rất đơn giản, dễ hiểu, không phức tạp, bạn chủ yếu có thể giới thiệu các đại lý bán xe và các thông tin cần thiết để giữ liên lạc.
 Trang Bảng Giá: Chỉ hiển thị danh sách các sản phẩm và giá cả để người dùng có cái nhìn tổng quan về giá xe mà không bị phân tâm.
 Trang Trả góp: Hầu hết người mua xe có thể xác nhận thanh toán của họ trên hình thức trả góp. Vì vậy, thông tin về chính sách của công ty liên quan đến trả góp cần được cung cấp rõ ràng và chi tiết trên trang này. Tốt nhất bạn nên tích hợp tính năng form đăng ký vào trang này để khách hàng có thể để lại thông tin liên hệ.
 Trang Sản phẩm: Đây là trang mà khách hàng có thể yêu cầu báo giá bằng cách chuyển đổi, gọi điện hoặc để lại thông tin.
 Bằng cách xây dựng một trang web với tất cả các cấu trúc trên, bạn có thể quảng bá hình ảnh, thông tin sản phẩm và dễ dàng tương tác với khách hàng. Do đó, bạn sẽ tốn ít chi phí hơn để quảng bá sản phẩm mới của mình dưới dạng tờ rơi và biểu ngữ.
Chức năng nên có khi thiết kế website ô tô –  mua bán xe hơi mới – cũ
Để việc bán, giới thiệu ô tô thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào website, các doanh nghiệp nên bổ sung một số tính năng khi thiết kế website showroom ô tô của mình như:
Trang Tính Giá - Tính Lãi Ngân Hàng: Trang này giúp khách hàng sử dụng website thuận tiện hơn, có thể biết trước tổng chi phí sở hữu một chiếc ô tô. Do đó, các công ty ô tô cân nhắc kỹ lưỡng giữa nhu cầu của khách hàng và chi phí cho chức năng này. Bằng cách cung cấp hàm giá tỷ giá ngân hàng, khách hàng có thể ước tính số tiền họ sẽ phải trả cho chiếc xe của mình nếu phải vay ngân hàng, do đó đưa ra các tỷ giá khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn ngân hàng với mức lãi suất phù hợp với điều kiện kinh tế.
Bảng gợi ý phong thủy - màu xe: Một đặc điểm ngẫu nhiên của khách hàng khi chọn xe đó là tính phong thủy, nhiều khách hàng chọn xe không chỉ dựa vào giá cả mà còn phải dựa vào phong thủy, hợp mệnh giúp cho sự phát triển của công ty. Sẽ thật tuyệt vời nếu có một bảng phong thủy chi tiết cho các mẫu xe, giúp khách hàng chọn được chiếc xe ưng ý, đồng thời tăng khả năng mua hàng khi chọn được mẫu xe hợp phong thủy, hợp tuổi. Phiếu Đăng Ký Lái Thử - Dự Tính Chi Phí Lăn Xe: Đây là tính năng bắt buộc phải có trên mọi website bán xe hiện nay, cho phép khách hàng cung cấp thông tin đăng ký lái thử, từ đó doanh nghiệp có thể chủ động đặt người và xe để khách hàng có điều kiện tốt nhất có thể. thỏa thuận khi quyết định mua Trải nghiệm sản phẩm trước khi lái xe. Đây là đặc điểm quan trọng giúp nhiều đại lý bán xe hiện nay tăng doanh số.
Đây là một tính năng quan trọng đối với nhiều đại lý xe hơi hiện nay để tăng doanh số bán hàng. So Sánh Các Mẫu Xe: Tính năng tuyệt vời và rất hữu ích cho các website bán hàng. Nó cung cấp cho khách hàng  công cụ để  so sánh các mẫu xe mà họ muốn mua. Điều này cho phép khách hàng  quyết định tốt hơn việc chọn  xe nào thay vì  so sánh xe trên website của mình với  website bán hàng khác. Nói cách khác, nếu bạn không làm điều đó như một khách hàng, bạn có thể tránh xa các trang web khác. Cảm thấy thoải mái và an toàn hơn trên trang web của họ.
Tính năng xem 360 độ bên trong và bên ngoài xe: Tính năng rất hữu ích cho các website mua bán ô tô, xe hơi, tại đây khách hàng có thể xem đầy đủ mẫu xe từ mọi góc độ trên website trước khi đến trực tiếp. Lái thử cửa hàng và mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt hơn nhờ tính năng xem ảnh 360 độ này, họ có thể xem các sản phẩm mình chọn từ mọi góc độ. Chức năng Tìm đại lý: Đối với một doanh nghiệp kinh doanh ô tô lớn, việc có nhiều chi nhánh là điều bình thường, nhưng làm thế nào để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng của bạn, với những tính năng độc đáo? Tính năng tìm kiếm đại lý ô tô hoặc đại lý ô tô gần nhất được tích hợp Trên website, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy showroom gần nhất và đến trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn, giúp tăng khả năng mua hàng và khách hàng sẽ ghé thăm trực tiếp cửa hàng của bạn.
Cửa sổ bật lên: Tương tác nhanh với khách hàng, dễ dàng để lại thông tin để bạn chăm sóc, tỷ lệ giao dịch thành công. Trích dẫn: Biểu mẫu này cần đơn giản, dễ hiểu để khách hàng không mất quá nhiều thời gian đăng ký. Để lại lời nhắn tức là khách hàng có nhu cầu thực sự nên chỉ cần quan tâm là bạn sẽ có đơn hàng và doanh thu cho doanh nghiệp. Thanh bên cố định: Khi khách hàng đang xem thông tin chi tiết về xe, nút liên hệ với doanh nghiệp hoặc đăng ký báo giá phải luôn ở bên cạnh, giúp khách hàng dễ dàng thao tác và tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao. Menu cố định: Điều hướng trang web rất quan trọng để khách hàng có thể nhấp vào thông tin họ muốn đọc. Lúc này, thiết kế website ô tô cần sửa lại menu để khi người dùng cuộn đến cuối bài vẫn có thể dễ dàng click vào trang liên hệ mà không cần rê chuột lên trên.
Mega Menu: Đây là thanh menu có thể chia nhỏ với hình ảnh đại diện của từng dòng xe giúp khách hàng có thể nhanh chóng điều hướng đến bất kỳ phương tiện nào, với các biểu tượng điều hướng đẹp mắt. Liên kết Facebook: Nếu bạn có một trang fan hâm mộ Facebook, bạn nên liên kết nó với trang web của bạn để khách hàng có thể dễ dàng nhận được lời khuyên bằng cách trò chuyện trên Facebook. Livechat: Đây là một trong những tính năng tận dụng tối đa các tương tác của website khi khách hàng cần thêm thông tin. Tương tác qua trò chuyện trực tiếp rất nhanh chóng và tiện lợi.

Dịch vụ thiết kế website bán ô tô – mua bán xe hơi tại Mona Media
Mona Media là một trong những công ty thiết kế web hàng đầu hiện nay với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế web cùng đội ngũ  trẻ và tận tâm, không ngừng cung cấp cho khách hàng những trang web chất lượng cao nhất.
Công nghệ thiết kế web Ô tô tại Mona
 Mona luôn sử dụng công nghệ mới nhất trong  lập trình website và tất cả các website do Mona thiết kế đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
●      Giao diện người dùng đẹp mắt được thiết kế đặc biệt.
●       Không sao chép một trang web hiện có và giao nó cho khách hàng (nếu bạn làm theo mẫu-Mona sẽ tùy chỉnh giao diện người dùng và màu sắc của trang web).
●      Trang web tải nhanh và trải nghiệm người dùng là tuyệt vời.
●      Thiết kế website chuẩn SEO, thân thiện với  công cụ tìm kiếm. Công nghệ đáp ứng tích hợp để làm cho trang web của bạn hoạt động bình thường trên tất cả các nền tảng. 
●      Giao diện người dùng tối ưu  được thiết kế theo tiêu chuẩn UI / UX.
Xây dựng giao diện Banding đẳng cấp
Với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế website, bạn có thể xem Monmedia, hàng trăm mẫu giao diện web được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng chạy trên internet, các dự án đã hoàn thành của Monmedia, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để chúng tôi thiết kế  giao diện người dùng theo yêu cầu của bạn, đảm bảo giao diện người dùng phong cách và chuyên nghiệp, đồng thời giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh khi cần thiết.
 
 Nếu bạn không biết giao diện người dùng của trang web đại lý xe hơi, hãy truy cập kho mẫu trang web của Mona để tìm ý tưởng. Tại đây bạn sẽ tạo ra hàng trăm mẫu website để khách hàng của bạn có thể lựa chọn hoặc lên ý tưởng cho website. Kết hợp ý tưởng Tạo ý tưởng từ nhiều mẫu để tạo ra giao diện thương hiệu của riêng bạn.
Dữ liệu về xe có sẵn
Chúng tôi đã thiết kế trang web xe hơi cho nhiều công ty. Vì vậy, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, nguồn thông tin xe ô tô sẽ được Mona biên tập và tích hợp vào website. Bạn không phải mất thời gian  tìm kiếm và chỉnh sửa thông tin trên Internet, tiết kiệm thời gian tạo website.
Quy trình làm website ô tô – showroom xe của công ty Mona Media
Với hơn 9 năm kinh nghiệm, Mona  xây dựng  quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu  với sự tham gia của nhiều bộ phận và ý kiến ​​đóng góp của khách hàng để đảm bảo website tạo ra sẽ làm hài lòng khách hàng. Tạo một trang web.
 
●       Hãy liên hệ với Mona, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.
●        Giới thiệu các gói thiết kế web do Mona  cung cấp và tư vấn giải pháp tốt nhất. 
●      Mona và khách hàng đã thỏa thuận và ký  hợp đồng thiết kế website.
●       Xây dựng giao diện website bằng ứng dụng thiết kế như Photoshop hoặc Ai (nếu khách hàng đặt làm giao diện riêng).
●      Cung cấp phản hồi của khách hàng  về giao diện, bố cục và màu sắc của trang web của bạn.
●      Sau khi hoàn thành phản hồi, Mona sẽ tiếp tục lập trình và  thử nghiệm giao diện người dùng và các tính năng của máy chủ demo, cho phép khách hàng thực sự chạy tổng quan trang web
●      . Phản hồi cuối cùng của khách hàng trước khi đưa trang web lên lưu trữ thực tế. 
●      Bàn giao toàn bộ trang web cho bạn và hướng dẫn sử dụng, vận hành trang web.
Một vài mẫu website bán ô tô – mua bán xe hơi lướt nổi bật
Khi thị trường  ô tô  Việt Nam ngày càng sôi động,  các tổ chức, doanh nghiệp thi nhau  xây dựng showroom. Do đó, nhiều trang web bán xe (mua bán xe lướt) mọc lên chóng mặt. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thì website còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, nếu thiếu kinh nghiệm hoặc chưa có ý tưởng sáng tạo cho riêng mình, bạn nên tham khảo một số trang web bán xe cực hay sau: Bạn có thể tích lũy kinh nghiệm mua bán xe ô tô.
Oto.com.vn


Oto.com.vn là tiền thân của Banxehoi.com và được phát triển bởi DaiViet Group. Đây là trang web mua bán ô tô trực tuyến  hàng  đầu Việt Nam trong thời gian qua. Hơn thế nữa, Oto.com.vn còn hấp dẫn bởi website chuẩn SEO, lượng quảng cáo dồi dào, cập nhật nhanh, độ chính xác cao và giá thành rẻ.
Bonbanh.com – dự án website ô tô – bán xe hơi


Giao diện người dùng của Bonbanh.com rất đơn giản, dễ đọc và  không thay đổi  nhiều trong những năm qua. Do đó, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và lên danh sách các mẫu xe ô tô đang bán trên Bonbanh.com khi cần thiết. Tỷ lệ truy cập vào trang web này cũng rất cao.
Choxe.net
Choxe.net là  website mua bán ô tô, xe máy  nhờ  liên kết với hầu hết các hệ thống đại lý trên cả nước. Nó giúp người dùng liên hệ với bộ phận bán hàng dễ dàng hơn. Ngoài ra, trang web này còn đăng  bán xe miễn phí, để khách hàng có thể cung cấp thông tin về chiếc xe của mình cho mọi người một cách nhanh nhất.


Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, choxe.net luôn làm hài lòng khách hàng với giao diện người dùng bắt mắt và thông tin dễ đọc. Khách hàng sử dụng dịch vụ này có thể được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi với sự hướng dẫn và chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên.
 
 Hiện tại, có rất nhiều trang bán xe ô tô khác. Mua bán ô tô, đây là những trang nghiêm túc nhất với lượng truy cập lớn và phản hồi tốt từ khách hàng. Bất cứ ai xứng đáng với sự tin tưởng của bạn đều có thể đưa ra những ý tưởng  xây dựng và thiết kế website ô tô-showroom ô tô tư nhân độc đáo khẳng định thương hiệu của chính bạn.
 
 Bạn có nhu cầu thiết kế website ô tô-ô tô, bán ô tô, liên hệ với Mona hoặc gửi yêu cầu cho Mona theo thông tin bên dưới:

 

Đọc thêm

Báo giá dịch vụ chỉnh sửa website cũ bị lỗi, sữa chữa nâng cấp trang web cũ lên phiên bản web mới nhất chỉ từ 900k tùy theo các tính năng và làm nhanh gọn lẹ theo yêu cầu của khách hàng
Dự án thiết kế website cho nhà chùa thuộc Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam được thực hiện bởi đơn vị thiết kế web Chuyên. Com, đã triển khai và đang quản lý 24/24

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )