Mẫu web nhà thuốc

Mẫu website nhà thuốc chuyên nghiệp
CÔNG NGHỆ WEB ƯU VIỆT ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG NHẤT
Với kinh nghiệm lâu năm gắn bó trong lĩnh vực thiết kế website, SONBQ lựa chọn CMS WordPress + WooCommerce để triển khai các dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng, trở thành bạn đồng hàng cùng với các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn trên toàn quốc nhằm đem lại các trải nghiệm đáng giá và kết nối được bền lâu.
Tại sao lại lựa chọn WordPress + WooCommerce mà không phải code khác ?
 
1.   CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT

Khi ý tưởng nảy sinh trong đầu, chúng tôi nhanh chóng triển khai, nghiên cứu và thử trải nghiệm qua nhiều nền tảng trang web tốt nhất hiện nay, sau cùng chúng tôi đã tin và lựa chọn CMS WordPress + WooCommerce như những công cụ hàng đầu hỗ trợ cho chúng tôi trong quá trình phát triển tương lai vì những lý do phù hợp sau: công nghệ được ưu tiên hàng đầu bởi sự cải tiến phù hợp với thời đại, được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt niềm tin và đã trải nghiệm qua với khả năng tùy biến và phát triển phi giới hạn, được các cộng tác chuyên gia bậc nhất thế giới giới thiệu và nâng cấp liên tục, khả năng bảo mật uy tín, dễ sử dụng và thân thiết trên các thiết bị như máy tính, máy tính bảng và cả các thiết bị di động,.. Giao diện được thiết kế độc quyền, tối ưu nhất nhằm đem lại những trải nghiệm đáng giá cho người dùng xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đối tối đa. Việc tăng tỷ lệ chuyển đổi là yếu tố mà dường như là không thể thiếu nhưng không phải ai cũng có thể hiểu được, nó là cơ hội để doanh nghiệp của bạn có nhiều cơ hội thành công hơn trong lĩnh vực này, nhất là khi mà Internet đang phát triển như vũ bão trong thời điểm hiện nay
2. CODE CHUẨN SEO

Với tuổi đời tính bằng năm dành thời gian nghiên cứu SEO và đã có rất nhiều kinh nghiệm trong các dự án về SEO, chúng tôi tự tin rằng sản phẩm mà chúng tôi tạo nên được tối ưu tốt nhất cho các bộ máy tìm kiếm hiện nay, chúng tôi cam kết đến tại đây sẽ giúp bạn đứng top trên các bảng xếp hạng tìm kiếm và duy trị thứ hạng lâu nhất có thể.
Giao diện web bán hàng luôn được chúng tôi thiết kế tối ưu về cả kiến trúc lẫn cả liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi ý tưởng đang còn le lói trong đầu. Các liên kết website rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, ̣nhất là Google – nền tảng mạng được đánh giá là bậc nhất tìm kiếm. Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung được đánh giá khá cao bởi những nội dung có uy tín, giá trị đã được phân loại và chắt lọc cẩn thận giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động nhất
3. HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Ngày nay, việc sử dụng mạng xã hội để mua sắm và buôn bán đã trở thành hoạt động không thể thiếu đối với con người hiện đại bởi những tính năng quá thuận tiện và tiết kiệm được kha khá nhiều thời gian, nhất là cho dân văn phòng. Các hình thức mua – bán truyền thống đang dần được thay thế bằng các nền tảng kinh doanh – mua sắm có nhiều tiện ích hơn, nhất là hình thức mua bán online. Bởi những gì mà công nghệ mang lại đã hình thành những thói quen mua bán trên các thiết bị, chính vì vậy mà không có lý do gì website của bạn lại không hỗ trợ giao diện trên các thiết bị, nhất là thiết bị di động. Nắm bắt được sự tối tân ấy, chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website tối ưu giao diện mobile vào tất cả các sản phẩm của chúng tôi!  Theo khảo sát, Việt Nam đang đứng vị trí top 10  quốc gia có số lượng sử dụng smartphone cao nhất thế giới và con số 61,3 triệu người dùng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Vì vậy bên cạnh những bất lợi, tỷ lệ người dùng smartphone đã mở ra nhiều cơ hội cho con người, nhất là các hoạt động kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính khá nặng và cồng kềnh, điện thoại dường như bởi sự gọn, nhẹ, nhiều tính năng đã trở thành vật bất ly thân đối với mọi người. Giờ đây, việc lướt web, tìm kiếm sản phẩm trên các nền tảng mua sắm là điều quá đỗi bình thường vì điện thoại cũng có thể làm tốt các công việc đó. Chúng tôi tự hào rằng: chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế đầu tiên tại Quảng Bình với các sản phẩm độc quyền và dịch vụ uy tín, áp dụng tối ưu tốt nhất các giao diện mobile cho các sản phẩm mình làm ra.
4. TÙY CHỈNH WEBSITE THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Về việc tạo nên một trang web, hình thành các website đơn giản nhất có thể dường như là một thử thách lớn nhất là đối với các nhà thiết kế mới, chưa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn ưu tiên các thao tác ddeer người dùng có thể dễ dàng quản lý trang web và chúng tôi thật sự đã làm việc không ngừng suốt 15 tiếng đồng hồ cùng với các khối óc hoạt động liên tục để có thể tạo nên những sản phẩm đột phá. Bạn có thể dễ dàng yêu cầu thay đổi màu sắc, cũng như bố cục trên trang web cho hợp phong cách hoặc hợp thời chỉ với một vài thao tác cơ bản mà không cần sự trợ giúp từ người khác.
Áp dụng công nghệ thiết kế trang web mới nhất bằng công nghệ kéo thả module và dạng lưới layout đã giúp chúng tôi tạo nên những thành công rực rỡ trong việc tạo nên bố cục trang web. Bạn có thể can thiệp vào bất cứ các chi tiết mà bạn chưa vừa ý và túy ý chỉnh sửa theo ý mình.
5. BÁN HÀNG ƯU VIỆT – TĂNG DOANH SỐ KINH DOANH HIỆU QUẢ

Hệ thống quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp khách hàng có thể dễ hàng vận hành hệ thống trang web của mình hiệu quả chỉ với vài cú click chuột. Bạn sẽ dễ dàng quản lý khách hàng, đơn hàng và quản lý mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn một cách sát xao và chi tiết
Có thể bạn không phải là chuyên gia về công nghệ nhưng chí ít đối với một người làm chủ, bạn phải biết cách để thống kê và vận hành trang web của mình một cách thông minh và có hiệu quả. Chỉ mất vài cú click chuột thôi là bạn có thể đã sở hữu một trang web với đầy đủ tính năng đi kèm với các chiến dịch marketing, tối ưu công cụ tìm kiếm một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn quá nhiều thời gian để cân đo đong đếm cách tiếp cận khách hàng cũng như tìm kiếm sự thu hút từ các nhà đầu tư. Nếu bạn có ý tưởng tạo nên những nền tảng để kinh doanh lập tức mà không phải tốn quá nhiều thời gian và chi quá nhiều tiền, hãy lý tưởng hóa nó hoặc tìm chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay!
6. NHIỀU TÍNH NĂNG HẤP DẪN

Quản lý sản phẩm thông minh và linh hoạt với sự kết hợp WordPress + Woocommerce, chúng tôi tự tin rằng giao diện của chúng tôi đã được tối ưu hơn cả những giao diện thông thường và ăn đứt các giao diện không tên trôi nổi trên thị trường thiết kế ngày nay, đó là cả một hệ thống quản lý sản phẩm mà chúng tôi đã dày công đúc kết
·       Thông tin sản phẩm chi tiết, đầy đủ, có nguồn gốc
·       Sản phẩm được trưng bày sáng tạo, hấp dẫn
·       Quản lý các danh mục sản phẩm
·       Quản lý và vận hành kho hàng
·       Quản lý và thống kê các đơn hàng thông minh trên nền tảng thương mại điện tử
·       Tùy chỉnh, hỗ trợ SEO – công cụ tìm kiếm số một hiện nay
Viện nghiên cứu chúng tôi luôn ưu tiên đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu để mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi đã đột phá và đưa ra sản phẩm kéo thả tùy biến phù hợp cho tất cả các đối tượng cho Woocommerce trên nền tảng WordPress thông minh. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những tiện ích độc quyền này chưa? Chúng tôi đã hoàn thành, còn trải nghiệm chúng tôi đang đợi bạn đến thử nhé. Hãy tạo ra những trải nghiệm để biết điều mình thật sự muốn và thật sự cần là gì, chỉ có vậy bạn mới có quyết định đúng đắn và tránh đi sai đường. Với tiêu chí, không chạy theo số lượng để chất lượng bị đi lùi, chúng tôi chủ yếu tập trung vào các mảng tối ưu code, tạo nên nhiều tiện ích có giá trị, ứng dụng công nghệ SEO trong thương mại điện tử để thúc đẩy, tạo ra nhiều sản phẩm thật sự có chất lượng để người sử dụng có thể dễ dàng được tiếp cận, với giá cả và chất lượng phù hợp nhất. Slogan của chúng tôi là “Hãy trải nghiệm và cảm nhận”, bạn đã thử chưa?
 

 


Gọi điện ngay