Gọi lại
cho tôi

Những điều cần làm với thiết kế logo độc đáo ấn tượng sau khi sở hữu

Sau khi đã nắm trong tay một logo cho riêng mình, đã bao giờ bạn thắc mắc rằng mình nên làm gì với nó bây giờ? Hay bạn phải làm như thế nào để thương hiệu của mình được phủ sóng tại nhiều nơi hơn nữa? Đừng lo lắng, hãy để Thietkewebchuyen giúp bạn nhé. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ tất cả những điều bạn đang băn khoăn, cùng tham khảo ngay nhé.

Hãy lưu thiết kế logo độc đáo chất lượng ở nơi an toàn

thiết kế logo uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

Logo có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc nhận diện hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Việc sử dụng logo trên những nền tảng ứng dụng khác nhau sẽ tạo ra một yếu tố riêng biệt giúp cho doanh nghiệp dễ dàng được phân biệt và được định vị một hình ảnh riêng trong mắt khách hàng. Ngoài ra, nó cũng thể hiện tính chuyên nghiệp trong vấn đề xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp.Hơn nữa, mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ sở hữu một logo khác nhau, chúng  là tài sản riêng của doanh nghiệp, và chúng mang tính hợp pháp. Chính vì vậy, bảo vệ logo tại những nơi an toàn trên máy tính của bạn là việc vô cùng cần thiết. Bạn có thể tạo một thư mục trên máy tính và chỉ để dùng riêng cho doanh nghiệp của bạn. Hoặc một nơi khác để lưu logo nếu như có vấn đề gì đó trục trặc với máy tính của bạn như là  USB, iCloud hay Google Drive.

Bảo vệ thiết kế logo ấn tượng của bạn

Thiết kế ra một bản logo hoàn chỉnh, phù hợp với doanh nghiệp của mình không hề dễ dàng, nó là cả một quá trình chứa đựng rất nhiều những cố gắng và tâm huyết của bạn, vì thế nhiệm vụ hàng đầu là phải bảo vệ được thiết kế của mình. Biện pháp được ưu tiên hàng đầu chính là đăng ký bảo vệ thương hiệu của bạn. Tất cả mọi thứ thuộc nhãn hiệu bao gồm từ ngữ, tên, ký hiệu và màu sắc, phân biệt hàng hoá và sản phẩm của doanh nghiệp bạn đều phải riêng biệt và khác với người khác.

Làm quen với logo của bạn

Logo sẽ được sử dụng tùy theo từng mục đích khác nhau. Cũng chính vì vậy mà trong lúc áp dụng logo cho thương hiệu của bạn, một tập tin sẽ không thể phù hợp với mọi kịch bản. Tuy nhiên, bạn sẽ cần chắc chắn rằng bạn phải sở hữu những loại tệp phù hợp để có thể dùng logo của bạn theo một cách chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả.

thiết kế logo uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

Có 4 loại định dạng tệp khác nhau mà bạn sẽ được thấy sau khi quá trình trình giải nén thư mục logo của bạn thành công. Chúng có nhiều phiên bản của mỗi định dạng ( như là màu sắc: trong suốt, đen hoặc trắng )

Các loại tệp logo

Nhắc đến việc sử dụng logo sao cho đúng tập cho từng mục đích cụ thể - từ danh thiếp đến ảnh bìa của Facebook, áo phông – điều này vô cùng quan trọng. Hiện nay, có các định dạng tệp logo phổ biến nhất đó là:

 • PNG .
 • SVG .
 • EPS
 • PDF

Mục đích của việc sử dụng các loại tệp này đều khác nhau, và tất nhiên nó không phù hợp để sử dụng cho tất cả các ứng dụng. Trong đó, một số tập này phù hợp hơn trong việc thiết kế website, còn một số tập khác hoạt động tốt để in.

Bạn có thể xác định được một tập tin từ phần mở rộng của nó: logo, png, eps,….

Thêm thiết kế logo đẹp mắt vào nguyên tắc thương hiệu

Khi xây dựng logo, cần suy nghĩ về các nguyên tắc thương hiệu của bạn chẳng hạn như quy tắc để làm nên một bản sắc nhất quán, minh chứng rõ ràng và đặc biệt là không phạm phải các lỗi phổ biến trong thiết kế khi bạn phát triển.

Nguyên tắc thương hiệu của bạn nên bao gồm các vấn đề sau. Đầu tiên, thông tin về các yếu tố logo. Thứ hai, bảng màu chính. Thứ ba, màu phụ và cuối cùng là kiểu chữ. Quan trọng nhất là bạn phải định hướng được thương hiệu để thông qua nó bạn sẽ truyền đạt được với thế giới rằng những thứ mà thương hiệu của bạn sẽ mang đến từ sự mong đợi của mọi người.

Khi nào bạn nên sử dụng hướng dẫn thương hiệu của bạn?

 • Thiết kế tài sản thương hiệu.
 • Làm việc với một nhà thiết kế hoặc người khác xây dựng tài sản thương hiệu cho ban
 • Gửi tệp đến máy in hoặc cửa hàng in
 • Đưa lên một nhân viên mới

Cách sử dụng dịch vụ thiết kế logo giá rẻ trên trang web

Trang web hay cũng chính là một cửa hàng trên mặt trận Internet, có thể kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn, nó còn là một trung tâm mà bạn có thể kiểm soát và gửi người đên.

Các lĩnh vực phổ biến nhất để đặt logo trên trang web của bạn là:

 • Tiêu đề: Khi bước vào một trang web,thông thường, trang đầu tiên sẽ là trang được chú ý nhiều nhất. Cũng vì thế, hầu như mọi logo của công ty đều sẽ xuất hiện tại đây, vị trí chính xác là nằm ở góc trên cùng bên trái bởi lẽ đó là nơi mà mặt tự nhiên đi. Hãy chắc chắn rằng kích thước của nó đủ lớn để mọi người có thể nhìn rõ.

thiết kế logo uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

 • Mẹo: Khi bạn có mong muốn hiển thị cho người xem tiêu đề hay logo ở bất kỳ nơi nào thì hãy yêu cầu nhà thiết kế làm riêng một mẫu cho bạn hay cách khác là tìm một mẫu trang web sao cho tiêu đề của nó dính với tiêu đề của người dùng.
 • Hình đại diện: Nó là một biểu tượng có kích thước nhỏ (16 x 16 pixel hoặc 32 x 32 pixel), hiển thị trên thanh địa chỉ của bạn, đứng cạnh các tab trình duyệt và URL. Với hình đại diện, chỉ nên sử dụng phiên bản có ký hiệu hay chữ lồng của logo.

thiết kế logo uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

 • Chân trang: Bạn có thể tùy chỉnh trong việc đặt phiên bản nhỏ hơn logo của bạn (hay là phiên bản chỉ chứa biểu tượng) ở phần chân trang web mà bạn sở hữu – thông thường, điều này hay được đi bên cạnh với chú thích bản quyền.

Thêm logo vào trang web theo từng nền tảng mà bạn đang sử dụng để xây dựng nó: hãy tham khảo các bài viết hướng dẫn từ Etsy, GoDaddy, Shopify, Squarespace, Weebly và Wix. Nếu như, bạn đang dùng WordPress thì vị trí logo của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào chủ đề mà bạn đang chọn.

Chú ý: Nên sử dụng định dạng tệp PNG trong quá trình tải logo lên các web của. Ngoài ra, hãy dùng phiên bản nền trong suốt của logo nếu nó nằm trên cùng của hình ảnh hoặc nền màu.

Cách sử dụng thiết kế logo chuyên nghiệp trên phương tiện truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông có lẽ là một trong những cách tốt nhất, hiệu quả nhất để thể hiện logo của bạn. Thứ đầu tiên mà khách hàng tiềm năng bắt gặp khi mà họ thấy trang thương hiệu của bạn đó là logo thương hiệu của bạn.

thiết kế logo uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

Hãy sử dụng tệp PNG khi bạn tải lên logo trên các kênh xã hội. Bởi tệp PNG có thể thay đổi, tuỳ chỉnh kích thước dễ dàng hơn rất nhiều so với một số loại tệp khác như JPEGS hay xu hướng pixelated

Làm thế nào để Watermark logo của bạn trên một hình ảnh

Khi quảng bá cho doanh nghiệp của bạn, sự kết hợp giữa logo của bạn vào một hình ảnh được đánh giá rất cao để giúp bạn bảo vệ được tài sản của mình. Sự kết hợp ấy được gọi là “Watermarking” . Sử dụng Watermarking với mục đích ngăn không cho ảnh gốc bị sao chép và bị sử dụng trái phép. Cũng nhờ có Watermarking, doanh nghiệp của bạn cũng được hợp pháp hoá và thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn.

Để lồng ghép logo của mình vào hình ảnh, bạn có thể sử dụng rất nhiều những công cụ khác nhau bao gồm những công cụ nổi bật như Adobe Illustrator, Photoshop, PicMonkey hoặc Canva và rất nhiều những công cụ khác nữa. Các công cụ nổi tiếng như trên thì thường sẽ yêu cầu một số loại chi phí bổ sung, chính vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó và hãy đảm bảo nó nằm trong ngân sách dự toán chi tiêu của doanh nghiệp mình.

thiết kế logo uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn khi kết hợp logo vào hình ảnh chính là nên dùng phiên bản PNG trong suốt của thiết kế. Phiên bản PNG tuỳ chỉnh to nhỏ dễ dàng và hình ảnh xuất hiện cũng rõ ràng hơn. Và cần đặc biệt lưu ý rằng, logo của bạn phải đủ độ lớn để dễ đọc nhưng bên cạnh đó, không quá to để bị mờ nhạt sự chú ý trong bức ảnh.

Cách sử dụng thiết kế logo tinh tế của bạn trong email

Chữ ký Email là nơi người xem có thể tìm kiếm thông tin của người gửi một cách dễ dàng. Bởi vậy, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của bạn trong email theo một cách thu hút và hấp dẫn khách hàng tiềm năng ngay ở những lần đầu tiên nhé. Nhìn vào một số mẹo dưới đây để tạo đăng nhập hấp dẫn:

 • Thứ nhất, kiểu chữ được sử dụng trong văn bản chữ ký email phải rõ ràng, dễ đọc. Cần chú ý đến kích thước và trọng lượng khác nhau của kiểu chữ để tạo ra cấu trúc phân cấp trực quan trong chữ ký của bạn.
 • Thứ hai, nên dùng từ 1 đến 2 màu thương hiệu có trong logo của bạn ở chữ ký – chẳng hạn như là tên của bạn hoặc màu liên kết trên email và trang web của bạn
 • Không nên bị rơi vào tình trạng quá tải thông tin. Nói tóm lại, chỉ nên viết các thông tin liên lạc có quan trọng của bạn và địa chỉ kênh xã hội có liên quan.
 • Nên phân tách các mẫu thông tin nếu bạn có nhiều mẫu thông tin trên cùng một dòng bằng các vạch chia đường ống.
 • Hãy chắc chắn rằng kích thước logo hiển thị rõ ràng, dễ đọc, ngay cả khi xem tại các thiết bị di động.

Cách áp dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp vào danh thiếp

Danh thiếp là một trong những nơi đặc biệt và rất thú vị để xem logo của bạn. Nó giống như một sản phẩm vật lý tượng trưng cho thương hiệu của bạn, và bạn có thể dễ dàng chia sẻ cho bất kỳ ai.

thiết kế logo uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

Muốn thiết kế được một danh thiếp ấn tượng, hãy tự trả lời những câu hỏi ở ngay dưới đây:

 • Danh thiếp của bạn nên thiết kế theo hướng ngang hay dọc?
 • Có cần in logo của mình trên của hai mặt của danh thiếp hay không? (chẳng hạn như có một phiên bản đặt kí hiệu ở một bên, bên còn lại sẽ đặt một phiên bản đầy đủ)
 • Kích thước của danh thiếp mà bạn muốn sở hữu là bao nhiêu: Kích thước truyền thống (3.5x2 inch) hay bạn muốn tạo ra một kích thước riêng của mình?
 • Màu in cardstock mà bạn mong muốn là gì? ( hãy cân nhắc thật kỹ vì điều này có ảnh hưởng lớn đến việc bạn chọn logo màu hay đen trắng)
 • ngành của bạn, danh thiếp thường được thiết kế ra sao? Bạn cần chú ý đến phía truyền thống hay nên cách tân các vật liệu, kích thước và bố cục?

Làm thế nào để sử dụng thiết kế logo giá rẻ trên các tài liệu và văn phòng phẩm?

Doanh nghiệp của bạn sẽ được xuất hiện với một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin tưởng hơn rất nhiều nếu như bạn đặt logo của bạn trên tiêu đề thư, phong bì, hóa đơn, thuyết trình và các tài liệu in hoặc kỹ thuật số khác

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ thiết kế logo uy tín trên quần áo và swag

thiết kế logo uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

Hiện nay, rất nhiều thương hiệu sử dụng logo của mình đặt trên các mặt hàng do thương hiệu đó sản xuất nhằm mục đích thể hiện thương hiệu. Thông qua việc đặt logo đó, họ cũng nhận về những quảng cáo truyền miệng một cách đáng kể. Nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất, lời khuyên là hãy gửi các tệp logo vector khi nhận quần áo và swag. Hãy nằm lòng những điều ngay sau đây nhé:

 • Vị trí: Phải đặt logo tại vị trí dễ nhìn nhất. Hãy suy nghĩ thật kĩ về vị trí của logo. Nó sẽ được phân bổ hợp lý hay tập trung vào các mục? Ở phía trên hay phía dưới? Nên xem mẫu trực tuyến hay trực tiếp để có cái nhìn tốt nhất?
 • Định cỡ: Bạn muốn logo của mình có độ lớn ra sao khi xuất hiện trên ấn phẩm của mình? Cần chú ý đến tính dễ đọc, cần có độ lớn vừa phải, nó phải đủ lớn để dễ dàng đọc tên công ty của bạn.
 • Chất liệu: Loại vải sử dụng làm nên quần áo để in logo cũng rất quan trọng, cần phải cân nhắc kỹ càng. Với chất liệu lụa, các bạn nên sử dụng tệp EPS. Trường hợp bạn đang chọn thêu, hãy sử dụng trình chuyển đổi như Convertio để có được các tệp chính xác
 • Nền logo: Thông thường, sử dụng phiên bản logo có nền trong suốt khi in trên vật phẩm sẽ được áp dụng với hầu hết các sản phẩm, bởi vì nền có thể trông mờ nhạt trên tất cả các vật liệu. Nếu như bạn đang được hợp tác hoặc sở hữu riêng một máy in sử dụng vật liệu chất lượng cao thì hãy thử sử dụng phiên bản nền màu của logo.

Áp dụng thiết kế logo uy tín chuyên nghiệp để dán và tem

Công nghệ in và dán hiện nay rất phát triển, đồng thời chúng vừa có giá thành rẻ, lại dễ dàng sử dụng. Vì thế in logo trên nhãn dán tùy chỉnh, đề can và tem cao su cũng để gắn trên các kiện hàng được đóng gói thuộc công ty, không gian vật lý, các thiết bị ở các văn phòng, trên các phương tiện đi lại và còn nhiều thứ khác nữa nhằm khẳng định thương hiệu cũng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn khi nhận được nhãn dãn thì hãy gửi những tệp logo vector.

 • Nhãn dán: Có định dạng ở nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông hoặc hình cắt (có thể tùy chỉnh được), nó được sử dụng rộng rãi từ bao bì, tại các sự kiện hay dãn trên các đồ dùng như máy tính xách tay, bàn ghế,… Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng nhãn dán lớn trong việc đóng gói thì hãy mua chúng trên các tờ hoặc mua ở dạng cuộn nhé, sẽ tiết kiệm hơn nhiều.
 • Đề can dán tường: Dạng này thường có kích thước lớn phù hợp dùng cho những địa điểm rộng như đặt tại văn phòng, phòng họp. Vật liệu của loại này được tìm kiếm dễ dàng, dễ dàng và cũng dễ dàng loại bổ khi không cần dùng đến.
 • Đề can cửa sổ: có thể nghe thấy tên gọi khác của nó là nhãn dán phía trước, nó thường hay được sử dụng trong nhà, có khả năng nhìn thấy cho những người đi bộ từ phía ngoài.
 • Nhãn dán sử dụng ngoài trời: Đúng như tên gọi của nó, nhãn dán có khả năng chịu được thời tiết và sử dụng bền bỉ khi hoạt động ngoài trời. Nhãn dán này rất phù hợp khi doanh nghiệp của bạn muốn sử dụng logo trên xe hoặc cửa sổ phía bên ngoài. Nó sẽ đặc biệt lý tưởng khi doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp di động.
 • Tem: Tem của logo giúp doanh nghiệp tối ưu hoá tiện lợi. Chúng có thể được sử dụng dễ dàng trên bao bì, nhãn hiệu, bản in hay biên lai,…. Tem có thể là tem tự đổ mực hay tem cao su truyền thống có miếng mực.

Cách sử dụng thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp trên bao bì

thiết kế logo uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

Trong trường hợp bạn đang sở hữu và vận hành một doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực thương mại điện tử hoặc bán lẻ và bạn chỉ có một cơ hội duy nhất để mức độ nhận diện thương hiệu của bạn sau mỗi lần bán hàng được tăng lên.

Hãy gửi các tệp logo vector khi nhận được bao bì. Tin tôi đi,nó sẽ mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ đấy nhé.

Mẹo đóng gói:

 • Để tối thiểu chi phí, hãy bắt đầu sử dụng bao bì tiện ích ( bao gồm hộp trống hay phong bì có đệm). Với bao bì này bạn có thể tùy chỉnh bằng cách dùng nhãn dán, tem hoặc là băng keo đóng gói. Bạn có thể nâng cấp chúng lên túi hoặc hộp in khi nào doanh nghiệp của bạn trở nên ổn định hơn.
 • Hãy chú ý đến tài liệu mà bạn đang in – bìa cứng , thông thường sẽ đẹp nhất với màu đen ( hoặc một số các màu tối) được in trên đó. Hãy dùng nhãn dán hay băng keo để tạo ra độ tương phản ổn định nếu thấy nghi ngờ.
 • Nên tập trung vào kích thước logo của bạn – về phông chữ và biểu tượng thương hiệu, nếu chúng càng mỏng và khó nhìn ở định dạng nhỏ hay  gặp vấn đề gì khác trong quá trình in, đóng dấu trên bao bì của bạn.
 • Phải đảm bảo chắc chắn rằng bạn đã xác minh một cách đầy đủ rõ ràng các thông số kỹ thuật mẫu mã hay số lượng liên quan đến logo trước khi tiến hành đặt hàng tài sản thương hiệu và bản in bằng cách yêu cầu hoặc tải xuống bằng chứng.

Thietkewebchuyen đã giúp bạn tổng hợp tất cả những điều cần thiết cần chú ý sau khi sở hữu riêng cho mình một dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ. Trong trường hợp, bạn cần thêm các thông tin liên quan hay chưa biết cách ứng dụng thiết kế trên các sản phẩm, phương tiện khác thì hãy đến với Thietkewebchuyen nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin và tư vấn cho quý khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất nhé.

ĐƠN VỊ THIETKEWEBCHUYEN

134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam

VPGD: 133 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0934.150.770

Email: info@thietkewebchuyen.com

Liên hệ ngay với chúng tôi để có mẫu thiết kế logo giá rẻ chất lượng nhé.

 

Đọc thêm

Gốm sứ luôn được nhớ đến như một món quà ý nghĩa để dành tặng cho người thân, thầy cô hay bạn bè vào những dịp lễ quan trọng, đặc biệt là mỗi ngày xuân Tết hằng năm. Trong mùa xuân mới của năm 2023, các doanh nghiệp về gốm sứ sẽ phải làm thế nào để nâng cao khả năng cạnh tranh so với những đối thủ mạnh mẽ khác?
Khi được làm việc chung trong một không gian gần gũi cùng với thiết kế xung quanh chỉnh chu và tỉ mỉ, thì sẽ làm giảm đi cảm giác lạc lõng và mất tập trung so với lúc tự làm việc tại nhà. Hãy cùng nhau quan sát những mẫu thiết kế logo đến từ 8 không gian làm việc chung nổi tiếng trên toàn thế giới nhé
Mẹo phối hợp các tông màu pastel trong việc thiết kế mẫu logo giá rẻ, thiết kế logo giá rẻ tông màu pastel ấn tượng đẹp mắt sáng tạo
Thiết kế logo theo màu tím very peri giá rẻ 300k, tinh tế sáng tạo uy tín chuyên nghiệp, thiết kế logo theo màu tím very peri giá rẻ tại tphcm hà nội
Một số lưu ý khi thiết kế mẫu logo spa, nail, làm đẹp ấn tượng 2022 giá rẻ chỉ 300k, thiết kế mẫu logo spa, nail, làm đẹp tại tphcm, hà nội giá rẻ sáng tạo tinh tế uy tín chuyên nghiệp
Việc thiết kế logo ngày nay đã không còn quá khó khăn, bởi các nhà thiết kế đã được hỗ trợ tốt để cắt giảm những phân đoạn không cần thiết thông qua những phần mềm thiết kế logo tân tiến. 
Một số mẫu thiết kế logo ấn tượng cho ngành hàng tiêu dùng giá rẻ, dịch vụ thiết kế logo ngành hàng tiêu dùng uy tín chuyên nghiệp sáng tạo tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Mẫu thiết kế logo vận tải ấn tượng đẹp giá rẻ uy tín tại tphcm đơn giản tinh tế đẹp sáng tạo chỉ 300k
Thiết kế logo Mascot hay logo linh vật vẫn còn đang là một định nghĩa khá xa lạ trọng thị trường kinh doanh của nước ta, nhưng song song đó, đây được biết đến như một trong những kiểu dáng logo phổ biến trên thế giới. Chúng ta đều hiểu rằng, logo là đại diện đầu tiên cho doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận nhanh chóng nhất đối với mọi người xung quanh
Kể từ những năm 90, xu hướng thiết kế logo gradient phát triển như những đợt sóng ngầm, chúng có sự lặp lại theo tính chất của một chu kì, sự phổ biến của chúng chưa bao giờ là ngừng nghỉ. Nếu bạn là một nhà thiết kế, nhưng lại không nắm bắt và hiểu rõ về xu hướng thiết kế thì sẽ nhanh chóng trở nên lạc hậu.
Một trong những phong cách thiết kế logo được nhiều nhà sáng tạo ưa chuộng thì phải kể đến mẫu con vật. Những doanh nghiệp lớn như Puma, Duolingo,... đã lựa chọn biểu tượng động vật để truyền tải tính cách của thương hiệu đến khách hàng
Thiết kế logo với kiểu dáng hình ảnh ngọn núi là tượng trưng cho sức mạnh, mang đến những năng lượng tích cực, tự tin, hoạt bát và gợi đến cho người nhìn về những chuyến phiêu lưu cùng sự chinh phục mục tiêu, đích đến. Chúng cũng đại diện cho sự phong phú, đa dạng của thiên nhiên và dáng vẻ rộng lớn vĩ đại bên ngoài của thế giới.

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )