Gọi lại
cho tôi

Những ý tưởng hay khi thiết kế mẫu logo bóng đá đẹp mắt

Không phải ngẫu nhiên mà bóng đá được coi là môn thể thao vua, đây là một trong những môn thể thao được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới. Mỗi đội bóng thường có màu áo riêng và logo của họ để phân biệt với các đội bóng khác cũng như khẳng định vị thế của mình. Các đội bóng sẽ có những biểu tượng khác nhau tùy vào đặc trưng riêng của mỗi đội. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo cho đội bóng thì hãy đọc bài viết này và cùng thietkewebchuyen tìm hiểu về 9 ý tưởng thiết kế logo bóng đá sáng tạo đẹp mắt giúp nâng tầm đội bóng của bạn nhé!

Không chỉ trên thế giới nói chung mà ở Việt Nam, bóng đá cũng là môn thể thao được nhiều người ưa chuộng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhiều người chơi bóng ở đủ mọi lứa tuổi khác nhau tại bất cứ đâu ở Việt Nam. Hiện tại, nước ta có rất nhiều câu lạc bộ bóng đá khác nhau và cùng với đó là rất nhiều đơn vị thiết kế mẫu logo bóng đá sáng tạo được thiết kế ấn tượng và đẹp mắt. Có thể nói, logo của một câu lạc bộ, đội bóng đóng vai trò rất quan trọng bởi vì nó góp phần làm tăng độ nhận diện thương hiệu cho đội bóng của bạn trong lòng khán giả. Ngoài ra, một logo được thiết kế chuyên nghiệp còn giúp đội bóng, câu lạc bộ gia tăng độ uy tín và nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ mọi người.

Các lưu ý khi thiết kế mẫu logo bóng đá đẹp mắt

Khi thiết kế logo cho đội bóng,trước hết bạn cần phải xác định rõ logo sẽ truyền tải ý nghĩa gì về câu lạc bộ, đội bóng của bạn thông qua hình ảnh biểu tượng đó. Đây là bước đầu và cũng là cơ sở để nhà thiết kế có thể định hướng một cách phù hợp. Để có thể lên ý tưởng thiết kế dễ dàng và nhanh chóng hơn thì bạn nên nói rõ yêu cầu của mình với bên thiết kế. Trường hợp bạn chưa có ý nghĩa và yêu cầu cụ thể về logo mà bạn muốn thì bạn có thể để người thiết kế thoải mái sáng tạo sau đó chỉnh sửa và góp ý trực tiếp.

Bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi một lượng thời gian nhất định để hoàn thiện chỉn chu, tỉ mỉ. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy thống nhất với người thiết kế về thời gian hoàn thành logo phù hợp. thietkewebchuyen tin rằng bạn sẽ nhận được một thiết kế logo bóng đá ấn tượng được thiết kế đúng với yêu cầu và đúng thời hạn mà bạn đưa ra.

Những ý tưởng hay khi thiết kế mẫu logo bóng đá giá rẻ
Những ý tưởng hay khi thiết kế mẫu logo bóng đá đẹp mắt

Một logo được đánh giá có thiết kế đẹp mắt là logo đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của 4 yếu tố: hình ảnh biểu tượng, thông điệp truyền tải, phông chữ và màu sắc trong thiết kế:

1.    Thông điệp truyền tải trong thiết kế mẫu logo bóng đá sáng tạo

Mỗi logo đều được thiết kế để truyền tải những ý nghĩa, thông điệp riêng và thiết kế logo bóng đá sáng tạo tinh tế cũng vậy. Việc xác định thông điệp muốn truyền tải qua logo tùy vào cảm xúc, hình ảnh mà đội bóng, câu lạc bộ của bạn muốn lựa chọn. Cụ thể, nếu đội bóng muốn thể hiện tinh thần khỏe khoắn, mạnh mẽ của mọi người trong đội thì logo cũng sẽ được định hướng thiết kế với ý nghĩa như vậy.

Nếu bạn vẫn không trả lời được vấn đề logo đội bóng của bạn cần phải thể hiện điều gì thì hãy thử suy nghĩ lại một lần nữa theo hướng đơn giản hơn. Một mẫu thiết kế logo bóng đá sáng tạo ấn tượng trước tiên phải khẳng định và thể hiện được đây là logo của một câu lạc bộ bóng đá hoặc một đội bóng. Vì vậy, yêu cầu đầu tiên đối với thiết kế logo bóng đá đẹp mắt  là nó phải thể hiện được thông điệp này một cách rõ ràng.

Những ý tưởng hay khi thiết kế mẫu logo bóng đá sáng tạoNhững ý tưởng hay khi thiết kế mẫu logo bóng đá sáng tạo

Một logo được thiết kế đẹp mắt chưa chắc đã đảm bảo truyền tải được thông điệp hay nhưng chắc chắn một thông điệp hay sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng hơn là một logo đẹp. Do đó, việc quan trọng bạn cần làm là hãy nghĩ ra ý tưởng về một thông điệp thật hay để nhà thiết kế có thể đưa nó vào trong thiết kế logo cho đội bóng của bạn.

2.    Hình ảnh biểu tượng của dịch vụ thiết kế mẫu logo bóng đá sáng tạo giá rẻ

Trong dịch vụ thiết kế logo bóng đá đẹp mắt giá rẻ, hình ảnh biểu tượng là điểm tạo gây chú ý và thu hút nhất. Đây cũng là chi tiết có vai trò truyền tải thông điệp của logo. Do đó, hình ảnh biểu tượng cũng chính là phần khó nhất trong quá trình thiết kế logo cho đội bóng của bạn. Thông thường hình ảnh biểu tượng được dùng để thiết kế logo bóng đá sáng tạo uy tín có thể nhắc đến là hình cúp vô địch, quả bóng hay khung thành... hoặc hình ảnh của những loài vật tượng trưng cho câu lạc bộ hay đội bóng của bạn.

Có thể bạn đã cảm thấy quen thuộc với logo hình con rồng vàng của Đội Tuyển Việt Nam và ý nghĩa của nó tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát triển mạnh mẽ. Mặc dù chưa được thống nhất nhưng đây là mẫu logo có thiết kế đẹp mắt và được mọi người hy vọng rằng nó sẽ được đội tuyển Việt Nam chúng ta sử dụng trong tương lai sau khi được VFF phê duyệt.

Những ý tưởng hay khi thiết kế mẫu logo bóng đá sáng tạoNhững ý tưởng hay khi thiết kế mẫu logo bóng đá sáng tạo

Là bước quan trọng và cũng là khó nhất trong quá trình thiết kế logo nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn hình ảnh biểu tượng cho logo của đội bóng nhé. Nếu bạn không thể tìm ra hình ảnh phù hợp thì hãy thử trình bày yêu cầu, mong muốn của bạn cho bên thiết kế. Với chuyên môn sẵn có, chắc chắn họ sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của bạn một cách tốt nhất theo đúng yêu cầu.

3.    Màu sắc trong thiết kế logo bóng đá uy tín chuyên nghiệp

Màu sắc của logo phải phù hợp với thông điệp mà đội bóng, câu lạc bộ của bạn muốn truyền tải. Cụ thể, màu đỏ thể hiện cho sự mạnh mẽ, tinh thần nhiệt huyết có thể lựa chọn màu vàng, màu xanh lam thể hiện sự thông minh,... Trường hợp mà bạn muốn kết hợp từ 2 màu sắc trở lên trong thiết kế thì bạn cần phải cân nhắc tới tính khả thi khi kết hợp chúng lại với nhau. Bạn có thể tham khảo một số cách kết hợp màu sắc được sử dụng phổ biến trong thể thao cũng như dịch vụ thiết kế logo bóng đá đẹp mắt sáng tạo như: trắng – xanh, đỏ - vàng, tím – vàng, cam – vàng,...

Lựa chọn màu sắc để thiết kế logo sao cho phù hợp không phải là vấn đề dễ dàng. Chính vì thế, nếu bạn chưa quyết định được sẽ sử dụng màu sắc nào thì hãy thử thiết kế trước với hai màu trắng – đen một cách đơn giản. Điều này giúp bạn có thể hình dung được hình ảnh logo đội bóng của bạn dễ dàng hơn, từ đó có thể xác định những chi tiết cần làm nổi bật và đổi chúng sang những màu sắc rực rỡ.

4.    Phông chữ trong thiết kế logo bóng đá đơn giản tinh tế

Khi thiết kế logo về lĩnh vực bóng đá, bạn nên tránh dùng các font chữ quá mềm mại hoặc quá tròn. Sở dĩ phải tránh là bởi vì các font chữ mạnh mẽ, cứng cáp, rõ ràng khiến mọi người dù đứng ở xa cũng có thể nhận ra đội bóng của bạn nên những font chữ kiểu này thường được các nhà thiết kế ưu tiên sử dụng khi thiết kế logo bóng đá đẹp mắt ấn tượng

Nhận diện là yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với một đội bóng. Vì thế logo không nên thiết kế với font chữ khó đọc bởi vì nó sẽ được in lên áo thi đấu. Hơn nữa, việc in ấn logo lên áo của đội bóng cũng dễ dàng hơn đối với các font chữ dễ đọc.

Thiết kế logo cho câu lạc bộ, đội bóng luôn là một công việc đầy khó khăn. Điều này cần được thông qua sự đồng thuận của tất cả thành viên trong đội của bạn. thietkewebchuyen tin rằng các cầu thủ sẽ tự tin hơn khi mặc trên người một chiếc áo đấu in logo mà họ yêu thích, từ đó tiếp thêm sức mạnh để họ bùng cháy và thể hiện hết mình trên sân cỏ.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy logo của một đội bóng thường được thiết kế ở dạng một biểu tượng bất kỳ nằm trọn trong một hình học. Nguyên nhân là do các logo này được ứng dụng để in lên cờ, áo đấu hay trên các bảng tính điểm số. Những hình thường được sử dụng làm background cho các biểu tượng là hình khiên, hình chữ nhật, hình tròn, hình thoi, hình vuông,... Tùy vào thông điệp mà đội bóng muốn truyền tải cũng như dụng ý của người thiết kế mà lựa chọn loại hình học phù hợp để thiết kế logo. Để dễ hiểu hơn, ví dụ như hình khiên thường thể hiện khả năng phòng ngự tốt và sự mạnh mẽ của đội bóng hay hình tròn thì đại diện cho sự trọn vẹn, hoàn hảo,... Tưởng chừng việc lựa chọn hình học cho background không quan trọng nhưng thực tế lại cho chúng ta câu trả lời hoàn toàn khác.

Với mỗi hình học cụ thể được sử dụng, nhà thiết kế sẽ sắp xếp các chữ theo cách khác nhau tùy vào tên của đội bóng sao cho phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng tầm đội bóng của mình thông qua thiết kế logo thì bạn có thể tham khảo 9 ý tưởng sáng tạo và cực kỳ độc đáo dưới đây mà thietkewebchuyen đã tổng hợp về thiết kế logo bóng đá sáng tạo nhé!

Những ý tưởng hay khi thiết kế mẫu logo bóng đá sáng tạo tinh tếNhững ý tưởng hay khi thiết kế mẫu logo bóng đá tinh tế

Với dự án thiết kế logo mà khách hàng là Ấm No Football Team, thietkewebchuyen đã quyết định lựa chọn hình ảnh biểu tượng là quả bóng nhằm truyền đi thông điệp đây là một đội bóng chuyên nghiệp đến với mọi người. Hình ảnh 5 ngôi sao càng thêm khẳng định chắc chắn cho “điểm 10 chất lượng” của đội bóng này. Ngoài ra, con rồng được người thiết kế khéo léo lồng ghép vào chữ O với dụng ý thể hiện sự phát triển mạnh mẽ, không ngừng của Ấm No Football Team.

Những ý tưởng hay khi thiết kế mẫu logo bóng đá giá rẻ 300kNhững ý tưởng hay khi thiết kế mẫu logo bóng đá sáng tạo đẹp mắt

Không giống như Ấm No FC, với thiết kế có background hình khiên và theo hướng cổ điển, logo của Bao An Football thể hiện năng lực phòng thủ vững chãi và mạnh mẽ của đội bóng trước đối thủ của họ. Hình ảnh quả bóng bay xa một cách phóng khoáng, tự do là biểu tượng cho cú ghi bàn vào khung thành đem lại chiến thắng cho đội bóng. Logo đã lột tả được khát vọng chiến thắng của Bao An Football một cách rất rõ ràng. Màu vàng cũng là màu sắc tượng trưng cho sự thành công, phát triển mạnh mẽ của Bao An FC.

Tại sao bạn nên thiết kế logo thể thao tại thietkewebchuyen?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo và xây dựng website, thietkewebchuyen đã có hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước trong đó có không ít khách hàng, thương hiệu có tiếng đang hoạt động trong giới thể thao.

Đến với thietkewebchuyen, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ thiết kế logo bóng đá uy tín chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo, có gu thẩm mỹ tốt chắc chắn sẽ khiến bạn có một trải nghiệm hài lòng ngay lần đầu tiên.

 • Không cần phải phân vân, đau đầu tìm ý tưởng để thiết kế
 • Không cần tốn nhiều công sức, thời gian mày mò thiết kế
 • Được tư vấn chi tiết, chuyên nghiệp và được định hướng rõ ràng
 • Khảo sát, nghiên cứu nhu cầu của khách hàng một cách kỹ lưỡng
 • Thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng
 • Đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết, diễn tả thông điệp sinh động, dễ hiểu
 • Ý tưởng ấn tượng, đặc biệt, phù hợp với mọi lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động
 • Cam kết 100% không trùng lặp với bất kỳ thiết kế logo nào đã tồn tại trước đó
 • Mẫu thiết kế logo đầy đủ, chi tiết, đáp ứng đúng yêu cầu, mong muốn của khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế bao gồm cả file chất lượng cao đi kèm với file gốc
 • Miễn phí chỉnh sửa thiết kế trong thời gian nhất định

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng dựa trên những cam kết sau đây:

 • Tôn trọng yêu cầu, ý kiến của khách hàng
 • Tuân thủ những thỏa thuận trong giao dịch, đạt được sự thống nhất của cả hai bên trước khi thực hiện cung cấp dịch vụ
 • Cung cấp thông tin về dịch vụ một cách chính xác, tư vấn những gói dịch vụ thiết kế phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đã đưa ra
 • Báo giá chính xác cho từng dịch vụ, trong toàn bộ quá trình thiết kế logo không tự ý thu thêm phụ phí
 • Chỉnh sửa không giới hạn theo yêu cầu của khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ để được sản phẩm tối ưu nhất
 • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng đúng số lượng, đúng yêu cầu chất lượng và đúng thời hạn

Hãy liên hệ ngay với thietkewebchuyen khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế logo bóng đá ấn tượng, chuyên nghiệp để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

ĐƠN VỊ THIETKEWEBCHUYEN

134, 15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam

VPGD: 133 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0934.150.770

Email: info@thietkewebchuyen.com
Liên hệ với chúng tôi để được thiết kế logo bóng đá giá rẻ đẹp mắt

Đọc thêm

Một vài lưu ý khi thiết kế mẫu logo mẹ và bé giá rẻ chỉ từ 300k, thiết kế logo mẹ và bé đẹp mắt ấn tượng chuyên nghiệp uy tín tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Mẫu thiết kế logo chữ ký độc đáo, ấn tượng năm 2022 đẹp giá rẻ uy tín tại tphcm đơn giản tinh tế đẹp sáng tạo chỉ 300k
Để khẳng định vị thế của thương hiệu cũng như tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, các công ty công nghệ - điện tử - viễn thông đã tập trung đầu tư vào thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng.
Mẫu thiết kế logo thú cưng cực đáng yêu giá rẻ uy tín tại tphcm đơn giản tinh tế đẹp sáng tạo chỉ 300k
Thiết kế banner giá rẻ trang web fanpage facebook youtube 300k 500k đẹp và chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM của Thietkewebchuyen cho công ty và shop
Mẫu logo bia và mẹo thiết kế ấn tượng giá rẻ, thiết kế logo công ty bia đẹp mắt chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Dịch vụ thiết kế card visit business giá rẻ cho cá nhân công ty shop đảm bảo đẹp sang trọng uy tín chuyên nghiệp tại TpHCM Hà Nội Đà Nẵng giá chỉ 300k 500k
Mẫu thiết kế logo nhà hàng độc đáo giá rẻ chỉ từ 300k, thiết kế logo nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp ấn tượng tại tphcm, hà nội và các tỉnh thành lân khác trên cả nước
Mẹo phối hợp các tông màu pastel trong việc thiết kế mẫu logo giá rẻ, thiết kế logo giá rẻ tông màu pastel ấn tượng đẹp mắt sáng tạo
Mẫu thiết kế logo trà sữa, quán cà phê giá rẻ uy tín chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ thiết kế logo trà sữa, quán cà phê tinh tế sáng tạo tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác
Các mẫu logo đẹp nhiều ngành nghề công ty shop biểu tượng đơn giản và chữ tên viết tắt cách điệu, hình tam giác tròn vuông lục giác gợn sóng, logo vector file gốc
Một số mẫu thiết kế logo ấn tượng cho ngành hàng tiêu dùng giá rẻ, dịch vụ thiết kế logo ngành hàng tiêu dùng uy tín chuyên nghiệp sáng tạo tại tphcm hà nội và các tỉnh thành khác

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )