Thiết kế web 2 NGÔN NGỮ Việt Anh

 
THIẾT KẾ WEBSITE  2 NGÔN NGỮ VIỆT ANH  – 3 TIÊU CHÍ CỐT LÕI
Thế kỷ 21, thời đại công nghệ 4.0,  mạng  xã hội, sàn thương mại điện tử,website bán hàng chuyên nghiệp ra đời,  mua hàng trực tuyến trở thành xu thế phát triển của thế giới.  Thị trường kinh doanh được mở rộng  mà các trang web bán hàng thông thường trong nước  không đáp ứng đủ nhu cầu phát triển  của doanh nghiệp, họ cần một website bán  hàng chuyên nghiệp, mang ngôn ngữ  phổ biến được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia  để hàng hóa, thương hiệu của doanh nghiệp  có thể được  chuyển tải đến với bạn bè, khách hàng quốc tế. Tiếng anh  được coi là một trong những  ngôn ngữ chung phổ biến nhất  của thế giới, lên việc thiết kế  website 2 NGÔN  NGỮ  Việt  Anh là  vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp khi muốn phát triển cả thị trường trong nước và quốc tế.                                                                
 Nó giúp cho Website  của doanh nghiệp trở lên thu hút, dễ hiểu,  tạo dấu ấn tốt đẹp đối với khách hàng nước ngoài, từ đó gây dựng được niềm tin, khẳng định uy tín với cả khách hàng trong nước.

    Thiết kế website đa ngôn ngữ là gì?
Thiết kế web 2 NGÔN NGỮ Việt Anh là  trang  website cho phép người dùng truy cập  trang bằng 2 ngôn ngữ  tiếng anh và  tiếng việt  giúp  cho người việt nam và bạn bè quốc tế có thể trao  đổi , tương tác , tìm hiểu  về trang  web của doanh nghiệp  .Bằng  thao tác đơn giản , chỉ cần truy cập bằng ngôn ngữ tiếng anh hoặc tiếng việt , không cần phải  phụ thuộc, hay bị ràng buộc bởi khoảng cách  địa  lý , văn hóa xã hội của các quốc gia mình sinh sống mà chúng ta có thể  tiếp cận nội dung thông tin mình cần  một cách chính xác và dễ dàng. 
Cách thức hoạt động của website đa ngôn ngữ :
Cách thức hoạt động của  web 2 NGÔN NGỮ Việt Anh là  trang web truy cập bằng tiếng anh và tiếng việt lên khi vào website lần đầu tiên thì cũng không hề bị dối hay khó hiểu, bởi  chỉ sử dụng hai ngôn ngữ một là tiếng anh,hai là tiếng việt, khách hàng có thể thuận tiện chuyển đổi giữa  hai ngôn ngữ này bằng nút chuyển ngôn ngữ  cho phù hợp với nhu cầu của  mình,mà không phải lựa chọn nhiều,vô cùng tiện lợi và đơn giản .
Thiết kế website đa ngôn ngữ mang lại những lợi ích gì? 
Đây có thể được coi là trang web chuyên nghiệp dành cho những  khách hàng, doanh nghiệp  sử dụng tiếng anh và tiếng việt làm ngôn ngữ giao tiếp chính , tuy có  chút  hạn chế  về đối tượng người dùng  nhưng giá trị website mang lại cho  doanh nghiệp là rất lớn nhất là những doanh nghiệp việt  muốn mang sản phẩm và thương hiệu của quê hương  đến với bạn bè quốc tế , dưới đây là một số lợi ích cơ bản:
Mở rộng phạm vi thị trường:
Với sự bùng nổ của thời đại công nghệ số , việc mua bán trao đổi hàng hóa  trực tuyến ngày càng tăng, thúc đẩy thị trường kinh doanh online phát triển mạnh mẽ ,việc kinh doanh của các doanh nghiệp không còn giới hạn bởi  thị trường  trong nước nữa , mà ngày càng vươn ra thị trường nước ngoài , vậy lên website 2 ngôn ngữ việt Anh ra đời là cầu nối liên kết các doanh nghiệp trong nước với khách hàng quốc tế , giúp cho sản phẩm của họ được nhiều người biết tới hơn , dễ dàng thu hút, tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường quốc tế bằng ngôn ngữ   được coi là một trong những ngôn ngữ chung của thế giới đó là tiếng anh.
 Marketing hiệu quả:
Tiếp cận với thị trường quốc tế thông qua trang website 2 ngôn ngữ việt Anh , doanh nghiệp vừa cung cấp được những sản phẩm và dịch vụ của mình vừa có thể thu thập được thêm những đánh giá đóng góp về chất lượng sản phẩm , dịch vụ của mình, nắm bắt được  nhu cầu tiêu dùng của khách hàng để từ đó đưa ra được những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn,nâng tầm  chất lượng sản phẩm gây dựng niềm tin , quảng bá thương hiệu của bạn trên toàn cầu .
Thể hiện sự quan tâm đến khách hàng:
Thông thường tâm lý khách hàng  khi mua hàng hay sử dụng một dịch vụ hay sản phẩm nào đó , bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng, thì thái độ phục vụ , chăm sóc của doanh nghiệp đối với khách hàng cũng rất được chú ý đến.Quan tâm chăm sóc khách hàng trong nước khó một thì khách hàng quốc tế lại khó mười bởi sự bất đồng ngôn ngữ .vậy lên việc sử dụng website 2 ngôn ngữ việt Anh  là rất cần thiết với mỗi doanh nghiệp muốn phát triển hiện nay. Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng  và bị thu hút  khi website của bạn hỗ trợ giao tiếp bằng  ngôn ngữ phổ biến  như ngôn ngữ anh giúp họ có thể tương tác với doanh  nghiệp  tốt hơn, đồng thời thể hiện được sự quan tâm đến khách hàng . 
Tạo sự tin tưởng:
Khi bạn sử dụng 2 ngôn ngữ việt Anh cho trang web thương mại của mình điều  này giúp trang  web của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng quốc tế Còn đối với khách hàng trong nước , họ cảm thấy doanh nghiệp của bạn  rất đáng tin cậy , luôn quan tâm chăm sóc cho tất cả các khách hàng không hề phân biệt  là thị trường  trong nước hay  ở nước ngoài  . Dù hoạt động trên nhiều quốc gia nhưng trang web của doanh nghiệp bạn vẫn   sử dụng tiếng của dân tộc  là tiếng việt  song song với ngôn ngữ quốc tế.Chỉ bằng một hành động nhỏ  nhưng lại thể hiện sự  quan tâm , tôn trọng khách hàng .Trong kinh doanh  nhận được sự tin tưởng của khách hàng  là một yếu tố quyết định thành công  , bởi khi khách hàng tin tưởng trung thành với  doanh nghiệp bạn càng nhiều , uy tín của bạn càng cao , khách hàng khác  cũng vì đó mà tìm tới mua hàng  mà không cần đắn đo suy nghĩ nhiều.                                                                                      5. Tăng lợi thế cạnh tranh:
So với một website   chỉ  dùng có một ngôn ngữ  của  dân tộc, quốc gia đó thì dù bạn có quảng cáo , hay chăm sóc khách hàng tốt đến mấy  khi đưa ra thị trường thế giới họ cũng không biết về sản phẩm bên bạn vì họ không  hiểu được ngôn ngữ bạn đang dùng . Thay vì bỏ tiền quảng cáo rầm rộ nhưng không hiệu quả, bạn hãy đầu tư vào  thiết kế website 2 ngôn ngữ  Việt Anh  giúp cho khách hàng quốc tế hiểu được sản phẩm của mình, nâng cao thêm  tính cạnh tranh của sản phẩm .  Đưa trang web  của doanh nghiệp  trở lên chuyên nghiệp, dễ hiểu thu hút và tạo ấn tượng tốt trong lòng  khách hàng cả trong và ngoài nước. 
Các công ty thiết kế website đa ngôn ngữ thường làm theo  2 cách :                                 Khi thiết kế web 2 NGÔN NGỮ Việt Anh các công ty thiết kế  thường sử dụng  website dịch thủ công và Google translate  tự động dịch , chúng có những ưu nhược điểm gì mà lại được các công ty thiết kế lựa chọn sử dụng như vậy ! Chúng ta cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của nó nhé!
1. Cài đặt Google translate tự động dịch website sang ngôn ngữ  tiếng anh  hoặc  tiếng việt 
Ưu điểm:
–  Giúp cho người dùng trong nước có thể truy cập bằng ngôn ngữ của dân tộc mà ai cũng có thể sử dụng được ,còn đối với khách hàng  hay bạn bè thế giới  có thể dịch ra ngôn ngữ thông dụng là tiếng anh  vừa dễ hiểu lại  thể hiện được sự  chuyên nghiệp  của trang web.
– Tốc độ dịch của trang web rất nhanh và chính xác không làm người dùng phải chờ đợi mất thời gian .
 – Giúp cho trang web nhạy bén và chủ động hơn trong việc phát hiện ngôn ngữ khi mới truy cập, tính tự động hóa được phát huy tối đa.
 –  Trang web có giao diện đơn giản, không gây dối mắt hay  khó chịu cho người dùng  khi tiếp cận dù là lần đầu tiên, rất dễ sử dụng không đòi hỏi người dùng phải là chuyên gia máy tính hay dịch giả đều có thể sử dụng tốt .
–  Với  nhiều cách thức nhập văn bản  đơn giản thuận tiện hỗ trợ người dùng  hết mức  có thể ,bạn không cần nhập tay mất thời gian , có thể sử dụng hình ảnh chụp , viết tay..vv.. Là bạn đã có thể  dịch ra tiếng anh hay việt phù hợp với  mình .
Nhược điểm:
 Do khả năng dịch của trang web  là tự động  lên  nó vẫn tồn tại một số nhược điểm khó tránh khỏi :
– Khả năng dịch chưa tốt , không sát nghĩa hoàn toàn  lên không thể được hết ý của câu, lên chưa  thuyết phục được khách hàng nhất là những khách khó tính  đòi hỏi yêu cầu cao  về câu từ ngôn ngữ,  chỉ phục vụ được đối tượng  khách hàng trung bình  lên chưa  mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.
–  Vì dịch tự động lên  văn bản dịch ra chưa được mượt mà về nội dung , câu từ khô khan hơi cứng nhắc, nghĩa của câu không sát hoàn toàn làm giảm tính logic, tính chuyên nghiệp của trang web của bạn .                                                
2. Website được dịch thủ công  :                                                                 
   Ưu điểm:
–   Sử dụng website dịch thủ công  lên thông tin  dịch ra được giám sát chặt chẽ   có độ chính xác cao hơn nhiều so với dịch tự động .Từ đó làm tăng tính chuyên nghiệp  cho trang web  của doanh nghiệp, có sức  thuyết phục tốt hơn đối với  khách hàng dù là khách hàng khó tính ,  phục vụ được nhiều  đối tượng người dùng  hơn , mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
 –  Vì là dịch thủ công lên nội dung dịch ra được chau chuốt  và sát nghĩa hơn,  chuyên nghiệp hơn lên  tạo được  ấn tượng  tốt đẹp  và chuyên nghiệp hơn trong lòng khách hàng .
Nhược điểm:
– Dịch thủ công lên tốc độ dịch không nhanh như  dịch tự động .
–  Chi phí dịch thuật tốn kém  hơn bởi ngôn ngữ dịch thuật được  lựa chọn kỹ càng hơn .
Các yếu tố cần có để thiết kế website đa ngôn ngữ được hiệu quả:                             
 Để có một web 2 NGÔN NGỮ Việt Anh đạt được hiệu quả cao , phù hợp với yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp thì  bản thân  người thiết kế  cần quan tâm đến những yếu tố nào ? Cần lưu ý điều gì  khi thiết kế website nói chung và web 2 NGÔN NGỮ Việt Anh nói riêng ! Sau đây chúng ta sẽ đi vào  tìm  hiểu chi tiết cụ thể để thiết kế  website 2 ngôn ngữ anh việt cần làm  như thế nào  nhé!
1.    Tên miền website:
Tên miền  là gì? Hiểu một cách đơn giản  tên miền là  địa chỉ của trang web mình tạo ra để người dùng có thể dễ dàng truy cập vào trang web đó. Nếu coi trang web là ngôi nhà của bạn thì  tên miền chính là địa chỉ của ngôi nhà đó. Khi đặt tên miền  người thiết kế cũng phải tuân theo những quy tắc và điều kiện nhất định để phù hợp với  nhu cầu của  doanh nghiệp sử dụng trang web đó . Tên miền là duy nhất  vì  không thể xuất hiện hai trang web dùng chung 1 tên miền được dodo vậy  tên miền cũng thể hiện  cho thương hiệu, uy tín và địa vị của công ty sử dụng nó trên công cụ tìm kiếm của mạng internet.
 Việc bạn sử dụng tên miền cho một trang web thông thường  là đơn giản,  dễ dàng  bởi nó không đòi hỏi nhiều thứ như website 2 ngôn ngữ  việt Anh,  đây  là trang web đưa doanh nghiệp tới gần bạn bè quốc tế lên  tên miền bạn chọn cũng phải thật là phù hợp . Với nhiều trang web của doanh nghiệp  chỉ hoạt động trong nước sẽ rất thích sử dụng đuôi com.vn cho tên miền  vì nó mang bản sắc của đất nước dân tộc , nhưng nếu doanh nghiệp đó muốn  vươn ra thị trường thế giới  thì tên miền đó sẽ không phù hợp với bạn bè quốc  tế nữa . Vậy lên trước khi đặt tên miền bạn lên cân nhắc kỹ lưỡng về nhu cầu mục đích , phạm vi hoạt động của trang web để tạo ra được cho mình một cái tên phù hợp với trang web của mình. Đối  với web 2 NGÔN NGỮ Việt Anh thì bạn càng phải chú ý hơn khi đặt tên bạn nhé!
2.    Thiết kế website:
Thế nào là một web 2 NGÔN NGỮ Việt Anh chuyên nghiệp?
Một  website chuyên nghiệp  bên cạnh việc phải  có phần giao diện đơn giản , hình ảnh ,màu sắc  bắt mắt thu hút người dùng  , thì bố cục của nó cũng phải trình bày đầy đủ thông tin, hợp lý , lôgic, tránh dư thừa rườm già gây  nhàm chán và đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp , người dùng đang hướng tới.                                   
 Các thông tin sản phẩm, dịch vụ  của doanh nghiệp phải rõ ràng, dễ  hiểu,dễ  truy cập để người dùng  nắm bắt được thông tin về sản phẩm của bạn  .  Website  phải có tốc độ chuyển tải nội dung cũng phải nhanh và đáp ứng được với thị trường quốc tế.                                                                  
Dưới đây là một vài hình ảnh minh hoạ về website lớn của các quốc gia.

Website shopee
Website tại thị trường Việt Nam

Website amazon
Website tại thị trường Mỹ
 
Một website được coi là đẹp lung linh tại Việt Nam nhưng với thị trường Mỹ lại quá lòe loẹt.

Website thị trường nhật bản
Website tại thị trường Nhật Bản
Hoặc đối với người Nhật Bản lại kém chuyên nghiệp và không thu hút người dùng.
3. Cấu trúc dữ liệu:
Cấu trúc dữ liệu là gì?
Là  cách lưu trữ , sắp xếp tổ chức dữ liệu có thứ tự và có hệ thống để sử dụng  một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Đối với website 2 ngôn ngữ anh việt là để hiển thị kết quả tìm kiếm cho người dùng lên việc lưu trữ này cũng có thay đổi theo  nhu cầu , thị hiếu ,  cách sử dụng của người dùng.
Vậy tại sao cấu trúc dữ liệu là yếu tố cần thiết?
 Ngày nay, do sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ  lên các ứng dụng , dữ liệu có cấu trúc ngày càng phức tạp  và lượng dữ liệu ngày càng lớn , đa dạng  về kiểu dữ liệu . vì vậy các lập trình viên phải tìm cách khắc phục vấn đề này , họ thấy rằng việc sử dụng cấu trúc dữ liệu  là giải pháp tốt nhất để giải quyết tình trạng trên . Để thiết kế  được một website 2 ngôn ngữ Anh Việt đạt được hiệu quả hoạt động cao mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng  thì cấu trúc dữ liệu là một yếu tố vô cùng cần thiết.
 Ưu điểm khi thiết kế website đa ngôn ngữ tại Seo Việt:
– Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế trang web cho  nhiều đối tượng khách hàng  bao gồm cả  cá nhân và doanh nghiệp , chúng tôi tự hào là đơn vị mình sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết  kế  website và SEO chuyên nghiệp từ nội dung cho  hình ảnh , màu sắc  của trang web , sẽ làm hài lòng  cả những khách hàng khó tính nhất . Bởi đội ngũ thiết kế  website và SEO  nhiệt tình , chu đáo , nhiều kinh nghiệm trong nghề .
– Seo Việt luôn không ngừng nỗ lực học tập , áp dụng những công nghệ hiện đại nhất , mới nhất để thiết kế một website 2 ngôn ngữ Anh việt làm tăng hiệu quả seo , mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng ..
–Với phương châm mang công nghệ đến với khách hàng một cách đơn giản dễ sử dụng nhất , chúng tôi luôn cố gắng tạo ra trang web  có thao tác , sử dụng và quản lý  đơn giản nhất kèm theo hướng dẫn chi tiết làm cho người dùng dù không giỏi công nghệ thông tin cũng dễ dàng làm chủ trang web của mình, khai thác được tối đa lợi ích mà trang web mang lại.
– Sở hữu kho thiết kế độc quyền sáng tạo cả về nội dung lẫn hình thức ,  giúp cho website của bạn  trở lên đẹp mắt, chuyên nghiệp tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng trong nước và quốc tế .
–Trang web do Seo Việt  thiết kế đảm bảo làm website  của bạn lên tóp tìm kiếm bởi nội dung độc quyền, sáng tạo , chuyên nghiệp  giúp  thu hút lượng khách hàng  không chỉ đến từ trong nước mà còn từ các quốc gia khác nhau, từ đó thương hiệu sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến hơn nâng tầm doanh nghiệp của bạn ra thị trường quốc tế .
– Đến với Seo Việt bạn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất,và chỉ phải thanh toán hợp đồng khi đã hoàn toàn hài lòng với website 2 ngôn ngữ Việt Anh   do  chúng tôi thiết kế , sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày .
–  Khi hợp tác với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm  về chất lượng dịch vụ  và chăm sóc khách hàng  , bởi Seo Việt cam kết đồng hành chia sẻ những khó khăn , vướng mắc của khách hàng  cùng với chế độ bảo hành và hậu mãi dài hạn của trang web  do Seo Việt thiết kế .

Một số bước cơ bản để làm thiết kế website 2 ngôn ngữ Việt Anh:
 Để thiết kế  website 2 ngôn ngữ Việt Anh  thì cần phải chú ý  đến ba bước cơ bản  là mua tên miền và hosting, cài đặt giao diện website, cài đặt Plugin.                                             Cách thực hiện các bước như thế nào thì các  bạn cùng  Seo Việt tìm  hiểu  nha ;
Bước 1: Mua tên miền và hosting cho website
Tên miền và hosting  hai yếu tố cơ bản nhất  quyết định  hiệu quả vận hành của website . Khi mua tên miền  bạn cần chú ý  chọn tên miền theo  mục đích sử dụng  kinh doanh  hoặc theo thương hiệu , bên cạnh đó  tên miền  cũng phải  phù hợp với đối tượng mà trang web phục vụ bao gồm cả  khách hàng trong nước  và quốc tế để  đạt hiệu quả tối ưu .Hosting được hiểu đơn giản là dịch vụ lưu trữ và duy trì website . Hosting cho phép người dùng có thể  chia sẻ , lưu trữ dữ liệu trực tuyến thông qua mạng internet nhờ  không gian lưu trữ  của  nó  được chia nhỏ trên máy chủ . Vì vậy  đối với hosting bạn cần  nắm được lượng người dùng truy cập  vào trang web là khoảng bao nhiêu để từ đó lựa chọn được dịch vụ phù  hợp với  trang web.
Khi bạn đã sở hữu được tên miền và hosting cho trang web của mình. Thì  bạn hãy kết nối tên miền và hosting với nhau, để giúp cho địa chỉ  của website  được hiển thị, người dùng dễ tìm thấy và truy cập vào. Bằng cách đơn giản đặt trỏ tên miền về IP hosting là bạn đã kết nối được tên miền và hosting với nhau .
Thông thường sau khi  mua tên hosting bạn sẽ nhận được email của nhà cung cấp hosting  kèm theo  thông tin IP hosting của bạn. Hoặc bạn cũng có thể lấy thông tin của  hosting bằng cách  đăng nhập vào  địa chỉ IP hosting .
 

 Để truy cập vào khu vực quản lý DNS  của nhà cung cấp tên miền thì bạn chỉ cần chú ý ở đâu  có phần quản lý  DNS của tên miền thì bạn vào đó cập nhật IP.
Để việc quản lý tên miền được dễ dàng thì  bạn cần khai báo tên miền dạng www bằng cách tạo thêm NAME record . Khi đánh tên miền có  dạng www.tenmiencuaban.com   thì nó  sẽ chuyển về dạng  tenmiencuaban.com thì  người dùng cần thêm như sau:
Bước 2: Cài đặt giao diện cho website
 Việc cài đặt và thay đổi  giao diện sẽ trở lên  vô cùng đơn giản và dễ dàng khi bạn  có sự hỗ trợ của  mã nguồn mở WordPress .  Người dùng  chỉ việc chọn , cài đặt và kích hoạt là được.
 Sau khi cài đặt xong mã mở nguồn WordPress mà bạn thấy giao diện trong kho chưa làm bạn cảm thấy hài lòng nhất , thì bạn có thể lên những trang internet để tìm thêm những giao diện( theme WordPress )   phù hợp  hơn  nhưng bạn cần chú ý  vì có cả bản phải trả phí và  miễn  phí để bạn  đưa ra được lựa chọn tối ưu nhất cho mình nha.
Bước 3: Cài đặt Plugin
 Để cho giao diện và ngôn  ngữ của  website được sinh động , sắc nét,  hơn thì   bạn cần cài đặt plugin  cho trang web của mình. Làm thế nào để lựa chọn được plugin  tốt nhất cho WordPress, bạn hãy cùng  Seo Việt  tìm hiểu 4 Plugin(đã được thử nghiệm)  tốt nhất hiện nay để  đưa ra lựa chọn tốt nhất cho trang web của mình nha.! 
Cài đặt Plugin
Seo Việt   đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website và  có trải nghiệm qua 4 Plugin  được đánh giá là tốt nhất hiện nay , chúng  tôi thấy  những Plugin  này có ưu điểm, nhược điểm  như sau:
 
WPML ( WordPress Multilingual Plugin )
WPML là một Plugin dịch thuật WordPress   nổi tiếng ,  là một lựa chọn lý tưởng  cho bạn khi thiết trang web về  ngôn ngữ nói chung  và website 2 ngôn ngữ Việt Anh nói riêng .Bởi chúng có một hệ thống hỗ trợ rất chu đáo , nhiệt tình  cho người dùng, hỗ trợ 6 ngày trên tuần  và 19 giờ một ngày.   WPML   hỗ trợ bạn bằng 9 ngôn ngữ khác nhau  ,giúp bạn tạo ra Website 2 ngôn ngữ Việt Anh  có chất lượng  cao , bao gồm  kiểm soát cả URL.Một điểm cộng nữa cho WPML là  giao diện rất dễ sử dụng , ngay cả người mới dùng và không giỏi về công nghệ vẫn  dùng  được . 
 Nhược điểm duy nhất của WPML là không có bản miễn phí , người dùng  phải trả phí để sử dụng Plugin này (khoảng 29$) , nhưng nhiều tính năng  lại  nằm ở gói  cao cấp hơn lên giá của nó cũng đắt hơn. Điều này sẽ gây ra khó khăn cho những người dùng có nguồn kinh phí eo hẹp và designer nghiệp
 
 
 

 
Polylang
Polylang cũng là một plugin dịch thuật ngôn ngữ khá phổ biến với lượt sử dụng trên hơn 600.000 website với đánh giá 4,7/5 sao theo bảng xếp hạng người dùng.Polylang có thể giúp bạn xây dựng website 2  ngôn ngữ Việt Anh rất  dễ dàng và nhanh chóng .Bên cạnh đó Plugin hiện cung cấp một phiên bản miễn phí và các gói có  trả phí để người dùng có thể lựa chọn,
Polylang cho phép người dùng  sử dụng được nhiều ngôn ngữ lên khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn ,  tính năng chăm sóc SEO tự động của polylang cũng được người dùng đánh giá khá tốt đây cũng là một ưu điểm nổi bật so với plugin miễn phí khác.
Thế nhưng,Polylang không có hệ thống động lên quá trình dịch của Polylang được thực hiện thủ công người dùng cần phải tự dịch hoặc thuê dịch thuật dịch  các  nội dung mà họ mong muốn, vì nó không hỗ trợ cho người bản miễn  phí  .Nếu bạn muốn sử dụng Plugin Polylang nhiều tính năng hơn thì sẽ phải sử dụng gói có trả phí  bạn nhé!
 
  Weglot
 Weglot là  một  Plugin dịch tự động với chất lượng dịch rất tuyệt vời . Khả năng tự động dịch của Weglot rất  đáng nể có thể  tự động dịch hơn 100 ngôn ngữ  mà không cần  một sự hỗ trợ  hay   khả năng tương thích  đặc biệt nào .Nó cũng cho phép người dùng  có thể chỉnh sửa thủ công sau khi dịch giúp cho bản dịch chính xác hoàn hảo về câu chữ hơn.
Tuy nhiên  phiên bản miễn phí  của Weglot  lại rất   hạn chế về số lượng từ , nó chỉ cung cấp tối đa 2000 từ  , còn phiên bản mất phí của Weglot lại bị giới hạn lượt xem trang , lên nó chỉ phù hợp với các trang web vừa và nhỏ có lượng lượt xem trung  bình . 
  
Translate Press
Translate Press là Plugin dịch thuật lý tưởng  dành cho dân không chuyên về kỹ thuật bởi cách dùng vô cùng đơn giản . với  Plugin  này người dùng  có thể dịch trực tiếp từ giao diện người dùng, cơ chế dịch này khá thông minh và hữu ích , bạn có thể dịch  các bài viết ,văn bản  và các bài đăng một cách nhanh chóng .  Được cung cấp trang bị hỗ trợ dịch trên 200 ngôn ngữ và phương ngữ điều này  rất phù hợp để thiết kế trang web về ngôn ngữ  như  website 2 ngôn ngữ Việt Anh.
 Như các Plugin khác bản miễn phí của TranslatePress SEO được tối ưu hoá nhưng lại chịu sự kiểm soát và muốn sử dụng được đầy đủ tính năng của  nó bạn phải nâng cấp lên gói tính phí.
 
( Plugin Translate Press )
Thiết kế  website 2 NGÔN  NGỮ  Việt Anh sẽ tạo ra cơ hội giúp doanh nghiệp có thể  mở rộng thị trường kinh doanh, hợp tác với khách hàng và đối tác quốc tế. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế một website  cho  doanh nghiệp của mình mà vẫn còn băn khoăn lo lắng, chưa hiểu rõ cần làm những gì  hay muốn biết chi tiết các dịch vụ của Seo Việt thì bạn hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm và  tư vấn miễn phí nhé!
 

xem thêm

Bảng giá quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords, nay được biết đến với tên gọi Google Ads,...

Viết phần mềm

Quản lý nhân viên bán hàng khách hàng quán ăn nhà hàng cafe thu chi...

Các tính năng thiết kế web 1,800,000 đ

  STT Phân hệ Đơn Giá 1. Trang chủ     – Thiết kế trang...

Thiết kế web theo yêu cầu là gì ? tìm hiểu thiết kế web theo mẫu là gì

Thiết kế web theo yêu cầu là làm form web và bố cục/ tính năng...

Thiết kế web nhà hàng theo yêu cầu và vấn đề cần lưu ý

Giá thiết kế web nhà hàng trọn gói 2021 - CHUẨN SEO - 2 NGÔN...

Làm trang website khách sạn giá rẻ 2tr trọn gói, tặng tên miền + hosting

Báo giá làm web khách sạn trọn gói từ 2 triệu, dịch vụ thiết kế...

Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu và những nội dung cần chuẩn bị

Trọn gói website từ 1,8 triệu, tặng hosting 1GB và tên miền quốc tế, và...

Bảng giá quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords, nay được biết đến với tên gọi Google Ads,...

Viết phần mềm

Quản lý nhân viên bán hàng khách hàng quán ăn nhà hàng cafe thu chi...

Các tính năng thiết kế web 1,800,000 đ

  STT Phân hệ Đơn Giá 1. Trang chủ     – Thiết kế trang...

Thiết kế web theo yêu cầu là gì ? tìm hiểu thiết kế web theo mẫu là gì

Thiết kế web theo yêu cầu là làm form web và bố cục/ tính năng...

Thiết kế web nhà hàng theo yêu cầu và vấn đề cần lưu ý

Giá thiết kế web nhà hàng trọn gói 2021 - CHUẨN SEO - 2 NGÔN...

Làm trang website khách sạn giá rẻ 2tr trọn gói, tặng tên miền + hosting

Báo giá làm web khách sạn trọn gói từ 2 triệu, dịch vụ thiết kế...

Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu và những nội dung cần chuẩn bị

Trọn gói website từ 1,8 triệu, tặng hosting 1GB và tên miền quốc tế, và...

Thiết kế web chuẩn SEO thế nào và ở đâu ?

Web chuẩn SEO là trang web đã thiết kế tối ưu phù hợp với “nguyên...


Gọi điện ngay