Gọi lại
cho tôi


MỤC LỤC
dịch vụ Thiết kế website Hồ Chí Minh uy tín tốt nhất
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm
Giá thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO Google tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế website bán hàng trọn gói giá rẻ tại tphcm tặng hosting tên miền
Công ty thiết kế website nào tốt nhất? ở đâu?
Công ty thiết kế web Sài Gòn: thietkewebchuyen, WEBICO, 123corp, sehilo mona media
Làm web có cần biết lập trình html marketing
Thiết kế web app - ứng dụng cơ bản sử dụng online trên internet


CHI TIẾT
dịch vụ Thiết kế website Hồ Chí Minh uy tín tốt nhất
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm
Giá thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO Google tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế website bán hàng trọn gói giá rẻ tại tphcm tặng hosting tên miền
Công ty thiết kế website nào tốt nhất? ở đâu?
Công ty thiết kế web Sài Gòn: thietkewebchuyen, WEBICO, 123corp, sehilo mona media
Làm web có cần biết lập trình html marketing
Thiết kế web app - ứng dụng cơ bản sử dụng online trên internet







Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Mona Media
Thiết kế website tại Mona Media có gì khác biệt
Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực chúng tôi cần, bao gồm nhà thiết kế, nhà phát triển web, nhà phát triển thiết bị di động, nhà phát triển ứng dụng web, tiếp thị trực tuyến và phân tích kinh doanh.
Chúng tôi luôn coi thiết kế trang web là một nhiệm vụ nghiêm túc và chúng tôi không phải tốn tiền cung cấp cho khách hàng mã nguồn có sẵn.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm  trong nghề, chỉ phục vụ phân khúc cao cấp, thiết kế web hoạt động mượt mà không lỗi, hơn 10 năm, chưa cũ
 Nâng tầm bản thân: Chúng tôi yêu thích công việc của mình, vì vậy mỗi thành viên không coi việc nâng cấp hay cập nhật là gánh nặng mà  là một  trải nghiệm thú vị.
Sản phẩm và Trách nhiệm với  khách hàng: Tiền có thể kiếm được bằng nhiều cách. Chúng tôi chọn cách nhận tiền từ bạn để đổi lấy sự hài lòng của bạn. Kết quả là, sản phẩm thực sự đóng góp cho khách hàng và gia tăng giá trị cho công ty. Chúng tôi khẳng định khách hàng không câu nệ và không dựa vào hợp đồng để “đánh lừa”.
 Đạo đức nghề nghiệp: Do đặc thù công việc, chúng tôi thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều dữ liệu quan trọng của khách hàng. Liệu các tiêu chuẩn đạo đức có phải là lập trình viên giỏi hay không
GIAO DIỆN WEBSITE ĐỘC QUYỀN
 
ĐỘC QUYỀN LÀ YẾU TỐ HÀNG ĐẦU
Giúp xây dựng và tạo bản sắc và định vị thương hiệu tốt trên toàn bộ trang web của bạn. Độc quyền xuất phát từ  ý tưởng, mong muốn của chính bạn và khối óc sáng tạo của những nhà thiết kế lâu năm
TỈNH THẨM MỸ CAO
 
Thiết kế trang web đẹp cho mọi ngành. Tinh chỉnh từng pixel đến từng chi tiết nhỏ nhất, điều chỉnh biểu tượng đến từng chi tiết nhỏ nhất, và chú ý đến chi  tiết là những yếu tố tốt nhất của một lập trình viên chuyên nghiệp.
TH N THIỆN UX CHUYỂN ĐỔI CAO
Một trang web hiệu quả không chỉ giúp chuyển khách truy cập thành đơn hàng thực sự theo quan điểm thẩm mỹ. Mọi thứ đều hoàn hảo khi nói đến hình ảnh và hiệu ứng, bố cục, phông chữ, cắm bánh mì và các nút triệu hồi hấp dẫn.
 
TH N THIỆN UX CHUYỂN ĐỔI CAO
 
Tương thích với tất cả các thiết bị và màn hình thông minh khác, không chỉ di động. Tương thích với mọi loại trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc, Safari, Firefox,…), khách hàng có thể dễ dàng truy cập  mọi lúc, mọi nơi.
THIẾT KẾ WEBSITE TÍNH NĂNG LẬP TRÌNH RIÊNG
Mona Media là  công ty lập trình được thành lập với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp.
 
 ► Tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp, không thừa hoặc thiếu
 
 ► Lập trình những tính năng tốt nhất cho từng loại website: bán hàng, tin tức, e-learning, du lịch, khách sạn, ...
 
 ► Đảm bảo triển khai hiệu quả, vận hành sản phẩm hoàn hảo nhất
 
 ► Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng khởi nghiệp
 
QUẢN TRỊ WEBSITE DỄ DÀNG - TOÀN DIỆN
Cách dễ nhất để quản lý toàn bộ trang web của bạn, ngay cả khi bạn không phải là kỹ thuật viên lập trình
 
 ► Dễ dàng đăng sản phẩm của bạn lên các trang web bán hàng và tin tức
 
 ► Văn bản, nội dung, hình ảnh và video của trình phát media được đăng  nhanh chóng và dễ dàng để  phát triển nội dung trang web của bạn.
 
 ► Hệ thống quản lý hỗ trợ SEO trên tất cả các bài viết, bài viết / trang.
 
 ► Chức năng phân tán, quản lý web đơn giản nhưng an toàn
 
 ► Có một nhân viên hỗ trợ để hướng dẫn bạn quản lý và sử dụng trang web của mình một cách chi tiết và tận tình
Mona Media
Những tiêu chí luôn có khi thiết kế web tại Mona
Website chuẩn SEO - chuẩn di động
 
Đặc biệt là làm marketing online, thiết kế website, SEO agency thì các tiêu chí quan trọng nhất để  website dễ dàng tải lên và hiển thị trên các công cụ tìm kiếm, quy trình và cách tiếp cận SEO, cấu trúc của website mình đều hiểu rõ. Google cụ thể với thị trường Việt Nam
Ổn định - bảo mật cao
 
 
Một website hiệu quả không chỉ có giao diện, chức năng mà hơn hết là hoạt động lâu dài, ổn định thì bạn mới có thể kinh doanh hiệu quả mà không bị gián đoạn. Bảo mật website lớp thứ 2, lớp thứ 3 để tránh  hacker, vũ phu gây thiệt hại cho website. Bảo mật thông tin từ chủ sở hữu trang web và khách truy cập
 
 
Tốc độ truy cập nhanh
Đáp ứng tiêu chí tốc độ trang của Google với số điểm là 90.100 và các tối ưu hóa HTML CSS Javascript sẽ tăng tốc trang web của bạn và cải thiện trải nghiệm người dùng. Đặc biệt  nhanh chóng với tên miền và dịch vụ lưu trữ web hoặc VPS do Mona Media cung cấp 
Hỗ trợ trọn đời
Khi bạn  trở thành khách hàng của Monmedia, chúng tôi hứa sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ vĩnh viễn sau  quá trình thiết kế trang web và giao hàng. Chúng tôi hỗ trợ bảo trì và bảo hành, đồng thời chuẩn bị phát triển các tính năng và nền tảng khác mà bạn cần với  ưu đãi đặc biệt dành cho "Khách hàng của Monmedia".
Dịch vụ thiết kế website đa ngành nghề, lĩnh vực
Dù bạn  kinh doanh trong lĩnh vực hay ngành nghề nào thì website  luôn là  người bạn đồng hành có thể mang lại  cho bạn nhiều lợi nhuận hơn cả những gì bạn mong đợi. Hơn 3000 Dự Án Website Khác Nhau với Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm Trong Ngành-Mona Media nắm rõ thông tin chi tiết của từng website và giúp khách hàng hỗ trợ, tư vấn một cách toàn diện nhất. Khách hàng  của chúng tôi và  thành công của chúng tôi.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện hơn 3299 dự án khác nhau, Mona nhận thiết kế website tại tphcm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng và khẳng định vị trí của mình để làm hài lòng khách hàng.
 
 Trong thị trường kinh doanh trực tuyến đang phát triển rất nhanh  tại thành phố Hồ Chí Minh, việc sở hữu một trang web được thiết kế  chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt, đó cần là một địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và có thể hiện thực hóa thiết kế website của chính bạn và thiết kế web theo ý muốn của bạn.
Thiết kế website được hiểu như thế nào?
Thiết kế website hiểu theo kỹ thuật, công nghệ:
Thiết kế website là công việc của các lập trình viên chuyên nghiệp nhằm tạo ra các trang web (tĩnh hoặc động) đáp ứng nhu cầu của các cá nhân / tổ chức kinh doanh trên Internet. Một thiết kế web hoàn chỉnh và hiệu quả phải bắt đầu bằng: Một kế hoạch xây dựng một trang web đúng hướng và đầu tư trí não của bạn vào sự sáng tạo Thiết kế bằng PSD, Figma, Adobe XD hoặc các công cụ thiết kế khác được thiết kế bởi các nhà thiết kế có kinh nghiệm, Các nhà phát triển front-end chỉ mới bắt đầu chuyển đổi thiết kế thành HTML (trang web tĩnh), bắt đầu từ phiên bản thiết kế. Các lập trình viên phụ trợ xây dựng nền tảng quản trị Admin và chức năng trang web từ HTML (loại chức năng khác nhau tùy theo mục đích kinh doanh, loại ngành). Cuối cùng, tạo chiến lược phát triển hoàn hảo cho trang web mới (kết hợp giữa chiến lược nội dung, SEO, Google Ads hoặc tiếp thị trực tuyến đa kênh - tùy thuộc vào chuyên môn và kỹ năng của nhà tiếp thị)
Thiết kế website hiểu theo góc nhìn kinh doanh:
Thiết kế website là việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trên internet thông qua website, mang lại nhiều thu nhập hơn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Website là hình ảnh, là thương hiệu, là nền tảng kinh doanh thứ hai của doanh nghiệp trên Internet, vì vậy việc xây dựng website không thể là công việc hời hợt. Nó chỉ ra rằng một công ty càng đầu tư vào một trang web, nó càng trở thành một doanh nghiệp lớn trên Internet và nó vẫn đang phát triển từng ngày.
Thiết kế website hiểu theo góc nhìn Marketing:
Thiết kế của trang web là việc xây dựng  nền tảng cơ bản để tiếp thị trực tuyến thực  và nằm ở vị trí trung tâm của Bunker tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay.
 
 Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp có một vài năm kinh nghiệm trong công ty và có một công cụ có thể thực hiện hoặc tích hợp nhiều kênh tiếp thị trực tuyến:
 
●       Facebook (reampeting tương tự như sự phát triển của các tệp khách hàng)
●       Google AD (thanh toán trên trang web quảng cáo  của  công cụ tìm kiếm của Google mà khách hàng cần)
●       SEO (truy cập vào đối tượng tiềm năng để tìm  sản phẩm / dịch vụ để đáp ứng phương thức SEO với phương thức SEO, phương thức SEO, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.)
●       Đất đáp (tăng chuyển đổi và  giá cả)
●       Đoạn thư quảng cáo
●       Nội dung tiếp thị (khuôn mặt có thương hiệu trên internet) để  cung cấp giá trị cho khách hàng - tạo niềm tin, để tạo sự tự tin, để đạt được nhiều khách hàng hơn để tăng uy tín, 
●       .... Và trang web được kết hợp với  nhiều  kênh tiếp thị khác.
Nhân tố cần phải có khi thiết kế website vận hành tốt
Để website của bạn có thể hoạt động và vận hành thu hút được khách hàng, bạn cần hoàn thành các mục sau Những điều cơ bản nhất bao gồm:
1 – Đăng ký tên miền (domain):
Đây được coi là địa chỉ truy cập của website (nghĩa là địa chỉ mà người dùng / khách hàng có thể vào nhiều trình duyệt web khác nhau và tìm thấy website tại đó) và  thường  là .com hoặc .vn tại thị trường Việt Nam.
 .. Ngoài ra còn có nhiều thủ thuật điển hình cho tên miền. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn của Mona để mua tên miền khi thiết kế trang web doanh nghiệp của bạn, chọn tên miền phù hợp cho doanh nghiệp của bạn và hơn thế nữa.
2 – Source Code website:
Đây là những gì bạn  nhận được sau khi thiết kế trang web của mình. Tùy thuộc vào ngôn ngữ, các nguồn có  sự khác biệt nhất định (có nhiều tệp thư mục như .html, .css, .php, .index, vì vậy bạn có thể tạo trang web của mình từ đầu. Bắt đầu bàn thiết kế của bạn tăng lên).
 
3 – Mua Hosting / VPS:
●      Hosting / VPS được coi là nơi bạn có thể lưu trữ mã nguồn và chạy trang web của mình (trực tiếp) trên Internet.
●       Nếu bạn đã mua một tên miền, bạn cần phải trỏ nó đến máy chủ của mình (nếu bạn chưa quen với quy trình này, bạn có thể yêu cầu lập trình viên của mình hướng dẫn hoặc hỗ trợ).
●       Mã nguồn được tải lên hosting và trang web bắt đầu hoạt động
●       Lựa chọn lưu trữ của bạn liên quan rất nhiều đến bảo mật trang web, tốc độ tải trang web và hơn thế nữa. Trước khi quyết định mua hosting quá đắt hay quá nhỏ mà không sử dụng được mọi thứ, bạn cần nhận được một số lời khuyên. Nhiều người truy cập trang web.
4 – Content trên website:
●      Tạo nội dung thu hút người dùng
●       Tạo nội dung đưa ra kế hoạch SEO, kế hoạch quảng cáo Google, kênh  Cốc Cốc, ...
●       Nội dung giới thiệu công ty và dự án
Lựa chọn công ty thiết kế website tại TPHCM
Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có nền kinh tế dịch vụ phát triển nhanh nhất cả nước. Đồng thời, đây cũng là môi trường kinh doanh phổ biến của các công ty kể cả lớn và nhỏ. Bắt kịp xu thế hiện nay với xu hướng thương mại điện tử thông qua hệ thống  website phát triển vượt bậc và mang lại lợi nhuận cho việc kinh doanh thì việc lựa chọn một địa chỉ thiết kế website  uy tín nhất tại TPHCM là vô cùng quan trọng.
 
 Uy tín của một đơn vị lập trình website thực sự sẽ mang lại cho bạn:
●       Yên tâm trong quá trình triển khai xây dựng web với tài liệu và cam kết đầy đủ
●       Lợi tức hiệu quả  so với chi phí  bạn bỏ ra
●       Sản phẩm chuyên nghiệp, tăng trưởng kinh doanh 
●       Phân tích và quản lý kinh doanh - bán hàng trên Internet với một trang web
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, kinh nghiệm và uy tín sẽ đem đến cho bạn những gì
●      Khách hàng vú nhanh chóng giúp thúc đẩy các hoạt động thiết kế, sản phẩm và bảo trì trang web phù hợp nhất theo phong cách tốt nhất.
●      Các trang web đầy đủ hỗ trợ tạo ra hình ảnh và thương hiệu, an toàn và hiệu quả  thông qua  nhiều tính năng hợp lý.
●       Các công ty thiết kế web riêng đang tạo một trang web để thu hút và truy cập một số lượng lớn khách hàng và tìm kiếm tất cả thông tin về các sản phẩm và dịch vụ đồng thời để tự làm sản phẩm.
●       Sự lựa chọn  của Mona Services sẽ giúp các công ty tạo ra các cửa hàng trực tuyến và duy trì chi phí đầu tư so với các tòa nhà lưu trữ thực tế. Nếu một công ty có đủ tiềm năng đầu tư, trang web này là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ cải thiện thu nhập.
Tóm lại, Thành phố Hồ Chí Minh là một đại đô thị  trên con đường phát triển kinh tế. Do đó, nhu cầu mua và sử dụng dịch vụ qua các trang trực tuyến ngày càng lớn của người dân  và các doanh nghiệp  sẽ không muốn bỏ qua những loại hình này.  Mona có thể giúp  bạn phát triển một trang web chuyên nghiệp!
 
Mona Media – Dịch vụ thiết kế web HCM chuyên nghiệp uy tín
 
Công ty thiết kế web Mona đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và phát triển dịch vụ liên quan đến marketing online cho mọi khách hàng có nhu cầu thiết kế web HCM chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi tự hào được đồng hành và đóng góp vào sự thành công của hơn 2000 khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều gói thiết kế website khác nhau, tạo ra nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp và khách hàng như gói thông thường, gói phát triển web, gói cao cấp …
●    Cam kết về dịch vụ thiết kế website tại Mona Media:
●      Thiết kế trang web của bạn với giao diện đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp với các tính năng linh hoạt, thiết thực và khả năng tiếp cận của người dùng phù hợp với ngành, nghề và nhu cầu của bạn.
●      Hệ thống quản trị  thông minh hiện đại và nhiều tiện ích giúp khách hàng dễ dàng quản lý, cập nhật mọi thông tin sản phẩm / dịch vụ và chia sẻ  các thông tin khác để khách hàng truy cập  website biết thêm.
●      Mona nhận thiết kế website chuẩn SEO. Thiết kế đáp ứng giúp tối ưu hóa trình duyệt cho tất cả các thiết bị điện tử như PC, máy tính xách tay và các  điện thoại  thông minh khác nhau.
●       Ngoài ra, việc tối ưu hóa máy chủ web xử lý các yếu tố như URL thân thiện với người dùng (.net),  tối ưu hóa tải trang, ... để tăng tốc độ tải ... Khoảng 35% chi phí  chạy một trang web SEO ...
●      Tùy thuộc vào yêu cầu ban đầu của bạn và dịch vụ  bạn  chọn, Mona cũng cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn, chẳng hạn như bảo hành cho khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ của chúng tôi, bảo trì trang web trọn đời, v.v.
●      Mona cũng tuân theo một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp để cung cấp một website hoàn chỉnh  đúng thời hạn  với những cam kết, đảm bảo về chất lượng và những lần nâng cấp  sau này.
●      Chi phí thiết kế website  HCM  được niêm yết và ưu đãi đặc biệt dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp mọi thứ từ gói giá cả phải chăng  đến gói cao cấp phù hợp với nhu cầu của  bạn.  Tìm kiếm  địa chỉ thiết kế website tại tphcm không khó nhưng không phải công ty thiết kế website chuyên nghiệp nào cũng là  lựa chọn tốt nhất  cho mọi doanh nghiệp. Trong thị trường kinh doanh trực tuyến đầy khó khăn và khốc liệt như hiện nay, mỗi doanh nghiệp cần phải tìm ra cách phù hợp nhất để đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất  về  đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp. Mona  là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website  chuyên nghiệp nhất tại TPHCM hiện nay, không cần tìm kiếm địa chỉ ở xa. Với đội ngũ  thiết kế chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ  luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho quý công ty. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn cần thiết kế website cho doanh nghiệp của mình.
Bảng giá thiết kế website tại Mona Media
Mona Media cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế website phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Giá của gói cơ bản được hiển thị bên dưới. Ngoài các yêu cầu  về giao diện, các tính năng MonMedia đề xuất gói thiết kế web tốt nhất.
 
●       Giá thiết kế website theo mẫu:  3.990.000đ ~ (Trọn gói với các giao diện và tính năng có sẵn)
●       Giá thiết kế website theo yêu cầu: Từ 15.000.000đ (tùy chỉnh toàn bộ giao diện  website theo nhu cầu khách hàng và xử lý phản hồi cho đến khi khách hàng hài lòng với thành phẩm nhận được)
●       Giá thiết kế website với tính năng / giao diện nâng cao: Từ 50.000.000 VNĐ (Phát triển giao diện / hiệu ứng đặc biệt theo yêu cầu khách hàng-Sáng tạo tính năng riêng  / Tạo tính năng web theo yêu cầu). Mona không giới hạn chức năng, chúng tôi tự tin có thể làm được tất cả 
●       Chi phí thiết kế trang web phụ thuộc vào các tính năng và lợi ích mà khách hàng của bạn mong muốn.
Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM của Mona Media
Nhằm mang đến cho khách hàng và doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế web HCM theo yêu cầu chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất, Mona áp dụng một quy trình thiết kế nghiêm ngặt gồm các bước cơ bản như sau:
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn trao đổi với khách hàng và báo giá
Mona lắng nghe  thông tin và yêu cầu  thiết kế web của bạn. Sau đó, nhân viên công ty sẽ tóm tắt, thảo luận và chia sẻ để tạo ra những “bản phác thảo” cụ thể mà khách hàng  có thể xem trước qua email hoặc trực tiếp tại công ty. 
Bước 2: Thành lập dự án thiết kế web tại HCM theo yêu cầu của khách
Từ những thỏa thuận, trao đổi và ý tưởng trước đó, Mona tạo ra một dự án với đầy đủ thông tin chi tiết về tính năng, giao diện, bố cục  trang web và thời gian hoàn thành. Để mang đến cho khách hàng  thiết kế website nhanh nhất. 
Bước 3: Thiết kế giao diện web
Dựa trên dự án ở Bước 2 và các yêu cầu ở Bước 1, tạo giao diện website theo ý muốn và sự chấp thuận của khách hàng. Ngoài ra, nếu bạn không muốn tạo giao diện người dùng của riêng mình, bạn có thể chọn xây dựng trang web của mình theo mẫu.
 Đối với gói mẫu: Khách hàng chọn mẫu dễ sử dụng (giao diện người dùng do Mona thiết kế), nhưng tùy chỉnh màu sắc, logo và hình ảnh cho phù hợp với thương hiệu và nhu cầu của khách hàng.
 Đối với gói thiết kế theo yêu cầu: Mona lấy ý tưởng từ yêu cầu của khách hàng, tạo thiết kế chuyên nghiệp trên các file XD, Photoshop, Adobe Illustrator,… và điều chỉnh UI theo phản hồi của từng khách hàng để tạo ra sản phẩm cuối cùng phù hợp và làm hài lòng khách hàng.
 Các lập trình viên Mona sau đó sử dụng Javascript (để phù hợp với từng pixel của nhà thiết kế) để thực hiện chỉnh sửa HTML / CSS và các hiệu ứng. Tiếp theo, thiết lập bản trình diễn web để khách hàng có thể trải nghiệm giao diện web thực. , Nhận phản hồi và phát triển hơn nữa. Chỉnh sửa hiệu ứng và hình ảnh mong muốn theo yêu cầu của khách hàng 1.
Bước 4: Thiết kế các tính năng và cơ sở dữ liệu cho trang web
Khi thiết kế giao diện website hoàn tất, lập trình viên front-end chuyển giao cho back-end và tiến hành xây dựng hệ thống quản lý.
 Các lập trình viên của Mona bổ sung các tính năng, cơ sở dữ liệu web như hệ thống quản lý và chia sẻ thông tin sản phẩm. Chúng tôi luôn hỗ trợ các chức năng cơ bản của trang giới thiệu (đầy đủ các trang cần thiết) và trang  bán hàng (thanh toán trực tuyến, giỏ hàng, v.v.).
Một số tính năng dành riêng cho ngành của trang web cũng được phát triển trong Mona, nhưng những tính năng này thường không có sẵn và yêu cầu thêm mã riêng.
Bước 5: Phát hành bản demo và chạy thử kiểm tra
Sau khi  hoàn thành giao diện trang web cơ bản và các chức năng cần thiết, Mona tải trang web lên máy chủ demo để  kiểm tra  và xác nhận nhằm nhanh chóng xác định và khắc phục lỗi. 
Bạn cũng có thể tham gia gửi phản hồi cho Mona Media. Điều này cho phép bạn chỉnh sửa và hoàn thiện trang web của mình theo  yêu cầu của bạn trước khi tiếp quản toàn bộ.
Bước 6: Bàn giao trang web cho khách hàng
Cuối cùng, Mona cung cấp cho khách hàng các trang web đã hoàn chỉnh, hướng dẫn cụ thể về các tính năng của web và các tài liệu in sẵn để khách  tham khảo.
Bước 7:  Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.
 
Các công ty thiết kế website Mona thường có chính sách bảo hành bảo trì  sau khi thiết kế web rất hấp dẫn. Nếu bạn sử dụng máy chủ hoặc lưu trữ của chúng tôi, sẽ có bảo hành trọn đời.
 
Thiết kế website VR ứng dụng công nghệ chụp hình 360 độ, quay phim 360 độ
Trong giải pháp này, Mona Media hiện  cung cấp hai dịch vụ chính trong lĩnh vực này.
 
●       Dịch vụ ghi ảnh 360 độ
●       Thiết kế trang web VR (360 độ trên trang web)
 Thiết kế trang web VR360 (Công nghệ trang web 3D) Tạo hiệu ứng ba chiều  ấn tượng đặc biệt để tăng khoản thanh toán của khách hàng tối đa. Bây giờ, không chỉ  hình ảnh với các xu hướng dệt cũ, mà các trang web  của họ là âm thanh, không gian ba chiều, ... người dùng "lướt lướt" mà thực sự thực sự rất thích, VR 360-Technology sử dụng "Walk" trên trang web.
 
 Tạo  ấn tượng tuyệt đối và  tối đa hóa trải nghiệm người dùng để làm cho trang web lâu hơn. Công nghệ trang web VE, trang web bất động sản (nhà ở, căn hộ hoặc phòng), khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, ... Giới thiệu  Showroom  độc đáo, người dùng có thể  cảm nhận khoảng 99% đền thờ.
 
 Đây là một trong những  ứng dụng mạnh mẽ hiện tại của dự án trang web sau.
 
●       Web Hotel, Nhà hàng, Khu nghỉ dưỡng, Khu nghỉ dưỡng, Bar, Cafe
●        Du lịch web, địa điểm, điểm tham quan, tour du lịch
●       Web Bất động sản, Căn hộ, Căn hộ, Cho thuê, Biệt thự, Sống
●        Showroom, trang trại, trang trại, bảo tàng, phòng trưng bày, sự kiện,  cửa hàng cửa hàng
●       Phòng Carsho, xe máy, trưng bày sản phẩm
●       Sự kiện Web, Hội nghị, Lễ hội, Cung điện, Plaza, Trung tâm thương mại
●       Giới thiệu trang web Phòng Cow Ration
●       Sân vận động web, sân gôn, bệnh viện, trung tâm chăm sóc
●       Nhà máy  lớn, khu xuất khẩu, khu công nghiệp
●       Nội thất web, nội thất showroom
●          ....
Hoạch định thiết kế website theo tiêu chuẩn Mona
Việc thiết kế một trang web mà không có kế hoạch và không có quy trình có hệ thống thì  không được gọi là “thiết kế website” để  kinh doanh hay marketing hiệu quả, điều đó đồng nghĩa với việc tạo ra một “website chớp nhoáng” mãi không làm được. Vì vậy, để thực sự tạo ra một trang web hiệu quả, bạn cần  hiểu quy trình xây dựng trang web sau đây, bao gồm chín bước.
Bước 1 - Hiểu chính mình với mục đích sử dụng trang web trước khi bạn bắt đầu.
 
 Xác định mục tiêu của việc thực hiện trang web quyết định: bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp, hình thức đặc biệt của khách hàng (quảng cáo, giáo dục trực tuyến,  tour du lịch, ...)
 Hiểu rằng một đối tác có thể đáp ứng giao diện web, là một công ty thiết kế web yêu cầu một công ty thiết kế web, khi có mục tiêu, cần thiết. Bước 2 - Chọn một tên miền tương ứng với thương hiệu  (hoặc chiến lược tiếp thị)
 
 Sự lựa chọn của tên miền là một bước rất quan trọng và ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn trên Internet. Do đó, chọn hướng dẫn mua hàng tên miền, lựa chọn tên miền và tên miền trước khi mua. Mua một tên miền (được lên kế hoạch hàng năm),  bạn  phải lưu tên miền này bằng cách trả một chi phí mỗi năm. Vì vậy, hãy chú ý đến ngày bạn mua để tiếp tục vào năm tới (nếu không bạn sẽ không còn  miền web này và những người khác sẽ là bạn)
 Bước 3 - Chọn giải pháp lưu trữ thích hợp nhất (tránh lãng phí hoặc tránh quá nhiều nền kinh tế)
 
 Hosting phải đối xử với trang web trên Internet và đưa nó đến  khách hàng. Vì vậy, nó rất quan trọng. Không ai có thể tìm thấy trang web của  bạn trên internet. Do đó, bạn nên lưu ý những điều sau đây khi chọn một máy chủ: Trang web của bạn có số 0 và nếu mạng bị  tấn công bởi một hacker ... Có lưu trữ thích hợp (tiền túi, mong muốn và nhu cầu của bạn)
 Bước 4 - Up Sitemap (danh sách tất cả các trang  trên trang web của bạn)
 
 Trước khi bắt đầu thiết kế web, chúng tôi sẽ bắt đầu trang "Danh sách trang" (trang) trước khi bắt đầu thiết kế web. Thiết kế trang web thường được bao gồm trong bản đồ trang web khi nhà ở, giới thiệu, dịch vụ (mục đích, liên hệ, sản phẩm, dự án (danh mục đầu tư), liên hệ, truy cập, bản trình bày và đặt. Trang này phụ thuộc vào dòng kinh doanh (chỉ có thể  chỉ có thể được bán và các trang dịch vụ không yêu cầu dịch vụ)
 Bước 5 - Ý tưởng cho mỗi trang  bạn vừa cài đặt
 
 Ý tưởng thiết kế trang web nên hiển thị các thương hiệu cho người dùng, dễ  nhận biết và ảnh hưởng đến các thương hiệu cho khách hàng.
 Biểu diễn nội dung cho hiệu ứng,  hình ảnh đặc biệt và thiết kế trong giao diện có thể cung cấp thiết kế bố trí trang web phù hợp nhất.  Bước 6 - Xoay ý tưởng  thiết kế bố cục (thiết kế là hữu ích)
 
 Trong trường hợp các ý tưởng hiện có, bạn có thể chuyển giao diện vào dạng hình thức của hình ảnh và nếu bạn không thể vẽ  chi tiết theo đề xuất về cách chi tiết nhất, bạn không thể vẽ chi tiết theo cách chi tiết nhất)
 Ngoài ra, bạn có thể chọn một trang web tương tự như ý tưởng  để phát triển hình ảnh phù hợp có thể là hình ảnh chính xác có thể là hình ảnh chính xác có thể có trong giao diện trang web, để bạn có thể nhanh chóng thực hiện thiết kế đẹp nhất. Tránh giao hàng phản hồi. Nhiều giờ và thiết kế web tĩnh bắt đầu chuyển sang nền của HTML.
 Check Plagiarism
Bước 6 - Xoay ý tưởng  thiết kế bố cục (thiết kế là hữu ích)
 
 Trong trường hợp các ý tưởng hiện có, bạn có thể chuyển giao diện vào dạng hình thức của hình ảnh và nếu bạn không thể vẽ  chi tiết theo đề xuất về cách chi tiết nhất, bạn không thể vẽ chi tiết theo cách chi tiết nhất)
 Ngoài ra, bạn có thể chọn một trang web tương tự như ý tưởng  để phát triển hình ảnh phù hợp có thể là hình ảnh chính xác có thể là hình ảnh chính xác có thể có trong giao diện trang web, để bạn có thể nhanh chóng thực hiện thiết kế đẹp nhất. Tránh giao hàng phản hồi. Nhiều giờ và thiết kế web tĩnh bắt đầu chuyển sang nền của HTML.
 Bước 7 - Thay thế phiên bản thiết kế bằng phiên bản HTML (chạy trước).
 
 Thiết kế bố trí web dựa trên web dựa trên web mới nhất nằm trong cảnh xây dựng giao diện tĩnh cho trang web trong ngôn ngữ lập trình HTML5, CSS3, JavaScript ... Ví dụ: khung, mã Visual Studio ... Hình ảnh trình duyệt web , Hiệu ứng hấp dẫn
 Bước này là sửa đổi quan trọng nhất của mỗi pixel khi tạo HTML cho một trang web. Crystal tạo ra một giao diện đẹp và hoàn hảo không bị mất trong số tiền.
 Thiết kế web quá trình cắt HTML  là một bước rất quan trọng và bạn phải định cấu hình từng pixel. Đây là một giao diện xuất hiện trước mắt của khách hàng trước mắt người dùng. Vì vậy, tilt đặc biệt chú ý: tỷ lệ kích thước: tỷ lệ kích thước,  các loại khác các loại mạng khác nhau: 960px, 1080px, 1650px, 1920px, ... Trong các trình duyệt khác: Chrome, Cốc Cốc, Safari, Brave, ... Khác Thiết bị: Màn hình, màn hình máy tính, máy tính bảng, iphone, ...
 Bước 8 - Chuyển sang một trang web có thể nhập phiên bản HTML  và chức năng của nó (hình nón phía sau).
 
 Khi trang web back-end Frontend hoàn tất, Lập trình viên  sẽ thực hiện nhiều tác vụ, bao gồm cả sau: Chọn nền tảng quản lý của trang web (thường là do mức độ phổ biến, hiệu quả và dễ sử dụng). Ngôn ngữ lập trình web WordPress tạo ra một nền tảng quản trị viên phải được sử dụng làm PHP. Thành lập. Cuối cùng, chúng tôi điều chỉnh các tính năng cụ thể phù hợp với nhu cầu và loại trang của từng  khách hàng: các tính năng cần thiết cho một trang bán hàng, các tính năng cần cho một trang tin tức, v.v.  9 bước tối ưu hóa, kiểm tra và thử nghiệm trang web của bạn theo nhiều tiêu chí
Bước 10 - Trỏ tên miền đến máy chủ lưu trữ và bắt đầu tải trang web nguồn lên máy chủ lưu trữ
 
 Bước 11 - Tạo và nhập  nội dung cho trang web (bước này có thể thực hiện sau bước 9
 
 Bước 12 - Khám phá trang web của bạn và bắt đầu thực hiện các chiến lược tiếp thị đi kèm với nó
Giải pháp phát triển sau khi thiết kế website
Sau khi khách hàng chứa đầy sản phẩm sản phẩm thu được (Mona  hỗ trợ sự đảm bảo của cuộc sống), chúng tôi  cung cấp các dịch vụ bổ sung mà không bị gián đoạn cho các quy trình kinh doanh của khách hàng 
 
●       Nếu không có tên miền, VPS được lưu trữ. Mona  là nhà cung cấp chính cho các nhà thiết kế web  Mona 2000.
●       Thương mại công nghiệp (Dịch vụ trang web / Sản phẩm trên trang web phải được thực hiện): Mona chỉ chạy dịch vụ này cho dịch vụ này (đây là Hiệp ước của khách hàng Monas), không chấp nhận khách hàng cá nhân. ở ngoài.
●      Sản phẩm Entry Service-Nội dung Trang web Dịch vụ: Tạo toàn bộ nội dung của các trang web hoặc tạo theo yêu cầu của khách hàng.
●      Trang web dịch vụ thiết kế trang đích: Mang theo một giao diện đẹp và tạo ra một sự chuyển đổi cao để đáp ứng tất cả các chiến dịch tiếp thị tiếp thị cho khách hàng.
●       SEO / Dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số: Các sản phẩm của khách hàng mua lại tại Mona luôn đáp ứng các tiêu chí thiết kế web tiêu chuẩn SEO để tạo ra tiền  bền vững cho SEO SEO. Mona  thực hiện các trang web SEO  cho  nhiều dự án khách hàng của Monona, chúng tôi có  ưu đãi riêng  cho khách hàng của chúng tôi.
●      Dịch vụ chụp ảnh 360 độ, chụp ảnh thực tế ảo VR, chụp ảnh ảo du lịch ảo, chụp ảnh 360 độ: dự án bất động sản, chung cư, căn hộ, resort, khu nghỉ dưỡng, shrooms, nông trại, nhà hàng-khách sạn, triển lãm-hội nghị chụp ảnh 360 độ.
Nên đầu tư ngân sách và chi phí thiết kế website như thế nào là hợp lý
Có nhiều điều bạn cần biết nếu bạn xây dựng. Trước khi bạn đến đây, bạn  phải chọn một công ty thiết kế trang web đáng tin cậy. Ngân sách bạn  có thể chi cho trang web phụ thuộc vào số lượng tiêu chí và xem các tiêu chí sau.
 
●       Tên miền Mua Chi phí: 300.000 đồng Đối với tên miền-1.000.000 đồng (.com Tên miền, .vn, .net, .edu.vn, ...)
●       Lưu trữ / VPBS Chi phí: 200.000 đồng - 200.000 đồng 1 tháng (tùy thuộc vào loại lưu trữ bạn đã mua - có một số khách truy cập nếu có rất ít lượt truy cập. Hosting.
●       Chi phí mã HTML (chuyển từ trang web):
●       Chi phí mã PHP (trang web và tạo các tính năng  trong web)
●       Chi phí nâng cao (Chức năng mã bắt buộc): Thanh toán trực tuyến, Giỏ vận hành, Điểm thành viên, tùy thuộc vào chức năng bạn muốn
●       Chi phí đầu vào, xây dựng nội dung xây dựng trang web (các chi phí này thường không được giải quyết): Khối lượng phụ thuộc vào  nội dung  cần thiết trên một trang web nhỏ. Nếu bạn không muốn xây dựng thiết kế của riêng mình,
●      Nếu bạn chỉ muốn các chuyến tàu cơ bản theo mẫu: thì chi phí của Nonamemedia là một chi phí 399 triệu (mỗi tiêu chí đầy đủ)
 Nếu bạn muốn thiết kế trang web của riêng mình, vui lòng liên hệ với Mona Media để nhận ưu đãi. Trọn Gói-Chuyên Nghiệp-Liên Hệ Hotline 1900636648 để được cung cấp dịch vụ thiết kế website  uy tín TPHCM. Hồ Chí Minh của Monmedia bạn nhé! Nếu bạn cần tạo một trang web  phù hợp với nhu cầu của mình, hãy chọn Mona. Với kinh nghiệm thực tiễn từ các dự án thiết kế web lớn nhỏ khác nhau,  chúng tôi  mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website
Thiết kế website tăng đơn hàng như thế nào? Điều chỉ có tại Mona 1900 636 648
Trang web chuyên nghiệp và tiêu chuẩn UX có cấu trúc tốt là tiêu chuẩn giúp  tăng cơ hội thuyết phục khách hàng trên trang web của bạn. Mona Media cung cấp một giải pháp web hoàn chỉnh bao gồm các giai đoạn sau:
 
●       Chọn mua một tên miền kinh doanh tốt 
●       Chọn lưu trữ phù hợp cho trang web của bạn
●       Xây dựng trang web của bạn bằng nhiều công nghệ và nhiều ngôn ngữ khác nhau
●       Tiêu chuẩn SEO-Tiêu chuẩn di động cho các trang web lên hàng đầu của Google
●       Tiếp cận Khách hàng với Giải pháp Tiếp thị Trang web: SEO, Sáng tạo Nội dung, Quảng cáo
●       Việc cần làm sau khi thiết kế web: Đăng ký website với Bộ Công Thương, cài đặt Google Analytics, Google Search Console, công cụ live chat Tawk To-Messenger-Zalo, ...
●       Phát triển ứng dụng web bằng cách tích hợp API và  phần mềm quản lý đồng bộ hóa trang web-trang web
 
Bạn có hợp đồng thiết kế website không?
 Mona hoạt động hợp pháp và sẽ ký kết  đầy đủ các thỏa thuận để bảo vệ  lợi ích của khách hàng và  đảm bảo tính toàn vẹn và độ tin cậy của sản phẩm sản xuất cho khách hàng.
 
 Tôi có cần đặt cọc để thiết kế trang web không?
 Khi ký hợp đồng phát triển mặt bằng, bạn phải thanh toán 50% số tiền đặt cọc và 50% còn lại được thanh toán sau khi nhận sản phẩm, vì vậy bạn  có thể chắc chắn về  hiệu quả của sản phẩm. làm việc.
 Bạn đã có một thiết kế web chuẩn SEO chưa?
 Website của Mona Media luôn được cập nhật các xu hướng và chuẩn SEO. Cụ thể, chúng tôi đã cập nhật xu hướng mới nhất của mình, Core Web Vitals.sss
Trang web của bạn có đáp ứng không?
 Web Building đáp ứng các tiêu chuẩn đáp ứng của Google và hiển thị đẹp mắt trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng và Macbook cũng như đa trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Brave và Safari.
 
 Có AMP trên internet không?
  Mona tạo ra phiên bản giao diện  AMP của riêng mình cho hiển thị trên thiết bị di động, nơi SEO vượt trội hơn Google và đáp ứng các tiêu chí đáp ứng nhu cầu của người dùng.
 
 Bạn có thiết kế web bằng WordPress không?
  WordPress là một trong những nền tảng hàng đầu mà MonMedia sử dụng để xây dựng các trang web do tính dễ sử dụng, dễ sử dụng, dễ quản lý, dễ sửa đổi và  bảo mật cực kỳ mạnh mẽ, ...
 Ngoài WordPress ra còn thiết kế bằng ngôn ngữ nào khác không? 
 Các ngôn ngữ dùng để lập trình web tại Mona Media bao gồm: .Net, ASP.net, PHP, HTML, CSS, JavaScript.

 

Đọc thêm

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )