Gọi lại
cho tôi
Tổng hợp những kiến thức có 1 không 2 trong thiết kế website song ngữ
(lưu ý đổi tên công ty: hiện đang để là Công ty A)
Nếu như bạn cho rằng, việc xây dựng và sở hữu website là điều không cần thiết thì điều đó là hoàn toàn sai. Bởi trong thời đại internet, công nghệ 4.0, website trở nên vô cùng cần thiết và nó đóng vai trò rất quan trọng, mang lại nhiều giá trị, lợi ích cho doanh nghiệp của bạn hơn rất nhiều so với những gì mà bạn nghĩ. Cũng chính từ lợi thế của website, nên các chuyên gia hàng đầu về Marketing cho rằng, việc thiết kế một website song ngữ là điều hết sức cần thiết, bởi đâu đó bạn đâu chỉ hướng tới khách hàng mục tiêu của mình là người Việt. Tuy nhiên, để Website thật sự hiệu quả, chủ doanh nghiệp và người thiết kế/xây dựng website nhất định phải nắm được những kiến thực có 1 không 2 trong thiết kế website song ngữ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:
Website nó không chỉ là một kênh marketing, bán hàng cực kỳ hiệu quả trong nền tảng công nghệ số mà nó còn giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp, thu hút và đáng tin cậy, có tầm hơn đối với khách hàng nói chung, khách hàng quốc tế nói riêng. Vậy nên, việc thiết kế website song ngữ là hết sức cần thiết, hãy đi trước đối thủ của bạn. Đừng đợi khi họ đã có website đa ngôn ngữ cả rồi mà doanh nghiệp của mình còn chưa có website hoặc website chỉ có tiếng Việt. Điều  này nó sẽ làm cho doanh nghiệp bị hạn chế đi rất nhiều cũng như mất rất nhiều cơ hội để bán hàng.
 
1.Khái niệm về websie đa ngôn ngữ?
Website đa ngôn ngữ là web cho phép người dùng truy cập bằng hai hoặc nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, tùy thuộc vào vùng miền, khu vực sinh sống. 
Hiện nay, đa phần các website song ngữ đều sử dụng các ngôn ngữ chính như tiếng Việt (VI), tiếng Anh (EN), tiếng Trung (CH) và tiếng Hàn (KO),… Nghĩa là, bạn xác định rằng, khách hàng tiềm năng của bạn là ở khu vực nào, nói tiếng gì… từ đó tích hợp khi thiết kế website. Trong số các ngôn ngữ trên, ngoài tiếng Việt thì tiếng Anh là phổ biến nhất. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng là thị trường tiềm năng nên không có lý do gì mà các doanh nghiệp không hướng đến… Chưa kể ở Việt Nam cũng có lượng người Trung sinh sống khá lớn.
Hãy xem, các ông lớn với lượng khách toàn cầu như Facebook, Instagram, Google, Booking,… họ còn tích hợp rất nhiều các ngôn ngữ trên thế giới, có đến hàng chúc các ngôn ngữ khác nhau, tùy thuộc vào ngôn ngữ mà khách hàng đang dùng để lựa chọn. Điều này nâng cao vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp và đồng thời xây dựng được hình ảnh doanh nghiệp/thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín và tối ưu trải nghiệm người dùng.
2.Bạn đã biết về cách thức hoạt động của loại website đa ngôn ngữ này chưa?
Với các website đa ngôn ngữ, khi bạn truy cập vào trang chủ với lần đầu tiên thì website này sẽ hiển thị ngôn ngữ mặc định. Ngôn ngữ mặc định này có thể là dành cho lượng khách hàng lớn mà doanh nghiệp hướng đến/ở Việt Nam thì mặc định ở trang chủ là tiếng Việt hoặc cũng có thể là loại ngôn ngữ thông dụng phổ biến nhất (chẳng hạn như trên thế giới tiếng anh là phổ biến nhất…).
Các bạn quan sát khu vực chuyển đổi ngôn ngữ để chuyển đổi sang ngôn ngữ mà mình muốn, hoặc cũng có một số website sẽ yêu cầu lựa chọn ngôn ngữ trước khi truy cập vào website. Đây cũng là một cách hay bởi khách hàng có thể tiếp cận được nội dung của website một cách chính xác và dễ dàng nhất.
3.Những lợi ích mà website song ngữ mang lại cho doanh nghiệp 
Ngoài việc giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng là người nước ngoài, sự thân thiện với khác hàng, thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp thì một website đa ngôn ngữ mang lại nhiều lợi ích rất tích cực đối với doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. Hãy tham khảo ngay để thấy rằng việc sở hữu một website song ngữ có ý nghĩa như thế nào nhé.
- Mở ra cơ hội mở rộng thị trường:
Với sự phát triển không ngừng của internet, việc ngày càng có lượng lớn khách hàng là người nước ngoài đặt mua hàng trực tuyến trên website của bạn là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, điều này chỉ dễ dàng khi website của bạn là website song ngữ. Nó sẽ giúp mở rộng phạm vi tiếp cận, dễ dàng thu hút khách quốc tế bằng chính những ngôn ngữ của họ. Điều này mang lại tiềm năng lớn mà không phải một doanh nghiệp nào cũng có thể nắm bắt được.
- Tối ưu hiệu quả kênh Marketing:
Marketing giúp cho doanh nghiệp của bạn tiếp cận với khách hàng mới, tạo sự ấn tượng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng ở khắp mọi nơi trong đó có cả khách quốc tế, cung cấp cho họ những thông tin cần thiết như sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp, tạo niềm tin thương hiệu, quảng bá thương hiệu của bạn trên toàn cầu. 
Ngày nay, việc tiếp cận khách hàng với website song ngữ là điều hết sức cần thiết. Ví du như một thương hiệu nha khoa, để thu hút khách nước ngoài họ thường tích hợp ngôn ngữ tiếng anh. 
- Website song ngữ cho thấy thương hiệu quan tâm đến khách hàng của họ
Khách hàng sẽ cảm thấy thật dễ chịu, thoải mái và hài lòng, ấn tượng tốt khi vào website của bạn có ngôn ngữ phù hợp với họ, ngoài các yếu tố như giao diện, bố cục, các thanh chức năng tốt, load nhanh… Đa phần ai cũng muốn sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ thay vì một ngô ngữ mà họ chỉ hiểu “nôm na”. Điều này giúp cho họ hiểu chính xác về các thông tin, nội dung trên website. Do đó, nếu như website của bạn có tích hợp ngôn ngữ của họ, họ sẽ cảm thấy được quan tâm đến từ website, thương hiệu của bạn. Họ cũng đánh giá cao về sự uy tín, hiện đại của doanh nghiệp.
- Xây dựng niềm tin với khách hàng:
Khi website của bạn là một trang web đa ngôn ngữ, điều này khiến cho khách hàng trong nước cảm thấy doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp đáng tin cậy, hoạt động trên nhiều quốc gia và họ sẽ đánh giá cao mức độ chuyên nghiệp, sự uy tín của bạn.
Khi uy tín thương hiệu của bạn càng cao thì khả năng mua hàng và sự trung thành của khách hàng càng lớn.
- Website song ngữ giúp cho thương hiệu tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường
So sánh giữa một website chỉ dùng ngôn ngữ tiếng việt thì chắc chắn rằng trang websiteđa ngôn ngữ sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn hẵn. Nó mang tính chuyên nghiệp, tạo sự uy tín, đẳng cấp, sự tin cậy và dễ dàng chiếm được niềm tin từ phía khách hàng hơn so với website 1 ngôn ngữ.
4. Cách các công ty thiết kế website song ngữ thường làm:
Hiện nay, các công ty thiết kế website song ngữ (đa ngôn ngữ) thường sử dụng 2 cách để triển khai ngôn ngữ như ý muốn, đó là: 1. Dịch thủ công; 2.Dùng google Translate tự động dịch. Với mỗi cách này đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Cụ thể như sau:
Cài đặt Google translate tự động dịch nội dung mặc địch của website sang ngôn ngữ khác:
Ưu điểm:
- Dễ dàng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới
- Tốc độ dịch nhanh, tiết kiệm chi phí đối với nhân lực bởi thực tế việc dịch thuật cũng tốn rất nhiều về chi phí.
- Tự động phát hiện ngôn ngữ khi mới truy cập.
- Với website cài google dịch này thì giao diện đơn giản, dễ sử dụng
- Có thể hỗ trợ nhiều cách thức nhập văn bản ( chụp ảnh, viết tay, …. )
Hạn chế:
- Do dịch tự động nên nói đến mức độ chính xác sẽ không được như dịch thủ công. Điều này nó cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, gây khó chịu cho khách hàng, nhất là tiêu chuẩn của người nước ngoài vốn đã cao hơn so với Việt Nam.
- Nội dung dịch tự động thường thiếu đi sự mềm mại, linh động, thô và khô, đôi khi nội dung có thể chẳng có sự liên kết hoặc bất hợp lý, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp, uy tín của thương hiệu qua website.
Dịch nội dung thủ công
Ưu điểm:
- Nội dung được dịch sẽ đảm bao độ chính xác cao, có thể nói là tuyệt đối, chính xác. Hơn nữa, do dịch thủ công nên văn từ sẽ mềm mại, liên kết hơn.
- Nội dung tốt giúp cho khách hàng và đối tác dễ dàng theo dõi thông tin và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.
Hạn chế:
- Dịch thủ công sẽ không thể dịch được một lúc quá nhiều ngôn ngữ mà sẽ phải chọn ngôn ngữ mang tính phổ biến cao như tiếng anh, tiếng Trung…
- Cần có đội ngũ nhân sự hoặc thuê ngoài, nhưng nhìn chung là tốn kém về chi phí và mất nhiều thời gian.
5. Các yếu tố nhất định phải có để thiết kế website đa ngôn ngữ phát huy hết tính năng ưu việt vốn có của nó hoặc hơn thế nữa
Mỗi một website tốt nó phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau, do đó, khi thiết kế website cần lưu ý rất kỹ về các yếu tố này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố nhất định phải có trong thiết kế website đa ngôn ngữ của doanh nghiệp nhé.
- Đầu tiên: Tên miền website đa ngôn ngữ
Các bạn có thể hiểu một cách cơ bản về tên miền như sau: Tên miền là tên gọi của một website/ Một doanh nghiệp ít nhất cần có một website, một tiền miền và chúng cũng có những quy tắc riêng, bạn cần tuân thủ theo.
Chẳng hạn như: với tên miền .vn  thì rất thuần Việt Nam; com.vn vẫn dành cho nguồi việt nhưng nó khó khăn với khách hàng người dùng là khách hàng nước ngoài; .com lại là đuôi tên miền được khách hàng quốc tế ưu tiên lựa chọn. 
Vậy nên, các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn tên miền cho website đa ngôn ngữ của mình. Nếu các bạn hướng đến khách hàng tiềm năng là những người nước ngoài thì nên tham khảo tên miền có đuôi là .com thì sẽ hay hơn so với đuôi  .vn (đuôi này thuần Việt)
Thứ 2: Thiết kế website đa ngôn ngữ
Theo các bạn, thế nào là một website song ngữ đẹp và chuyên nghiệp? Thực tế thì một website đẹp và chuyên nghiệp phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc phù hợp với đặc thù sản phẩm, dịch vụ và thất sự bắt mắt, thu hút, tạo ấn tượng tốt với người dùng. Website có đầy đủ các thông tin cần thiết, được bố cục một cách khoa học, dễ theo dõi thông tin. Chức năng cho website cần được đơn giản hóa nhất, làm sao để khách hàng nào vào cũng có thể dễ dàng sử dụng, và đặc biệt hơn nó phải phù hợp với người dùng cả trong nước và nước ngoài. Bởi người dùng mới là đối tượng mà các doanh nghiệp hướng đến, họ là người trực tiếp trải nghiệm, mua hàng/dịch vụ của doanh nghiệp.
Dưới đây là một vài hình ảnh minh hoạ về website lớn của các quốc gia.
 
Một ví dụ nhỏ về website tại Việt Nam
 
Đây là một website tại thị trường Mỹ
Tùy thuộc vào văn hóa từng quốc gia mà quan điểm về các đẹp nó sẽ khác nhau. Chẳng hạn như so sánh giữa hai ví dụ trên cho thấy rõ ràng điều đó. Với một website tại Việt Nam được đánh giá là đẹp thì tại Mỹ nó lại trở nên quá lòe loẹt, khó chịu. Còn với website tại Mỹ đánh giá cao thì ở VN lại bị xem là quá đơn điệu, nhàm, nhạt…
 
Website tại thị trường Nhật Bản
Với Website so sánh ở thị trường Nhật Bản thì lại cho thấy sự rối rắm, thiếu chuyên nghiệp và gây khó chịu cho người dùng vì quá nhiều thông tin và bố cục cũng khá khó chịu.
Thứ 3: Cấu trúc dữ liệu Website đa ngôn ngữ
Các bạn hiểu, cấu trúc dữ liệu website là gì? Nó là một đoạn mã để lưu trữ, tổ chức dữ liệu theo các thứ tự ưu tiên và sử dụng nó dể hiển thị được chính xác kết quả tìm kiếm của khách hàng. Cấu trúc dữ liệu có thể thay đổi tùy thuộc vào thói quen, hành vi, thị hiếu của từng ngôn ngữ khác nhau.
Sở dĩ nói cấu trúc dữ liệu là một trong số những yếu tố quan trọng, cần thiết khi thiết kế website đa ngôn ngữ là vì: Ngày nay, theo các chuyên gia về website chuyên nghiệp nghiên cứu cho thấy rằng, khi các cấu trúc ứng dụng càng ở mức độ phức tạp và lượng dữ liệu website nó càng lớn với nhiều kiểu đa dạng khác nhau. Từ vấn đề này nó khiến cho yêu cầu về trình độ của lập trình viên ngày  càng phải nâgn cao, sử dụng cấu trúc dữ liệu là một giải pháp tuyệt vời.
6. DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE ĐA NGÔN NGỮ TẠI CÔNG TY A?
Thứ nhất: Công ty A với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, thiết kế hình ảnh và cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Đây chính là lợi thế của công ty A. Khi khách hàng lựa chọn thiết kế website đa ngôn ngữ, chúng tôi không chỉ có kiến thức tốt, kinh nghiệm triển khai và những bài học được đúc rút từ thực tế sẽ tư vấn đầy đủ các ưu điểm, hạn chế giúp bạn lựa chọn được một website phù hợp, cho người dùng trải nghiệm tốt, cùng sự tối ưu SEO. Các bạn thiết kế đồ họa, lập trình viên giỏi và có kiên thức chuyên môn tốt, kinh nghiệm trên 5 năm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với một website thỏa mãn tiêu chí về ĐẸP và CHUYÊN NGHIỆP.
Thứ 2: Công ty chúng tôi luôn áp dụng những giải pháp về công nghệ mới nhất, hiện đại nhất vào thiết kế và code website đa ngôn ngữ, tối ưu seo, thân thiện với sự tìm kiếm. Đây là cơ sở để website của bạn có vị trí top 10 trên google, tạo nên lợi thế cạnh tranh tốt hơn so với đối thủ. Hơn thế nữa, công ty A có quy trình làm việc khoa học, từ khâu khai thác thông tin khách hàng đến demo, thiết kế bản chính thức, chốt thiết kế chuyển sang code website, test website và đưa ra bản final. Các bước đều được triển khai theo đúng lộ trình và khách hàng luôn luôn theo dõi được, có thể đóng góp ý kiến ngay.
Thứ 3: Khi bàn giao website, chúng tôi sẽ bàn giao luôn cả code cùng tên miền, giao diện website. Đặc biệt là hướng dẫn cho khách hàng quản trị một cách tốt nhất với giao diện quản trị đơn giản, thân thiện, ai cũng có thể quản trị được.
Thứ 4: Hiện tại công ty có kho giao diện rất lớn, các bạn có thể lựa chọn một trong số những mẫu này và từ đó nâng cấp lên hoặc yêu cầu thiết kế theo mong muốn của bạn. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và trên 5 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những ý kiến hữu ý, giúp cho website có sự sáng tạo, mới mẻ, tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác. Đặc biệt hơn là làm hài lòng cả những vị khách quốc tế khó tính.
Thứ 5: Website do công ty a thiết kế đảm bảo giao diện đẹp mắt, tính năng tốt, thuận tiện cho người dùng. Đặc biệt hơn đó là làm tăng ương truy cập, mở rộng phạm vi người dùng không dừng lại ở trong nước mà còn ở từ những quốc giá khác.
Thứ 6: Nâng cao vị thế thương hiệu, dễ dàng quảng bá thương hiệu của bạn ra thị trường nước ngoài, vươn tầm quốc tế.
Thứ 7: Chúng tôi có cam kết về bảo hành, hậu mãi tốt nhất dành cho các trang website. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn khi bạn gặp bất kỳ vấn đề gì. Kể cả khi chúng tôi đã bàn giao thì vẫn hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Giúp cho việc sử dụng, phát triển website của bạn thuận lợi, không có trục trặc gì.
Thứ 8: Hình thức thanh toán linh động, bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp. Đặc biệt là với mức phí rẻ và bạn chỉ cần thanh toán 100% mức phí khi đã hoàn toàn hài lòng về website.
 
7. Quy trình cơ bản trong thiết kế website song ngữ
Thiết kế website đa ngôn ngữ được thực hiện theo 3 bước đơn giản như sau: Đầu tiên là mua tên miền và hosting, cài đặt giao diện và cuối cùng là cài đặt plugin.
Bước 1: Bạn cần mua tên miền và hosting cho website của doanh nghiệp
Với mỗi website không thể thiếu tên miền và hosting. Đối với tên miền đa số khách hàng đều lựa chọn tên miền trùng với tên thương hiệu hoặc lĩnh vực kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, các bạn lưa ý là tên miền cũng cần phù hợp với khách hàng bản địa và cả khách quốc tế nữa nhé. Còn với hosting làm sao để đảm bảo tốc độ của website. Bạn nên nhớ rằng, với một website có tốc độ load chậm, tỷ lệ khách hàng thoát là rất cao và điều này cũng ảnh hưởng đến vị thế thương hiệu, sự uy tín và chuyên nghiệp.
Khi mua xong, bạn hãy kết nối tên miền và hosting với nhau, điều này giúp hiển thị địa chỉ website của bạn để người dùng có thể truy cập vào. Để kết nối tên miền với hosting bằng cách trỏ tên miền về IP hosting.
Khi mua tên hosting thường có mail thông báo thông tin IP hosting của bạn. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập địa chỉ IP hosting để lấy thông tin hosting.
 
Trong ví dụ này thì địa chỉ IP của hosting là 198.252.103.58
Khi đã đến bước này,các bạn có thể vào phần quản lý tên miền của nhà cung cấp, và ở đâu có phần quản lý DNS của tên miền thì các bạn vào đó cập nhật IP.
 
Sau đó, bạn cần tạo thêm NAME record để khai báo tên miền dạng www. Khi người dùng đánh tên miền dạng www.tenmiencuaban.com sẽ chuyển về tenmiencuaban.com
Bước 2: Tiến hành cài đặt giao diện cho website đa ngôn ngữ
Trong trường hợp các bạn lựa chọn sử dụng mã nguồn mở WordPress thì việc cài đặt cũng như thay đổi giao diện rất đơn giản, dễ dàng. Việc duy nhất bạn cần làm là lựa chọn, sau đó thì cài đặt và ấn kích hoạt, vậy là ok.
Nếu như, bạn thấy rằng giao diện trong kho này chưa thật sự tốt, không như mong muốn thì có thể tìm trên mạng những giao diện phù hợp (theme wordpress) với bản miễn phí và trả phí khác nhau, bạn chỉ cần lựa chọn nó và tiến hành cài đặt là xong.
Bước 3: Tiến hành cài đặt Plugin cho website
Đây là bước giúp  chuyể đổi về ngôn ngữ phù hợp với website của bạn. Dưới đây là 4 plugin tốt nhất cho WordPress hiện nay đã được thử nghiệm và cho thang điểm cụ thể, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn.
 
Với mỗi loại plugin này có những ưu điểm và hạn chế nhất định, không có plugin nào là hoàn hảo mà nó chỉ được đánh giá ở mức phù hợp hoặc chưa thực sự phù hợp với website của bạn.
WPML ( WordPress Multilingual Plugin ) – Với thang điểm 5/5
WPML được đánh giá là một Plugin dịch thuật WordPress rất hiệu quả, là sự lựa chọn tốt cho các website toàn cầu với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng có một hệ thống hỗ trợ rất ấn tượng, cung cấp hỗ trợ bằng 9 ngôn ngữ khác nhau, 6 ngày/ 1 tuần và 19h/24h. Ngoài ra, giao diện của nó khá dễ sử dụng và được cài đặt cho những người mới bắt đầu. Nó cũng có thể giúp tối ưu hóa trang website của mình, hỗ trợ tốt nhất cho SEO bằng ngôn ngữ, bao gồm kiểm soát cả URL. Đây chính là điểm cộng cho WPML.
Tuy nhiên, để sử dụng Plugin này bạn cần trả một mức phí nhất nhằm hỗ trợ ngôn ngữ ( khoảng 29$ ) và không có bản WPML miễn phí, nhiều tính năng chỉ nằm trong gói hoàn thiện tất nhiên đắt tiền hơn.
 
Polylang thang điểm đánh giá là 4/5
Đây là một trang dịch thuật WordPress miễn phí cho bạn tạo các website đa ngôn ngữ. Polylang cho phí bạn có thể dịch cũng như sử dụng nhiều ngôn ngữ mà bạn mong muốn với giao diện  đơn giản, rất dễ sử dụng. Chưa hết, Polylang còn có thể tự động chăm sóc SEO đa ngôn ngữ, điều này rất tốt cho các bạn khi muốn seo website. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ dịch ở phiên bản miễn phí nên bạn phải tự dịch hoặc thuê dịch để làm điều đó.
 
Plugin Polylang
 
Weglot
Nếu nói đến Plugin dịch tự đồng thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời, với chất lượng dịch tốt và nhanh chóng. Đặc biệt là nó có thể tự động dịch đến 100 ngôn ngữ khác nhau và hay hơn nữa là nếu muốn, bạn cũng có thể chính sửa thủ công được. Chưa hết, Weglot đảm bảo bản dịch hoàn hảo mà không cần bất kì khả năng tương thích đặc biệt nào cả.
Tuy nhiên, với phiên bản Miễn phí nó bị hạn chế rất nhiều, cỉ cung cấp tối đa 2000 từ và gói trả phí của chúng đi kèm với giới hạn lượt xem trang. 
 
( Plugin Weglot )
 
TranslatePress
TranslatePress được đánh giá là Plugin hoàn hảo nhất cho các bản dịch thủ công. Với Plugin này nó hỗ trợ dịch đến hơn 200 ngôn ngữ khác nhau và chứng năng chính của nó cho phép bạn dịch trực tiếp từ giao diện người dùng. Bên cạnh đó nó cũng thân thiện với SEO cho tất cả các ngôn ngữ. Điều này thuận tiện khi bạn tối ưu seo dựa vào ngôn ngữ của từng địa phương.
Tuy nhiên, bạn sẽ được sử dụng bản tốt nhất khi bạn lựa chọn phiên bản trả phí với gói VIP.
 
( Plugin TranslatePress )
Với bất kỳ một doanh nghiệp nào thì việc thiết kế một website đa ngôn ngữ cũng đều rất cần thiết. Nó sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiếp cận được với lượng khách hàng lớn hơn gấp rất nhiều lần so với các kênh tiếp cận offline. Nó cũng giúp tiếp xúc và tạo niềm tin với khách hàng. Website cũng chính là kênh marketing và kênh bán hàng rất hiệu quả. Với website đa ngôn ngữ bạn có thể dễ dàng tiếp cận và bán hàng được với cả những khác hàng là người nước ngoài, tìm kiếm đối tác trên trường quốc tế. 
Nếu như các bạn chưa tìm được đơn vị tư vấn và thiết kế website đa ngôn ngữ, hãy liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm cho các bạn thất vọng bởi các bạn thiết kế của chúng tôi không chỉ có kiến thức nền tảng về thiết kế website tốt, chuyên sâu mà 100% nhân sự đều trên 5 năm triển khai thiết kế website trực tiếp. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn luôn lắng nghe nguyện vọng của bạn và tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, giúp bạn lựa chọn được website ưng ý nhất. Cảm ơn các bạn!

 

Đọc thêm

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )