Gọi lại
cho tôi
Thiết kế website công ty tư vấn luật, văn phòng luật, luật sư trọn gói
Để phát triển kinh doanh hiệu quả bắt kịp xu hướng đòi hỏi bạn phải là người có tầm nhìn, thích ứng nhanh với sự thay đổi của thời đại số. Ngày nay công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ thúc đẩy kinh doanh trực tuyến phát triển mạnh hơn bao giờ hết. Dù bạn hoạt động kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp. Website hoạt động ổn định và kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh này việc mở trang web trực tuyến là phương pháp hữu hiệu. Công ty luật, văn phòng luật sư có 1 website chuyên nghiệp giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Mở rộng hướng kinh doanh cũng là đòn bẩy mạnh mẽ cho sự phát triển ổn định lâu dài. Vậy thiết kế website cho công ty luật chuyên nghiệp cần những gì? Đơn vị thiết kế nào uy tín hiện nay?
Thiết kế website công ty luật
Mỗi lĩnh vực kinh doanh đều có đặc thù riêng bởi vậy mà giao diện thiết kế website cũng mang đặc trưng riêng.  Thiết kế cho web công ty luật cũng vậy cần đáp ứng đủ tiêu chí cần và đủ. Tích hợp các tính năng phù hợp nhất phục vụ cho nhu cầu quản trị cũng như khách hàng truy cập. Việc sở hữu website chuyên nghiệp là điều cần thiết đối với một công ty luật muốn phát triển đa kênh, gây dựng thương hiệu lâu dài uy tín. Nhất là một công ty mới cần quảng bá tên tuổi của mình tiếp cận khách hàng tiềm năng. Website chính là công cụ khai thác khách hàng trên nền tảng internet công nghệ số.
 
Luật sư & Văn phòng luật: Cạnh tranh là điều không thể tránh trên thương trường. Muốn phát triển đòi hỏi bạn phải có chiến lược phát triển và công cụ để hỗ trợ tối đa. Với thời kỳ phát triển kinh doanh cùng dịch bệnh có nhiều lợi thế cũng như thách thức đối với các công ty hiện nay. Công ty luật vừa và nhỏ đã khó khăn nay còn phải đối mặt với nhiều thách thức lớn hơn nữa. Giải pháp tối ưu đó chính là thiết kế website luật chuyên nghiệp nơi tạo khởi đầu mới. Công ty thiết kế web uy tín Tất Thành là đơn vị thiết kế web và tư vấn đưa ra các giải pháp phù hợp đối với từng công ty cụ thể.  Lựa chọn Tất Thành bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cùng chất lượng sản phẩm tuyệt  vời. Hỗ trợ công ty với các gói chi phí đa dạng phù hợp từng quy mô công ty, và mong muốn yêu cầu về sản phẩm bàn giao.
 
Công ty luật tầm trung: Các công ty mới phải bắt đầu từ xây dựng thương hiệu và tìm kiếm cho mình nguồn khách hàng tiềm năng. Với công ty luật tầm trung họ đã có khách hàng tin cậy nhất định, tên tuổi trên thị trường. Nhưng khó khăn của họ là phải cạnh tranh với các ông lớn hơn. Qua đó website phải thể hiện sự uy tín đẳng cấp khác biệt. Tạo nên nét riêng mang văn hóa mà công ty muốn xây dựng. Từ đó tạo dựng sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng.
 
Công ty luật lớn: Đối với các công ty luật lớn có tiếng không phải vì thế mà vẫn phát triển ổn định theo lối cũ. Kinh doanh phải luôn cập nhật  phát triển để thích ứng. Website không chỉ cần với công ty nhỏ hay trung mà các ông lớn ngành luật càng phải đặc biệt chú trọng hơn tới thiết kế website. Một website công ty luật lớn phải thể hiện đẳng cấp, sự tin cậy. Công ty thiết kế website hàng đầu Tất Thành với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề, hợp tác cùng hàng trăm đối tác. Trong đó có các tập đoàn lớn, chúng tôi tự tin và cam kết mang tới cho quý khách hàng website chất lượng, dần đầu xu hướng ĐỈNH CỦA ĐỈNH.


Tất Thành thiết kế website cho công ty S&P Law
Tại sao phải thiết kế website công ty luật ?
Qua nội dung phân tích ở mục viết trên bạn có thể thấy được tầm quan trọng của website đối với một công ty luật. Dù công ty bạn kinh doanh ở quy mô nào thì web cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Thiết kế web thông minh tiện ích mang lại hiệu quả cao. Giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về vai trò của web với công ty luật, cùng chúng tôi tham khảo 3 lý do sau đây:
Mang công ty của bạn đến gần với khách hàng 
Không thể phủ nhận khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng, với phạm vi rộng của web. Với cách sử dụng dễ dàng người dùng tìm kiếm truy cập và tìm hiểu công ty bạn. Website chính là nơi cung cấp thông tin đầy đủ, nền tảng tìm kiếm khách hàng cho công ty luật của bạn. Thông qua internet cùng kết nối các trang mạng xã hội hàng đầu hiện nay, website hiển thị ở mọi nơi. Không thể khẳng định chắc chắn rằng website tạo nên sự thành công nhưng nếu không có website khó lòng thành công sẽ tới với bạn. Vì web không tốt thì mọi người sẽ ít biết đến bạn. Tạo cơ hội nhiều hơn cho đối thủ cạnh tranh.

Tất Thành thiết kế website cho công ty luật  ASIA LEGAL
Tạo lợi thế cạnh tranh với công ty đối thủ
Như ý trên chúng tôi đã nói nếu bạn không có website sẽ ít khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Đây là điều tạo nên ưu thế hơn cho đối thủ cạnh tranh của bạn. Ngày nay internet như quyển sổ tay của mọi người, thắc mắc tìm kiếm cái gì cũng lên mạng. Việc tìm kiếm luật sư cũng vậy họ tìm kiếm và click vào các bài viết hiển thị top đầu nội dung tìm kiếm. Vậy suy nghĩ ngay tới kinh doanh nếu bạn không có web thì khi khách hàng tìm kiếm đương nhiên sẽ lựa chọn các web của công ty đối thủ. Từ đây tạo lợi thế vô cùng lớn.
Website là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ
 
Website là công cụ phát triển tìm kiếm khách hàng tiềm năng mạnh mẽ. Xây dựng nền tảng vững mạnh cho công ty luật. Nhưng website không thể phát huy hết hiệu quả nếu như chủ sở hữu không biết cách sử dụng chúng một cách thông minh. Với sự phát triển của mạng xã hội các phương tiện truyền thông, blog, ….nếu như kết hợp cùng với website sẽ tạo nên hiệu quả tuyệt vời hơn cả. 
Thế nào là thiết kế website luật sư chuyên nghiệp?
Nếu bạn là một nhà kinh doanh thực thụ, luôn biết cách sử dụng công cụ một cách tối ưu nhất. Website không chỉ đơn thuần là trang thông tin giới thiệu công ty luật của bạn. Mà nó còn giúp bạn đạt được các mục tiêu bạn kỳ vọng. Dựa trên website chuyên nghiệp tích hợp các tính năng tối ưu, giao diện bắt mắt giúp thu hút khách hàng tiềm năng. Vậy sự chuyên nghiệp được thể hiện ở đâu? Như thế nào?

Tất Thành thiết kế website công ty luật Hoàng Sa
Mỗi công ty có một website riêng mang phong cách thiết kế, bố cục khác nhau….. Nhưng cùng một mục đích đó là mang tính chuyên nghiệp thể hiện sự uy tín để tạo niềm tin thu hút khách hàng tiềm năng. Phát triển thương hiệu xa hơn, gây dựng uy tín trong nghề
Giá thiết kế website công ty luật
Để thiết kế ra một website chuyên nghiệp công ty bạn phải chi trả chi phí bao nhiêu? Dựa theo bảng giá chung trên thị trường hiện nay gói chi phí được chia ra nhiều gói để phù hợp với các nhu cầu hiện nay của người dùng. Có 3 gói là phổ thông, chuyên nghiệp và cao cấp. Sự chênh lệch ít nhiều còn tùy thuộc vào tính năng và yêu cầu theo từng công ty nữa. Đối với thiết kế web tại Tất Thành chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ thiết kế như sau:
Như trên các trang thông tin tìm kiếm thường bạn sẽ thấy nhiều bài viết nói về chi phí thiết kế website. Có giá rất rẻ khiến bạn quan tâm và có phần lo sợ về chất lượng. Đây thực chất là các đơn vị thiết kế web sử dụng mã nguồn mở. Khi sử dụng các website này gây ra nhiều rủi ro đặc biệt là vấn đề bảo mật thông tin. Chính vì thế khi thiết kế web bạn cần quan tâm tới chất lượng là nhiều chứ đừng quá chú trọng giá cả. Sau này tiền thiệt hại hay thiết kế website mới sẽ khiến bạn mất nhiều hơn. Lựa chọn thiết kế tại công ty Tất Thành luôn cam kết đảm bảo chất lượng uy tín. Từ giá thành phải chăng tới sản phẩm bàn giao. Tại Tất Thành chúng tôi sử dụng phát triển web trên nền tảng ASP.NET do Microsoft phát triển. Không sử dụng mã nguồn mở đảm bảo chế độ bảo mật thông tin tuyệt đối. Tránh khỏi các thế lực xấu, hacker mạng truy cập trái phép.
Điều quan trọng khi lựa chọn đơn vị thiết kế website không chỉ đơn giản là giá rẻ mà phải là chất lượng tốt. Rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ, với các mẫu có sẵn giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Nhược điểm của web có sẵn là các tính năng được cố định nhiều tính năng tích hợp không phù hợp với website dành riêng cho công ty luật. Khả năng cải thiện sửa theo yêu cầu chỉ đạt tối thiểu là 80%, thậm chí là nhiều công ty không fix lỗi cho các website theo mẫu. Do được lập trình sẵn từ lâu nên web không được cập nhật theo thuật toán khó seo lên top hơn, hệ quản trị khá lỗi thời.

Tất Thành thiết kế website công ty luật VIPATCO
Cách đánh giá dịch vụ thiết kế công ty luật uy tín
Giúp bạn đọc có thể lựa chọn được đúng công ty thiết kế website uy tín trên thị trường chúng tôi xin liệt kê các tiêu chí đánh giá sau:
Tiêu chí đầu tiên đó là kinh nghiệm: Trong mỗi môi trường lĩnh vực làm việc sẽ có đặc thù mang tính chất ngành nghề riêng biệt. Đối với công ty luật sẽ có đặc thù như thế nào? Từ đó mới thiết kế tích hợp các tính năng, lựa chọn giao diện phù hợp. Khác với web bán hàng sản phẩm hàng hóa mỹ phẩm, khách hàng truy cập để mua sản phẩm, có thể thanh toán luôn tại đây. Còn với công ty luật đặc thù là trên hợp đồng, các điều luật, …Bởi vậy web phải tạo giao diện với bố cục chuẩn mang lại sự uy tín. Công ty thiết kế Tất Thành với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế web luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Sẽ hỗ trợ bạn 24/7, tư vấn các tính năng cần thiết, giao diện phù hợp nhất dựa trên yêu cầu và ý tưởng của bạn. Từ đó hiểu được mong muốn  của khách hàng và thiết kế website hoàn chỉnh.
Tiêu chí 2: Thâm niên hoạt động là bao năm? Đây cũng là yếu tố đánh giá sự uy tín của công ty thiết kế web. Với công ty mới (chúng tôi không đánh đồng tất cả) thường kinh nghiệm còn non trẻ, mới thành lập còn nhiều công việc phải lo. Như tập chung phát triển tuyển dụng nhân viên, nhân lực. Xây dựng văn hóa công ty, thiết lập bộ máy, các công việc đang thực hiện hoặc lên kế hoạch,... Chính vì thế bạn nên thực sự cân nhắc. Với công ty có thâm niên hoạt động lâu năm với nhân lực ổn định, mọi việc đi vào quy chuẩn chung bài bản. Các hợp đồng khách hàng được xử lý nhanh chóng khoa học. Điều này giúp khách hàng hài lòng cả về chất lượng dịch vụ lẫn chế độ chăm sóc khách hàng. Và hơn thế nữa với công ty hoạt động có thâm niên lâu năm chắc chắn họ có nguồn khách hàng dồi dào đã có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Bạn còn có thể tham khảo trước chất lượng thiết kế web tại công ty bạn tìm hiểu qua đánh giá phản hồi của khách hàng cũ. Nếu chọn đơn vị mới thành lập thì bạn đánh giá khách quan dựa vào đâu?
Thứ 3 đó là demo giao diện sẵn cho khách hàng: Tương tự như bạn mua một món đồ có giá trị bạn muốn thử hoặc xem nhân viên demo trước đúng không ạ? Lựa chọn công ty thiết kế web cũng tương tự như vậy họ phải có demo giao diện web sẵn khi khách hàng có nhu cầu tham khảo. Bản demo này cũng đánh giá thực lực của đơn vị đó. Khi lựa chọn công ty mới hoặc công ty kém chất lượng bạn hãy đề xuất xem bản demo trước. Các công ty này thường không có bản demo hoặc không dám cho bạn tham khảo. Còn đối với các công ty uy tín họ luôn có sẵn các bản demo giao diện để khách hàng tham khảo. Tạo nên sự uy tín ngay từ yếu tố đầu tiên.
Yếu tố thứ 5: Nên xem xét kỹ website của đơn vị thiết kế website: việc tư vấn 1 đằng chất lượng sản phẩm 1 nẻo là điều thường gặp nếu bạn lựa chọn công ty kém chất lượng. Để mang lại lợi ích tư vấn viên sẽ đánh vào tâm lý chi phí rẻ, chất lượng trên trời khiến khách hàng vội vã lựa chọn. Nhưng thực sự là họ chỉ đang “chém gió” để thu tiền về. Đặc biệt khi bạn chưa nắm rõ về website nên không biết đánh giá chất lượng web ra sao. Vì vậy trước khi lựa chọn hãy tìm hiểu các website của đối thủ cạnh tranh lớn xem họ thiết kế như thế nào? Rồi tìm hiểu các đánh giá, kỹ năng thiết kế web của đơn vị bạn đang tìm hiểu.
Bạn có thể xem thêm để hiểu rõ hơn: Các tiêu chí đánh giá công ty thiết kế website uy tín

Bảng báo giá chi phí thiết kế tại công ty Tất Thành bao gồm các khoản như sau:

Đăng ký và duy trì tên miền
Thuê nơi lưu trữ website - hosting
Thiết kế giao diện, lập trình website
Đăng ký và duy trì SSL
Hỗ trợ một phần việc nhập dữ liệu cho website lần đầu
Hỗ trợ trong quá trình sử dụng
Quyền lợi khi bạn lựa chọn đơn vị thiết kế website trọn gói? Với 7 mục để thiết kế một website hoàn chỉnh như trên không phải đơn vị thiết kế nào cũng cung cấp. Nhiều công ty họ tách rời từng mục bạn sẽ phải thuê nhiều công ty để có 1 website hoàn chỉnh. Với khách hàng lần đầu tiên thuê thiết kế web sẽ có ít kinh nghiệm và chưa nắm rõ kết cấu khi gặp lỗi sẽ khó khăn trong việc khắc phục. Hơn thế nữa nếu thuê nhiều đơn vị lỗi web không biết nên nhờ ai hỗ trợ. Thậm chí các bên còn đổ lỗi cho nhau khiến web của bạn lỗi bị trì trệ, trường hợp xấu nhất là xây dựng web mới. Nên chúng tôi đưa ra lời khuyên cho các bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp trọn gói các dịch vụ web. Đội ngũ support của họ luôn hỗ trợ nhanh chóng 24/7, tìm và khắc phục lỗi nhanh chóng. Hosting và thiết kế web là 2 thành phần liên quan mật thiết với nhau. Vì thế nếu bạn lựa chọn đơn vị thiết kế hãy chọn đơn vị cung cấp cả 2 dịch vụ này. Có thể đăng ký tên miền và SSL ở công ty khác nhé.
Tóm lại khi bạn lựa chọn đơn vị thiết kế web cần dựa vào các tiêu chí: thời gian bàn giao, kinh nghiệm thiết kế web, thông tin liên hệ địa chỉ rõ ràng minh bạch, quy trình làm việc, đội ngũ nhân viên tại đây. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt.
Công ty Thiết Kế website Luật Uy Tín
Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế website ngành luật uy tín nhưng có quá nhiều thông tin khiến bạn hoang mang? Không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Thiết kế website từ đâu lên ý tưởng ra sao? Hãy lựa chọn công ty thiết kế uy tín hàng đầu hiện nay đó là công ty thiết kế Tất Thành. Luôn nằm trong top 3 công ty thiết kế hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt Nam. Kinh nghiệm thâm niên trên 12 năm và đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao. Cam kết mang tới quý khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất. Với hơn 2500 dự án lớn nhỏ hàng ngàn khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
 

Tất Thành thiết kế website công ty luật VINA LEGAL
Trang chủ website công ty luật nên hiển thị các thông tin gì để khách hàng tin tưởng?
Hãy tham khảo ngay các trang chủ mẫu đẹp dưới đây để bạn có thêm ý tưởng cho website của mình nhé

Tất Thành thiết kế website công ty luật SHL
Hãy để hiển thị một số thông tin quan trọng giới thiệu tổng quan về công ty của bạn: Đây là nội dung cung cấp cho khách hàng mới, khách hàng lần đầu tìm hiểu truy cập web của bạn. Đương nhiên họ cần cung cấp thông tin ngắn gọn mà đầy đủ nhất bao quát về công ty luật. Để quá nhiều nội dung văn bản dài là điều không cần thiết và làm khách hàng mỏi mắt. Ở mỗi mục hiển thị nên chắt lọc nội dung thông tin quan trọng nhất. Từ đó sẽ tạo hiệu quả tối ưu, vừa cung cấp đủ dữ liệu lại vừa giúp web trông đẹp mắt. Thêm vào đó bạn hãy lựa chọn các hình ảnh liên quan, tăng sự chuyên nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Hãy trao đổi lên ý tưởng thật kỹ với đơn vị bạn thuê thiết kế, nếu bí ý tưởng có thể  tham khảo trên mạng hoặc đội ngũ support của họ. Nếu công ty bạn muốn cung cấp đầy đủ nhất thông tin có thể tích hợp thêm nút “Xem chi tiết” để người xem có nhu cầu tham khảo thêm. Tóm lại bạn không nên để thông tin quá dài hãy biết cách rút gọn. Khách hàng rất quan tâm hình ảnh hãy chọn những ảnh sắc nét, đúng chuyên môn thể hiện sự uy tín của công ty bạn. Có thể là hình ảnh liên quan đến công ty, khách hàng ký kết hợp đồng, đánh giá phản hồi của khách hàng cũ,...
Hãy có phần video giới thiệu về công ty: không gì uy tín bằng hình thật video thật. Ngày nay như các bạn thấy các mạng xã hội đẩy mạnh phát triển nền tảng quay video. Đây cũng là nội dung hấp dẫn đông đảo người xem truy cập. Khác với sự tương tác văn bản và hình ảnh đơn thuần trước. Chính vì thế web của bạn nên có video chuyên nghiệp giới thiệu công ty luật. Video giới thiệu bao quát nhất về công ty, giới thiệu tới quý khách hàng của bạn không gian làm việc, đội ngũ nhân viên,....Nếu bạn đầu tư chỉnh chu nhất hãy thuê đội ngũ media quay dựng video chuyên nghiệp hỗ trợ bạn nhé. Đây là phương pháp đơn giản mà đem lại hiệu quả cao. Gây dựng sự tin tưởng của khách hàng tiềm năng.
Giới thiệu về các loại dịch vụ luật nổi bật: Trên thị trường có hàng trăm hàng ngàn đối thủ cạnh tranh với bạn. Làm sao để tạo được điểm nhấn? Ví dụ như quảng cáo điện thoại thông minh, thường nhà quảng cáo sẽ chọn 1 ưu điểm nổi bật nhất mà đối thủ cạnh tranh không có để tạo sức hút. Với công ty luật của bạn cũng vậy hãy thể hiện với khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của công ty bạn thì họ nhận được gì đặc biệt? Trên website không có quá nhiều không gian để trình bày vì nó sẽ làm hình ảnh bị rối, khách hàng khó đánh giá. 
Thông tin đội ngũ luật sư và form đặt dịch vụ: tính năng quan trọng này thường bị bỏ qua bởi các công ty thiết kế chưa có nhiều kinh nghiệm. Tích hợp tính năng lựa chọn tìm hiểu thông tin luật sư và form đặt lịch giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Tại đây khách hàng tìm hiểu về luật sư đúng theo yêu cầu họ mong muốn, tạo sự tin tưởng. Khi thiết kế website tại Tất Thành, chúng tôi luôn quan tâm từ những điều nhỏ nhất. Chính vì thế các tính năng cần thiết được tích hợp đầy đủ, mỗi khách hàng truy cập đều vô cùng quý giá. Và mỗi người truy cập mong muốn tìm kiếm với nhu cầu khác nhau. Tất Thành tích hợp đầy đủ từ A - Z tính năng quan trọng, nơi người dùng tìm kiếm dễ dàng. Tăng tỷ lệ chuyển đổi, tạo hiệu quả hoạt động cao cho web của bạn.
Có khối hình ảnh công ty luật: Cũng giống như hiệu quả của video quảng cáo mang lại, hình ảnh cũng là phương tiện truyền tải rất tốt. Trong quá trình gây dựng và tạo niềm tin với khách hàng là điều rất khó. Đặc biệt là công ty luật mới. Có nhiều con đường  và cách thức bạn có thể lựa chọn, trong đó hình ảnh chân thực là phương pháp hiệu quả. Hình ảnh bạn nên sử dụng như sự kiện công ty, khách hàng đối tác, thành tích nếu có, đội ngũ luật sư, cơ sở vật chất,...Nếu bạn muốn đầu tư chỉnh chu hãy thuê đội ngũ media chuyên nghiệp để nâng tầm đẳng cấp nhé.
Trang Tin tức - Hoạt động - Sự kiện: Không phải khách hàng nào cũng chỉ xem video và hình ảnh. Đôi khi khách hàng cần đọc các tin tức, hoạt động liên quan tới công ty của bạn để hiểu rõ hơn trước khi lựa chọn. Ví dụ như các tin tức liên quan đến luật, hoạt động ý nghĩa của công ty bạn đóng góp cho cộng đồng xã hội. Đây là điểm cộng lớn tạo nên nhiều thiện cảm trong lòng khách hàng đối với công ty bạn.
Trang ý kiến khách hàng có thể public: Khách hàng khi truy cập web thường rất chú trọng tới mục này. Đây là đánh giá khách quan nhất của các đối tác cũ đã từng hợp tác với công ty bạn. Công ty uy tín được nhiều khách hàng đánh giá tốt sẽ giúp tăng lên sự uy tín. Trăm ngàn lời quảng cáo tốt không bằng 1 đánh giá 5 sao của khách hàng. Chính vì vậy đây cũng là tính năng tích hợp quan trọng và nên có trong website.
Trang tuyển dụng: nhiều công ty luật nghĩ rằng đây là tính năng không cần thiết. Trên thực tế nó khá quan trọng ở các thời điểm công ty bạn thiếu nhân lực. Sẽ tiện lợi và nhanh chóng nếu bạn tích hợp một module riêng về mảng tuyển dụng nhân sự. 
Footer của website: Tích hợp Footer với đầy đủ thông tin quan trọng như: Địa chỉ, số điện thoại, email, map chỉ đường….Giúp khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ nhanh chóng được với công ty bạn. Đừng quá chú trọng tới nội dung và hình ảnh mà quên đi thông tin liên hệ sẽ làm giảm thiểu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Vì khi họ có nhu cầu họ phải nắm được địa chỉ thông tin rõ ràng của công ty bạn xem có chính xác không? Hay chỉ là công ty ảo? Khi lựa chọn thiết kế tại Tất Thành đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ nhất các tính năng cần tích hợp. Tạo nên một website vừa đẹp ấn tượng vừa đủ tính năng phù hợp. Chúc các bạn thành công nhé!
Quý khách hàng đang có nhu cầu và tìm hiểu về thiết kế website chuyên nghiệp cho công ty luật hãy liên hệ ngay tới công ty Tất Thành. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn để giúp bạn có 1 website ưng ý và chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế website công ty luật Pháp Định
Lưu ý khi thiết kế website công ty luật để mang lại hiệu quả cao
Dưới đây là một số lưu ý để website công ty của bạn trở lên hiệu quả hơn, mang lại nhiều khách hàng hơn.
Để giúp các bạn có một website chuẩn và chuyên nghiệp dưới đây Tất Thành xin đưa ra một số lưu ý để web hoạt động hiệu quả.
Khẳng định được giá trị của công ty: Một công ty luật phải đảm bảo sự uy tín trên thị trường từ đó xây dựng nên giá trị công ty trong lòng khách hàng. Khẳng định được giá trị nghĩa là bạn đã có sự lựa chọn của khách hàng. Điều này bạn phải viết trau chuốt chỉnh chu trong nội dung bài viết. Thể hiện được công ty luật chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn ngay lúc này. Luôn có sự đảm bảo cam kết từ phía công ty. Ví dụ liệt kê thông tin thành tựu nổi bật, chứng chỉ pháp lý hiệp hội luật sư tham gia, thành tích,....
Điều hướng trực quan: Ngoài việc hiển thị bài viết ở top đầu tìm kiếm, thời gian giữ chân khách hàng truy cập cũng là điều quan trọng. Tỷ lệ chuyển đổi tăng hay giảm cũng một phần dựa vào thời gian này.
Tối ưu tốc độ tải trang: Không một khách hàng nào muốn truy cập 1 trang web load quá chậm. Trung bình 1 khách hàng chỉ đợi khoảng chừng 3s, không thì sẽ chuyển tới web khác. Một số yếu tố ảnh hưởng tới tốc độ tải trang như: Thiết kế web ban đầu, web chưa tối ưu, hình ảnh video nặng,...
Thiết kế website thân thiện với các thiết bị: Nếu bạn lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín web của bạn sẽ được tối ưu, thân thiện với tất cả thiết bị như điện thoại thông minh, truy cập web bằng PC, máy tính bảng,....Với hình thức thiết kế website lựa chọn mẫu giao diện có sẵn ở nhiều đơn vị cung cấp website thì việc web không khả dụng là rất cao. Thường các web này đã được lập trình sẵn ở một thời gian nào đó nó không còn phù hợp với thuật toán mới cập nhật của các công cụ tìm kiếm. Như chúng ta có thể thấy trong kinh doanh, công nghệ luôn phát triển cập nhật không ngừng. Đòi hỏi chúng ta phải nắm bắt kịp thời nhanh chóng. Trong thiết kế website cũng vậy, lập trình web phải tối ưu, chuẩn seo và thân thiện với công cụ tìm kiếm trên tất cả các trình duyệt.
Thông điệp rõ ràng, nhất quán: Điều này được thể hiện rất rõ trong ngành luật. Luôn rõ ràng, nhất quán, đúng quy định. Khi đăng tải nội dung hay tin tức trên website bạn cần có hệ thống rõ ràng, đăng đúng nội dung tại các chuyên mục được phân chia rõ ràng, đầy đủ. Ví dụ luật sư chuyên nhận các hồ sơ tranh chấp đất đai, hay luật hôn nhân và gia đình,.. Các bài đăng phải đúng chủ đề, không liên miên tới điều khoản quy định khác. Với hệ thống lập luận chặt chẽ sắc bén, khi khách hàng tìm đọc cũng thấy được sự hiểu biết, công ty đáng tin cậy. Quan trọng hơn là khách hàng tìm đúng luật sư chuyên môn mình cần.
Hình ảnh nổi bật: Nội dung quan trọng là vậy nhưng nhiều khi nó bị nhàm chán và mỏi mắt nếu bạn để chữ quá nhiều. Một bức ảnh có thể làm sáng cả khung hình bài viết. Vừa làm tăng hiệu quả xây dựng bố cục đẹp, vừa tạo nên hiệu quả thu hút người đọc bài viết. Hãy lựa chọn hình ảnh sắc nét, đúng chủ đề bạn đang viết nhé!
Video nổi bật: Với thời buổi xã hội phát triển nhanh chóng, người dùng thích sử dụng sản phẩm nhanh chóng, thuận lợi không mất thời gian. Video ngắn mà chứa đầy đủ nội dung khách hàng cần. Đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh cũng như nội dung trong video sẽ tạo nên tương tác mạnh mẽ với khách hàng. Không cần mất quá nhiều thời gian đọc trang chữ dài nhàm chán, video như một giải pháp hữu hiệu dành cho đối tượng khách hàng không có nhiều thời gian tìm hiểu thông tin. Video với nội dung phong phú đa dạng bạn có thể lên ý tưởng như: Video về quy định của luật pháp về vấn đề nào đó được nhiều người quan tâm, các điều lưu ý khi ký kết hợp đồng, luật hôn nhân gia đình, tranh chấp,....Hoặc tạo các video dạng hỏi đáp để tăng tương tác với khách hàng. Kết hợp với tính năng chat online dưới dạng hộp chat bên dưới màn hình để đạt hiệu quả cao nhất.
Phương pháp liên hệ nhanh chóng, thuận tiện: Chắc hẳn đây là lưu ý quan trọng. Không ai quảng cáo mà không để lại thông tin liên hệ tới khách hàng của mình. Có khá nhiều công ty vô tình quên mất yếu tố quan trọng này hoặc chỉ để email liên hệ. Nó thực sự không hiệu quả và không thuận tiện. Tùy từng thói quen hay phương thức thích hợp nhất khách hàng liên hệ tới bạn. Nên hãy để tất cả các phương thức liên hệ để họ có nhiều sự lựa chọn. Như số điện thoại, zalo, email, khung chat trực tuyến,... hay thậm chí là liên kết tới mạng xã hội của công ty nếu có.
Giao diện ấn tượng, độc quyền: Đây là điểm nhấn tạo nên sức hút riêng của công ty bạn. Để nổi bật giữa hàng trăm hàng ngàn công ty luật cạnh tranh trên thị trường thì giao diện web của bạn cần gì? Tất cả website đều có các tính năng cơ bản giống nhau, đa dạng mẫu chúng ta lựa chọn. Hãy tập trung vào yếu tố mạnh nhất của công ty bạn làm nổi bật nó, giúp khách hàng thấy được sự khác biệt.
Tích hợp mạng xã hội: mạng xã hội là nguồn tài nguyên khổng lồ, Khối lượng người dùng truy cập mỗi ngày mỗi giờ vô cùng lớn. Ví dụ như Facebook, Tumblr, Twitter, LinkedIn, và các mạng xã hội khác nữa. Kết nối web với mạng xã hội tạo nên tiềm năng lớn, hiển thị với phạm vi lớn hơn tăng khả năng tiếp cận người dùng. Với độ phủ rộng rãi như vậy còn làm tăng độ uy tín, hỗ trợ bạn rất nhiều trong suốt quá trình xây dựng phát triển thương hiệu.

Tại sao website luật sư, công ty luật nên có tính năng góc tư vấn hỏi đáp
Tính năng tư vấn và hỏi đáp online dù đã được sử dụng từ lâu nhưng nó vẫn rất hữu dụng. Khó mà tính năng nào có thể thay thế nó trong một thời gian dài. Tương lai công nghệ hay hành vi người dùng thay đổi có thể tính năng này không còn hữu dụng nữa nhưng đó là thời gian phát triển biến đổi rất dài sau này. Hiện nay công cụ này bạn vẫn áp dụng hiệu quả nhé. Trong suốt quá trình hợp tác làm việc với hàng trăm đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ, Tất Thành thấy rằng tỷ lệ truy cập hộp chat online ngay tại web vẫn rất lớn. Nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều người dùng muốn chat chuyển đổi qua zalo hay facebook. Tích hợp nhiều hình thức sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi lớn hơn là chỉ sử dụng hộp chat thông thường. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về vai trò lợi ích tính năng góc tư vấn mang lại, cùng Tất Thành phân tích các ý dưới đây nhé!
Form tạo ra sự tin tưởng 
Tạo sao website lại quan trọng trong khi các mạng xã hội ngày trở lên phủ sóng rộng khắp internet? Là người dùng lâu năm chắc hẳn bạn cũng hiểu cách thức hoạt động cũng như tạo tương tác trên mạng. Nhiều người đánh giá nó ảo, có một số người lại dùng chỉ để giải chí chứ không tin tưởng sản phẩm trên các nền tảng này. Hoặc page hay kênh của bạn được khách hàng tin tưởng nhưng bị đối thủ hoặc lý do trời ơi nào đó sập page/ kênh. Đánh đổ bao nhiêu công sức gây dựng. Website lại không như vậy, nó cố định phát triển vững vàng. Bởi nó là của bạn do bạn xây dựng duy trì. Nó có thể liên kết với mạng xã hội để tăng tương tác, tạo lên hiệu quả hoạt động cao. Không thể bị đánh sập dễ dàng bởi các yếu tố khách quan. Thậm chí là liên kết cả với hộp chat messenger của facebook. Để đảm bảo nhất bạn nên sử dụng form cứng trên web, hoặc để 2 hình thức. Sự uy tín của website được khách hàng tin tưởng cao nên form tư vấn giải đáp này hãy sử dụng triệt để nhé!
Với đặc thù lĩnh vực là về luật, nhiều thông tin quan trọng nếu bị đánh cắp thì hậu quả sẽ rất đáng quan ngại. Liệu rằng khách hàng của bạn đủ tự tin khi chat qua mess hay trên nền tảng mạng xã hội. Đối với các khách hàng có nhu cầu tìm luật sư hay văn phòng luật uy tín thường họ sẽ search google hoặc thấy trên mạng xã hội thì họ cũng chuyển hướng tới website.  An toàn luôn cẩn trọng cung cấp lưu trữ thông tin là điều vô cùng cần thiết trong lĩnh vực luật. Áp dụng cả đối với luật sư và khách hàng.
Nội dung phản hồi thường có chất lượng cao hơn các kênh khác 
Tại sao form hội thoại trên web được người dùng chia sẻ thông tin thoải mái hơn là trên các nền tảng mạng xã hội? Khách hàng đánh giá rằng một công ty uy tín sẽ không chú trọng quá nhiều đến việc rep tin nhắn mạng xã hội. Quả thực là suy nghĩ này đánh giá rất đúng. Không luật sư uy tín nào lại rảnh tới mức ngồi lướt facebook hay zalo cả ngày để trực tin nhắn cả. Hơn cả, với nội dung quan trọng khách hàng muốn người tư vấn cho họ trực tiếp là luật sư có sự hiểu biết. Thường các công ty luật sẽ để chat bot nhắn tin tự động trả lời khách hàng. Để khách hàng để lại thông tin luật sư sẽ trực tiếp liên hệ tư vấn lại.   
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở nhiều lĩnh vực chúng tôi thấy rằng phân chia nội dung câu hỏi là điều cần thiết. Nó giống như phân cấp bộ máy quản lý vậy. Người giỏi quản lý cấp cao nắm giữ nhiều thông tin quan trọng, người vừa quản lý công việc tầm trung, ….. Câu hỏi với nội dung quan trọng, hỏi hay nên được gửi tới các luật sư giỏi trong công ty để họ trực tiếp tư vấn cho đối tượng khách hàng này. Còn với câu hỏi mang tính chất đơn giản, chỉ để hỏi cho biết kiến thức đội ngũ tư vấn quản trị web có thể tự trả lời được. Từ đó hình thành lên bộ máy hoạt động khoa học. Khách hàng từ đó cũng thấy được sự uy tín, công ty quy tụ đội ngũ luật sư, nhân viên tư vấn có chuyên môn được đào tạo bài bản,..Cũng từ đây mà khách hàng có thói quen hỏi trực tiếp trên form hỏi đáp hơn là tin nhắn trên mạng xã hội.
Giải pháp trên cũng làm giảm tải bớt công việc cho luật sư. Giúp họ làm đúng, tập chung đúng công việc. Bởi có vô vàn câu hỏi được gửi mỗi ngày trên web. Không phải ai cũng là đối tượng khách hàng tiềm năng mà trong đó có cả sinh viên ngành luật hỏi, đối thủ cạnh tranh hỏi dò, hay chỉ đơn giản là người lao động thắc mắc các vấn đề hợp đồng lao động,...Form hỏi đáp cũng có vai trò giảm tải được phần nào tin nhắn không phù hợp, tin nhắn vô nghĩa.
Nội dung phản hồi thường chi tiết 
Khác với ngành nghề khác, các quy định, điều luật không phải có câu hỏi là trả lời được ngay. Phải đúng và đủ theo luật pháp hiện hành tại đất nước đó. Trên các hộp thoại tư vấn như zalo, facebook,.. sẽ có nội dung chat bot tự động được cài đặt sẵn. Phân loại câu hỏi thuộc lĩnh vực nào? Đối tượng khách hàng ra sao và các câu hỏi trả lời ngắn gọn chủ yếu đổ về website hay tư vấn trực tiếp để tiện trao đổi.
Nếu bạn chat với đội ngũ tư vấn qua zalo, facebook, chat online,… thì thường là các nội dung trao đổi ngắn gọn. Muốn trao đổi dài hoặc chi tiết thì cách này thường không phù hợp. Bởi để trả lời chi tiết thì cần có thời gian suy nghĩ, phân tích và soạn thảo nội dung trả lời. Điều này thì không thể nhanh được. Thế nên, các nội dung đơn giản sẽ thường được phản hồi qua chat. Còn các câu hỏi hay, quan trọng thì sẽ được cân nhắc để biên soạn trả lời thành các bài viết chi tiết để đăng tải lên website. Đó là cách mà người ta phân loại câu hỏi, phân loại khách hàng vậy. Có thể, số lượng người liên hệ qua form không nhiều bằng những người liên hệ qua chat zalo, facebook, chát online,… Nhưng cách thức và chất lượng của kênh này vẫn luôn tạo sự tin tưởng với khách hàng.
Đặc thù ngành luật là đầy đủ, chính xác nên các tính năng trả lời nhanh tự động trên mạng xã hội chỉ là phương thức giữ chân khách hàng. Khi khách hàng cung cấp thông tin sẽ được chuyển tới bộ phận tư vấn chuyên nghiệp. Cần thời gian đọc hiểu biên soạn nội dung trả lời sao cho sắc bén, chính xác và đầy đủ.
Có bài viết để phục vụ marketing, nhiều người biết đến hơn 
Góc tư vấn giải đáp có trở thành bài viết chi tiết phục vụ cho marketing của công ty luật được không? Câu trả lời là có và đây sẽ trở thành bài viết đầy tính thuyết phục, uy tín. Như ở mục trên với các câu hỏi thông minh, quan trọng thì trực tiếp luật sư giỏi sẽ là người giải đáp tư vấn trực tiếp cho khách hàng của mình. Hệ thống website sẽ lưu lại giải đáp này đầy đủ, chính xác nhất. Bạn hãy tận dụng và tạo thành bài đăng trên web lưu vào danh mục phù hợp. Đối với khách hàng có câu hỏi tương đương sẽ truy cập và đọc. Vừa giúp khách hàng giải đáp nhanh chóng, vừa giúp luật sư không phải trả lời nhiều lần cho cùng câu hỏi. Tạo nên hiệu quả cao trong việc xây dựng thương hiệu uy tín. Chính vì vậy đầu tư chăm chút nội dung cho góc tư vấn giải đáp thường mang lại hiệu quả rất tốt.
Các nội dung trong hộp thoại tư vấn trên web rất quý giá. Là người quản trị web có tầm nhìn chiến lược bạn không nên để uổng phí và coi đây chỉ là hộp thoại thông thường. Trả lời câu hỏi của khách hàng  chính là bài viết tốt nhất giải đáp băn khoăn của khách hàng. Sử dụng câu hỏi này tạo thành bài viết giải đáp sẽ hiệu quả. Nội dung web trở lên phong phú, đa dạng.
Là một điểm nhấn giúp website của bạn khác biệt với các website đối thủ
Các công ty luật rất ít để ý chú trọng tới tính năng này. Vì thế bạn hay là người tiên phong, tạo nên sự khác biệt. Cung cấp thông tin đa dạng cho khách hàng kết nối họ với công ty mối quan hệ càng ngày trở nên gắn kết hơn. 
 
Cách chọn màu sắc trong thiết kế website công ty luật để hấp dẫn khách hàng
Khi thiết kế website điều chú tâm cuối cùng đó chính là màu sắc. Màu sắc có ảnh hưởng tới tâm lý người dùng. Nếu bạn sử dụng đúng biết cách phối màu cùng nội dung hình ảnh cân đối website của bạn sẽ rất ấn tượng. Đừng quá tập trung đến tỷ lệ chuyển đổi mà quên mất các yếu tố tác động đến nó. Quan điểm sai lệch này làm giảm đi hiệu suất cũng như sự hoàn hảo. Công ty luật thì nên lựa chọn màu sắc, kết hợp phối màu như thế nào? Ngay sau đây Tất Thành xin chia sẻ bật mí bí quyết chọn màu phù hợp. Thông thường các công ty luật thích sự cổ điển, thể hiện tính nghiêm túc công sở. Tạo cảm giác uy tín, văn phong làm việc quy chuẩn. 
Màu Xanh lam: Đây là màu sắc được lựa chọn nhiều nhất trong lĩnh vực kinh doanh, môi trường làm việc nghiêm túc. Đặc biệt trong ngành luật màu xanh lam lại càng phổ biến. Thể hiện tri thức, chuyên nghiệp trong công việc. Tạo thiện cảm ngay từ ánh nhìn đầu tiên rất quan trọng. Điều này được thể hiện nhiều trong màu sắc bạn lựa chọn cho giao diện web. Màu xanh lam luôn mang trong mình ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Vì vậy không khó hiểu khi màu xanh lam lại được sử dụng nhiều đến vậy. Nhất là trong ngành luật.
Màu Đỏ: Thể hiện nhiệt huyết, mạnh mẽ giống như cách mà luật sư tranh luận cho khách hàng của mình. Có cái gì đó háo thắng mà trưởng thành, nghiêm khắc. Vì vậy mà màu đỏ được vinh danh làm màu sắc của lá cờ tổ quốc Việt Nam ta. Không chỉ vậy sắc đỏ còn là màu của sự đam mê, sức sống mãnh liệt tuổi trẻ nhiệt huyết, năng động. Ý nghĩa quan trọng giúp màu đỏ được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng nó là màu nổi bật nên bạn hãy sử dụng một cách thông minh không làm quá để giao diện bị chói, khách hàng không thấy được sự nghiêm túc. 
Màu Vàng: Mang ý nghĩa của danh dự và lòng trung thành biểu trưng tính cách của ngành luật. Nhưng đây là tông màu sáng nếu đứng 1 mình thì không phù hợp với đặc thù website công ty luật. Vì thế bạn hãy kết hợp màu vàng với tông màu trầm làm giảm bớt sắc chói. Ví dụ như màu đen , nâu đậm là 2 màu rất phù hợp để phối với vàng. 
Màu Đen: Nằm trong top 3 màu sắc được sử dụng nhiều nhất ở hầu hết các lĩnh vực. Với sự đơn giản mà vững chắc kiên định tạo cảm giác vừa chắc chắn vừa nhất quán. Không nói quá khi màu đen là hội tụ của tất cả yếu tố mà ngành luật cần. Nếu để ý bạn sẽ thấy áo choàng của thẩm phán sử dụng màu đen làm chủ đạo. Uy nghiêm vững vàng, thể hiện sức mạnh của pháp luật. Hơn thế nữa màu đen rất dễ phối với các tông màu khác tạo nên nhiều giá trị trong cùng 1 khung hình. Web của bạn sẽ trở lên thật độc đáo nếu bạn lựa chọn màu đen kết hợp thêm 1 tông màu phù hợp.
Màu Xanh lá: Hay còn được gọi bằng 1 cái tên vui nhộn là màu xa lánh. Màu này có thực sự nên xa lánh trong ngành luật không? Nếu bạn không sử dụng đúng hoàn cảnh, phù hợp môi trường thì công ty bạn sẽ bị khách hàng xa lánh đó nha. Màu xanh lá mang ý nghĩa tượng trưng cho sự tươi mới của thiên nhiên, phát triển thịnh vượng, biểu trưng cho sự tăng trưởng. Với công ty luật chuyên giải quyết các vấn đề, hồ sơ liên quan đến tài chính, tranh chấp tài sản, tiền bạc,...Thì đây là màu rất phù hợp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màu này.
Màu Cam: Đây là màu của tình đoàn kết, khai sinh từ kết hợp 2 tông màu đỏ vàng màu cam thể hiện tình bền chặt gắn bó. Như vitamin C cung cấp năng lượng cần thiết mỗi ngày kích thích hoạt động tinh thần. Tuy nhiên nếu nó đứng độc lập thì không phù hợp với web ngành luật. Màu sắc quá trẻ trung phù hợp với giới trẻ, lĩnh vực kinh doanh năng động hơn là về tri thức. Bạn nên sử dụng nó như điểm nhấn cho web gây sự chú ý, tô điểm thêm cho giao diện. Như thế sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.
Bạn có thể xem chi tiết bài viết về màu sắc website công ty luật ở link tại đây.

Thiết kế web luật sư
Đi tìm hiểu sâu vào phân tích các loại website ngành luật để giúp công ty bạn có thiết kế chuẩn, phù hợp nhất. Có 3 loại website đó là web dành cho công ty luật, web dành cho văn phòng luật và cá nhân luật sư nào đó muốn gây dựng riêng. Đối với 2 loại đầu tiên chúng tôi đã phân tích và chia sẻ tất cả thông tin cơ bản ở phần trên. Vì vậy ở mục nhỏ này chúng tôi xin đi sâu vào website dành cho cá nhân luật sư. Mời bạn đọc tham khảo ngay dưới đây!
Đầu tiên bạn cần hiểu website dành cho cá nhân luật sư là gì? Giống như bất kỳ ngành nghề nào ai cũng có cá nhân nổi bật. Họ có kiến thức, đủ năng lực để tạo nên thương hiệu cá nhân cho riêng mình. Ngành luật cũng vậy, các luật sư giỏi giàu kinh nghiệm bắt đầu xây dựng web cá nhân cho riêng mình. Nội dung như thông tin luật sư, kinh nghiệm cá nhân, thông tin liên hệ, các thành tích đạt được,... Website này như mở ra vô vàn cơ hội lớn cho họ vậy nên được nhiều luật sư lựa chọn. Đây có thể là tiền đề cho một công ty luật đáng gờm sau này.
Phân biệt web công ty và web cá nhân luật sư khác nhau như thế nào? Ở một công ty có quy mô như ngôi nhà chung của các luật sư vậy. Mỗi luật sư sẽ giỏi 1 lĩnh vực riêng nhận hồ sơ hợp đồng phù hợp để đảm bảo giành quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Nếu như web công ty luật quy tụ đội ngũ luật sư giỏi nhiều mảng thì web luật sư cá nhân chuyên nhận 1 mảng. Điều này giúp tập chung tìm kiếm 1 đối tượng khách hàng. Ở giao diện web cũng có sự khác biệt đáng kể chứa thông tin cá nhân luật sư. Nội dung bài viết tập chung đúng chuyên môn về một lĩnh vực. Và vì là web cá nhân nên bố cục đơn giản, ngắn gọn hơn. Người truy cập tập chung đúng thông tin họ cần chỉ trong 1 thao tác nhanh chóng. Còn web công ty luật chứa thông tin ở nhiều lĩnh vực, bởi vậy giao diện bố cục phải được sắp xếp sao cho khoa học, dễ nhìn. Chứa thông tin của tất cả các luật sư công ty, nhằm mục đích giới thiệu đội ngũ luật sư giỏi chuyên ngành nào từ đó khách hàng lựa chọn luật sư riêng phù hợp.
Tính năng thường có của web luật sư: Với web luật sư riêng thì tính năng tích hợp sẽ đơn giản hơn so với web công ty. Các tính năng phải có như: Trang chủ giới thiệu thông tin luật sư (kinh nghiệm, thông tin cá nhân, hoạt động xã hội,...), trang dịch vụ (lĩnh vực tư vấn chuyên môn, dịch vụ luật sư cung cấp tới khách hàng,..), trang tin tức, module hỗ trợ - tư vấn trực tuyến,... 
Bảng giá chuẩn về chi phí thiết kế web cho luật sư cá nhân thường hết bao nhiêu tiền? Tất cả website hoàn chỉnh đều gồm 4 thành phần như sau:  website với 3 phiên bản dành cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh, hosting, tên miền và SSL. Khảo sát giá thị trường chung chi phí thiết kế web giao động từ 4 - 10 triệu đồng. Đây cũng là mức giá khá hợp lý. Với khách hàng có nhu cầu thiết kế web giá rẻ dưới 4 triệu đồng thì chất lượng sẽ không được đảm bảo. Phần lớn là mua các web được thiết kế sẵn, nhiều tính năng không phù hợp.
Có nên dùng một landing page để làm website luật sư hay không? Đây cũng là câu hỏi được nhiều luật sư hỏi trên page của chúng tôi. Vì Landing Page thường dễ sử dụng, chỉ gói gọn trên 1 trang đơn. Đồng thời chi phí thiết kế rẻ hơn nhiều so với website. Tuy nhiên chúng tôi khuyên đối với công ty hay luật sư nên sử dụng web chứ không nên vì chút chi phí rẻ mà lựa chọn sai công cụ hỗ trợ. Landing Page có cấu trúc đơn giản, ít tính năng, lưu trữ lượng thông tin nhất định. Trong khi đó web có đầy đủ tính năng tối ưu, chứa lượng thông tin khổng lồ. Cung cấp đầy đủ tính năng khách hàng cần, thông tin tìm kiếm giải đáp tất cả câu hỏi nên tạo nên hiệu quả tốt hơn.
Trang chủ website luật sư nên dùng dạng trang ngắn hay dài? Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dạng trang vừa phù hợp với nội dung. Vì ngắn quá thì lại không đủ nội dung, dài thì thừa khiến khách hàng nhìn bị dối. Chiều dài trung bình tầm 3 lần cuộn chuột là tốt nhất. Xu hướng dùng ngày nay của khách hàng là nhanh chóng, tiện lợi và đầy đủ Tốt nhất bạn nên dùng loại không quá ngắn và cũng không quá dài, tầm 3 lần cuộn chuột đổ lại là được. Khi lướt mạng trên điện thoại hay máy tính bảng người dùng không thích chuyển đổi nhiều trang, thường họ có thói quen vuốt xuống xem thông tin. Nếu bạn cần tư vấn thêm về phần này vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ nhé.
Triển khai phát triển nội dung cho web luật sư cá nhân phải làm gì? Với một cá nhân hoạt động độc lập đương nhiên sẽ khác so với một tập thể công ty. Điều bạn cần triển khai chi tiết đó chính là năng lực bản thân. Kinh nghiệm làm việc, vốn kiến thức tích lũy trong các hợp đồng đã ký kết, khả năng bản thân khi thuyết phục khách hàng lựa chọn mình. Việc dành thời gian cho phát triển nội dung là điều quan trọng, từng ý từng câu chữ được chia sẻ phải sắc sảo, đánh vào tâm lý khách hàng. Nếu bạn chưa lên được ý tưởng nội dung có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau. Đơn giản hiệu quả nhất là tham khảo web luật sư giỏi, có lượt hiển thị ở thứ hạng cao nhất nằm trong top 1 - 3. Vì đây là các bài viết có lượt truy cập cao nhất chứng tỏ chất lượng nội dung đạt hiệu quả cao. Khi lên được khung ý tưởng nội dung bạn nên kết hợp hình ảnh hoặc video (nếu có). Làm bài viết trở lên hay nhiều màu sắc hơn. Đừng đi copy ở bất cứ nơi đâu, hãy dành thời gian chất xám cho nội dung của bạn nếu bạn muốn nó đạt hiệu quả cao nhất.
Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Tất Thành đã chia sẻ kinh nghiệm thiết kế website cho công ty luật. Đây là những chia sẻ được tích lũy hơn 12 năm được chúng tôi tổng hợp lại, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này quý khách hàng đã có sẵn cho mình ý tưởng tuyệt vời cho website của mình. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế website cho công ty luật, văn phòng hay luật sư cá nhân hãy liên hệ ngay tới công ty Tất Thành. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng tuyệt vời. Để hợp tác hãy điền vào form ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ bên dưới hoặc Chat zalo với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức. Hy vọng sớm được hợp tác cùng các bạn! Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

 

Đọc thêm

Báo giá dịch vụ chỉnh sửa website cũ bị lỗi, sữa chữa nâng cấp trang web cũ lên phiên bản web mới nhất chỉ từ 900k tùy theo các tính năng và làm nhanh gọn lẹ theo yêu cầu của khách hàng

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )