Gọi lại
cho tôi
Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng? Liệu có quá khó khăn trong tìm kiếm, đơn vị thiết kế web nào đáp ứng được? Xã hội phát triển  cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế, hình thức kinh doanh từ đó cũng có nhiều thay đổi. Khác với ngày xưa kinh doanh chủ yếu theo hình thức offline. Ngày nay hình thức bán hàng trực tuyến mới là xu thế mới. Kéo theo đó là nhu cầu cao về thiết kế website. Các yêu cầu kèm theo của khách hàng cũng rất lớn nhiều điều khoản khắt khe. Không chỉ đơn giản là tạo ra một website đẹp mà cần có bố cục hợp lý, nội dung hay, chi phí phù hợp….Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn các yêu cầu khi thiết kế website và lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng nhé!
Thiết kế web theo yêu cầu là gì?
Nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế website nhanh chóng nên đã chọn các công ty cung cấp website theo hình thức Theme/ Template có sẵn. Dịch vụ này cho phép khách hàng sử dụng nhanh chóng, tiện lợi với đầy đủ chức năng hoạt động như web thường. Giao diện đẹp, bố cục gọn gàng đầy đủ, hoạt động tốt. Nhưng có 1 nhược điểm là bạn sẽ không thể tự ý chỉnh sửa theo ý muốn  của mình, nhiều tính năng hay giao diện không phù hợp với môi trường sản phẩm kinh doanh của bạn thì bạn cũng không thể làm lại hay xóa bớt thay thế cái phù hợp. Tuy nhiên vẫn có thể chỉnh sửa được nhưng tỷ lệ làm hài lòng khách hàng thì chỉ khoảng 80%. Không phù hợp với đối tượng khách hàng yêu cầu cao, hoàn hảo. Nếu bạn là 1 trong những khách hàng đó nên lựa chọn hình thức thiết kế web theo yêu cầu thay vì hình thức có sẵn.
Hoặc bạn là người sáng tạo có cá tính riêng, hay sản phẩm kinh doanh của bạn rất độc đáo mang màu sắc của riêng bạn cũng nên thuê đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Dịch vụ này cung cấp tất cả tính năng cần thiết phải có của 1 website đồng thời tích hợp nhiều thứ vào cùng hệ thống. Tích hợp các tính năng chuyên ngành, phù hợp theo từng lĩnh vực. Bạn muốn web của bạn thiết kế với công nghệ mới, tiên tiến trên thị trường…Những yêu cầu này bạn cũng nên lựa chọn đơn vị thiết kế web theo yêu cầu. Hình thức  theme hay template có sẵn là bất khả thi.
Trên đây là chúng tôi bàn luận đưa ra lựa chọn phù hợp với các yêu cầu chung của khách hàng. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi của riêng cá nhân mình hãy liên hệ với WebsiteViet. Đội ngũ support chuyên nghiệp luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn. Đưa ra các giải pháp tối ưu đồng thời có những tư vấn hữu ích cho web của bạn. WebsiteViet với hơn 10 năm trong ngành, hợp tác hàng ngành doanh nghiệp/ công ty lớn nhỏ, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất. Không chỉ cung cấp dịch vụ website có sẵn tiện lợi mà còn thiết kế web theo yêu cầu, ý tưởng có sẵn của quý khách hàng. Thế mạnh nổi bật nhất của WebsiteViet, đó là thiết kế và lập trình website theo yêu cầu. WebsiteViet yêu thích sự thử thách để vượt qua giới hạn của bản thân. Mang lại lợi ích, chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nếu bạn chưa hài lòng WebsiteViet sẽ chưa dừng lại và luôn luôn cập nhật cái mới, hoàn thiện bản thân hơn. 

Lý Do Ra Đời Gói Dịch Vụ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Tại WebsiteViet
Nhu cầu thiết kế website: “không thể không có”
Không thể phủ nhận được rằng website là công cụ kinh doanh hữu hiệu mà doanh nghiệp/ công ty/ cá nhân kinh doanh nào cũng phải có. Giải pháp tối ưu cho phát triển kinh doanh tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phạm vi tiếp cận lớn. Website như một cửa hàng kinh doanh bạn có thể làm mọi thứ với nó từ việc thiết kế như một Brochure chuyên nghiệp đến xây dựng chiến lược truyền thông quảng bá rộng rãi…Website bán hàng ngày nay đã trở thành công cụ không thể thiếu dù bạn kinh doanh ở lĩnh vực nào. Từ giáo dục, sức khỏe cho tới kinh doanh bán hàng sản phẩm,...
Tại sao bạn nên chú trọng đầu tư cho website là chính mà không phải mạng xã hội? Như bạn thấy hầu như tất cả mọi người đều dùng mạng xã hội, tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà kinh doanh. Nhiều người đã chọn mạng xã hội là kênh buôn bán kinh doanh chính đây có phải lựa chọn đúng đắn nhất. Cùng xem lại thời điểm Yahoo nổi đình nổi đám tưởng trừng tồn tại trường tồn với thời gian. Nhưng không nó đã bị quên lãng bởi nhiều mạng xã hội mới như zalo, facebook, youtube, instagram,...Mạng xã hội là xu hướng nhưng nó sẽ bị lãng quên hoặc giảm xuống khi có một cái khác thay thế với tinh năng nổi bật thu hút người dùng hơn.  Nếu bạn chọn 1 mạng xã hội làm phương thức kinh doanh chính thì đây là lựa chọn hoàn toàn sai. Bạn nên kinh doanh theo hình thức đa kênh và chú trọng đẩy mạnh website nhờ công cụ mạng xã hội. Đây mới là hình thức kinh doanh lâu dài. Bởi website là của cá nhân bạn mang lại giá trị sử dụng cho đối tượng khách hàng. Nó tồn tại trường tồn nhờ mạng internet để hoạt động. Bạn có tầm nhìn chiến lược, biết sử dụng mạng xã hội làm đòn bẩy thì việc kinh doanh của bạn sẽ vô cùng hiệu quả.
>>> Website Tự Thiết Kế Logo online Miễn Phí
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Và Tầm Quan Trọng
Thế nào là thiết kế website theo yêu cầu? Các bạn hình dung như khi chúng ta xây nhà sẽ có nhiều cách lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh yêu cầu của cá nhân. Bạn thích nhanh chóng sẽ lựa chọn các khu chung cư bàn giao căn hộ thiết kế sẵn. Hay các nhà biệt thự thuộc dự án với các bản vẽ y hệt chỉ khách số nhà…Đây giống như thiết kế website theo hình thức có sẵn dạng Theme/ template. Còn theo yêu cầu giống như người xây dựng dựa theo bản thiết kế, ý tưởng mong muốn của cá nhân mà xây lên ngôi nhà lý tưởng. Đối với việc kinh doanh website không chỉ đơn giản là để tạo nên lợi nhuận tiền mà còn là nơi thể hiện cái riêng, văn hóa của doanh nghiệp,.. Từ đó khách hàng thấy được điều đặc biệt của doanh nghiệp bạn phân biệt với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Việc thiết kế website theo yêu cầu có thực sự quan trọng và nó tạo nên lợi ích gì cho bạn? Điều đó được thể hiện ở các lợi ích sau đây:
Thể hiện màu sắc của riêng cá nhân. Giúp khách hàng có website nổi bật mà không ai có với chức năng phù hợp với yêu cầu thực tế trong kinh doanh. 
Mang màu sắc riêng thể hiện văn hóa doanh nghiệp. Từ đó khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu thu hút khách hàng tiềm năng.
Tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín. Từ việc thiết kế website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh không chỉ tạo nên một giao diện đẹp mà còn nội dung phù hợp, các tính năng tích hợp đạt hiệu quả cao. Giúp khách hàng dễ dàng truy cập lựa chọn sản phẩm cần thiết đặt hàng đơn giản. Trải nghiệm truy cập mượt mà không bị gián đoạn.
Tạo nên sự khác biệt, trải nghiệm tuyệt vời trên website giúp bạn vượt xa đối thủ cạnh tranh.
Thiết kế theo yêu cầu giá tiền phù hợp với chi phí mong muốn của khách hàng.Tầm quan trọng của website
Có Nên Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Giao Diện Có Sẵn 
Ưu điểm của thiết kế website theo giao diện có sẵn:
Chi phí phù hợp: Giá tiền là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Với mức chi phí bạn mong muốn thấp để giảm thiểu chi phí vận hành thì lựa chọn website có sẵn là phù hợp. Vì web có sẵn sẽ không tốn thời gian thiết kế, lập trình có sẵn được thiết kế hàng loạt với tính năng được cài phù hợp đa lĩnh vực. Còn web theo yêu cầu sẽ tốn thời gian chất xám, công sức lập trình, tích hợp tính năng web phù hợp với từng khách hàng. Vì thế mà giá thành của dịch vụ này cao hơn khá nhiều.
Thời gian bàn giao web nhanh chóng chỉ từ 3 - 5 ngày tùy từng khách hàng: Website có sẵn thường các đơn vị cung cấp đã xây dựng trước đó theo 1 khuôn nhất định. Họ sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn. Tuy nhiên sự điều chỉnh này khá nhanh chóng.
An toàn hơn: Tại sao sử dụng dịch vụ website có sẵn lại an toàn hơn cho khách hàng? Đây là web có sẵn giúp khách hàng thấy ngay sản phẩm của mình như thế nào. Nó vẫn mang đầy đủ tính năng sẵn có của 1 website hoàn chỉnh, giao diện đẹp, đầy đủ tính năng cũng như quản lý bộ source code một cách dễ dàng. Khách hàng vẫn có thể sửa một vài tính năng theo yêu cầu phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. Nó an toàn hơn nhiều so với việc sử dụng một trang web mã nguồn mở.
Nhược điểm của việc thiết kế website theo các giao diện có sẵn:
Khi phân tích 1 khía cạnh sẽ có ưu và nhược điểm. Ở mỗi dịch vụ bạn hãy cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp, đúng với yêu cầu của mình nhất. Bên cạnh các ưu điểm thì thiết kế web theo giao diện có sẵn cũng có những nhược điểm, khiến khách hàng khó khắc phục, giới hạn đối tượng khách hàng lựa chọn. Đầu tiên cũng là nhược điểm lớn nhất đó là web của bạn không phải là duy nhất, không riêng biệt tối ưu hóa như bạn mong muốn. Các mẫu web thường thiết kế sẵn dựa trên khung mẫu phù hợp với nhiều lĩnh vực nên đối với kinh doanh chuyên ngành sẽ có nhiều hạn chế tính năng. Tuy vậy bạn vẫn có thể khắc phục nhưng tỷ lệ làm hài lòng cao nhất chỉ tới 80%.
Web có sẵn như chúng tôi đã nói thiết kế theo khung mẫu và đa phần phù hợp với đa lĩnh vực. Đây cũng là nhược điểm vì với từng mảng, đặc thù kinh doanh sẽ cần tích hợp tính năng cần thiết riêng mà điều này ở web có sẵn thì không có. Nó bị giới hạ bởi tính năng và giao diện đã được lập trình sẵn. Mẫu mã cũng đã được giới hạn. Điều này khiến nhiều khách hàng lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu..
Ngoài 2 nhược điểm này, các mẫu có sẵn nhiều khi khách hàng trải nghiệm lướt web sẽ không được tốt. Vì mỗi khoảng thời gian các công cụ tìm kiếm được cập nhật đổi mới. Thời điểm web được lập trình với tính năng phù hợp ở thời điểm đó nó không còn phù hợp với thời điểm hiện tại bạn mua mẫu sẵn. Làm web không được tối ưu, không thân thiện với công cụ tìm kiếm như sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu. Không mang màu sắc cá nhân như ý muốn.
Tóm lại, mỗi phương thức dịch vụ sẽ có ưu nhược điểm riêng. Hãy cân nhắc thật kỹ xem yêu cầu, sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh  của bạn là gì? Từ đó lựa chọn dịch vụ phù hợp. Tuy nhiên đa phần khách hàng sẽ chọn thiết kế web theo yêu cầu do lợi ích nó mang lại. Vừa tiết kiệm chi phí, lại có thể thiết kế theo ý tưởng của mình, tích hợp tính năng thông minh, thân thiện với công cụ tìm kiếm. Từ đó việc phát triển web của bạn được thuận lợi hơn, không bị đụng hàng với đối thủ cạnh tranh.
thiết kế web theo yêu cầu
 
>>> Thiết Kế Website Cổng Thông Tin Điện Tử 2021
Mẫu Website “Rẻ Mà Xịn”, Vì Sao Lại Như Vậy?
Mẫu website rẻ nhưng vẫn chất lượng vì Source Code web được viết rất tốt. Đó là Source Code của một trang web hoàn chỉnh, nhưng vì có thể tận dụng để thiết kế cho nhiều trang web khác nhau nên chi phí từ đó cũng sẽ giảm xuống.
Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của mình cần gì, những nỗi lo lắng xoay quanh chất lượng giá cả sản phẩm. Nhiều khách hàng có nhu cầu thiết kế website giá rẻ nhưng không biết chất lượng có được đảm bảo. Sai lầm trong suy nghĩ của nhiều người là quá chú trọng vào giá cả mà quên đi chất lượng website. Sự thiếu chuyên nghiệp suy nghĩ sai này sẽ khiến bạn phải chi trả một mức chi phí cao hơn nhiều lần. Lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu đương nhiên chi phí sẽ không nhỏ. Vậy làm sao để cân bằng 2 yếu tố chất lượng và giá thành?
Nhu cầu thị trường về website ngày càng tăng cao, khách hàng luôn có xu hướng tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ mà chất lượng. Công ty/ doanh nghiệp luôn tìm ra phương án tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Đáp ứng nhu cầu này dịch vụ thiết kế web có sẵn đang được khá nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng. Tuy không đáp ứng cao về tiêu chuẩn cá nhân nhưng hợp lý về giá cả. Nó vẫn mang đầy đủ tính năng của một web hoàn chỉnh nhưng không mang màu sắc cá nhân riêng biệt.
Lựa chọn đơn vị thiết kế không chỉ đơn giản là quan tâm giá cả, thời gian bàn giao. Bạn hãy xem xét đa khía cạnh từ chất lượng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đối với WebsiteViet, thiết kế web không chỉ là giao cho khách hàng web hoàn chỉnh đúng thời gian là xong. Một web được bàn giao phải là sản phẩm hoàn hảo nhất kết hợp từ nhiều yếu tố từ con người đến công cụ lập trình. Luôn thấu hiểu khách hàng cần gì, tư vấn hỗ trợ các tính năng cần có. Không quan trọng đắt hay rẻ, dù bạn bỏ ra một số tiền nhỏ WebsiteViet vẫn đảm bảo bàn giao cho quý khách hàng sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt. Luôn đảm bảo các yếu tố công nghệ, ngôn ngữ lập trình, xu hướng thiết kế website, đặc biệt là mục tiêu phát triển bền vững. Đó cũng là lý do WebsiteViet cho ra đời gói dịch vụ thiết kế web theo giao diện mẫu sẵn.
>>> 10 Mẫu Thiết Kế Website Giáo Dục Trường Học Chuyên Nghiệp
Những Yêu Cầu Thiết Kế Website Chất Lượng
Giao Diện Phù Hợp
Trong tiếp cận khách hàng tiềm năng giao diện là yếu tố quan trọng. Tạo giao diện phù hợp đẹp giúp bạn gây ấn tượng mạnh, thu hút khách hàng truy cập. Vậy làm sao để có giao diện đẹp phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn? Sau đây WebsiteViet xin đưa ra gợi ý hay dành cho bạn đọc:
Chọn mẫu thể hiện một tông màu độc đáo
Giao diện ấn tượng kết hợp bởi màu sắc, biểu tượng, hình ảnh, phông chữ,...Các yếu tố nên sử dụng cùng một tông màu đồng nhất tạo nên sự ổn định hài hòa. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về ngôn ngữ hình ảnh tăng thêm phần độc đáo cho giao hiện, tăng hiệu quả.
Tốc Độ Tải Trang Nhanh
Tốc độ tải trang là khi khách hàng truy cập vào web của bạn sẽ hiện ra ngay nội dung tìm kiếm. Khách hàng sẽ thoát trang nếu như tốc độ loading quá chậm. Trung bình 1 người chỉ có thời gian 2s cho việc chờ đợi truy cập tải trang. Các chuyên gia đã nói rằng tốc độ tải trang là yếu tố quan trọng đóng vai trò không nhỏ khi xếp hạng tìm kiếm. Điều hiển nhiên là 1 website có tốc độ tải trang nhanh sẽ có hiệu quả cao cho seo. Ở mục này bạn hết sức lưu ý và luôn kiểm tra trang web của mình.
Tốc độ tải trang website
Nội Dung Chất Lượng 
Mang lại nguồn lợi nhuận cao nên không khó hiểu khi 90% doanh nghiệp đều sở hữu cho mình một website và fanpage. Để có chiến lược phát triển bền vững lâu dài bạn phải có nội dung hay, chất lượng. Như khi thuyết phục ai đó cái người ta chú ý là lời nói, câu từ có đủ sức hút câu dẫn người tiêu dùng hay không? Chiến dịch content is king luôn là xu hướng, lựa chọn đúng đắn. Không ai muốn đọc 1 nội dung dở tệ, đặc biệt là khách hàng tiềm năng đang quan tâm sản phẩm của bạn. Khi bạn chạy quảng cáo google hay quảng cáo Facebook cũng cần đặc biệt chú trọng content. Content cần đảm bảo nội dung gì? Ngắn gọn đủ ý, đánh vào tâm lý người mua hàng. Cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ, ưu đãi (nếu có). Có thể thêm đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm dịch vụ giúp tăng uy tín, khẳng định chất lượng.
Làm thế nào để khách hàng thấy web của bạn. Khi bạn đăng bài lên website, các nội dung sẽ được hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Với web có nội dung hay, bài viết chuẩn seo, tỷ lệ truy cập của người dùng cao sẽ được google đánh giá tốt, xếp hạng bài viết ở vị trí top  đầu. Trong đó tỷ lệ người dùng là quan trọng nhất làm sao để tăng yếu tố này đó chính là content xuất sắc. Đây là vai trò thứ 2 của content chất lượng. Trước đây, Google ưu tiên đánh giá chuẩn SEO theo từ khóa, backlink thì nay thuật toán đã thay đổi. Chú trọng traffic thực, tỷ lệ người dùng trên trang. Xây dựng chiến lược với nội dung hoàn chỉnh hấp dẫn, lựa chọn từ khóa thông minh.
Quyết định lựa chọn sản phẩm hay rời đi lựa chọn web khác với nội dung chất lượng hơn. Đây cũng là vai trò thứ 3 của content. Không quá khó khi thấy khách hàng đánh giá các sản phẩm với nhau. Chưa kể về chất lượng sản phẩm hay giá cả. Nội dung đầy đủ, chất lượng tạo nên niềm tin trong khách hàng sẽ giúp họ có quyết định lựa chọn hay không. Với người tiêu dùng thông minh họ quan tâm nhiều vào chất lượng mà không quá chú trọng sản phẩm phải là rẻ nhất. 
>>> 10 Mẫu Thiết Kế Website Thời Trang Chuyên Nghiệp Hiện Đại 2021
TOP 5 Mẫu Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Đẹp 2021
#1. Mẫu website đẹp FWA
FWA đây là mẫu thiết kế web với bố cụ mới và thu hút. Lựa chọn FWA giúp khách hàng xây dựng được tính cá nhân, thể hiện ý tưởng của mình. Tạo được nhiều dấu ấn riêng cho khách hàng tiềm năng của bạn. Nội dung trên web được thiết kế hiển thị theo thời gian sắp xếp khoa học theo chiều dọc giao diện của  web.
Ngoài ra, FWA với tông màu chủ đạo thiết kế lựa chọn trắng đen làm nổi bật nổi dung hình ảnh sản phẩm. Giúp khách hàng không bị phân tâm, tập chung vào nội dung và hình ảnh sản phẩm. Tạo nên nhiều hiệu ứng tốt, hình ảnh làm vị trí trung tâm của sự chú ý.
mẫu thiết kế website doanh nghiệp
Yêu cầu thiết kế website
#2. Ervaxx
Mẫu thiết kế có sẵn này cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Thiết kế sử dụng màu chủ đạo là ghi đen, thêm chút nhấn nhá đường nét bằng tông neon nổi bật. Bố cục là sự sắp xếp hài hòa của các hình khối và đường nét mềm mại tự nhiên. Nhìn tổng thể bao quát mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo, lạ mắt. Vẫn là phong cách đơn giản làm nổi bật sản phẩm nhưng có chút phá cách làm khách hàng khi xem không bị nhàm chán.
mẫu thiết kế website doanh nghiệp
#3. Southwest – xu hướng website đẹp 2021
Khác với 2 giao diện của thiết kế web trên, Southwest sử dụng thiên nhiên làm nền giúp giao diện trở nên hài hòa. Với các tông màu xanh - vàng - trắng kết hợp tạo nên màu sắc hài hòa. Hình ảnh và nội dung sản phẩm nổi bật, người dùng truy cập được mãn nhãn với hình ảnh sống động sắc nét.
Tích hợp các tính năng tiện ích, thao tác đơn giản. Ví dụ như tính năng hẹn lịch, đặt phòng, hiển thị nội dung bài viết, các chương trình ưu đãi,...Hiển thị đơn giản, dễ dàng nhìn thấy tăng tỷ lệ click, chuyển đổi. Người dùng được trải nghiệm truy cập mượt mà, thuận tiện, đơn giản.
yêu cầu khi thiết kế website
#4. Loom
Loom thiết kế lấy tông màu đen trắng làm chủ đạo, điểm nhấn nằm ở logo web tạo nên sự độc đáo. Điểm riêng này giúp Loom tạo nên sự khác biệt với các mẫu web khác.
mẫu thiết kế website
#5. Wozber
Nếu bạn là người thích hiệu ứng sáng tạo thì nên chọn Wozber. Thiết kế độc đáo ở chỗ hiệu ứng được sử dụng nhiều và ở các vị trí khác nhau. Sắp xếp hợp lý không bị rối mắt. Các tính năng cho phép bạn di chuyển con trỏ chuột hoặc kéo thả nội dung để xuất hiện hiệu ứng. Tạo nên hiệu quả cao không bị rối mắt.
Trên đây là top 10 mẫu thiết kế website đẹp mắt, đơn giản mà tinh tế sẽ trở thành xu hướng 2021 mà WebsiteViet muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một mẫu website ưng ý nhất.
mẫu yêu cầu thiết kế website
>>> 10 Mẫu Thiết Kế Website Tin Tức Đẹp Nhất
Các loại website trên thị trường hiện nay
Với nhu cầu lớn về thiết kế website, hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại với hình thức khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Cách phân loại website dựa trên các tiêu chí khác nhau.
Dựa theo cấu trúc và cách hoạt động
Dựa theo cấu trúc và cách hoạt động website được chia thành 2 loại. Đó chính là website tĩnh và website động.
 
Website tĩnh
Website tĩnh là gì? Đây là loại website với những nội dung rất hiếm khi được chỉnh sửa. Không phải như cái tên của nó chứa hình ảnh hay nội dung tĩnh. Các nội dung này được lưu trữ trực tiếp trên máy chủ và truyền tải nguyên văn không chỉnh sửa tới người dùng. Tất cả nội dung của web tĩnh được lưu trữ trong duy nhất 1 file HTML trong máy chủ. Chỉ có thông qua ứng dụng client-side người sử dụng mới có thể tùy chỉnh nội dung được mà thôi.
Website động
Website động nội dung được cập nhập và khá dễ dàng thay đổi, cập nhật. Các thay đổi có thể dựa trên sự tương tác của người sử dụng hay dựa trên điều kiện ý muốn của người chủ website để thay đổi.
Dựa theo mục đích sử dụng
Ngày nay đa số mọi người đều sử dụng website với mục đích kinh doanh bán hàng trực tuyến, trang thông tin, giới thiệu doanh nghiệp, ….Chính vì thế dựa trên các mục đích này mà chúng ta dễ dàng phân tích các loại website.
Website giới thiệu
Thiết kế website doanh nghiệp: Đây là web phổ biến nhất hiện nay với các công ty, doanh nghiệp. Sử dụng mục đích quảng bá tên tuổi thương hiệu, giới thiệu công ty tới khách hàng,...Ví dụ như lịch sử phát triển, thông tin tuyển dụng, sản phẩm kinh doanh,...
Website giới thiệu bản thân:  Khác hoàn toàn với ngày trước giờ đây bạn muốn phát triển bản thân tạo một web cho riêng mình là việc hoàn toàn đơn giản. Đây thường là những trang web về nội dung giới thiệu người chủ trang web, nghề nghiệp, thành tựu, kinh nghiệm bản thân,.. Với thiết kế mang đậm màu sắc cá nhân riêng biệt.
Thiết kế website thương mại điện tử
Web thương mại điện tử được chia thành rất nhiều loại nhỏ. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu từng loại nhỏ trong web thương mại điện tử.
Với web thương mại điện tử thì được phân chia ra nhiều nhánh nhỏ. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu phân tích từng nhánh từng loại nhỏ trong web thương mại điện tử này nhé:
Shop bán hàng online: website phát triển mạnh mẽ với mục đích kinh doanh bán hàng online. Với đa dạng lĩnh vực mặt hàng sản phẩm loại web này diễn ra sôi nổi và phổ biến rộng rãi. Với cách sử dụng dễ dàng, mua sắm thông minh thanh toán trực tuyến,...
Chợ điện tử: Đây là loại hình thức web mới, giống như cái tên của nó. Đây như một khu chợ khổng lồ nơi mà người mua người bán hoạt động hoàn toàn trên internet. Các bạn có thể dễ dàng thấy và thân quen như shopee, tiki, lazada,...
Mạng xã hội: Đây cũng là một dạng của web thương mại điện tử. Mạng xã hội được phủ sóng toàn cầu mang lại lượt truy cập vô cùng lớn. Ngày nay các mạng xã hội lớn phổ biến như facebook, youtube, instagram, Twitter, Zingme, Google…
 Các tiêu chí để đánh giá tính năng của thiết kế web theo yêu cầu
Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Nhưng để biết được tính năng của thiết kế đó tốt hay không chúng ta dựa trên những tiêu chí đánh giá sau g
Thế là 1 website chuyên nghiệp? Hiện nay có vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu. Nhưng chất lượng có thực sự được đảm bảo hay không? Hay chỉ là những lời quảng cáo? Để trở thành 1 khách hàng thông minh chúng ta cùng đi tìm hiểu các tiêu chí để đánh giá tính năng của thiết kế web theo yêu cầu có tốt hay không nhé!
Các tiêu chí để đánh giá tính năng website
Giao diện web phải phù hợp chuẩn hóa và thân thiện với các trình duyệt công cụ tìm kiếm hiện nay.
Giao diện web phải tương thích với thiết bị như: Máy tính, ipad, điện thoại di động…
Website phải có tốc độ tải trang nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 giây kể từ lúc người dùng bắt đầu load trang web. Không được lâu hơn sẽ làm giảm lượng tương tác
Web được thiết kế trình bày bố cục hợp lý, đơn giản và đầy đủ, lưu ý không rườm, dư thừa.
Web phải có lượng truy cập, tương tác cao, chính nhờ sự tương tác này mới có thể giữ chân được người dùng ở lại lâu hơn tại trang web.
Trên trang web phải cung cấp đầy thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu công ty rõ ràng, cụ thể,...
Các chức năng của web dễ dàng sử dụng. Phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
Website đạt hiệu quả cao, mang lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí để tăng doanh số.
Đánh giá chất lượng website chuyên nghiệp
Để đánh giá 1 website có chuyên nghiệp hay không bạn dựa vào các tiêu chí sau đây:
Nội dung trang web đầy đủ và phong phú 
Đảm bảo hoạt động bình thường
Trang web đã được tối ưu về tốc độ và seo
Tính năng bảo mật cao dành cho website
Quản trị dễ dàng và thân thiện với người dùng
MẪU YÊU CẦU THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP NHẤT
Tham khảo ngay các mẫu giao diện đẹp dưới đây để xem các tính năng. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu riêng cho mình một thiết kế website đẹp và chuyên nghiệp. Với các mẫu giao diện được thiết kế độc quyền theo ý tưởng của quý khách hàng.
 
 

 

Đọc thêm

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )