Gọi lại
cho tôi
Thiết kế website ở mỗi lĩnh vực sẽ có sự khác nhau về bố cục giao diện, chức năng hoạt động dựa vào mục đích thiết kế mà tạo nên cái chuẩn riêng. Về thiết kế website trung tâm ngoại ngữ – tin học – tiếng anh cũng vậy dựa vào yêu cầu mục đích sử dụng mà thiết kế nên một web chuẩn chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp mang tới hiệu quả cao, giải pháp phát triển thương hiệu quảng bá trung tâm đào tạo hữu hiệu. Tiếp cận gần hơn tới các học viên với phạm vi rộng và không giới hạn. Vậy để thiết kế được web trung tâm ngoại ngữ - tin học - tiếng anh chuẩn dựa trên những tiêu chí nào. Đồng thời trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới quý bạn đọc đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp uy tín. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất. Cùng tìm hiểu tất cả trong bài viết dưới đây nhé!
Những lý do nên thiết kế website trung tâm ngoại ngữ – tin học – tiếng anh

Cần thiết kế website trung tâm ngoại ngữ để bắt kịp xu hướng hiện nay.
Ngày nay tất cả doanh nghiệp, công ty, cá nhân kinh doanh muốn phát triển lớn mạnh đều cần có một website chuyên nghiệp. Trung tâm ngoại ngữ - tin học cũng vậy, nó trở thành nhu cầu thiết yếu. Vậy thiết kế web tạo nên lợi ích tuyệt vời nào cho trung tâm đào tạo?
Nâng cao được uy tín cho trung tâm
Mỗi trung tâm sẽ có chiến lược quảng bá tên tuổi thương hiệu khác nhau. Đương nhiên điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng đào tạo tốt. Các học viên được trang bị đầy đủ kiến thức, giảng viên đào tạo giỏi. Nhưng một trung tâm tốt như vậy mà không ai biết quả thực là lãng phí và hiệu quả hoạt động kém. Thiết kế riêng cho trung tâm website chỉnh chu, chuyên nghiệp tạo nên sự uy tín, chiến dịch quảng bá hoàn hảo sẽ mang tới những lợi ích tuyệt vời mà bạn mong muốn, tạo nên giá trị thương hiệu đủ mạnh để cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
Các học viên khi lựa chọn trung tâm đào tạo đầu tiên họ mong muốn tìm hiểu rõ về thông tin đầy đủ, địa chỉ, khóa học, học phí, cách thức đăng ký,...Tất cả điều này đều có trong website chuyên nghiệp, giúp ứng viên tạo nên niềm tin, tăng cao tỷ lệ đăng ký khóa học ngoại ngữ - tin học. Đây cũng là lợi ích đầu tiên website mang lại - Nâng cao sự uy tín.
Cung cấp thông tin cho người dùng hiệu quả
Như đã nói ở phần trên về cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ. Website được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng được đăng tải toàn bộ thông tin giới thiệu về trung tâm. Một web hoàn chỉnh phải có các nội dung cơ bản như lịch sử phát triển hình thành trung tâm, các giảng viên (thông tin về trình độ học vấn, tên tuổi rõ ràng,..) nội dung cơ bản từng khóa học, học phí, thông tin liên hệ đăng ký,...phải được ghi chi tiết đầy đủ trong danh mục web. Từ đây học viên dễ dàng lựa chọn trung tâm mà họ thấy phù hợp với mình nhất.
Tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng
Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ là điều quan trọng cần thiết giúp tiếp cận học viên với phạm vi lớn. Công nghệ thông tin phát triển, mạng internet bao phủ, lượng truy cập người dùng lớn bằng cách tiếp cận được số lượng người dùng khổng lồ này giúp trung tâm tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Thiết kế web tốt chuẩn seo tăng cao tỷ lệ hiển thị, từ khóa ở top đầu tìm kiếm là lợi thế vô cùng lớn mà trung tâm nào cũng mong muốn. Đây là cơ hội vàng tiếp cận nguồn học viên lớn, trong đó nhiều nhất phải nói tới các bạn trẻ học sinh sinh viên. Những đối tượng trung tâm target hướng tới.
Hỗ trợ quản lý trung tâm hoạt động chuyên nghiệp
Hoạt động, quản lý đều được vận hành trên website đơn giản, nhanh chóng, chính xác, khách quan nhất. Việc nâng cao chất lượng đào tạo giúp trung tâm thu hút được nhiều học viên lựa chọn đăng ký. Dựa vào kết quả báo cáo trên web bạn có thể thấy bao quát chất lượng đào tạo từ đó có các thay đổi sao cho phù hợp, nâng cao dịch vụ làm trung tâm ngày càng chuyên hiệp, phát triển lớn mạnh hơn.
Ngoài ra, trung tâm còn dễ dàng cập nhật tin tức mới thường xuyên cho học viên. Giúp học viên tự cập nhật tìm hiểu nhanh chóng. Tích hợp tính năng thông minh cần có của 1 website tạo nên nhiều lợi thế, quản lý dễ dàng hoạt động. Chính vì thế việc thiết kế website riêng cho trung tâm ngoại ngữ - tin học - tiếng anh trở nên cần thiết và đúng đắn..
Tiêu chuẩn của website trung tâm ngoại ngữ – tin học – tiếng anh chất lượng

Các tiêu chuẩn của website trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp cần có.
Với những lợi ích tuyệt vời trên thì thiết kế website trung tâm ngoại ngữ - tin học muốn đảm bảo hiệu quả hoạt động cần có yêu cầu như thế nào? Bạn cần đánh giá qua các tiêu chuẩn cơ bản sau đây để xác định đánh giá web tốt, chất lượng.
Yêu cầu đối với giao diện web
Với giao diện web yêu cầu đầu tiên phải là sự phù hợp. Phù hợp trong môi trường đào tạo, giao diện thân thiện với người dùng, bố cục sắp xếp hợp lý. Bạn có thể tham khảo trước các trung tâm đào tạo lớn, có uy tín hiện nay để hình dung rõ hơn. Từ đó hoàn thiện web của mình đảm bảo sự hợp lý, dễ sử dụng. Và đừng quên tích hợp đầy đủ phiên bản dành cho thiết bị di động thông minh. Vì phần lớn người dùng hiện nay truy cập internet bằng điện thoại.
Giao diện hoàn thiện cho một website trung tâm ngoại ngữ - tin học - tiếng anh cần được chú ý chỉnh chu nhất. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm của người dùng ngay từ khi truy cập. Vì thế, độc quyền, mới mẻ, đặc trưng và thân thiện là yêu cầu cơ bản cần được đảm bảo. Tạo nên một website sở hữu giao diện đẹp, khác biệt nhưng vẫn có khả năng phù hợp với mọi đối tượng người dùng.
Yêu cầu đối với hình ảnh
Hình ảnh luôn là điểm thu hút tập trung nhiều của người đọc. Khác với nội dung dài khiến người đọc thấy rối mắt, việc sử dụng thêm hình ảnh làm gia tăng tính hiệu quả của bài viết. Hình ảnh sử dụng như thế nào cho đúng và phù hợp điều này phải tùy vào từng nội dung triển khai cụ thể. Bám sát vào tính đúng, hình ảnh sắc nét, sinh động có khả năng minh họa làm nổi bật lên nội dung của bài. Điều này giúp giữ chân người đọc truy cập trang web lâu hơn, tăng khả năng thuyết phục.
Chi tiết hơn, khi bạn đưa hình ảnh vào web trung tâm ngoại ngữ - tin học - tiếng anh sử dụng hình ảnh phù hợp. Triển khai theo ý, từng ý kèm theo các hình ảnh minh họa sống động, chân thực không copy ở bất cứ trung tâm nào khác. Khẳng định tính cá nhân, chân thực trong từng hình ảnh. Giúp người đọc hình dung, tưởng tượng ra khung cảnh. Ngoài ra bạn còn có thêm video nếu có.
Yêu cầu đối với thông tin
Đối với 1 trung tâm đào tạo việc sử dụng và đăng tải thông tin là điều quan trọng. Xây dựng hệ thống bài viết đầy đủ chi tiết nhất, đảm bảo tính đúng đắn, phù hợp với chuẩn mực. Tin tức luôn được cập nhật thường xuyên, liên tục về những quy định mới, khóa biểu, lịch học đăng ký thi,.. hay bất cứ sự thay đổi nào trong trung tâm. Việc này giúp cho học sinh giảng viên và cả phụ huynh nắm bắt kịp thời. Đây là điều quan trọng giúp việc quản lý trở lên dễ dàng, tăng tính hiệu quả đào tạo, sự chuyên nghiệp trong quá trình giảng dạy.
Các nội dung khi được đăng tải lên web cần phải kiểm duyệt kỹ càng, luôn cải thiện hướng tới người sử dụng. Hãy thiết lập tính năng chat đặt câu hỏi hay đánh giá về nội dung. Nhằm hướng tới sự đổi mới, cập nhật xu hướng người đọc yêu thích, nhận các phản hồi khách quan từ đó cải thiện. Xây dựng thêm các chức năng cần thiết như diễn đàn, blog,...đây là các trang học sinh, học viên có thể tương tác sôi nổi, trao đổi kiến thức, cùng nhau học tập. Hãy khai thác tối đa chức năng này nó giúp bạn rất nhiều trong xây dựng một website trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, tiếp cận đối tượng học viên tiềm năng.
Yêu cầu website đảm bảo chuẩn SEO
Website thực sự hoàn hảo giúp tiếp cận học viên nhanh chóng hiệu quả đó là website chuẩn seo. Không chỉ riêng trung tâm đào tạo mà tất cả web ở mọi lĩnh vực phải đảm bảo tính chuẩn SEO. Hiểu cơ bản là khi bạn gõ từ khóa liên quan web, bài viết trên web của bạn sẽ hiển thị ở thứ hạng cao, người tìm kiếm dễ dàng thấy. 
Việc seo web này sẽ dễ dàng nếu như bạn thuê đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, các tính năng được tối ưu hóa, tốc độ truy cập nhanh chóng, ổn định sẽ giúp seo hiệu quả hơn rất nhiều.
Chức năng cơ bản cần có khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ
Khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ - tin học cần đảm bảo có các tính năng cần thiết cơ bản. Thiết kế hoàn hảo ngay từ các chi tiết nhỏ nhất giúp web đạt được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, đem tới nhiều giá trị cao trong phát triển thương hiệu.

Một số chức năng để giúp website trung tâm ngoại ngữ hữu ích hơn.
Phần giới thiệu chung
Đây là mục giới thiệu thông tin trung tâm đào tạo, giúp người đọc tìm hiểu mọi thông tin cần thiết nhanh chóng, bao quát nhất. Ví dụ như lịch sử hình thành và phát triển, thành tựu trung tâm đã đạt được và các mục tiêu trong tương lai, thông tin địa chỉ rõ ràng minh bạch,...Giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm, liên hệ nhanh chóng.
Những chức năng chính của website
Đối với một trang web dành cho trung tâm tin học - ngoại ngữ cần có nhiều chức năng chuyên biệt riêng.Khi tiến hành thiết kế website trung tâm tin học – ngoại ngữ cần chú ý tới:
Chức năng quản lý hoạt động tuyển sinh: Đây là chức năng quan trọng giúp quản lý hoạt động tuyển sinh. Website như một trang thống kê chi tiết danh sách học viên đăng ký theo học, thời gian phù hợp từ đó phân chia sắp xếp giáo viên lớp học hợp lý nhất. Đồng thời học viên đăng ký cũng có thể tự tra cứu lịch học thông báo chính thức của trung tâm thông qua website. Từ đó nắm bắt được thông tin, lịch học. Giúp trung tâm dễ dàng quản lý, học viên tự tra cứu lịch học.
Chức năng giúp phân loại kết quả thi đầu vào hoàn toàn tự động: đây là tính năng đặc thù phải có khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ, tin học. Hỗ trợ tối đa việc sắp xếp, quản lý công tác tuyển sinh được diễn ra thuận lợi. Tự động lọc danh sách phân loại học viên dựa theo số điểm thi đầu vào. Giúp việc đánh giá chất lượng học viên được khách quan, sắp xếp lớp học chuẩn xác. Cải thiện chất lượng đào tạo, xây dựng giáo trình học phù hợp.
Chức năng tạo báo cáo theo đúng mẫu quy định được áp dụng: Bạn sẽ không phải làm báo cáo thủ công với các đống tài liệu dày cộp. Hệ thống tiện ích trên web được tích hợp giúp việc báo cáo trở lên dễ dàng, thông số tính toán chính xác, giảm thiểu tối đa lỗi trong báo cáo thủ công. Qua mỗi chương trình đào tạo web sẽ báo cáo kết quả đào tạo bạn chỉ cần xem và tải xuống. Với số liệu đầy đủ chi tiết này sẽ thống kê kết quả thực tế đánh giá chất lượng học viên. Có những cải tiến thay đổi cần thiết trong giảng dạy để đạt kết quả cao hơn nữa. 
Chức năng quản lý danh sách thông tin của học viên: trung tâm đào tạo rất khó có thể tự quản lý danh sách thông tin của học viên. Chính vì vậy tính năng này của web rất tiện lợi, giảm thiểu tối đa sai sót, chi phí nhân lực quản lý. Danh sách học viên được lưu trữ đầy đủ, không chỉ vậy mà còn có quản lý lịch học, đăng ký thi, kết quả học tập qua mỗi kỳ đào tạo,...Chức năng này hỗ trợ trung tâm nắm bắt bao quát, hoạt động đơn giản mà hiệu quả.
Chức năng phân lớp học: khác với ngày trước chỉ có hình thức đăng ký thủ công, tới trực tiếp trung tâm để đăng ký. Việc này khiến cả trung tâm và học viên đều bị hạn chế, gây bất tiện. Giờ đây học viên có thể tự đăng ký tại nhà trên hệ thống web tích hợp tính năng đăng ký trực tuyến, trung tâm quản lý dễ dàng với tính năng tự động phân lớp học trực tuyến.
Chức năng đánh mã số của học viên hoàn toàn tự động: Đánh mã số học viên được hầu hết các trung tâm áp dụng vì tính tiện lợi nó mang lại. Khi nhiều học viên đăng ký sẽ có tên trùng nhau khiến việc quản lý khó và dễ dàng nhầm lẫn. Mã số như một cái tên thứ 2 của học viên tại trung tâm. Website sẽ đọc toàn bộ các thông tin lưu trữ và mã số từ đó quản lý chuẩn xác. Hơn nữa đây còn là chức năng tự động được lập trình sẵn trên web. Nếu bạn đang muốn thiết kế 1 web chuyên nghiệp cho trung tâm ngoại ngữ - tin học thì không nên bỏ quả chức năng này.
Chức năng in thẻ học viên bằng mã vạch hỗ trợ quản lý hiệu quả: không còn tình trạng gian lận, giúp việc quản lý trở lên đồng bộ tối ưu sử dụng chức năng in thẻ học viên bằng mã tích hợp trên web được các trung tâm đào tạo áp dụng triệt để. Vì đây là chức năng quản lý tốt giảm thiểu sai sót trong quá trình hoạt động.
Chức năng liên kết, chia sẻ thông tin lên hệ thống: nó như danh mục đăng tải thông tin mới của trung tâm lên web. Hỗ trợ học viên tìm kiếm nắm bắt tin tức mới.
Những tính năng hỗ trợ cần có khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ
Chức năng theo dõi học viên và xử lý kỷ luật: là một trung tâm đào tạo việc giảng dạy kiến thức là điều quan trọng nhưng bên cạnh đó việc xây dựng văn hóa trung tâm, tính kỷ luật chung cũng không thể thiếu. Ở đâu cũng có các quy định phải tuân theo, tính kỷ luật nghiêm chỉnh. Website giúp trung tâm theo dõi giờ học, giờ nghỉ, thái độ học tập của học viên như thế nào? Từ đó cân đối, điều chỉnh thâm chí áp dụng kỷ luật để xây dựng kỷ cương, nề nếp lớp học.
Chức năng tách hoặc ghép lớp khi có nhu cầu: học viên ngày nay vô cùng năng động, nhiệt huyết tuổi trẻ, tiếp xúc với công việc lao động từ sớm. Chính vì thế để học viên có thể chủ động đăng ký lịch học phù hợp giúp trung tâm đảm bảo thời gian học cũng như buổi học có học viên lên lớp đầy đủ. Phương pháp tách và ghép lớp trở lên hữu hiệu hơn bao giờ hết
Chức năng theo dõi kết quả học tập của học viên: đánh giá cả quá trình đào tạo chất lượng đầu ra có tốt không thể hiện chất lượng đào tạo của trung tâm. Theo dõi kết quả này giúp đánh giá tổng quan nhất cả giảng viên đào tạo lẫn học viên. Từ những đánh giá thực tế này mà có thay đổi phù hợp nâng cao chất lượng giảng dạy sao cho tốt nhất với học viên. Bên cạnh đó học viên cũng tự theo dõi được kết quả học tập của mình có nỗ lực hay chưa, vừa khích lệ vừa thúc đẩy học viên.
Chức năng liên kết với mạng xã hội hiệu quả: Như các bạn đã biết mạng xã hội được sử dụng phủ khắp với lượng truy cập khủng. Tính năng liên kết với mạng xã hội giúp quảng bá truyền thông mạnh mẽ, tăng khả năng tiếp cận với các học viên tiềm năng.
Chức năng tương tác với học viên dễ dàng: trong suốt quá trình từ đăng ký đến kết thúc đào tạo, học viên sẽ có rất nhiều băn khoăn câu hỏi đưa ra. Trung tâm đào tạo tạo một hộp chat trực tuyến giúp hỗ trợ học viên nhanh chóng.
Chắc hẳn bạn đã hiểu được rằng website của mình cần tích hợp các tính năng quan trọng nào đúng không? Dù thiếu bất cứ tính năng nào trên đây cũng làm giảm thiểu đi sự chuyên nghiệp của web, đồng thời giảm hiệu suất hoạt động. Thông qua các tính năng tiện ích này trung tâm của bạn hoạt động trở lên hữu hiệu chuyên nghiệp, giảm thiểu chi phí hoạt động đáng kể, tránh sai sót trong suốt quá trình đào tạo.
Thiết kế web trung tâm ngoại ngữ, tin học tại Mona Media

Nếu bạn muốn thiết kế website trung tâm ngoại ngữ – tin học chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay Monamedia
Bạn đang có nhu cầu thiết kế web chuyên nghiệp cho trung tâm đào tạo ngoại ngữ - tin học của mình? Bạn chưa biết lựa chọn địa chỉ đơn vị nào uy tín để thiết kế? Tại sao không tham khảo Mona Media cùng chúng tôi. Chắc chắn các tiêu chí lợi ích mà Mona Media cung cấp dịch vụ cho khách hàng dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng. Từ chất lượng dịch vụ cho tới chi phí bỏ ra xứng đáng. Cùng tìm hiểu xem Mona Media có những ưu điểm nổi bật gì mà khách hàng lựa chọn nhiều tới vậy nhé!
Cung cấp tới quý khách hàng của Mona Media dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu. Dựa trên các yêu cầu cụ thể và hỗ trợ từ tư vấn thêm tính năng phù hợp của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đội ngũ lập trình viên sẽ bắt đầu triển khai theo mọi yêu cầu đề ra.
Ứng dụng công nghệ lập trình kỹ thuật mới nhất vào thiết kế web. Tạo nên sản phẩm ưu tú chất lượng nhất hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề với kinh nghiệm dày dặn sử dụng đa dạng ngôn ngữ lập trình đảm bảo các tính năng phù hợp, web hoạt động mượt mà, bảo mật thông tin tuyệt đối như  CSS3, ASP.net, PHP, HTML5,… và nhiều nền tảng khác nhau.
Khi web được thiết kế hoàn chỉnh sẽ đạt đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu của quý khách hàng đề ra. Tích hợp tất cả các tính năng phải có của 1 web chuyên nghiệp giúp hoạt động hiệu quả tối ưu nhất.
Hỗ trợ khách hàng từ A - Z từ khâu tư vấn đến bàn giao sản phẩm. Chế độ chăm sóc sau khi bàn giao khách hàng tốt.
Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên hàng đầu hiện nay. Luôn nhiệt huyết có tâm với nghề, đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như tư vấn chăm sóc khách hàng.
Cam kết website chất lượng, hoàn thiện chuẩn seo, tối ưu hoạt động, tích hợp thân thiện với công cụ tìm kiếm, các thiết bị di động thông minh, máy tính bảng,...
Bảo hành , bảo trì đầy đủ nhanh chóng.
Trên đây là tất cả lợi ích tuyệt vời khi quý khách hàng lựa chọn Mona Media là đơn vị thiết kế website cho mình. Hy vọng rằng tất cả các thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ giúp quý bạn đọc có thêm thông tin hữu ích. Giúp việc xây dựng và lựa chọn đơn vị thiết kế website trung tâm ngoại ngữ  uy tín, phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu và lựa chọn Mona Media hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu website chuyên nghiệp nhất nhé! Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công!

 

Đọc thêm

Tìm hiểu ý nghĩa của Logo Viettel - thương hiệu viễn thông quân đội đứng số 1 tại Việt Nam và quốc tế. Bài viết bao gồm file logo Viettel vector AI, EPS, CDR, SVG, PNG tải về miễn phí
Thiết kế web theo yêu cầu là làm form web và bố cục/ tính năng màu sắc theo mong muốn của khách hàng làm web với giá web được thõa thuận giữa 2 bên
Báo giá dịch vụ chỉnh sửa website cũ bị lỗi, sữa chữa nâng cấp trang web cũ lên phiên bản web mới nhất chỉ từ 900k tùy theo các tính năng và làm nhanh gọn lẹ theo yêu cầu của khách hàng
Web tin tức là loại web chỉ đăng tải tin tức, ko phải web bán hàng, nên ko cần các tính năng liên quan đến thư viện, trình diễn sản phẩm, giỏ hàng, đơn hàng
thiết kế web sàn thương mại điện tử hay nói đúng hơn là thiết kế web bán hàng, để đăng sản phẩm bán của bạn lên đó, và… bán thôi

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )