Tư VấnNgay
Jordan Kasteler chia sẻ năm cách để biến sự hiện diện của các phương tiện truyền thông xã hội của bạn thành một nguồn doanh thu cho bạn - ngay cả khi bạn không có một lượng follower khổng lồ trên Facebook hay Twitter.

?temp_hash=1826fad6979bb6aed09dfbbe69c9936e.jpg

Mạng xã hội đã không chỉ cách mạng hóa cách mà mọi người giao tiếp và giữ liên lạc; chúng cũng thay đổi cả hình thức kinh doanh và phương pháp marketing nói chung.

Trong năm năm qua, các trang mạng xã hội đã trở thành một trong những mảnh ghép lớn và có ý nghĩa nhất của bức tranh digital marketing.

Trong khi nhiều người vẫn giữ suy nghĩ rằng những nền tảng mạng xã hội chỉ dành cho việc giao tiếp chứ không phải là để buôn bán, những người khác lại kịch liệt phản đối suy nghĩ đó; chỉ cần nhìn vào Facebook, Instagram và những nỗ lực của các mạng xã hội khác bạn sẽ biết, họ cố gắng tích hợp tính năng thương mại điện tử vào nền tảng của mình. 

Ở bất kì mức độ nào thì việc tạo ra lợi nhuận là mục đích chính yếu để nhiều người tập trung vào việc có hàng triệu follower, mức độ nhận biết cao thường giúp cho bạn một là có thêm tài trợ, hai là tăng doanh số bán hàng. Dù với cách nào đi chăng nữa, tiền vẫn là mục tiêu lớn nhất.

Nhưng với những trang không có đủ vài trăm hay vài ngàn follower, họ có thể nào tạo ra tiền được không? Tôi cá là bạn sẽ nói có.

Và nếu bạn đã sẵn sàng hay đã bắt đầu thực hiện những chiến dịch tăng follower cho trang của mình, thì đây là 5 cách để biến những thứ bạn hiện có trên mạng xã hội thành dòng tiền thực sự.

1.Hãy tạo một khoá học online để dạy follower của bạn

E-learning là một ngành công nghiệp khổng lồ hữa hẹn có tốc độ tăng trưởng tính theo cấp số nhân trong một vài năm tới, chạm mốc 325 tỷ đô la trên toàn cầu trước năm 2025.

Những người đã và đang dự dịnh phát triển theo xu hướng này biết rằng bây giờ đang là thời điểm phù hợp để dồn lực vào sở trường của mình và lập nên một khoá học cho khách hàng của mình

Kajabi, một nền tảng e-learning nắm giữ hàng loạt các tính năng mạnh mẽ về marketing, bán hàng, upsell và làm chủ những khoá học về digital cho các học sinh, gần đây đã đăng tải lên một mẩu chuyện trên blog của Kajabi về một trong “những anh hùng” của họ (một người đã biến niềm đam mê của họ thanh lợi nhuận thông qua Kajabi) điều đó cho thấy một cách rõ ràng rằng bất cứ ai cũng có thể biến follower của mình thành khách hàng.

Nghệ sĩ trang điểm và thiết kế Tiffany Bymaster đã biết đến Kajabi nhờ có thầy của mình, người đã đạt được thành công to lớn trên nền tảng này. Tiffany không có bất cứ danh sách email hay follower nào vào thời điểm đó, nhưng cô ấy biết kĩ năng của cô ấy rất xuất sắc. Cô ấy bắt đầu làm ra những video về cách giúp cho một người phát triển và vươn xa hơn.

Khi cô ấy bắt đầu trang web Kajabi của mình, những video này thực sự trở thành một phần tài liệu khoá học của Tiffany. Kể từ khi lượt follow trang của cô ấy tăng lên và chương trình huấn luyện của Tiffany được nhiều người biết tới, động lực bắt đầu được vun đắp qua thời gian. Tính cho tới thời điểm hiện tại, Tiffany đã có được 3 chương trình thành công và đã mang lại cho cô $80,000 trong vòng 6 tháng. Tiffany là một ví dụ điển hình của việc biến những mối quan hệ trên mạng xã hội thành nguồn thu nhập của mình, và phương pháp của cô ấy có sử dụng 2 cách mà tôi sẽ đề cập phía sau đây.

2.Tiết lộ những sản phẩm, dịch vụ mới đến follower của bạn

Để tạo ra được doanh số từ khách hàng của bạn, trước hết bạn cần có cái gì đó để bán.

Bằng cách đăng bài về những sản phẩm và dịch vụ mới của mình trên mạng xã hội, bạn đang đưa ra những lời đề nghị về một nền tảng to lớn hơn nhiều cho các khách hàng tiềm năng của mình. Nếu bạn muốn tăng lượng tiếp cận một cách đáng kể, hãy bắt đầu sử dụng Facebook ads cho sản phẩm của bạn bẳng cách sử dụng công cụ Custom Audiences và Lookalike Audiences . Điều này sẽ cho phép bạn nhắm đến những cá nhân liên quan nhất giúp tăng doanh số của bạn lên đáng kể.

Nếu bạn muốn thêm một chút gì đó “độc quyền” vào sản phẩm của mình khi bạn phát hành, bạn có thể cho phép khách hàng trên mạng xã hội của có quyền tiếp cận sản phẩm và những thoả thuận tôt của bạn trước để tạo ra được cảm giác gấp rút và độc quyền.

Xem thêm:
1/ Tổng quan về ThietKeWebChuyen.Com
2/ Thông tin gói web 1,990,000 đ
3/ Các tính năng website có thể có
4/ Bảng giá hosting duy trì hàng năm

 

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 03/12/2017
Lượt xem: 492
Đúng ra tiêu đề bài viết tôi phải ghi rõ hơn và thực tế hơn là “Nên chọn thiết kế web giá rẻ hay giá cao ( giá mắc ) ?”
Thứ 4 | 24/05/2017
Lượt xem: 1174
Bài viết góp nhặt kinh nghiệm, những lưu ý để mẫu quảng cáo Google Adwords hấp dẫn, hiệu quả hơn. Có thể đúng, hoặc có thể sai với nhiều người. Em ở đây để nhận gạch đá từ các bác để viết bài sau tốt hơn!
Thứ 2 | 29/01/2018
Lượt xem: 521
Chuyên nghiệp giá rẻ chuẩn SEO đủ tính năng sử dụng nhưng không phát sinh chi phí, giá website được tặng thêm tên miền quốc tế và hosting không giới hạn băng thông sử dụng trong 1 năm
 
Thứ 4 | 24/05/2017
Lượt xem: 635
Jordan Kasteler chia sẻ năm cách để biến sự hiện diện của các phương tiện truyền thông xã hội của bạn thành một nguồn doanh thu cho bạn - ngay cả khi bạn không có một lượng follower khổng lồ trên Facebook hay Twitter.
 
Thứ 7 | 20/01/2018
Lượt xem: 2537
ThietKeWebChuyen.Com chia sẻ những vấn đề nên và không khi sử dụng website miễn phí so với web trả phí hoặc trả rất nhiều chi phí
Thứ 4 | 10/01/2018
Lượt xem: 458
Kiếm tiền từ việc thiết kế web cho khách hàng hoặc có trang web riêng cho đặt quảng cáo là những hình thức kiếm tiền phổ biến mà không lỗi thời hiện nay
Thứ 5 | 14/12/2017
Lượt xem: 21759
Trọn gói website từ 1,8 triệu, tặng hosting 1GB và tên miền quốc tế, và những vấn đề tham khảo bạn cần chuẩn bị trước khi thiết kế web bán hàng này
Thứ 3 | 05/12/2017
Lượt xem: 748
Các giai đoạn giao dịch phát triển trang web giữa khách hàng và công ty dịch vụ thiết kế trang web, giúp quý khách có cái nhìn rõ hơn trong quá trình làm việc
Thứ 4 | 25/07/2018
Lượt xem: 1080
Từ tháng 7-2018 này, tất cả các trang web không sử dụng https ( chứng chỉ SSL/TLS  ) thì khi duyệt trên chrome sẽ bị google hiện thông báo "không an toàn". Vậy chứng chỉ SSL/TLS  là gì ta hãy cũng tìm hiểu qua đôi chút nhé
Thứ 7 | 09/12/2017
Lượt xem: 785
Thiết kế web công ty dịch vụ chuyên nghiệp hay là sử dụng web blog miễn phí như google site, fanpage facebook hay thậm chí là mã nguồn free được chia sẻ trên mạng
Thứ 5 | 14/12/2017
Lượt xem: 21226
Giá từ 1,8 triệu trọn gói, những thông tin cần có và tính năng tham khảo trong bài viết cho web thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO tải nhanh đẹp mặt tại tphcm
Thứ 6 | 13/07/2018
Lượt xem: 1985
Dự án thiết kế website cho nhà chùa thuộc Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam được thực hiện bởi đơn vị thiết kế web Chuyên. Com, đã triển khai và đang quản lý 24/24

Giao diện mới nhất

BẢNG GIÁ HOSTING PRO

BASIC
 • 1Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
850.000 / Năm
STANDARD
 • 2Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
1.300.000 / Năm
PREMIUM
 • 3Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
1.700.000 / Năm
VIP
 • 5GB SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
2.900.000 / Năm

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.