Tư VấnNgay
Jordan Kasteler chia sẻ năm cách để biến sự hiện diện của các phương tiện truyền thông xã hội của bạn thành một nguồn doanh thu cho bạn - ngay cả khi bạn không có một lượng follower khổng lồ trên Facebook hay Twitter.

?temp_hash=1826fad6979bb6aed09dfbbe69c9936e.jpg

Mạng xã hội đã không chỉ cách mạng hóa cách mà mọi người giao tiếp và giữ liên lạc; chúng cũng thay đổi cả hình thức kinh doanh và phương pháp marketing nói chung.

Trong năm năm qua, các trang mạng xã hội đã trở thành một trong những mảnh ghép lớn và có ý nghĩa nhất của bức tranh digital marketing.

Trong khi nhiều người vẫn giữ suy nghĩ rằng những nền tảng mạng xã hội chỉ dành cho việc giao tiếp chứ không phải là để buôn bán, những người khác lại kịch liệt phản đối suy nghĩ đó; chỉ cần nhìn vào Facebook, Instagram và những nỗ lực của các mạng xã hội khác bạn sẽ biết, họ cố gắng tích hợp tính năng thương mại điện tử vào nền tảng của mình. 

Ở bất kì mức độ nào thì việc tạo ra lợi nhuận là mục đích chính yếu để nhiều người tập trung vào việc có hàng triệu follower, mức độ nhận biết cao thường giúp cho bạn một là có thêm tài trợ, hai là tăng doanh số bán hàng. Dù với cách nào đi chăng nữa, tiền vẫn là mục tiêu lớn nhất.

Nhưng với những trang không có đủ vài trăm hay vài ngàn follower, họ có thể nào tạo ra tiền được không? Tôi cá là bạn sẽ nói có.

Và nếu bạn đã sẵn sàng hay đã bắt đầu thực hiện những chiến dịch tăng follower cho trang của mình, thì đây là 5 cách để biến những thứ bạn hiện có trên mạng xã hội thành dòng tiền thực sự.

1.Hãy tạo một khoá học online để dạy follower của bạn

E-learning là một ngành công nghiệp khổng lồ hữa hẹn có tốc độ tăng trưởng tính theo cấp số nhân trong một vài năm tới, chạm mốc 325 tỷ đô la trên toàn cầu trước năm 2025.

Những người đã và đang dự dịnh phát triển theo xu hướng này biết rằng bây giờ đang là thời điểm phù hợp để dồn lực vào sở trường của mình và lập nên một khoá học cho khách hàng của mình

Kajabi, một nền tảng e-learning nắm giữ hàng loạt các tính năng mạnh mẽ về marketing, bán hàng, upsell và làm chủ những khoá học về digital cho các học sinh, gần đây đã đăng tải lên một mẩu chuyện trên blog của Kajabi về một trong “những anh hùng” của họ (một người đã biến niềm đam mê của họ thanh lợi nhuận thông qua Kajabi) điều đó cho thấy một cách rõ ràng rằng bất cứ ai cũng có thể biến follower của mình thành khách hàng.

Nghệ sĩ trang điểm và thiết kế Tiffany Bymaster đã biết đến Kajabi nhờ có thầy của mình, người đã đạt được thành công to lớn trên nền tảng này. Tiffany không có bất cứ danh sách email hay follower nào vào thời điểm đó, nhưng cô ấy biết kĩ năng của cô ấy rất xuất sắc. Cô ấy bắt đầu làm ra những video về cách giúp cho một người phát triển và vươn xa hơn.

Khi cô ấy bắt đầu trang web Kajabi của mình, những video này thực sự trở thành một phần tài liệu khoá học của Tiffany. Kể từ khi lượt follow trang của cô ấy tăng lên và chương trình huấn luyện của Tiffany được nhiều người biết tới, động lực bắt đầu được vun đắp qua thời gian. Tính cho tới thời điểm hiện tại, Tiffany đã có được 3 chương trình thành công và đã mang lại cho cô $80,000 trong vòng 6 tháng. Tiffany là một ví dụ điển hình của việc biến những mối quan hệ trên mạng xã hội thành nguồn thu nhập của mình, và phương pháp của cô ấy có sử dụng 2 cách mà tôi sẽ đề cập phía sau đây.

2.Tiết lộ những sản phẩm, dịch vụ mới đến follower của bạn

Để tạo ra được doanh số từ khách hàng của bạn, trước hết bạn cần có cái gì đó để bán.

Bằng cách đăng bài về những sản phẩm và dịch vụ mới của mình trên mạng xã hội, bạn đang đưa ra những lời đề nghị về một nền tảng to lớn hơn nhiều cho các khách hàng tiềm năng của mình. Nếu bạn muốn tăng lượng tiếp cận một cách đáng kể, hãy bắt đầu sử dụng Facebook ads cho sản phẩm của bạn bẳng cách sử dụng công cụ Custom Audiences và Lookalike Audiences . Điều này sẽ cho phép bạn nhắm đến những cá nhân liên quan nhất giúp tăng doanh số của bạn lên đáng kể.

Nếu bạn muốn thêm một chút gì đó “độc quyền” vào sản phẩm của mình khi bạn phát hành, bạn có thể cho phép khách hàng trên mạng xã hội của có quyền tiếp cận sản phẩm và những thoả thuận tôt của bạn trước để tạo ra được cảm giác gấp rút và độc quyền.

Xem thêm:
1/ Tổng quan về ThietKeWebChuyen.Com
2/ Thông tin gói web 1,990,000 đ
3/ Các tính năng website có thể có
4/ Bảng giá hosting duy trì hàng năm

 

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Trọn gói giá rẻ từ 1,8 triệu, chia sẻ kinh nghiệm và những tính năng lợi ích kèm quy trình thiết kế web nhà hàng tại tphcm, chuẩn SEO chuyên nghiệp nhanh đẹp 
Thay vì thực hiện những thao tác điều khiển thủ công, phím tắt giúp chúng ta cải thiện đáng kể hiệu quả công việc và tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi làm trên máy tính. Dưới đây là danh sách phím tắt nên sử dụng trên trình duyệt Google Chrome do trang Beebom tổng hợp, mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng nếu thấy tiện lợi nhé.
Kiếm tiền từ việc thiết kế web cho khách hàng hoặc có trang web riêng cho đặt quảng cáo là những hình thức kiếm tiền phổ biến mà không lỗi thời hiện nay
Web chuẩn SEO là trang web đã thiết kế tối ưu phù hợp với “nguyên tắc” mà bộ máy tìm kiếm đặt ra, mục đích là mau lên TOP tiếp cận với người dùng có nhu cầu tìm kiếm mình
Đặt trường hợp bản thân chủ website là 1 người xem lạ lẫm mới bước vào cửa hàng ( website ) lần đầu tiên, bạn không thể biết được các sản phẩm và nhóm hàng hóa đang trưng bày ở đâu mà tìm, bạn cần có thời gian làm quen với bày trí của cửa hàng. Và trước tình trạng cạnh tranh có quá nhiều cửa hàng ( website ) như thế, bạn đâu chỉ muốn dành hết thời gian cho 1 trang web nào đó khó tìm kiếm sản phẩm ...
Tớ đăng VFP ( mua tại allproject.net ) forum dc tầm 600 - 700 web thành công ( có dùng bộ giải mã capcha ), nên chia sẻ các anh em, sẵn anh em nào có cách đăng thành công cao hơn xin chỉ giúp để mọi người cùng sử dụng tốt VFP nhé
Chuyên nghiệp giá rẻ chuẩn SEO đủ tính năng sử dụng nhưng không phát sinh chi phí, giá website được tặng thêm tên miền quốc tế và hosting không giới hạn băng thông sử dụng trong 1 năm
 
Bài viết chia sẻ lợi ích của trang web đối với công ty và bán hàng trong kinh doanh, nâng cao tính chuyên nghiệp và nhanh chóng đưa thông tin đến cho khách hàng
Các giai đoạn giao dịch phát triển trang web giữa khách hàng và công ty dịch vụ thiết kế trang web, giúp quý khách có cái nhìn rõ hơn trong quá trình làm việc
Trường hợp bạn đã sẵn sàng, website của bạn phải phù hợp với các quy định trong thương mại điện tử và cần chuẩn bị bộ hồ sơ yêu cầu cung cấp dịch vụ. Nếu bạn cần hiểu thêm về thanh toán trực tuyến, hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ.
Nên thiết kế web theo yêu cầu hay thiết thiết web chuyên nghiệp, chuẩn seo, bài viết sau sẽ giúp bạn nắm rõ hơn
Từ tháng 7-2018 này, tất cả các trang web không sử dụng https ( chứng chỉ SSL/TLS  ) thì khi duyệt trên chrome sẽ bị google hiện thông báo "không an toàn". Vậy chứng chỉ SSL/TLS  là gì ta hãy cũng tìm hiểu qua đôi chút nhé

Giao diện mới nhất

BẢNG GIÁ HOSTING PRO

BASIC
 • 1Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
850.000 / Năm
STANDARD
 • 2Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
1.300.000 / Năm
PREMIUM
 • 3Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
1.700.000 / Năm
VIP
 • 5GB SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
2.900.000 / Năm

Thiết kế web/ logo/ đăng tin rao vặt
từ 2013