Gọi lại
cho tôi
1. Sang Quảng Châu đánh hàng trực tiếp
2. Đặt hàng qua các website của Trung Quốc
3. Đặt hàng qua các dịch vụ trung gian
4. Mua hàng từ chợ đầu mối trong nước
5. Lấy hàng từ các cửa hàng sỉ quần áo Quảng ChâuBạn đang muốn kinh doanh quần áo? Mặt hàng bạn quan tâm là quần áo Quảng Châu nhưng bạn lại không biết lấy sỉ quần áo tại đâu? Làm thế nào để tìm được nơi bỏ sỉ giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo? Có thể nói đây là bài toán khó cho tất cả những người mới bắt tay vào kinh doanh. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải bài toán này nhé!
Hiện nay quần áo Quảng Châu là mặt hàng được nhiều người quan tâm và được nhiều shop bán hàng online tìm kiếm. Ai cũng mong muốn mình sẽ tìm được nơi mua hàng giá tốt, chất lượng để buôn bán và sử dụng. Là hàng Trung Quốc nhưng quần áo Quảng Châu lại có sức tiêu thụ rất tốt, thậm chí là mạnh bởi vì giá cả phù hợp. Hơn nữa chất lượng của các mặt hàng này cũng đảm bảo, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và được cập nhật xu hướng liên tục. Rất nhiều người lựa chọn kinh doanh hàng Quảng Châu bởi vì cần ít vốn mà lợi nhuận mang lại rất cao.
1. Sang Quảng Châu đánh hàng trực tiếp
Sang Quảng Châu đánh hàng trực tiếp là lựa chọn tối ưu cho các chủ shop, mặc dù khoảng cách khá xa và chi phí phát sinh cũng không nhỏ. Nhưng sang đánh hàng trực tiếp bạn sẽ nhận lại được nhiều lợi ích hơn:
-    Bạn được nhìn tận mắt, sờ tận tay, lựa chọn từng món hàng.
-    Thoải mái lựa chọn hàng hóa, mẫu mã, kiểu dáng mà không bị giới hạn.
-    Không cần mua hàng qua đơn vị trung gian, lấy hàng tận gốc nên giá cả cực tốt và lãi thu về cũng nhiều hơn.
Vì vậy, khi sang đánh hàng trực tiếp thì bạn sẽ chọn được những mẫu hàng mới nhất, kiểu dáng đa dạng mà giá cả lại tốt hơn. Khách hàng của bạn được mua hàng chất lượng với giá thấp, còn bạn có nhiều lợi nhuận hơn, có sức cạnh tranh với các shop buôn bán khác.
Tuy nhiên, sang đánh hàng trực tiếp thì có 2 nhược điểm đó là khó khăn về giao tiếp vì không cùng ngôn ngữ và khoảng cách xa. Bạn sẽ phải chi thêm các khoản tiền cho người phiên dịch, cho việc đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ, xuất nhập cảnh,… Vì vậy, nếu không có kinh nghiệm đi đánh hàng thì bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối.
2. Đặt hàng qua các website của Trung Quốc
Nếu như không thể đi đánh hàng trực tiếp thì bạn hoàn toàn có thể đặt hàng qua các website của Trung Quốc. Bằng cách này thì bạn sẽ không cần lo lắng về khoảng cách, chi phí phát sinh hay khác biệt ngôn ngữ. Rất nhiều chủ shop online đã lựa chọn đặt hàng thông qua phương thức này. Những website mua hàng nổi tiếng nhất tại Trung Quốc hiện nay là Alibaba, Tmall, Taobao,… Có rất nhiều shop bán hàng trên các website này bao gồm cả hàng bình dân cho đến hàng cao cấp.
Việc bạn cần làm khi đặt hàng qua các website này đó là tìm kiếm những mẫu quần áo đẹp, kiểu dáng mới mẻ, giá tốt và cửa hàng uy tín để đăt hàng. Khi đặt hàng bạn nên tìm hiểu kỹ về cửa hàng, xem những đánh giá chất lượng để đảm bảo shop bạn đặt có uy tín. Khi đã chọn lọc được thì những lần sau bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng để đặt hàng và để cửa hàng chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.
Tuy nhiên với cách đặt hàng qua mạng này thì bạn sẽ rất khó kiểm định được chất lượng vì không được nhìn, được sờ trực tiếp vào sản phẩm. Nên rất nhiều khi hàng đặt về không giống mẫu mã, chất lượng thì kém hơn rất nhiều. Do đó, chỉ những shop có kinh nghiệm đặt hàng qua mạng mới đặt hàng qua các website Trung Quốc. Nếu bạn muốn đặt hàng thì bạn vẫn có thể tham khảo và học hỏi những cách đặt hàng từ người có kinh nghiệm qua các bài viết trên mạng. Bạn nên nhớ một nguyên tắc là lần đầu đặt hàng thì chỉ đặt số lượng nhỏ để có thể kiểm định sản phẩm. Nếu như sản phẩm tốt và shop đáng tin thì sau đó mới đặt nhiều hàng.
3. Đặt hàng qua các dịch vụ trung gian
Nếu bạn không sang trực tiếp đánh hàng, bạn cũng không biết cách đặt hàng qua các đơn vị trung gian thì bạn hoàn toàn có thể đặt hàng qua các đơn vị trung gian. Với cách này thì bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng, bạn chỉ cần đưa mẫu mã, kiểu dáng cho các đơn vị đặt hàng và thanh toán rồi đợi từ 5 – 10 ngày để nhận hàng. Cách này khá đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên lợi nhuận bạn thu về sẽ thấp hơn so với việc trực tiếp mua hàng.
4. Mua hàng từ chợ đầu mối trong nước
Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng không có nhiều vốn thì vẫn còn giải pháp khác cho bạn. Đó là đến các chợ đầu mối trong nước để nhập hàng. Những chợ đầu mối bán sỉ quần áo Quảng Châu lớn trong nước là chợ Đồng Xuân ở Hà Nội, chợ Ninh Hiệp, chợ Lim ở Bắc Ninh, chợ An Đông, chợ Tân Bình ở TP.HCM, chợ Móng Cái ở Quảng Ninh, chợ Mộc Bài ở Tây Ninh,… Tuy nhiên, trước khi lấy hàng tại các khu chợ này thì bạn cần phải đi một vòng để khảo sát các gian hàng để nắm được mẫu mãn, kiểu dáng và giá cả. Có như vậy thì bạn mới biết được những cửa hàng có hàng hóa đa dạng, chất lượng tốt và giá rẻ.
Lấy hàng tại các chợ đầu mối này thì sẽ thuận tiện, đơn giản và tiết kiệm chi phí so với những phương thức lấy hàng khác. Mà giá cả cũng rất cạnh tranh, hàng hóa mẫu mã đa dạng và nhiều kiểu dáng. Tuy nhiên, các loại quần áo ở chợ thường được sản xuất theo kiểu đại trà nên không có quần áo độc lạ. Dễ bị đụng hàng và khó định vị được thương hiệu cũng như sự cạnh tranh với các shop bán hàng khác.
5. Lấy hàng từ các cửa hàng sỉ quần áo Quảng Châu
Hiện nay có rất nhiều các shop quần áo bán lẻ cũng như bán sỉ quần áo Quảng Châu giá cả cũng tương đối rẻ. Bạn hoàn toàn có thể nhập hàng tại các shop hàng này mà không nhất định phải tìm kiếm tận nơi. Các mặt hàng ở shop cũng có đủ mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế và giá cũng rất tốt.
Mới bắt đầu kinh doanh chưa có kinh nghiệm bạn có thể nhập hàng theo cách này. Bạn sẽ không cần phải nhập quá nhiều hàng như khi nhập hàng tận nơi. Tất nhiên những shop này cũng có quy định về số lượng hàng hóa để được giá buôn, tuy nhiên số lượng rất ít. Thường là từ 5 – 7 cái hoặc đơn hàng có giá trên 2 triệu đồng. Với cách này thì giá nhập của bạn sẽ cao hơn, mẫu mã phụ thuộc vào shop bán hàng và lãi bạn thu về thấp hơn. Nhưng sau tất cả thì đây lại là phương thức an toàn nhất cho người mới bắt tay vào kinh doanh.
Địa chỉ tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng
Quảng Châu là địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới về nguồn hàng. Tại đây, bạn có thể tìm được tất cả các mặt hàng từ bình dân đến cao cấp, từ thương hiệu nhỏ cho đến thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể mua được hàng thật hoặc hàng nhái, mua được hàng của tất cả các quốc gia với giá cả siêu rẻ đến bất ngờ. Vì những lý do này mà hiện nay rất nhiều người trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng để lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Tuy nhiên, với những người lần đầu tiên đi đánh hàng thì không phải ai cũng tìm được địa chỉ mua hàng chính xác và giá rẻ. Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ nhập hàng chất lượng và giá tốt nhất nhé! Những chợ buôn quần áo này được rất nhiều shop tại Việt Nam yêu thích vì giá thành rẻ, phù hợp với thẩm mỹ của người Việt.
Chợ Bạch Mã
Chợ Bạch Mã nằm ở số 16, đường Trạm Nam, diện tích của chợ lên đến 6000 m2 và được thành lập từ năm 1993. Đây là khu chợ hiện đại nhất Quảng Châu vì nó có cả trung tâm thương mại và hệ thống ngân hàng rộng lớn. Hàng hóa tại khu chợ này có giá rất rẻ, nhưng đó là với giá sỉ, còn mua lẻ thì giá cao gấp 10 lần. Rất nhiều các shop hàng Việt nhập quần áo giá sỉ tại chợ này.
Chợ Chàm Sấy
Chợ Chàm Sấy tọa lạc tại số 17, đường Zhanxi, quận Yuexiu. Chợ được thành lập từ năm 1992 và hoạt động cho đến hiện tại. Trong chợ có hơn 500 cửa hàng và hơn 700 cơ quan. Vấn đề an ninh của khu chợ rất đảm bảo, khu chợ này được mệnh danh là chợ an toàn nhất Quảng Châu. Tại khu chợ này bạn sẽ tìm được rất nhiều các mặt hàng thời trang xuất khẩu, đa dạng về chủng loại và mẫu mã.
Chợ Shin Shan Hang
Chợ Shin Shan Hang hay con gọi là chợ sớm hay chợ 13, chợ nằm trên đường Shin Shan Hang của đại lộ Renminan. Diện tích khu chợ rộng 80.000 m2 và cao 13 tầng. Ở 3 tầng đầu bạn sẽ mua được các mặt hàng gia công, hàng nhái không có nhãn hoặc nhãn giả, nhưng kiểu dáng đa dạng và giá rẻ nên được nhiều người yêu thích. 3 tầng này chỉ mở cửa vào buổi sáng, từ 7 – 12h trưa. Còn 10 tầng trên thì là nơi tọa lạc của các công ty, các thương hiệu lớn nên giá cả thường đắt hơn.
Chợ Sha He
Chợ Sha He nằm trên đường Sha He của quận Tian He, khu chợ này có gần 15 trung tâm mua sắm, mỗi trung tâm rộng 3000m2. Tại đây bạn sẽ tìm được rất nhiều mặt hàng khác nhau từ già đến trẻ, của cả trai lẫn gái với giá siêu rẻ. Nhưng chất lượng hàng hóa thì không được cao. Hàng ở chợ này được đánh giá là bằng chất lượng các mặt hàng tại chợ Ninh Hiệp, Bắc Ninh.
Chợ đồ da
Nếu bạn kinh doanh các mặt hàng như thắt lưng, túi, ví da nhái của các thương hiệu nổi tiếng thì có 2 khu chợ dành cho bạn là chợ Jiefang Beilu và chợ Ziyuangang Lu. Khi mua hàng tại đâu thì bạn phải mua từ 5 món hàng trở lên mới được tính giá sỉ, các cửa hàng tại đây không bán lẻ, hoặc có bán thì giá rất cao nên rất ít người mua lẻ.
Chợ vải
Chợ vải nằm trên đường Xin Gang Xi, chợ có 4 khu chính là khu lông thú, khu vải, khu vải rèm và khu bông. Vải ở đây có rất nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn, giá thành cũng rất rẻ.
Chợ đồ chơi, đồ lưu niệm
One Link International Plaza nằm tại số 39, đường Jiefang nan là thiên đường của các loại đồ chơi. Đến đây bạn sẽ bị choáng ngợp bởi các màu sắc, chủng loại, kích thước đồ chơi khác nhau. Giá thành của đồ chơi cũng rất rẻ.
Chợ điện tử
Chợ Thiên Hồ nằm trên đường Tianhe Lu và Shipai XuLu. Khu chợ này chủ yếu bán các mặt hàng linh kiện máy tính và máy tính nguyên chiếc. Nếu bạn nhập hàng số lượng lớn thì có thể đến đây.
Chợ đồng hồ
Chợ đồng hồ nằm trên đường Zhanxi, khu chợ này bán rất nhiều các loại đồng hồ nhái của các thương hiệu nổi tiếng, giá mỗi chiếc chỉ từ vài chục nghìn.
Chợ điện thoại
Chợ điện thoại Photography Electronics City nằm trên đường Luyin Lu đây là khu chợ cực kỳ nổi tiếng với các loại điện thoại, máy ảnh, loa đài nhái. Sản phẩm ở đây có mẫu mã đa dạng, mua càng nhiều giá càng rẻ.
Chợ giày dép
Chợ giày dép Metropolis Shoes City nằm ở số 88 đường Jiefang nan Lu. Khu chợ này bán tất cả các loại giày dép từ hàng nhái đến hàng hiệu, từ đồ bình dân đến đồ cao cấp.
Chợ nội thất
Chợ nội thất nằm ở Phật Sơn, Quảng Châu. Khu chợ này chuyên bán lẻ, bán buôn các đồ nội thất trong nhà, các loại chăn ga gối đệm,… Giá sản phẩm ở chợ rẻ hơn đến một nửa so với hàng Việt Nam, chất lượng sản phẩm cũng tốt và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.
Kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu
Khi mua hàng tại các khu chợ lớn này thì dù đã được báo giá sỉ bạn vẫn nên mặc cả và thương lượng thêm để mua được với mức giá rẻ nhất. Các chủ sạp hàng ở đây có người khó tính, có người niềm nở, cũng có người hiếu khách. Là người buôn bán họ cũng muốn nhận được nhiều lợi ích nhất giống như bạn. Vì vậy, đường nghe họ tâng bốc, đừng tin lời họ khen, đừng để bị lừa bởi những lời nói ngọt ngào. Hãy tỉnh táo để mua được hàng giá tốt nhé!
Hầu hết các cửa hàng sẽ mở cửa từ 10 giờ sáng, nhưng bạn có thể đến sớm hơn để có thời gian ngắm nghía và lựa chọn hàng hóa, cửa hàng để mua sắm. Và dù là mua hàng ở những khu chợ có an ninh tốt thì cũng đừng bao giờ quên để ý đến túi xách của mình. Ở đâu cũng sẽ có những kẻ rình rập, móc túi, trộm cắp nên đừng chủ quan.
Trên đây chính là những gợi ý về nguồn hàng, về địa chỉ mua hàng, về kinh nghiệm mua hàng hàng Quảng Châu của những người đi trước tổng kết lại. Với những gợi ý này bạn sẽ mua được những món hàng giá rẻ, chất lượng đa dạng để kinh doanh.
Chúc bạn kinh doanh thành công!

 

Đọc thêm

Mặc dù nhu cầu ăn uống của dân văn phòng là mỗi ngày nhưng nhìn dễ chứ không dễ, bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn bao quát về dịch vụ cơm văn phòng
Kinh doanh gì ít vốn lãi cao cho dân văn phòng đó là kinh doanh online, chỉ cần một máy tính nối mạng, có vốn thì nhập hàng về rồi rao bán, không vốn thì tìm nguồn rồi bán hàng order.
Bạn nghĩ mình sẽ làm gì với 500 triệu: mua nhà, mua xe, gửi ngân hàng và đi du lịch ... ? Hoặc cùng ThietKeWebChuyen.Com tham khảo 6 ý tưởng kinh doanh sau
Gợi ý 1 vài nghề kinh doanh ít vốn nhưng dễ phát tài sinh lời cao mau làm giàu như: đồ chơi, ăn vặt, thực phẩm sạch, cộng tác viên, bán ứng dụng phần mềm, nghề chụp ảnh sản phẩm
Để nâng cao được hiệu quả bán hàng online đó là điều không hề dễ dàng chút nào. Mỗi doanh nghiệp khi thành lập sẽ đều tìm cho mình những phương thức bán hàng khác nhau. Nội dung bài viết này sẽ chia sẻ 6 tuyệt chiêu bán hàng online thông dụng và mang lại nhiều hiệu quả nhất, hãy cùng theo dõi nhé
Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh và chưa có đủ vốn để mở cửa hàng, hãy bắt đầu với một gian hàng trực tuyến – một website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích mà bạn cần nắm rõ khi muốn thiết kế web mỹ phẩm phong cách và thu hút khách hàng.
Nếu có đam mê, nếu có quyết tâm, bạn hãy cứ mạnh dạn thực hiện ý tưởng mở một shop quần áo mà mình đã ấp ủ, bằng những kinh nghiệm của những người đi trước được chia sẻ dưới đây, hi vọng bạn sẽ tích lũy được thêm nhiều  kinh nghiệm mở shop quần áo .
Với châm ngôn “Khách hàng là thượng đế” cho nên mỗi ngày cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm cưới online của anh Minh phải xử lý rất nhiều các yêu cầu từ khách hàng. Hầu như mọi tin nhắn, mọi cuộc gọi, mọi câu hỏi của khách hàng đều được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cho đến khi khách hàng hài lòng. 
Bí quyết của một người bán hàng thành công là gì? kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp của những người bán hàng xuất sắc nhất ra sao? 10 kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp sau sẽ giúp bạn trở thành một người bán hàng hoàn hảo hơn.
Trong thời điểm thị trường quảng cáo Facebook và Google đang dần “đất chật người đông”, rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp đã chuyển sang nền tảng Zalo để tìm kiếm cơ hội.
Làm thế nào để  thiết kế cửa hàng quần áo “đẹp” toàn diện từ đầu đến chân? Sau đây là chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những tài liệu hữu ích và “mì ăn liền” luôn nhé.
Ban đầu Instagram là nơi để bạn chia sẻ những bức ảnh, video của mình với bạn bè, nhưng hiện tại thì Instagram đã trở thành một kênh bán hàng tương đối phổ biến của các bạn trẻ. Facebook được ví như một cỗ máy làm tiền, sức cạnh tranh cũng vô cùng lớn nên Instagram trở thành kênh bán hàng được rất nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang muốn kinh doanh trên Instagram mà không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy tham khảo nội dung bài viết này.

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )