Tư VấnNgay

Chia sẻ kinh nghiệm bán quần áo trẻ em hiệu quả cho các bán mới vào nghề kinh doanh, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, quá trình làm ăn còn phụ thuộc vào việc bạn luôn phải tìm hiểu và cập nhật thêm kiến thức cho bản thân


MỤC LỤC
Hãy chọn một thương hiệu quần áo trẻ em phù hợp
Tìm một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
Tìm một nguồn hàng nhập uy tín, lâu dài
Cần nắm bắt được xu hướng thời trang trẻ em
Đừng chỉ chăm chăm vào việc bán hàng

Mỗi lĩnh vực, mỗi sản phẩm, dịch vụ, mỗi đối tượng khách hàng khác nhau sẽ lại có những cách riêng để bán hàng trực tuyến. Mỗi sản phẩm sẽ lại hướng đến những thị trường mục tiêu khác nhau. Và mỗi một đối tượng khách hàng sẽ lại có những đặc điểm, đặc trưng riêng, nhu cầu riêng. Khi bạn có sản phẩm và xác định được đối tượng thì bạn nên có kế hoạch để thu hút khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của mình.

Nếu như bạn kinh doanh quần áo cho trẻ em thì điều cốt lõi nhất vẫn làm tìm ra cách để bán được thật nhiều hàng. Nhưng làm thế nào để sản phẩm của bạn đi vào lòng người một cách dễ dàng nhất thì vẫn là câu hỏi lớn. Nội dung bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết để bán quần áo trẻ em trực tuyến thuận lợi và mang lại hiệu quả nhất. 
 

1. Hãy chọn một thương hiệu quần áo trẻ em phù hợp

Thương hiệu chính là vấn đề sống còn của một doanh nghiệp, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và tồn tại của doanh nghiệp. Nếu bạn đang sở hữu một website bán quần áo trẻ em trực tuyến thì để tạo nên thương hiệu riêng, trước hết bạn cần phải nhớ điều này. Tên website nhất định phải ngắn gọn, dễ dần và có thiện cảm với trẻ em. Hãy đặt một cái tên mà bất cứ khi nào khi nhắc đến khách hàng sẽ có thể hình dung ra được ngay. Khách hàng sẽ biết ngay đây là shop quần áo chứ không phải là cửa hàng đồ điện tử hay cửa hàng mỹ phẩm nào đó.

Tên website của bạn có thể đặt bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, nhưng nhất định phải dễ hiểu, dễ phát âm và dễ nhớ.Bạn có thể tham khảo những cách đặt tên của các thương hiệu quần áo trẻ em nổi tiếng như: shop trẻ thơ, Kid Plaza, Baby Store, Helo Kid, Bé Xinh Shop, shop con yêu,… Bạn có thể đặt tên shop của mình theo đặc trưng sản phẩm, theo đặc điểm, theo quy mô hoặc theo tên của bé. Ví dụ như: Shop bé Cỏ, Shop mẹ Tom, Cún Shop,…

Đừng sử dụng những từ khó phát âm để đặt tên cho shop, nhất là những tên quá dài và khó đọc. Không chỉ riêng với mặt hàng quần áo trẻ em, mà hầu hết các lĩnh vực, các ngành nghề đề phải nhớ nguyên tắc này khi đặt tên shop.
 

( có nhiều thương hiệu quần áo trẻ em, bạn có thể chọn thương hiệu nổi tiếng, hoặc nếu phân khúc và hàng hóa bạn nhắm để là bình dân giá rẻ cho người có thu nhập thấp, bạn có thể chọn hàng từ Quảng Châu Trung Quốc ... hãy tìm hiểu thêm trong thư viện bài viết tại link này nha: https://thietkewebchuyen.com/chuyen-kinh-doanh )
 

2. Tìm một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Những website kinh doanh sản phẩm cho trẻ em nói chung và website kinh doanh quần áo trẻ em nói riêng đều có những xu hướng đặc thù riêng, không giống với những lĩnh vực kinh doanh khác. Một website kinh doanh quần áo trẻ em sẽ phải đáp ứng được những yêu cầu về hình ảnh, màu sắc, kiểu chữ,… sao cho phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng của mình. Bên cạnh đó thì website này còn phải đáp ứng được cả nhu cầu cho cả các bé và các bậc phụ huynh. Là website cho bé, nhưng lượng khách truy cập chính là các bậc phụ huynh. Những người quyết định mua hàng cũng là các bậc phụ huynh. Cho nên khiến phụ huynh và các bé đều thỏa mãn chính là mục tiêu quan trọng nhất.

Website cho bé bạn nên chọn gam màu chủ đạo là những gam màu sáng, tươi, vui nhộn. Hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng những gam màu tối. Bạn nghĩ gam màu tối đem đến sự sang trọng, đẳng cấp? Không đâu. Nó không phải là gam màu phù hợp cho các bé.

Thanh điều hướng của website cần ngắn gọn và rõ ràng. Hãy phân loại thành những chủ đề khác nhau để khách hàng dễ tìm kiếm. Thông thường website kinh doanh quần áo trẻ em sẽ phân loại theo sản phẩm, thương hiệu, độ tuổi, giá tiền,… Do đó, bạn nên cung cấp thêm một bộ lọc để khách hàng dễ lựa chọn hơn.

 
Hiện tại ThietKeWebChuyen.Com  chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu giao diện các lĩnh vực với chi phí trọn gói chỉ 1,8 triệu ( đã tặng kèm tên miền + hosting, không phát sinh chi phí ), mời bạn tham khảo gói web tại link này: https://thietkewebchuyen.com/web-tron-goi-theo-yeu-cau-4-990-000-d.html
 

3. Tìm một nguồn hàng nhập uy tín, lâu dài

Nếu bạn xác định sẽ kinh doanh quần áo trẻ em lâu dài và xem đó là sự nghiệp của mình thì hãy lên một kế hoạch thật đúng đắn. Lựa chọn hướng đi phù hợp ngay từ ban đầu mới giúp bạn đi đúng con đường mình đã lựa chọn. Quần áo trẻ em có rất nhiều loại. Quần áo bình dân hay quần áo hàng hiệu cũng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Khi bắt đầu bạn sẽ có thuận lợi, nhưng cũng không ít khó khăn, lựa chọn cách thức kinh doanh phù hợp sẽ giúp việc kinh doanh của bạn dễ hơn.
Một điều cực kỳ quan trọng khi kinh doanh quần áo trẻ em đó là tìm kiếm được nguồn hàng uy tín, chất lượng. Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm được nguồn quần áo sỉ, bạn có thể tham khảo những cách sau:
•       Liên hệ trực tiếp với các xưởng may để được báo giá sỉ. Bạn nên liên hệ với nhiều xưởng may khác nhau để dễ so sánh và lựa chọn.
•       Bạn có thể tìm nguồn hàng tại nước ngoài để đi đánh hàng trực tiếp hoặc đặt hàng qua website của họ.
•       Đến các chợ đầu mối chuyên bán buôn quần áo lớn như: Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Tân Bình, An Đông,…
•       Nhập lại quần áo từ các đại lý bán buôn lớn. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với những nhà kinh doanh nhỏ lẻ hoặc người mới bắt đầu kinh doanh vì lãi sẽ không được cao lắm.

Dù là nhập hàng bằng hình thức nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải kiểm định nguồn hàng thật kỹ lưỡng. Hãy chắc chắn nguồn hàng mà mình nhập có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.
 

( nguồn nhập hàng thì có rất nhiều, nhưng nếu có thể bạn hãy bỏ ra vài ngày để tìm hiểu thật kỹ nguồn nhập, thậm chí những đơn vị ship giao hàng cũng phải tìm hiểu kỹ, bạn có thể tham khảo thêm trong thư viện KINH DOANH của chúng tôi tại link: https://thietkewebchuyen.com/chuyen-kinh-doanh )
 

4. Cần nắm bắt được xu hướng thời trang trẻ em

Tương tự với những lĩnh vực khác, kinh doanh thời trang cũng có rất nhiều rủi ro. Mà rủi ro lớn nhất với mặt hàng quần áo trẻ em là quần áo rất dễ bị lỗi mốt. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ xu hướng thời trang, luôn luôn cập nhật những mẫu mã, kiểu dáng mới nhất để phục vụ khách hàng. Hiện nay, các bậc phụ huynh đã trở nên khó tính hơn trong việc lựa chọn quần áo cho con em mình. Họ có rất nhiều yêu cầu khác nhau, nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng phải tốt, giá rẻ và hợp mốt.

Kinh doanh quần áo trẻ em thì nắm bắt xu thế tiêu dùng của khách hàng cũng được xem là vấn đề sống còn. Đừng bao giờ ngừng cập nhật các mẫu mã mới từ các thương hiệu, các xưởng may. Và bạn cũng phải theo dõi cả tình hình tiêu thụ của đối thủ cạnh tranh của mình. Thu thập những ý kiến đánh giá của khách hàng cũng là cách để đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của họ.

( có những kiểu quần áo thời trang có thể bán quanh năm, nhưng cũng có những kiểu thì chỉ thích hợp bán theo từng mùa trong năm, hãy tìm hiểu và chuẩn bị trước để có thể bán khi vào dịp nha )
 

5. Đừng chỉ chăm chăm vào việc bán hàng

Bên cạnh mục đích bán được nhiều quần áo nhất có thể thì bạn cũng cần phải lưu tâm đến vấn đề tư vấn cho khách hàng một cách chân thành nhất.

Hiện nay, có rất nhiều shop chỉ chăm chăm bán quần áo mà không tư vấn cho khách hàng. Khách hàng họ rất thông minh, họ sẽ biết được bạn tư vấn thật lòng hay chỉ muốn bán hàng. Đừng nghĩ rằng những lời mật ngọt của mình sẽ khiến khách hàng lóa mắt. Hãy trở thành một người bán hàng có tâm bằng cách tư vấn cho khách hàng của mình một cách chân thành. Sự chân thành sẽ khiến khách hàng có thiện cảm. Khi mua được một món đồ phù hợp, với mức giá hợp lý thì họ sẽ quay lại rất nhiều lần. Và chắc chắn họ chẳng ngại ngần marketing miễn phí cho bạn bằng cách giới thiệu với người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Bên cạnh mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý thì sự chân thành chính là bí quyết giữ chân khách hàng một cách tốt nhất.

Để có thể cạnh tranh với các đối thủ của mình thì bạn nên đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hơn. Một chính sách đổi trả dài hạn, giá cước vận chuyển hợp lý, khuyến mãi, quà tặng kèm theo đơn hàng tùy giá trị,… đây chính là những cách thu hút khách hàng rất tốt. Khách hàng đến với bạn sẽ an tâm hơn và hài lòng hơn với những trải nghiệm tuyệt vời tại shop quần áo của bạn
 

( để bán dc hàng, siêng năng thôi thì chưa đủ, mà cần phải có tư duy và tối ưu các khâu bán hàng để tăng tối đa lợi nhuận, mà phát triển thì không ngừng, hãy từng ngày hoàn thiện bản thân và kỹ năng bán hàng nha bạn )

GÓC QUẢNG CÁO
Hiện tại chúng tôi nhận thiết kế web bán hàng với giao diện theo yêu cầu trọn gói 1,800,000 đ tặng kèm hosting + tên miền quốc tế xài 1 năm không phát sinh chi phí. Liên hệ 0934.150.770 Zalo - ThietKeWebChuyen.Com 

Thao khảo các mẫu web bán hàng tại: https://thietkewebchuyen.com/mau-web-ban-hang-web-thoi-trang-web-my-pham-web-nuoc-hoa 


 

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chỉ cần lên kế hoạch hợp lý là bạn có thể bán hoa tươi vào những ngày này để có 1 khoản thu nhập khá
Mỹ phẩm Hàn Quốc đa dạng nhiều thương hiệu như The Face Shop, Skinfood, Tonymoly, Natural Republic 3w Clinic, Holika, Clio, Etude, Innisfree, 3 Concept Eyes, It”s Skin, Ohui, Whoo… Trước khi bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc cần tìm hiểu thông tin về các thương hiệu này cũng như thị hiếu của người tiêu dùng để nhập hàng về bán dễ dàng, tránh để hàng tồn nhiều, khó bán.Hiện tại có rất nhiều các hình thức để đưa hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, theo đường tiểu ngạch (xách tay, gửi bưu kiện qua đường hàng không) hay chính ngạch (nhập khẩu số lượng lớn qua một đơn vị nhập khẩu nào đó).
Hãy bày tỏ sự trân trọng đối với niềm tin yêu của khách hàng bằng cách gửi đến họ những email đi cùng nội dung ý nghĩa, thú vị hơn là những bản tin quảng cáo và 10 bước đi sau sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện được điều này.
Vì số lượng các nhãn hàng rất nhiều và đồng thời cũng để nắm bắt được nhu cầu của các chị em, chúng tôi rất mong các bạn dành chưa tới 5 phút trong quỹ thời gian để trả lời bài khảo sát nhỏ dưới đây:
 Bạn rất muốn sở hữu các bộ trang phục phong cách của các thương hiệu thời trang uy tín trên thế giới, nhưng không biết mua ở đâu hoặc e ngại giá thành quá cao?
 Mục đích của trang web mà mình đang xây dựng là để giải quyết nỗi lo lắng đó của người tiêu dùng!
Nói đến mỹ phẩm không ai là không biết tác dụng của nó, khi cuộc sống con người ngày càng sung túc đầy đủ thì nhu cầu làm đẹp như một vị thế mới lên ngôi, kinh doanh theo xu thế của thời đại đáp ứng nhu cầu của xã hội thì lợi nhuận đi kèm với nó là không hề nhỏ đặc biệt là kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm.
Cùng điểm qua danh sách 15 mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà với các ý tưởng phong phú mà người nhàn rỗi cho đến giới trẻ muốn khởi nghiệp đều có thể làm được
Sài Gòn những thập niên 40, 50 đã phát triển rực rỡ và bây giờ cũng vậy, một khu vực năng động, kinh tế phát triển bậc nhất của cả nước. Sài Gòn hàng hóa đa dạng và mô hình kinh doanh thì cũng rất nhiều.
Bạn muốn mở tiệm rửa xe máy/ oto nhưng không biết bắt đầu từ đâu và cần có kinh nghiệm gì để kinh doanh thành công và hạn chế các rủi ro, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu ngay
Mặt hàng trang sức là một loại mặt hàng phù hợp để kinh doanh trong điều kiện nền kinh tế phát triển như hiện nay. Với những bạn có đam mê trong lĩnh vực này thì đây là cơ hội để cho các bạn làm giàu với đam mê của mình.
Bạn đã nghe đến amazon vậy bạn có biết bán hàng trên đây mang lại lợi nhuận cao chưa, vì đây là trang web nổi tiếng trên thế giới chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm trên thế giới mà
Có lẽ đây là 1 trong những hình thức kinh doanh ít vốn nhất mà bạn có thể tham gia, hoặc đầu tư cho người nhà lúc nhàn rỗi buôn bán kiếm thêm lợi nhuận
Quan sát những biến đổi về marketing trong nửa cuối năm 2017 có thể thấy 7 xu hướng marketing online năm 2018 khá nổi trội.

Giao diện mới nhất

BẢNG GIÁ HOSTING PRO

BASIC
 • 1Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
850.000 / Năm
STANDARD
 • 2Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
1.300.000 / Năm
PREMIUM
 • 3Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
1.700.000 / Năm
VIP
 • 5GB SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
2.900.000 / Năm

Cám ơn bạn đã nán lại
và tin tưởng giao dịch ở dịch vụ của chúng tôi!