Gọi lại
cho tôi
Cách đăng tin bđs hiệu quả lên trang web trên mạng facebook để cho thuê bán nhà đất phòng trọ bất động sản kèm mẫu đăng tin cho thuê bán nhà đất

Mục tiêu bài viết là chia sẻ các trang web đăng tin bán bất động sản miễn phí và các hội nhóm facebook mua bán nhà đất miễn phí theo vùng miền tphcm - hà nội và các tỉnh thành khác, có thể sẽ cập nhật thêm thường xuyên
 

Nghệ thuật đăng tin mà sale nào cũng cần biết

nghe đến nghệ thuật nhưng chỉ là cơ bản là thể hiện các thông tin đăng bán rõ ràng dễ hiểu. Đa phần các bạn làm kinh doanh bất động sản hàng ngày đều cặm cụi đăng tin rao vặt trên các trang chợ tốt, các trang bất động sản có thể là có phí hoặc miễn phí. Cuối ngày họ lại thu được kết quả là không có cuộc gọi nào, cũng chẳng có khách hàng nào quan tâm tới tin rao bán của họ mặc dù số lượt truy cập trên các trang tin này là rất lớn. Vậy đâu là lý do thực sự của vấn đề này? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách đăng tin bất động sản hiệu quả cũng như chia sẻ cho các bạn những kiến thức căn bản về chạy quảng cáo bất động sản, cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé.
 
Nghệ thuật đăng tin mà sale nào cũng cần biết
Nghệ thuật đăng tin mà sale nào cũng cần biết )
 
1. Tiêu chuẩn nào để đánh giá tin đăng mua/bán, cho thuê bất động sản hiệu quả?
- Đầu tiên, để đánh giá rằng tin đăng này có hiệu quả hay không nó phụ thuộc vào yếu tố top google. Những tin xuất hiện ở vị trí tốt trên kết quả search của google, cụ thể là phải trong top 10  là cho thấy sự thành công của tin đăng.
- Thứ 2: Tin đang bán/mua/cho thuê bất động sản tiếp cận được nhiều người và đặc biệt là có nhiều người đọc nó.
- Thứ 3: Nội dung của tin đăng có thể truyền đạt được cụ thể, chi tiết về sản phẩm muốn bán/mua/cho thuê.
- Thứ 4: Nếu như khi khách hàng đọc tin của bạn mà không cần phải tham khảo thêm nội dung tin đăng khác cùng sản phẩm thì điều đó cho thấy nội dung và hình ảnh/videos của bạn có tính thuyết phục rất tốt. Đây là yếu tố theo chốt, gần đến nhất với cơ hội gặp gỡ và bán hành cho khách hàng.
- Thứ 5: Nội dung tin đăng của bạn tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ
 
Thuê dịch vụ đăng tin cho tiết kiệm thời gian -> bấm xem

2. Để tối ưu hiệu quả tin đăng, bạn cần nắm vững về các yếu tố sau:
- Các ban nên chọn lọc nơi đăng tin, chỉ đăng trên những trang website/nhóm chuyên ngành về đất, bất động sản đang hoạt động mạnh, có lượng truy cập lớn.
- Nội dung tin về bất động sản cần được chuẩn bị cẩn thận, chi tiết trước khi đăng tin
- Tiêu đề của tin: Rõ ràng, thu hút, thân thiện với chế độ tìm kiếm của google

Cần hết sức chú ý đến yếu tố nổi bật của tin đăng. Nổi bật cụ thể như thế nào? Ví dụ trong số rất nhiều tin đăng ai cũng đều đưa là “đất thổ cư giá rẻ nhất Hà Nội”, thì bạn đăng “Chính chủ bán đất thô cư giá …tỷ..” như vậy bạn đã hoàn toàn khác với những người khác

Mỗi ngày trên các trang đó đều có rất nhiều tin đăng, hàng trăm, hàng nghìn tin khác nhau, vậy có khi nào khách hàng đọc cụ thể từng tin một hay chỉ lướt qua và chọn lọc thôi. Điều chắc chắn là họ sẽ chọn lọc và đọc các mẫu tin đăng có sức hút, sự ấn tượng, thân thiện, tin cậy. 

Có câu“ Viết 1 cuốn tiểu thuyết dài 3000 trang không khó , nhưng cái khó là đặt tên cho cuốn tiêu thuyết”. Vậy vấn đề ở đây chính là tist của bài, cần có sức hút, sự mới lạ, hay tạo được sự tin tưởng, tò mò…

Tiêu đề tin đăng là yếu tố quan trọng nhất thu hút chú ý của khách hàng

Thế nào là tiêu đề thu hút, hãy tham khảo ngay bên dưới
 

Mẫu đăng tin bán đất hay

là bài đăng bán bđs có tiêu đề thể hiện nội dung chính như bán đất ở địa chỉ nào và diện tích giá tiền kèm tiện ích. Và trong bài đăng thể hiện rõ ràng các ưu điểm của mảnh đất mình bán


Mẫu 1: Đất nền quận 9 The Sun City Minh Sơn đất giá tốt
 
Mẫu đăng tin bán đất hay quận 9
 
Thuê dịch vụ đăng tin cho tiết kiệm thời gian -> bấm xem

Mẫu 2: Đất nền giá chỉ 11tr2 /m2 – Dự án An Phú An Khánh quận 9
 
cách đăng tin bán bđs hiệu quả Mẫu đăng tin bán đất hay quận 9


Mẫu 3: Đất nền liền kề Phú Mỹ Hưng, mặt tiền đường vành đai giá chỉ 11tr2/m2
 
cách đăng tin bán bđs hiệu quả Mẫu đăng tin bán đất hay quận 9 - 2

Mẫu 4: Bán đất nền biệt thự nhà phố cao cấp số một tại quận 9
 
cách đăng tin bán bđs hiệu quả Mẫu đăng tin bán đất hay quận 9 - 2
 
 
Thuê dịch vụ đăng tin cho tiết kiệm thời gian -> bấm xem

Mẫu 5: Đất nền đối diện sân Golf quận 2 mờ bán GIÁ SỐC, Chỉ áp dụng cho 10 lô

 
cách đăng tin bán bđs hiệu quả Mẫu đăng tin bán đất hay quận 9 - 4


Theo cảm nhận của các bạn thì tiêu đề nào trong số 5 mẫu title ở trên khiến bạn tò mò, muốn click vào xem nhất? Với chúng tôi, những tin đăng đưa mức giá lên tist luôn có sự thu hút, kích thích sự tò mò của khách hàng, mặt khác nó đưa giá cụ thể sẽ khiến cho khách hàng dễ định hình về giá trị sản phẩm, và nếu nó nằm trong khung giá họ có thể mua thì ngay lập tức họ sẽ click vào để xem nội dung của tin.

Đối với mẫu tin số 2, nhắm vào khách hàng là những người đã biết đến dự án An Phú An Khánh với khu dân cư kiểu mẫu tại quận 2. Có thể họ đã đi qua, đã tham quan, đã tìm hiểu nhưng  không đủ tài chính để mua. Nhưng khi bạn đăng tin với tist nhắc đến dự án này ở vị trí là quận 9 giá 11tr2 thì khách hàng sẽ vô cùng tò mò, muốn click vào để xem ngay. Họ cũng sẽ đặt ra thắc mắc là dự án An Phú An Khánh ở quận 2 cơ mà nhỉ, vậy đây có phải dự án mới không? Thông tin có đáng tin không?
Và các câu hỏi khác được khách hàng đặt ra, chẳng hạn như dự án này giá đang trên 35 triệu đồng/1m2 mà nhỉ, vì sao chỗ quận 9 này lại có giá rẻ chưa đến 1/3 giá ở quận 2?

Khu dân cư ở quận 2 cực đẹp, đúng chuẩn cao cấp, không biết ở quận 9 có cao cấp như vậy hay không nhỉ?

Như vậy, khi đăng tin lên khách hàng sẽ gọi cho người đăng. Họ sẽ là những người: Thứ nhất là các bạn CÒ bất động sản; thứ 2 là người có nhu cầu thực sự, mua để ở, vì thấy giá thấp nên họ hỏi thử xem có chính xác không? Tìm hiểu thêm về dự án này xem có phù hợp không; đối thứ thứ 3 chính là những người có nhu cầu mua đầu tư, họ sẽ muốn nghe về tương lai của khu đất, các hạng mục liên quan như cơ sở hạ tầng, đường xá…xem có tiềm năng hay không, có thể đầu tư sinh lời không.
Như vậy các bạn thấy, nếu như khi chúng ta đăng tist như ở mẫu số 2 chắc chắn sẽ có một lượng khách hàng nhất định gọi điện để tìm hiểu. Có người gọi đó là một thành công và là thành công bước đầu, còn bước tiếp theo nó phụ thuộc vào trình sale của các bạn ở mức độ nào, có thể làm cho khách hàng họ tin bạn, họ hẹn gặp bạn để tư vấn thêm, có thể lái được khách hàng từ quận 2 chuyển qua quần 9 hay không?
 

Cách đăng tin đất nền hiệu quả trên Facebook

cũng như cách đăng bài bán đất lên các trang web bất động sản hiệu quả đều có chung 1 kiểu - LÀ PHẢI ĐĂNG TIN BÁN ĐẤT TRUNG THỰC. Các bạn lưu  ý: tuyệt đối không tist một đường, thực tế lại là đường khác. Khi các bạn treo đầu dê bán thịt chó thì chắc chắn cái giá cho việc nói dối đó là khách hàng mất niềm tin vào bạn. Hãy chọn những sản phẩm tương tự, nó có sức hút tốt và bạn cho rằng nó có những đặc điểm tương đồng như dự án bạn đang làm…
 
Thuê dịch vụ đăng tin cho tiết kiệm thời gian -> bấm xem

Bí quyết cho các bạn:
1 /Nên chọn những dự án có sức hút từ xưa đến nay – có một lượng khách hàng quan tâm đến nó và chỉ cần bạn đăng họ se tò mò như chúng tôi phân tích ở trên
2 / Nên chọn những dự án đang được truyền thông mạnh mẽ và đương nhiên là bán với giá cao hơn so với dự án bạn đang làm.

 
Cách đăng tin đất nền hiệu quả trên Facebook


Như vậy, kỹ năng đăng tin rao vặt của các bạn cần lưu ý đó là làm sao để mình có thể nổi bật giữa đám đông và tiêu đến chính là yếu tố then chốt quyết định đến thành bại của tin rao.
 

Tìm cách đăng tin hiệu quả có cần học kỹ năng đăng tin ko

HOÀN TOÀN KHÔNG cần kỹ năng đăng tin bđs gì hết mà bạn chỉ cần nêu thông tin rõ ràng. Đầu tiên: Hãy tìm và chọn lọc, sắp xếp các trang cho rao vặt miễn phí, rao vặt có phí để các bạn tiện khi đăng tin.

Hãy lên google và search để tìm địa chỉ website cho phép đăng tin rao vặt. Điều này không hề khó với các bạn làm sale bất động sản. Chỉ cần với từ khóa search là “mua bán rao vặt” hoặc “rao vặt bất động sản”,… chưa đầy 1 phút đã cho ra danh sách hàng trăm trang khác nhau, công việc tiếp theo là các bạn hãy lọc ra, trang nào mạnh, trang nào yếu hơn, trang nào đang có lượng người truy cập nhiều hơn… trang nào đăng mất phí nhưng hiệu quả.
 
Các bạn cũng có thể tìm kiếm trang rao vặt bằng chính từ khóa mình muốn đăng. Chẳng hạn như liên quan trực tiếp đến từ khóa về dự án, chung cư, đất thổ cư… xem các tin đang lên top thuộc trang nào, chọn lọc trang để đăng tin. Tốt hơn hết các bạn nên tạo thành 1 file, sau đó đăng tin và còn liên quan đến việc chăm sóc tin đăng nữa.
 
Tìm cách đăng tin hiệu quả có cần học kỹ năng đăng tin ko
 
Tiếp theo: Đăng ký thành viên của trang
Muốn đăng ký thành viên thì đa phần các trang tin đều yêu cầu đăng ký bằng địa chỉ email và số điện thoại. Có thể lập địa chỉ email của cá nhân hoặc do công ty cung cấp để đăng ký thành viên. Và một lưu  ý nữa đó là để tránh bị quên tên, mật khẩu đăng tin, các bạn nên dùng file excel với các trường như tên trang website, tên đăng ký, mật khẩu, các đặc điểm khác… Các bạn có thể tham khảo file quản lý như dưới đây:
 
Tiếp đó là nội dung tin đăng cần có đầy đủ các thông tin cần thiết

A – Cập nhật, phân tích dự án và tiến hành xây dựng nội dung
Content chỉ tốt khi bạn hiểu về sản phẩm, dịch vụ, biết đâu là ưu điểm và đâu là hạn chế. Cũng từ việc tìm hiểu kỹ về dự án sẽ giúp bạn có thể dễ dàng liên tưởng hoặc so sánh nó với bất kỳ dự án nào khác mà bạn/công ty đã từng triển khai, hoặc các dự án lớn, được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn cũng cần căn cứ vào quy định đăng tin của công ty. Có những công ty có quy định hoặc không, nhưng việc bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi soạn nội dung là cần thiết và bắt buộc.
Đối với các tin đăng về nhà đất thổ cư, nội dung đầy đủ cần phải bao gồm:
- Thứ nhất là tiêu đề tin rao vặt: Đặt tiêu đề cho tin làm sao để gây tò mò, thích thú, muốn vào xem ngay… nó cần có thời gian, kỹ năng và đôi khi là cả kinh nghiệm được đúc rút qua nhiều dạng tiêu đề mà bạn đã từng đặt.
- Nội Dung: bao gồm tất cả các thông tin về dự án chẳng hạn như diện tích/dịch tích sử dụng – thực/diện tích trong sổ đỏ; mặt tiền rộng bao nhiêu, sâu bao nhiêu; hướng chính; nhà đang trong tình trạng ra sao,bố trí không gian theo phong cách nào; có mấy phòng, có mấy tầng; vị trí, đường, thuộc dự án nào, giao thông thuận tiện ra sao, bìa thế nào, giá bao nhiêu/có thỏa thuận hay không/ giá đó có bao gồm cả phí sang tên không hay phí sang tên tính riêng; ở đây có gì thuận tiện, có gần bệnh viện, trường học, sân bay, khu trung tâm thương mại gì không…
Giấy tờ pháp lý : sổ đỏ,sổ hồng,giấy tờ liên quan……
- Liên hệ : thông tin liên hệ của bạn. Rất hài hước là có những bạn soạn tin đăng mà quên mất mục này, trong khi đó, không có thông tin liên hệ thì làm thế nào để khách hàng có thể gọi cho bạn…
Các bạn cùng tham khảo một ví dụ sau về tin đăng nhà đất thổ cư nhé:
Chính chủ cần bán nhà ở ngõ 154 Cầu Diễn, xây mới 3,5 tầng giá 2,9 tỷ (kèm theo hình ảnh tổng thể, chi tiết trong ngôi nhà)
Tôi đang cần bán căn nhà ở ngõ 154 Cầu Diễn
- Diện tích trong sổ đỏ: 50m2
- Diện tích xây dựng : 50 m2 x 3 tầng và 1 tum.
- Diện tích mặt tiền ngôi nhà 4.0m
- Hướng nhà chính Nam
- Ngõ rộng 3m, cách mặt đường Cầu Diễn 40m, giao thông thuận tiện, gần chợ - Cách chợ x 300m, gần bệnh viện x 2km, gần trường học – Cách trường học 1km…
Nhà xây mới, chưa ở, đất nở hậu.
Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh
Tầng 2: 2 phòng ngủ rộng rãi + 1 phòng đọc sách với sàn lát nhựa giả gỗ, 1WC
Tầng 3: 3 phòng ngủ rộng rãi + 2 wc
Tầng tum: Phòng thờ và khu vực sân thượng phơi đồ 
Giá bán: 2,9 tỷ, ra lộc cho khách thiện chí mua nhanh
Sổ đỏ chính chủ.
Liên hệ để biết thông tin chi tiết hơn : 0999999999
 
Thuê dịch vụ đăng tin cho tiết kiệm thời gian -> bấm xem

Các bạn nên đăng cả ở những trang miễn phí và mất phí, tăng cơ hội thành công của tin đăng. Ngoài ra, với các trang tin bất động sản lớn thì nó cũng tạo nên sự uy tín nhất định, khách hàng tin tưởng hơn so với những trang miễn phí.
 
Sản phẩm bất động sản nằm trong khu vực dự án cũng gồm 3 phần như sau:
+ Tiêu đề
+ Nội dung
+ Liên Hệ : thông tin liên hệ của bạn

Đối với phần nội dung, các bạn đưa các thông tin chi tiết về dự án, sản phẩm cụ thể: Diện tích rộng bao nhiêu, sâu bao nhiêu, mặt tiền bao nhiêu, hướng gì, lô số mấy/căn số mấy; đường rộng bao nhiêu; nếu là chung cư thì tầng bao nhiêu/căn góc hay không; bao nhiêu tầng; tiến độ xây dựng và bàn giao cụ thể như thế nào; xuống tiền mấy đợt, cụ thể ra sao, từng đợt như thế là bao nhiêu %; Tình trạng pháp lý của dự án; chủ đầu tư là công ty nào – họ đã làm những dự án nào… Ở thuận tiện thế nào; đầu tư thì có cơ hội sinh lời không, cụ thể ra;
 

Thời gian đăng tin BĐS hiệu quả là khi nào

khung giờ vàng để đăng tin bán bđs cho thuê nhà đất có 5 mốc sáng trưa chiều tối khuya.
Khung giờ vàng buổi sáng từ 6h30 – 8h30.
Khung giờ vàng buổi trưa từ 11h – 12h.
Khung giờ vàng buổi chiều từ 15h – 16h.
Khung giờ vàng buổi tối từ 19h – 19h30.
Khung giờ vàng tối muộn từ 21h30 – 23h.
 
Thời gian đăng tin BĐS hiệu quả là khi nàor

Thời gian đăng tin BĐS hiệu quả là khi nào
 
Thuê dịch vụ đăng tin cho tiết kiệm thời gian -> bấm xem

Đăng tin bán bđs cho thuê nhà đất căn hộ cần theo quy định gì

Mỗi công ty sẽ có quy định khác nhau, có những công ty không yêu cầu trong nội dung tin đăng phải có thông tin cụ thể về tên công ty, nhưng cũng có công ty yêu cầu bắt buộc phần thông tin liên hệ phải có tên, địa chỉ và số điện thoại của công ty bên cạnh số điện thoại của bạn. Do đó các bạn nên linh động phần này, có thể đăng như sau:

Đối với công ty yêu cầu bắt buộc phải có thông tin công ty vào phần liên hệ thì các bạn có thể cho:
Liên hệ tư vấn: Ms Hương, số điện thoại 0999999999
Công ty CPĐT ABC
Địa chỉ: Số 00, ngõ 00 đường Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Trong trường hợp bắt buộc phải có thông tin công ty chi tiết thì các bạn có thể cho như sau:
Liên hệ tư vấn: Ms Hương, số điện thoại 0999999999
Công ty CPĐT ABC
Địa chỉ: Số 00, ngõ 00 đường Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Holine: 0900000000
Email : abc.info@autoup.vn
Như vậy, các bạn đã có một tin đăng hoàn chỉnh với tiêu đề, nội dung và liên hệ. Bước tiếp theo cần lưu ý là làm thế nào để tin đăng của bạn có thể lên được top google, để người tìm kiếm có cơ hội để tiếp cận đến khách hàng. Tiếp cận được khách hàng mới là đích đến mà tin đăng của bạn cần hướng tới, vì thế mà khi tối ưu được SEO, từ khóa trong bài viết chính là bước thành công rất lớn.
Đăng tin bán bđs cho thuê nhà đất căn hộ cần theo quy định gì
( Đăng tin bán bđs cũng cần tuân theo quy định của website )
 

Cách thức đăng quảng cáo tin rao bất động sản hiệu quả

Cách trình bày nội dung tin đăng và bố trí từ khóa sao cho hợp lý tiêu đề nội dung hình ảnh giá tiền diện tích và ưu điểm xung quanh mảnh đất.
 - Tiêu đề : Với phần tiêu đề, không nên đăng quá dài, rườm rà, mà điều quan trọng đó là nó có thể gây tò mò; quan trọng hơn nữa đó là nó có chứa từ khóa mà bạn muốn khách hàng sẽ tìm kiếm. 
Ví dụ: Bán căn hộ chung cư N001B2 Hà Đông, vào ở ngay (có hình ảnh chân thực kèm theo)
Các từ khóad như: căn hộ chung cư, Hà Đông, chung cư ở ngay… được nhiều khách hàng NET đang có nhu cầu và tìm kiếm nhiều, search trên google. Đặc biệt “ở ngay” có kèm thêm hình ảnh minh họa thực tế căn hộ đó chính là từ khóa gây tò mò nhất, ấn tượng và đang chú ý nhất. Điều này rất quan trọng vì trên các trang tin rao vặt hàng ngày có đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn tin đăng, nhưng làm sao để khách hàng bị chú ý, thu hút, để click vào đọc tin là điều không dễ, vậy nên bạn càng bám sát vào nhu cầu của khách hàng bao nhiêu, bám sát dự án bao nhiêu thì cơ hội thành công của tin đăng càng cao bấy nhiêu. Một vài ví dụ về các từ khóa gây tò mò, thu hút và được nhiều bạn sale bất động sản sử dụng như: cắt lỗ, hot, hạ giá, giá rẻ gật mình, giá (cụ thể), giá gốc, cần tiền bán gấp…
Cách thức đăng quảng cáo tin rao bất động sản hiệu quả

Cách đăng tin bđs hiệu quả MIỄN PHÍ lên 500 trang web facebook )

- Nội Dung: Tương tự như phần thông tin chúng tôi đã chia sẻ ở trên, các bạn cần cập nhật thật đầy đủ thông tin, và đừng quên cho từ khóa vào bài viết nhé. Lưu ý là các từ khóa này càng nhiều người quan tâm càng tốt.
Ví dụ: Căn hộ A nằm trong khu quy hoạch tổng thể của khu đô thị mới Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy. Nơi không gian sống lý tưởng, ngay gần công viên Yên Hòa, Gần tòa nhà KeangNam, Cách Bigc chưa đầy 2km… giao thông thuận tiện.
Khi các bạn đưa các địa điểm, ước chừng khoảng cách sẽ giúp cho người đọc dễ dàng hình dung được về vị trí địa lý của dự án. Các từ khóa khi các bạn muốn nhận mạnh có thể bôi màu, viết in đậm, nghiêng hoặc gạch chân để gây ấn tượng với mắt đọc, tạo sự chú ý. Đây cũng là một cách hay và có giá trị, thân thiện với google search.
 

Thuê dịch vụ đăng tin cho tiết kiệm thời gian -> bấm xem


- Liên hệ : Các bạn cần cho chính xác tên và số điện thoại nhé
- Tận dụng các từ khóa của người khác: Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần vào google search từ khóa liên quan trực tiếp đến dự án bạn đang bán, nó sẽ ngay lập tức cho bạn 1 list các bài viết với các từ khóa chính, từ khóa phụ liên quan, đúng hoặc gần đúng nhất với những gì bạn tìm kiếm. Bạn hãy chọn những từ khóa đang thuộc top, xem cách họ đưa tiêu đề, chèn từ khóa ra sao ở cả tiêu đề và nội dung bài viết.
Sở dĩ nên tận dụng/ lợi dụng các tin đăng của người khác là bởi vì: Nó giúp bạn tiết kiệm về thời gian, lại có thể tối ưu được nội dung.

 

Cách đăng tin mua bán cho thuê nhà đất căn hộ bất động nhanh nhất

Để đăng tin nhanh thì cần có nội dung sẵn sàng, cơ bản chúng ta chỉ copy paste có vậy mới nhanh được. Các bạn cần chuẩn bị về tist, nội dung và các thông tin liên hệ trên 1 file, khi đăng chỉ cần các thao tác đó. Hoặc, bạn có thể mở ra một lúc nhiều trang, thường thì nên mở 5 tab, copy paste tiêu đề một lượt, sau đó đến nội dung, rồi đến phần liên hệ, hình ảnh… Như vậy sẽ giúp tối ưu về thời gian, nhanh chóng, chính xác.
Các bạn cũng nên lưu ý với các trang rao vặt có tính năng chăm sóc tin đăng, up tin đăng, hãy up tin để làm tăng cơ hội lên top đối với tin đăng của bạn nhé.
Bước 1: Chọn tiêu đề tin đăng rao vặt, sao cho có chứa từ khóa dài trong tiêu đề. Ví dụ, cần bán nhà 3 tầng tại ngõ xx cầu giấy, giá 2x tỷ có thương lượng. Vậy từ khóa dài ở đây có thể hiệu là cụm từ “cần bán nhà 3 tầng”; các từ khóa ngắn như cầu giấy, giá, bán nhà.
Các từ khóa mở rộng và từ khóa dài, ngắn cần lặp lại trong phần nội dung, thẻ meta.. để tăng tỷ lệ đạt top của google.
Bước 2: Thiết lập thẻ meta description, meta keywords như sau:
Đây là một đoạn giới thiệu ngắn về dự án/sản phẩm bất động sản mà bạn đăng tin rao vặt. Thường sẽ giới hạn trong vòng 150 ký tự. Nó chính là phần các bạn sẽ thấy dưới  tiêu đề ở trên google tìm kiếm. 
Trong phần này các bạn cũng cần cài thêm cả từ khóa chính, từ khóa phụ liên quan đến dự án/sản phẩm các bạn bán nhé. Nó sẽ hỗ trợ tốt cho SEO.
Bước 3: Nội dung
Các bạn hãy lưu ý là nội dung vô cùng quan trọng. Nó cũng chính là nơi bộc lộ rõ nhất sự chỉnh chu hay cẩu thả của bạn. Hãy đầu tư thời gian tìm hiểu về dự án, hãy đảm bảo bạn viết đúng chính tả, cung cấp thông tin chính xác. Điều này giúp cho khách hàng cảm thấy được tôn trọng, cũng như thấy được sự nghiêm túc của bạn.
Đối với từ khóa, luôn ưu tiên được nhấn mạnh trong phần nội dung với in đậm, in nghiêng và gạch dưới chân. Vậy nên các bạn hãy tận dụng nó ở mức cao nhất nhé, bởi nó sẽ giúp cho bạn đạt được kết quả như mong muốn.

 

Các trang web đăng tin miễn phí mua bán nhà đất cho thuê phòng trọ

hơn 200 trang web đăng tin mua bán bđs miễn phí cho bạn tạo tài khoản và đăng tin lên website không tính phí và có tính phí tùy theo số lượng tin đăng bán lên web
 
 
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ MỞ DANH SÁCH TRANG WEB ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ
 
Thuê dịch vụ đăng tin cho tiết kiệm thời gian -> bấm xem

Các group nhóm facebook đăng tin bán bất động sản hiệu quả

là các nhóm group facebook đăng tin cho thuê phòng trọ mua bán đất tại tphcm hà nội bình dương và các tỉnh thành phố Việt Nam  có lượt tương tác cao nhiều môi giới sale bđs 
 
 
BẤM VÀO ĐÂY MỞ DANH SÁCH CÁC HỘI NHÓM GROUP FACEBOOK ĐĂNG TIN BÁN BẤT ĐỘNG SẢN 
 

DỊCH VỤ ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO MUA BÁN NHÀ ĐẤT CHO THUÊ PHÒNG TRỌ HIỆU QUẢ

chỉ với 300k đăng lên 100 trang web bđs bao gồm batdongsancomvn chototcom muabannet vozforum

Chi tiết gói tin BẤM XEM: https://thietkewebchuyen.com/dich-vu-dang-tin-quang-cao-bat-dong-san.html 
 
DỊCH VỤ ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO MUA BÁN NHÀ ĐẤT CHO THUÊ PHÒNG TRỌ HIỆU QUẢ

Hy vọng rằng từ những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn có được những kiến thức tốt trong việc học cách đăng tin bđs hiệu quả MIỄN PHÍ lên 500 trang web facebook
 

Đọc thêm

Web chuẩn SEO là trang web đã thiết kế tối ưu phù hợp với “nguyên tắc” mà bộ máy tìm kiếm đặt ra, mục đích là mau lên TOP tiếp cận với người dùng có nhu cầu tìm kiếm mình
Dịch vụ thiết kế các loại trang web lo trọn gói lo trọn gói cho khách hàng, chẳng hạn thietkewebchuyen chúng tôi nhận trọn gói thì sẽ thiết kế hoàn thiện trang web, làm banner, up danh mục gần như đầy đủ, up 1 số dữ liệu mẫu để hiển thị ra form web đầy đủ

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )