Tư VấnNgay
Kinh doanh online được nhiều người lựa chọn vì có ít rủi ro hơn và cần ít vốn hơn so với kinh doanh một cửa hàng truyền thống. Với những ưu điểm này kinh doanh online đang trở thành xu hướng cho rất nhiều người khi bắt đầu khởi nghiệp. Nhờ sự phát triển vượt bậc của internet mà bạn có thể hướng tới và tiếp thị đến một thị trường khách hàng rộng lớn. Bạn cũng hoàn toàn có thể chủ động trong công việc của mình, làm việc ở mọi nơi, mọi lúc.

Không cần có quá nhiều kiến thức, bạn chỉ cần biết những vấn đề cơ bản để có thể vận hành, bảo trì website và có một nguồn hàng ổn định được khách hàng yêu thích là có thể bắt đầu kinh doanh. Để việc kinh doanh thuận lợi bạn cũng cần phải biết tạo các mối quan hệ cho mình. Nếu như bạn muốn khởi nghiệp mà chưa có bất kỳ ý tưởng gì thì có thể bắt đầu ngay từ bây giờ bằng cách tham khảo những ý tưởng kinh doanh dễ thành công sau:


1. Trở thành đại lý bán hàng
Kinh doanh trực tuyến sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi, tất nhiên nếu như bạn có chuyên môn thì việc tiếp cận với khách hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu như bạn không có kiến thức chuyên môn thì có thể trở thành đại lý cho các nhà cung cấp bằng xây dựng một website để bán hàng. Chỉ với một website và một giỏ hàng được tích hợp trên website là bạn có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh. Kinh doanh theo hình thức đại lý này bạn sẽ tránh được rất nhiều rủi ro trong quá trình kinh doanh. Không cần bỏ vốn mua hàng, không cần xây dựng nhà kho, không cần vận chuyển,… những điều này thật quá thuận lợi để bạn khởi nghiệp.


2. Trở thành chuyên gia tư vấn truyền thông xã hội
Mỗi doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đều sẽ có một bộ phận chuyên về mảng truyền thông xã hội, công việc của bộ phận này là quảng lý những vấn đề liên quan đến truyền thông của doanh nghiệp, chạy quảng cáo facebook, twitter. Thực tế thì không phải doanh nghiệp nào cũng đủ ngân sách để duy trì hoạt động của bộ phận này. Những doanh nghiệp này phải tự mình quản lý hoạt động truyền thông xã hội, nhưng việc kiêm quá nhiều việc cùng một lúc thì trách nhiệm sẽ nặng nề hơn, nhiều việc hơn. Nếu cứ kiêm trong thời gian dài có nhiều công việc phát sinh sẽ dẫn đến quá tải, không thể tập trung để làm tốt các công việc. Nhưng sự hấp dẫn từ truyền thông xã hội mang lại thì không doanh nghiệp nào có thể cưỡng lại. Giải pháp để những doanh nghiệp này lựa chọn chính là thuê các chuyên gia bên ngoài tư vấn. Các chuyên gia sẽ đưa ra một chiến lược truyền thông xã hội thích hợp nhất cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ biết xác định chiến thuật, xây dựng nội dung để hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau. Do vậy, trở thành một nhà tư vấn truyền thông xã hội sẽ là lĩnh vực kinh doanh tuyệt vời cho bạn.


3. Kinh doanh thiết kế website
Khó có thể thống kê được trên thị trường hiện nay có bao nhiêu doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Thế nhưng thị trường khách hàng của lĩnh vực này vẫn rất tiềm năng vì nhu cầu xây dựng website ngày càng nhiều và có xu hướng tăng theo từng năm. Bạn có kiến thức về công nghệ thông tin? Bạn có con mắt thẩm mỹ tốt? Bạn biết cách xây dựng những website tiện dụng? Bạn có thể sử dụng những kiến thức của mình để kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế website. 
Bạn có thể bắt đầu kinh doanh quy mô nhỏ bằng cách tự xây dựng cho mình một website. Hãy giới thiệu công việc của mình trên website và tiến hành tiếp thị để tìm kiếm khách hàng. Bạn cũng có thể tham khảo những mô hình kinh doanh của các đối thủ cạnh tranh của mình để biết thêm nhiều vấn đề hơn.


4. Dịch vụ làm hồ sơ xin việc
Hồ sơ xin việc là thứ không thể thiếu khi bạn đi xin việc, trong hồ sơ xin việc có 2 văn bản không thể thiếu là đơn xin việc viết tay và sơ yếu lý lịch. Bởi 2 văn bản này là thứ giúp làm nổi bật lên những ưu điểm của ứng viên với nhà tuyển dụng, từ đó vượt qua vòng hồ sơ trước khi phỏng vấn. Mỗi công việc, mỗi lĩnh vực lại sẽ có một sơ yếu lý lịch và đơn xin việc viết tay không giống nhau. Để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng không phải điều dễ dàng. Bạn cần phải biết được cách thiết kế hồ sơ xin việc chuẩn và phù hợp cho từng đối tượng, từng lĩnh vực và từng công việc khác nhau. Có rất nhiều ứng viên ưu tú nhưng vì không biết cách thiết kế hồ sơ nên không xin được việc. Cho nên mở một dịch vụ làm hồ sơ xin việc là một ý tưởng kinh doanh giúp bạn phát đạt. Hãy sử dụng kiến thức của mình và nghiên cứu thêm nhiều vấn đề khác liên quan để tạo ra được một hồ sơ đẹp cho ứng viêc. Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu công việc kinh doanh của bạn rồi. Sử dụng các phương tiện truyền thông để tiếp thị dịch vụ của mình và bắt đầu xây dựng thương hiệu ngay từ bây giờ thôi.


5. Trở thành người làm việc tự do
Bạn là người có kiến thức về một công việc cụ thể nào đó nhưng bạn không muốn đến công ty làm việc. Vậy bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà của mình để làm công việc mình yêu thích. Hiện nay vì để tiết kiệm chi phí rất nhiều doanh nghiệp không thuê nhân viên toàn thời gian mà thường thuê theo hình thức bán thời gian. Cho nên dịch vụ làm việc tự do hay còn gọi là freelancer đang cực kỳ phát triển. Để làm được một freelancer thì bạn cần phải nắm vững kiến thức về công việc của mình. Sau đó bạn sẽ nhận những công việc từ các doanh nghiệp về nhà làm, bằng cách này bạn có thể nhận nhiều dự án cùng một lúc, miễn là bạn vẫn làm tốt và hoàn thành đúng thời hạn. Những dịch dụ làm việc tự do đang phổ biến nhất hiện nay là sáng tạo nội dung (content), dịch vụ công nghệ, thiết kế web.
 

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Tôi có 100 triệu và hiện nay có thể làm ăn gì với số tiền này, bài viết sau sẽ là 1 gợi ý cho những bạn đang có cùng suy nghĩ như vậy, làm ăn đi đừng chần chờ nữa
Cuối năm bao giờ cũng là lúc mà các hoạt động mua sắm tăng lên. Để thu hút khách hàng thì các công ty đã đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mại, tặng quà, giảm giá. Nhưng thực tế có rất nhiều công ty cũng thực hiện khuyến mãi mà không tạo ra được đơn hàng. Tại sao lại như vậy
Nhận mua bán trao đổi bàn ghế văn phòng cũ, đồ nội thất gia đình thanh lý, đồ Spa - cafe- cà phê- nhà hàng - quán ăn - đồ điện tử gỗ nhựa các loại
Thị trường kinh doanh online đang khá rộng mở cho bất cứ ai muốn bắt tay vào việc kinh doanh. Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh online bạn có thể tham khảo và áp dụng để bước vào kinh doanh. Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh online dễ thực hiện và dễ thu lợi nhuận bạn có thể tham khảo.
Bài viết hướng dẫn phương pháp bán hàng trực tuyến thành công mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh mà không quá phức tạp như bạn vẫn nghĩ
Bán hàng thời trang order đang là lựa chọn hàng đầu cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh. Đây là hình thức kinh doanh mà người kinh doanh sẽ trở thành người trung gian giữa người bán và người mua

Giao diện mới nhất

BẢNG GIÁ HOSTING PRO

BASIC
 • 1Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
850.000 / Năm
STANDARD
 • 2Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
1.300.000 / Năm
PREMIUM
 • 3Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
1.700.000 / Năm
VIP
 • 5GB SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
2.900.000 / Năm

Cám ơn bạn đã nán lại
và tin tưởng giao dịch ở dịch vụ của chúng tôi!