Gọi lại
cho tôi
Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình ( thêm tài khoản ) mail vào outlook 1 cách nhanh chóng thông qua hình ảnh trực quan, để có thể hỗ trợ tốt trong bài viết này yêu cầu cần có:

1. Đã đăng ký gói host mail từ ThietKeWebChuyen (TKWC)
2. Bộ office hoặc tối thiếu là outlook

Đầu tiên các bạn khởi động outlook ở đây TKWC xài phiên bản 2016 tuy nhiên với phiên bản nào thì thao tác cũng đều giống nhau! Bước 1: Khởi động outlook
Khởi động outlook
khỏi động outlook và chọn theo hình ( vùng khoanh màu đỏ )
Bước 2: thêm tài khoản.
Thêm tài khoản
Thêm tài khoản outlook
Bước 3: thông tin tài khoản ( từ bước này trở đi các bạn làm theo hình hướng dẫn )

Các bạn check chọn dòng được khoanh tròn màu đỏ

Các bạn chọn POP or IMAP ( vùng khoanh màu đỏ )

them mail vao outlook
Các bạn điền thông tin tài khoản của mình vào.
Riêng mục: Incoming mail server và Outgoing mail server ( SMTP ) các bạn điền IP máy chủ mail mà khi đăng ký TKWC đã gửi kèm theo trong mail
Sau khi điền thông xong mọi thông tin các bạn hãy nhấn "More setting... " để cấu hình bước tiếp theo

Sau khi bấm vào "more setting " một cửa sổ sẽ hiện ra các bạn bấm qua tab "Outgoing server " check vào 2 dấu như vùng khoanh đỏ.
them mail vao outlook moi nhat
Bấm tiếp qua tab "Advanced" các bạn lần lượt cấu hình các thông số như vùng khoanh đỏ.

Và cuối cùng là nhấn "OK" để hoàn tất thao tác.

Bạn hãy nhấn "Test account setting..." ( vùng màu đỏ ) để thử nghiệm xem tài khoản đã cấu hình đúng chưa !

Khi test thử tài khoản mail vừa thêm vào, outlook sẽ xuất hiện 1 bảng thông báo, bạn hãy nhấn YES để tiếp tục quá trình

Khi nhận được thông báo như hình ( vùng màu đỏ ) là quá trình đã hoàn tất, bạn hãy nhấn Close để đóng cửa sổ lại.
Và việc tiếp theo của chúng ta là nhấn "next" để hoàn tất việc thêm tài khoản.
Lưu ý: khi nhấn next nữa thì outlook sẽ tiến hành kiểm tra tài khoản của bạn 1 lần nữa, và bạn cũng nhấn "close" như bước trên để hoàn tất 

Nhấn Finish để hoàn tất quá trình
Như vậy là TKWC đã vừa hướng dẫn bạn cách cấu hình ( thêm tài khoản ) mail vào outlook thông qua hình ảnh trực quan, trong quá trình cấu hình nếu gặp thắc mắc hay xảy ra sự cố gì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
thiet ke web chuyen ho tro khach hang 24/24
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình thông qua điện thoại hoặc thông qua các phương thức hỗ trợ từ xa: Teamview hoặc Ultraview

Đọc thêm

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình ( thêm tài khoản ) mail vào điện thoại (Iphone hay các điện thoại khác ) 1 cách nhanh chóng thông qua hình ảnh trực quan, để có thể hỗ trợ tốt trong bài viết này yêu cầu cần có:
Khi quý khách gặp các vấn đề hỗ trợ hay cần hướng dẫn sử dụng trang web ... thì hãy sử dụng phần mềm  UltraViewer  để ThietKeWebChuyen.Com  thấy được màn hình máy tính của bạn và hướng dẫn bạn sử dụng web trực tiếp trên máy tính bạn dù 2 bên ở cách xa nhau.
Ngày 30/9/2021, chứng chỉ gốc DST Root CA X3 của Let's Encrypt bị hết hạn và phải thay bằng chứng chỉ mới. Điều này đã gây ra sự cố truy cập cho hàng loạt thiết bị và trang web trên toàn cầu. Các trang web sử dụng SSL miễn phí, thiết bị cũ và thiết bị iOS bị ảnh hưởng nhiều nhất.
 
Thay vì thực hiện những thao tác điều khiển thủ công, phím tắt giúp chúng ta cải thiện đáng kể hiệu quả công việc và tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi làm trên máy tính. Dưới đây là danh sách phím tắt nên sử dụng trên trình duyệt Google Chrome do trang Beebom tổng hợp, mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng nếu thấy tiện lợi nhé.
AnyDesk cung cấp cho bạn một lựa chọn nữa của việc điều khiển máy tính từ sau phần mềm TeamViewer đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng. AnyDesk giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa với nhiều phiên bản dành cho các đối tượng khác nhau, có khả năng khởi chạy ngay mà không cần cài đặt.
Bạn đã mua 1 gói mail do ThietKeWebChuyen (TKWC) cung cấp nhưng bạn chưa biết cách cấu hình ( thêm tài khoản ) vào outlook ? Vậy hãy đọc bài viết này !
Trình duyệt Chrome có nhiều tính năng mạnh, thú vị nhưng lại bị ẩn, chí ít là với người dùng thông thường không thấy được. Nhưng chỉ cần một chút tìm hiểu, bạn có thể phát hiện ra nhiều tính năng rất hay, cho phép bạn làm vài việc hữu ích. Một trong số đó là xóa bộ đệm cache DNS thủ công ngay bên trong trình duyệt. Hãy cùng tham khảo bài viết sau
Khi quý khách gặp các vấn đề hỗ trợ hay cần hướng dẫn sử dụng trang web ... thì hãy sử dụng phần mềm teamviewer để ThietKeWebChuyen.Com thấy được màn hình máy tính của bạn và hướng dẫn bạn sử dụng web trực tiếp trên máy tính bạn dù 2 bên ở cách xa nhau.
Hiện tại phần mềm teamviewer mới nhất đã update lên tới phiên bản 14, một điều rất khó chịu là các phiên bản cũ thì không thể remote hỗ trợ các bản cao hơn.
Mặc định khi người dùng lên trang chủ download sẽ tải về bản mới nhất. Điều này gây khó khắn cho những người chuyên support khi sử dụng phiên bản thấp hơn vì lý do bản quyền.
Thiết Kế Web Chuyên sẽ tiến hành chỉ dẫn các bạn tạo mật khẩu vận dụng SMTP cho việc tiêu dùng Gmail làm máy chủ mail để tích hợp vào website. Để ko dài cái văn tự, sau đây là hướng dẫn các bạn phương pháp tạo mật khẩu ứng dụng trong gmail cho việc sử dụng SMTP.

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )