Tư VấnNgay

Việc làm online tại nhà sẽ giúp cho bạn kiếm tiền nhiều và chủ động hơn cho cuộc sống, không bị giới hạn ràng buộc về thời gian như lúc đi làm ở công ty nữa. Bài chia sẻ giới thiệu những công việc phổ biến từ viết nội dung đến bán hàng/ làm dịch vụ trên mạng, bạn hoàn toàn có quyền quyết định thời gian làm việc mà vẫn chăm sóc gia đình được
 


Có phải bạn đã chán hằng ngày mỗi sáng phải dậy đi làm, lấy lòng sếp, sợ mất lòng đồng nghiệp, chiều về đôi khi phải bị bắt đi ăn nhậu xã giao. Môi trường mà bạn bị gò bó thời gian, sống trong những quy tắc khuôn khổ mà hiện tại bạn không muốn tiếp tục nữa? Bắt đầu tìm hiểu từ bây giờ là dc rồi, dần định hướng cho mình công việc với thu nhập ổn mà vẫn làm chủ dc thời gian cho mình, cho gia đình...Thiết kế web Chuyên liệt kê 1 số công việc tổng hợp từ các bạn đi trước để bên dưới bạn, bạn có thể tham khảo qua
 
Kiếm tiền tại nhà: gợi ý hơn 30 việc làm thêm từ kinh doanh online trên mạng đến lao động tay chân
 

Xem quảng cáo kiếm tiền

Nếu bạn thích kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn thì xem quảng cáo trực tuyến là một trong những lựa chọn cho bạn. Bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn ở đây để có thể bắt đầu dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận với những trang web lừa đảo, hãy chắc chắn rằng bạn đang làm cho một trang web uy tín và được nhiều người đánh giá tốt về nó.

Hướng dẫn kiếm tiền online tại nhà bằng xem quảng cáo trực tuyến

Hướng dẫn kiếm tiền online tại nhà bằng xem quảng cáo trực tuyến

 

Đây là cách kiếm tiền trên mạng ngon vì rất nhiều công ty thuê nhiều người làm việc này bởi đó là một trong những cách dễ nhất tạo ra nhiều lượng truy cập cho trang web của họ. Nó cực kì đơn giản, số tiền mà bạn nhận được khi nhấp vào xem quảng cáo trực tuyến trong 30s có thể là nhỏ so với các công việc khác bạn làm, nhưng sự thật là bạn vẫn có thể đang làm điều tương tự mà không nhận được đồng nào cả. Nếu bạn biết mẹo, bạn vẫn có thể kiếm khá nhiều tiền từ chúng.

Có một máy tính, smartphone kết nối Internet

Hướng dẫn kiếm tiền online tại nhà bằng xem quảng cáo trực tuyến

Hướng dẫn kiếm tiền online tại nhà bằng xem quảng cáo trực tuyến

 

Công việc này đòi hỏi bạn phải có thiết bị laptop hoặc điện thoại kết nối Internet. Bạn sẽ phải chi trả tiền Internet hàng tháng, tuy nhiên, nếu bạn có thể bắt wifi miễn phí xung quanh nơi bạn ở, bạn sẽ nằm trong số ít người may mắn có thể kiếm tiền mà không tốn một xu cho dữ liệu.

Tìm kiếm các website cung cấp dịch vụ này

Có rất nhiều các trang web cung cấp cho bạn cơ hội kiếm tiền tại nhà bằng cách xem quảng cáo trực tuyến. Google sẽ là địa điểm tìm kiếm tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể truy cập Payperclick, neodollar, adsclickcash.com, shbux.com… để bắt đầu.

Đăng ký tài khoản

Bạn phải đăng ký để có quyền kiếm tiền tại nhà bằng xem quảng cáo trực tuyến. Quá trình đăng ký rất dễ dàng và bảo đảm, mỗi trang web có một vài yêu cầu quan trọng riêng nhưng công thức chung đó là thông tin họ tên, địa chỉ email. Bạn bị giới hạn với mỗi email nhưng bạn cũng có thể đăng ký nhiều lần với các email khác nhau để tăng thêm thu nhập mỗi ngày.

Mở tài khoản cá nhân

Nếu đăng ký của bạn được thông qua, điều tiếp theo bạn phải làm là mở một tài khoản trực tuyến mà có thể nhận thu nhập hàng tháng của mình. Hầu hết các trang web trả tiền cho bạn đều có thể cung cấp cho bạn các tùy chọn, trong đó có những đối tác mà họ làm việc cùng, ví dụ như Paypal, Alertpay, Paypaz…. Một số thì chỉ giới hạn chỉ một loại tài khoản mà thôi.

Nếu bạn có thể lựa chọn, hãy tính toán cẩn thận, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một số khoản phí ẩn mà có thể trừ vào thu nhập của bạn.

Bắt đầu xem quảng cáo trực tuyến

Xác nhận sẽ được gửi đến bạn khi họ thông qua quá trình đăng ký. Bạn sẽ nhận được email để bắt đầu xem quảng cáo trực tuyến, hầu hết các quảng cáo sẽ có số lượng nhất định gửi theo ngày, có thể là 10 hoặc ít hơn và chúng có giá trị cố định. Bí quyết ở đây là nếu bạn có nhiều tài khoản với các trang web khác nhau cung cấp dịch vụ này, bạn sẽ dễ dàng tăng thu nhập mỗi ngày của mình.

Hướng dẫn kiếm tiền online tại nhà bằng xem quảng cáo trực tuyến

Hướng dẫn kiếm tiền online tại nhà bằng xem quảng cáo trực tuyến

 

Ví dụ, nếu bạn được trả 0,1 đôla một ngày để xem các quảng cáo trong 30s hoặc ít hơn, điều đó có nghĩa bạn có thể kiếm được nhiều hơn thế phụ thuộc vào số lượng các trang web mà bạn đăng ký để kiếm tiền online tại nhà xem quảng cáo. Bạn có 10 trang web như vậy, thu nhập của bạn sẽ là 10×0,1 = 1 đôla. Đó là cách tốt nhất để bắt đầu. Bạn nền luôn check mail mỗi ngày và tạo ra lịch trình, hệ thống báo hiệu trên máy tính của mình để luôn nhắc nhớ bạn.

Tạo ra các danh sách người giới thiệu

Bạn có thể kiếm tiền online tại nhà được nhiều hơn nữa từ những người giới thiệu để xem quảng cáo trực tuyến. Nếu bạn được trả 0,1 đôla một ngày để xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được 2 đô la khi giới thiệu được thêm người khác xem giống như bạn. Hãy cho họ biết đây sẽ là cách bắt đầu kiếm tiền online tại nhà mà không mất vốn. Ít nhất bạn nên giới thiệu đến những người thân, người quen biết. Bạn cũng có thể kiếm được tiền nếu người bạn giới thiệu cũng giới thiệu thêm những người bạn bè của họ. Đây giống như một hệ thống phân cấp và công việc của bạn là phát triển hệ thống của riêng mình.

Nếu bạn kiếm được 1 đô một ngày khi xem quảng cáo và 4 đô cho giới thiệu 2 người mỗi ngày, bạn có thể thu được 5 đô một ngày và làm đều trong một tháng, bạn sẽ kiếm thêm được 150 đô la mà không cần bỏ một đồng vốn nào cả. Đấy nhé, "công việc làm tại nhà" chỉ thế thôi :P

 

Viết content tại nhà

Nếu muốn "làm việc online" dán mắt vào màn hình và gõ phím phán thiên hạ thì đây, viết content chính là nghề nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. Chả có "công việc online" nào mà lại sướng như vầy, vì bạn có thể làm thêm vào buổi tối tại nhà nhà, làm vào ngày lễ ngày nghỉ hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian. Công việc làm thêm này sẽ không ảnh hưởng đến công việc chính của bạn. Đây cũng là lý do tại sao rất nhiều người lựa chọn công việc bán thời gian này. Viết lách thì cũng có rất nhiều kiểu viết ví dụ như viết tiểu thuyết, viết blog, viết kịch bản, viết truyện, viết báo hoặc là nhận văn bản về làm thêm tại nhà,... Công việc này khá nhẹ nhàng nhưng nguồn thu nhập lại tương đối.

Nhưng để làm được công việc "đánh máy tại nhà" này thì bạn phải là một người thật sự yêu thích công việc viết lách. Hơn nữa viết lách là sáng tác nên cần phải thật yên tĩnh để bạn có thể tập trung vào công việc của mình.
Nghề viết lách là một trong những nghề được nhiều bạn sinh viên yêu thích nhất hiện nay. Bởi vì các bạn có thể làm việc tại nhà. Thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì có rất nhiều các doanh nghiệp cần hoàn thiện nội dung website của mình để thu hút khách hàng. Chính vì vậy bạn có thể trở thành một người viết chuyên nghiệp. Để kiếm tiền tại nhà bằng cách viết lách thì bạn nên tham gia vào các hội nhóm chuyên thuê cộng tác viên trên Facebook như:
-         Việc làm content
-         Thuê viết bài – copywriting
-         Cộng đồng copywriter Việt Nam 
( những group đó luôn có "tuyển nhân viên đánh máy tại nhà" đấy nhé! )

tìm việc làm thêm đánh máy tại nhà
( Nếu đang "tìm việc làm thêm đánh máy tại nhà" thì đây chính là cái bạn cần ) 
 

Sai làm khi kinh doanh online là không có trang web,nếu Facebook bị khóa hay mất, trang web sẽ là nền móng còn lại để bạn xây nhà lại
4 LÝ DO CẦN PHẢI CÓ TRANG WEB
 • Phân sản phẩm theo nhóm, nhấn nhóm nào ( quần jean nữ, áo khoác nam, váy dây…) là ra sản phẩm của nhóm đó ngay
 • Sản phẩm nào hot tróng nhóm muốn đưa lên đầu để bán ưu tiên, nhấn stick lên ngay trong 3 giây
 • Khung “Search” ( tìm kiếm), gõ tên sản phẩm là tìm ra trong 3 giây
 • Website SEO dễ và mạnh hơn Fanpage Facebook
3 LÝ DO PHẢI LÀM TRANG WEB NGAY
 • Đăng ký tên web ngay, chậm thì lỡ bị người ta đăng ký mất
 • Web cần thời gian thiết kế, viết sản phẩm, nội dung, nên phải làm trước, cần thì có xài ngay
 • Web mới làm cần vài tháng để trưởng thành trong mắt Google, cần làm sớm để “lớn” sớm
2 LÝ DO LÀM TRANG WEB TẠI ThietKeWebChuyen.Com
 • Đảm bảo giá rẻ nhất thị trường, giao diện chỉnh theo yêu cầu, tặng tên miền + hosting chỉ có 1,8 triệu
 • Có gói hỗ trợ riêng từ kỹ thuật viên cả ngoài giờ hành chính


 

Gia sư tại nhà

Nếu bạn muốn "kiếm tiền tại nhà" thì công việc này vô cùng thích hợp, bạn vừa có thể dạy thêm ở nhà, hoặc có thể nhận dạy thêm tại nhà của học sinh. Đây là công việc rất phù hợp với bạn. Có thì nói gia sư là công việc làm thêm mà rất nhiều bạn sinh viên đã từng phải trải qua trong thời gian học đại học. Nhất là những thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng. Tuy nhiên đây chỉ là công việc làm thêm rất ít người lựa chọn gắn bó với công việc này.

Cách kiếm tiền tại nhà này hơi bị ngon, lý do được giải thích là khi gắn bó với công việc một thời gian dài họ có kinh nghiệm, kiến thức ngày càng vững, chuyên môn ngày càng cao nên họ chọn một công việc khác có thu nhập ổn định hơn. Làm gia sư tại nhà thì bạn có thể chủ động được thời gian dạy học, bạn cũng không cần phải di chuyển đến nhiều nơi trong một ngày.

Nếu như bạn gắn bó lâu dài với việc gia sư thì có thể bạn sẽ trở thành một người khép kín, bạn không thích tiếp xúc với nhiều người. Và nếu như bạn chọn công việc này thì hãy chọn lĩnh vực mà bạn có khả năng nhất. Ví dụ như các môn văn hóa cơ bản hoặc là môn năng khiếu.Bạn vẫn chưa có công việc làm thêm tại nhà nào, thì nên thử sức với công việc gia sư biết đâu bạn sẽ thành công. Hoặc không thì nó sẽ giúp bạn kiếm thêm được thu nhập trong một khoảng thời gian dài.


( "làm việc tại nhà" bằng nghề nhà giáo là rất sướng đấy nhé )

Tìm việc giao hàng bằng xe máy

Công việc giao hàng là việc làm thêm part time rất đơn giản nhưng có thể giúp bạn có được một nguồn thu nhập đáng kể. Bạn là một người hướng ngoại bạn không thích những công việc hướng nội bạn muốn thay đổi? Vậy thì công việc giao hàng sẽ là lựa chọn chính xác giúp bạn có một khởi đầu hòa nhập hơn.
 
Công việc giao hàng yêu cầu bạn cần phải thông thạo các cung đường. Có như vậy thì bạn mới ra đúng địa chỉ và đúng thời gian được yêu cầu. Hơn nữa để làm được công việc này bạn cũng cần phải là một người cẩn thận. Bởi vì bạn cần phải bảo quản hàng hóa nguyên vẹn, không bị hỏng hóc đến tay người nhận

 

Tuy rằng đây là "công việc tại nhà cho sinh viên" hiệu quả, nhưng hãy cẩn thận khi lái xe nha bạn, nhất là về an toàn giao thông!
 

Giữ trẻ tại nhà - việc làm cho bà mẹ bỉm sữa

Bạn "kiếm việc làm thêm tại nhà" hả ? nếu bạn là một người rất yêu trẻ con vậy tại sao bạn lại không trở thành một người giữ trẻ tại nhà nhỉ? Thời hiện đại rất nhiều gia đình muốn được thư giãn và nghỉ ngơi và cuối tuần hoặc các dịp nghỉ lễ. Nhưng nếu gia đình có em bé thì điều này là không thể vì còn phải dành thời gian để chăm sóc con. Vì vậy họ cần một người trông trẻ, người đó phải có đức tính tốt phải chu đáo và cẩn thận để chăm sóc cho con của họ. Nếu đang cần việc làm thêm tại nhà, thì đây là công việc quá thích hợp
 
Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện này, thì trông trẻ tại nhà chính là công việc phù hợp với bạn. Đây là một công việc không nhàn nhã nhưng cũng không bận rộn. Hơn nữa nó còn giúp bạn có một khoản chi phí không nhỏ. Công việc này được đánh giá là công việc tiện cả đôi đường cho cả hai bên. Người người cần thuê thì muốn được nghỉ ngơi vào những ngày nghỉ. Còn bạn lại muốn đi làm để kiếm tiền vào những ngày nghỉ. Công việc trông trẻ tại nhà này thường thì phù hợp hơn cho các bà, các mẹ nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể làm được chỉ cần bạn yêu thích và có một chút kỹ năng trông trẻ.
Trông trẻ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình trong tương lai. Sau này khi kết hôn và sinh con thì bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm để chăm cho con yêu của mình.
 

Dạo này trên mạng đang có rất nhiều phốt về việc bạo hành trẻ con, và nghề này đòi hỏi tình yêu đối với trẻ em mà còn phải có tính kiên nhẫn, nhân ái... Nên nếu bạn là người nóng tính ko chịu dc cảnh réo khóc của vài chục đứa trẻ thì cũng cân nhắc trc khi hành nghề nha
 

Làm thêm tại nhà bằng nghề Dịch Thuật

Đối với những bạn giỏi ngoại ngữ thì dịch thuật là công việc làm thêm tại nhà phù hợp nhất. Bạn có khả năng dịch tốt? Bạn là một người chăm chỉ? Vậy thì bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập cao và ổn định với công việc này. Thông thường khi dịch thuật thì một trang văn bản bạn sẽ được trả từ 35000₫ - 155000₫. Còn nếu bạn dịch thuật phim thì 1 tập phim bạn có thể được nhận thù lao khoảng 180.000đ.

Dịch thuật là công việc làm thêm tại nhà không cần và không có sự bó buộc về thời gian. Bạn cũng không cần phải lao động chân tay mệt mỏi nặng nhọc, điều duy nhất cần có chính là khả năng ngoại ngữ tốt. Công việc dịch thuật bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào, vào buổi tối khi bạn đã nghỉ làm, trong thời gian nghỉ ngơi khi đang đi làm công việc chính, bạn đang đi uống cà phê,... Chỉ cần bạn có thời gian rảnh thì bạn có thể làm bất kỳ thời điểm nào mà bạn cảm thấy hợp lý. Dịch thuật chính là công việc làm thêm tại nhà phù hợp nhất cho các bạn sinh viên học ngoại ngữ. Vừa có thể kiếm được tiền vừa rèn luyện được khả năng ngoại ngữ của mình.
 


( Nhỡ gõ đúng chính tả khi dịch thuật nha, hihi )

 

Việc làm thêm tại nhà tphcm - Vẽ tranh

Bạn là một người khéo léo? Bạn thích vẽ tranh? Bạn thích thêu thùa? Vậy tại sao bạn không tận dụng sự khéo tay của mình để kiếm việc làm thêm tại nhà nhỉ? Vẽ tranh, thêu thùa là công việc yêu cầu người làm phải có năng khiếu, phải có hoa tay, phải có sự cẩn thận và sự tinh mắt. Công việc này cũng yêu cầu bạn cần phải thật nghiêm túc và kiên nhẫn vì nó sẽ ngốn của bạn không ít thời gian.
 
Các sản phẩm lịch thêu tay luôn được đánh giá cao so với dệt công nghiệp. Một sản phẩm hoàn thiện sẽ được định giá tùy thuộc vào độ tinh xảo đường chỉ may có sống động hay không. Thông thường giá cả cho một bức thêu sẽ dao động trong khoảng vài trăm đến 1 triệu đồng. Bạn có thể làm thêm các công việc gia công thủ công tại nhà liên quan đến việc thêu thùa.
 Đấy, thấy tranh vẽ chưa
Mà đây chỉ là ví dụ cho hiểu từ "tranh vẽ" thôi nha, chứ bạn mà vẽ vậy thì chết. Tranh đó giành cho mẫu giáo thôi
bạn phải vẽ dc như hình dưới 

Công việc làm tại nhà: Chăm sóc thú cưng

Bạn là một người yêu thích thú cưng? Bạn anh hiểu tất cả các kiến thức liên quan đến thú cưng? Vậy chăm sóc thú cưng chính là công việc làm thêm tại nhà dành cho bạn. Công việc này vừa giúp bạn thỏa mãn sở thích chăm sóc thú cưng mà mình không có đủ điều kiện để mua, và còn giúp bạn kiếm được tiền. Hiện nay có rất nhiều người nuôi thú cưng không có thời gian chăm sóc, bởi vì công việc bận rộn thường xuyên đi công tác. Vì thế bạn có thể mở dịch vụ chăm sóc thú cưng khi chủ nhân không có thời gian. Bạn cũng có thể trở thành một người cung cấp thức ăn cho thú cưng hoặc làm đẹp cho thú cưng. Đây là một công việc sẽ đem lại cho bạn một nguồn thu nhập khá cao.
 

( Người ta nói tiền không có chứ "tó" phải có 1 con, thì cũng hiểu thú cưng là cưng thế nào rồi đó )
 

Bán quần áo online tại nhà

Nếu đang "tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng" nhưng bạn lại không có nhiều vốn vậy thì bạn có thể mở shop kinh doanh online tại nhà. Hiện nay bán hàng online là công việc được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Đây là cách kinh doanh online có nhiều ưu điểm bạn không cần phải có mặt bằng không cần phải có cửa hàng không cần phải thuê nhân viên. Bạn chỉ cần tận dụng tốt mạng xã hội là có thể kinh doanh được mọi lúc mọi nơi khi bạn có thời gian. Những mặt hàng bạn có thể bán online tại nhà là quần áo mỹ phẩm phụ kiện thời trang giày dép nước hoa,... Hoặc bất cứ sản phẩm nào mà bạn thích. Những ý tưởng kinh doanh tại nhà bạn có thể tham khảo là:
-         Mở shop kinh doanh quần áo trẻ em
-         Mở cửa hàng bán mỹ phẩm online
-         Mở shop giày dép online

Bạn có thể bán hàng online trên nhiều kênh khác nhau, khi bán nhiều kênh thì lượng khách hàng bạn tiếp cận cũng được nhiều hơn và doanh thu chắc chắn sẽ ổn định hơn so với bán hàng truyền thống.
Khi kinh doanh tại nhà thì bạn cần phải đi ship hàng. Nếu như bạn thuê các shipper thì sẽ tốn kém của bạn một phần chi phí và ảnh hưởng đến lợi nhuận. Vì thế bạn có thể bán hàng trên các kênh như shopee, sen đỏ, lazada Amazon,... Những kênh này sẽ ship hàng thay cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể tự mình đi ship hàng.


( Bàn quần áo đang là "việc làm thêm online" dc rất nhiều bạn trẻ tham gia vì thời gian tự chủ )
 

Bán đồ ăn vặt tại nhà - đồ ăn giao tận nơi

Bạn là một người có tay nghề nấu ăn khá, vậy bạn có thể trở thành một người bán đồ ăn vặt tại nhà hoặc bán online. Với những người có nhiều thời gian rảnh và biết nấu ăn thì kinh doanh đồ ăn vặt chính là công việc làm thêm tại nhà phù hợp nhất. Công việc này không cần phải có nhiều vốn chỉ cần biết nấu ăn giỏi là được. Bạn có thể chế biến nhiều món đồ ăn vặt đơn giản như là xúc xích rán, bánh mì kẹp, bánh tráng trộn, thịt xiên nướng,... 

Bạn có tài năng nấu ăn và bạn cũng yêu thích công việc bếp núc thì thật lãng phí nếu như bạn không kinh doanh công việc này. Nghe kinh doanh đồ ăn vặt tại nhà thì bạn cần chú ý hai vấn đề:
-         Đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn là những người có thu nhập thấp hoặc thu nhập trung bình. Do đó bạn cần cân đối mức giá đồ ăn sao cho hợp lý nhất để phù hợp với đối tượng khách hàng này. Tất nhiên là đồ ăn cần phải ngon, sạch, chất lượng và đảm bảo được lợi nhuận cho bạn.
-         Mỗi món ăn đều cần phải có những công thức khác nhau, tuy nhiên bạn nên sáng tạo ra công thức riêng cho cửa hàng của mình. Đừng chế biến những món ăn đã có rất nhiều trên thị trường. Bạn không thể sáng tạo ra công thức thì bạn có thể thay đổi cách trang trí sao cho mới mẻ bắt mắt hơn. Bạn cũng có thể thêm vào đồ ăn một số thành phần mới lạ để tạo hương vị đặc biệt đặc trưng cho đồ ăn của mình.


( giao đồ ăn ko khó - cái khó là giao làm sao đến tay khách hàng vẫn nóng ngon )

 

Việc làm gia công tại nhà

Việc làm thủ công tại nhà cũng là một trong những công việc bán thời gian được rất nhiều người lựa chọn. Công việc thủ công làm thêm tại nhà có thể là thêu thùa, xâu hạt, gấp hoa, lấy hạt đều... Đây là những công việc yêu cầu người làm cần phải cẩn thận tỉ mỉ và kiên nhẫn vì tốn rất nhiều thời gian. Đây cũng là công việc thường chỉ làm theo thời vụ nhất định chứ không phải có nhiều.

Vậy có thể nhận công việc này ở đâu? Thông thường những công việc này sẽ được sao trên các trang rao vặt Facebook, Zalo hoặc fanpage.

Bên cạnh việc nhận thủ công thì sửa chữa tại nhà cũng là một công việc rất được ưa chuộng trong thời điểm hiện nay. Bởi vì đã rất mệt mỏi đi làm cả ngày nên nhiều người về đến nhà chỉ muốn nghỉ ngơi, không muốn mang đồ đi sửa khi hỏng hóc. Lúc này những dịch vụ sửa chữa tại nhà chính là dịch vụ được yêu thích nhất và thuận tiện nhất cho khách hàng.
Công việc tại nhà này sẽ không cần có nhiều vốn. Bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ để mua các dụng cụ sửa chữa và đi học thêm một khóa kỹ năng để có thể thực hiện công việc. Nhưng nếu như bạn muốn tạo thiện cảm và sự tin tưởng cho khách hàng thì bạn cần phải sửa chữa thật cẩn thận, thật chuẩn. Có như vậy sau này khi có đồ vật nào hỏng khách hàng sẽ tiếp tục gọi bạn đến và sửa chữa. Những thiết bị thường được sửa chữa tại nhà là: máy giặt, điều hòa ,máy bơm nước, máy in, lò vi sóng, quạt cây,... 
 

công việc gia công tại nhà
công việc gia công tại nhà luôn là đề tài sôi nổi cho các chị em phụ nữ lựa chọn )

Cẩn thận: Hiện nay cũng có nhiều người lợi dụng việc này để đăng tuyển nhưng yêu cầu chị/ em phải cọc tiền trước mới gửi hàng cho gia công với lý do sợ gửi hàng rồi sợ ko dc gửi trả lại, sau khi cọc tiền thì họ chặn liên lạc chiếm lấy tiền cọc. Nên khi xin việc làm gia công mọi người cũng nên cẩn thận nhé!

 

Kiếm tiền tại nhà - Chơi MMO

Còn "những công việc làm thêm tại nhà" nào nữa không? Còn nha. Đây là một trào lưu một xu hướng kiếm tiền được giới trẻ ưa chuộng. Đó là làm các video và đăng lên YouTube để kiếm tiền. Công việc này rất phù hợp đối với các bạn sinh viên. Thu nhập trung bình của các vlogger là con số rất nhiều người mơ ước. Mỗi một view sẽ nhận được số tiền là 0.0005  UsD. Như vậy một video của họ có vài chục lượt view và triệu lượt view thì doanh thu cực kỳ cao.
Để có thể thực hiện được công việc này thì trước hết bạn cần phải dự toán chi phí xem một video bạn cần phải đầu tư bao nhiêu. Một video chất lượng thì bạn cần phải có đội ngũ ekip làm việc thật chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng nó sẽ tốn kém của bạn một chi phí không nhỏ chút nào. Tiếp nữa bạn muốn nói điều gì trong video? Chủ đề mà bạn nói đến có đủ thu hút không? Bởi vì chỉ có thu hút được người xem thì lượt view 10 cao và bạn mới có thể kiếm được tiền. Nếu bạn muốn trở thành một vlogger thì đây là hình thức mà bạn cần phải đầu tư. Thì công sức bạn bỏ ra sẽ khá nhiều nhưng chắc chắn mức lợi nhuận bạn thu được sẽ khiến bạn hài lòng.


( kiếm tiền với MMO )
 

Làm việc tại nhà - mở cửa hàng tạp hóa

Đây, đây đúng nghĩa là "kinh doanh nhỏ tại nhà" luôn nhé. Đối với các hộ gia đình ở trong ngõ thì mở cửa hàng tạp hóa chính là ý tưởng kinh doanh phù hợp nhất. Tất nhiên để kinh doanh được hàng tạp hóa thì bạn cần phải có mặt tiền trên ngõ không quá sâu. Kinh doanh hàng tạp hóa không cần quá nhiều vốn nhưng chỉ cần bạn chịu khó bán hàng thì chắc chắn bạn sẽ có lãi. Bởi những mặt hàng tạp hóa chính là mặt hàng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của tất cả mọi người. Hầu như ai cũng có nhu cầu.  

Ban đầu mới mở chưa có nhiều vốn thì bạn có thể nhập ít hàng. Sau khi bán được một thời gian bạn có khách hàng và có vốn thì sẽ mở rộng cửa hàng và thêm nhiều mặt hàng. Kinh doanh tạp hóa tại nhà là công việc tương đối dễ dàng. Mặc dù lợi nhuận không cao nhưng nếu như bán được nhiều hàng thì doanh thu cũng sẽ rất ổn định. Thông thường bán hàng tại nhà thì sẽ bán theo kiểu vừa chơi vừa bán nên bạn có thể vừa làm việc nhà vừa bán hàng vừa trông con. Nhưng nếu như khu vực bạn đang sinh sống có nhiều quán tạp hóa rồi thì bạn không nên mở thêm mà nên tính cách khác.

( Ở chỗ bán sống, có ai đang kinh doanh tạp hóa tại nhà chưa? )

 

Việc làm tại nhà - Bán đặc sản quê nhà

Trong danh sách "những công việc làm tại nhà". Thì đây là một hình thức kinh doanh cũng khá phổ biến hiện nay. Từ cửa hàng tạp hóa của mình bạn có thể bán thêm gạo trứng hoặc những đặc sản được lấy từ quê. Kinh doanh những mặt hàng này thì mức độ chuyên biệt về sản phẩm là không có. Kinh doanh thì bạn cần phải tìm được nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng ở quê. Tạo cần phải được giặt sạch để đảm bảo chất lượng. Nếu như có nhiều khách hàng thì bạn có thể trở thành một đại lý gạo quê. Bạn cũng có thể bán thêm trên mạng xã hội trên internet và ship hàng cho những khách hàng có yêu cầu. Thu nhập của hình thức kinh doanh này cũng khá ổn.


( quê bạn ở đâu? bạn biết những loại đặc sản nào sẽ bán chưa? )

 

Kinh doanh nhỏ tại nhà - bán hải sản khô

Đang tìm việc online tại nhà thì bán hải sản khô là một ý tưởng kinh doanh khá hiệu quả nếu kinh doanh thuận lợi thì doanh thu không nhỏ. Hải sản khô là loại thực phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Nhất là những quán nhậu thường thì họ sẽ nhập với số lượng rất lớn.

Kinh doanh hải sản khô tại nhà thì bạn không cần phải tốn công sức tu sửa cửa hàng hoặc tìm nơi lưu trữ hàng hóa. Tùy thuộc vào mức độ tiêu thụ mà bạn nhập hàng vừa đủ về để cất trong tủ lạnh để có thể bảo quản được trong thời gian dài hơn. Với mặt hàng này thì bạn có thể bán hàng qua mạng và tiến hành đi ship hàng cho các khách hàng có nhu cầu.


( hải sản khô thường đa chủng loại, bạn bán món nào cũng cần phải bảo quản tốt nhé! )

 

Công việc làm thêm tại nhà - bán giày dép

Kinh doanh quần áo hay kinh doanh giày dép là một trong những ý tưởng kinh doanh online bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể kết hợp vừa bán online vừa mở một cửa hàng nhỏ tại nhà để trưng bày một số sản phẩm. Mặt hàng giày dép hiện nay cũng phát triển không kém với mặt hàng quần áo. Có rất nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người. Bán giày dép thì bạn cũng có thể bán theo mùa, mùa đông thì bán giày, mùa hè thì bán dép. Thu nhập từ hình thức kinh doanh này cũng tương đối khá. Khi bạn quảng cáo các mặt hàng của mình qua mạng xã hội thì khách hàng thấy hợp mắt họ sẽ đặt hàng. Việc kinh doanh này hiện nay khá phổ biến chỉ cần khách lựa chọn mẫu, chọn size thì bạn có thể gói hàng và tiền hàng đi ship. Nếu bạn chưa có ý tưởng kinh doanh thì có thể tham khảo ý tưởng này.


( kết hợp vừa bán ở cửa hàng vừa bán online - sẽ tạo ra nguồn thu nhập ổn cho bạn )
 

Các công việc làm thêm tại nhà như kinh doanh mỹ phẩm online

Nếu muốn "làm việc bán thời gian tại nhà" thì có thể chọn bán mỹ phẩm online. Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng kinh doanh phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Đây là mặt hàng nhỏ gọn dễ lưu trữ dễ đi ship hàng và quan trọng hơn là lợi nhuận của nó không nhỏ chút nào. Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao mỹ phẩm là vũ khí không thể thiếu để các chị em lúc nào cũng rạng rỡ. Mỹ phẩm thì có nhiều loại khác nhau từ son, phấn, kem chống nắng, kem dưỡng da, phấn mắt, phấn má, kem che khuyết điểm,...

Bạn kinh doanh mỹ phẩm online thì bạn có thể tận dụng nhà của mình làm nơi chứa mỹ phẩm. Và bạn sẽ quảng cáo hàng hóa của mình trên các mạng xã hội để tiếp cận với các khách hàng.
16. Kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà với mặt hàng phụ kiện điện thoại
Bán phụ kiện điện thoại cũng là một hình thức kinh doanh cần ít vốn nhưng lãi lại tương đối được rất nhiều người lựa chọn. Điện thoại di động đối với nhiều người là vật bất ly thân chính vì vậy phụ kiện điện thoại rất được quan tâm và dễ bán.


( Hãy tìm hiểu kỹ về các loại mỹ phẩm, nguồn hàng, đối tượng khách hàng... trước khi bán nha bạn! )
 

Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Cần gì dạo dạo "các trang web tìm việc"? Ở nhà bán phụ kiện đi. Vâng, các loại phụ kiện như ốp lưng, tai nghe, loa nghe nhạc, mic,... là những sản phẩm bán chạy nhất. Bạn có thể giao bán sản phẩm của mình trên mạng xã hội. Khách hàng đặt hàng thì bạn tiến hành đi ship. Có thể kinh doanh thêm thẻ điện thoại mặt hàng này rất dễ bán và có thể nhận tiền sau một tin nhắn.

tìm công việc làm tại nhà
( Đã đến lúc "tìm công việc làm tại nhà" rồi, bán phụ kiện thôi )

 

Việc làm online tại nhà: bán túi xách, ví da

Túi ví là những phụ kiện không thể thiếu dù là trai hay gái, dù già hay trẻ. Với các chị em thì túi xách chính là phụ kiện giúp chị em thêm phần sang trọng. Nhu cầu sử dụng túi và ví hiện nay rất lớn vì thế kinh doanh mặt hàng này sẽ đem lại cho bạn một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Cũng tương tự như các loại hình kinh doanh khác kinh doanh tối và ví bạn có thể quảng cáo qua mạng xã hội. Bạn không cần phải có cửa hàng không lo bảo quản an mà lợi nhuận cũng khá tốt. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể quảng cáo sản phẩm và bán hàng. Tuy rằng đây là "các mặt hàng kinh doanh tại nhà" phổ biến, nhưng cũng nên cẩn thận chọn lựa và tham khảo kiểu dáng ở nhiều nơi trước khi triển khai làm nha bạn


( Hiện nay có rất nhiều xưởng cung cấp túi xách giá rẻ, thậm chí những trang cung cấp hàng từ Trung Quốc như taobao, alibaba, tmaill, 1688 ... có hàng tá mẫu đẹp chỉ từ vài chục ngàn )
 

Kinh doanh mũ/ kính mắt/ đồng hồ tại nhà online

Bạn đang băn khoăn không biết kinh doanh mặt hàng gì ít vốn nhất thì tại sao bạn không thử "buôn bán nhỏ tại nhà", bán những phụ kiện không thể thiếu như mũ, đồng hồ, kính mắt nhỉ?. Đây cũng là mặt hàng quen thuộc cho cả nam và nữ. Những mặt hàng này ngày là mặt hàng cần phải được bảo quản cẩn thận vì chúng rất dễ vỡ dễ xước dễ rách.

Hiện nay lượng người dùng Facebook và Instagram tăng lên nhanh chóng. Vì thế quảng cáo bán hàng qua những kênh này khá hiệu quả bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều khách hàng. Một mẹo nhỏ cho bạn giúp bán hàng tốt hơn chính là khi đang sản phẩm thì nên tag thêm bạn bè và người quen của mình.Bạn cũng nên nhờ họ chia sẻ giúp lên trang cá nhân để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa.


( Cũng như túi xách, các mặt hàng đồng hồ/ mắt kính/ mũ này cũng có thể nhập từ Trung Quốc với giá rất rẻ )
 

Sửa quần áo cũ tại nhà

Đang muốn có "việc làm bán thời gian tại nhà" mà không có nhiều vốn, nhưng lại biết may đồ chút chút, thì mở tiệm sửa quần áo chính là hình thức kinh doanh tại nhà hiệu quả và phù hợp. Chỉ cần một chiếc máy may và có tay nghề thì có thể sửa lại những chiếc quần áo bị lỗi bị rách hoặc cắt gấu quần, gấu áo, gắn thêm cúc,... những công việc này khá đơn giản và cũng không tốn nhiều thời gian nhưng lại mang đến một khoản thu nhập không nhỏ. Bạn cũng chỉ cần làm khi mình rảnh, không ảnh hưởng đến công việc chính của bạn.
Bên cạnh việc sửa quần áo cũ thì bạn có thể sử dụng các mảnh vải thừa để làm găng tay làm mũ làm tách hoặc các bộ quần áo nhỏ cho em bé. Khi khách hàng đến sửa quần áo bạn có thể giới thiệu các mặt hàng này. Với mức giá vừa phải và được may thủ công các mẹ sẽ rất thích và sẵn sàng mua sản phẩm mà bạn làm ra.


( Sửa quần áo cũ tại nhà linh động thời gian và có thêm thu nhập )
 

Cộng tác viên bán hàng online

Đang "tìm việc làm online tại nhà" mà bạn không có nhiều vốn bạn cũng không có mặt bằng để mở cửa hàng thì bạn có thể trở thành cộng tác viên của những đại lý những người bán hàng khác. Với công việc này thì bạn sẽ nhận việc từ các chủ shop sau đó rao bán sản phẩm và nhận hoa hồng đã được thỏa thuận. Nếu như bạn bán được giá cao hơn thì bạn sẽ có thêm một phần lãi.
Làm cộng tác viên bán hàng là công việc tương đối dễ. Bạn chỉ cần tìm kiếm khách hàng và chào bán trên internet mạng xã hội và ăn chênh lệch chiết khấu. Khi có đơn hàng thì chủ shop sẽ ship hàng bạn không cần phải lo vấn đề gì cả.


( bán hàng online đang là 1 trong các công việc làm tại nhà rất dc ưu chuộng, bán quần áo, mỹ phẩm, thuốc giảm cân đều là TOP những việc làm trên mạng mà bạn thấy đầy, nếu bạn đang tìm "việc làm thêm online tại nhà" thì hãy chuẩn bị làm đi nhé )
 

Nhận việc làm thêm thủ công tại nhà bằng bán đồ handmade

Điểm qua các hình thức kinh doanh tại nhà, thì làm sao thiếu bán đồ handmade dc nhỉ, vì là mặt hàng cần ít vốn nhưng lợi nhuận lại cao. Là một người theo tay và có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo. Sản phẩm của bạn là duy nhất không đụng hàng với bất cứ mặt hàng nào thì bạn có thể kinh doanh những sản phẩm mình làm ra để kiếm thêm thu nhập.

Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng làm đồ handmade ở trên internet. Bạn có thể tạo ra những sản phẩm mà mình yêu thích. Sau đó bạn quảng cáo trên mạng xã hội. Nếu như công việc thuận tiện thì bạn có thể tạo một fanpage và đăng sản phẩm lên đó để bán. Tất nhiên bạn nên chụp ảnh thật đẹp thì mới thu hút được khách hàng.


( đồ thủ công này có thể tự làm hoặc nhập từ 1 đơn vị nào đó )
 

Shop bán hoa

Mở cửa hàng bán hoa tươi là một trong những những việc làm thêm tại nhà được rất nhiều người lựa chọn. Với mặt hàng này thì bạn có thể kinh doanh truyền thống kết hợp với kinh doanh online. Vốn để mở cửa hàng cần không nhiều nhưng lợi nhuận lại khá cao.
 
Nếu như bạn yêu thích và am hiểu về các loại hoa thì có thể tham khảo ý tưởng này và thực hiện. Muốn mở một cửa hàng hoa tươi thì bạn cần chú ý những điều sau:

Khảo sát và lựa chọn mặt bằng bán hoa

Khi mở cửa hàng thì trước hết bạn cần phải khảo sát thị trường. Bạn muốn mở cửa hàng ở khu vực nào thì hãy khoanh vùng khu vực đó lại và đánh giá mức thu nhập cùng các thói quen chi tiêu của người dân khu vực đó. Sự nghiên cứu này sẽ giúp bạn biết được việc kinh doanh của mình có khả quan hay không và giúp bạn tìm được vị trí đẹp thuận lợi nhất để mở cửa hàng

Bạn cũng cần phải tìm hiểu xem khu vực mình muốn mở cửa hàng đã có bao nhiêu cửa hàng hoa. Những cửa hàng đó làm ăn như thế nào? doanh thu có tốt không? liệu mình có khả năng kinh doanh tốt khi mở cửa hàng ở khu vực này không?
Địa điểm để mở cửa hàng tốt nhất là ở những nơi đông dân cư ngã tư chợ trường đại học. Những khu vực dân cư có mức sống cao có trình độ dân trí cao những khu vực đông cơ quan, văn phòng hành chính là những nơi đẹp nhất để mở cửa hàng hoa tươi. Mặc dù sẽ có không ít đối thủ cạnh tranh nhưng việc kinh doanh của bạn vẫn có khả năng phát triển. Và bạn có thể đánh bại được đối thủ cạnh tranh của mình nếu như cửa hàng của bạn có sự khác biệt.
Giá bán

Giá bán là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến việc khách hàng có mua hoa của bạn hay không. Hoa là một mặt hàng quen thuộc vì vậy nhu cầu của người dân là không ít. Vì có nhu cầu lớn và mua thường xuyên nên người mua sẽ tính toán cẩn thận hơn.

Những loại hoa đẹp có giá rẻ bao giờ cũng thu hút được nhiều khách hàng. Điều này không có nghĩa là những cửa hàng bán giá cao thì không có người mua, thậm chí có nhiều cửa hàng bán giá cao nhưng vẫn rất đông khách. Nguyên nhân rất đơn giản bởi vì cửa hàng đó đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng đáp ứng được điều kiện của họ. Những người họ tạo ra được thu nhập khá thì mức chi tiêu của họ cũng phóng khoáng hơn và yêu cầu của họ đương nhiên cũng cao hơn. Nếu như bạn đáp ứng được nhu cầu của họ thì dù hoa của bạn có giá cao hơn một chút họ vẫn sẵn sàng mua.
Để đưa ra được mức giá hợp lý nhất thì bạn cần phải khảo sát giá bán của các cửa hàng đối thủ. Hãy đưa ra mức giá hợp lý để sau khi trừ hết tất cả các khoản chi phí bạn vẫn có lãi.

Phục vụ khách hàng phải có thái độ tốt

Bạn làm bất cứ công việc gì thì phục vụ khách hàng vẫn là một trong những yếu tố cần thiết. Bạn bán hoa cũng vậy. khi khách hàng tiến vào cửa hàng thì bạn cần chào hỏi niềm nở, cần vui vẻ ,tư vấn cho khách hàng loại hoa phù hợp và sẽ tốt hơn nếu như bạn ship hàng cho họ miễn phí. Nếu như trong lần đầu tiên bạn làm tốt khiến khách hàng hài lòng thì chắc chắn họ sẽ quay lại rất nhiều lần trong tương lai.

Kinh doanh hoa online

Khi mở cửa hàng hoa thì bạn có thể vừa kinh doanh truyền thống vừa kinh doanh song song online. Kinh doanh hoa online sẽ thuận lợi hơn rất nhiều bạn cũng dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.


( Nhu cầu hoa tươi luôn có ở mọi nơi )
 

Nếu bạn ngại bán "hoa tươi" vì những lý do nào khác. Thì có thể chọn "kinh doanh hoa giả", tìm hiểu bài viết "Hốt bạc từ kinh doanh hoa giả" tại:  https://thietkewebchuyen.com/hot-bac-tu-kinh-doanh-hoa-gia.html
 

Kinh doanh nội thất 

Trong danh sách những việc làm tại nhàlàm giàu nhanh thì bạn có thể lựa chọn mặt hàng nội thất. Có thể nói mặt hàng nội thất là một mặt hàng truyền thống bất cứ ai cũng cần có nhu cầu. Chỉ cần bạn cung cấp được mặt hàng chất lượng mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý thì lợi nhuận bạn thu về sẽ khiến bạn hài lòng.

Để kinh doanh được mặt hàng này thì bạn cần phải là người có am hiểu về thiết kế vật liệu. Ngoài ra thì bạn cần phải có kiến thức để nhập hàng chuẩn, nhập hàng giá tốt và để tư vấn cho khách sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn gây được ấn tượng với khách hàng thì lần sau có nhu cầu chắc chắn họ sẽ quay lại và họ cũng không ngại ngần giới thiệu cửa hàng của bạn với những người quen, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Khi bắt tay vào kinh doanh nội thất thì bạn cần phải chú ý một số điều như sau:
-         Vị trí cửa hàng: Nên chọn vị trí cửa hàng ở những nơi đông đúc gần đường. Nếu như trên con đường đó khu vực đó có khoảng 7 cửa hàng nội thất thì không còn gì tuyệt vời hơn.
-         Kênh phân phối: Để bán được hàng thì bạn cần phải có kênh phân phối phù hợp. Vì thế khi mở cửa hàng thì bạn cũng cần phải tính toán và lựa chọn được kênh phân phối cho cửa hàng của mình.
-         Sản phẩm: Sản phẩm của bạn có chất lượng như thế nào? giá cả ra sao? mẫu mã độc đáo mới mẻ hay không? sản phẩm có đúng xu hướng hay không?. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì bạn cần phải trả lời được những câu hỏi này.
-         Quảng cáo tiếp thị: Ngay khi mở cửa hàng thì bạn cần phải vạch ra được chiến lược tiếp thị rõ ràng. Mỗi thời điểm thì lại cần một chiến lược khác nhau vì thế bạn nên tạo ra từng kế hoạch riêng cho phù hợp.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều người kinh doanh mặt hàng nội thất. Vì vậy để kinh doanh tốt thì bạn cần tìm được hướng đi đúng đắn. Hãy làm hài lòng khách hàng thì khách hàng sẽ giúp bạn đảm bảo được lợi nhuận.


( Nội thất thường đa mẫu mã và giá thành, nhờ vậy bạn hãy chọn những loại nội thất đẹp nhé )
 

Huấn luyện viên tại nhà

Bạn chỉ cần có chuyên môn về một lĩnh vực. Ví dụ ngoại ngữ hát múa vẽ bơi nhảy,... thì bạn có thể trở thành 1 huấn luyện viên. Có thể nói đây là hình thức kinh doanh nổi bật và được ưa chuộng nhất những năm gần đây. Bên cạnh công việc chuyên môn của mình nhiều người muốn trang bị cho mình thêm các kiến thức kĩ năng. Cũng có thể họ muốn học thêm một môn năng khiếu nào đó, vì sở thích, vì đam mê. Có thể nói những môn học này rất đặc thù học xong bạn có thể sử dụng trong đời sống hàng ngày hoặc bạn cũng có thể biến nó trở thành một nghề để kiếm sống. Vì thế lượng học viên không bao giờ thiếu. Nếu như bạn là một người có trình độ chuyên môn thì còn ngại ngần gì mà không trở thành 1 huấn luyện viên?
 
Chỉ cần bạn đảm bảo được chất lượng và hiệu quả cho các học viên thì bạn đã thành công rồi. Khi trở thành 1 huấn luyện viên thì bạn cần đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng bạn giúp học tốt bạn giúp họ có cơ hội làm việc và bạn khai phá được tài năng của họ. Bạn làm được những điều này thì bạn sẽ kiếm được tiền và cả sự uy tín trong nghề nữa.


( Bạn có thể làm huấn luyện viên GYM dc ko nè? )

Bán đồ secondhand

Tôi đã từng làm 1 cuộc khảo sát online trong các group facebook, thì biết rằng đồ secondhand hiện nay rất được yêu thích. Bạn đừng khinh thường những món đồ cũ bởi đây là mặt hàng có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền. Hiện nay lượng người có thu nhập thấp thu nhập trung bình tại Việt Nam rất nhiều. Chính là khách hàng của bạn. Thậm chí cả những khách hàng có nhu cầu cao thì họ vẫn yêu thích việc ăn đồ secondhand. Bán mặt hàng ngày thì bạn không cần lo thiếu khách hơn nữa nguồn vốn cần ít mà khả năng thu lời lại cao.
Muốn bán được đồ secondhand thì bạn phải là người am hiểu về các sản phẩm biết sửa chữa sản phẩm và nhanh nhẹn. Bạn cũng cần phải là người biết lựa chọn hàng hóa độc đáo làm ăn mới mẻ. Những sản phẩm cũ rất được ưa chuộng là sách báo cũ, bàn ghế cũ, tủ cũ, giàn phơi quần áo cũ, đồ điện,...

Khi bán các mặt hàng này thì bạn cần một nguồn hàng. cách để tìm hàng có thể là bạn lên mạng, bạn vào các trang rao vặt để săn hàng, hoặc bạn tham gia các diễn đàn bán hàng giá rẻ để lên hàng với những người bán hàng cũ. Bản đồ secondhand được đánh giá là một nghề giúp bạn nhanh giàu.


( Không chỉ điện thoại, laptop có hàng cũ đâu nhé, mà quần áo giày dép gì cũng đều có đồ cũ hết! )
 

Tư vấn phong thủy

Trở thành một nhà tư vấn và thiết kế phong thủy chính là cách giúp bạn kiếm tiền tại nhà dễ dàng nhất. Thời đại ngày nay được đánh giá là thời đại buôn thần bán thánh, yếu tố tâm linh được đẩy cao và chú trọng. Bất cứ ai muốn xây nhà muốn mở cửa hàng, muốn mở văn phòng, công ty, sửa nhà,... Thì cũng đều cần người tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp với phong thủy nhất.
 
Để có thể trở thành người tư vấn và thiết kế phong thủy thì bạn cần phải có kiến thức sâu về lĩnh vực này. Nếu không thì bạn không thể tính toán và sắp đặt sao cho ngôi nhà đẹp mắt và mang lại tài lộc may mắn cho gia chủ. Nếu như bạn không có kiến thức về lĩnh vực này, thì bạn có thể thuê người làm Tuy nhiên thì phương án này không khả thi. Bởi vì nếu như lượng khách hàng không nhiều thì bạn không có đủ chi phí để chi trả cho nhân viên. Vì thế hãy học hỏi thêm kiến thức về phong thủy để tự thân vận động tự tạo được uy tín. Nếu như công việc tốt và phát triển thì bạn có thể thuê thêm nhân viên sau.


( Ở thời đại nào, thì phong thủy luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm )

Nghề trang điểm

Nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao, chính vì thế lựa chọn nghề trang điểm là cách giúp bạn kiếm ra tiền. Bạn muốn học nghề trang điểm thì bạn cần phải có một chút tư chất và sẵn sàng đầu tư tiền bạc, cũng như thời gian để trở thành một người trang điểm chuyên nghiệp.
 
Thu nhập của nghề này rất ổn. Thông thường khi trang điểm cho một khuôn mặt thì giá tiền bạn thu về khoảng 200.000 đồng cho đến 1 triệu đồng. Mùa kiếm được nhiều tiền nhất cho thời trang điểm là mùa cưới ,mùa chụp ảnh kỷ yếu, mùa lễ hội. Nếu như bạn đã tạo được uy tín trong nghề thì khách hàng tìm đến bạn rất nhiều, thậm chí còn phải đặt lịch mới được bạn trang điểm. Vậy như bạn có năng khiếu thì đây là một công việc bạn không thể bỏ qua.

Cần những gì để theo học được nghề trang điểm?
Theo học được nghề trang điểm thì bắt buộc bạn cần phải có một chút năng khiếu. Bạn cần phải biết cảm nhận hình thể cảm nhận màu sắc sao cho tự nhiên và hài hòa nhất. Có như vậy thì bạn mới có thể tạo nên đường nét nổi bật trên khuôn mặt của khách hàng. Khách hàng có được sự quyến rũ nhất đẹp nhất.
Muốn trở thành một thợ trang điểm chuyên nghiệp thì bạn cũng cần phải là một người chăm chỉ. Bất cứ công việc gì cũng vậy chỉ năng khiếu thôi là chưa đủ. Để trở thành một người trang điểm thì bạn cần phải luyện tập rất nhiều, thực hành rất nhiều. Bạn cần phải nhớ được kiến thức về mỹ phẩm về quy tắc trang điểm. Cũng cần phải biết được nhận ra ưu và nhược điểm trong từng khuôn mặt để có thể làm nổi bật phần ưu điểm và hạn chế đi nhược điểm.
Học nghề trang điểm ở đâu?
-         Học online miễn phí: Học trang điểm online là giải pháp được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Khi bạn có tìm hiểu về trang điểm, có một chút tố chất thì chỉ cần học và thực hành theo các video hướng dẫn trang điểm trên mạng cũng có thể trở thành một thợ trang điểm thực thụ. Những kênh YouTube bạn có thể học tập là chang make up, Trinh Phạm, Quỳnh ánh make up store,...
-         Nếu như bạn không tự tin có thể học được qua các video thì bạn có thể đăng ký các khóa học từ trung tâm trang điểm uy tín. Khi đăng ký thì bạn sẽ phải trả một số tiền khá lớn cho học phí. Bạn sẽ được các thầy cô giáo tại đây hướng dẫn trang điểm cầm tay chỉ việc tận tình. Và nếu như bạn học tốt làm tốt thì sẽ có cơ hội làm việc cho họ.


( Dù là trang điểm dạo hay mở cửa hàng, thì đây cũng là dịch vụ hút khách! )

Chụp ảnh đồ ăn - nghề kinh doanh hốt trăm triệu/tháng

Quàu quáu quau, đây là cách làm giàu tại nhà nhanh chóng nè.  Bạn là người có gu thẩm mỹ tốt bạn có kiến thức về nhiếp ảnh và bạn không biết nên kiếm tiền từ nghề này như thế nào. Vậy tại sao bạn không trở thành một người chụp ảnh đồ ăn nhỉ? Đây là một công việc tuyệt vời dành cho bạn. Food styling là một công việc trang trí ẩm thực đem lại cảm hứng và tiền bạc.

Công việc mà bạn cần phải làm chỉ là sắp xếp sao cho món ăn trở nên hấp dẫn nhất và chụp ảnh đẹp nhất để thu khách hàng. Công việc nghe thì có vẻ nhẹ nhàng, đơn giản nhưng để làm được thì lại là cả một quá trình và có không ít khó khăn. Trở thành một food stylist không chỉ là làm đẹp cho món ăn, mà còn phải khiến món ăn đó có sự sống. Hiểu đơn giản là bạn phải khiến những người khi nhìn vào bức ảnh trở nên thèm thuồng và nhất định phải ăn món ăn đó.
Thu nhập từ nghề food stylist là 8 con số 0. Bởi vì để tạo được một bức ảnh đẹp cho các thương hiệu thì food stylist tốn không ít thời gian và công sức. Khi các thương hiệu lấy bức ảnh để quảng cáo truyền thông đem lại doanh thu khủng thì chắc chắn rằng bạn sẽ được trả công một cách xứng đáng.

Để theo nghề food styling bạn cần phải chuẩn bị những gì?
Tài chính là vấn đề đầu tiên khi bạn muốn trở thành food styling cần phải chuẩn bị. Bạn cần phải có một chiếc máy ảnh thật tốt, bạn cần phải có một bộ đèn để thu được gốc sáng đẹp lý tưởng. Bạn cũng cần phải có những vật dụng để trang trí món ăn thật hấp dẫn.

Bạn cũng cần phải có tư duy và sự tỉ mỉ. trang trí các món ăn thì đòi hỏi bạn cần phải có tư duy tốt để sắp xếp món ăn sao cho hợp lý và thu hút. Cũng cần phải có sự kiên nhẫn và bàn tay khéo léo.
Để chụp được một bức ảnh đẹp thì bạn sẽ tốn không ít thời gian. vì vậy bạn phải chế biến và sắp xếp sao cho món ăn giữ được càng lâu hỏng càng tốt. Môi trường ánh sáng từ đèn rất nóng và chúng dễ làm món ăn giảm đi độ tê ngon. Vì vậy bạn cần phải chụp ảnh thật nhanh vì nếu làm chậm thì bức ảnh sẽ bị hỏng ngay.

Học food styling ở đâu?
Food stylist vẫn là một nghề mới mẻ. Tại Việt Nam thì chưa có một trường lớp nào đào tạo chuyên nghiệp công việc này. Nếu như bạn có đam mê thì bạn có thể tự học qua sách báo qua các video hoặc những tạp chí chuyên chụp về món ăn. Bạn Cũng có thể học từ food blogger nổi tiếng. đây là một ngày còn mới là ở Việt Nam nhưng thu nhập của nó lại khá cao và không có nhiều đối thủ cạnh tranh. Vì thế đây là một công việc rất đáng để thử.

Nghề kiếm tiền tại nhà - chế cành tre thành vỏ bút

Nếu như bạn chưa có một ý tưởng để bắt đầu kinh doanh thì bạn có thể đọc câu chuyện khởi nghiệp của anh Nguyễn Duy Thắng sau đây.
Anh Nguyễn Duy Thắng quê Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội. Năm 2005 anh Thắng thi đỗ chuyên ngành thiết kế đồ họa của viện Đại học mở Hà Nội. Trong thời gian đi học Anh vừa học vừa làm những chiếc vỏ bút được làm từ cành tre và chở đi bán trên khắp các con phố lớn nhỏ ở thủ đô. Sau khi tốt nghiệp anh được nhà trường giữ lại làm giảng viên. Nhưng anh lại đam mê những cành tre và muốn theo đuổi đam mê của mình. Năm 2012 anh Thắng bắt đầu trở về quê hương của mình để gây dựng sự nghiệp. Cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 200 cửa hàng nhận những chiếc vỏ bút được làm từ cành tre của anh để bán. Số lượng nhân công của anh hiện nay là 20 người. Giá một chiếc bút vỏ tre được bán ra thị trường dao động từ 20 đến 50 nghìn đồng. Nhưng tiền nguyên vật liệu chỉ khoảng 3 đến 5 nghìn đồng. Chính vì thế mà lợi nhuận mỗi năm của công ty anh Thắng lên đến 1 tỷ đồng.
 

Kinh khủng - mang rác về nhà kiếm được 40 triệu đồng mỗi tháng

Là một sinh viên Đại học kiến trúc Hà Nội nhưng Ngọc Mai lại đam mê kinh doanh. Ngọc Mai đã từng đi làm rất nhiều công việc khác nhau như mở xưởng tranh 3D,  mở cửa hàng kinh doanh sách, kinh doanh quần áo, mở quán cà phê,... Ngọc Mai cũng từng được bố mẹ sắp xếp cho công việc nhà nước nhẹ nhàng và ổn định nhưng cô nàng lại không thể sáng tạo được ở những môi trường văn phòng khép kín .

Một lần đi uống cà phê với bạn Ngọc Mai chú ý tới những cây không khí được trồng trong bình thủy tinh. Những cái cây này đã khiến Ngọc Mai này ra ý tưởng thiết kế không gian xanh với cây trồng trong bình. Chính vì vậy mà Ngọc Mai từ bỏ công việc văn phòng để kinh doanh. Tất nhiên cô nàng đã bị cả gia đình phản đối và không đầu tư một chút vốn nhỏ nào. Để thực hiện công việc kinh doanh của mình Ngọc Mai đã phải vay tiền bạn bè và bán các vật dụng của mình để có vốn mua sắm nguyên liệu. Ngọc Mai cũng tự tay làm tất cả các dụng cụ trang trí như vải lụa, gỗ, rễ cây,....
Nhờ đam mê và quyết tâm hiện nay Ngọc Mai đã trồng được gần 100 loại cây khác nhau. Sau khi trừ đi các khoản chi phí lợi nhuận mỗi tháng của Ngọc Mai khoảng 40 triệu đồng. Đây là một ví dụ điển hình cho việc theo đuổi đam mê thành công.
 

Khắc dưa hấu độc lạ - kiếm bạc triệu mỗi ngày

Trên con đường Hoàng Minh Giám, ở quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ nhìn thấy các nghệ nhân ngồi tỉ mẩn khắc từng quả dưa hấu để giao cho khách hàng.

Những quả dưa hấu được các nghệ nhân trang trí khắc tỉa các chữ hình rất tinh xảo. Đây không phải là một mặt hàng mới lạ nhưng lại là mặt hàng được các khách hàng rất ưa chuộng vào mỗi dịp Tết lễ. Mỗi ngày các nghệ nhân có thể kiếm được tiền triệu nhờ công việc này. Thông thường một trái dưa hấu từ 10 kg trở xuống sau khi đã được trạm khắc sẽ được bán với giá 450000₫ đến 550.000đ. Công khắc dưa sẽ dao động trong khoảng 100.000 đồng đến 200.000 đồng tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 

Tiếp thị liên kết - Affiliate marketing

Kinh doanh gì tại nhà bây giờ đây? Bán tá lả đi! Là bán gì? hãy tìm hiểu ngay tiếp thị liên kết là một nghề được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại. Hiểu đơn giản đây là việc bạn sẽ giới thiệu sản phẩm từ nhà cung cấp đến với khách hàng. Khi khách hàng mua sản phẩm thì sẽ mua qua link affiliate của bạn và bạn sẽ nhận được hoa hồng cho mỗi sản phẩm. Thông thường hoa hồng có thể từ 8 đến 10% cho mỗi mặt hàng.
Hiện nay "tiếp thị liên kết" đang là nghề kinh doanh online hiệu quả vì ưu điểm của tiếp thị liên kết chính là bạn không cần phải sở hữu sản phẩm dịch vụ Bạn cũng không cần lo lắng về các vấn đề như mở cửa hàng lưu trữ hàng hóa, giao hàng, chăm sóc khách hàng. Bạn chỉ cần giới thiệu sản phẩm nếu như khách hàng mua thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.
Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu ở Việt Nam và cả châu á. Thuộc TOP những công việc làm thêm ở nhà. Hiện nay Accesstrade đang hợp tác với hơn 80 đối tác là những nhà kinh doanh thương mại điện tử hàng đầu. Có thì nói đây là một công việc giúp bạn hái ra tiền mà không cần vốn. Khi làm công việc này thì bạn cần lưu ý một số vấn đề về sản phẩm như sau:
-         Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và dễ ship.
-         Sản phẩm có khả năng lưu trữ bảo quản tốt trước khi vận chuyển.
-         Sản phẩm có nhiều màu sắc kích thước sẽ rất dễ bán.
-         Sản phẩm thiết yếu và dùng một lần thì có cơ hội bán nhiều lần cho khách hàng.
-         Sản phẩm đó là sản phẩm thời vụ hay sản phẩm quanh năm.
-         Nên bán sản phẩm bình dân hay sản phẩm xa xỉ.
-         Nên chọn sản phẩm nách có ít đối thủ cạnh tranh.


Đọc đến đây thì bạn đã hình dung dc công việc mình sẽ làm chưa, đừng tự hỏi làm thế nào để có tiềnlàm cách nào để có tiền nữa, làm ngay thôi ! Và muốn kinh doanh tại nhà hiệu quả, bạn cần phải cập nhật kiến thức liên tục khi rảnh, bạn có thể học cách chạy quảng cáo, học cách viết bài giới thiệu sản phẩm cho hay, và phải giành rất nhiều thời gian để hoàn thiện những kỹ năng này chứ không phải 1 sớm 1 chiều là thành công dc đâu nha

Ngoài ra, nếu bạn biết "việc làm thêm buổi tối tại tphcm" nào ok, hãy góp ý bên dưới để mọi người dc tham khảo và làm cùng với nha, hoặc nếu bạn muốn bên mình đăng tải cập nhật thêm công việc gì thì liên hệ luôn nha, sẽ có ngay trong 2-3 ngày theo yêu cầu của bạn!
 

THIẾT KẾ WEB NGAY=> Hãy chia sẻ những câu chuyện kinh doanh và ý tưởng khởi nghiệp lên Facebook/ Zalo/ Mạng xã hội ... hoặc gửi inbox riêng cho bạn bè/ người thân mà bạn đọc tại đây, vì 1 thế giới tri thức cho những người thân yêu

ThietKeWebChuyen.Com : thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1,800,000 đ, tặng hosting không giới hạn băng thông + tên miền quốc tế 1 năm -> Click

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Bạn gửi email marketing và bị vào spam rồi, sau đây là cách khắc phục để vào inbox hiệu quả hơn, mang lại lợi thế cho kinh doanh, vì hiện nay gửi email giới thiệu sản phẩm là 1 trong những kênh quảng cáo then chốt
Việc duy trì mối quan hệ tốt giữa doanh nghiệp và khách hàng là vấn đề không hề đơn giản, nhất là làm thế nào để níu chân khách quay lại những lần tiếp theo thì lại càng khó khăn hơn. Không chỉ dừng lại ở việc bán hàng, chăm sóc khách hàng sau bán cũng đòi hỏi nhiều kĩ năng. Dưới đây là 4 kỹ năng cần thiết để chăm sóc khách hàng khi kinh doanh mỹ phẩm. Làm tốt công việc này sẽ giúp bạn lấy được sự tin tưởng và mở rộng đối tượng khách hàng nhiều hơn.
Bạn đang bán sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, có ích đối với cuộc sống con người, nhưng nếu bạn không quảng bá, tiếp thị sản phẩm thì sẽ không ai biết đến sản phẩm, dịch vụ, đến doanh nghiệp của bạn
Anh chủ Captuida.vn nói "ngày đó tôi nợ 150 triệu" nhưng máu kinh doanh trong tôi luôn khao khát và đến nay sau bao năm chịu khó làm ăn, giờ tôi đã có 1 thế giới thu nhỏ cho riêng mình
Những chỉ số này phù hợp với việc kinh doanh tại cửa hàng, còn đối với việc kinh doanh trên website, bạn sẽ cần thêm một số chỉ số khác nữa. Để theo dõi hiệu quả trên website của mình, bạn có thể sử dụng Google Analytics  – công cụ hoàn toàn miễn phí từ Google và là một trong những công cụ theo dõi website mạnh nhất hiện nay.
Đối với hình thức bán hàng online, bạn cần phải chú trọng nhiều hơn về mặt hình ảnh cũng như uy tín của cửa hàng, làm hài lòng khách hàng để giữ chân họ.
Nắm trong tay những fanpage có vài trăm nghìn người ấn nút like, nhiều bạn trẻ đang kiếm hàng chục triệu mỗi tháng từ việc cho các cửa hàng online thuê để quảng cáo. Fanpage có càng nhiều fan càng có
Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình rằng tại sao mình kiếm tiền kém hơn những người khác, có phải là do mình kém may mắn hơn họ hay là vì 1 trong những lý do dưới đây.
Hãy tham khảo và rút ra bài học cho bản thân mình ngay và luôn.
Lộ trình chuyển đổi tư duy kinh doanh này hình thành một loạt các khái niệm và định nghĩa mới giúp marketing thực sự trở thành một môn khoa học ứng dụng hiệu quả.
Nhiều người đã chọn hình thức kinh doanh hoa ngày Tết những vẫn còn đắn đo vì chưa có kinh nghiệm. Dưới đây là một vài gợi ý giúp những ai có ý định kinh doanh hoa ngày Tết vốn ít mà lãi nhiều.
Một mẫu quảng cáo tốt thực tế không đơn giản như những gì mọi người vẫn thường làm, bạn có thể ngay lập tức viết ra hàng chục mẫu quảng cáo bán hàng nhưng bạn có dám chắc nó hiệu quả và có tỷ lệ chuyển đổi cao? 
Dân số cả nước cộng với thu nhập đang ngày càng tăng, tiêu dùng nông thôn được đánh giá là thị trường giàu tiềm năng đối với doanh nghiệp.

Giao diện mới nhất

BẢNG GIÁ HOSTING PRO

BASIC
 • 1Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
850.000 / Năm
STANDARD
 • 2Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
1.300.000 / Năm
PREMIUM
 • 3Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
1.700.000 / Năm
VIP
 • 5GB SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
2.900.000 / Năm

Cám ơn bạn đã nán lại
và tin tưởng giao dịch ở dịch vụ của chúng tôi!