Kiếm tiền tại nhà bằng việc xem quảng cáo

Việc làm online tại nhà sẽ giúp cho bạn kiếm tiền nhiều và chủ động hơn cho cuộc sống, không bị giới hạn ràng buộc về thời gian như lúc đi làm ở công ty nữa. Bài chia sẻ giới thiệu những công việc phổ biến từ viết nội dung đến bán hàng/ làm dịch vụ trên mạng, bạn hoàn toàn có quyền quyết định thời gian làm việc mà vẫn chăm sóc gia đình được
 


Có phải bạn đã chán hằng ngày mỗi sáng phải dậy đi làm, lấy lòng sếp, sợ mất lòng đồng nghiệp, chiều về đôi khi phải bị bắt đi ăn nhậu xã giao. Môi trường mà bạn bị gò bó thời gian, sống trong những quy tắc khuôn khổ mà hiện tại bạn không muốn tiếp tục nữa? Bắt đầu tìm hiểu từ bây giờ là dc rồi, dần định hướng cho mình công việc với thu nhập ổn mà vẫn làm chủ dc thời gian cho mình, cho gia đình…Thiết kế web Chuyên liệt kê 1 số công việc tổng hợp từ các bạn đi trước để bên dưới bạn, bạn có thể tham khảo qua
 

Kiếm tiền tại nhà: gợi ý hơn 30 việc làm thêm từ kinh doanh online trên mạng đến lao động tay chân
 

CHÚ Ý: Website đăng TIN TỨC tham khảo, không có tuyển dụng, các bạn vui lòng đừng nhắn hay gọi hỏi xin việc làm nhé !


Xem quảng cáo kiếm tiền

Nếu bạn thích kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn thì xem quảng cáo trực tuyến là một trong những lựa chọn cho bạn. Bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn ở đây để có thể bắt đầu dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận với những trang web lừa đảo, hãy chắc chắn rằng bạn đang làm cho một trang web uy tín và được nhiều người đánh giá tốt về nó.
 

Hướng dẫn kiếm tiền online tại nhà bằng xem quảng cáo trực tuyến

Hướng dẫn kiếm tiền online tại nhà bằng xem quảng cáo trực tuyến

 

Đây là cách kiếm tiền trên mạng ngon vì rất nhiều công ty thuê nhiều người làm việc này bởi đó là một trong những cách dễ nhất tạo ra nhiều lượng truy cập cho trang web của họ. Nó cực kì đơn giản, số tiền mà bạn nhận được khi nhấp vào xem quảng cáo trực tuyến trong 30s có thể là nhỏ so với các công việc khác bạn làm, nhưng sự thật là bạn vẫn có thể đang làm điều tương tự mà không nhận được đồng nào cả. Nếu bạn biết mẹo, bạn vẫn có thể kiếm khá nhiều tiền từ chúng.

Có một máy tính, smartphone kết nối Internet

Hướng dẫn kiếm tiền online tại nhà bằng xem quảng cáo trực tuyến

Hướng dẫn kiếm tiền online tại nhà bằng xem quảng cáo trực tuyến

 

Công việc này đòi hỏi bạn phải có thiết bị laptop hoặc điện thoại kết nối Internet. Bạn sẽ phải chi trả tiền Internet hàng tháng, tuy nhiên, nếu bạn có thể bắt wifi miễn phí xung quanh nơi bạn ở, bạn sẽ nằm trong số ít người may mắn có thể kiếm tiền mà không tốn một xu cho dữ liệu.

Tìm kiếm các website cung cấp dịch vụ này

Có rất nhiều các trang web cung cấp cho bạn cơ hội kiếm tiền tại nhà bằng cách xem quảng cáo trực tuyến. Google sẽ là địa điểm tìm kiếm tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể truy cập Payperclick, neodollar, adsclickcash.com, shbux.com… để bắt đầu.

Đăng ký tài khoản

Bạn phải đăng ký để có quyền kiếm tiền tại nhà bằng xem quảng cáo trực tuyến. Quá trình đăng ký rất dễ dàng và bảo đảm, mỗi trang web có một vài yêu cầu quan trọng riêng nhưng công thức chung đó là thông tin họ tên, địa chỉ email. Bạn bị giới hạn với mỗi email nhưng bạn cũng có thể đăng ký nhiều lần với các email khác nhau để tăng thêm thu nhập mỗi ngày.

Mở tài khoản cá nhân

Nếu đăng ký của bạn được thông qua, điều tiếp theo bạn phải làm là mở một tài khoản trực tuyến mà có thể nhận thu nhập hàng tháng của mình. Hầu hết các trang web trả tiền cho bạn đều có thể cung cấp cho bạn các tùy chọn, trong đó có những đối tác mà họ làm việc cùng, ví dụ như Paypal, Alertpay, Paypaz…. Một số thì chỉ giới hạn chỉ một loại tài khoản mà thôi.

Nếu bạn có thể lựa chọn, hãy tính toán cẩn thận, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một số khoản phí ẩn mà có thể trừ vào thu nhập của bạn.

Bắt đầu xem quảng cáo trực tuyến

Xác nhận sẽ được gửi đến bạn khi họ thông qua quá trình đăng ký. Bạn sẽ nhận được email để bắt đầu xem quảng cáo trực tuyến, hầu hết các quảng cáo sẽ có số lượng nhất định gửi theo ngày, có thể là 10 hoặc ít hơn và chúng có giá trị cố định. Bí quyết ở đây là nếu bạn có nhiều tài khoản với các trang web khác nhau cung cấp dịch vụ này, bạn sẽ dễ dàng tăng thu nhập mỗi ngày của mình.

Hướng dẫn kiếm tiền online tại nhà bằng xem quảng cáo trực tuyến

Hướng dẫn kiếm tiền online tại nhà bằng xem quảng cáo trực tuyến

 

Ví dụ, nếu bạn được trả 0,1 đôla một ngày để xem các quảng cáo trong 30s hoặc ít hơn, điều đó có nghĩa bạn có thể kiếm được nhiều hơn thế phụ thuộc vào số lượng các trang web mà bạn đăng ký để kiếm tiền online tại nhà xem quảng cáo. Bạn có 10 trang web như vậy, thu nhập của bạn sẽ là 10×0,1 = 1 đôla. Đó là cách tốt nhất để bắt đầu. Bạn nền luôn check mail mỗi ngày và tạo ra lịch trình, hệ thống báo hiệu trên máy tính của mình để luôn nhắc nhớ bạn.

Tạo ra các danh sách người giới thiệu

Bạn có thể kiếm tiền online tại nhà được nhiều hơn nữa từ những người giới thiệu để xem quảng cáo trực tuyến. Nếu bạn được trả 0,1 đôla một ngày để xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được 2 đô la khi giới thiệu được thêm người khác xem giống như bạn. Hãy cho họ biết đây sẽ là cách bắt đầu kiếm tiền online tại nhà mà không mất vốn. Ít nhất bạn nên giới thiệu đến những người thân, người quen biết. Bạn cũng có thể kiếm được tiền nếu người bạn giới thiệu cũng giới thiệu thêm những người bạn bè của họ. Đây giống như một hệ thống phân cấp và công việc của bạn là phát triển hệ thống của riêng mình.

Nếu bạn kiếm được 1 đô một ngày khi xem quảng cáo và 4 đô cho giới thiệu 2 người mỗi ngày, bạn có thể thu được 5 đô một ngày và làm đều trong một tháng, bạn sẽ kiếm thêm được 150 đô la mà không cần bỏ một đồng vốn nào cả. Đấy nhé, “công việc làm tại nhà” chỉ thế thôi 😛

 

Viết content tại nhà

Nếu muốn “làm việc online” dán mắt vào màn hình và gõ phím phán thiên hạ thì đây, viết content chính là nghề nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. Chả có “công việc online” nào mà lại sướng như vầy, vì bạn có thể làm thêm vào buổi tối tại nhà nhà, làm vào ngày lễ ngày nghỉ hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian. Công việc làm thêm này sẽ không ảnh hưởng đến công việc chính của bạn. Đây cũng là lý do tại sao rất nhiều người lựa chọn công việc bán thời gian này. Viết lách thì cũng có rất nhiều kiểu viết ví dụ như viết tiểu thuyết, viết blog, viết kịch bản, viết truyện, viết báo hoặc là nhận văn bản về làm thêm tại nhà,… Công việc này khá nhẹ nhàng nhưng nguồn thu nhập lại tương đối.

Nhưng để làm được công việc “đánh máy tại nhà” này thì bạn phải là một người thật sự yêu thích công việc viết lách. Hơn nữa viết lách là sáng tác nên cần phải thật yên tĩnh để bạn có thể tập trung vào công việc của mình.
Nghề viết lách là một trong những nghề được nhiều bạn sinh viên yêu thích nhất hiện nay. Bởi vì các bạn có thể làm việc tại nhà. Thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì có rất nhiều các doanh nghiệp cần hoàn thiện nội dung website của mình để thu hút khách hàng. Chính vì vậy bạn có thể trở thành một người viết chuyên nghiệp. Để kiếm tiền tại nhà bằng cách viết lách thì bạn nên tham gia vào các hội nhóm chuyên thuê cộng tác viên trên Facebook như:
–         Việc làm content
–         Thuê viết bài – copywriting
–         Cộng đồng copywriter Việt Nam 
( những group đó luôn có “tuyển nhân viên đánh máy tại nhà” đấy nhé! )

tìm việc làm thêm đánh máy tại nhà
( Nếu đang “tìm việc làm thêm đánh máy tại nhà” thì đây chính là cái bạn cần ) 
 

[quangcao id=13 xuatban=1]  

Gia sư tại nhà

Nếu bạn muốn “kiếm tiền tại nhà” thì công việc này vô cùng thích hợp, bạn vừa có thể dạy thêm ở nhà, hoặc có thể nhận dạy thêm tại nhà của học sinh. Đây là công việc rất phù hợp với bạn. Có thì nói gia sư là công việc làm thêm mà rất nhiều bạn sinh viên đã từng phải trải qua trong thời gian học đại học. Nhất là những thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng. Tuy nhiên đây chỉ là công việc làm thêm rất ít người lựa chọn gắn bó với công việc này.

Cách kiếm tiền tại nhà này hơi bị ngon, lý do được giải thích là khi gắn bó với công việc một thời gian dài họ có kinh nghiệm, kiến thức ngày càng vững, chuyên môn ngày càng cao nên họ chọn một công việc khác có thu nhập ổn định hơn. Làm gia sư tại nhà thì bạn có thể chủ động được thời gian dạy học, bạn cũng không cần phải di chuyển đến nhiều nơi trong một ngày.

Nếu như bạn gắn bó lâu dài với việc gia sư thì có thể bạn sẽ trở thành một người khép kín, bạn không thích tiếp xúc với nhiều người. Và nếu như bạn chọn công việc này thì hãy chọn lĩnh vực mà bạn có khả năng nhất. Ví dụ như các môn văn hóa cơ bản hoặc là môn năng khiếu.Bạn vẫn chưa có công việc làm thêm tại nhà nào, thì nên thử sức với công việc gia sư biết đâu bạn sẽ thành công. Hoặc không thì nó sẽ giúp bạn kiếm thêm được thu nhập trong một khoảng thời gian dài.


( “làm việc tại nhà” bằng nghề nhà giáo là rất sướng đấy nhé )

Tìm việc giao hàng bằng xe máy

Công việc giao hàng là việc làm thêm part time rất đơn giản nhưng có thể giúp bạn có được một nguồn thu nhập đáng kể. Bạn là một người hướng ngoại bạn không thích những công việc hướng nội bạn muốn thay đổi? Vậy thì công việc giao hàng sẽ là lựa chọn chính xác giúp bạn có một khởi đầu hòa nhập hơn.
 
Công việc giao hàng yêu cầu bạn cần phải thông thạo các cung đường. Có như vậy thì bạn mới ra đúng địa chỉ và đúng thời gian được yêu cầu. Hơn nữa để làm được công việc này bạn cũng cần phải là một người cẩn thận. Bởi vì bạn cần phải bảo quản hàng hóa nguyên vẹn, không bị hỏng hóc đến tay người nhận

 

Tuy rằng đây là “công việc tại nhà cho sinh viên” hiệu quả, nhưng hãy cẩn thận khi lái xe nha bạn, nhất là về an toàn giao thông!
 

Giữ trẻ tại nhà – việc làm cho bà mẹ bỉm sữa

Bạn “kiếm việc làm thêm tại nhà” hả ? nếu bạn là một người rất yêu trẻ con vậy tại sao bạn lại không trở thành một người giữ trẻ tại nhà nhỉ? Thời hiện đại rất nhiều gia đình muốn được thư giãn và nghỉ ngơi và cuối tuần hoặc các dịp nghỉ lễ. Nhưng nếu gia đình có em bé thì điều này là không thể vì còn phải dành thời gian để chăm sóc con. Vì vậy họ cần một người trông trẻ, người đó phải có đức tính tốt phải chu đáo và cẩn thận để chăm sóc cho con của họ. Nếu đang cần việc làm thêm tại nhà, thì đây là công việc quá thích hợp
 
Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện này, thì trông trẻ tại nhà chính là công việc phù hợp với bạn. Đây là một công việc không nhàn nhã nhưng cũng không bận rộn. Hơn nữa nó còn giúp bạn có một khoản chi phí không nhỏ. Công việc này được đánh giá là công việc tiện cả đôi đường cho cả hai bên. Người người cần thuê thì muốn được nghỉ ngơi vào những ngày nghỉ. Còn bạn lại muốn đi làm để kiếm tiền vào những ngày nghỉ. Công việc trông trẻ tại nhà này thường thì phù hợp hơn cho các bà, các mẹ nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể làm được chỉ cần bạn yêu thích và có một chút kỹ năng trông trẻ.
Trông trẻ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình trong tương lai. Sau này khi kết hôn và sinh con thì bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm để chăm cho con yêu của mình.
 

Dạo này trên mạng đang có rất nhiều phốt về việc bạo hành trẻ con, và nghề này đòi hỏi tình yêu đối với trẻ em mà còn phải có tính kiên nhẫn, nhân ái… Nên nếu bạn là người nóng tính ko chịu dc cảnh réo khóc của vài chục đứa trẻ thì cũng cân nhắc trc khi hành nghề nha
 

Làm thêm tại nhà bằng nghề Dịch Thuật

Đối với những bạn giỏi ngoại ngữ thì dịch thuật là công việc làm thêm tại nhà phù hợp nhất. Bạn có khả năng dịch tốt? Bạn là một người chăm chỉ? Vậy thì bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập cao và ổn định với công việc này. Thông thường khi dịch thuật thì một trang văn bản bạn sẽ được trả từ 35000₫ – 155000₫. Còn nếu bạn dịch thuật phim thì 1 tập phim bạn có thể được nhận thù lao khoảng 180.000đ.

Dịch thuật là công việc làm thêm tại nhà không cần và không có sự bó buộc về thời gian. Bạn cũng không cần phải lao động chân tay mệt mỏi nặng nhọc, điều duy nhất cần có chính là khả năng ngoại ngữ tốt. Công việc dịch thuật bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào, vào buổi tối khi bạn đã nghỉ làm, trong thời gian nghỉ ngơi khi đang đi làm công việc chính, bạn đang đi uống cà phê,… Chỉ cần bạn có thời gian rảnh thì bạn có thể làm bất kỳ thời điểm nào mà bạn cảm thấy hợp lý. Dịch thuật chính là công việc làm thêm tại nhà phù hợp nhất cho các bạn sinh viên học ngoại ngữ. Vừa có thể kiếm được tiền vừa rèn luyện được khả năng ngoại ngữ của mình.
 


( Nhỡ gõ đúng chính tả khi dịch thuật nha, hihi )

 

Việc làm thêm tại nhà tphcm – Vẽ tranh

Bạn là một người khéo léo? Bạn thích vẽ tranh? Bạn thích thêu thùa? Vậy tại sao bạn không tận dụng sự khéo tay của mình để kiếm việc làm thêm tại nhà nhỉ? Vẽ tranh, thêu thùa là công việc yêu cầu người làm phải có năng khiếu, phải có hoa tay, phải có sự cẩn thận và sự tinh mắt. Công việc này cũng yêu cầu bạn cần phải thật nghiêm túc và kiên nhẫn vì nó sẽ ngốn của bạn không ít thời gian.
 
Các sản phẩm lịch thêu tay luôn được đánh giá cao so với dệt công nghiệp. Một sản phẩm hoàn thiện sẽ được định giá tùy thuộc vào độ tinh xảo đường chỉ may có sống động hay không. Thông thường giá cả cho một bức thêu sẽ dao động trong khoảng vài trăm đến 1 triệu đồng. Bạn có thể làm thêm các công việc gia công thủ công tại nhà liên quan đến việc thêu thùa.
 

Đấy, thấy tranh vẽ chưa
Mà đây chỉ là ví dụ cho hiểu từ “tranh vẽ” thôi nha, chứ bạn mà vẽ vậy thì chết. Tranh đó giành cho mẫu giáo thôi
bạn phải vẽ dc như hình dưới

 

[quangcao id=13 xuatban=1]  

Công việc làm tại nhà: Chăm sóc thú cưng

Bạn là một người yêu thích thú cưng? Bạn anh hiểu tất cả các kiến thức liên quan đến thú cưng? Vậy chăm sóc thú cưng chính là công việc làm thêm tại nhà dành cho bạn. Công việc này vừa giúp bạn thỏa mãn sở thích chăm sóc thú cưng mà mình không có đủ điều kiện để mua, và còn giúp bạn kiếm được tiền. Hiện nay có rất nhiều người nuôi thú cưng không có thời gian chăm sóc, bởi vì công việc bận rộn thường xuyên đi công tác. Vì thế bạn có thể mở dịch vụ chăm sóc thú cưng khi chủ nhân không có thời gian. Bạn cũng có thể trở thành một người cung cấp thức ăn cho thú cưng hoặc làm đẹp cho thú cưng. Đây là một công việc sẽ đem lại cho bạn một nguồn thu nhập khá cao.
 

( Người ta nói tiền không có chứ “tó” phải có 1 con, thì cũng hiểu thú cưng là cưng thế nào rồi đó )
 

Bán quần áo online tại nhà

Nếu đang “tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng” nhưng bạn lại không có nhiều vốn vậy thì bạn có thể mở shop kinh doanh online tại nhà. Hiện nay bán hàng online là công việc được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Đây là cách kinh doanh online có nhiều ưu điểm bạn không cần phải có mặt bằng không cần phải có cửa hàng không cần phải thuê nhân viên. Bạn chỉ cần tận dụng tốt mạng xã hội là có thể kinh doanh được mọi lúc mọi nơi khi bạn có thời gian. Những mặt hàng bạn có thể bán online tại nhà là quần áo mỹ phẩm phụ kiện thời trang giày dép nước hoa,… Hoặc bất cứ sản phẩm nào mà bạn thích. Những ý tưởng kinh doanh tại nhà bạn có thể tham khảo là:
–         Mở shop kinh doanh quần áo trẻ em
–         Mở cửa hàng bán mỹ phẩm online
–         Mở shop giày dép online

Bạn có thể bán hàng online trên nhiều kênh khác nhau, khi bán nhiều kênh thì lượng khách hàng bạn tiếp cận cũng được nhiều hơn và doanh thu chắc chắn sẽ ổn định hơn so với bán hàng truyền thống.
Khi kinh doanh tại nhà thì bạn cần phải đi ship hàng. Nếu như bạn thuê các shipper thì sẽ tốn kém của bạn một phần chi phí và ảnh hưởng đến lợi nhuận. Vì thế bạn có thể bán hàng trên các kênh như shopee, sen đỏ, lazada Amazon,… Những kênh này sẽ ship hàng thay cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể tự mình đi ship hàng.


( Bàn quần áo đang là “việc làm thêm online” dc rất nhiều bạn trẻ tham gia vì thời gian tự chủ )
 

Bán đồ ăn vặt tại nhà – đồ ăn giao tận nơi

Bạn là một người có tay nghề nấu ăn khá, vậy bạn có thể trở thành một người bán đồ ăn vặt tại nhà hoặc bán online. Với những người có nhiều thời gian rảnh và biết nấu ăn thì kinh doanh đồ ăn vặt chính là công việc làm thêm tại nhà phù hợp nhất. Công việc này không cần phải có nhiều vốn chỉ cần biết nấu ăn giỏi là được. Bạn có thể chế biến nhiều món đồ ăn vặt đơn giản như là xúc xích rán, bánh mì kẹp, bánh tráng trộn, thịt xiên nướng,… 

Bạn có tài năng nấu ăn và bạn cũng yêu thích công việc bếp núc thì thật lãng phí nếu như bạn không kinh doanh công việc này. Nghe kinh doanh đồ ăn vặt tại nhà thì bạn cần chú ý hai vấn đề:
–         Đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn là những người có thu nhập thấp hoặc thu nhập trung bình. Do đó bạn cần cân đối mức giá đồ ăn sao cho hợp lý nhất để phù hợp với đối tượng khách hàng này. Tất nhiên là đồ ăn cần phải ngon, sạch, chất lượng và đảm bảo được lợi nhuận cho bạn.
–         Mỗi món ăn đều cần phải có những công thức khác nhau, tuy nhiên bạn nên sáng tạo ra công thức riêng cho cửa hàng của mình. Đừng chế biến những món ăn đã có rất nhiều trên thị trường. Bạn không thể sáng tạo ra công thức thì bạn có thể thay đổi cách trang trí sao cho mới mẻ bắt mắt hơn. Bạn cũng có thể thêm vào đồ ăn một số thành phần mới lạ để tạo hương vị đặc biệt đặc trưng cho đồ ăn của mình.


( giao đồ ăn ko khó – cái khó là giao làm sao đến tay khách hàng vẫn nóng ngon )

 

Việc làm gia công tại nhà

Việc làm thủ công tại nhà cũng là một trong những công việc bán thời gian được rất nhiều người lựa chọn. Công việc thủ công làm thêm tại nhà có thể là thêu thùa, xâu hạt, gấp hoa, lấy hạt đều… Đây là những công việc yêu cầu người làm cần phải cẩn thận tỉ mỉ và kiên nhẫn vì tốn rất nhiều thời gian. Đây cũng là công việc thường chỉ làm theo thời vụ nhất định chứ không phải có nhiều.

Vậy có thể nhận công việc này ở đâu? Thông thường những công việc này sẽ được sao trên các trang rao vặt Facebook, Zalo hoặc fanpage.

Bên cạnh việc nhận thủ công thì sửa chữa tại nhà cũng là một công việc rất được ưa chuộng trong thời điểm hiện nay. Bởi vì đã rất mệt mỏi đi làm cả ngày nên nhiều người về đến nhà chỉ muốn nghỉ ngơi, không muốn mang đồ đi sửa khi hỏng hóc. Lúc này những dịch vụ sửa chữa tại nhà chính là dịch vụ được yêu thích nhất và thuận tiện nhất cho khách hàng.
Công việc tại nhà này sẽ không cần có nhiều vốn. Bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ để mua các dụng cụ sửa chữa và đi học thêm một khóa kỹ năng để có thể thực hiện công việc. Nhưng nếu như bạn muốn tạo thiện cảm và sự tin tưởng cho khách hàng thì bạn cần phải sửa chữa thật cẩn thận, thật chuẩn. Có như vậy sau này khi có đồ vật nào hỏng khách hàng sẽ tiếp tục gọi bạn đến và sửa chữa. Những thiết bị thường được sửa chữa tại nhà là: máy giặt, điều hòa ,máy bơm nước, máy in, lò vi sóng, quạt cây,… 
 

công việc gia công tại nhà
công việc gia công tại nhà luôn là đề tài sôi nổi cho các chị em phụ nữ lựa chọn )

Cẩn thận: Hiện nay cũng có nhiều người lợi dụng việc này để đăng tuyển nhưng yêu cầu chị/ em phải cọc tiền trước mới gửi hàng cho gia công với lý do sợ gửi hàng rồi sợ ko dc gửi trả lại, sau khi cọc tiền thì họ chặn liên lạc chiếm lấy tiền cọc. Nên khi xin việc làm gia công mọi người cũng nên cẩn thận nhé!

 

Kiếm tiền tại nhà – Chơi MMO

Còn “những công việc làm thêm tại nhà” nào nữa không? Còn nha. Đây là một trào lưu một xu hướng kiếm tiền được giới trẻ ưa chuộng. Đó là làm các video và đăng lên YouTube để kiếm tiền. Công việc này rất phù hợp đối với các bạn sinh viên. Thu nhập trung bình của các vlogger là con số rất nhiều người mơ ước. Mỗi một view sẽ nhận được số tiền là 0.0005  UsD. Như vậy một video của họ có vài chục lượt view và triệu lượt view thì doanh thu cực kỳ cao.
Để có thể thực hiện được công việc này thì trước hết bạn cần phải dự toán chi phí xem một video bạn cần phải đầu tư bao nhiêu. Một video chất lượng thì bạn cần phải có đội ngũ ekip làm việc thật chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng nó sẽ tốn kém của bạn một chi phí không nhỏ chút nào. Tiếp nữa bạn muốn nói điều gì trong video? Chủ đề mà bạn nói đến có đủ thu hút không? Bởi vì chỉ có thu hút được người xem thì lượt view 10 cao và bạn mới có thể kiếm được tiền. Nếu bạn muốn trở thành một vlogger thì đây là hình thức mà bạn cần phải đầu tư. Thì công sức bạn bỏ ra sẽ khá nhiều nhưng chắc chắn mức lợi nhuận bạn thu được sẽ khiến bạn hài lòng.


( kiếm tiền với MMO )

 

[quangcao id=13 xuatban=1]  

Làm việc tại nhà – mở cửa hàng tạp hóa

Đây, đây đúng nghĩa là “kinh doanh nhỏ tại nhà” luôn nhé. Đối với các hộ gia đình ở trong ngõ thì mở cửa hàng tạp hóa chính là ý tưởng kinh doanh phù hợp nhất. Tất nhiên để kinh doanh được hàng tạp hóa thì bạn cần phải có mặt tiền trên ngõ không quá sâu. Kinh doanh hàng tạp hóa không cần quá nhiều vốn nhưng chỉ cần bạn chịu khó bán hàng thì chắc chắn bạn sẽ có lãi. Bởi những mặt hàng tạp hóa chính là mặt hàng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của tất cả mọi người. Hầu như ai cũng có nhu cầu.  

Ban đầu mới mở chưa có nhiều vốn thì bạn có thể nhập ít hàng. Sau khi bán được một thời gian bạn có khách hàng và có vốn thì sẽ mở rộng cửa hàng và thêm nhiều mặt hàng. Kinh doanh tạp hóa tại nhà là công việc tương đối dễ dàng. Mặc dù lợi nhuận không cao nhưng nếu như bán được nhiều hàng thì doanh thu cũng sẽ rất ổn định. Thông thường bán hàng tại nhà thì sẽ bán theo kiểu vừa chơi vừa bán nên bạn có thể vừa làm việc nhà vừa bán hàng vừa trông con. Nhưng nếu như khu vực bạn đang sinh sống có nhiều quán tạp hóa rồi thì bạn không nên mở thêm mà nên tính cách khác.

( Ở chỗ bán sống, có ai đang kinh doanh tạp hóa tại nhà chưa? )

 

Việc làm tại nhà – Bán đặc sản quê nhà

Trong danh sách “những công việc làm tại nhà“. Thì đây là một hình thức kinh doanh cũng khá phổ biến hiện nay. Từ cửa hàng tạp hóa của mình bạn có thể bán thêm gạo trứng hoặc những đặc sản được lấy từ quê. Kinh doanh những mặt hàng này thì mức độ chuyên biệt về sản phẩm là không có. Kinh doanh thì bạn cần phải tìm được nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng ở quê. Tạo cần phải được giặt sạch để đảm bảo chất lượng. Nếu như có nhiều khách hàng thì bạn có thể trở thành một đại lý gạo quê. Bạn cũng có thể bán thêm trên mạng xã hội trên internet và ship hàng cho những khách hàng có yêu cầu. Thu nhập của hình thức kinh doanh này cũng khá ổn.


( quê bạn ở đâu? bạn biết những loại đặc sản nào sẽ bán chưa? )

 

Kinh doanh nhỏ tại nhà – bán hải sản khô

Đang tìm việc online tại nhà thì bán hải sản khô là một ý tưởng kinh doanh khá hiệu quả nếu kinh doanh thuận lợi thì doanh thu không nhỏ. Hải sản khô là loại thực phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Nhất là những quán nhậu thường thì họ sẽ nhập với số lượng rất lớn.

Kinh doanh hải sản khô tại nhà thì bạn không cần phải tốn công sức tu sửa cửa hàng hoặc tìm nơi lưu trữ hàng hóa. Tùy thuộc vào mức độ tiêu thụ mà bạn nhập hàng vừa đủ về để cất trong tủ lạnh để có thể bảo quản được trong thời gian dài hơn. Với mặt hàng này thì bạn có thể bán hàng qua mạng và tiến hành đi ship hàng cho các khách hàng có nhu cầu.


( hải sản khô thường đa chủng loại, bạn bán món nào cũng cần phải bảo quản tốt nhé! )

 

Công việc làm thêm tại nhà – bán giày dép

Kinh doanh quần áo hay kinh doanh giày dép là một trong những ý tưởng kinh doanh online bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể kết hợp vừa bán online vừa mở một cửa hàng nhỏ tại nhà để trưng bày một số sản phẩm. Mặt hàng giày dép hiện nay cũng phát triển không kém với mặt hàng quần áo. Có rất nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người. Bán giày dép thì bạn cũng có thể bán theo mùa, mùa đông thì bán giày, mùa hè thì bán dép. Thu nhập từ hình thức kinh doanh này cũng tương đối khá. Khi bạn quảng cáo các mặt hàng của mình qua mạng xã hội thì khách hàng thấy hợp mắt họ sẽ đặt hàng. Việc kinh doanh này hiện nay khá phổ biến chỉ cần khách lựa chọn mẫu, chọn size thì bạn có thể gói hàng và tiền hàng đi ship. Nếu bạn chưa có ý tưởng kinh doanh thì có thể tham khảo ý tưởng này.


( kết hợp vừa bán ở cửa hàng vừa bán online – sẽ tạo ra nguồn thu nhập ổn cho bạn )
 

Các công việc làm thêm tại nhà như kinh doanh mỹ phẩm online

Nếu muốn “làm việc bán thời gian tại nhà” thì có thể chọn bán mỹ phẩm online. Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng kinh doanh phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Đây là mặt hàng nhỏ gọn dễ lưu trữ dễ đi ship hàng và quan trọng hơn là lợi nhuận của nó không nhỏ chút nào. Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao mỹ phẩm là vũ khí không thể thiếu để các chị em lúc nào cũng rạng rỡ. Mỹ phẩm thì có nhiều loại khác nhau từ son, phấn, kem chống nắng, kem dưỡng da, phấn mắt, phấn má, kem che khuyết điểm,…

Bạn kinh doanh mỹ phẩm online thì bạn có thể tận dụng nhà của mình làm nơi chứa mỹ phẩm. Và bạn sẽ quảng cáo hàng hóa của mình trên các mạng xã hội để tiếp cận với các khách hàng.
16. Kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà với mặt hàng phụ kiện điện thoại
Bán phụ kiện điện thoại cũng là một hình thức kinh doanh cần ít vốn nhưng lãi lại tương đối được rất nhiều người lựa chọn. Điện thoại di động đối với nhiều người là vật bất ly thân chính vì vậy phụ kiện điện thoại rất được quan tâm và dễ bán.


( Hãy tìm hiểu kỹ về các loại mỹ phẩm, nguồn hàng, đối tượng khách hàng… trước khi bán nha bạn! )
 

Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Cần gì dạo dạo “các trang web tìm việc“? Ở nhà bán phụ kiện đi. Vâng, các loại phụ kiện như ốp lưng, tai nghe, loa nghe nhạc, mic,… là những sản phẩm bán chạy nhất. Bạn có thể giao bán sản phẩm của mình trên mạng xã hội. Khách hàng đặt hàng thì bạn tiến hành đi ship. Có thể kinh doanh thêm thẻ điện thoại mặt hàng này rất dễ bán và có thể nhận tiền sau một tin nhắn.

tìm công việc làm tại nhà
( Đã đến lúc “tìm công việc làm tại nhà” rồi, bán phụ kiện thôi )

 

Việc làm online tại nhà: bán túi xách, ví da

Túi ví là những phụ kiện không thể thiếu dù là trai hay gái, dù già hay trẻ. Với các chị em thì túi xách chính là phụ kiện giúp chị em thêm phần sang trọng. Nhu cầu sử dụng túi và ví hiện nay rất lớn vì thế kinh doanh mặt hàng này sẽ đem lại cho bạn một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Cũng tương tự như các loại hình kinh doanh khác kinh doanh tối và ví bạn có thể quảng cáo qua mạng xã hội. Bạn không cần phải có cửa hàng không lo bảo quản an mà lợi nhuận cũng khá tốt. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể quảng cáo sản phẩm và bán hàng. Tuy rằng đây là “các mặt hàng kinh doanh tại nhà” phổ biến, nhưng cũng nên cẩn thận chọn lựa và tham khảo kiểu dáng ở nhiều nơi trước khi triển khai làm nha bạn


( Hiện nay có rất nhiều xưởng cung cấp túi xách giá rẻ, thậm chí những trang cung cấp hàng từ Trung Quốc như taobao, alibaba, tmaill, 1688 … có hàng tá mẫu đẹp chỉ từ vài chục ngàn )

 

[quangcao id=13 xuatban=1]

 

Kinh doanh mũ/ kính mắt/ đồng hồ tại nhà online

Bạn đang băn khoăn không biết kinh doanh mặt hàng gì ít vốn nhất thì tại sao bạn không thử “buôn bán nhỏ tại nhà“, bán những phụ kiện không thể thiếu như mũ, đồng hồ, kính mắt nhỉ?. Đây cũng là mặt hàng quen thuộc cho cả nam và nữ. Những mặt hàng này ngày là mặt hàng cần phải được bảo quản cẩn thận vì chúng rất dễ vỡ dễ xước dễ rách.

Hiện nay lượng người dùng Facebook và Instagram tăng lên nhanh chóng. Vì thế quảng cáo bán hàng qua những kênh này khá hiệu quả bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều khách hàng. Một mẹo nhỏ cho bạn giúp bán hàng tốt hơn chính là khi đang sản phẩm thì nên tag thêm bạn bè và người quen của mình.Bạn cũng nên nhờ họ chia sẻ giúp lên trang cá nhân để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa.


( Cũng như túi xách, các mặt hàng đồng hồ/ mắt kính/ mũ này cũng có thể nhập từ Trung Quốc với giá rất rẻ )
 

Sửa quần áo cũ tại nhà

Đang muốn có “việc làm bán thời gian tại nhà” mà không có nhiều vốn, nhưng lại biết may đồ chút chút, thì mở tiệm sửa quần áo chính là hình thức kinh doanh tại nhà hiệu quả và phù hợp. Chỉ cần một chiếc máy may và có tay nghề thì có thể sửa lại những chiếc quần áo bị lỗi bị rách hoặc cắt gấu quần, gấu áo, gắn thêm cúc,… những công việc này khá đơn giản và cũng không tốn nhiều thời gian nhưng lại mang đến một khoản thu nhập không nhỏ. Bạn cũng chỉ cần làm khi mình rảnh, không ảnh hưởng đến công việc chính của bạn.
Bên cạnh việc sửa quần áo cũ thì bạn có thể sử dụng các mảnh vải thừa để làm găng tay làm mũ làm tách hoặc các bộ quần áo nhỏ cho em bé. Khi khách hàng đến sửa quần áo bạn có thể giới thiệu các mặt hàng này. Với mức giá vừa phải và được may thủ công các mẹ sẽ rất thích và sẵn sàng mua sản phẩm mà bạn làm ra.


( Sửa quần áo cũ tại nhà linh động thời gian và có thêm thu nhập )
 

Cộng tác viên bán hàng online

Đang “tìm việc làm online tại nhà” mà bạn không có nhiều vốn bạn cũng không có mặt bằng để mở cửa hàng thì bạn có thể trở thành cộng tác viên của những đại lý những người bán hàng khác. Với công việc này thì bạn sẽ nhận việc từ các chủ shop sau đó rao bán sản phẩm và nhận hoa hồng đã được thỏa thuận. Nếu như bạn bán được giá cao hơn thì bạn sẽ có thêm một phần lãi.
Làm cộng tác viên bán hàng là công việc tương đối dễ. Bạn chỉ cần tìm kiếm khách hàng và chào bán trên internet mạng xã hội và ăn chênh lệch chiết khấu. Khi có đơn hàng thì chủ shop sẽ ship hàng bạn không cần phải lo vấn đề gì cả.


( bán hàng online đang là 1 trong các công việc làm tại nhà rất dc ưu chuộng, bán quần áo, mỹ phẩm, thuốc giảm cân đều là TOP những việc làm trên mạng mà bạn thấy đầy, nếu bạn đang tìm “việc làm thêm online tại nhà” thì hãy chuẩn bị làm đi nhé )
 

Nhận việc làm thêm thủ công tại nhà bằng bán đồ handmade

Điểm qua các hình thức kinh doanh tại nhà, thì làm sao thiếu bán đồ handmade dc nhỉ, vì là mặt hàng cần ít vốn nhưng lợi nhuận lại cao. Là một người theo tay và có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo. Sản phẩm của bạn là duy nhất không đụng hàng với bất cứ mặt hàng nào thì bạn có thể kinh doanh những sản phẩm mình làm ra để kiếm thêm thu nhập.

Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng làm đồ handmade ở trên internet. Bạn có thể tạo ra những sản phẩm mà mình yêu thích. Sau đó bạn quảng cáo trên mạng xã hội. Nếu như công việc thuận tiện thì bạn có thể tạo một fanpage và đăng sản phẩm lên đó để bán. Tất nhiên bạn nên chụp ảnh thật đẹp thì mới thu hút được khách hàng.


( đồ thủ công này có thể tự làm hoặc nhập từ 1 đơn vị nào đó )

Các mặt hàng thủ công ngày càng chiếm được cảm tình từ người tiêu dùng. Nếu như bạn có một đôi bàn tay khéo léo, có thể tạo ra nhiều đồ thủ công độc đáo thì áp dụng ý tưởng này để kinh doanh sẽ rất tuyệt vời. Bạn có thể bắt tay vào việc kinh doanh ngay lập tức. Hình thức kinh doanh này bạn có thể làm bán thời gian tại nhà, hơn hết là số vốn đầu tư rất thấp. Bạn có thể tìm nguyên liệu tại các nhà cung cấp hàng thủ công, mua với số lượng lớn thì chi phí sẽ rẻ hơn. Trong thời gian ngắn bạn có thể dùng những nguyên liệu này để tạo ra lợi nhuận.

Nếu việc kinh doanh thuận lợi bạn hoàn toàn có thể chuyển từ bán thời gian sang toàn thời gian và tập trung cho việc kinh doanh của mình. Và lúc này thì một website sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn. Bạn cũng sẽ chủ động hơn trong việc điều chỉnh các đơn hàng.
 

Shop bán hoa

Mở cửa hàng bán hoa tươi là một trong những những việc làm thêm tại nhà được rất nhiều người lựa chọn. Với mặt hàng này thì bạn có thể kinh doanh truyền thống kết hợp với kinh doanh online. Vốn để mở cửa hàng cần không nhiều nhưng lợi nhuận lại khá cao.
 
Nếu như bạn yêu thích và am hiểu về các loại hoa thì có thể tham khảo ý tưởng này và thực hiện. Muốn mở một cửa hàng hoa tươi thì bạn cần chú ý những điều sau:

Khảo sát và lựa chọn mặt bằng bán hoa

Khi mở cửa hàng thì trước hết bạn cần phải khảo sát thị trường. Bạn muốn mở cửa hàng ở khu vực nào thì hãy khoanh vùng khu vực đó lại và đánh giá mức thu nhập cùng các thói quen chi tiêu của người dân khu vực đó. Sự nghiên cứu này sẽ giúp bạn biết được việc kinh doanh của mình có khả quan hay không và giúp bạn tìm được vị trí đẹp thuận lợi nhất để mở cửa hàng

Bạn cũng cần phải tìm hiểu xem khu vực mình muốn mở cửa hàng đã có bao nhiêu cửa hàng hoa. Những cửa hàng đó làm ăn như thế nào? doanh thu có tốt không? liệu mình có khả năng kinh doanh tốt khi mở cửa hàng ở khu vực này không?
Địa điểm để mở cửa hàng tốt nhất là ở những nơi đông dân cư ngã tư chợ trường đại học. Những khu vực dân cư có mức sống cao có trình độ dân trí cao những khu vực đông cơ quan, văn phòng hành chính là những nơi đẹp nhất để mở cửa hàng hoa tươi. Mặc dù sẽ có không ít đối thủ cạnh tranh nhưng việc kinh doanh của bạn vẫn có khả năng phát triển. Và bạn có thể đánh bại được đối thủ cạnh tranh của mình nếu như cửa hàng của bạn có sự khác biệt.
Giá bán

Giá bán là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến việc khách hàng có mua hoa của bạn hay không. Hoa là một mặt hàng quen thuộc vì vậy nhu cầu của người dân là không ít. Vì có nhu cầu lớn và mua thường xuyên nên người mua sẽ tính toán cẩn thận hơn.

Những loại hoa đẹp có giá rẻ bao giờ cũng thu hút được nhiều khách hàng. Điều này không có nghĩa là những cửa hàng bán giá cao thì không có người mua, thậm chí có nhiều cửa hàng bán giá cao nhưng vẫn rất đông khách. Nguyên nhân rất đơn giản bởi vì cửa hàng đó đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng đáp ứng được điều kiện của họ. Những người họ tạo ra được thu nhập khá thì mức chi tiêu của họ cũng phóng khoáng hơn và yêu cầu của họ đương nhiên cũng cao hơn. Nếu như bạn đáp ứng được nhu cầu của họ thì dù hoa của bạn có giá cao hơn một chút họ vẫn sẵn sàng mua.
Để đưa ra được mức giá hợp lý nhất thì bạn cần phải khảo sát giá bán của các cửa hàng đối thủ. Hãy đưa ra mức giá hợp lý để sau khi trừ hết tất cả các khoản chi phí bạn vẫn có lãi.

Phục vụ khách hàng phải có thái độ tốt

Bạn làm bất cứ công việc gì thì phục vụ khách hàng vẫn là một trong những yếu tố cần thiết. Bạn bán hoa cũng vậy. khi khách hàng tiến vào cửa hàng thì bạn cần chào hỏi niềm nở, cần vui vẻ ,tư vấn cho khách hàng loại hoa phù hợp và sẽ tốt hơn nếu như bạn ship hàng cho họ miễn phí. Nếu như trong lần đầu tiên bạn làm tốt khiến khách hàng hài lòng thì chắc chắn họ sẽ quay lại rất nhiều lần trong tương lai.

Kinh doanh hoa online

Khi mở cửa hàng hoa thì bạn có thể vừa kinh doanh truyền thống vừa kinh doanh song song online. Kinh doanh hoa online sẽ thuận lợi hơn rất nhiều bạn cũng dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.


( Nhu cầu hoa tươi luôn có ở mọi nơi )
 

Nếu bạn ngại bán “hoa tươi” vì những lý do nào khác. Thì có thể chọn “kinh doanh hoa giả“, tìm hiểu bài viết “Hốt bạc từ kinh doanh hoa giả” tại:  https://thietkewebchuyen.com/hot-bac-tu-kinh-doanh-hoa-gia.html

 

Kinh doanh nội thất 

Trong danh sách những việc làm tại nhàlàm giàu nhanh thì bạn có thể lựa chọn mặt hàng nội thất. Có thể nói mặt hàng nội thất là một mặt hàng truyền thống bất cứ ai cũng cần có nhu cầu. Chỉ cần bạn cung cấp được mặt hàng chất lượng mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý thì lợi nhuận bạn thu về sẽ khiến bạn hài lòng.

Để kinh doanh được mặt hàng này thì bạn cần phải là người có am hiểu về thiết kế vật liệu. Ngoài ra thì bạn cần phải có kiến thức để nhập hàng chuẩn, nhập hàng giá tốt và để tư vấn cho khách sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn gây được ấn tượng với khách hàng thì lần sau có nhu cầu chắc chắn họ sẽ quay lại và họ cũng không ngại ngần giới thiệu cửa hàng của bạn với những người quen, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Khi bắt tay vào kinh doanh nội thất thì bạn cần phải chú ý một số điều như sau:
–         Vị trí cửa hàng: Nên chọn vị trí cửa hàng ở những nơi đông đúc gần đường. Nếu như trên con đường đó khu vực đó có khoảng 7 cửa hàng nội thất thì không còn gì tuyệt vời hơn.
–         Kênh phân phối: Để bán được hàng thì bạn cần phải có kênh phân phối phù hợp. Vì thế khi mở cửa hàng thì bạn cũng cần phải tính toán và lựa chọn được kênh phân phối cho cửa hàng của mình.
–         Sản phẩm: Sản phẩm của bạn có chất lượng như thế nào? giá cả ra sao? mẫu mã độc đáo mới mẻ hay không? sản phẩm có đúng xu hướng hay không?. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì bạn cần phải trả lời được những câu hỏi này.
–         Quảng cáo tiếp thị: Ngay khi mở cửa hàng thì bạn cần phải vạch ra được chiến lược tiếp thị rõ ràng. Mỗi thời điểm thì lại cần một chiến lược khác nhau vì thế bạn nên tạo ra từng kế hoạch riêng cho phù hợp.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều người kinh doanh mặt hàng nội thất. Vì vậy để kinh doanh tốt thì bạn cần tìm được hướng đi đúng đắn. Hãy làm hài lòng khách hàng thì khách hàng sẽ giúp bạn đảm bảo được lợi nhuận.


( Nội thất thường đa mẫu mã và giá thành, nhờ vậy bạn hãy chọn những loại nội thất đẹp nhé )
 

Huấn luyện viên tại nhà

Bạn chỉ cần có chuyên môn về một lĩnh vực. Ví dụ ngoại ngữ hát múa vẽ bơi nhảy,… thì bạn có thể trở thành 1 huấn luyện viên. Có thể nói đây là hình thức kinh doanh nổi bật và được ưa chuộng nhất những năm gần đây. Bên cạnh công việc chuyên môn của mình nhiều người muốn trang bị cho mình thêm các kiến thức kĩ năng. Cũng có thể họ muốn học thêm một môn năng khiếu nào đó, vì sở thích, vì đam mê. Có thể nói những môn học này rất đặc thù học xong bạn có thể sử dụng trong đời sống hàng ngày hoặc bạn cũng có thể biến nó trở thành một nghề để kiếm sống. Vì thế lượng học viên không bao giờ thiếu. Nếu như bạn là một người có trình độ chuyên môn thì còn ngại ngần gì mà không trở thành 1 huấn luyện viên?
 
Chỉ cần bạn đảm bảo được chất lượng và hiệu quả cho các học viên thì bạn đã thành công rồi. Khi trở thành 1 huấn luyện viên thì bạn cần đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng bạn giúp học tốt bạn giúp họ có cơ hội làm việc và bạn khai phá được tài năng của họ. Bạn làm được những điều này thì bạn sẽ kiếm được tiền và cả sự uy tín trong nghề nữa.


( Bạn có thể làm huấn luyện viên GYM dc ko nè? )
 

[quangcao id=13 xuatban=1]

 

Bán đồ secondhand

Tôi đã từng làm 1 cuộc khảo sát online trong các group facebook, thì biết rằng đồ secondhand hiện nay rất được yêu thích. Bạn đừng khinh thường những món đồ cũ bởi đây là mặt hàng có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền. Hiện nay lượng người có thu nhập thấp thu nhập trung bình tại Việt Nam rất nhiều. Chính là khách hàng của bạn. Thậm chí cả những khách hàng có nhu cầu cao thì họ vẫn yêu thích việc ăn đồ secondhand. Bán mặt hàng ngày thì bạn không cần lo thiếu khách hơn nữa nguồn vốn cần ít mà khả năng thu lời lại cao.
Muốn bán được đồ secondhand thì bạn phải là người am hiểu về các sản phẩm biết sửa chữa sản phẩm và nhanh nhẹn. Bạn cũng cần phải là người biết lựa chọn hàng hóa độc đáo làm ăn mới mẻ. Những sản phẩm cũ rất được ưa chuộng là sách báo cũ, bàn ghế cũ, tủ cũ, giàn phơi quần áo cũ, đồ điện,…

Khi bán các mặt hàng này thì bạn cần một nguồn hàng. cách để tìm hàng có thể là bạn lên mạng, bạn vào các trang rao vặt để săn hàng, hoặc bạn tham gia các diễn đàn bán hàng giá rẻ để lên hàng với những người bán hàng cũ. Bản đồ secondhand được đánh giá là một nghề giúp bạn nhanh giàu.


( Không chỉ điện thoại, laptop có hàng cũ đâu nhé, mà quần áo giày dép gì cũng đều có đồ cũ hết! )
 

Tư vấn phong thủy

Trở thành một nhà tư vấn và thiết kế phong thủy chính là cách giúp bạn kiếm tiền tại nhà dễ dàng nhất. Thời đại ngày nay được đánh giá là thời đại buôn thần bán thánh, yếu tố tâm linh được đẩy cao và chú trọng. Bất cứ ai muốn xây nhà muốn mở cửa hàng, muốn mở văn phòng, công ty, sửa nhà,… Thì cũng đều cần người tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp với phong thủy nhất.
 
Để có thể trở thành người tư vấn và thiết kế phong thủy thì bạn cần phải có kiến thức sâu về lĩnh vực này. Nếu không thì bạn không thể tính toán và sắp đặt sao cho ngôi nhà đẹp mắt và mang lại tài lộc may mắn cho gia chủ. Nếu như bạn không có kiến thức về lĩnh vực này, thì bạn có thể thuê người làm Tuy nhiên thì phương án này không khả thi. Bởi vì nếu như lượng khách hàng không nhiều thì bạn không có đủ chi phí để chi trả cho nhân viên. Vì thế hãy học hỏi thêm kiến thức về phong thủy để tự thân vận động tự tạo được uy tín. Nếu như công việc tốt và phát triển thì bạn có thể thuê thêm nhân viên sau.


( Ở thời đại nào, thì phong thủy luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm )

Nghề trang điểm

Nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao, chính vì thế lựa chọn nghề trang điểm là cách giúp bạn kiếm ra tiền. Bạn muốn học nghề trang điểm thì bạn cần phải có một chút tư chất và sẵn sàng đầu tư tiền bạc, cũng như thời gian để trở thành một người trang điểm chuyên nghiệp.
 
Thu nhập của nghề này rất ổn. Thông thường khi trang điểm cho một khuôn mặt thì giá tiền bạn thu về khoảng 200.000 đồng cho đến 1 triệu đồng. Mùa kiếm được nhiều tiền nhất cho thời trang điểm là mùa cưới ,mùa chụp ảnh kỷ yếu, mùa lễ hội. Nếu như bạn đã tạo được uy tín trong nghề thì khách hàng tìm đến bạn rất nhiều, thậm chí còn phải đặt lịch mới được bạn trang điểm. Vậy như bạn có năng khiếu thì đây là một công việc bạn không thể bỏ qua.

Cần những gì để theo học được nghề trang điểm?
Theo học được nghề trang điểm thì bắt buộc bạn cần phải có một chút năng khiếu. Bạn cần phải biết cảm nhận hình thể cảm nhận màu sắc sao cho tự nhiên và hài hòa nhất. Có như vậy thì bạn mới có thể tạo nên đường nét nổi bật trên khuôn mặt của khách hàng. Khách hàng có được sự quyến rũ nhất đẹp nhất.
Muốn trở thành một thợ trang điểm chuyên nghiệp thì bạn cũng cần phải là một người chăm chỉ. Bất cứ công việc gì cũng vậy chỉ năng khiếu thôi là chưa đủ. Để trở thành một người trang điểm thì bạn cần phải luyện tập rất nhiều, thực hành rất nhiều. Bạn cần phải nhớ được kiến thức về mỹ phẩm về quy tắc trang điểm. Cũng cần phải biết được nhận ra ưu và nhược điểm trong từng khuôn mặt để có thể làm nổi bật phần ưu điểm và hạn chế đi nhược điểm.
Học nghề trang điểm ở đâu?
–         Học online miễn phí: Học trang điểm online là giải pháp được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Khi bạn có tìm hiểu về trang điểm, có một chút tố chất thì chỉ cần học và thực hành theo các video hướng dẫn trang điểm trên mạng cũng có thể trở thành một thợ trang điểm thực thụ. Những kênh YouTube bạn có thể học tập là chang make up, Trinh Phạm, Quỳnh ánh make up store,…
–         Nếu như bạn không tự tin có thể học được qua các video thì bạn có thể đăng ký các khóa học từ trung tâm trang điểm uy tín. Khi đăng ký thì bạn sẽ phải trả một số tiền khá lớn cho học phí. Bạn sẽ được các thầy cô giáo tại đây hướng dẫn trang điểm cầm tay chỉ việc tận tình. Và nếu như bạn học tốt làm tốt thì sẽ có cơ hội làm việc cho họ.


( Dù là trang điểm dạo hay mở cửa hàng, thì đây cũng là dịch vụ hút khách! )

Chụp ảnh đồ ăn – nghề kinh doanh hốt trăm triệu/tháng

Quàu quáu quau, đây là cách làm giàu tại nhà nhanh chóng nè.  Bạn là người có gu thẩm mỹ tốt bạn có kiến thức về nhiếp ảnh và bạn không biết nên kiếm tiền từ nghề này như thế nào. Vậy tại sao bạn không trở thành một người chụp ảnh đồ ăn nhỉ? Đây là một công việc tuyệt vời dành cho bạn. Food styling là một công việc trang trí ẩm thực đem lại cảm hứng và tiền bạc.

Công việc mà bạn cần phải làm chỉ là sắp xếp sao cho món ăn trở nên hấp dẫn nhất và chụp ảnh đẹp nhất để thu khách hàng. Công việc nghe thì có vẻ nhẹ nhàng, đơn giản nhưng để làm được thì lại là cả một quá trình và có không ít khó khăn. Trở thành một food stylist không chỉ là làm đẹp cho món ăn, mà còn phải khiến món ăn đó có sự sống. Hiểu đơn giản là bạn phải khiến những người khi nhìn vào bức ảnh trở nên thèm thuồng và nhất định phải ăn món ăn đó.
Thu nhập từ nghề food stylist là 8 con số 0. Bởi vì để tạo được một bức ảnh đẹp cho các thương hiệu thì food stylist tốn không ít thời gian và công sức. Khi các thương hiệu lấy bức ảnh để quảng cáo truyền thông đem lại doanh thu khủng thì chắc chắn rằng bạn sẽ được trả công một cách xứng đáng.

Để theo nghề food styling bạn cần phải chuẩn bị những gì?
Tài chính là vấn đề đầu tiên khi bạn muốn trở thành food styling cần phải chuẩn bị. Bạn cần phải có một chiếc máy ảnh thật tốt, bạn cần phải có một bộ đèn để thu được gốc sáng đẹp lý tưởng. Bạn cũng cần phải có những vật dụng để trang trí món ăn thật hấp dẫn.

Bạn cũng cần phải có tư duy và sự tỉ mỉ. trang trí các món ăn thì đòi hỏi bạn cần phải có tư duy tốt để sắp xếp món ăn sao cho hợp lý và thu hút. Cũng cần phải có sự kiên nhẫn và bàn tay khéo léo.
Để chụp được một bức ảnh đẹp thì bạn sẽ tốn không ít thời gian. vì vậy bạn phải chế biến và sắp xếp sao cho món ăn giữ được càng lâu hỏng càng tốt. Môi trường ánh sáng từ đèn rất nóng và chúng dễ làm món ăn giảm đi độ tê ngon. Vì vậy bạn cần phải chụp ảnh thật nhanh vì nếu làm chậm thì bức ảnh sẽ bị hỏng ngay.

Học food styling ở đâu?
Food stylist vẫn là một nghề mới mẻ. Tại Việt Nam thì chưa có một trường lớp nào đào tạo chuyên nghiệp công việc này. Nếu như bạn có đam mê thì bạn có thể tự học qua sách báo qua các video hoặc những tạp chí chuyên chụp về món ăn. Bạn Cũng có thể học từ food blogger nổi tiếng. đây là một ngày còn mới là ở Việt Nam nhưng thu nhập của nó lại khá cao và không có nhiều đối thủ cạnh tranh. Vì thế đây là một công việc rất đáng để thử.

Nghề kiếm tiền tại nhà – chế cành tre thành vỏ bút

Nếu như bạn chưa có một ý tưởng để bắt đầu kinh doanh thì bạn có thể đọc câu chuyện khởi nghiệp của anh Nguyễn Duy Thắng sau đây.
Anh Nguyễn Duy Thắng quê Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội. Năm 2005 anh Thắng thi đỗ chuyên ngành thiết kế đồ họa của viện Đại học mở Hà Nội. Trong thời gian đi học Anh vừa học vừa làm những chiếc vỏ bút được làm từ cành tre và chở đi bán trên khắp các con phố lớn nhỏ ở thủ đô. Sau khi tốt nghiệp anh được nhà trường giữ lại làm giảng viên. Nhưng anh lại đam mê những cành tre và muốn theo đuổi đam mê của mình. Năm 2012 anh Thắng bắt đầu trở về quê hương của mình để gây dựng sự nghiệp. Cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 200 cửa hàng nhận những chiếc vỏ bút được làm từ cành tre của anh để bán. Số lượng nhân công của anh hiện nay là 20 người. Giá một chiếc bút vỏ tre được bán ra thị trường dao động từ 20 đến 50 nghìn đồng. Nhưng tiền nguyên vật liệu chỉ khoảng 3 đến 5 nghìn đồng. Chính vì thế mà lợi nhuận mỗi năm của công ty anh Thắng lên đến 1 tỷ đồng.
 

Kinh khủng – mang rác về nhà kiếm được 40 triệu đồng mỗi tháng

Là một sinh viên Đại học kiến trúc Hà Nội nhưng Ngọc Mai lại đam mê kinh doanh. Ngọc Mai đã từng đi làm rất nhiều công việc khác nhau như mở xưởng tranh 3D,  mở cửa hàng kinh doanh sách, kinh doanh quần áo, mở quán cà phê,… Ngọc Mai cũng từng được bố mẹ sắp xếp cho công việc nhà nước nhẹ nhàng và ổn định nhưng cô nàng lại không thể sáng tạo được ở những môi trường văn phòng khép kín .

Một lần đi uống cà phê với bạn Ngọc Mai chú ý tới những cây không khí được trồng trong bình thủy tinh. Những cái cây này đã khiến Ngọc Mai này ra ý tưởng thiết kế không gian xanh với cây trồng trong bình. Chính vì vậy mà Ngọc Mai từ bỏ công việc văn phòng để kinh doanh. Tất nhiên cô nàng đã bị cả gia đình phản đối và không đầu tư một chút vốn nhỏ nào. Để thực hiện công việc kinh doanh của mình Ngọc Mai đã phải vay tiền bạn bè và bán các vật dụng của mình để có vốn mua sắm nguyên liệu. Ngọc Mai cũng tự tay làm tất cả các dụng cụ trang trí như vải lụa, gỗ, rễ cây,….
Nhờ đam mê và quyết tâm hiện nay Ngọc Mai đã trồng được gần 100 loại cây khác nhau. Sau khi trừ đi các khoản chi phí lợi nhuận mỗi tháng của Ngọc Mai khoảng 40 triệu đồng. Đây là một ví dụ điển hình cho việc theo đuổi đam mê thành công.
 

Khắc dưa hấu độc lạ – kiếm bạc triệu mỗi ngày

Trên con đường Hoàng Minh Giám, ở quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ nhìn thấy các nghệ nhân ngồi tỉ mẩn khắc từng quả dưa hấu để giao cho khách hàng.

Những quả dưa hấu được các nghệ nhân trang trí khắc tỉa các chữ hình rất tinh xảo. Đây không phải là một mặt hàng mới lạ nhưng lại là mặt hàng được các khách hàng rất ưa chuộng vào mỗi dịp Tết lễ. Mỗi ngày các nghệ nhân có thể kiếm được tiền triệu nhờ công việc này. Thông thường một trái dưa hấu từ 10 kg trở xuống sau khi đã được trạm khắc sẽ được bán với giá 450000₫ đến 550.000đ. Công khắc dưa sẽ dao động trong khoảng 100.000 đồng đến 200.000 đồng tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 

Tiếp thị liên kết – Affiliate marketing

Kinh doanh gì tại nhà bây giờ đây? Bán tá lả đi! Là bán gì? hãy tìm hiểu ngay tiếp thị liên kết là một nghề được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại. Hiểu đơn giản đây là việc bạn sẽ giới thiệu sản phẩm từ nhà cung cấp đến với khách hàng. Khi khách hàng mua sản phẩm thì sẽ mua qua link affiliate của bạn và bạn sẽ nhận được hoa hồng cho mỗi sản phẩm. Thông thường hoa hồng có thể từ 8 đến 10% cho mỗi mặt hàng.
Hiện nay “tiếp thị liên kết” đang là nghề kinh doanh online hiệu quả vì ưu điểm của tiếp thị liên kết chính là bạn không cần phải sở hữu sản phẩm dịch vụ Bạn cũng không cần lo lắng về các vấn đề như mở cửa hàng lưu trữ hàng hóa, giao hàng, chăm sóc khách hàng. Bạn chỉ cần giới thiệu sản phẩm nếu như khách hàng mua thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.
Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu ở Việt Nam và cả châu á. Thuộc TOP những công việc làm thêm ở nhà. Hiện nay Accesstrade đang hợp tác với hơn 80 đối tác là những nhà kinh doanh thương mại điện tử hàng đầu. Có thì nói đây là một công việc giúp bạn hái ra tiền mà không cần vốn. Khi làm công việc này thì bạn cần lưu ý một số vấn đề về sản phẩm như sau:
–         Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và dễ ship.
–         Sản phẩm có khả năng lưu trữ bảo quản tốt trước khi vận chuyển.
–         Sản phẩm có nhiều màu sắc kích thước sẽ rất dễ bán.
–         Sản phẩm thiết yếu và dùng một lần thì có cơ hội bán nhiều lần cho khách hàng.
–         Sản phẩm đó là sản phẩm thời vụ hay sản phẩm quanh năm.
–         Nên bán sản phẩm bình dân hay sản phẩm xa xỉ.
–         Nên chọn sản phẩm nách có ít đối thủ cạnh tranh.

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate marketing. Đây là hình thức mà một khách hàng sẽ để lại những lời nhận xét của mình về các sản phẩm trên các trang web bán hàng trực tuyến. Bạn vẫn thường có phản hồi về sản phẩm mà mình mua trên các trang web? Đừng làm điều đó một cách miễn phí.

Đối với nhiều công ty thì truyền miệng vẫn là một phương thức tiếp thị hiệu quả nhất. Rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư để các tổ chức, cá nhân marketing cho họ bằng cách truyền miệng về sản phẩm của doanh nghiệp trên các kênh truyền thông, trọng cuộc sống. Việc truyền miệng này đem lại hiệu quả tiêu thụ hàng hóa cao hơn gấp nhiều lần những hình thức quảng cáo khác. Bởi vì hình thức này sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn nhiều so với việc quảng cáo trên truyền hình, trên facebook hay trên các phương tiện truyền thông khác.

Nếu một trang web bán hàng trực tuyến được nhiều người quan tâm và liên kết với rất nhiều cộng đồng thì bạn có thể phát triển mô hình tiếp thị liên kết này. Có rất nhiều cách khác nhau để phát triển loại hình dịch vụ này. Những cách đó bao gồm: truyền thông, quảng cáo sản phẩm đến tất cả mọi người trong cộng đồng, bạn sẽ là người dùng thử sản phẩm mà các doanh nghiệp gửi đến sau đó đưa ra nhận xét khách quan sau khi sử dụng sản phẩm,… Có rất nhiều cách khác nhau, chỉ cần bạn tiếp thị một cách chân thành và hiệu quả thì có thể phát triển được mô hình này.

Đọc đến đây thì bạn đã hình dung dc công việc mình sẽ làm chưa, đừng tự hỏi làm thế nào để có tiềnlàm cách nào để có tiền nữa, làm ngay thôi ! Và muốn kinh doanh tại nhà hiệu quả, bạn cần phải cập nhật kiến thức liên tục khi rảnh, bạn có thể học cách chạy quảng cáo, học cách viết bài giới thiệu sản phẩm cho hay, và phải giành rất nhiều thời gian để hoàn thiện những kỹ năng này chứ không phải 1 sớm 1 chiều là thành công dc đâu nha

Ngoài ra, nếu bạn biết “việc làm thêm buổi tối tại tphcm” nào ok, hãy góp ý bên dưới để mọi người dc tham khảo và làm cùng với nha, hoặc nếu bạn muốn bên mình đăng tải cập nhật thêm công việc gì thì liên hệ luôn nha, sẽ có ngay trong 2-3 ngày theo yêu cầu của bạn!

THIẾT KẾ WEB NGAY

 

Tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe tại nhà

Từ xưa cho tới nay thì các vấn đề liên quan đến sức khỏe và dinh dưỡng vẫn luôn được mọi người quan tâm. Cuộc sống càng phát triển thì vấn đề này lại trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Theo báo cáo của trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ thì quốc gia này có 70% dân số bị béo phì, thừa cân. Họ rất muốn giảm cân nhưng lại không biết cách giảm cân hiệu quả và cũng không biết bắt đầu việc giảm cân như thế nào để an toàn nhất.

Không chỉ tại Mỹ mà tại Việt Nam hay tất cả các quốc gia trên thế giới thì vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe lúc nào cũng được quan tâm một cách đặc biệt. Vậy tại sao bạn không trở thành một người tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng nhỉ? Bạn không cần phải là một chuyên gia nghiên cứu để đưa ra những chế độ ăn uống phù hợp. Hãy tự tìm hiểu những kiến thức liên quan đến sức khỏe, dinh dưỡng, kiến thức về chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao. Nắm rõ các phương pháp kết hợp dinh dưỡng cùng tập luyện để giảm cân, tăng cân và có một cơ thể khỏe mạnh. Tạo cho mình một kênh tư vấn trực tuyến và bạn có thể giúp đỡ những người cần giúp đỡ thông qua kênh trực tuyến của mình. Tất nhiên là sự giúp đỡ của bạn sẽ đi kèm với một khoản phí nhất định.

[quangcao id=13 xuatban=1]

 

Viết sách điện tử tại nhà

Bạn là người am hiểu rất nhiều vấn đề? Bạn hay tìm tòi và khám phá để hiểu chi tiết một sự vật, sự việc nào đó? Với nguồn kiến thức phong phú của mình bạn hoàn toàn có thể chia sẻ với những người muốn biết đến nó thông qua việc viết sách điện tử. Trở thành tác giả của sách điện tử bạn sẽ được chia sẻ những vấn đề mình quan tâm, tìm hiểu. Quan trọng hơn bạn có thể thu về một khoản thu nhập không nhỏ bằng những kiến thức của mình.

Ngày nay bên cạnh những loại sách truyền thống thì sách điện tử đang dần trở nên rất phổ biến. Rất nhiều người lựa chọn đọc sách điện tử thông qua máy tính, di động vì sự tiện lợi mà sách điện tử mang đến. Sách điện tử có nhiều ưu thế như vậy cho nên lựa chọn hình thức kinh doanh này là một ý tưởng cực kỳ hay ho. Có rất nhiều công cụ tiếp thị để bạn giới thiệu và xuất bản cuốn sách của mình. Sách của bạn có thể viết về mọi vấn đề mà bạn muốn, bao gồm: nấu ăn, kinh doanh, giảm cân, cách chăm sóc thú cưng, chăm sóc cây cối,…
 

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ xa tại nhà

Các doanh nghiệp mở ra ngày càng nhiều và không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ chi phí để thuê một nhân viên công nghệ thông tin toàn thời gian. Hơn nữa hệ thống website của doanh nghiệp không phải lúc nào cũng bị lỗi. Nếu như thuê một nhân viên để chuyên sửa những vấn đề này thì rất lãng phí, bởi mức lương của một chuyên viên IT không hề thấp. Bạn hoàn toàn có thể dùng khoản tiền để thuê nhân viên công nghệ thông tin này vào một việc khác cần thiết hơn. Nhưng nếu như không có nhân viên IT thì khi hệ thống gặp vấn đề phải làm thế nào? Giải pháp cho họ chính là tìm đến các chuyên gia có thể giúp họ khắc phục lỗi nhanh chóng với mức phí rẻ hơn rất nhiều so với thuê nhân viên IT. Nếu như bạn là người am hiểu về kỹ thuật công nghệ thông tin thì bạn có thể trở thành một chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật từ xa. Bạn hoàn toàn có thể làm công việc chính của mình và làm bán thời gian công việc hỗ trợ kỹ thuật này. Sau khi giúp các doanh nghiệp giải quyết rắc rối bạn sẽ nhận được khoản phí xứng đáng.
 

Giảng viên giảng dạy trực tuyến ở nhà

Bạn nghĩ rằng phải có bằng sư phạm mới có thể trở thành giảng viên và đứng lớp để giảng dạy? Bạn nhầm rồi. Nếu như bạn là người có kiến thức sâu rộng về một lĩnh vực nào đó bạn hoàn toàn có thể trở thành giảng viên để truyền đạt kiến thức này cho nhiều người. Hãy mở các lớp học trực tuyến để càng nhiều người có thể đăng ký lớp học của bạn.
Mô hình giảng dạy trực tuyến đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu và ngày càng trở nên phổ biến vì đem đến sự tiện lợi cho người dùng. Mỗi ngày đều có rất nhiều các lớp học được mở ra, như các khóa học SEO, content hay các khóa học CEO, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình, nấu ăn, yoga,… Bạn có kiến thức về vấn đề gì thì có thể sử dụng kiến thức của mình để giảng dạy cho học viên. Để kinh doanh việc giảng dạy này thì bạn có thể giảng dạy trực tuyến thông qua internet, hoặc quay video giảng dạy. Học viên sẽ tải video và trả phí cho bạn từ website.
 

Ngồi nhà và viết các ứng dụng 

Thời đại của smartphone lên ngôi cũng là lúc mà các ứng dụng trên điện thoại được quan tâm hơn bao giờ hết. Hầu hết người dùng điện thoại đều sẵn sàng chi tiền để tải các ứng dụng nhằm quản lý cuộc sống của mình tốt hơn. Nếu như bạn là người hiểu biết về phần mềm và có khả năng xây dựng thì có thể lựa chọn kinh doanh bằng cách phát triển các phần mềm ứng dụng. Còn nếu như bạn không am hiểu cách xây dựng mà lại có những ý tưởng tuyệt vời thì vẫn có rất nhiều người sẵn sàng hợp tác với bạn để tạo ra một ứng dụng. Nếu ứng dụng này thật sự hữu ích thì khoản lợi nhuận mang lại sẽ rất bất ngờ đấy.

Hiện nay việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn với tất cả mọi người. Việc kinh doanh không bị giới hạn bởi ngành nghề, lĩnh vực hay con người. Dù bạn là một doanh nhân thực thụ, hay bạn chỉ kinh doanh như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập thì đều có thể làm được. Tất nhiên, là bạn nên lựa chọn kinh doanh đúng mặt hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu một vài ý tưởng kinh doanh dễ thực hiện và cần ít vốn nhưng lợi nhuận mang lại khá lý tưởng.
 

Ở nhà bán vải may mặc

Vốn cần có: 40 triệu trở lên
Để kinh doanh vải may mặc thì bạn có thể áp dụng 2 mô hình khác nhau.
Một là bạn xây dựng một website, trên đó bạn sẽ cung cấp các thông tin về những mặt hàng các nhà sản xuất và phân phối cho nhà bán lẻ. Các nhà bán lẻ sẽ dựa vào những thông tin mà bạn cung cấp để đặt hàng với nhà phân phối. Bạn sẽ không thể biết được hiện nay có bao nhiêu nhà máy sản xuất vải, và càng không thể biết được có những nhà bán lẻ vải vóc nào. Do đó bạn có thể liên kết với nhà sản xuất và nhà bán lẻ để phát triển doanh nghiệp của mình.

Bằng cách này bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận chính là hoa hồng thông qua dịch vụ trung gian. Bởi nhà sản xuất và nhà bán lẻ đều cần đến bạn để liên hệ với nhau, hoa hồng chính là khoản phí được trả cho bạn. Để chắc chắn hơn bạn có thể tạo một mật khẩu cho nhà sản xuất và nhà bán lẻ lập kho hàng trực tuyến. Nhờ website của bạn mà nhà bán lẻ và nhà sản xuất sẽ không mất thêm những chi phí không cần thiết để liên hệ với nhau.

Hai là, bạn kinh doanh bằng cách tập trung vào thị trường trực tiếp. Tức là bạn trở thành người bán lẻ để phân phối vải vóc trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Bạn sẽ cần có một website bán hàng để đăng những sản phẩm của mình lên đó. Những khách hàng của bạn sẽ đặt hàng thông qua website. Nếu kinh doanh theo mô hình này thì khách hàng tiềm năng của bạn sẽ gồm có: thợ may, thợ trang trí nội thất, nhà thiết kế thời trang, và cả những người thích may mặc, họ tự mua vải để may quần áo cho mình và gia đình. Với cách này thì website của bạn cần phải đưa từng hình ảnh của sản phẩm, niêm yết giá để khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng ưng ý họ sẽ liên hệ và mua trực tiếp với bạn mà không cần phải qua đơn vị trung gian nào.

 

Bán đồ chơi trẻ em tại nhà

Vốn cần có: 40 triệu trở lên.
Có một người đàn ông bán đồ chơi trẻ em trong hội chợ, cụ thể là bán máy bay. Những chiếc máy bay này được ông nhập khẩu từ Trung Quốc về để bán nên có mẫu mã tương đối đẹp mà giá thành rất rẻ. Mỗi chiếc có giá 10.000đ. Rất nhiều người đã không thể hiểu làm thế nào để ông có thể có lãi để sống khi bán một chiếc máy bay rẻ như vậy. Trong khi đó thuê gian hàng tại hội chợ mỗi ngày khoảng 150.000đ. Ông còn phải trả thêm chi phí để đến hội chợ nữa.
Đến cuối ngày sau khi dọn hàng, ông đã bán được tổng cộng 500 chiếc máy bay tất cả. Ông bật mí, mỗi chiếc máy bay ông nhập với giá 2.250đ. Mỗi ngày chi phí thuê gian hàng và chi phí đi lại của ông rơi vào khoảng 300.000đ. Như vậy thì mỗi chiếc máy bay sẽ phải gánh 2.850đ cho chi phí. Và tổng kết thì trong một ngày sau khi đã trừ hết các khoản phí ông thu lại được 3.500.000 tiền lãi. Sau 5 ngày hội chợ ông bán được 2.000 chiếc máy bay. Vậy bạn đã tính toán được ông thu về bao nhiêu tiền lãi chưa? 

Bí quyết thành công của người đàn ông này rất đơn giản. Ông đã tìm kiếm cho mình một sản phẩm độc đáo, giá thành hợp lý và quan trọng hơn là không có sự cạnh tranh từ xung quanh. Trong hội chợ không có thêm một gian hàng đồ chơi trẻ em nào, hơn nữa giá thành của máy bay lại rất rẻ so với các mặt hàng khác nên thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. 
Sau khi đọc câu chuyện này có lẽ bạn đã tìm ra cho mình hướng đi và mô hình kinh doanh khi lựa chọn mảng đồ chơi trẻ em. Hãy tìm cho mình một sản phẩm có giá cả phù hợp, ít cạnh tranh và có thị trường mục tiêu rộng lớn. Có như vậy thì việc kinh doanh của bạn sẽ thành công và suôn sẻ.
 

Mở cửa hàng cho thuê trang phục

Vốn cần có: 20 triệu trở lên
Cho thuê trang phục cũng là cách kinh doanh thú vị mà lợi nhuận thu được cũng tương đối ổn định. Bạn chỉ cần bỏ tiền vốn ra để mua các bộ đồ một lần duy nhất. sau khi đã thu hồi được khoản vốn này thì những tiền thuê trang phục về sau chính là lợi nhuận của bạn. Để việc kinh doanh thuận tiện hơn cho cả bạn và khách hàng thì bạn nên chuẩn bị một tập tài liệu. Tài liệu này sẽ có đầy đủ các thông tin, hình ảnh về những bộ trang phục bạn đang có. Bảng giá và những ưu đãi là thứ không thể thiếu cho tài liệu này.

Thị trường cho thuê trang phục của bạn tương đối rộng. Đó là các cơ quan, tổ chức, trường học, những nhóm ca múa,… Bạn hãy lên danh sách và liên lạc với những tổ chức này để giới thiệu sản phẩm của mình.
Kinh doanh cho thuê trang phục thì bên cạnh website bạn nên có một cửa hàng để khách hàng có thể đến xem và thử trang phục trực tiếp. Bạn cũng nên chọn vị trí cửa hàng ở một địa điểm phù hợp. Ví dụ như ở nơi đông dân cư, gần trường học, gần các trung tâm tổ chức lễ hội,… Bên cạnh trang phục thì bạn cũng có thể cho thuê thêm đồ trang điểm, tóc giả, phụ kiện, giày dép,…

 

Mở dịch vụ chụp ảnh thú cưng

Vốn cần có: 10 triệu đồng trở lên.
Chụp ảnh thú cưng là một mô hình kinh doanh tương đối mới mẻ và được ưa chuộng tại thời điểm hiện tại và trong tương lai. Các bạn trẻ ngày nay rất thích nuôi chó, mèo,… để làm cảnh. Những loài vật này dần trở thành người bạn thân thiết với chủ sở hữu, họ cũng muốn tạo ra thật nhiều kỷ niệm với thú cưng của mình. Nắm bắt cơ hội để đón đầu xu thế chụp ảnh thú cưng sẽ giúp bạn kinh doanh thành công dễ hơn.

Bạn không phải một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? Đừng lo lắng về điều đó. Bạn chỉ cần có tình yêu đối với các thú cưng là có thể bắt đầu việc kinh doanh của mình rồi. Những người đang sở hữu các loài vật làm thú cưng chính là khách hàng tiềm năng của bạn. Công việc chụp ảnh thú cưng có thời gian khá linh hoạt cho nên bạn có thể lựa chọn làm bán thời gian, toàn thời gian sao cho phù hợp với lịch trình của mình và khách hàng là được.

Chụp ảnh thú cưng sẽ tạo ra được những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời giữa vật nuôi với chủ sở hữu. Đây là một loại hình kinh doanh dài hơi, nếu bạn làm tốt thì sẽ không cần phải lo lắng gì về lợi nhuận thu về cả. Hãy nghiên cứu làm thế nào để tạo ra một bộ hình thật “chất” và độc đáo cho thú cưng. Biến hình ảnh trở nên thật sống động hơn. Bên cạnh việc chụp ảnh cho thú cưng thì bạn nên kinh doanh thêm những dịch vụ liên quan đến thú cưng. Ví dụ như bán đồ ăn cho thú cưng, bán trang phục cho thú cưng, bán đồ chơi, bán đồ dùng, … Hoặc bán những sản phẩm cho thú cưng như in hình thú lên thiệp mừng, lên áo, cốc,… Như vậy thì khi cần bất cứ điều gì cho thú cưng thì chủ sở hữu sẽ nhớ đến bạn đầu tiên.

Kinh doanh dịch vụ thú cưng thì thị trường mục tiêu của bạn chính là những người yêu động vật. Để thu hút họ thì hãy tạo ra những mẫu ảnh độc đáo và giới thiệu chúng trên các phương tiện truyền thông, hoặc giới thiệu trực tiếp cho khách hàng. Để tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì bạn hãy đến những địa điểm chủ sở hữu thường dắt thú cưng đi dạo như bờ hồ, công viên,… Tiếp thị trực tiếp với họ sẽ mang lại hiệu quả khiến bạn bất ngờ đấy.
Trên đây chính là 4 ý tưởng kinh doanh không cần vốn quá cao mà lại rất dễ thành công, ai cũng có thể làm được. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì có thể lựa chọn 1 trong 4 ý tưởng kinh doanh trên để lên kế hoạch khởi nghiệp ngay từ hôm nay.
 

Mở cửa hàng bán hoa khô

Vốn ban đầu cần có: Dưới 40 triệu.
Trồng, chế biến hoa khô và bán các sản phẩm từ hoa khô là một trong những cách được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Ưu điểm của nó chính là vốn ban đầu bỏ ra ít, bạn chỉ cần bỏ thời gian để trồng hoa và chăm sóc trên chính vườn của nhà mình. Khi hoa thu hoạch được thì hái, sấy khô và mang đi bán. Nếu như công việc kinh doanh thuận lợi thì bạn có thể hoàn toàn tự lập về tài chính và mở rộng cơ sở sản xuất của mình. Nếu nhà bạn có đất rộng rãi thì rất tuyệt vời, còn không bạn có thể thuê mặt bằng để trồng hoa và chế biến.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua hoa tươi từ bên ngoài thị trường để sấy khô và bán chứ không nhất định phải trồng hoa. Tuy nhiên, mua hoa tươi thì sẽ rất tốn nhiều chi phí hơn là tự trồng, lãi từ việc kinh doanh cũng sẽ ít đi. Cho nên bạn hãy cân nhắc phương pháp thực hiện sao cho phù hợp.
Khi hoa đã được sấy khô và đóng gói rồi bạn có thể lựa chọn cả 2 hình thức bán lẻ và bán buôn. Bán lẻ thì thu lãi nhiều hơn bán buôn, nhưng bán buôn thì số lượng nhiều hơn nên có thể bù lại số lãi. Nếu muốn kinh doanh hoa khô hãy suy nghĩ, nghiên cứu và đưa ra một kế hoạch cụ thể. Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh có tiềm năng rất lớn.
 

Mở dịch vụ viết thư pháp

Vốn khởi đầu cần có: Dưới 40 triệu.
Thư pháp là một trong những công việc “hái ra tiền”. Nếu như bạn khéo tay và có khả năng viết thư pháp thì nên lựa chọn hình thức kinh doanh này. Chỉ cần một mùa lễ tết là bạn sẽ thu được số lãi đến chính bản thân mình cũng bất ngờ. Bạn có thể tham gia vào các lớp học đào tạo kỹ năng thư pháp. Ngoài ra, bạn hãy nghiên cứu, tìm hiểu, mua thêm sách và các dụng cụ để thực hành nhuần nhuyễn.

Hiện nay, rất nhiều người ưa chuộng kiểu chữ tinh tế của thư pháp. Không chỉ trong dịp lễ tết mới cần đến thư pháp mà người ta còn chuộng thư pháp để sử dụng trong thiệp mời, thiệp chúc mừng, đám cưới, menu, thẻ quà tặng, thẻ kinh doanh, giấy chứng nhận, logo, nhãn hiệu,… Rất nhiều thứ cần đến thư pháp nên bạn không cần lo lắng về đầu ra của sản phẩm. Nếu như bạn có khả năng và một bàn tay tài hoa thì đừng ngần ngại sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo và kiểu chữ tinh tế này.
Với ý tưởng này thì bạn có thể lên chiến lược kinh doanh để tạo ra những hạng mục công việc chắc chắn. Thư pháp bạn viết ra có thể cung cấp cho nhà hàng, đám cưới, hiệp hội, câu lạc bộ hay các cửa hàng in ấn,… Mức chi phí để kinh doanh thư pháp rất thấp. Bộ môn này cũng tương đối dễ tìm hiểu, nhưng lợi nhuận lại vô cùng lớn. Tại sao bạn không bắt tay vào làm nhỉ?

 

Bán đồ trang trí Noel

Vốn ban đầu cần có: Dưới 40 triệu
Theo như thống kê thì hàng năm số tiền mà người tiêu dùng mua sắm các đồ để trang trí Giáng sinh lên đến hàng tỷ USD. Đây là một thị trường thật sự hấp dẫn không bao giờ nguội để bạn tham gia kinh doanh. Bất cứ ai cũng có thể thực hiện được việc kinh doanh này bởi nó không đòi hỏi kỹ thuật hay kỹ năng gì cao siêu. Bạn cũng không cần phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn chỉ cần tìm hiểu những mẫu trang trí hoặc tự thiết kế, sản xuất và bán những đồ trang trí Noel do tự tay mình làm. Vật liệu để làm đồ trang trí rất dễ lựa chọn và khá rẻ, bạn chỉ cần khiến những vật liệu này liên quan đến Giáng sinh là được.

Nhưng để kinh doanh được mặt hàng này thì bạn cần phải khiến đồ trang trí của mình thật hấp dẫn và độc đáo. Khi tạo ra thành phẩm bạn có thể lựa chọn bán lẻ hoặc bán buôn.
 

Kinh doanh đồ len tại nhà

Vốn ban đầu cần có: Dưới 40 triệu.
Bạn yêu thích đan len? Bạn là một người tỉ mỉ? Bạn muốn dùng len để tạo ra những đồ dùng trong nhà, quần áo, khăn?,… Bạn có thể biến đam mê với len của mình thành công việc để tạo ra lợi nhuận. Công việc đan len của bạn không có gì vất vả cả, bởi vì nó thuộc về sở thích nên sẽ thật đơn giản. Bạn chỉ cần tạo ra thật nhiều sản phẩm đẹp, độc đáo bằng đôi bàn tay khéo léo của mình là đủ.

Các đồ dùng cần có để hoàn thành công việc rất ít và có giá thành rẻ. Nhưng bạn cần phải chọn được các loại len có chất lượng tốt để sản phẩm của bạn chất lượng, độ bền cao. Nếu như bạn là người có máu kinh doanh thì bạn có thể lập một website bán hàng trực tuyến để bán những sản phẩm mình làm ra. Bạn cũng có thể tùy chỉnh sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách và những yêu cầu cụ thể của họ.

Trên đây chính là 4 ý tưởng kinh doanh có tiềm năng rất lớn. Vốn ít nhưng lại mang lại nhiều lợi nhuận. Bạn là một người khéo tay thì hãy bắt đầu việc kinh doanh của mình bằng những ý tưởng này.
 

Khởi nghiệp không cần vốn bằng bán hàng ký gửi online

Tâm điểm kinh doanh được nhiều bạn trẻ chú ý chính là bán hàng ký gửi. Dịch vụ kinh doanh này không cần phải có nhiều vốn đầu tư, những người nhận ký gửi được xem như là trung gian giữa người mua và người bán. Số tiền thu được là tiền ăn chênh lệch và tiền công. Rất nhiều người đã lựa chọn hình thức kinh doanh này và thu lại nguồn lợi nhuận không nhỏ, có thể lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng mà không mất quá nhiều công sức.
Hình thức bán hàng ký gửi rất phổ biến ở các nước trên thế giới, có thể kể đến những doanh nghiệp ký gửi hàng đầu như Once Upon a Child, Second Time Around, Therealreal, Theadup, Tradesy,… Trong năm 2013, Therealreal là doanh nghiệp thành công nhất trong lĩnh vực kinh doanh này. Doanh thu của Therealreal là 100 triệu đô. Còn Threadup sau 3 tháng hoạt động lợi nhuận đã tăng gấp 3 lần. Đây là khoản lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn đối với bất cứ người kinh doanh này. Dịch vụ ký gửi chỉ vừa mới du nhập vào Việt Nam, nhưng nó đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh.
Để kinh doanh dịch vụ ký gửi hàng hóa này thì bạn cần lập một website hoặc đơn giản hơn là bán hàng trên facebook. Bán hàng ký gửi online giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí như chi phí mặt bằng, chi phí nhân viên. Hơn nữa hình thức kinh doanh này rất dễ thu lợi nhuận và tiện lợi ở chỗ bạn có làm việc mọi lúc, mọi nơi được. Mỗi người kinh doanh sẽ có những chính sách khác nhau, cách lựa chọn và kiểm định hàng hóa khác nhau. Nhưng quy trình ký gửi thì tương tự nhau.
Hàng ký gửi của khách hàng có thể là hàng mới hoặc hàng cũ, sản phẩm bình dân và cũng có thể là sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm ký gửi cũng rất đa dạng, có thể là mỹ phẩm, quần áo, túi xách, phụ kiện, đồ điện tử, sách báo, giày dép, đồ gia dụng, đồ ăn,… Khi khách hàng mang sản phẩm đến thì khách hàng và người nhận ký gửi sẽ có những thỏa thuận về giá bán, lợi nhuận và thời gian bán. Lợi nhuận thông thường sẽ dao động trong khoảng 5 – 30% giá trị của sản phẩm.
Bên nhận ký gửi hàng hóa sẽ kiểm định chất lượng sản phẩm, chụp ảnh và cuối cùng là quảng cáo và rao bán sản phẩm trên các kênh truyền thông. Nếu như bán được sản phẩm trong thời gian sớm thì người bán sẽ nhận được khoản lợi nhuận cao hơn. Còn nếu như thời gian ký gửi đã hết mà chưa bán được sản phẩm thì người ký gửi sẽ lấy lại sản phẩm của mình hoặc là gia hạn ký gửi.
Đỗ Tuấn Hải là MC của VTV6 đã rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng ký gửi này. Từ những ngày đầu tiên dịch vụ bán hàng ký gửi này du nhập vào Việt Nam Hải đã đi tiên phong dẫn đầu. Thông thường hàng hóa ký gửi Hải bán được trong thời hạn 1 tháng thì sẽ được chiết khấu 30% giá trị sản phẩm, nếu lâu hơn thì phần chiết khấu cũng sẽ giảm dần. Cũng có nhiều khách hàng ký gửi hàng hóa thỏa thuận nếu trong 2 tháng không bán được món hàng này thì sẽ gửi đi làm từ thiện. Là người đi tiên phong và khá nhạy bén trong kinh doanh mà hiện nay cửa hàng của Hải chính là điểm hẹn mua sắm được giới trẻ Hà Thành yêu thích. Lợi nhuận hàng tháng của Hải rơi vào khoảng 100 triệu đồng.
Bán hàng ký gửi thì cả 2 bên sẽ đều nhận được lợi ích. Người ký gửi thì bán được sản phẩm, còn người nhận ký gửi thì có được khoản hoa hồng xứng đáng. Còn người mua thì sẽ chỉ phải trả một khoản tiền thấp hơn rất nhiều để mua những món đồ mà mình ưng ý. Bên cạnh những điểm thuận lợi và nguồn thu nhập hấp dẫn thì bán hàng ký gửi cũng vấp phải rất nhiều khó khăn. Không phải ai bắt đầu bán hàng ký gửi cũng có thể thành công.
Để tìm được món hàng tốt cũng như mối ký gửi uy tín là điều không đơn giản. Những người mới bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực này thì lại càng khó khăn hơn. Thị trường bị hạn chế, tốc độ bán hàng chậm. Khách ký gửi hàng hóa thì rất đa dạng, mặt hàng cũng phong phú, có hàng chất lượng cao cũng có hàng chất lượng bình dân. Nếu như không có kinh nghiệm thì rất có thể kiểm định sản phẩm để đưa ra mức giá hợp lý. Việc kiểm định không chính xác sẽ khiến người nhận ký gửi mất đi uy tín với khách hàng.
Cửa hàng anh An nhận một chiếc áo ký gửi, người ký gửi nói đây là áo hàng hiệu, vì không có kinh nghiệm giám định nên anh An vẫn cứ đinh ninh chiếc áo này là hàng chất lượng cao. Anh rao bán như một sản phẩm chính hãng, nhưng khi khách hàng đến mua thì phát hiện đây là hàng fake 100%. Vụ việc này khiến cửa hàng của anh An mất đi uy tín và cũng mất rất nhiều khách hàng.
Vậy nên, để việc kinh doanh thuận lợi hơn thì bạn nên chú trọng nhiều vào quá trình giám định chất lượng của sản phẩm trước khi rao bán. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín đến lợi nhuận của cửa hàng. Những mặt hàng ký gửi cần được bảo quản tốt như thực phẩm thì bạn cũng cần chú ý đến khâu bảo quản để tránh ảnh hưởng đến chất lượng khi bán cho khách hàng.
Kinh doanh thì sẽ có rủi ro. Nhưng nếu như bạn thận trọng hơn trong quá trình làm việc thì những rủi ro này sẽ giảm xuống mức thấp nhất. Cho nên từ khâu nhận hàng, kiểm hàng cho đến thỏa thuận bạn cần phải làm thật kỹ để việc kinh doanh của mình thuận lợi hơn. 

[quangcao id=13 xuatban=1]

 

xem thêm

Khởi nghiệp bằng dịch vụ cung cấp rau sạch trọn gói

Dịch vụ cung cấp rau sạch trọn gói được nhiều gia đình bận rộn yêu...

5 Ý tưởng kinh doanh vào mùa hè để “HỐT BẠC” vào két

Mùa hè đến mang theo hàng tá cơ hội kinh doanh và mang lại lợi...

Cách tải/download video từ Kenh14 không cần dùng IDM

Hướng dẫn download/tải video từ kenh14 không cần sử dụng IDM hoặc bất kỳ phần...

10 ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI VIỆT KHÔNG LẪN VÀO ĐÂU ĐƯỢC

1. Cần cù lao động song dễ thỏa mãn nên tâm lý hưởng thụ còn...

8 mặt hàng hàng hot nhưng ít người kinh doanh tại Việt nam hiện nay.

Để kinh doanh mà không “đụng hàng” quá nhiều, mọi người có thể tham khảo...

KIẾM 40 TRIỆU / THÁNG TỪ QUÁN BÁNH CANH 10.000Đ

Với số lượng bán ra 5.000-7.000 tô, tiền lời thu về của quán vài triệu...

Những cách tìm kiếm vốn để khởi nghiệp

Ngoài huy động vốn từ người thân, bạn bè, bạn có thể tìm kiếm nguồn...

Từ ý tưởng kinh doanh giày dép xỏ ngón trở thành Tỷ phú ở tuổi 15

Madison Robinson (Texas, Mỹ) đã có ý tưởng kinh doanh giày dép xỏ ngón từ...

Khởi nghiệp bằng dịch vụ cung cấp rau sạch trọn gói

Dịch vụ cung cấp rau sạch trọn gói được nhiều gia đình bận rộn yêu...

5 Ý tưởng kinh doanh vào mùa hè để “HỐT BẠC” vào két

Mùa hè đến mang theo hàng tá cơ hội kinh doanh và mang lại lợi...

Cách tải/download video từ Kenh14 không cần dùng IDM

Hướng dẫn download/tải video từ kenh14 không cần sử dụng IDM hoặc bất kỳ phần...

10 ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI VIỆT KHÔNG LẪN VÀO ĐÂU ĐƯỢC

1. Cần cù lao động song dễ thỏa mãn nên tâm lý hưởng thụ còn...

8 mặt hàng hàng hot nhưng ít người kinh doanh tại Việt nam hiện nay.

Để kinh doanh mà không “đụng hàng” quá nhiều, mọi người có thể tham khảo...

KIẾM 40 TRIỆU / THÁNG TỪ QUÁN BÁNH CANH 10.000Đ

Với số lượng bán ra 5.000-7.000 tô, tiền lời thu về của quán vài triệu...

Những cách tìm kiếm vốn để khởi nghiệp

Ngoài huy động vốn từ người thân, bạn bè, bạn có thể tìm kiếm nguồn...

Từ ý tưởng kinh doanh giày dép xỏ ngón trở thành Tỷ phú ở tuổi 15

Madison Robinson (Texas, Mỹ) đã có ý tưởng kinh doanh giày dép xỏ ngón từ...

Ý tưởng kinh doanh “hốt bạc” dịp Tết cho dân văn phòng

Cuối năm, thị trường phát triển rầm rộ, nhu cầu về tất cả các phương...


Gọi điện ngay