Tư VấnNgay
Bạn đang kinh doanh một sản phẩm, dịch vụ và bạn có một trang web để bán hàng. Nhưng nếu chỉ có như vậy thôi thì chưa đủ để việc kinh doanh thành công. Bạn cần phải biết phát huy công dụng của website bán hàng. Muốn vậy thì bạn cần phải khiến trang web của mình lúc nào cũng xuất hiện trong top 3 khi khách hàng tìm kiếm từ khóa. Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn biết cách thu hút đông đảo khách hàng đến với website của mình.
Tối ưu website phù hợp với kỳ vọng của khách hàng
Để kinh doanh một cửa hàng trực tuyến thì công việc của bạn không chỉ là xây dựng website và để nó tự sinh tự diệt. Bạn cần phải chăm sóc nó để từ đó tạo ra doanh thu cho cửa hàng của mình. Bằng cách tối ưu tất cả các tính năng của website phù hợp với sự kỳ vọng của khách hàng thì việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.
Sử dụng SEO Perfect Company
Tên miền mà bạn sử dụng nhất định phải bao quát được toàn bộ lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Quan trọng hơn là tên miền cần ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ và có thể truyền lại cho người khác bằng lời nói. Những tên miền quá dài, phức tạp, khó đọc, có ký tự đặc biệt thì sẽ gây khó khăn trong việc ghi nhớ của khách hàng. Hơn nữa khách hàng sẽ rất dễ viết nhầm khi tìm kiếm website của bạn. Cho nên bạn cần phải đảm bảo tên miền của doanh nghiệp mình thật chuẩn và đúng.
Tên miền của doanh nghiệp bạn nên có chứa từ khóa tham chiếu, như vậy thì các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá trang web của bạn tốt hơn. Và nó cũng sẽ có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm, lượng visitors của trang web cũng tăng lên. Ví dụ công ty của bạn có tên BritishPetToys.com thì bạn cũng có thể đăng ký những tên miền khác như: BritishPetToy.com, BritishPetToys.net.
Điều quan trọng mà bạn cần hết sức quan tâm là phải sử dụng một máy chủ web uy tín và đáng tin cậy. Bởi vì máy chủ uy tín sẽ giúp cho website của bạn hoạt động ổn định, tải dữ liệu nhanh chóng và xử lý các vấn đề các mượt mà. Một máy chủ uy tín cũng sẽ đảm bảo cho những thông tin thanh toán của khách hàng được bảo mật. Khách hàng hiện tại rất thông minh, họ chỉ lựa chọn những doanh nghiệp an toàn để giao dịch. Niềm tin trong bán hàng trực tuyến sẽ được gây dựng từ trải nghiệm của khách hàng.
Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội
Mạng xã hội Facebook và LinkedIn đang có hơn 1 tỷ người dùng, cho nên website của bạn cần phải được liên kết đến những mạng xã hội này. Nó sẽ giúp tìm kiếm các khách hàng tiềm năng và gia tăng lượng khách hàng truy cập website.
Các phương tiện truyền thông xã hội đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong kinh doanh online. Khách hàng của bạn có thể ít tương tác trên website nhưng trên mạng xã hội hoặc những video được bạn up lên youtube thì lại nhận được sự quan tâm cực lớn của khách hàng. Theo nghiên cứu của công ty phân tích lưu lượng truy cập website – Chartbeat thì khách hàng chỉ đọc 50% những nội dung mà họ click vào. Nhưng nếu như những nội dung đó được trình bày dưới dạng video hoặc hình ảnh thì khách hàng thường xem hết. Hiểu được điều này thì bạn cần tận dụng tốt lợi thế mà các phương tiện truyền thông xã hội mang lại để quảng bá sản phẩm và tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình.
Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội hiệu quả mang lại tương đối khả quan và chi phí lại cực kỳ tiết kiệm. Bạn hãy đưa ra những chiến lược tiếp thị hiệu quả để bắt đầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình ngay. Nhưng trước đó bạn cũng nên tham khảo xem đối thủ của mình đang sử dụng những công cụ này như thế nào để sáng tạo ra chiến lược đúng đắn nhất.
Tích hợp các công cụ tự động
Biết được những nội dung khách hàng tìm kiếm thì bạn sẽ đưa ra được chiến lược tiếp thị phù hợp nhất với khách hàng. Hiện nay có rất nhiều các công cụ được tích hợp để sử dụng cho website với giá cả tương đối ổn. Khi tích hợp những công cụ này thì trang web của bạn rất dễ xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, để hiển thị với người dùng khi họ tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.
Những công cụ tự động này sẽ liên tục cập nhật các thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn để đảm bảo chúng luôn được xuất hiện trên website. Ví dụ như google maps, facebook, địa điểm cửa hàng,… Tích hợp những công cụ này sẽ giúp khách hàng biết được sự tồn tại của doanh nghiệp bạn trên thương trường một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Tối ưu hóa thiết kế website
Ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với doanh nghiệp, với website chính là điều quan trọng nhất khơi gợi hứng thú mua hàng của họ. Cho nên một website được thiết kế bắt mắt, ấn tượng thì sẽ thu hút được khách hàng từ những phút giây đầu tiên nhìn vào. Nhờ đó mà họ sẽ tiếp tục tìm hiểu về website của bạn, đây là cơ hội để chuyển đổi từ khách hàng truy cập sang khách hàng tiềm năng. Còn nếu như website của bạn nhàm chán, không có điểm nhất thì khách hàng sẽ rời bỏ nhanh chóng. Cho nên bạn cần phải tối ưu hóa lại thiết kế website của mình. Thiết kế website cần phải toát lên được sự đáng tin cho khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ có trải nghiệm mua sắm thú vị nhất khi ghé thăm.
Thiết kế website trực tuyến được ví như lối đi trong siêu thị. Bạn cần phải biết cách sắp xếp hợp lý thanh điều hướng trang để khách hàng dễ tìm thấy thứ mình cần nhất mà không cần phải tìm kiếm lòng vòng. Tối ưu thiết kế cùng với tối ưu chức năng tìm kiếm sẽ giúp đem đến cho khách hàng sự thoải mái và dễ chịu khi mua hàng. Bạn khiến khách hàng vui vẻ thì khách hàng sẽ mất tiền vì bạn!

 

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Kinh doanh online được nhiều người lựa chọn vì có ít rủi ro hơn và cần ít vốn hơn so với kinh doanh một cửa hàng truyền thống. Với những ưu điểm này kinh doanh online đang trở thành xu hướng cho rất nhiều người khi bắt đầu khởi nghiệp. Nhờ sự phát triển vượt bậc của internet mà bạn có thể hướng tới và tiếp thị đến
Bài viết hướng dẫn phương pháp bán hàng trực tuyến thành công mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh mà không quá phức tạp như bạn vẫn nghĩ
Hướng dẫn bí quyết tìm kiếm thông tin đối thủ cạnh tranh với bạn trong kinh doanh, hiểu người hiểu ta trăm trận trăm thắng mà phải không nè

Giao diện mới nhất

BẢNG GIÁ HOSTING PRO

BASIC
 • 1Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
850.000 / Năm
STANDARD
 • 2Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
1.300.000 / Năm
PREMIUM
 • 3Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
1.700.000 / Năm
VIP
 • 5GB SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
2.900.000 / Năm

Cám ơn bạn đã nán lại
và tin tưởng giao dịch ở dịch vụ của chúng tôi!