Tư VấnNgay
Những người mới bắt đầu kinh doanh thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm nguồn hàng sỉ. Nếu không có kinh nghiệm, không có sự hướng dẫn thì không phải ai cũng sẽ tìm được mối hàng sỉ chất lượng mà lại có giá rẻ. Nội dung bài viết này sẽ chỉ ra 5 kinh nghiệm để những người mới bắt đầu kinh doanh sẽ tìm được nguồn hàng sỉ ưng ý, đảm bảo.
Khi bạn muốn kinh doanh một sản phẩm nào đó, bạn sẽ tìm hiểu về những nhà phân phối sản phẩm đó thông qua internet để lựa chọn nhà phân phối chất lượng nhất cho mình. Nhưng bạn lại khá e ngại trong việc liên hệ vì không biết nên bắt đầu như thế nào và nói những gì. Và bạn cũng không thể tin vào những điều mà họ trao đổi với bạn.
Nếu muốn kinh doanh bạn đừng bao giờ e ngại điều đó. Những người mới bắt đầu kinh doanh ai cũng đều có một khó khăn cho riêng mình. Việc đặt niềm tin vào nhà cung cấp mà bạn không quen biết sẽ khiến bạn phải lo lắng rất nhiều. Liệu số lượng hàng bạn lấy có được tính giá sỉ không? Giá sỉ họ nói với bạn có thật không? Họ có chuyển hàng cho bạn không? Họ có lừa bạn chuyển tiền rồi không chuyển hàng cho bạn?... Rất nhiều những nỗi lo khác nhau, đó là tâm lý chung của tất cả mọi người.
Các nhà cung cấp hàng hóa tương đối bận rộn nên họ không có quá nhiều thời gian nói chuyện với bạn. Một cuộc điện thoại ngắn ngủi thì bạn không thể hỏi những thông tin mình băn khoăn và thương lượng mọi vấn đề. Cho nên bạn cần phải trang bị cho mình một số kỹ năng để tìm nguồn hàng sỉ. Và những kinh nghiệm đối phó với nhà cung cấp trong lần đầu tiên nhập hàng.
Xác định nhà cung cấp hàng hóa
Mỗi một sản phẩm sẽ lại có một nhà cung cấp khác nhau. Thông thường có 3 nguồn hàng sỉ mà bạn cần phải tìm hiểu:
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất chính là nơi sản xuất hàng hóa và đây là nơi bạn sẽ có được mức giá tận gốc nhất. Mua hàng tận gốc chính là mua hàng với các nhà sản xuất ra sản phẩm. Những con buôn chuyên nghiệp thường tìm đến các nhà sản xuất này để  nhập hàng. Tuy nhiên để lấy được hàng hóa với nhà sản xuất thì đơn đặt hàng của bạn cần phải đủ số lượng tối thiểu mà nhà sản xuất đưa ra. Thường số lượng hàng tối thiểu này sẽ rất lớn, cần phải có một khoản vốn dày mới nhập được. Hơn nữa bạn cũng cần phải có kinh nghiệm buôn bán để thương lượng với nhà sản xuất. Nếu vốn của bạn không nhiều thì có lập nhóm với những người khác để nhập hàng. Một lưu ý dành cho bạn đó là khi nhập hàng đầu tiên với nhà sản xuất thì bạn nên yêu cầu họ gửi cho bạn một số mặt hàng mẫu để bạn xem trước khi đặt hàng số lượng lớn hơn. Kiểm tra để biết chất lượng sản phẩm như thế nào sẽ an toàn hơn rất nhiều.
Nhà phân phối
Bạn muốn kinh doanh nhưng số vốn của bạn không nhiều để nhập hàng từ nhà sản xuất thì bạn có thể nhập lại hàng từ các nhà phân phối. Mỗi nhà sản xuất đều có mạng lưới phân phối rất rộng rãi, cho nên bạn hoàn toàn có thể nhập hàng tại các nhà phân phối này. Họ cũng có quy định về số lượng nhập hàng, nhưng số lượng đó không nhiều như nhà sản xuất. Tất nhiên khi nhập hàng số lượng ít thì bạn sẽ phải trả một mức giá cao hơn vì đây là nhập hàng qua trung gian.
Dropshipping
Bạn muốn kinh doanh thì ngoài cách nhập hàng hóa bạn còn có thể kinh doanh theo hình thức Dropshipping. Hình thức này bạn sẽ không cần phải nhập hàng và bán hàng. Dropshipping có nghĩa là bạn sẽ trở thành một nhà phân phối, nhưng không nhập hàng mà là tìm kiếm đơn hàng từ những nhà phân phối khác, sau đó chuyển đơn hàng về cho nhà sản xuất. Với hình thức này thì bạn không cần phải bỏ vốn và cũng không cần làm các công việc bán hàng rắc rối mà vẫn nhận được một khoản chiết khấu xứng đáng.
Mối lấy hàng giá sỉ
Khi đã xác định được nhà cung cấp hàng hóa rồi thì bạn cần phải liên hệ để thương lượng với họ. Vậy bạn cần tìm kiếm họ ở đâu?
Hội chợ thương mại
Hội chợ thương mại chính là nơi dễ và tốt nhất để tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng của bạn. Tại hội chợ bạn sẽ có thể bắt gặp rất nhiều các nhà cung cấp khác nhau, bạn sẽ biết họ xây dựng thị trường như thế nào. Thông qua đó bạn sẽ biết được nhà cung cấp nào nghiêm túc với sản phẩm của họ. Xác định được nhà cung cấp rồi thì bạn sẽ trao đổi trực tiếp với đại diện bán hàng để thu thập thông tin và hiểu rõ hơn về nhà cung cấp. Bạn cũng đừng chỉ nói chuyện với một nhà cung cấp, mà nên tham khảo nhiều nhà cung cấp để có sự so sánh.
Diễn đàn, mạng xã hội
Một nơi tìm kiếm nguồn hàng sỉ nữa chính là các diễn đàn và mạng xã hội. Bạn muốn kinh doanh một sản phẩm nào đó bạn chỉ cần đăng bài vào các diễn đàn hoặc các hội nhóm kinh doanh. Các nhà cung cấp thấy post của bạn sẽ chủ động liên hệ với bạn. Lúc này bạn chỉ cần thương lượng và chọn nhà cung cấp tốt nhất là được.
Tìm kiếm trên Google
Một cách nữa để tìm kiếm nguồn hàng sỉ chính là tìm kiếm trên google. Hãy gõ từ khóa bạn muốn tìm thì sẽ có rất nhiều kết quả hiện ra. Bạn sẽ phân loại và tìm hiểu những nhà cung cấp này để lựa chọn là được.
Thương lượng với nhà cung cấp
Sau khi đã tìm được nhà cung cấp hàng hóa thì bạn nên lập một danh sách kèm theo các thông tin liên hệ của các nhà cung cấp này. Trong danh sách nên có cả những nhà cung cấp phù hợp và không phù hợp. Tại sao lại như vậy? Rất đơn giản, những nhà cung cấp bạn cảm thấy không phù hợp bạn sẽ gọi điện để tập dượt cách thương lượng. Với những người lần đầu đi mua hàng buôn thì điều này thực sự quan trọng. Khi thương lượng vào lần với những nhà cung cấp khác nhau bạn sẽ biết được những điều nên hỏi, không nên hỏi và nên hỏi như thế nào. Bạn cũng sẽ mạnh dạn hơn, nói năng trôi chảy hơn để đối đáp với nhà cung cấp.
Liên hệ với nhà cung cấp nên hỏi những thông tin gì?
Trước khi gọi điện để thương lượng với nhà cung cấp về những sản phẩm bạn muốn nhập hàng thì nên chuẩn bị và dự đoán trước các tình huống có thể sẽ xảy ra trong cuộc trò chuyện. Những thông tin liên quan đến sản phẩm bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ càng. Hãy chuẩn bị sẵn mọi thứ để khi thương lượng xong bạn sẽ nhận được hàng hóa nhanh chóng, vì không phải nhà cung cấp nào cũng sẽ thực hiện nghiêm túc và nhanh chóng nhu cầu của bạn.
Nhà cung cấp là những người nhạy cảm và tinh tế. Thông qua cuộc trò chuyện họ có thể biết được bạn là người như thế nào. Quan trọng hơn là các nhà cung cấp không thích những người nhập nhằng, không rõ ràng. Cho nên trong cuộc trò chuyện đừng hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn vì sẽ khiến họ không có cảm tình tốt với bạn. Khi nói chuyện bạn cần phải nhớ những câu hỏi quan trọng nhất cần hỏi là:
Giá sản phẩm
Thông thường các mối sỉ sẽ không cung cấp giá buôn công khai. Tùy mỗi đối tượng khách hàng họ sẽ có những cấu trúc giá khác nhau để báo giá. Những người mới mua sỉ lần đầu bao giờ giá cũng sẽ cao hơn những người đã mua nhiều lần. Cho nên nếu như bạn là khách hàng thường xuyên của nhà sản xuất thì giá sản phẩm sẽ giảm xuống theo từng đơn hàng sau. Khi trở thành khách hàng trung thành bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất.
Thời gian nhận hàng
Những người đi mua buôn lần đầu thường quên mất hỏi thời gian giao và nhận hàng. Khi bạn trao đổi với nhà cung cấp họ nói thời gian nhận hàng khoảng 2 – 4 thì bạn đừng nghĩ nó là ngày, bởi nó có thể là 2 – 4 tháng. Thời gian giao hàng cũng còn phụ thuộc vào số lượng hàng hóa của bạn, nếu hàng ít thì thời gian giao hàng sẽ sớm hơn, còn hàng nhiều thì sẽ chậm hơn. Hãy thỏa thuận rõ với nhà cung cấp để có thể nhận sản phẩm đúng thời gian.
Số lượng sản phẩm và đơn hàng
Bạn cần mua 20 bộ quần áo, đây là số lượng tối thiểu mà nhà sản xuất đặt ra để được giá sỉ. Bạn nên ghi rõ ràng là 20 bộ, nếu bạn ghi chung chung là 20 thì nhà sản xuất sẽ có thể hiểu nhầm bạn muốn 20 ri.
Hình thức vận chuyển và các điều khoản thanh toán
Mỗi một nhà cung cấp lại có phương thức giao hàng khác nhau cho nên bạn hãy tìm hiểu về những thuật ngữ thường được dùng trong ngành vận chuyển. Điều này rất có lợi cho bạn khi liên hệ với nhà cung cấp trong lần đầu. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần hỏi kỹ các điều khoản thanh toán. Một số nhà cung cấp sẽ yêu cầu thanh toán trước một nửa chi phí để họ có chi phí trang trải nguyên vật liệu, nửa còn lại sẽ được thanh toán khi giao hàng. Nhưng cũng có rất nhiều nhà cung cấp yêu cầu bạn thanh toán 100% đơn hàng trước rồi mới chuyển hàng.
Những kỹ năng mua hàng sỉ bạn cần biết
Nếu như bạn liên hệ với nhà cung cấp lần đầu thì trong cuộc trò chuyện bạn cũng nên xem thái độ của họ, họ có thật lòng muốn hợp tác với bạn hay không? Bạn nên để nhà cung cấp là nhân vật chính của cuộc trò chuyện và phối hợp một cách tự nhiên với họ. Nếu như nhà cung cấp đó vội vàng thì bạn sẽ đạt được mục đích. Nhưng nếu như nhà cung cấp của bạn là người nói khá nhiều thì bạn nên chuyển câu chuyện sang các chủ đề khác, như nói chuyện phiếm chẳng hạn. Như vậy bạn có thể thiết lập được mối quan hệ với nhà cung cấp của mình. Cho nên khi giao tiếp với nhà cung cấp bạn cần phải tế nhị và tôn trọng đối tác thì mới thành công.
Nếu như mối quan hệ của bạn với nhà cung cấp tốt đẹp thì trong công việc sẽ rất dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể yêu cầu họ gửi trước các sản phẩm mẫu để bạn kiểm tra hoặc gửi hàng hóa cho bạn mà không cần phải đặt cọc. Tuy nhiên, để mối quan hệ tốt đẹp hơn thì bạn cũng nên bày tỏ thành ý của mình bằng cách thanh toán trước phần lớn tiền hàng cho nhà cung cấp.


1. Tìm tòi từ nhà lãnh đạo trong ngành
Bạn biết hoặc thích một nhà lãnh đạo trong một ngành nào đó, bạn hãy sử dụng những công cụ khác nhau để biết được sức ảnh hưởng của họ trong ngành. Những nhà lãnh đạo này chính là người tạo cảm hứng để bạn khởi nghiệp. Đồng thời cũng sẽ giúp bạn tìm ra những ý tưởng kinh doanh mới dựa trên những nội dung mà họ chia sẻ trên các phương tiện truyền thông. 
2. Tìm kiếm những website đánh giá sản phẩm
Những trang web đánh giá sản phẩm và xu hướng chính là nơi để bạn tìm kiếm những ý tưởng tuyệt vời và nguồn cảm hứng để khởi nghiệp. Bạn có thể truy cập vào website Outblush (sản phẩm của phụ nữ) hoặc Uncrate (sản phẩm của nam giới) đây là nơi tạo ra các xu hướng mới nhất cho giới trẻ. Biết được những xu hướng này thì bạn sẽ bắt kịp mọi xu hướng khi kinh doanh. Tại đây bạn cũng sẽ thấy được những ý tưởng độc đáo và thú vị của những người kinh doanh khác. Đó chính là nguồn cảm hứng kinh doanh bất tận dành cho bạn.
Tuy nhiên, bạn không nên áp dụng nguyên xi những ý tưởng kinh doanh này. Bởi vì những trang web lớn thì sẽ có rất nhiều người tham khảo, ý tưởng nào cũng được nhiều người áp dụng nên cực kỳ phổ biến. Hãy tạo ra cho mình một ý tưởng riêng và độc đáo dựa trên những ý tưởng sẵn có.
3. Truy cập các trang web thu thập dữ liệu xã hội
Pinterest là mạng xã hội thu thấp hình ảnh và video cực kỳ đa dạng. Đây được đánh giá là mỏ vàng để bạn tìm kiếm ý tưởng về sản phẩm. Những hình ảnh được đưa lên thường chứa đựng những sản phẩm mới và tương đối thú vị. Đây cũng là xu hướng của người dùng tại thời điểm đó. Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng sản phẩm tại những website thu thập dữ liệu xã hội khác như: Wanelo, Fancy, Polyvore,…
4. Chợ bán sỉ cho các doanh nghiệp
Bạn cũng có thể tìm thấy ý tưởng sản phẩm ở chợ sỉ dành cho các doanh nghiệp. Đây là nguồn cung cấp sản phẩm, nhưng cũng là nơi cung cấp các ý tưởng kinh doanh phổ biến. Ví dụ như Alibaba là nơi cung cấp sỉ hàng nghìn sản phẩm có tiềm năng, đồng thời nó cũng đem đến cho bạn rất nhiều ý tưởng sản phẩm hay ho. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm ý tưởng tại đối thủ cạnh tranh của Alibaba như: Tradekey, Made-in-China, Global Sources,…
5. Chợ của người tiêu dùng trực tuyến
Chợ người tiêu dùng trực tuyến cũng là nơi bạn tìm thấy các ý tưởng sản phẩm dồi dào. Tại đây bạn sẽ tìm được những mặt hàng đang được ưa thích nhất, những mặt hàng thú vị, độc đáo,… Ví dụ như:
-    Ebay: Đây là trang web bán hàng nhưng cũng là website bán đấu giá trực tuyến hàng đầu thế giới. Bạn có thể tìm được danh sách các mặt hàng phổ biến nhờ eBay popular khi truy cập vào website này.
-    Amazon: Đây là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới. Bạn sẽ biết được đâu là sản phẩm bán chạy nhất của Amazon nhờ công cụ Amazon Bestsellers. Danh sách này sẽ được cập nhật hàng giờ dựa trên danh sách bán hàng.
-    Etsy: Đây là website dành cho tất cả các mặt hàng thủ công.
-    AliExpress: Đây là website bán hàng có nguồn gốc Alibaba, bạn có thể đặt hàng với số lượng nhỏ.
6. Tham gia các cộng đồng, diễn đàn trực tuyến
Reddit là diễn đàn lớn nhất tổng hợp tất cả các tin tức truyền thông. Tại đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các chủ đề, các mặt hàng và cả những lĩnh vực nhỏ hơn đang được quan tâm. Có rất nhiều ý tưởng sản phẩm để bạn tham khảo để đưa ra được danh mục sản phẩm để kinh doanh online. Reddit có rất đông các thành viên tham gia, đây là thuận lợi cho bạn. Khi bạn không hiểu một vấn đề gì đó bạn hoàn toàn có thể hỏi, các thành viên, họ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiệt tình.
7. Sử dụng Instagram
Instagram là mạng xã hội, nơi bạn có thể chia sẻ tất cả các hình ảnh của mình. Instagram đang là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng, chỉ sau 1 năm ra mắt đã có 100 triệu người sử dụng. Nó được đánh giá là một đối thủ đáng gờm cho facebook. Bạn có thể tìm được những ý tưởng sản phẩm độc đáo từ những hình ảnh được chia sẻ từ người dùng. Để tìm kiếm ý tưởng sản phẩm trên Instagram thì bạn hãy dùng hastag. Hastag chính là những ký tự được đặt sau dấu #, những mối quan tâm của bạn sẽ được hiển thị nhanh chóng nhờ tìm kiếm bằng cách này.
Bằng những cách tìm kiếm ý tưởng sản phẩm trên đây bạn có thể tìm được danh mục sản phẩm để kinh doanh online. Quá trình khởi nghiệp bao giờ cũng rất khó khăn, nhưng hãy kiên trì vượt qua, chắc chắn những thành quả ngọt ngào đang đứng phía trước chờ bạn. 


Bí kíp tìm mặt hàng online dễ bán cực kỳ hiệu quả
Bán hàng online ngày càng trở nên phổ biến và là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp. Nhờ sự phát triển của công nghệ và mạng internet mà việc bán hàng online trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.
Thế nhưng không phải ai kinh doanh online cũng có bắt đầu thuận lợi. Rất nhiều bạn trẻ muốn kinh doanh nhưng lại không thể tìm ra được mặt hàng thích hợp và không biết nên bắt đầu như thế nào. Bán hàng online được đánh giá là phương thức khởi nghiệp tương đối dễ dàng vì có nhiều ưu điểm. Vừa không cần nhiều vốn đầu tư lại có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng làm thế nào để quá trình bán hàng suôn sẻ và thành công thì không phải ai cũng rõ ràng. Điều quan trọng nhất vẫn là bán mặt hàng gì? Bán cho ai?
Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh. Bạn chỉ tìm kiếm trên google là có hàng nghìn kết quả, những ý tưởng này có thể mang đến cho bạn rất nhiều cảm hứng kinh doanh. Nhưng tất cả cũng chỉ có vậy. Là một người mới bắt đầu kinh doanh thì có nhiều ý tưởng tốt bạn cũng rất khó để bắt đầu. Và nếu không có một kế hoạch kinh doanh chi tiết thì việc kinh doanh của bạn sẽ càng khó khăn hơn, dễ đi chệch với mục đích ban đầu của mình. Do đó, bạn nên nghiên cứu và tìm ra hướng đi đúng đắn để việc kinh doanh thuận lợi hơn. Khi bắt đầu kinh doanh cần chú ý 2 điều sau:
-    Khi tìm kiếm mặt hàng để kinh doanh bạn cần phải nhìn xa hơn về tương lai của sản phẩm. Nó có khả năng phát triển không? Điều này thể hiện tầm nhìn cho sản phẩm cũng như tầm nhìn về thị trường. Khi bạn nhìn được tương lai của nó thì bạn mới tìm ra được sản phẩm phù hợp và kinh doanh lâu dài được. Khi tìm kiếm mặt hàng kinh doanh đừng nhìn vào độ phổ biến của nó mà hãy xem tiềm năng của nó như thế nào. Tiếp theo là xem xét thị trường và cách sử dụng sản phẩm hợp lý nhất.
-    Nếu bạn muốn kinh doanh một sản phẩm thuộc thị trường ngách thì cũng đừng lo lắng. Sản phẩm này không phổ biến như các sản phẩm đại trà, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa là bạn sẽ không có nhiều đối thủ cạnh tranh và khả năng kinh doanh thành công sẽ lớn hơn. Có ít sự cạnh tranh cũng có nghĩa là bạn độc quyền, việc kinh doanh cũng trở nên dễ hơn, website của bạn có thứ hạng cao hơn trên google. Thêm vào đó thì các chi phí truyền thông cũng rẻ hơn mà hiệu quả lại cao hơn.
Vậy một sản phẩm tốt khi bán hàng online sẽ như thế nào? Làm thế nào để tìm ra sản phẩm đó? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây:
1. Sản phẩm bạn nghĩ tới là gì?
Trước khi bắt đầu tìm kiếm trên mạng về các sản phẩm thì hãy bắt đầu trước với những sản phẩm mà bạn nghĩ đến. Đây có thể là ý tưởng mà bạn ấp ủ trong nhiều năm liền hoặc một ý tưởng bạn mới nghĩ đến. Hãy sắp xếp lại nó và biến nó thành ý tưởng có thể thực hiện được.
Khi bạn biết mình muốn bán mặt hàng nào thì tiếp theo bạn cần phải nghiên cứu thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng. Thị trường thiếu gì thì bạn sẽ bán cái đó. Nhưng khi bán thì bạn cũng cần phải trả lời được những câu hỏi này:
-    Sản phẩm bạn nghĩ tới là sản phẩm gì?
-    Sản phẩm đó có khả quan để kinh doanh không?
-    Thị trường và nhu cầu khách hàng có tiềm năng không?
-    Bạn có khả năng cạnh tranh với các đối thủ không?
-    …
Bạn muốn bán bánh chẳng hạn. Bạn nghĩ mình sẽ bán loại bánh như thế nào? Đó là những chiếc bánh được trang trí cầu kỳ, sang trọng hay những chiếc bánh dễ thương, ngộ nghĩnh? Bạn cần phải tìm hiểu về chiếc bánh của bạn trên internet. Sản phẩm đó có phổ biến không? Có nhiều người bán không? Nguyên liệu có dễ tìm không?... Bạn cần phải tìm hiểu những điều này trước khi quyết định kinh doanh, nếu không thì rất khó thành công.
2. Thị trường đang cần gì?
Kinh doanh có nghĩa là cung cấp những thứ mà thị trường cần. Muốn biết được thị trường đang cần gì thì bạn cần phải xem xét những báo cáo trực tuyến và công cụ phân tích xu hướng tìm kiếm của người dùng.
Google trend là nơi cho bạn biết được người tiêu dùng đang tìm kiếm những gì. Tại đây bạn có thể tìm kiếm ý tưởng kinh doanh cho mình từ các báo cáo xu hướng tìm kiếm của người dùng trong nước lẫn quốc tế. Dựa vào những xu hướng tìm kiếm này bạn sẽ biết được thị trường kinh doanh đang quan tâm đến sản phẩm gì, để từ đó đi trước một bước. Là người đi tiên phong thì bạn cần tạo ra được sự mới mẻ để thu hút người tiêu dùng. Tạo ra những danh sách sản phẩm có thể giúp khách hàng có những trải nghiệm thực sự thú vị.
Một số báo cáo trên thế giới có sự tin tưởng cao mà bạn có thể tham khảo là:
-    Trend Watching: Website này là nơi cung cấp những xu hướng của người tiêu dùng dựa trên những cuộc khảo sát có quy mô toàn cầu. Những cuộc khảo sát này được thực hiện bởi các chuyên gia thuộc 30 quốc gia trên thế giới.
-    Trend Hunter: Đây là cộng đồng lớn với gần 140.000 thành viên và 3.000.000 fan hâm mộ. Cộng đồng này có mạng lưới lớn toàn cầu và là nơi sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng kinh doanh cùng cảm hứng bất tận.
-    Springwise: Tại website này bạn sẽ tìm ra rất nhiều những ý tưởng kinh doanh, những xu hướng, những câu chuyện đem đến nguồn cảm hứng kinh doanh.


 

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chia sẻ kinh nghiệm bán quần áo trẻ em hiệu quả cho các bán mới vào nghề kinh doanh, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, quá trình làm ăn còn phụ thuộc vào việc bạn luôn phải tìm hiểu và cập nhật thêm kiến thức cho bản thân
Ở phần trước mình đã nói rất rõ các thủ thuật cam kết quảng cáo (tuy nhiên các đơn vị uy tín đương nhiên sẽ không làm điều đó), phần 2 này mình đưa ra một số lời khuyên dành cho các Newbie trước khi chọn lựa 1 đơn vị quảng cáo cho mình.
Cuối năm bao giờ cũng là lúc mà các hoạt động mua sắm tăng lên. Để thu hút khách hàng thì các công ty đã đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mại, tặng quà, giảm giá. Nhưng thực tế có rất nhiều công ty cũng thực hiện khuyến mãi mà không tạo ra được đơn hàng. Tại sao lại như vậy
Bài viết hướng dẫn phương pháp bán hàng trực tuyến thành công mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh mà không quá phức tạp như bạn vẫn nghĩ

Giao diện mới nhất

BẢNG GIÁ HOSTING PRO

BASIC
 • 1Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
850.000 / Năm
STANDARD
 • 2Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
1.300.000 / Năm
PREMIUM
 • 3Gb SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
1.700.000 / Năm
VIP
 • 5GB SSD Dung Lượng
 • Băng Thông Không Giới Hạn
 • Không giới hạn subdomains
2.900.000 / Năm

Thiết kế web/ logo/ đăng tin rao vặt
từ 2013