Hỗ trợ qua AnyDesk

Cũng giống như những phần điều khiển máy tính từ xa như: Teamview, Ultraview , thì AnyDesk cũng có tính năng tương nhưng nó mang lại sự ổn định nhất định và điều đặc biệt nó không cần cài đặt (nếu bạn muốn cài thì vẫn có thể) và nó kết nối rất nhanh có thể là nhanh hơn so với những phần mền trước đây. 

Ở bài viết này ThietKeWebChuyen (TKWC) cũng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng AnyDesk cơ bản để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn 1 cách nhanh nhất có thể, thông qua dạng bài viết hướng dẫn bằng hình ảnh sẽ giúp bạn thao tác 1 cách nhanh nhất có thể.

Xem thêm:

Để tải  AnyDesk thì bạn có thể vào trang chủ: https://anydesk.com/en
 

AnyDesk cung cấp cho bạn một lựa chọn nữa của việc điều khiển máy tính từ sau phần mềm TeamViewer đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng. AnyDesk giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa với nhiều phiên bản dành cho các đối tượng khác nhau, có khả năng khởi chạy ngay mà không cần cài đặt.
 
tai anydesk o dau, download anydesk, anydesk, cach xai anydesk
Các bạn bấm vào ô màu Xanh Free Download” (vùng khoan màu đỏ) để tải nhe !

Khi tải xong bạn chỉ cần bật chương trình AnyDesk lên và gửi cho chúng tôi ID hiện góc trái màn hình vùng khoan màu đỏ
 

giao dien chuong trinh anydesk, huong dan cach xai anydeskKhi tải xong bạn chỉ cần bật chương trình AnyDesk lên và gửi cho chúng tôi ID hiện góc trái màn hình vùng khoan màu đỏ
 

Khi đó bạn vui lòng theo dõi màn hình AnyDesk vì khi đó chương trình sẽ hỏi bạn có “Cho phép” TKWC kết nối với bạn không. Như hình bên dưới

cach su dung anydesk
Bạn PHẢI bấm “Acceptnút màu xanh (đang được khoan màu đỏ) bạn nhé
Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải/bật chương trình AnyDesk để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn 1 cách nhanh và kịp thời nhất, trong quá trình bạn tải/bật nếu có vấn đề thì đừng ngừng ngại hãy comment vào phía dưới để chúng tôi giải đáp cho bạn nhé.

Xem tiếp: Hướng dẫn sử dụng website mà bạn đã thiết kế tại TKWC

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin phía dưới. CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẤT CỨ LÚC NÀO.

 


Gọi điện ngay