Gọi lại
cho tôi
Cũng giống như những phần điều khiển máy tính từ xa như: Teamview, Ultraview , thì AnyDesk cũng có tính năng tương nhưng nó mang lại sự ổn định nhất định và điều đặc biệt nó không cần cài đặt (nếu bạn muốn cài thì vẫn có thể) và nó kết nối rất nhanh có thể là nhanh hơn so với những phần mền trước đây. 

Ở bài viết này ThietKeWebChuyen (TKWC) cũng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng AnyDesk cơ bản để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn 1 cách nhanh nhất có thể, thông qua dạng bài viết hướng dẫn bằng hình ảnh sẽ giúp bạn thao tác 1 cách nhanh nhất có thể.

Xem thêm:
Để tải  AnyDesk thì bạn có thể vào trang chủ: https://anydesk.com/en
 
AnyDesk cung cấp cho bạn một lựa chọn nữa của việc điều khiển máy tính từ sau phần mềm TeamViewer đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng. AnyDesk giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa với nhiều phiên bản dành cho các đối tượng khác nhau, có khả năng khởi chạy ngay mà không cần cài đặt.
 
tai anydesk o dau, download anydesk, anydesk, cach xai anydesk
Các bạn bấm vào ô màu Xanh "Free Download" (vùng khoan màu đỏ) để tải nhe !

Khi tải xong bạn chỉ cần bật chương trình AnyDesk lên và gửi cho chúng tôi ID hiện góc trái màn hình vùng khoan màu đỏ
 
giao dien chuong trinh anydesk, huong dan cach xai anydeskKhi tải xong bạn chỉ cần bật chương trình AnyDesk lên và gửi cho chúng tôi ID hiện góc trái màn hình vùng khoan màu đỏ
 

Khi đó bạn vui lòng theo dõi màn hình AnyDesk vì khi đó chương trình sẽ hỏi bạn có "Cho phép" TKWC kết nối với bạn không. Như hình bên dưới
cach su dung anydesk
Bạn PHẢI bấm "Accept" nút màu xanh (đang được khoan màu đỏ) bạn nhé

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải/bật chương trình AnyDesk để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn 1 cách nhanh và kịp thời nhất, trong quá trình bạn tải/bật nếu có vấn đề thì đừng ngừng ngại hãy comment vào phía dưới để chúng tôi giải đáp cho bạn nhé.

Xem tiếp: Hướng dẫn sử dụng website mà bạn đã thiết kế tại TKWC

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin phía dưới. CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẤT CỨ LÚC NÀO.

 

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Trình duyệt Chrome có nhiều tính năng mạnh, thú vị nhưng lại bị ẩn, chí ít là với người dùng thông thường không thấy được. Nhưng chỉ cần một chút tìm hiểu, bạn có thể phát hiện ra nhiều tính năng rất hay, cho phép bạn làm vài việc hữu ích. Một trong số đó là xóa bộ đệm cache DNS thủ công ngay bên trong trình duyệt. Hãy cùng tham khảo bài viết sau
Bạn đã mua 1 gói mail do ThietKeWebChuyen (TKWC) cung cấp nhưng bạn chưa biết cách cấu hình ( thêm tài khoản ) vào outlook ? Vậy hãy đọc bài viết này !
Thay vì thực hiện những thao tác điều khiển thủ công, phím tắt giúp chúng ta cải thiện đáng kể hiệu quả công việc và tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi làm trên máy tính. Dưới đây là danh sách phím tắt nên sử dụng trên trình duyệt Google Chrome do trang Beebom tổng hợp, mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng nếu thấy tiện lợi nhé.
AnyDesk cung cấp cho bạn một lựa chọn nữa của việc điều khiển máy tính từ sau phần mềm TeamViewer đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng. AnyDesk giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa với nhiều phiên bản dành cho các đối tượng khác nhau, có khả năng khởi chạy ngay mà không cần cài đặt.
Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình ( thêm tài khoản ) mail vào điện thoại (Iphone hay các điện thoại khác ) 1 cách nhanh chóng thông qua hình ảnh trực quan, để có thể hỗ trợ tốt trong bài viết này yêu cầu cần có:
Khi quý khách gặp các vấn đề hỗ trợ hay cần hướng dẫn sử dụng trang web ... thì hãy sử dụng phần mềm  UltraViewer  để ThietKeWebChuyen.Com  thấy được màn hình máy tính của bạn và hướng dẫn bạn sử dụng web trực tiếp trên máy tính bạn dù 2 bên ở cách xa nhau.
Khi quý khách gặp các vấn đề hỗ trợ hay cần hướng dẫn sử dụng trang web ... thì hãy sử dụng phần mềm teamviewer để ThietKeWebChuyen.Com thấy được màn hình máy tính của bạn và hướng dẫn bạn sử dụng web trực tiếp trên máy tính bạn dù 2 bên ở cách xa nhau.
Hiện tại phần mềm teamviewer mới nhất đã update lên tới phiên bản 14, một điều rất khó chịu là các phiên bản cũ thì không thể remote hỗ trợ các bản cao hơn.
Mặc định khi người dùng lên trang chủ download sẽ tải về bản mới nhất. Điều này gây khó khắn cho những người chuyên support khi sử dụng phiên bản thấp hơn vì lý do bản quyền.

Giao diện mới nhất

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )