Gọi lại
cho tôi
Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình ( thêm tài khoản ) mail vào điện thoại (Iphone hay các điện thoại khác ) 1 cách nhanh chóng thông qua hình ảnh trực quan, để có thể hỗ trợ tốt trong bài viết này yêu cầu cần có:

1. Đã đăng ký gói host mail từ ThietKeWebChuyen (TKWC)
2. Điện thoại đã có cài sẵn ứng dụng mail

Như trong bài viết này TKWC sẽ hướng dẫn các bạn tích hợp tài khoản mail vào Iphone (các thiết bị khác sẽ tương tự gần như nhau)

Xem bài: Hướng dẫn thêm tài khoản mail vào outlook

Bước 1: Các bạn vào cài đặt --> Chọn "Mật khẩu & tài khoản" --> Chọn "Thêm tài khoản" --> Chọn tiếp "Khác"
cac them tai khoan mail vao dien thoai iphone
Bước 1 để thêm tài khoản email vào điện thoại iphone

Bước 2:  
 1. Bạn chon tiếp: "Thêm tài khoản Mail" --> Tới bước này, bạn hãy nhập nhưng thông tin tài khoản mail mà TKWC đã gửi cho bạn (thông tin này được cung cấp khi bạn đã đăng ký host mail tại TKWC)
 2. Khi bạn đã nhập xong hết hãy bấm vào nút "Tiếp" đang được khoan tròn màu đỏ phía dưới.
 3. Kế tiếp: Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin
  • Máy chủ đến
  • Tên máy chủ: là IP máy chủ mail của bạn *
  • Tên người dùng: là địa chỉ mail của bạn. Ở đây là info@thietkewebchuyen.com
  • Mật khẩu: Chính là mật khẩu mail
  •  
  • Máy chủ thư đi
  • Tên máy chủ: là IP máy chủ mail của bạn *
  • Tên người dùng: là địa chỉ mail của bạn. Ở đây là info@thietkewebchuyen.com
  • Mật khẩu: Chính là mật khẩu mail

P/S (*)thông tin này được cung cấp khi bạn đã đăng ký host mail tại TKWC
cau hinh tai khoan mail tren dien thoai
Bước 2: cấu hình tài khoản mail vào điện thoại

Bước 3: Ở bước này thì bạn chỉ việc Bấm "Tiếp tục" ở bảng thông báo và chờ 1 chút rồi bấm "Xong" là gần như hoàn tất.
cach buoc cau hinh mail tren dien thoai iphone
Bước 3: Chờ quá trình xác minh mail trên điện thoại

Bước 4:
 • Khi đã xong ở bước 3, bạn sẽ được quay lại danh sách "Mật khẩu & tài khoản" như ở bước 1, ở mục này bạn hãy bấm tài khoản bạn mới thêm vào khi nãy. Ở đây là "Thietkewebchuyen"
 • Kế đến bạn bấm vào "SMTP: 210.211.108.137" (vùng màu đỏ là địa chỉ IP máy chủ của bạn, nó sẽ thay đổi tùy vào tài khoản gói mail bạn sử dụng, bạn hãy yên tâm TKWC sẽ cung cấp đầy đủ mục này cho bạn) .
 • Tiếp bạn hãy bấm theo hình "Máy chủ chính"
cau hinh cong may chu thu gui ra va giao thuc ssl
Bước 4: cấu hình công ra cho máy chủ gửi thư

Cuối cùng: 
 • Tại mục: "Sử dụng SSL" Bạn "Tắt" đi
 • Tại "Cổng máy chủ" bạn hãy thay đổi thành "25"
 • Và hãy bấm "Xong" để hoàn tất quá trình them tai khoan mail vao dien thoai
them tai khoan mail vào dien thoai
Hoàn tất quá trình thêm tài khoản mail vào điện thoại

Như vậy là TKWC đã vừa hướng dẫn bạn cách thêm tài khoản mail vào điện thoại, điển hình là điện thoại Iphone, các dòng điện thoại cũng tương tự như vậy, bài viết được trình theo hình hướng dẫn là chủ yếu, nên bạn chỉ cần nhìn hình là hoàn toàn có thể làm được.Nhưng trong quá trình bạn thao tác bạn không vướng mắc ở bất kỳ chỗ nào bạn hãy yên tâm chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc thông qua các thông tin liên hệ phía dưới.
ho tro thiet ke web chuyen
Hoặc bạn cũng có thể để lại comment phía dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất !

Đọc thêm

Ngày 30/9/2021, chứng chỉ gốc DST Root CA X3 của Let's Encrypt bị hết hạn và phải thay bằng chứng chỉ mới. Điều này đã gây ra sự cố truy cập cho hàng loạt thiết bị và trang web trên toàn cầu. Các trang web sử dụng SSL miễn phí, thiết bị cũ và thiết bị iOS bị ảnh hưởng nhiều nhất.
 
Thiết Kế Web Chuyên sẽ tiến hành chỉ dẫn các bạn tạo mật khẩu vận dụng SMTP cho việc tiêu dùng Gmail làm máy chủ mail để tích hợp vào website. Để ko dài cái văn tự, sau đây là hướng dẫn các bạn phương pháp tạo mật khẩu ứng dụng trong gmail cho việc sử dụng SMTP.
AnyDesk cung cấp cho bạn một lựa chọn nữa của việc điều khiển máy tính từ sau phần mềm TeamViewer đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng. AnyDesk giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa với nhiều phiên bản dành cho các đối tượng khác nhau, có khả năng khởi chạy ngay mà không cần cài đặt.
Khi quý khách gặp các vấn đề hỗ trợ hay cần hướng dẫn sử dụng trang web ... thì hãy sử dụng phần mềm teamviewer để ThietKeWebChuyen.Com thấy được màn hình máy tính của bạn và hướng dẫn bạn sử dụng web trực tiếp trên máy tính bạn dù 2 bên ở cách xa nhau.
Trình duyệt Chrome có nhiều tính năng mạnh, thú vị nhưng lại bị ẩn, chí ít là với người dùng thông thường không thấy được. Nhưng chỉ cần một chút tìm hiểu, bạn có thể phát hiện ra nhiều tính năng rất hay, cho phép bạn làm vài việc hữu ích. Một trong số đó là xóa bộ đệm cache DNS thủ công ngay bên trong trình duyệt. Hãy cùng tham khảo bài viết sau
Thay vì thực hiện những thao tác điều khiển thủ công, phím tắt giúp chúng ta cải thiện đáng kể hiệu quả công việc và tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi làm trên máy tính. Dưới đây là danh sách phím tắt nên sử dụng trên trình duyệt Google Chrome do trang Beebom tổng hợp, mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng nếu thấy tiện lợi nhé.
Bạn đã mua 1 gói mail do ThietKeWebChuyen (TKWC) cung cấp nhưng bạn chưa biết cách cấu hình ( thêm tài khoản ) vào outlook ? Vậy hãy đọc bài viết này !
Khi quý khách gặp các vấn đề hỗ trợ hay cần hướng dẫn sử dụng trang web ... thì hãy sử dụng phần mềm  UltraViewer  để ThietKeWebChuyen.Com  thấy được màn hình máy tính của bạn và hướng dẫn bạn sử dụng web trực tiếp trên máy tính bạn dù 2 bên ở cách xa nhau.
Hiện tại phần mềm teamviewer mới nhất đã update lên tới phiên bản 14, một điều rất khó chịu là các phiên bản cũ thì không thể remote hỗ trợ các bản cao hơn.
Mặc định khi người dùng lên trang chủ download sẽ tải về bản mới nhất. Điều này gây khó khắn cho những người chuyên support khi sử dụng phiên bản thấp hơn vì lý do bản quyền.
Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình ( thêm tài khoản ) mail vào điện thoại (Iphone hay các điện thoại khác ) 1 cách nhanh chóng thông qua hình ảnh trực quan, để có thể hỗ trợ tốt trong bài viết này yêu cầu cần có:

ThietKeWebChuyen.Com ( Since 2013 )